Các Chương trình Phát triển Internet Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất

Với việc nhiều tổ chức mở rộng sự hiện diện trực tuyến của họ và người tiêu dùng chuyển một phần lớn hoạt động mua hàng của họ trực tuyến, nhu cầu về các nhà phát triển net sẽ tiếp tục tăng lên. Theo Adobe , doanh số thương mại điện tử toàn cầu có thể đạt 4,2 nghìn tỷ đô la vào năm 2021. Và theo Cybersecurity Ventures , có thể có hơn sáu tỷ người dùng web vào năm 2023 và 90% dân số toàn cầu có thể trực tuyến vào năm 2030.

Các trường cao đẳng và đại học đã nhận ra rằng chính các nhà phát triển net sẽ giúp tạo điều kiện cho sự phát triển này. Nhiều trường học trực tuyến hàng đầu cung cấp các bằng cấp cao trong lĩnh vực này, chẳng hạn như bằng thạc sĩ về phát triển net. Các chương trình này dạy sinh viên cách phát triển các ứng dụng net và di động cho các tổ chức bằng cách sử dụng các công nghệ và bootcamps/guides/most-important-coding-languages/”>ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện có.

Table of Contents

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Trong khi sinh viên tốt nghiệp cử nhân có thể theo đuổi sự nghiệp phát triển net, sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ có quyền truy cập vào sự lựa chọn nhiều hơn, cùng với vai trò lãnh đạo. Phần lớn blog/should-you-go-to-graduate-school/”>giá trị của trường sau đại học đến từ các cơ hội nghiên cứu và chuyên môn hóa tiên tiến mà nó mang lại. Ở đây, chúng tôi khám phá thạc sĩ trực tuyến về phát triển net và xem xét các chương trình tốt nhất được cung cấp trong ngành này.

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Phát triển Internet Thạc sĩ Trực tuyến?

Thạc sĩ điển hình về phát triển net yêu cầu từ 30-45 tín chỉ và hai năm đào tạo về thiết kế và phát triển net lấy người dùng làm trung tâm. Học sinh học cách sử dụng một số ngôn ngữ lập trình, thư viện, khuôn khổ và kỹ thuật phát triển phổ biến nhất. Khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho trường cao học , các sinh viên tương lai có thể muốn cập nhật các kỹ năng lập trình và kỹ thuật để nâng cao cơ hội thành công.

Loại hướng dẫn bạn có thể mong đợi trong chương trình thạc sĩ phát triển net khác nhau, nhưng hầu hết các chương trình thạc sĩ trực tuyến về phát triển net đều có số lượng nghiên cứu và học tập độc lập đáng kể. Sau đó, sinh viên áp dụng kiến thức của mình bằng cách thiết kế và phát triển các trang net và ứng dụng hoạt động tuân theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn phù hợp.

Trong hầu hết các trường học, phát triển net được coi là sự tập trung của công nghệ thông tin hoặc khoa học máy tính. Bằng cách chọn các môn tự chọn chuyên biệt và được nhắm mục tiêu, sinh viên có thể tập trung đào tạo hơn nữa vào một lĩnh vực con nhất định, chẳng hạn như bootcamps/tracks/mobile-app-development/”>các ứng dụng di động hoặc phát triển toàn bộ. Người học cũng có thể chuyên về một lĩnh vực liên ngành như thương mại điện tử.

Trong khi hầu hết các trường cấp bằng MS về phát triển net, sinh viên có thể gặp các lựa chọn khác, chẳng hạn như MA hoặc thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp (MPS). Các loại bằng cấp này có thể khác nhau về loại hình tự chọn được cung cấp và trọng tâm của khóa đào tạo.

Ví dụ, bằng MS thường nhấn mạnh vào nghiên cứu khoa học và đào tạo kỹ thuật, bằng MA nhấn mạnh cách tiếp cận liên ngành và lý thuyết, và bằng MPS nhấn mạnh cách tiếp cận thực tế và tập trung vào nghề nghiệp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Phát triển Internet bằng Thạc sĩ Trực tuyến?

Phát triển toàn ngăn xếp

Các khóa học phát triển full-stack dạy sinh viên các ngôn ngữ lập trình, khuôn khổ, cơ sở dữ liệu và kỹ năng phổ biến nhất được sử dụng trong phát triển cả front-end và back-end. Người học cũng có được các kỹ năng tổ chức và quản lý dự án.

Phát triển ứng dụng di động

Khóa học này hướng dẫn sinh viên cách phát triển ứng dụng trên hai hệ điều hành di động chính là Google Android và Apple iOS. Người học có được kinh nghiệm với việc tạo trang net, xử lý biểu mẫu và kết nối cơ sở dữ liệu.

Thiết kế net

Trong khóa học này, sinh viên có được kinh nghiệm với các công cụ và ngôn ngữ được sử dụng để tạo và bảo trì trang net. Người học cũng có được các kỹ năng bảo mật, tích hợp cơ sở dữ liệu, thao tác hình ảnh và thiết kế net đáp ứng.

Thực hành phần mềm

Sinh viên trong khóa học này học các phương pháp hay nhất để thiết kế và phát triển phần mềm, bao gồm các nguyên tắc lập trình, thực hành kỹ thuật, phương pháp luận và công cụ. Họ học cách xác định các mẫu thiết kế, cách thực hiện phân tích nhu cầu và cách làm việc như một phần của nhóm.

Xem thêm:  2023 Trường Cao đẳnginhưỡng Tốt nhất [Cơ sở & Trực tuyến]

Lập trình máy tính

Khóa học này dạy sinh viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình thông dụng và phổ biến nhất để phát triển các ứng dụng net và giải quyết các vấn đề. Người học kiểm tra các chiến lược thiết kế, các phương pháp linh hoạt và các phương pháp phân tích lập trình hướng đối tượng.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Phát triển Internet Thạc sĩ Trực tuyến là gì?

Các yêu cầu nhập học cho một thạc sĩ trực tuyến về phát triển net phải giống với các chương trình trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, các ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ cho việc học trực tuyến. Các trường cũng có thể yêu cầu sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân khoa học máy tính hoặc các điều kiện tiên quyết cụ thể.

Danh sách dưới đây nêu bật các yếu tố ứng dụng phổ biến nhất theo resources/graduate-admissions-guide/”>hướng dẫn tuyển sinh sau đại học của chúng tôi.

Đăng kí

Đơn đăng ký đại học tiêu chuẩn bao gồm thông tin cá nhân của sinh viên tương lai, cùng với trường học và chương trình học mong muốn của họ. Trong khi một số blog/college-application-systems/”>hệ thống nộp đơn vào đại học làm việc với các trường sau đại học, các ứng viên thường nộp đơn trực tiếp vào trường và chương trình lý tưởng của họ ở cấp độ thạc sĩ.

Điểm kiểm tra

Điểm thi chuẩn hóa cung cấp cho các trường sau đại học một cách cân bằng để so sánh các ứng viên. Đơn xin học đại học thường yêu cầu những điểm này ngoài bảng điểm đại học. Trong khi nhiều trường đã áp dụng biện pháp miễn kiểm tra do tình huống COVID-19, sinh viên tương lai vẫn có thể tăng cơ hội nhập học của mình với sự chuẩn bị GRE phù hợp.

Thư giới thiệu

Đơn xin học đại học thường bao gồm ba thư giới thiệu từ các nhà tuyển dụng và giáo viên cũ. Các tài liệu tham khảo thường đề cập đến điểm mạnh và tiềm năng thành công của ứng viên trong chương trình và lĩnh vực. Khi blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu , sinh viên tương lai nên đưa ra yêu cầu của họ càng sớm càng tốt để tránh những sai lầm và phức tạp.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Nhiều chương trình sau đại học yêu cầu các ứng viên tiềm năng đưa vào hồ sơ xin việc. blog/college-application-resume/”>Sơ yếu lý lịch đại học có thể được yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn đối với một số chương trình. Đối với những người khác, những hồ sơ xin việc này chỉ đơn giản thể hiện định hướng và đạo đức làm việc của ứng viên.

Bài luận

Các bài luận xin vào đại học cho phép sinh viên tương lai nói về bản thân và các lựa chọn học tập của họ. Ở cấp độ sau đại học, những bài luận này thường đề cập đến sở thích nghiên cứu của ứng viên và lý do tại sao họ tin rằng chúng phù hợp với trường và khoa. Các thí sinh nên xem hướng dẫn của chúng tôi về resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>cách viết một bài luận tốt nghiệp để đảm bảo rằng họ tận dụng tối đa cơ hội.

Bảng điểm chính thức

Mỗi đơn xin đại học đều bao gồm bảng điểm chính thức để cung cấp cho các trường cái nhìn sâu sắc về lịch sử học tập của sinh viên tương lai. Những hồ sơ này có thể xác định những điều kiện tiên quyết mà người nộp đơn đã thực hiện, điểm của họ là gì và những tín chỉ chuyển tiếp nào mà họ đủ điều kiện. Sinh viên tương lai có thể xem qua resources/transfer-guide/”>hướng dẫn chuyển tiếp của chúng tôi để hiểu rõ hơn về quy trình chuyển tiếp.

Tôi có thể làm gì với Bằng thạc sĩ trực tuyến về phát triển net?

Triển vọng nghề nghiệp

Sự phát triển trong thương mại điện tử và hoạt động trực tuyến cho các tổ chức trên khắp thế giới đã tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ cho các nhà phát triển net. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng 13% cho các nhà phát triển net từ năm 2020 đến năm 2030, cao hơn 5% so với tỷ lệ cho tất cả các ngành nghề trong thời kỳ đó. Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 77.200 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Thạc sĩ phát triển net cũng giúp sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho nhiều nghề máy tính và công nghệ thông tin khác, một lĩnh vực mà các dự án BLS sẽ bổ sung hơn 667.000 việc làm từ năm 2020 đến năm 2030. Một số nghề nghiệp có thể có bao gồm quản lý máy tính và hệ thống thông tin, nhà khoa học nghiên cứu thông tin, và Nhà phát triển phần mềm.

Khám phá các cơ hội nghề nghiệp được cung cấp bởi một thạc sĩ về phát triển net. careers/technology/web-development/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp phát triển net .

Con đường sự nghiệp

Nhà phát triển Internet và Nhà thiết kế Kỹ thuật số

Các chuyên gia này thiết kế và phát triển trang net cho các cá nhân và tổ chức dựa trên nhu cầu của họ và nhu cầu của người dùng. Họ phải xem xét lưu lượng truy cập, khả năng sử dụng, bố cục và hiệu suất, trong số các yếu tố khác. Các nhà phát triển net có thể làm việc trong phát triển front-end, back-end, ứng dụng di động hoặc full-stack.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 77,200

Người phát triển phần mềm

Các chuyên gia này thiết kế, phát triển và nâng cấp phần mềm cho các tổ chức và người tiêu dùng. Họ có thể tạo phần mềm dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng và khách hàng hoặc xác định cơ hội để cải thiện hiệu suất. Họ cũng có thể chuyên về các ứng dụng hoặc phần mềm hệ thống và họ thường làm việc với các nhà thiết kế, lập trình viên, người kiểm tra và nhà phân tích trong suốt quá trình.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 110.140

Quản lý Hệ thống Thông tin và Máy tính

Các chuyên gia này giám sát các nhiệm vụ và bộ phận công nghệ thông tin cho các tổ chức. Họ đảm bảo hệ thống máy tính đáp ứng nhu cầu của tổ chức, đồng thời xử lý sự cố, bảo mật và nâng cấp hệ thống bất cứ khi nào cần thiết. Họ quản lý nhân viên công nghệ, cung cấp báo cáo về các hoạt động và cung cấp thông tin chi tiết về năng lực và đóng góp của bộ phận của họ.

Xem thêm:  10 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Chuỗi Cung ứng & Logistics [2023]

Mức lương trung bình hàng năm : $ 151.150

Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin

Các chuyên gia này nghiên cứu những tiến bộ công nghệ mới và cải tiến. Họ tìm kiếm những phát triển và ứng dụng có thể giải quyết các vấn đề phức tạp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Họ có thể phát triển các ngôn ngữ lập trình mới, thiết kế và phát triển các hệ thống phần mềm mới, đồng thời tìm kiếm các quy trình mới giúp các chuyên gia máy tính hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 126,830

Lập trình máy tính

Các chuyên gia này viết mã cho các nhà phát triển phần mềm, cho phép các ứng dụng máy tính hoạt động như thiết kế và mong đợi. Họ có thể viết và gỡ lỗi mã, kiểm tra mã để đảm bảo mã chạy đúng cách và thực hiện bất kỳ nâng cấp và điều chỉnh nào sau khi thực hiện. Các lập trình viên máy tính thường làm việc với nhiều ngôn ngữ, khuôn khổ và hệ điều hành.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 89.190

Phát triển net không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp tham gia trực tiếp vào lực lượng lao động sau khi hoàn thành thạc sĩ về phát triển net, một số tiếp tục học lên chương trình tiến sĩ. Con đường trực tiếp nhất là theo đuổi bằng Tiến sĩ. trong phát triển net, nhưng nhiều lĩnh vực khoa học máy tính hoạt động tốt. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi các con đường liên ngành hơn, chẳng hạn như bằng cấp khoa học hoặc quản lý kinh doanh.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mở rộng bằng cấp của họ bằng cách theo đuổi một ngành hoặc chứng chỉ nhà cung cấp. Các chương trình và chứng chỉ này có thể giúp người học phát triển chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể hoặc với một công nghệ nhất định.

Làm cách nào để Chọn một Thạc sĩ Trực tuyến về Chương trình Phát triển Internet?

Phí tổn

Hầu hết các sinh viên tương lai đều cân nhắc chi phí, nhưng họ nên suy nghĩ về resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình để có được thước đo đáng tin cậy nhất. Chi phí chương trình đích thực xem xét tất cả các khoản phí chương trình và chi phí học tập, cộng với bất kỳ tổn thất nào về thu nhập do kết quả của khóa đào tạo. Thí sinh cũng nên cân nhắc blog/comparing-costs-online-on-campus-programs”>so sánh chi phí chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường, chi phí trong bang và ngoài bang, chi phí blog/private-vs-public-colleges/”>trường công và trường tư .

Định dạng chương trình

Định dạng chương trình cho người học trực tuyến có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách thức và thời gian họ học. Sinh viên tương lai nên so sánh blog//”>phân phối đồng bộ và không đồng bộ và sự blog/full-time-vs-part-time-student/”>khác biệt giữa các chương trình bán thời gian và toàn thời gian để tìm ra định dạng lý tưởng của họ. Người học cũng có thể thấy rằng một lựa chọn chương trình tăng tốc hoặc thậm chí kết hợp phù hợp nhất với họ.

Địa điểm

Sau khi blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>lựa chọn giữa các chương trình trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường , sinh viên tương lai cần phải suy nghĩ về vị trí của trường. Vị trí ảnh hưởng đến người học trong khuôn viên trường nhiều hơn, nhưng sinh viên trực tuyến vẫn có thể cần phải hoàn thành các yêu cầu trong khuôn viên trường hoặc muốn sử dụng các cơ sở của trường.

Công nhận

Theo resources/online-college-accreditation-guide/”>hướng dẫn công nhận trực tuyến của chúng tôi, hỗ trợ tài chính liên bang, tín dụng việc làm và chuyển tiếp đều bị ảnh hưởng bởi sự công nhận của trường bạn. Các sinh viên tương lai phải luôn đảm bảo rằng trường của họ đã nhận được sự công nhận thích hợp. Mặc dù các chương trình phát triển net không yêu cầu công nhận theo chương trình, nhưng sự công nhận từ Hội đồng Công nhận về Kỹ thuật và Công nghệ có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Hô trợ học sinh

Khi so sánh các trường học và chương trình, những người học tương lai nên xem xét các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên sẵn có và các dịch vụ resources/online-students/student-services/”>sinh viên trực tuyến . Các ứng cử viên nên suy nghĩ về những dịch vụ nào có ý nghĩa nhất đối với họ và tìm các trường cung cấp những dịch vụ đó. Hỗ trợ từ cố vấn sức khỏe, cố vấn nghề nghiệp và blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn đại học có thể thúc đẩy sự thành công của học sinh . Hãy xem resources/ultimate-guide-internships/”>hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về việc thực tập để tìm hiểu thêm về những gì mà các chương trình này đặc biệt cung cấp.

Chương trình phát triển net bằng thạc sĩ trực tuyến được công nhận tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Phát triển Internet

 1. Nằm dọc theo Sông Charles ở Boston, Massachusetts, BU tiếp cận sinh viên trên toàn cầu thông qua các chương trình trực tuyến. Các lựa chọn như vậy bao gồm thạc sĩ khoa học về hệ thống thông tin máy tính với trọng tâm là phát triển ứng dụng net . Chương trình học 40 tín chỉ bao gồm 10 khóa học, bao gồm giới thiệu về xác suất và thống kê, phát triển ứng dụng net, phát triển net phía máy chủ và phát triển ứng dụng web phong phú.

  Sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ cũng phải nộp bảng điểm, sơ yếu lý lịch, bản khai cá nhân và hai thư giới thiệu.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 940 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 18-24 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 40 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học New England
 2. Có trụ sở tại Denver, Colorado, DU phục vụ các chuyên gia đang làm việc thông qua bộ phận giáo dục thường xuyên của trường Đại học, nơi tổ chức các chương trình trực tuyến. Thạc sĩ trực tuyến về công nghệ thông tin và truyền thông của DU tập trung vào thiết kế và phát triển net . Chương trình học 48 phần tư tín chỉ bao gồm các khóa học như hệ thống thông tin hỗ trợ net, thiết kế và quản lý trang net nâng cao cũng như thiết kế khả năng sử dụng cho các trang net.

  Ứng viên tham gia chương trình thạc sĩ phát triển net của DU phải nộp bản khai cá nhân, sơ yếu lý lịch và bảng điểm chính thức. Cao đẳng Đại học không tính lệ phí nộp đơn.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 744 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 18 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 48 tín chỉ quý
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 3. Đại học Nam New Hampshire

  Có trụ sở tại Manchester, New Hampshire, SNHU chủ yếu phục vụ sinh viên thông qua các chương trình trực tuyến, bao gồm thạc sĩ công nghệ thông tin tập trung vào thiết kế net . Các khóa học đáng chú ý trong chương trình học 36 tín chỉ bao gồm xây dựng net, thiết kế giao diện cho trang net và hệ điều hành.

  Sinh viên sắp nhập học có thể kiếm được tối đa 12 tín chỉ chuyển tiếp cho các môn học trước. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2,75 điểm trung bình đại học để được nhập học vô điều kiện. Chương trình không yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 627 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 15 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 36 tín chỉ
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học New England
 4. Đại học Bang Fort Hays

  Có trụ sở tại Hays, Kansas, FHSU cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về các nghiên cứu chuyên nghiệp trong phát triển ứng dụng net và di động . Chương trình có 30 tín chỉ. Sinh viên hoàn thành các khóa học chính về phát triển net front-end và back-end, phát triển net di động, thiết kế và lập trình cơ sở dữ liệu. Học sinh cũng hoàn thành khóa học tin học trong học kỳ cuối cùng của mình.

  Sinh viên tương lai phải nộp đơn đăng ký, bảng điểm chính thức, lệ phí nộp đơn và thư giới thiệu.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 299 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: Thay đổi
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 30 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

Các câu hỏi thường gặp về Thạc sĩ trong các Chương trình Phát triển Internet

Đúng. Bằng thạc sĩ về phát triển net cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời sau đại học. Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này có thể đủ điều kiện cho nhiều nghề máy tính và thông tin, một lĩnh vực mà các dự án BLS sẽ tăng trưởng 13% trong giai đoạn 2020-2030.

Xem thêm:  11 cuốn sách của tác giả da đen bạn nên đọc khi học đại học

Sinh viên tốt nghiệp không chỉ có cơ hội tiếp cận một số nghề nghiệp theo yêu cầu mà còn có thể kiếm được mức lương trung bình hàng năm cao. Vào tháng 5 năm 2020, các nghề máy tính và công nghệ thông tin kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 91.250 đô la so với mức lương trung bình hàng năm là 41.950 đô la trên tất cả các ngành nghề của Hoa Kỳ. Sinh viên tương lai nên xác định xem blog/is-an-online-degree-worth-it/”>giá trị của bằng cấp trực tuyến có xứng đáng với họ hay không.

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ về phát triển net, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các nghề máy tính và công nghệ thông tin khác nhau, bao gồm phát triển net và phát triển phần mềm. Họ cũng có thể đảm nhận các vị trí quản lý hệ thống máy tính hoặc vai trò nhà phân tích.

Trong mỗi ngành nghề này, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn chuyên môn hóa trong một ngành cụ thể, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử hoặc tiếp thị. Họ cũng có thể tiếp tục đào tạo trong một chương trình tiến sĩ.

Đúng. Nhiều tổ chức cần các nhà phát triển net để giúp họ mở rộng hoạt động trực tuyến, quản lý trang net và cải thiện chức năng thương mại điện tử của họ. BLS dự kiến bổ sung hơn 25.000 nhà phát triển net vào nền kinh tế Hoa Kỳ từ năm 2020 đến năm 2030. Hơn nữa, gần 18.000 vị trí mở hàng năm để thay thế các chuyên gia rời bỏ lĩnh vực này vì những lý do điển hình.

Các chuyên gia hướng đến các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như phát triển phần mềm, cũng sẽ được hưởng lợi từ nhu cầu mạnh mẽ. BLS dự báo tăng trưởng 22% từ năm 2020 đến năm 2030 cho các chuyên gia này trên gần 190.000 lượt mở hàng năm.

Mức lương của nhà phát triển net phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả vị trí và nhà tuyển dụng. Theo BLS , mức lương trung bình hàng năm cho các chuyên gia này là 77.200 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này đã kiếm được hơn 146.430 đô la.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến mức lương là ngành nghề. Ví dụ: ngành công nghiệp xuất bản trả cho các nhà phát triển mức lương trung bình hàng năm là 123.870 đô la vào tháng 5 năm 2020, trong khi dịch vụ thiết kế hệ thống máy tính được trả 75.450 đô la, dịch vụ quảng cáo trả 71.930 đô la và dịch vụ quản lý được trả 70.790 đô la.

Một trong những công việc được trả lương cao nhất cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ về phát triển net là quản lý hệ thống thông tin và máy tính. Theo BLS , những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 151.150 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin hàng đầu kiếm được hơn 208.000 đô la.

Các nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin cũng kiếm được mức lương cao. Theo BLS , họ kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 126.830 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% chuyên gia hàng đầu này kiếm được hơn 194.430 đô la.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Ngampol Thongsai / EyeEm / EyeEm / Getty