2023 Các chương trình MPA bán thờiian tốt nhất [Cơ sở & Trực tuyến]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn muốn lấy bằng sau đại học nhưng không có nhiều giờ rảnh trong tuần, các chương trình bán thời gian của MPA có thể là giải pháp.

thạc sĩ hành chính công

Có sẵn cả trực tuyến và tại các cơ sở trên khắp đất nước, các chương trình thạc sĩ bán thời gian có thể cho phép bạn linh hoạt cân bằng việc học ở trường với các trách nhiệm khác của bạn. Cho dù bạn đang giữ một công việc toàn thời gian, chăm sóc gia đình hay sắp xếp các công việc khác, bạn có thể đánh giá cao lựa chọn áp dụng một tốc độ thoải mái cho việc học của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cuối cùng, bạn có thể lấy được bằng thạc sĩ quản trị công giống như sinh viên toàn thời gian, nhưng bạn có thể hoàn thành nó theo tốc độ của riêng mình với một chương trình bán thời gian.

Các chương trình MPA bán thời gian

giám đốc nhân sự phỏng vấn một ứng viên xin việc

Khi nói đến việc lấy bằng Thạc sĩ Hành chính Công, bạn có các lựa chọn. Một số chương trình được thiết kế để ghi danh toàn thời gian, nhưng nhiều chương trình cung cấp các chương trình học bán thời gian cho những sinh viên đang tìm kiếm sự linh hoạt trong lịch trình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giữa các khóa học trong khuôn viên trường và các khóa học trực tuyến. Để có trải nghiệm trường học truyền thống hơn và tương tác trực tiếp, bạn có thể quan tâm đến việc tham gia lớp học trong khuôn viên trường. Nếu bạn đang tìm kiếm mức độ linh hoạt cao nhất, thì bạn có thể đánh giá cao các nghiên cứu trực tuyến.

Các chương trình bán thời gian thường phục vụ cho các chuyên gia đang làm việc. Các lớp học trực tuyến trong khuôn viên trường hoặc trực tiếp có thể được tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần. Nhiều khóa học cấp bằng quản trị công trực tuyến cung cấp tài liệu được ghi sẵn mà bạn có thể truy cập vì nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Cho dù bạn chọn định dạng chương trình nào, bạn có thể học cách dẫn đầu theo những cách có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng. Nhiều chương trình không chỉ tập trung vào công việc của chính phủ mà còn tập trung vào ảnh hưởng của các tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và thậm chí cả các doanh nghiệp tư nhân.

Các nghiên cứu của bạn có thể bao gồm các khóa học như lãnh đạo khu vực công, quản lý các tổ chức công và đánh giá các chính sách và chương trình. Bạn cũng có thể học cách áp dụng các kỹ năng kinh doanh cụ thể — chẳng hạn như lãnh đạo nguồn nhân lực hoặc phân tích ngân sách — cho khu vực công và phi lợi nhuận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường cao đẳng thường cung cấp tùy chọn bằng cấp MPA chung chung hoặc theo dõi chuyên môn hóa. Lựa chọn tập trung khác nhau giữa các trường, nhưng bạn có thể quan tâm đến chính sách công, cơ quan quản lý phi lợi nhuận hoặc chính quyền thành phố.

Lựa chọn mức độ tập trung cho việc học của bạn sẽ ảnh hưởng đến chương trình giảng dạy được yêu cầu. Ví dụ: nếu bạn chọn theo dõi quản lý thảm họa, bạn có thể có các lớp như ứng phó khẩn cấp và giảm thiểu rủi ro. Tập trung quản lý sức khỏe có thể bao gồm các khóa học về luật chăm sóc sức khỏe và công bằng sức khỏe.

Kiếm được bằng MPA bán thời gian, giống như với các chương trình MHA bán thời gian , có thể đưa bạn đến con đường trở thành một nhà quản lý hoặc nắm giữ một vai trò lãnh đạo có ảnh hưởng khác. Các chức danh công việc tiềm năng bao gồm quản lý hành chính, điều phối viên quản lý thiên tai, quản lý thành phố, nhà phân tích ngân sách, nhà quy hoạch đô thị và nhà phân tích chính sách.

Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các môi trường đa dạng, chẳng hạn như các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và các công ty tư nhân. Nhiều người giữ các vị trí trong nước, nhưng công việc quốc tế cũng có thể có sẵn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục học lên thạc sĩ, bạn có thể muốn xem xét một trong những chương trình tiến sĩ bán thời gian mà một số trường đại học cung cấp.

Các chương trình MPA bán thời gian và toàn thời gian

Sinh viên MPA

Mọi người không hoạt động theo cùng một lịch trình, vì vậy các trường đại học thường cung cấp nhiều hình thức khác nhau để kiếm MPA.

Một số sinh viên đánh giá cao việc được đắm mình trong các nghiên cứu toàn thời gian, và những sinh viên khác thích sự linh hoạt của các chương trình bán thời gian. Với một trong hai cách tiếp cận, bạn cũng có thể chọn giữa các chương trình trong khuôn viên trường và các chương trình trực tuyến.

Ghi danh

Trạng thái bán thời gian so với toàn thời gian thường được xác định bởi số lượng khóa học bạn tham gia mỗi kỳ. Tại một trường cao đẳng sử dụng học kỳ 16 tuần truyền thống, công việc toàn thời gian sau đại học thường được xếp vào loại 9 giờ tín chỉ trở lên mỗi học kỳ. Điều này thường tương đương với 3 hoặc nhiều lớp.

Xem thêm:  Bằng Thạc sĩ về Nguồn nhân lực cóiá trị không?

Nếu trường lớp là trách nhiệm chính của bạn, thì bạn có thể có quyền tự do gánh vác toàn thời gian mỗi học kỳ. Nếu bạn là một phụ huynh hoặc một chuyên gia bận rộn, thì bạn có thể thấy các nghiên cứu KBTB bán thời gian dễ quản lý hơn. Khi đăng ký bán thời gian, bạn thường chỉ cần học 1 hoặc 2 lớp mỗi kỳ.

Thời gian hoàn thành

thạc sĩ quản lý công sinh viên

Bạn càng tham gia nhiều lớp học cùng một lúc, bạn càng có thể hoàn thành việc học của mình một cách nhanh chóng.

Hầu hết các chương trình MPA yêu cầu từ 35 đến 45 giờ học kỳ. Tại một trường có các học kỳ truyền thống, thường mất khoảng 2 năm để hoàn thành bằng thạc sĩ khi đăng ký toàn thời gian. Các chương trình toàn thời gian cấp tốc có thể được hoàn thành chỉ trong 12 đến 18 tháng.

Nếu bạn chọn đăng ký bán thời gian thay vào đó, việc học của bạn thường sẽ lâu hơn. Sinh viên bán thời gian thường kết thúc các khóa học của họ trong 3 đến 5 năm. Như với các chương trình toàn thời gian, thời gian đó thường thu hẹp lại ở các trường cao đẳng với lịch học nhanh.

Ưu và nhược điểm

KBTB bán thời gian MPA toàn thời gian
Ưu điểm
 • Các lớp học linh hoạt vào ban đêm, cuối tuần hoặc theo tốc độ của riêng bạn
 • Nếu đang làm việc, có thể áp dụng ngay các bài học trong ngữ cảnh chuyên môn
 • Có thể dàn trải chi phí theo thời gian
 • Có thể nhận được nhiều hỗ trợ học phí của nhà tuyển dụng hơn
 • Thường hoàn thành trong thời gian ngắn hơn
 • Có thể tập trung chăm chú hơn vào các nghiên cứu
 • Đủ điều kiện nhận khuyến mãi sớm hơn
 • Tăng khả năng đủ điều kiện nhận học bổng
Nhược điểm
 • Thời gian hoàn thành lâu hơn
 • Có thể ít cơ hội hơn để xây dựng các kết nối chuyên nghiệp
 • Mất nhiều thời gian hơn để có lợi về mặt tài chính
 • Bài tập yêu cầu một phần lớn hơn mỗi tuần
 • Có thể cần phải nghỉ làm
 • Nhập học chương trình có thể chọn lọc hơn

Nghề nghiệp & Mức lương của MPA

Nghề nghiệp & Mức lương của MPA

Sinh viên tốt nghiệp MPA thường tìm được việc làm trong khu vực công. Việc làm có thể được tìm thấy trong các cơ quan chính phủ ở mọi cấp, bao gồm quản trị liên bang, tiểu bang và thành phố.

Ví dụ, bạn có thể làm việc với tư cách là người lập kế hoạch khu vực, người đưa ra các quyết định về phát triển đất đai. Bạn cũng có thể là giám đốc quản lý khẩn cấp, người thiết lập kế hoạch ứng phó với khủng hoảng. Là một nhà phân tích ngân sách, bạn có thể ảnh hưởng đến cách phân bổ quỹ của cơ quan.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà quản lý và thị trưởng thành phố giữ một số vai trò có ảnh hưởng nhất trong chính quyền địa phương. Cục thống kê lao động phân loại những công việc này là giám đốc điều hành. Bạn cũng có thể làm việc cùng với các quan chức chính phủ để giúp hình thành các quyết định chính sách hoặc cung cấp thông tin chi tiết có giá trị. Với vai trò như vậy, bạn có thể được coi là một nhà khoa học chính trị hoặc một nhà kinh tế.

Nhiều người trong số các vai trò hàng đầu đối với người có bằng MPA thuộc loại công việc quản lý. Theo Cục Thống kê Lao động , một nghề quản lý trả mức lương trung bình hàng năm là $ 109,760.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Các nhà khoa học chính trị $ 125.350
Giám đốc nhân sự $ 121.220
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 118.430
Các nhà kinh tế 108.350 đô la
Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính $ 98.890
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 97,500
Nhà phân tích ngân sách $ 78,970
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.250
Các nhà quy hoạch khu vực và đô thị $ 75,950

Sinh viên tốt nghiệp có KBTB thường phù hợp với các vai trò quản lý. Một số là quản trị viên giám sát hoạt động hàng ngày của tổ chức. Những người khác đứng đầu các bộ phận cụ thể, chẳng hạn như nhân sự hoặc quan hệ công chúng.

Kỹ năng quản lý của bạn có thể hữu ích trong hầu hết mọi công việc. Ngoài các cơ quan chính phủ, bạn có thể làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp tư nhân. Mặc dù bạn có thể tìm việc trong hầu hết mọi môi trường kinh doanh, nhưng bạn có thể đặc biệt quan tâm đến một vai trò dựa trên nền tảng KBTB của bạn.

Ví dụ, một số công ty phụ thuộc vào các nhà lãnh đạo có thể điều hướng khéo léo các tương tác với các quan chức chính phủ hoặc giám sát việc tuân thủ quy định.

Trong lĩnh vực phi lợi nhuận, một số sinh viên tốt nghiệp KBTB tổ chức các chương trình và điều phối nhân viên trong các cơ quan cộng đồng. Cũng có thể có cơ hội để bạn áp dụng chương trình đào tạo của MPA với tư cách là quản trị viên trường đại học, quản lý gây quỹ hoặc người viết tài trợ.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính Công

giám đốc điều hành trong cuộc họp

Các chương trình học khác nhau giữa các trường cao đẳng, nhưng chương trình giảng dạy mẫu dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại lớp học mà sinh viên MPA tham gia.

 • Thực tiễn Phân tích về Chính sách Công : Bạn sẽ học cách dữ liệu đóng vai trò trong việc hoạch định chính sách và điều tra các bước liên quan đến việc xây dựng các chính sách mới.
 • Quản lý Khẩn cấp : Lớp học này sẽ đề cập đến các cách thức để các cơ quan chính phủ chuẩn bị cho các thảm họa tiềm ẩn và trang bị cho bạn cách ứng phó khi có khủng hoảng xảy ra.
 • Kỹ năng Viết tài trợ : Biết cách viết đề xuất tài trợ và xác định các nguồn tài trợ tiềm năng có thể giúp bạn chi trả cho các dự án cộng đồng.
 • Nguồn nhân lực trong Khu vực công : Các chủ đề trong khóa học này có thể bao gồm thực tiễn tuyển dụng, quản lý xung đột, sự đa dạng tại nơi làm việc và lương thưởng cho nhân viên.
 • Luật và Chính sách : Bạn sẽ khám phá các mối liên hệ giữa luật pháp, phán quyết của tòa án và chính sách công.
 • Lãnh đạo tổ chức : Thời gian của bạn trong lớp học này có thể bao gồm các lý thuyết lãnh đạo, động lực của nhóm và các nguyên tắc quản lý quá trình chuyển đổi.
 • Nguyên tắc Quản lý Công : Khóa học nền tảng này sẽ định hướng cho các nghiên cứu KBTB của bạn.
 • Đánh giá chương trình : Bạn sẽ học cách đánh giá liệu các chương trình có đang hoàn thành mục tiêu của chúng hay không.
 • Tài chính công : Các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ thường hoạt động với ngân sách eo hẹp và khóa học này sẽ dạy bạn cách giải quyết vấn đề đó.
 • Nghiên cứu trong Quản lý Công : Khóa học này sẽ bao gồm các cách thức tiến hành nghiên cứu và sử dụng kết quả học tập để hình thành các kế hoạch, chính sách và định hướng dư luận.
Xem thêm:  “Nghệ thuật Tự do” là gì?

Việc chọn mức độ tập trung cho MPA của bạn có thể ảnh hưởng đến các khóa học nào được đưa vào chương trình giảng dạy bắt buộc của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên MPA với máy tính xách tay

Trước khi bạn có thể bắt đầu một chương trình MPA sau đại học, trước tiên bạn sẽ đăng ký vào một hoặc nhiều trường. Để được nhận vào một trường học thường bao gồm việc biên soạn một bộ tài liệu nêu bật những điểm mạnh và thành tích của bạn.

Ngoài mẫu đơn và lệ phí, tài liệu tuyển sinh của bạn có thể bao gồm:

 • Bài luận về kinh nghiệm hoặc mục tiêu
 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đại học đã tham dự
 • Tài liệu tham khảo chuyên nghiệp
 • Sơ yếu lý lịch

Ngày nay, điểm GRE và các bài kiểm tra khác không phải là yêu cầu chung cho việc nhập học của các trường cấp lớp. Một số trường cao đẳng hoàn toàn không yêu cầu điểm, và những trường khác có thể miễn trừ cho những ứng viên đủ tiêu chuẩn.

Công nhận

Các trường cao đẳng được kiểm định khu vực đã nhận được sự chấp thuận từ một cơ quan chính thức đánh giá xem trường học có giáo dục học sinh hiệu quả hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tại một trường được công nhận trong khu vực, bạn có thể kiếm được bằng cấp danh tiếng. Các trường cao đẳng khác có nhiều khả năng chấp nhận các khoản tín chỉ chuyển tiếp của bạn hơn và các nhà tuyển dụng có thể tin tưởng rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho lực lượng lao động.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Sinh viên sau đại học có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của chính phủ. Sự hỗ trợ này có thể đến dưới dạng các khoản trợ cấp hoặc cho vay của tiểu bang hoặc liên bang. Bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) để tìm hiểu thêm về tính đủ điều kiện của bạn.

Học bổng và nghiên cứu sinh có thể được cung cấp thông qua trường học của bạn hoặc các nguồn tư nhân. Đôi khi, những chương trình này chỉ mở cho sinh viên toàn thời gian. Người sử dụng lao động của bạn cũng có thể đóng góp vào quá trình nghiên cứu sau đại học của bạn. Các quỹ tại nơi làm việc có thể có sẵn trong mỗi kỳ học của chương trình của bạn.

Chương trình KBTB là gì?

Các nhà khoa học chính trị gặp gỡ trong một quán cà phê

Chương trình MPA là một bằng cấp sau đại học có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò lãnh đạo trong dịch vụ dân sự hoặc một lĩnh vực công việc liên quan. Bạn có thể học cách áp dụng các nguyên tắc kinh doanh và quản lý trong các cơ quan chính phủ hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Các chủ đề được nghiên cứu trong các chương trình KBTB thường bao gồm lập ngân sách, nguồn nhân lực, viết tài trợ, nghiên cứu và đánh giá chương trình. Khi bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo của mình, bạn có thể học cách trao quyền cho các nhóm, tổ chức tình nguyện viên, phát triển các chiến lược dài hạn, đánh giá các chương trình và tuân thủ các quy định của chính phủ.

Chương trình KBTB có khó khăn như thế nào?

Giám đốc điều hành tại văn phòng

Trong chương trình MPA, bạn sẽ tham gia các lớp học liên quan đến kinh doanh và lãnh đạo. Các chủ đề của khóa học có thể bao gồm quản lý hành chính công và tài chính trong khu vực công.

Kỹ năng viết và nói tốt có thể góp phần vào thành công của bạn. Giao tiếp rõ ràng có lợi khi nói chuyện với các bên liên quan hoặc viết đề xuất tài trợ, vì vậy các khóa học sau đại học của bạn có thể hoạt động để nâng cao các kỹ năng đó.

Để kết thúc việc học của mình, bạn có thể hoàn thành nội trú, thực tập hoặc một dự án capstone. Đối với những điều đó, bạn có thể sẽ rút ra những khái niệm mà bạn đã học được trong suốt chương trình.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Hành Chính Công?

Trưởng phòng PR cuộc họp với khách hàng

Kiếm được một MPA điều hành trực tuyến có thể chuẩn bị cho bạn để lãnh đạo và đóng góp lâu dài trong khu vực công.

Các công việc tiềm năng của chính phủ bao gồm nhà quy hoạch đô thị và giám đốc quản lý khẩn cấp. Theo Cục Thống kê Lao động, các giám đốc quản lý trường hợp khẩn cấp thường kiếm được từ 42.230 đô la đến 142.870 đô la mỗi năm.

Trong các cơ sở chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ hoặc doanh nghiệp tư nhân, bạn có thể làm việc với tư cách là nhà phân tích ngân sách, người quản lý nhân sự hoặc người quản lý dịch vụ hành chính. Mức lương trung bình hàng năm cho các nhà quản lý dịch vụ hành chính trong các cơ quan chính phủ là $ 95,220.

Xem thêm:  10 cách để cải thiện kỹ năng nói trước đám đông của bạn

Mất bao lâu để có được một KBTB Bán thời gian?

Các chương trình KBTB

Trong khi các chương trình thạc sĩ toàn thời gian thường mất khoảng 1 đến 2 năm để hoàn thành, các nghiên cứu bán thời gian có thể yêu cầu cam kết lâu hơn. Tại một trường học có lịch học 2 học kỳ truyền thống, có thể mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành môn học.

Một số chương trình KBTB trực tuyến cung cấp thời hạn ngắn hơn để nghiên cứu nhanh hơn. Với các lớp học 5 tuần, 6 tuần hoặc 8 tuần, bạn có thể tích lũy tín chỉ nhanh hơn. Nếu bạn tuân theo loại lịch trình này quanh năm, có thể không còn mất nhiều thời gian để hoàn thành một chương trình trực tuyến bán thời gian mà sẽ hoàn thành một chương trình học toàn thời gian trong khuôn viên trường.

Bằng MPA có giá trị không?

quản trị viên công cộng trong cuộc họp

Vâng, một Thạc sĩ Quản lý Công là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, các công việc quản lý sẽ tăng trưởng ở mức 5% trong vòng 10 năm tới, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Các nghề nghiệp hành chính công phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm người quản lý dịch vụ hành chính, người quản lý gây quỹ, nhà phân tích ngân sách, giám đốc quản lý khẩn cấp và người quản lý thành phố.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

MPA là một bằng cấp linh hoạt có thể giúp trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng có thể bán được. Bạn có thể tìm thấy các con đường sự nghiệp mở ra cho bạn trong chính quyền địa phương hoặc liên bang, dịch vụ phi lợi nhuận, cải thiện cộng đồng hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ hành chính công bán thời gian

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận trong khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng bán thời gian.

trường Đại học Northwestern

Khuôn viên trường đại học Northwestern

Chương trình Thạc sĩ Quản trị và Chính sách Công của Đại học Northwestern cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng lãnh đạo trong khi học các khả năng phân tích và quản trị mà các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới cần. Chương trình cấp bằng thạc sĩ cung cấp các chuyên ngành về hành chính công, y tế toàn cầu và một số lĩnh vực quan tâm khác.

Đại học Northwestern được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học California, Berkeley

berkeley

Đại học California – Bằng MPA của Berkeley giúp sinh viên học các kỹ năng cần thiết để tiến lên trong thế giới kinh doanh.

Bằng cấp linh hoạt này được cung cấp trực tuyến và trực tiếp và mất ít nhất 1 năm để hoàn thành. Đắm mình trong việc giải quyết vấn đề trong thế giới thực và được bao quanh bởi những người cố vấn mạnh mẽ, Sinh viên trong chương trình MPA của UCB tham gia vào các nghiên cứu đổi mới về đạo đức, chiến lược và phân tích kinh tế.

Đại học California-Berkeley được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Công của Đại học Nam California kết hợp các nghiên cứu và chương trình giảng dạy sáng tạo, cho phép sinh viên hiểu sâu hơn về hành chính công.

Nghiên cứu các lĩnh vực như quản lý tài chính công, chính sách xã hội và chính quyền địa phương giúp sinh viên hiểu được hoạt động bên trong của ngành.

USC được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Texas – Lưu vực Permi

Khuôn viên lưu vực Permian của Đại học Texas

Chương trình MPA bán thời gian của Đại học Texas – Permian Basin cho phép sinh viên lấy bằng cấp trong vòng 1 năm.

Chương trình này dạy cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo và cách tiếp cận giải quyết vấn đề cũng như cách giải quyết những thách thức mà cơ quan hành chính công phải đối mặt trong các mô phỏng thế giới thực khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị để làm việc trong các tổ chức công và các lĩnh vực phi lợi nhuận.

Đại học Texas Permian Basin được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Washington

Khuôn viên Đại học Washington

Các chương trình thạc sĩ bán thời gian của Đại học Washington hỗ trợ sinh viên mở rộng hiểu biết của họ về khả năng lãnh đạo, thực tiễn đổi mới và chính sách công.

Chương trình MPA của họ cho phép sinh viên tiếp tục làm việc trong khi nhận được tín dụng cho kinh nghiệm chuyên môn và cố vấn. MPA từ UW chuẩn bị cho sinh viên làm việc với nhiều vai trò khác nhau trong khu vực công hoặc tư nhân.

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận MPA bán thời gian của bạn trực tuyến

KBTB trực tuyến

Để thăng tiến sự nghiệp của bạn trong chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc một lĩnh vực công việc liên quan, bạn có thể cân nhắc kiếm bằng thạc sĩ quản lý công.

Một lịch trình dày đặc không phải ngăn bạn kiếm được bằng cấp sau đại học. Ghi danh bán thời gian có thể giúp bạn cân bằng các khóa học đại học với công việc và trách nhiệm gia đình. Trong khi các chương trình MPA bán thời gian có sẵn trong khuôn viên trường đại học và trực tuyến, sinh viên thường chọn tùy chọn trực tuyến để có tính linh hoạt cao nhất.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình được công nhận để tìm hiểu thêm về lợi ích của việc đăng ký tham gia chương trình MPA trực tuyến bán thời gian.

master in public administration
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .