2023 Các chương trình MHA bán thờiian tốt nhất [Cơ sở & Trực tuyến]

bởi Joy Cromwelle

Các chương trình MHA bán thời gian, dù được thực hiện trực tuyến hay trong khuôn viên trường, có thể giúp bạn đạt được một sự nghiệp bổ ích trong lĩnh vực lãnh đạo chăm sóc sức khỏe.

thạc sĩ quản lý sức khỏe

Bằng thạc sĩ về quản lý sức khỏe có thể giúp bạn đủ điều kiện để có nhiều lựa chọn nghề nghiệp đi kèm với mức lương cao hơn mức trung bình hàng năm và sự phát triển nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Chúng có thể bao gồm các vị trí điều hành hàng đầu, các nhà quản lý dịch vụ y tế và các giảng viên đại học cộng đồng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quan tâm đến chăm sóc sức khỏe và cách quản lý các địa điểm như bệnh viện, cơ sở sinh hoạt cao cấp hoặc phòng khám sức khỏe, thì bạn có thể muốn xem xét sự nghiệp quản lý y tế.

Các chương trình MHA Bán thời gian

Họp các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe

Kiếm được bằng thạc sĩ về quản lý y tế có thể chuẩn bị cho bạn sự nghiệp lãnh đạo và quản lý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Theo đuổi MHA của bạn có thể cho phép bạn phát triển kiến thức và kỹ năng nâng cao trong một số lĩnh vực lãnh đạo sức khỏe. Điều này có thể bao gồm quản lý thông tin y tế, tin học y tế, thay đổi tổ chức, quản lý nguồn nhân lực và quản lý các nhóm liên ngành.

Sự nghiệp trong lĩnh vực này cũng có thể yêu cầu bạn phát triển sự hiểu biết toàn diện về việc ra quyết định có đạo đức trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, luật chăm sóc sức khỏe, quản lý tài chính và ngân sách.

Sự tập trung trong các chương trình MHA có thể bao gồm tin học y tế, phát triển tổ chức và lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chính sách y tế, lão khoa và giáo dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí mà bạn có thể đủ điều kiện với bằng cấp của mình có thể bao gồm giám đốc điều hành, giám đốc điều hành, giám đốc dịch vụ y tế, quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng và quản trị viên chăm sóc dài hạn. Các vị trí khác có thể bao gồm cố vấn quản lý sức khỏe, cố vấn chính sách y tế, hoặc giảng viên đại học cộng đồng.

Những vai trò này có thể tồn tại trong một số môi trường khác nhau. Bạn có thể tìm việc làm tại các bệnh viện, phòng khám sức khỏe, nhà chăm sóc dài hạn, cơ sở sinh hoạt cao cấp, cơ sở hỗ trợ sinh hoạt cho người khuyết tật phát triển hoặc bệnh viện sức khỏe tâm thần.

Công việc của bạn có thể cho phép bạn hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức chính phủ hoặc các tổ chức tư nhân. Một số vị trí, chẳng hạn như cố vấn quản lý sức khỏe, có thể cho phép bạn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Sau khi lấy bằng thạc sĩ, nếu bạn muốn tiếp tục học, bạn có thể quan tâm đến một trong những chương trình tiến sĩ bán thời gian mà một số trường đại học cung cấp.

Các chương trình MHA Bán thời gian so với Toàn thời gian

Sinh viên MHA đang học

Các chương trình MHA bán thời gian và toàn thời gian cung cấp một số điểm khác biệt chính. Tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bạn, mỗi loại có thể mang lại những lợi ích và hạn chế nhất định cho tình huống của bạn.

Quyết định tham gia bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến khía cạnh tài chính của bằng cấp của bạn và khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành nó.

Ghi danh

Các chương trình MHA bán thời gian có thể được tham dự thông qua các lựa chọn học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Trong khi các lựa chọn trong khuôn viên trường thường tuân theo lịch trình học kỳ 15 tuần truyền thống, các chương trình cấp bằng quản trị chăm sóc sức khỏe trực tuyến có thể cung cấp cho bạn cơ cấu tham dự thay thế.

Trong một số trường hợp, các chương trình tổng thể trực tuyến có thể cung cấp đăng ký khóa học hàng tháng thành các khóa học 5 tuần hoặc 8 tuần. Bằng cách đăng ký vào một chương trình có thời lượng khóa học giảm và tiếp tục quanh năm, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn so với việc theo lịch học kỳ truyền thống, ngay cả khi theo học bán thời gian.

Thời gian hoàn thành

Sinh viên MHA học trực tuyến

Một chương trình thạc sĩ toàn thời gian thường mất từ 1 đến 2 năm để hoàn thành. Khi tham gia bán thời gian, nó thường sẽ lâu hơn. Cho dù bạn chọn tham gia một chương trình MHA nào đó toàn thời gian hay bán thời gian, bạn vẫn sẽ được yêu cầu hoàn thành cùng một số lượng tín chỉ cho mỗi lựa chọn.

Sự khác biệt nằm ở số lượng tín chỉ mà bạn học mỗi học kỳ. Một khóa học giảm tải thường sẽ kéo dài số năm cần thiết để hoàn thành tất cả các tín chỉ và lấy bằng của bạn.

Khối lượng khóa học bán thời gian tối thiểu mà bạn được phép tham gia có thể khác nhau giữa các trường. Ví dụ: một số trường học hoặc chương trình có thể cho phép bạn tham gia một khóa học tại một thời điểm trong khi những trường khác có thể yêu cầu bạn học nhiều hơn trong một học kỳ nhất định.

Ưu và nhược điểm

MHA bán thời gian MHA toàn thời gian
Ưu điểm
 • Khả năng làm việc trong khi hoàn thành chương trình học của bạn
 • Cân bằng trách nhiệm gia đình khi còn đi học
 • Chi phí trọn gói không cao bằng việc tham dự toàn thời gian
 • Hoàn thành nhanh hơn các nghiên cứu bán thời gian
 • Đủ điều kiện cho các vị trí cấp bậc thầy nhanh hơn
 • Nhiều lựa chọn hỗ trợ tài chính
Nhược điểm
 • Mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành bằng cấp của bạn
 • Giảm kết nối mạng
 • Có ít lựa chọn hỗ trợ tài chính hơn
 • Chi phí gộp cao hơn mỗi học kỳ
 • Ít linh hoạt hơn với lịch trình
 • Khó duy trì việc làm và cân bằng trách nhiệm gia đình
Xem thêm:  2023 Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quan hệ Công chúng

Nghề nghiệp & Mức lương của MHA

Nghề nghiệp & Mức lương của MHA

Với Thạc sĩ Quản trị Y tế, bạn có thể tìm thấy các vị trí xứng đáng liên quan đến bằng cấp của bạn trong nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể làm việc trong các bệnh viện, trung tâm y tế hoặc phòng khám, trung tâm sức khỏe tâm thần, hoặc các cơ sở sinh hoạt được hỗ trợ và cấp cao. Bạn cũng có thể tìm thấy các vị trí trong các công ty tư vấn, các tổ chức chính phủ hoặc các tổ chức phi lợi nhuận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động , các chương trình cấp bằng MHA bán thời gian có thể chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp đầy thử thách trong lãnh đạo chăm sóc sức khỏe ở nhiều cơ sở khác nhau, bao gồm cả những cơ sở được liệt kê dưới đây.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Cán bộ điều hành $ 185,950
Giám đốc điều hành, Chăm sóc sức khỏe và Hỗ trợ xã hội $ 160,950
Các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, chính phủ $ 116.380
Các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, bệnh viện $ 112.870
Giám đốc điều hành, Chính phủ $ 113.270
Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, cơ sở điều dưỡng và chăm sóc nội trú 89.880 đô la
Các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng, chính phủ $ 87.720
Giáo viên sau trung học $ 80.790
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng, cơ sở chăm sóc điều dưỡng và nội trú $ 63.340
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng, Phục hồi cộng đồng và dạy nghề 61.450 đô la

Cục Thống kê Lao động dự đoán sự tăng trưởng việc làm đáng kể trên các vị trí lãnh đạo khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Những vị trí ngày càng tăng này bao gồm giám đốc điều hành hàng đầu (tăng 4% việc làm), giáo viên sau trung học (9%), quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng (17%), và quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe (32%).

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Y tế

Các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe trong một cuộc họp

Các chương trình giảng dạy khóa học thạc sĩ trong các chương trình quản lý y tế nhằm cung cấp cho bạn trình độ năng lực nâng cao trên phạm vi rộng của các chủ đề lãnh đạo khi chúng áp dụng cụ thể cho các môi trường chăm sóc sức khỏe.

 • Quản lý Y tế : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc lãnh đạo trong môi trường chăm sóc sức khỏe, bao gồm các lý thuyết về hành vi tổ chức và cải tiến chất lượng.
 • Luật chăm sóc sức khỏe : Khóa học này là một bài đánh giá về các cân nhắc pháp lý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả đạo đức y tế và rủi ro.
 • Quản lý tài chính : Khóa học này bao gồm các phương pháp hay nhất về quản lý tài chính và lập ngân sách trong các môi trường chăm sóc sức khỏe khác nhau.
 • Ra quyết định có đạo đức : Bạn sẽ tìm hiểu về các vấn đề đạo đức cụ thể đối với sức khỏe và chăm sóc, bao gồm chăm sóc cuối đời, đồng ý và tiếp cận dịch vụ chăm sóc.
 • Tin học chăm sóc sức khỏe : Khóa học này đề cập đến các thực hành liên quan đến quản lý và sử dụng các tài nguyên và hệ thống CNTT trong chăm sóc sức khỏe.
 • Sức khỏe cộng đồng : Bạn sẽ xem xét các yếu tố quyết định khác nhau của sức khỏe, bao gồm điều tra nguyên nhân, nguy cơ và ổ dịch.
 • Hệ thống quản lý thông tin y tế : Khóa học này bao gồm các ứng dụng được sử dụng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và quản lý dữ liệu sức khỏe của bệnh nhân.
 • Quản lý hồ sơ : Bạn sẽ khám phá các tiêu chuẩn trong quản lý hồ sơ bệnh nhân bằng hệ thống dựa trên máy tính.
 • Lãnh đạo tổ chức : Khóa học này bao gồm các nền tảng của lãnh đạo và quản lý trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, bao gồm giám sát các nhóm liên ngành và phát triển chuyên môn.
 • Quản lý sự thay đổi : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc quản lý sự thay đổi của tổ chức, bao gồm cách tiếp cận tư duy hệ thống và hoạt động như một tác nhân thay đổi.

Các khóa học khác có thể bao gồm chính sách y tế, cung cấp dịch vụ y tế, kế toán cho các nhà quản lý dịch vụ y tế và kinh tế.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên MHA

Các tiêu chuẩn để tham gia chương trình MHA bán thời gian có thể khác nhau giữa các trường, nhưng các yêu cầu chung có thể bao gồm:

 • Hoàn thành chương trình cử nhân
 • Điểm trung bình cụ thể từ các nghiên cứu đại học
 • Điểm GRE hoặc GMAT, nếu được yêu cầu
 • Thư giới thiệu

Các yêu cầu khác có thể bao gồm việc nộp đơn đăng ký trực tuyến, bản sao của tất cả bảng điểm giáo dục sau trung học và một lá thư mục đích.

Công nhận

Công nhận các chương trình MHA

Chứng nhận khu vực xác nhận rằng một chương trình học đã đáp ứng một bộ tiêu chuẩn chất lượng được xác định trước.

Tham dự một chương trình được công nhận là một cân nhắc quan trọng nếu bạn muốn chuyển các tín chỉ xuống đường. Đó cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét nếu bạn dự định đăng ký chương trình tiến sĩ tại một thời điểm nào đó trong hành trình học tập của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tuyển dụng cũng có xu hướng ưu ái hơn đối với các chương trình đã được hoàn thành tại một cơ sở được công nhận. Bạn có thể tìm hiểu xem chương trình bạn muốn tham gia có được công nhận hay không qua trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chương trình MHA Hỗ trợ tài chính

Có một số cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đủ điều kiện có thể giúp bạn tài trợ cho chương trình thạc sĩ bán thời gian về quản lý sức khỏe. Các lựa chọn hỗ trợ tài chính này bao gồm viện trợ liên bang, viện trợ tiểu bang và học bổng.

Xem thêm:  Nghề kiến trúc

Các chương trình viện trợ của liên bang và tiểu bang thường cung cấp tài trợ dưới dạng trợ cấp hoặc cho vay cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn. Học bổng có thể được cung cấp bởi các tổ chức công cộng hoặc tư nhân và không yêu cầu hoàn trả.

Trong một số trường hợp, người sử dụng lao động có thể cung cấp tài trợ cho nhân viên theo học chương trình sau đại học thông qua chương trình phát triển nghề nghiệp hoặc đào tạo nhân viên. Điều này đặc biệt áp dụng khi việc theo đuổi giáo dục trực tiếp mang lại lợi ích cho tổ chức.

Bạn có thể đăng ký các cơ hội hỗ trợ tài chính thông qua Đơn xin Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) trên trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Bạn có thể làm gì với MHA?

Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe với một bệnh nhân

Tham dự chương trình MHA bán thời gian có thể đưa bạn đến nhiều vị trí quản lý và lãnh đạo bổ ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể làm việc trong các bệnh viện, phòng khám sức khỏe, tổ chức phi lợi nhuận, cơ sở sinh hoạt cao cấp hoặc nhà chăm sóc dài hạn.

Các vị trí mà bạn có thể đủ điều kiện có thể bao gồm người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng, và các vị trí điều hành hàng đầu. Các vai trò khác có thể bao gồm quản trị viên chăm sóc dài hạn, nhà tư vấn quản lý sức khỏe hoặc cố vấn chính sách y tế.

Mất bao lâu để có được MHA Bán thời gian?

Quản lý Dịch vụ Y tế và Sức khỏe đang nghiên cứu trực tuyến

Tùy thuộc vào trường học và chương trình bạn chọn theo học, việc lấy bằng thạc sĩ quản lý sức khỏe có thể yêu cầu bạn hoàn thành từ 30 đến 60 tín chỉ. Một chương trình thạc sĩ toàn thời gian thường mất từ 1 đến 2 năm để hoàn thành.

Cả hai chương trình MHA bán thời gian và toàn thời gian đều yêu cầu số lượng tín chỉ hoàn thành như nhau. Vì vậy, bạn có thể mong đợi rằng đăng ký theo hình thức bán thời gian có thể kéo dài thời gian hoàn thành chương trình học của bạn. Đây là trường hợp của các chương trình bán thời gian nói chung, bao gồm MBA bán thời gian hoặc các chương trình MPA bán thời gian .

Cho dù bạn tham dự chương trình của mình trực tuyến hay trong khuôn viên trường là một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến khoảng thời gian cần thiết để tốt nghiệp.

Một số chương trình MHA trực tuyến có thể cung cấp các khóa học 5 tuần hoặc 8 tuần thay vì 15 tuần truyền thống. Một số chương trình cũng cung cấp ghi danh hàng tháng. Do đó, bạn có thể hoàn thành chương trình trực tuyến bán thời gian nhanh hơn so với chương trình thay thế bán thời gian trong khuôn viên trường.

MHA trong lĩnh vực y tế là gì?

Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe với bệnh nhân

Trong lĩnh vực y tế, MHA là một con đường giáo dục có thể giúp bạn khác biệt với các chuyên gia y tế khác. Bạn có thể đạt được các kỹ năng lãnh đạo và quản lý nâng cao từ chương trình của mình.

Một chương trình MHA bán thời gian dạy các phương pháp lãnh đạo liên quan đến quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý thông tin và an toàn cho bệnh nhân. Các khóa học này giúp chuẩn bị cho sinh viên các vai trò điều hành cấp cao trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự nhấn mạnh trong chương trình MHA ít tập trung hơn vào chăm sóc bệnh nhân và thực hành thực hành mà thay vào đó tập trung nhiều hơn vào các nguyên tắc quản lý và hoạt động kinh doanh.

Sự khác biệt giữa MHA và MBA là gì?

Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe trong cuộc họp

Trong khi các chương trình MBA và MHA đều cung cấp cho sinh viên nhiều thông tin về thực tiễn kinh doanh và các nguyên tắc lãnh đạo, có những điểm khác biệt chính giữa hai chương trình.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh:

 • Nghiên cứu nâng cao về lãnh đạo doanh nghiệp
 • Trọng tâm chung và rộng của kinh doanh và lãnh đạo

Thạc sĩ Quản lý Y tế:

 • Nghiên cứu nâng cao về lãnh đạo và quản lý trong môi trường chăm sóc sức khỏe
 • Nội dung giáo dục hướng đến chăm sóc sức khỏe

Nói chung, MHA hướng đến những sinh viên biết rằng họ muốn có sự nghiệp lãnh đạo chăm sóc sức khỏe.

Cần lưu ý rằng ngày càng nhiều trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng kép MBA / MHA cho sinh viên muốn lấy bằng sau đại học trong cả hai lĩnh vực.

Sự khác biệt giữa MPH và MHA là gì?

Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe với bệnh nhân

Các chương trình MPH và MHA đều liên quan đến chăm sóc sức khỏe, nhưng có sự khác biệt khiến các lĩnh vực nghiên cứu này trở nên khác biệt.

Thạc sĩ Quản lý Y tế:

 • Tập trung vào quản lý và lãnh đạo trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe
 • Chương trình giảng dạy hướng nhiều hơn đến các nghiên cứu kinh doanh

Thạc sĩ Y tế công cộng:

 • Tập trung vào khoa học và nghiên cứu các vấn đề sức khỏe cộng đồng
 • Chương trình giảng dạy bao gồm dịch tễ học, thống kê sinh học và các yếu tố xã hội quyết định đến sức khỏe

Một điểm khác biệt khác giữa chương trình MPH và MHA là bằng MHA dành cho những cá nhân muốn bước vào vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các chương trình MPH dành cho những người muốn tham gia nhiều hơn vào nghiên cứu.

Bằng MHA có xứng đáng không?

Giám đốc Dịch vụ Y tế và Sức khỏe tại văn phòng

Vâng, bằng thạc sĩ quản lý sức khỏe là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Việc làm trong lĩnh vực quản lý được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ 5% trong 10 năm tới (Cục Thống kê Lao động), nhanh hơn mức trung bình của tất cả các ngành nghề.

Các nghề nghiệp quản lý y tế phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản trị viên chăm sóc dài hạn, giám đốc điều hành hàng đầu, quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, tư vấn quản lý sức khỏe và quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Y tế Bán thời gian

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận trong khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng bán thời gian.

Đại học Cornell

Khuôn viên Đại học Cornell

Đại học Cornell cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản lý Y tế Điều hành cho phép sinh viên học tập theo định dạng ảo trong khi vẫn cho phép họ giành được thời gian quý báu từ người hướng dẫn.

Xem thêm:  7 lời khuyên để bắt đầu đại học ở tuổi 25, 30 và hơn thế nữa

Chương trình cấp bằng này có thể được hoàn thành trong 18 tháng và kết nối sinh viên với các chuyên gia đầu ngành. Một MHA từ CU chuẩn bị cho sinh viên những thách thức độc đáo mà nghề chăm sóc sức khỏe phải đối mặt.

Đại học Cornell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học George Washington

Khuôn viên Đại học George Washington

MHA tại Đại học George Washington được tạo ra cho các chuyên gia trong ngành, những người đang theo đuổi vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sinh viên ghi danh vào chương trình này được kết nối với nhân viên, sinh viên và cựu sinh viên để tạo thành nhóm các chuyên gia hỗ trợ để hỗ trợ trong hành trình giáo dục của họ. Chương trình này có thể được hoàn thành trong vòng 2 năm.

GWU cũng cung cấp các chương trình MPP bán thời gian cho sinh viên quan tâm đến chính sách công như một nghề nghiệp.

Đại học George Washington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học bang Grand Valley

Khuôn viên Đại học Bang Grand Valley

Tại Đại học Bang Grand Valley, sinh viên có thể hoàn thành MHA của mình với 48 giờ tín chỉ trong một môi trường học tập kết hợp. Chương trình giảng dạy này đào tạo sinh viên về tất cả các khía cạnh của trách nhiệm quản lý được tìm thấy trong ngành chăm sóc sức khỏe. Chương trình kết hợp các lớp học chính với các lĩnh vực chuyên môn để sinh viên cá nhân hóa các lựa chọn học tập của họ.

Grand Valley được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học New York

Khuôn viên Đại học New York

Thạc sĩ Quản trị Y tế của Đại học New York là một chương trình tương tác trực tuyến cho phép sinh viên đạt được kiến thức và thực hành cần thiết để phát triển sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của họ. Sinh viên tại NYU được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành giúp cố vấn và hướng dẫn sinh viên trong kinh nghiệm học tập của họ.

Đại học New York được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Ohio

Khuôn viên Đại học Ohio

Các chuyên gia đang làm việc chuyển sang Đại học Ohio để nhận được sự giáo dục mà họ cần để thăng tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sinh viên đăng ký vào MHA của OU tìm kiếm sự hiểu biết tốt hơn về kinh doanh chăm sóc sức khỏe và làm việc để đạt được các kỹ năng lãnh đạo mà họ cần để thành công trong lĩnh vực này.

Đại học Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Queens University of Charlotte

Cơ sở Queens University of Charlotte

Đại học Queens University of Charlotte cung cấp MHA có thể được hoàn thành trực tuyến và là một lựa chọn hợp lý cho các chuyên gia bận rộn ngày nay. Chương trình này yêu cầu 36 tín chỉ và có thể hoàn thành trong vòng 2 năm. QUC’s MHA áp dụng phương pháp giảng dạy thực hành, thu hút học sinh tham gia vào một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình.

Đại học Queens University of Charlotte được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nam Illinois

Khuôn viên Đại học Nam Illinois

Thạc sĩ Quản trị Y tế do Đại học Nam Illinois cung cấp dành cho sinh viên quan tâm đến các vị trí quản lý trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, cơ quan chính phủ và các nhà cung cấp khác. Chương trình trực tuyến này rất phong phú về phương pháp luận và nghiên cứu nhằm trang bị cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên môn của họ. MHA tại SIU có thể được hoàn thành trong vòng 2 năm.

SIU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Louisville

Cơ sở 1 của Đại học Louisville

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Quản lý Y tế của Đại học Louisville được tạo ra cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm muốn thăng tiến sự nghiệp của họ. Chương trình này phát triển kiến thức hiện tại và tạo ra sự hiểu biết tốt hơn về khía cạnh lãnh đạo của ngành.

U of L’s MHA được định hướng dựa trên dữ liệu và chiến lược, đồng thời dạy sinh viên giải quyết các vấn đề tập trung vào ngành.

Đại học Louisville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Phoenix

Cơ sở 1 của Đại học Phoenix

Với bằng Thạc sĩ Quản trị Y tế của Đại học Phoenix, người học có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để tiến lên trong nghề nghiệp của họ. Mỗi khóa học trực tuyến tại UOPX dài 6 tuần và được thiết kế cho những người đang làm việc chuyên nghiệp. Học sinh trong chương trình phát triển kiến thức lãnh đạo trong tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đại học Phoenix được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Washington

Khuôn viên Đại học Washington

Đại học Washington hiểu rằng chăm sóc sức khỏe là một ngành đang phát triển và không ngừng thay đổi. Đó là lý do tại sao MHA của nó giúp sinh viên có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để cạnh tranh trong lĩnh vực này. Sinh viên tốt nghiệp chương trình MHA của UW đã học được cách dẫn đầu hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực của ngành chăm sóc sức khỏe.

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận MHA bán thời gian của bạn trực tuyến

MHA trực tuyến

Kiếm được bằng thạc sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe có thể cung cấp cho bạn các bằng cấp cần thiết để phân nhánh vào các vai trò lãnh đạo đầy thử thách và bổ ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bạn có thể có cơ hội phát triển một nghề nghiệp đa năng cho phép bạn làm việc trong một số môi trường khác nhau, bao gồm bệnh viện, phòng khám sức khỏe, tổ chức phi lợi nhuận, cơ sở sống cao cấp hoặc nhà chăm sóc dài hạn.

Với mức lương trên trung bình hàng năm và triển vọng công việc tích cực cho các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe, việc kiếm được MHA của bạn có thể chứng minh được lợi tức đầu tư tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến việc thăng tiến sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này, bạn có thể bắt đầu bằng cách khám phá các chương trình MHA trực tuyến, bán thời gian từ các trường đại học được công nhận.

masters in health administration
Biểu trưng Mydegreeguide