Các Chương trình MBA về Tài chính Trực tuyến Tốt nhất năm 2021

Yêu cầu tuyển sinh | Nghề nghiệp | ROI | Chọn một chương trình | Xếp hạng trường học | Câu hỏi thường gặp

Chương trình MBA trực tuyến về tài chính cung cấp cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo, phân tích và quản lý danh mục đầu tư nâng cao cần thiết để giúp các cá nhân và tổ chức tối đa hóa tiềm năng và sức khỏe tài chính của họ. Các chương trình này thu hút những người học muốn thăng tiến sự nghiệp, giúp họ theo đuổi các vị trí mong muốn trong các ngành và tổ chức khác nhau.

Kiếm được bằng MBA trực tuyến về tài chính có thể cung cấp quyền truy cập vào nhiều ngành nghề kinh doanh và tài chính – một lĩnh vực mà Cục Thống kê Lao động (BLS) dự án sẽ bổ sung hơn 475.000 việc làm từ năm 2019 đến năm 2029. Ngoài ra, các chuyên gia kinh doanh và tài chính kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 72.250 đô la.

Nói chung, các bằng MBA mất hai năm để hoàn thành, mặc dù các chương trình trực tuyến và cấp tốc có thể cung cấp thời gian hoàn thành ngắn hơn một năm. Học phí cho các chương trình MBA khác nhau, nhưng có thể tốn hơn $ 70.000- $ 100.000 mỗi năm tại các cơ sở uy tín, vượt xa mức học phí trung bình hàng năm cho bậc sau đại học ($ 19.310).

Đọc để có cái nhìn sâu hơn về MBA trong các chương trình tài chính, bao gồm các biến số cần xem xét khi chọn chương trình và các lộ trình nghề nghiệp chung.

Bạn vẫn không chắc chắn về lựa chọn đại học MBA của mình? Kiểm tra các business/mba/”>Chương trình MBA Trực tuyến Tốt nhất tổng thể của chúng tôi.

Table of Contents

Các chương trình MBA về tài chính có liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

MBA trong Tài chính là gì?

Các chương trình có thể khác nhau đáng kể, nhưng MBA về tài chính thường tập trung vào một hoặc nhiều chuyên ngành phụ, chẳng hạn như tài chính doanh nghiệp hoặc tài chính quốc tế. Trong khi bằng MBA thường có cam kết hai năm giống như features/online-masters-degree/”>chương trình thạc sĩ tiêu chuẩn, một số bằng MBA về tài chính cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt để phù hợp hơn với các chuyên gia đang làm việc.

Các chương trình này có thể đòi hỏi cao, nhấn mạnh vào đào tạo dựa trên kinh nghiệm và thực tế, và sinh viên thường hoàn thành các kỳ thực tập. Trong các chương trình trực tuyến , những người tìm kiếm bằng cấp có thể cần phải đáp ứng các yêu cầu về cư trú – những người học từ xa nên ghi nhớ những điều này khi chọn trường.

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến về Tài chính?

MBA trực tuyến về tài chính cung cấp phần lớn giáo dục kinh doanh tiên tiến được tìm thấy trong chương trình MBA tổng quát, cùng với đào tạo chuyên biệt về các hoạt động liên quan đến tài chính. Sinh viên tốt nghiệp có thể quản lý các nhóm tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn và phân tích, đồng thời giúp các tổ chức đưa ra các quyết định tài chính sáng suốt hơn.

Các chương trình trực tuyến mang lại sự linh hoạt và khả năng tiếp cận được cải thiện cho sinh viên, mở rộng các lựa chọn học tập của họ. Các văn bằng này cũng có thể blog/is-an-online-degree-worth-it/”>mang lại một số lợi thế cho sinh viên, với một số chương trình cung cấp lịch trình thay đổi, công nghệ trực tuyến sáng tạo và mức học phí cố định cho tất cả người học.

Ví dụ về MBA trong các khóa học tài chính

 • Tài chính doanh nghiệp

 • Quản lý tài chính

 • Quản lý chuỗi cung ứng

 • Phân tích kinh doanh

 • Quản lý danh mục đầu tư

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình MBA về Tài chính là gì?

Các ứng viên thường cần có bằng cử nhân tối thiểu để được nhập học, cùng với điểm GMAT. Các chương trình cạnh tranh có thể đặt điểm kiểm tra và điểm trung bình tối thiểu. Họ cũng có thể yêu cầu người nộp đơn phải có bằng cấp cụ thể, chẳng hạn như bằng cử nhân kinh doanh hoặc tài chính.

Để được nhận vào chương trình MBA về tài chính, sinh viên tương lai có thể cần kinh nghiệm liên quan, trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tài chính. Các yêu cầu điển hình khác bao gồm thư giới thiệu, tuyên bố cá nhân hoặc bài luận và sơ yếu lý lịch.

Hầu hết các trường kinh doanh thích ứng viên nộp điểm GMAT , mặc dù họ có thể chấp nhận điểm GRE . Điểm GMAT dao động trong khoảng 200-800 và Hội đồng Tuyển sinh Quản lý Sau đại học báo cáo rằng điểm trung bình từ năm 2017-2019 là 565. Các trường kinh doanh hàng đầu có thể yêu cầu ứng viên phải có điểm GMAT từ 600-650 trở lên.

Sinh viên đăng ký chương trình MBA nên cân nhắc yêu cầu người hướng dẫn và quản lý hiện tại hoặc cũ viết resources/how-to-write-a-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu cho họ. Những lá thư này đề cập đến khả năng và tiềm năng của ứng viên trong chương trình, cùng với những điểm mạnh mà họ đã thể hiện trong quá khứ.

Các chương trình MBA về tài chính thường yêu cầu ứng viên phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc có liên quan, điều này họ có thể chứng minh bằng cách nộp hồ resources/resume-cover-letter-guide/”>sơ xin việc. Tùy thuộc vào chương trình, kinh nghiệm liên quan có thể đến từ vị trí liên quan đến kinh doanh hoặc lĩnh vực tài chính cụ thể. Ứng viên MBA phải thể hiện tiềm năng lãnh đạo và nắm bắt các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh.

Hầu hết các chương trình yêu cầu một resources/college-application-essays/”>tuyên bố cá nhân bao gồm lịch sử giáo dục và nghề nghiệp của ứng viên, cùng với mô tả về định hướng nghề nghiệp hoặc sở thích của họ. Một số trường có thể đưa ra nhiều câu hỏi định hướng hơn mà học sinh phải giải quyết.

Các ứng viên MBA cần nộp bảng điểm như một phần của bộ hồ sơ đăng ký, thể hiện quá trình đào tạo và điểm số phù hợp của họ. Trong khi nhiều chương trình MBA về tài chính không chấp nhận tín chỉ chuyển tiếp, một số ứng viên có thể tốt nghiệp nhanh hơn nếu họ đã hoàn thành khóa đào tạo tương tự.

Tôi có thể làm gì với bằng MBA về tài chính?

Với bằng MBA về tài chính, sinh viên tốt nghiệp tự đặt mình vào một vị trí tuyệt vời cho một sự nghiệp xứng đáng. BLS dự kiến tăng trưởng việc làm 15% cho các nhà quản lý tài chính từ năm 2019 đến năm 2029, nhanh hơn gần bốn lần so với tốc độ tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề. Ngoài việc mở ra nhiều cơ hội việc làm, bằng MBA về tài chính giúp các chuyên gia có đủ điều kiện cho một số vị trí sinh lợi nhất trong lĩnh vực kinh doanh .

Những người tìm kiếm bằng cấp cũng có thể nâng cao khả năng tuyển dụng của họ hơn nữa bằng cách chuyên về một ngành phụ. Chọn một chuyên ngành như tài chính doanh nghiệp, quản lý danh mục đầu tư, quản lý rủi ro hoặc quản lý tài chính có thể giúp người học tập trung đào tạo và củng cố cơ hội tìm được việc làm có ý nghĩa trong các lĩnh vực đó.

Các nhà quản lý tài chính giám sát các hoạt động tài chính chủ yếu cho tổ chức. Họ quản lý nhân viên tài chính, tối ưu hóa các quy trình tài chính và tìm kiếm các cơ hội đầu tư. Những chuyên gia này tối thiểu cần có bằng cử nhân, mặc dù nhiều nhà tuyển dụng thích thuê các ứng viên có bằng tốt nghiệp.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên HVAC

Mức lương trung bình hàng năm : $ 134.180

Các chuyên gia này cung cấp phân tích tài chính cho các tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau, xem xét các khoản đầu tư và rủi ro, xu hướng thị trường và sức khỏe tài chính tổng thể. Họ kết hợp nghiên cứu, công cụ phân tích và hiểu biết sâu sắc về tài chính để xác định các cơ hội tiết kiệm và tăng trưởng. Những vị trí này yêu cầu tối thiểu bằng cử nhân, với nhiều nhà tuyển dụng đang tìm cách thuê nhân công có bằng tốt nghiệp.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 83,660

Người kiểm tra tài chính xem xét và đánh giá hoạt động và hoạt động của các tổ chức tài chính khác nhau. Họ có thể bảo vệ các tổ chức trước rủi ro và tổn thất hoặc các cá nhân chống lại các hoạt động cho vay không công bằng và phi đạo đức. Đối với các vị trí quản lý và cấp cao, nhiều nhà tuyển dụng thích ứng viên có bằng thạc sĩ.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 81.430

Các giám đốc điều hành hàng đầu giúp tổ chức đạt được các mục tiêu. Các chuyên gia này thực hiện các nhiệm vụ như phân tích tài chính và hiệu suất, thay đổi quy trình, sắp xếp lại nhân viên và các ưu tiên của bộ phận. Họ có thể giám sát nhiều phòng ban khác nhau hoặc quản lý tất cả các hoạt động tài chính với tư cách là giám đốc tài chính. Trong các tập đoàn lớn, những chuyên gia này thường có bằng MBA.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 107,680

Các nhà phân tích quản lý làm việc nội bộ hoặc theo hợp đồng và xem xét các quy trình lãnh đạo trong một tổ chức. Họ đánh giá tài chính, nhân viên, quy trình và đề xuất các cách để tối đa hóa tiềm năng. Hầu hết các nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên tối thiểu phải có bằng cử nhân, mặc dù những người có bằng thạc sĩ có thể được ưu tiên.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 87,660

Tài chính Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Bằng MBA về Tài chính có giá trị không?

Bằng MBA về tài chính có thể giúp sinh viên tốt nghiệp tiếp cận với các ngành, nghề nghiệp và dự án chuyên biệt. Những bằng cấp nâng cao này thường bổ sung kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo và động lực chuyên nghiệp, cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế cạnh tranh so với các đồng nghiệp của họ.

Tất cả các ứng viên MBA nên xem xét khả năng hoàn vốn đầu tư cho bằng cấp của họ, so sánh mức học phí và mức lương trung bình của các nghề nghiệp tiềm năng. Sinh viên tốt nghiệp MBA về tài chính có thể đủ điều kiện cho các vị trí như quản lý tài chính, nhà phân tích tài chính và giám định tài chính . 10% những người có thu nhập cao nhất trong mỗi ngành nghề này kiếm được khoảng 160.000 đô la mỗi năm hoặc cao hơn.

Bằng MBA không tự động đủ điều kiện cho tất cả sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí giống nhau, cũng như không phải mọi sinh viên đều đáp ứng yêu cầu nhập học cho các chương trình cạnh tranh này. Thay vào đó, các chuyên gia tài chính hiện tại hoặc có nguyện vọng có thể xem xét theo đuổi chứng chỉ tốt nghiệp về một chuyên ngành tài chính cụ thể, chứng chỉ ngành và / hoặc bằng thạc sĩ tiêu chuẩn về tài chính.

Tại sao nên lấy bằng MBA về tài chính thay vì lấy bằng thạc sỹ về tài chính?

Sinh viên tài chính tương lai có thể lựa chọn giữa MBA về tài chính và thạc sĩ khoa học về tài chính. Trong khi cả hai văn bằng đều có thể dẫn đến những con đường sự nghiệp tương tự nhau, các chương trình MBA thường có đào tạo lãnh đạo nhiều hơn và trang bị tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí quản lý.

Trong khi nhiều chương trình thạc sĩ tài chính trực tuyến tốt nhất cung cấp giáo dục tài chính chuyên sâu tương tự, các chương trình MBA có thể kết nối tốt hơn lý thuyết được bao gồm trong các môn học với các hoạt động tổ chức rộng lớn hơn.

Những người học có nguyện vọng cũng có thể quyết định đăng ký vào chương trình MBA kép và thạc sĩ tài chính, chương trình này có cách tiếp cận liên ngành. Để biết thêm thông tin về các loại chương trình này, hãy xem features/dual-degree-programs-guide/”>hướng dẫn chương trình bằng kép của chúng tôi.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Làm thế nào để tôi chọn một chương trình MBA về tài chính?

Tổng chi phí của một chương trình MBA về tài chính có thể lên tới $ 150,000- $ 200,000 – sinh viên cần xác định resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình và quyết định xem họ có đủ khả năng chi trả hay không. Người học có thể thử và giảm chi phí theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như bằng cách tiếp cận mức học phí trong tiểu bang và theo đuổi các chương trình hỗ trợ tài chính và hỗ trợ việc làm.

Người học nên chọn hình thức phù hợp với lịch trình và cách học của mình. Ví dụ: các chuyên gia đang làm việc có thể yêu cầu lịch trình bán thời gian, trong khi sinh viên toàn thời gian có thể tốt nghiệp và gia nhập lực lượng lao động nhanh hơn. Sinh viên cũng có thể chọn giữa các định dạng blog//”>đồng bộ và không đồng bộ tùy thuộc vào khả năng học tập và sự thoải mái khi học độc lập.

Vị trí của chương trình có ý nghĩa rất lớn đối với sinh viên trong khuôn viên trường, vì các yêu cầu về sinh hoạt và đi lại có thể hạn chế các lựa chọn thực tế của họ. Người học trực tuyến thường có thể mở rộng tìm kiếm của họ hơn nữa, nhưng họ vẫn nên xem xét các yêu cầu về cư trú trong khuôn viên trường và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng chúng.

Các chương trình MBA thường cung cấp cho sinh viên rất nhiều sự trợ giúp chuẩn bị nghề nghiệp. Càng nhiều dịch vụ hỗ trợ và mạng lưới chuyên nghiệp được cung cấp càng tốt, sinh viên tốt nghiệp càng có xu hướng thành công hơn. Sinh viên có nguyện vọng nên xem xét các nguồn sẵn có, lịch sử tuyển dụng của chương trình, thống kê việc làm và dữ liệu kết quả cho sinh viên tốt nghiệp trước khi quyết định chọn trường.

Các chương trình MBA về tài chính có liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Chương trình MBA trực tuyến về tài chính được công nhận tốt nhất năm 2021

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến Tốt nhất về Tài chính

 1. Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill

  Chương trình MBA 62 tín chỉ của UNC-Chapel Hill về tài chính tập trung vào chiến lược và phân tích tài chính. Được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ, chương trình này tự hào có khoảng 42.000 cựu sinh viên, trong đó có gần 2.000 sinh viên tốt nghiệp trực tuyến.

  MBA trực tuyến về tài chính bắt đầu bốn lần một năm và sinh viên có thể tốt nghiệp trong vòng chưa đầy 18 tháng. Các chuyên gia đang làm việc được hưởng lợi từ việc sắp xếp lịch trình trực tuyến, mặc dù tất cả người học phải tham gia hai hội nghị thượng đỉnh cuối tuần – tại một địa điểm quốc tế hoặc trong khuôn viên trường. Ứng viên có hơn năm năm kinh nghiệm có liên quan có thể đủ điều kiện để được miễn GMAT.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 2.025,63
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 62 tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 18-36 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 2. Trong chương trình MBA trực tuyến 48 tín chỉ của Villanova về tài chính , sinh viên hoàn thành các khóa học nhấn mạnh vào quản lý, lãnh đạo và cộng tác. Ngoài các lớp học trực tuyến linh hoạt, chương trình bắt đầu với nơi ở vào cuối tuần và có hai buổi thực hành. Học sinh cũng có thể hoàn thành một dự án capstone ngâm nước kéo dài một tuần tùy chọn.

  Được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiên tiến Cao đẳng, chương trình này thường mất hai năm để hoàn thành. Các lớp học thường chạy không đồng bộ trong suốt thời hạn 16 tuần, mặc dù có thể có nhiều thành phần đồng bộ khác nhau.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 1,409
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 48 tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 2 năm
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Phong cách hướng dẫn : Cả hai
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Villanova được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

 3. Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Penn State World Campus cung cấp chương trình MBA trực tuyến về tài chính , đào tạo chuyên sâu về phân tích kinh doanh, tích hợp và giải quyết vấn đề. Một trong 20 tập trung 9 tín chỉ có sẵn, chuyên ngành tài chính có các khóa học về tài chính đa quốc gia và quản lý danh mục đầu tư, cộng với thời gian cư trú ảo hoặc trong khuôn viên trường ba ngày.

  Những người tìm kiếm bằng cấp có thể bắt đầu vào đầu bất kỳ học kỳ nào và tốt nghiệp trong vòng hai năm. Được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao đẳng Tiến bộ, chương trình MBA về tài chính này cung cấp cùng mức học phí cho người học trong và ngoài bang.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng : $ 1,236
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 48 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Phong cách hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

 4. Thông qua chương trình MBA bán thời gian về tài chính của Babson, sinh viên tham gia vào mạng lưới hơn 42.000 cựu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Người học có thể lựa chọn giữa tài chính chung và tài chính định lượng tích hợp STEM. Những người tìm kiếm bằng cấp có thể tham gia vào các buổi tập trung cuối tuần trong khuôn viên trường để có thêm kinh nghiệm kết nối và cộng tác.

  Babson cung cấp cho sinh viên các lớp học hoàn toàn trực tuyến, kết hợp và buổi tối, cùng với khả năng hoàn thành chương trình trong 18 tháng hoặc kéo dài hơn ba năm. Việc học trực tuyến hoàn toàn có thể không có sẵn cho cư dân California.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng : $ 1,990
  • Thời lượng chương trình : 18 tháng – 3 năm
  • Định dạng : Trực tuyến hoặc kết hợp
  • Phong cách hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Cao đẳng Babson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

 5. Đại học Maryland – Công viên Cao đẳng

  Địa điểm

  College Park, MD

  Sinh viên trực tuyến tại UMD có thể chọn giữa sáu chương trình MBA , bao gồm tài chính, tập trung vào đầu tư, tái cấu trúc và quản lý tài chính bằng cách sử dụng các chiến lược thông tin dữ liệu. Hiệp hội các trường kinh doanh nâng cao công nhận chương trình này, tự hào có mạng lưới cựu sinh viên gồm hơn 65.000 chuyên gia.

  Người học từ xa có thể chọn từ ba ngày khai giảng hàng năm và họ trả cùng mức học phí bất kể họ sống ở đâu. Sinh viên thường hoàn thành 54 tín chỉ bắt buộc trong vòng hai năm. Người tham gia cũng có thể tiếp cận các hoạt động phát triển nghề nghiệp, hội thảo và huấn luyện viên.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 1,644
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 54 giờ tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 24 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Maryland – College Park được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

 6. Đại học Purdue

  Địa điểm

  West Lafayette, VÀO

  Sinh viên Purdue có thể lấy bằng MBA tổng quát 60 tín chỉ hoặc thêm 16 tín chỉ tập trung vào một trong sáu lĩnh vực, bao gồm quản lý dự án, quản lý chăm sóc sức khỏe và tài chính. Người học theo học chương trình MBA 76 tín chỉ về tài chính bao gồm các chủ đề như chiến lược đầu tư và kinh doanh quốc tế.

  Các lớp học trực tuyến thường kéo dài trong sáu tuần và sinh viên có thể chọn từ nhiều ngày khai giảng mỗi năm. Được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh, chương trình MBA về tài chính này cũng cung cấp cho các ứng viên có kinh nghiệm lựa chọn đăng ký theo học một lộ trình cấp tốc có thể giảm thời gian và chi phí học tập.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 485
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 76 tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 7. Đại học quốc tế Texas A&M

  Chương trình MBA trực tuyến về tài chính của TAMIU chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng quốc tế, dạy họ về các hệ thống và thực tiễn quan trọng cũng như cách thực hiện phân tích, đo lường và dự báo chính xác. Chương trình được công nhận từ Hiệp hội cho các Trường Kinh doanh Advance Collegiate.

  Người học từ xa theo đuổi chương trình MBA 30 tín chỉ về tài chính có thể chọn trong số sáu ngày bắt đầu hàng năm. Họ có thể hoàn thành chương trình trong vòng chưa đầy 15 tháng, với các khóa học kéo dài suốt bảy tuần. Cư dân Texas được giảm học phí, và những ứng viên chưa có kinh nghiệm có thể tham gia các khóa học dự bị học phần.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 335,81
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 30 giờ tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 15 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Quốc tế Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 8. Chương trình MBA về tài chính doanh nghiệp của Webster dạy người học tạo ra giá trị cho tổ chức theo nhiều cách khác nhau. Một trong 10 điểm nhấn có sẵn, chương trình đào tạo 45 tín chỉ này cung cấp đào tạo về lập mô hình, phân tích và lập ngân sách cho các tổ chức lớn.

  Được công nhận bởi Hội đồng công nhận dành cho các trường và chương trình kinh doanh, các khóa học trực tuyến của chương trình chủ yếu chạy không đồng bộ, ngoại trừ các buổi học đồng bộ kéo dài hai giờ mỗi tuần. Những người tham gia cũng phải hoàn thành một dự án capstone nơi họ làm việc trực tiếp với một tổ chức.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận chương trình : Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Giá mỗi tín dụng : $ 780
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 39-45 giờ tín chỉ
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường học : Tư nhân

  Đại học Webster được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 9. Đại học Bắc Carolina – Wilmington

  Chương trình MBA về tài chính trực tuyến của UNCW tập trung vào thị trường đầu tư và bất động sản, đồng thời dạy sinh viên cách sử dụng phân tích định lượng và tài chính để cải thiện sức khỏe của tổ chức. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình 36 tín chỉ trong 12 tháng, chọn từ sáu ngày nhập học hàng năm.

  Chương trình được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ. Các lớp học trực tuyến diễn ra trong suốt các buổi học kéo dài bảy tuần và ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 3.0 và ít nhất hai năm kinh nghiệm để được nhập học.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín chỉ : $ 414,72 cho sinh viên trong tiểu bang; $ 1,092,62 cho sinh viên ngoại bang
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 36 giờ tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 12 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học North Carolina – Wilmington được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 10. Sinh viên trực tuyến của UD có thể chọn từ năm chuyên ngành MBA, bao gồm cả MBA về tài chính . Chương trình tài chính tập trung vào tài chính quốc tế, doanh nghiệp và đầu tư. Người học tham gia các lớp học không đồng bộ trong thời hạn bảy tuần và có thể tốt nghiệp trong vòng 16 tháng.

  Để được nhận, ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2,8 và hai năm kinh nghiệm làm việc. Sinh viên tương lai có ít nhất bốn năm kinh nghiệm có thể được miễn GMAT. Sinh viên được tiếp cận với một huấn luyện viên nghề nghiệp, hội chợ nghề nghiệp và hội thảo phát triển nghề nghiệp.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình : Truy cập chương trình
  • Công nhận Chương trình : Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Giá mỗi tín dụng : $ 950
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp : 44 tín chỉ
  • Thời lượng chương trình : 16 tháng
  • Định dạng : Trực tuyến
  • Phong cách hướng dẫn : Không đồng bộ
  • Tình trạng trường : Công khai

  Đại học Delaware được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Xem thêm:  Các chương trình lãnh đạo tổ chức trực tuyến tốt nhất

Các câu hỏi thường gặp về chương trình MBA trong tài chính

Nhiều chương trình MBA rất cạnh tranh, đòi hỏi sự kết hợp của điểm số đại học cao, điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa mạnh mẽ và kinh nghiệm chuyên môn. Tuy nhiên, những ứng viên không đáp ứng các yêu cầu nhập học này có thể tìm thấy các chương trình linh hoạt và phù hợp hơn.

Sự nghiệp tài chính có thể rất bổ ích, mang lại triển vọng việc làm tích cực và ổn định tài chính. BLS dự báo tăng trưởng việc làm 5% trong các ngành nghề kinh doanh và tài chính từ năm 2019 đến năm 2029.

Sau khi hoàn thành chương trình MBA về tài chính, sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho nhiều vị trí được trả lương cao. Theo BLS, các công việc kinh doanh và tài chính trả mức lương trung bình hàng năm là 72.250 đô la – cao hơn 30.000 đô la so với mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các ngành nghề. Ngoài ra, mức lương trung bình hàng năm cho các nghề quản lý là $ 109,760.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Xét bởi:

Chân dung Krystal Covington, MBA

Krystal Covington, MBA

Krystal Covington , MBA, là một nhà chiến lược tăng trưởng kinh doanh với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quan hệ công chúng. Công ty của cô, Go Lead Consulting, cung cấp cho khách hàng những công cụ cơ bản để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và khách hàng mới.

Covington thành lập Women of Denver , một trong những tổ chức thành viên tư nhân lớn nhất ở Denver, Colorado. Chương trình của cô giúp phụ nữ tăng sự nhạy bén trong kinh doanh, rèn giũa kỹ năng lãnh đạo và kết nối với những phụ nữ đạt thành tích cao khác. Covington nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Western Governors năm 2012.