Các chương trình lập trình máy tính trực tuyến tốt nhất

Bước vào ngành công nghiệp máy tính và dịch vụ CNTT với tư cách là một lập trình viên hoặc nhà phát triển thoạt đầu có vẻ khó khăn. Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi bắt đầu từ đâu hoặc làm thế nào để khiến bản thân trở nên hấp dẫn hơn với nhà tuyển dụng, hãy cân nhắc việc kiếm bằng cử nhân trực tuyến về lập trình máy tính từ một trường học trực tuyến hàng đầu .

Bằng cử nhân về lập trình máy tính có thể dẫn đến một số careers/technology/computer-programming/”>nghề nghiệp lập trình máy tính năng động, được trả lương cao. Cục Thống kê Lao động (BLS) báo cáo rằng các lập trình viên máy tính có mức lương trung bình hàng năm là 89.190 đô la vào tháng 5 năm 2020. Ngoài ra, từ năm 2020 đến năm 2030, BLS dự báo tỷ lệ tăng trưởng 22% cho các công việc của nhà phát triển phần mềm . Kiếm được bằng cử nhân trực tuyến về lập trình máy tính có thể tăng khả năng đảm bảo việc làm của bạn trong ngành công nghiệp máy tính và dịch vụ CNTT đang phát triển ổn định.

Hướng dẫn này bao gồm những gì mong đợi từ một chương trình cử nhân trực tuyến về lập trình máy tính về chương trình giảng dạy, yêu cầu nhập học, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và hơn thế nữa.

Table of Contents

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Lập trình Máy tính?

Theo Đại học Rasmussen, những lập trình viên máy tính thành công có niềm đam mê máy tính, tính kiên nhẫn và sở trường giải quyết vấn đề. Họ cũng thích sắp xếp mọi thứ theo thứ tự, thích học hỏi và cố gắng lập trình một cách hiệu quả – không lặp lại nhiều lần.

Những đặc điểm như thế này cũng có thể giúp sinh viên thành công trong chương trình blog/earning-online-bachelors-degree/”>cấp bằng cử nhân trực tiếp hoặc trực tuyến về lập trình máy tính. Niềm đam mê máy tính có thể giúp bạn duy trì sự hào hứng với chương trình và sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua hàng giờ khắc phục sự cố mã không hoạt động chính xác như mong đợi.

Hầu hết các chương trình cử nhân về lập trình máy tính bao gồm khoảng 120 giờ tín chỉ và mất bốn năm để hoàn thành. Một số trường cung cấp các môn tập trung như trí tuệ nhân tạo, thiết kế trò chơi và ngôn ngữ lập trình.

Các chương trình cấp bằng lập trình máy tính tập trung vào các kỹ năng lập trình. Sinh viên thường học ít nhất ba hoặc bốn ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như C #, C ++, Python và Java. Các ngôn ngữ thực tế mà học sinh học khác nhau giữa các chương trình.

Một số chương trình có thể yêu cầu phòng thí nghiệm, thực tập hoặc các yêu cầu khác. Ví dụ, Đại học Limestone yêu cầu một dự án capstone và Cao đẳng Baker yêu cầu sinh viên hoàn thành 150 giờ kinh nghiệm làm việc trong suốt chương trình. Kiểm tra với nhân viên tư vấn tuyển sinh của bạn để xem trường của bạn có bất kỳ yêu cầu nào ngoài các lớp học bình thường hay không.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Lập trình Máy tính?

Mặc dù các lớp học khác nhau giữa các trường, chương trình computer-programming-degree-programs=””>đào tạo cử nhân trực tuyến điển hình về lập trình máy tính bao gồm một số chủ đề cốt lõi, bao gồm ngôn ngữ lập trình, thuật toán và cấu trúc dữ liệu cũng như những kiến thức cơ bản về khoa học máy tính. Sinh viên tốt nghiệp rời khỏi chương trình cử nhân của họ với nền tảng vững chắc về các ngôn ngữ mã hóa thường được sử dụng, chẳng hạn như Java, C # và C ++.

Để tìm hiểu về quản lý và điều hướng hệ thống máy tính và mạng, sinh viên tham gia các khóa học giới thiệu về quản lý hệ điều hành và kiến trúc máy tính và tổ chức. Các chủ đề tự chọn khác, chẳng hạn như cybersecurity-degree-programs=””>an ninh mạng và trí tuệ nhân tạo, cho phép sinh viên tùy chỉnh mức độ của họ theo sở thích của họ và theo đuổi chương trình cấp bằng chuyên biệt.

Một số người học coi bằng cử nhân trực tuyến về lập trình máy tính như một bằng cấp cuối cùng. Tuy nhiên, những người khác tiếp tục theo đuổi masters-computer-science-degree-programs=””>bằng cấp sau đại học về khoa học máy tính để thăng tiến như một nhà phát triển trong một lĩnh vực chuyên biệt, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo hoặc đủ điều kiện cho sự nghiệp nghiên cứu.

Lập trình máy tính với JAVA

Khóa học này giúp sinh viên làm quen với các khái niệm và cú pháp Java mà họ sử dụng trong một số dự án lập trình và kỹ thuật phần mềm.

Xem thêm:  33 Đồ dùng Học tập Mọi Sinh viên Đại học Cần

Thuật toán và cấu trúc dữ liệu

Trong khóa học này, sinh viên học những kiến thức cơ bản về thiết kế và phân tích các thuật toán. Các khóa học thực hành hướng dẫn sinh viên cách sử dụng các kỹ thuật triển khai thuật toán khi giải các bài toán tính toán thực tế. Các chủ đề bao gồm các thuật toán sắp xếp, xử lý chuỗi, tìm kiếm và vẽ đồ thị. Khóa học cũng bao gồm việc đánh giá hiệu quả của thuật toán chia và chinh phục, bẻ khóa đệ quy và hiệu quả của thuật toán.

An ninh mạng

Khóa học này bao gồm các vấn đề cốt lõi trong bảo mật thông tin. Các chủ đề bao gồm mã hóa dữ liệu, pháp y kỹ thuật số và đánh giá tính dễ bị tổn thương. Khóa học có thể lên đến đỉnh điểm trong một dự án hợp tác hoặc cá nhân, chẳng hạn như một bài kiểm tra thâm nhập của một hệ thống kèm theo một báo cáo bằng văn bản.

Điện toán đám mây

Trong khóa học này, sinh viên tìm hiểu về điện toán đám mây và ảnh hưởng của nó đối với ngành CNTT. Các chủ đề bao gồm giao diện lập trình ứng dụng được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, phát triển ứng dụng bằng mô hình phần mềm như một dịch vụ và kiểm tra bảo mật cho các ứng dụng đám mây. Sinh viên thoát khỏi khóa học có thể sử dụng đám mây làm cơ sở hạ tầng cho các dịch vụ khác nhau.

Cơ sở Hệ điều hành

Khóa học này kiểm tra các khái niệm cơ bản, kỹ thuật và kỹ năng cần thiết để quản lý hệ điều hành. Một số khóa học có thể hoạt động với hệ điều hành mã nguồn mở bắt nguồn từ UNIX / LINUX thay vì hệ điều hành thông thường như Windows. Các khái niệm được đề cập bao gồm các lệnh và tiện ích của người dùng, giao diện người dùng đồ họa, trình chỉnh sửa và trình bao.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Lập trình Máy tính là gì?

Điểm trung bình tối thiểu

Hầu hết các trường đều yêu cầu blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu – thường từ 2,5 đến 3,0. Tuy nhiên, một số chương trình có thể trao quyền nhập học thử việc cho những sinh viên có điểm trung bình thấp hơn nếu họ có blog/what-is-a-good-sat-score/”>điểm SAT hoặc blog/what-is-a-good-act-score/”>ACT cao .

Điểm kiểm tra

Nhiều trường được công nhận yêu cầu sinh viên nộp resources/college-entrance-exams/”>điểm SAT hoặc ACT để được xét vào các chương trình đại học. Tuy nhiên, một số chương trình có thể thích đánh giá xếp lớp hơn, chẳng hạn như chương trình trực tuyến ALEKS.

Thư giới thiệu

Một số trường có thể yêu cầu ứng viên nộp tối đa ba blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Người viết thư phải là giáo viên và / hoặc người cố vấn mà bạn có mối quan hệ tích cực.

Bảng điểm

Bạn cần yêu cầu bảng điểm từ tất cả các trường đã học trước đây. Điều này thường đòi hỏi phải điền vào đơn yêu cầu bảng điểm và trả một khoản phí nhỏ. Quá trình này có thể mất một vài tuần.

Đăng kí

Khi bạn đã thu thập được tất cả các tài liệu liên quan, hãy điền vào đơn đăng ký tham gia chương trình. Nói chung, người nộp đơn cần phải nộp một khoản phí – thường là $ 40- $ 80 – cùng với đơn đăng ký của họ

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến về Lập Trình Máy Tính?

Triển vọng nghề nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân lập trình máy tính thay đổi tùy theo chức danh công việc thực tế. BLS dự báo sẽ giảm 10% số việc làm cho các lập trình viên máy tính từ năm 2020 đến năm 2030. Số lượng công việc có sẵn dự kiến sẽ tăng 5% cho các quản trị viên mạng và hệ thống máy tính , 7% cho các nhà phân tích hệ thống máy tính , 13% cho các nhà phát triển web và nhà thiết kế kỹ thuật số và 22% cho các nhà phát triển phần mềm, nhà phân tích đảm bảo chất lượng và người kiểm tra trong cùng một khoảng thời gian.

Theo Payscale, mức lương cơ bản trung bình cho người có bằng cử nhân lập trình máy tính là 77.000 đô la mỗi năm tính đến tháng 2 năm 2022. Con số này so với 88.000 đô la mỗi năm đối với những người có bằng cử nhân về khoa học máy tính. Mức lương cho các chuyên gia có bằng cử nhân về lập trình máy tính so với mức lương mà người lao động theo đuổi các blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến khác kiếm được. Ví dụ, mức lương cơ bản trung bình cho một người có bằng quản trị kinh doanh là 69.000 đô la mỗi năm tính đến tháng 9 năm 2021.

Xem bằng cử nhân về lập trình máy tính có thể đưa bạn đến đâu. Tìm hiểu thêm về careers/technology/computer-programming/”>nghề nghiệp lập trình máy tính .

Con đường sự nghiệp

Lập trình máy tính

Các lập trình viên máy tính viết mã làm cho các chương trình phần mềm hoạt động. Thông thường, các chương trình họ viết dựa trên thiết kế do các nhà phát triển phần mềm và kỹ sư phần mềm tạo ra. Sau khi viết mã, các lập trình viên kiểm tra nó để đảm bảo rằng nó hoạt động chính xác. Họ khắc phục sự cố các chương trình để tìm bất kỳ lỗi nào và sửa chúng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 89.190

Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng

Các quản trị viên mạng và hệ thống máy tính chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các mạng máy tính mà họ giám sát hoạt động hàng ngày. Họ cài đặt và duy trì các mạng diện rộng, mạng cục bộ và mạng nội bộ. Người quản trị hệ thống mạng và máy tính xác định phần cứng và phần mềm nào cần thiết, cài đặt nó và đào tạo người dùng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 84,810

Nhà phân tích hệ thống máy tính

Các nhà phân tích hệ thống máy tính phải có hiểu biết về cách thức hoạt động của cả kinh doanh và công nghệ. Họ thiết kế các hệ thống công nghệ thông tin giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Công việc của họ bao gồm tư vấn với các nhà quản lý để thảo luận về vai trò của CNTT trong công ty, kiểm tra để đảm bảo các hệ thống hoạt động bình thường và tìm cách bổ sung chức năng cho các hệ thống hiện có.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp Tâm lý Cơ đốc trực tuyến tốt nhất

Mức lương trung bình hàng năm : $ 93,730

Các nhà phát triển web

Các nhà phát triển web tạo và cập nhật các trang web. Họ thực hiện bảo trì để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động theo cách mà nó cần. Điều này bao gồm kiểm tra và tối ưu hóa tốc độ của trang web và đảm bảo rằng nó có thể xử lý băng thông cần thiết. Các nhà phát triển web tham khảo ý kiến với ban quản lý để xác định chức năng cần thiết cho trang web trước khi thiết kế nó.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 77,200

Nhà phát triển phần mềm

Các nhà phát triển phần mềm phân tích nhu cầu của người dùng và phát triển phần mềm đáp ứng những nhu cầu đó. Họ tạo ra thiết kế cho phần mềm, thiết kế này thường được giao cho một chương trình máy tính để viết mã. Các nhà phát triển phần mềm lập kế hoạch cách các phần của chương trình phần mềm sẽ hoạt động cùng nhau và đề xuất các bản cập nhật cho các chương trình hiện có. Họ ghi lại các thiết kế của mình để giúp tạo điều kiện cho những thay đổi trong tương lai.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 110.140

Lập trình máy tính không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Những cá nhân có bằng cử nhân về lập trình máy tính có thể chọn tiếp tục học lên thạc sĩ. Các chương trình thạc sĩ phổ biến nhất cho sinh viên tốt nghiệp lập trình máy tính là khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính và pháp y máy tính.

 • top-online-masters-in-computer-science-programs=””>Khoa học máy tính : Bằng thạc sĩ khoa học máy tính là một lựa chọn phổ biến cho những người có bằng cử nhân về lập trình máy tính. Nồng độ sẵn có bao gồm trí tuệ nhân tạo, mạng máy tính và kỹ thuật phần mềm.
 • top-online-masters-in-computer-engineering-programs=””>Kỹ thuật máy tính : Kỹ thuật máy tính xây dựng dựa trên khoa học máy tính, kết hợp các yếu tố của kỹ thuật điện. Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ kỹ thuật máy tính có thể theo đuổi các vị trí như nhà khoa học nghiên cứu máy tính và thông tin, nhà phân tích hệ thống máy tính hoặc quản trị viên cơ sở dữ liệu.
 • Pháp y máy tính : top-online-masters-in-computer-forensics-programs=””>Pháp y máy tính dạy học sinh cách sử dụng kiến thức của họ về máy tính để giúp giải quyết tội phạm. Học sinh học cách trở thành nhà điều tra tội phạm hiệu quả và bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các cuộc tấn công mạng.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Lập trình Máy tính?

Phí tổn

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia, chi phí học phí và lệ phí trung bình tại một cơ sở giáo dục bốn năm là khoảng 16.320 đô la mỗi năm trong năm học 2018-2019. Hãy nhớ rằng resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí chương trình thực tế khác nhau giữa các trường. Thông thường, các trường công lập rẻ hơn các trường tư thục, và tỷ lệ trong bang thấp hơn ngoài bang. Một số blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>trường học trực tuyến cung cấp tỷ lệ thấp để thu hút sinh viên ngoại bang.

Định dạng chương trình

Định dạng chương trình có thể đóng một vai trò trong việc quyết định chọn chương trình nào. Bạn có thể thích một blog//”>chương trình đồng bộ hoặc một chương trình không đồng bộ . Một chương trình đồng bộ cung cấp nội dung trực tiếp, yêu cầu bạn đăng nhập trong khi sự kiện đang diễn ra. Với chương trình không đồng bộ, bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn lịch học cho riêng mình.

Một số trường cung cấp blog/full-time-vs-part-time-student/”>các chương trình bán thời gian , cho phép bạn tiếp tục làm việc trong khi đi học, trong khi những trường khác thì không. Một số trường thậm chí có thể cung cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các chương trình cấp tốc cho phép bạn tốt nghiệp nhanh hơn.

Địa điểm

Nếu bạn đang đăng ký vào một chương trình cử nhân trực tuyến về lập trình máy tính, vị trí có thể không quan trọng đối với bạn. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra với nhà trường để đảm bảo rằng họ không yêu cầu sinh viên trực tuyến của mình tham dự một số sự kiện nhất định – chẳng hạn như phòng thí nghiệm và thực hành – trực tiếp. Miễn là không có yêu cầu trực tiếp, bạn không cần phải lo lắng về địa điểm nếu bạn blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>quyết định theo học đại học trực tuyến .

Công nhận

Hầu hết các trường sẽ không chấp nhận các tín chỉ chuyển tiếp từ một trường cao đẳng hoặc đại học không được công nhận phù hợp . Do đó, hầu hết các tổ chức đều có kiểm định. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ trước khi đăng ký vào một chương trình cử nhân trực tuyến về lập trình máy tính.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Dịch vụ hỗ trợ sinh viên là một điều quan trọng khác cần xem xét khi chọn trường. Nhiều trường cung cấp cả resources/online-students/student-services/”>dịch vụ hỗ trợ trực tiếp và trực tuyến . Các dịch vụ được cung cấp có thể bao gồm gia sư, cố vấn học tập, blog/college-mentor-student-success/”>dịch vụ cố vấn, dịch vụ resources/ultimate-guide-internships/”>kết hợp thực tập và các sự kiện kết nối cựu sinh viên.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Lập trình Máy tính

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Lập trình Máy tính

 1. Đại học Bang Fort Hays

  Tọa lạc tại Hays, Kansas, FHSU đào tạo khoảng 16.000 người học hàng năm. Ngoài các chương trình trong khuôn viên trường, trường đại học cung cấp hàng chục chương trình cấp bằng và chứng chỉ cho người học từ xa, bao gồm cả cử nhân khoa học trực tuyến về khoa học máy tính .

  Sinh viên khoa học máy tính hoàn thành 55 tín chỉ của các yêu cầu giáo dục phổ thông, cũng như 65 tín chỉ dành riêng cho chuyên ngành của họ. Bài học bao gồm các chủ đề như nền tảng của máy tính, phát triển web front-end và back-end cũng như hình học và giải tích phân tích. Sinh viên cũng hoàn thành một khóa học hội thảo vào cuối chương trình của họ.

  Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vai trò như giám đốc vận hành trung tâm hệ thống, nhà phân tích năng lực và kỹ sư bảo mật hệ thống thông tin. Sinh viên có thể chuyển tối đa 90 tín chỉ vào chương trình này.

  FHSU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 2. Tọa lạc tại Owosso, Michigan, Baker cung cấp bằng cử nhân khoa học máy tính với trọng tâm là lập trình máy tính.

  Ngoài các yêu cầu giáo dục phổ thông, sinh viên tham gia các khóa học như ngôn ngữ lập trình mới nổi, kiến trúc máy tính, hệ điều hành và bảo trì máy tính, cấu trúc dữ liệu và thuật toán. Người học được giới thiệu toàn diện về một số ngôn ngữ lập trình khác nhau và các khóa học tập trung vào lập trình máy tính bao gồm các chủ đề theo yêu cầu như IoT hoặc trí tuệ nhân tạo. Sinh viên cũng hoàn thành một dự án cao cấp kéo dài một năm và 150 giờ kinh nghiệm làm việc với một công ty đã được phê duyệt.

  Ứng viên cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương để đủ điều kiện nhập học. Tuy nhiên, học sinh không cần phải nộp điểm thi chuẩn hóa. Baker được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 3. Đại học Davenport

  Địa điểm

  Grand Rapids, MI

  Có trụ sở tại Grand Rapids, Michigan, Davenport cung cấp chương trình cử nhân khoa học máy tính trực tuyến. Học sinh chọn một trong ba mục tiêu: trí tuệ nhân tạo, lý thuyết máy tính và thuật toán, hoặc chơi game và mô phỏng.

  Chương trình có các khóa học giáo dục phổ thông cũng như các khóa học nền tảng về khoa học máy tính. Các yêu cầu đáng chú ý của lớp bao gồm lập trình hướng đối tượng với C #, thiết kế cơ sở dữ liệu, cấu trúc dữ liệu và thuật toán, và kỹ thuật phần mềm. Sau khi hoàn thành các yêu cầu cơ bản, sinh viên tham gia các khóa học cụ thể trong sự tập trung của họ và hoàn thành trải nghiệm capstone về khoa học máy tính để chứng minh sự thành thạo các kỹ năng trong các lĩnh vực phát triển chính.

  Ứng viên cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương để đủ điều kiện nhập học, nhưng không cần nộp điểm thi chuẩn hóa. Davenport được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 4. Tọa lạc tại Gaffney, Nam Carolina, Limestone cung cấp chương trình cử nhân khoa học máy tính trực tuyến chuyên ngành lập trình. Học sinh hoàn thành các khóa học theo một lịch trình không đồng bộ và chỉ tập trung vào hai lớp học mỗi kỳ tám tuần.

  Yêu cầu của khóa học bao gồm các khái niệm cơ bản về internet và web hoang dã trên thế giới, phân tích và thiết kế hệ thống thông tin và lập trình internet. Dự án capstone cho phép sinh viên lập kế hoạch, nghiên cứu và thực hiện một dự án khoa học máy tính và tạo ra một bài báo nghiên cứu chính thức.

  Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học (hoặc tương đương) và nộp điểm SAT hoặc ACT. Chương trình không yêu cầu sinh viên phải có bất kỳ khóa đào tạo nào trước đây về khoa học máy tính.

  Limestone được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 5. Có trụ sở tại phía đông Nebraska, BU cung cấp chương trình cử nhân khoa học trực tuyến về phát triển phần mềm . Chương trình này hoạt động như một chương trình hoàn thành bằng cấp. Những người tham gia tham gia một nhóm thuần tập và chuẩn bị để đạt được chứng chỉ CompTIA.

  Các khóa học bắt buộc bao gồm nền tảng phát triển phần mềm, phát triển và sử dụng cơ sở dữ liệu, lập trình với Java và phát triển tương tác với Javascript. Sinh viên cũng hoàn thành một dự án capstone về phát triển phần mềm, nơi họ lập kế hoạch và thực hiện một dự án giải quyết một thách thức trong thế giới thực.

  Ứng viên phải chuyển tiếp bằng cao đẳng hoặc ít nhất 60 tín chỉ đã kiếm được trước đó. BU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Lập trình Máy tính

Thường mất bốn năm để kiếm được blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cử nhân trực tuyến về lập trình máy tính. Tuy nhiên, mốc thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm việc bạn tham gia các khóa học bán thời gian hay toàn thời gian hoặc liệu bạn có thể chuyển tín chỉ từ các khóa học đại học trước đó hay không.

Một số nhà tuyển dụng tìm kiếm lập trình viên và nhà phát triển không nhất thiết yêu cầu ứng viên phải có bằng khoa học máy tính; trong ngành công nghiệp máy tính và dịch vụ CNTT, các kỹ năng thực hành liên quan đến ngôn ngữ lập trình và hệ thống thông tin thường được tính như bằng cấp.

Người học có thể phải trả bất kỳ khoản nào từ $ 40.000- $ 120.000 cho bằng lập trình máy tính từ một trường được công nhận.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân lập trình máy tính trực tuyến có tiềm năng kiếm một cuộc sống rất thoải mái sau khi tốt nghiệp. Ví dụ, BLS báo cáo rằng 10% lập trình viên máy tính hàng đầu kiếm được khoảng 146.050 đô la mỗi năm vào tháng 5 năm 2020. Hầu hết các chuyên gia có công việc trong lĩnh vực máy tính và dịch vụ CNTT kiếm được từ 60.000 đến 150.000 đô la mỗi năm.