Các chương trình lãnh đạo tổ chức trực tuyến tốt nhất

Tìm hiểu về chương trình cử nhân trực tuyến trong các chương trình lãnh đạo tổ chức và khám phá các nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp như nhà phân tích quản lý và giám đốc bán hàng.

Bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp sinh lợi ở cấp độ quản lý giúp các tổ chức hoạt động thành công hơn. Sinh viên tương lai có thể tìm kiếm các chương trình cử nhân lãnh đạo tổ chức độc lập hoặc theo đuổi business/”>bằng cấp kinh doanh tập trung vào lãnh đạo tổ chức.

Thời lượng chương trình khác nhau, nhưng bằng cử nhân lãnh đạo tổ chức điển hình phải mất bốn năm để hoàn thành. Tuy nhiên, sinh viên trực tuyến trong các chương trình cấp tốc có thể tốt nghiệp nhanh hơn. Một số trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất cung cấp bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức.

Chi phí chương trình thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại trường (công lập hoặc tư thục) và tình trạng cư trú của học sinh (trong tiểu bang hoặc ngoài tiểu bang). Học phí cho một cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức dao động rộng rãi, nhưng thường có giá $ 200- $ 500 cho mỗi tín chỉ.

Tính đến tháng 11 năm 2021, PayScale báo cáo rằng mức lương trung bình hàng năm cho các chuyên gia có bằng Cử nhân lãnh đạo tổ chức là khoảng 69.000 đô la. Thu nhập tiềm năng khác nhau tùy theo vị trí, mức độ kinh nghiệm, ngành và vị trí.

Dưới đây, tìm hiểu những gì mong đợi từ chương trình cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức, bao gồm các lớp học điển hình, tiêu chí tuyển sinh và cách tìm chương trình phù hợp.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức?

Các trường cao đẳng cung cấp chương trình cử nhân trực tiếp và trực tuyến trong các chương trình lãnh đạo tổ chức. Người học có thể tìm thấy ưu và nhược điểm của cả hai hình thức học tập và sự lựa chọn phù hợp sẽ khác nhau tùy theo từng cá nhân. Các chương trình đào tạo từ xa có thể mang lại sự linh hoạt và thuận tiện hơn và có thể cho phép sinh viên làm việc toàn thời gian trong khi lấy bằng.

Các chuyên gia lãnh đạo tổ chức cần có các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý và lãnh đạo chiến lược mạnh mẽ. Kiến thức kinh doanh chung tuyệt vời, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và sự sáng tạo cũng có thể dẫn đến thành công.

Một cử nhân điển hình về lãnh đạo tổ chức yêu cầu khoảng 120 tín chỉ và mất khoảng bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Sinh viên có thể tốt nghiệp nhanh hơn từ một số blog/earning-online-bachelors-degree/”>chương trình cử nhân trực tuyến cấp tốc, đặc biệt nếu họ có thể chuyển tiếp bằng các tín chỉ đại học đã kiếm được trước đó.

Hầu hết các chương trình cử nhân về lãnh đạo tổ chức yêu cầu giáo dục phổ thông, chính và các tín chỉ tự chọn. Các lớp cốt lõi điển hình bao gồm phát triển và thay đổi tổ chức, chiến lược giao tiếp cho các nhà lãnh đạo, đánh giá trong tổ chức, xung đột xã hội và thương lượng. Sinh viên cũng có thể cần phải hoàn thành capstone, thực tập và / hoặc thực tập.

Các chương trình lãnh đạo tổ chức đôi khi cung cấp các chuyên ngành cho phép sinh viên phóng to trong một khu vực hẹp hơn của lĩnh vực này. Các tập trung tiềm năng bao gồm quản lý nguồn nhân lực, tài chính và quản lý dự án.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức?

Phát triển và thay đổi tổ chức

Khóa học cốt lõi này giúp sinh viên phát triển kiến thức nền tảng liên quan đến thiết kế, thực hiện và phân tích các biện pháp can thiệp cho các tổ chức đang phát triển. Những người tham gia học các chiến lược để dẫn đầu thay đổi trong các nhóm phi lợi nhuận và vì lợi nhuận.

Chiến lược giao tiếp cho các nhà lãnh đạo

Các nhà lãnh đạo tương lai học cách sử dụng các chiến lược giao tiếp thực tế tại nơi làm việc. Khóa học bao gồm các công cụ và phương pháp để giải quyết các vấn đề giao tiếp.

Xung đột xã hội và thương lượng

Lớp cốt lõi này kiểm tra các lý thuyết và thực tiễn về xung đột xã hội và thương lượng trong các tổ chức. Người học tìm cách giảm thiểu xung đột và khuyến khích các tương tác hiệu quả tại nơi làm việc.

Capstone Lãnh đạo Tổ chức

Được thực hiện trong học kỳ cuối cùng, khóa học capstone này tổng hợp các kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất trong chương trình. Học sinh áp dụng việc học trên lớp vào các vấn đề trong thế giới thực trong việc lãnh đạo tổ chức.

Đánh giá trong các tổ chức

Người học khám phá cách sử dụng hiệu quả các đánh giá trong tổ chức. Họ học cách sử dụng các công cụ để thu thập dữ liệu và giải quyết vấn đề.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức là gì?

Các yêu cầu nhập học đối với chương trình cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức khác nhau tùy theo trường. Tuy nhiên, các trường cao đẳng thường yêu cầu một đơn xin hoàn chỉnh, điểm thi và thư giới thiệu. Các yêu cầu phổ biến khác bao gồm một blog/talk-with-an-admissions-officer/”>bài luận ứng dụng và bảng điểm chính thức. Một số chương trình trực tuyến cũng có thể yêu cầu mẫu viết hoặc resources/resume-cover-letter-guide/”>sơ yếu lý lịch .

Đăng kí

Các trường cao đẳng yêu cầu ứng viên tham gia chương trình phải hoàn thành đơn đăng ký đại học như một phần của quá trình tuyển sinh. Hãy nhớ rằng hàng trăm trường đại học công lập và tư thục chấp nhận đơn đăng ký thông qua Ứng dụng chung hoặc Ứng dụng liên minh . Sử dụng một trong hai cổng này, sinh viên có thể nộp đơn vào nhiều trường cao đẳng bằng cách điền vào một đơn đăng ký chung.

Điểm kiểm tra

Nhiều trường đại học bốn năm yêu cầu điểm thi ACT hoặc blog/what-is-a-good-sat-score/”>SAT . Các trường sử dụng resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học để thử và đánh giá kỹ năng học tập của ứng viên. Một số trường đại học yêu cầu điểm thi tối thiểu để đủ điều kiện nhập học, trong khi những trường khác sử dụng cách tiếp cận toàn diện hơn và xem xét kết quả kỳ thi bằng các tài liệu ứng dụng khác.

Thư giới thiệu

Các trường đại học có thể yêu cầu 1-3 thư giới thiệu. Những tài liệu này phải nói lên sự sẵn sàng vào đại học của ứng viên. Học sinh trung học thường nhận được thư từ các cố vấn hoặc giáo viên của trường.

Xem thêm:  Làm thế nào để giữ an toàn tại một bữa tiệc ở trường đại học

Hãy chắc chắn yêu cầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu trước thời hạn và cung cấp cho người viết thư của bạn tất cả thông tin họ cần để viết một thư giới thiệu xuất sắc.

Bài luận

Một số trường cao đẳng yêu cầu resources/college-application-essays/”>các bài luận ứng tuyển , cho phép ứng viên thể hiện kỹ năng viết, phân tích và tư duy phản biện của họ. Những bài luận này mang đến cho các nhà tư vấn tuyển sinh cơ hội hiểu rõ hơn về những sinh viên tương lai và hiểu được điều gì khiến họ trở nên độc đáo. Một bài luận ứng dụng điển hình yêu cầu người viết trả lời một câu hỏi chỉ trong vài trăm từ.

Bảng điểm chính thức

Hầu hết các trường đại học yêu cầu bảng điểm chính thức từ trường trung học và / hoặc tất cả các trường sau trung học đã theo học trước đó. Điều này có thể đặc biệt quan trọng đối với các ứng viên blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển tiếp từ trường cao đẳng cộng đồng , những người muốn có tín chỉ cho công việc đại học trước đó. Hầu hết các chương trình cử nhân về lãnh đạo tổ chức chấp nhận một số tín chỉ chuyển tiếp kiếm được tại các tổ chức được công nhận trong khu vực.

Tôi có thể làm gì với Bằng Cử nhân Trực tuyến về Lãnh đạo Tổ chức?

Lãnh đạo tổ chức là một ngành phụ của kinh doanh – blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến nhất . Bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức có thể chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp quản lý được trả lương cao trong các lĩnh vực đang phát triển khác nhau. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), mức lương trung bình hàng năm cho các nghề quản lý là $ 109.760 vào tháng 5 năm 2020.

BLS dự báo tỷ lệ tăng trưởng việc làm là 9% (nhanh nhất là trung bình) cho các nghề quản lý từ năm 2020 đến năm 2030. Cơ quan này cho rằng sự tăng trưởng này là do việc thành lập các tổ chức mới và sự phát triển của các tổ chức hiện có.

Bởi vì đây là một mức độ kinh doanh đa năng, gần như bất kỳ loại hình tổ chức nào cũng có thể hưởng lợi từ việc thuê các chuyên gia lãnh đạo tổ chức có kỹ năng. Các lĩnh vực tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp lấy bằng cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức bao gồm kinh doanh nói chung, quản lý nguồn nhân lực, bán hàng và sản xuất công nghiệp.

Con đường sự nghiệp

Quản lý đào tạo và phát triển

Các nhà quản lý đào tạo và phát triển giám sát các chương trình đào tạo và phát triển cho nhân viên tại một tổ chức. Các nhiệm vụ công việc điển hình bao gồm xây dựng ngân sách, quản lý nhân viên, tạo chương trình và đánh giá hiệu quả của các chương trình đào tạo và phát triển. Các nhà quản lý đào tạo và phát triển làm việc với các nhà thiết kế hướng dẫn, người hướng dẫn và nhà phát triển chương trình.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 115,640

Nhà phân tích quản lý

Các nhà phân tích quản lý, đôi khi được gọi là nhà tư vấn quản lý, đánh giá các tổ chức và tìm cách cải thiện lợi nhuận và hiệu quả của họ. Họ cần ít nhất bằng cử nhân, nhưng một số nhà tuyển dụng thích ứng viên có bằng MBA. Kiếm được chứng chỉ tư vấn quản lý được chứng nhận từ Viện tư vấn quản lý cũng có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 87,660

Nhân viên bán hàng

Giám đốc bán hàng giám sát các hoạt động và đội bán hàng. Các nhiệm vụ công việc phổ biến bao gồm tạo ngân sách, điều tra thống kê bán hàng, xây dựng các hội thảo đào tạo cho nhân viên bán hàng và lập kế hoạch bán hàng. Các giám đốc bán hàng thường cần 1-5 năm kinh nghiệm bán hàng và có bằng cử nhân. Kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, dịch vụ khách hàng và phân tích tốt cũng có thể góp phần vào thành công.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 132,290

Giám đốc nhân sự

Các nhà quản lý nguồn nhân lực làm việc trong mọi ngành, giám sát các hoạt động hành chính của tổ chức của họ. Họ lập kế hoạch và điều phối các chương trình lợi ích của nhân viên, tư vấn cho các nhà quản lý về các vấn đề nhân sự và hòa giải các tranh chấp của nhân viên. Các nhà quản lý nguồn nhân lực cũng phụ trách quá trình tuyển dụng, phỏng vấn và tuyển dụng cho tổ chức của họ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 121,220

Giám đốc sản xuất công nghiệp

Các nhà quản lý sản xuất công nghiệp giám sát các hoạt động hàng ngày tại các nhà máy sản xuất. Họ thuê và đào tạo nhân viên, giải quyết các vấn đề sản xuất, cải tiến quy trình sản xuất và đảm bảo rằng người lao động tuân theo các quy tắc an toàn.

Một số công ty có thể thích các nhà quản lý sản xuất công nghiệp có bằng tốt nghiệp về kinh doanh hoặc sản xuất công nghiệp. Kiếm được chứng chỉ chuyên nghiệp từ Hiệp hội Quản lý Chuỗi Cung ứng có thể cải thiện triển vọng nghề nghiệp trong vai trò này.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): 108.790 đô la

Lãnh đạo tổ chức không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Các chuyên gia lãnh đạo tổ chức có thể mở rộng mức lương và cơ hội nghề nghiệp bằng cách tiếp tục học lên sau bằng cử nhân. Tính linh hoạt của mức độ này làm cho nó chuẩn bị phù hợp cho các chương trình sau đại học về kinh doanh, quản lý và các ngành liên quan.

Một số người có bằng cử nhân tiếp tục theo đuổi bằng cấp hoặc chứng chỉ nâng cao về lãnh đạo tổ chức. Những người khác chọn business/mba/top-reasons-to-get-an-mba/”>lấy bằng MBA hoặc tập trung vào một ngành kinh doanh phụ khác. Loại hình giáo dục đại học cụ thể mà sinh viên nên xem xét theo đuổi khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc của họ.

Các chuyên gia lãnh đạo tổ chức cũng có thể tiếp tục tìm hiểu về lĩnh vực này bằng cách đạt được blog/what-is-a-professional-certification/”>các chứng chỉ chuyên môn chứng minh kỹ năng và kiến thức cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Làm cách nào để Chọn một Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình Lãnh đạo Tổ chức?

Phí tổn

resources/online-students/true-program-cost/”>Chi phí chương trình cho một cử nhân lãnh đạo tổ chức khác nhau. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả bao gồm định dạng chương trình ( blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường ), loại trường (công hoặc tư), và tình trạng cư trú của học sinh (trong tiểu bang hoặc ngoài tiểu bang). Tham dự một chương trình trực tuyến tại một cơ sở công lập nơi bạn có thể trả học phí trong tiểu bang thường là lựa chọn hợp lý nhất.

Định dạng chương trình

Xem xét ưu và nhược điểm của các loại bằng cử nhân khác nhau trong các chương trình lãnh đạo tổ chức. Một số trường cấp bằng truyền thống bốn năm, trong khi những trường khác cung cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các chương trình cấp tốc . Sinh viên cũng có thể chọn chương trình bán thời gian hoặc toàn thời gian. Các trường có chương trình cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức có thể có các lựa chọn blog//”>đồng bộ hoặc không đồng bộ , mỗi lựa chọn đều có những lợi ích riêng.

Địa điểm

Bạn muốn đi học blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>trực tuyến hay trong khuôn viên trường ? Ngay cả những sinh viên chọn chương trình cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức cũng nên suy nghĩ về vị trí của trường. Ví dụ, một số chương trình trực tuyến vẫn yêu cầu một số cuộc họp trong khuôn viên trường. Những người học từ xa sống gần khuôn viên trường cũng có thể tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp như tài nguyên nghề nghiệp, thư viện và dạy kèm.

Công nhận

Bất kỳ chương trình cử nhân nào về lãnh đạo tổ chức mà bạn xem xét đều phải học tại một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực. Để được công nhận, các trường phải trải qua một cuộc đánh giá nghiêm ngặt của bên thứ ba để xác minh rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật nhất định. Theo học tại một tổ chức được công nhận trong khu vực có thể giúp bạn dễ dàng nhận được hỗ trợ tài chính, chuyển tín chỉ sang một trường cao đẳng khác và đủ điều kiện học sau đại học.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên bao gồm nhiều nguồn lực và hỗ trợ khác nhau để giúp người học thành công. Tìm kiếm các dịch vụ nghề nghiệp, blog/college-mentor-student-success/”>các chương trình cố vấn hoặc cố vấn , và các trung tâm dạy kèm. Một số trường cung cấp resources/ultimate-guide-internships/”>các chương trình thực tập giúp người học chuẩn bị nghề nghiệp và cơ hội kết nối nghề nghiệp. Người học từ xa đảm bảo trường mục tiêu của họ cung cấp resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ sinh viên trực tuyến .

Xem thêm:  25 Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất trong các Chương trình Lãnh đạo Tổ chức

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Lãnh đạo Tổ chức

 1. Có trụ sở tại Lakeland, Florida, Đại học Đông Nam cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức . Để có được bằng cử nhân khoa học này, sinh viên phải hoàn thành 37 tín chỉ của các môn học chính và các lớp học như lãnh đạo nguyên tắc, thay đổi tổ chức hàng đầu và các nhà lãnh đạo vĩ đại trong lịch sử. Là một tổ chức Cơ đốc giáo, SEU yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 10 tín chỉ của các lớp đào tạo tâm linh và 12 tín chỉ tập trung vào trách nhiệm Cơ đốc.

  Ứng viên đại học SEU phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GRE và nộp bảng điểm học tập chính thức. Ngoài ra, những người học tương lai phải viết một bài luận cá nhân và nộp một lá thư giới thiệu về nhân vật Cơ đốc.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 390 cho mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 2. La Verne cung cấp bằng cử nhân về quản lý tổ chức được thiết kế để nâng cao kỹ năng tổ chức và quản lý của sinh viên. Sinh viên có thể hoàn thành bằng trực tuyến, trong khuôn viên trường, hoặc thông qua một mô hình kết hợp. Cho dù trong khuôn viên trường hay thông qua các khóa học không đồng bộ, những người tìm kiếm bằng cấp đều hoàn thành các lớp học cốt lõi, bao gồm các cơ sở về đạo đức kinh doanh, giao tiếp bằng miệng trong tổ chức và lãnh đạo trong tổ chức. Sinh viên có thể chuyển tối đa 88 tín chỉ vào chương trình.

  Ứng viên năm nhất phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và tài liệu đã hoàn thành thành công các môn học trong các ngành học khác nhau. Sinh viên chuyển tiếp phải cung cấp bảng điểm chính thức với điểm trung bình tối thiểu là 2,7.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 645 cho mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc kết hợp
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Các trường cao đẳng và Ủy ban Đại học
 3. Tọa lạc tại Jackson, Tennessee, Đại học Union cung cấp cho sinh viên trưởng thành chương trình cử nhân trực tuyến linh hoạt về lãnh đạo tổ chức mà người học có thể hoàn thành chỉ trong 18 tháng. Ngoài các lớp học chính, Đại học Union cung cấp bốn tập trung học tập riêng biệt: quản lý tổ chức, quản lý dự án, quản lý sức khỏe và lãnh đạo nhà thờ. Là một tổ chức Cơ đốc giáo, Đại học Union nhấn mạnh đến tôn giáo trong các chương trình của mình.

  Sinh viên trực tuyến có thể mong đợi để hoàn thành các lớp học như quản lý chất lượng trong tổ chức, lãnh đạo có đạo đức, các nguyên tắc và thực hành lãnh đạo. Ứng viên phải 22 tuổi, có ít nhất 60 tín chỉ có thể chuyển nhượng và có hai năm kinh nghiệm chuyên môn liên quan.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 455 mỗi giờ tín dụng
  • Thời lượng chương trình: Khoảng 18 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 4. Đại học Charleston là một học viện tư nhân có trụ sở tại Tây Virginia cung cấp cho các chuyên gia đang làm việc bằng cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức . Sử dụng kết hợp các cuộc họp trực tuyến, bài tập cá nhân và dự án nhóm, chương trình cấp bằng này dạy sinh viên giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Các khóa học bao gồm các chủ đề như phát triển chuyên môn, các vấn đề trong quản lý và lãnh đạo hợp tác.

  Ứng viên cho chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý tổ chức này phải đăng ký với ít nhất 40 tín chỉ có thể chuyển đổi và có hai năm kinh nghiệm chuyên môn.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 380 mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 4 năm trở xuống
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Phong cách hướng dẫn: Đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến và kết hợp
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 5. Đại học bang Arizona-Skysong

  Trong số danh sách lớn các bằng cấp trực tuyến của ASU là bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức . Chương trình trực tuyến này trau dồi các kỹ năng của các nhà lãnh đạo tương lai và tập trung vào các chủ đề thiết yếu như lập kế hoạch chiến lược, quản lý xung đột và tư duy phản biện. Các yêu cầu chính bao gồm các lớp như đánh giá trong tổ chức, đánh giá hiệu quả của lãnh đạo và cơ sở của quản lý dự án.

  Học sinh tương lai phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến. Ứng viên cũng phải nộp điểm SAT hoặc ACT và cung cấp cho ASU bảng điểm học tập chính thức.

  Ảnh chụp chương trình

  • Hiện tại: URL chương trình: Cử nhân nghệ thuật lãnh đạo tổ chức
  • Học phí: $ 561- $ 661 mỗi giờ tín chỉ
  • Yêu cầu tín dụng: 120 giờ tín dụng
  • Thời lượng chương trình: Bốn năm
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

  Yêu cầu nhập học

  Tìm các yêu cầu nhập học cập nhật cho Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Trực tuyến của ASU về lãnh đạo tổ chức và yêu cầu thêm thông tin.

 6. Đại học Baptist Missouri

  Có trụ sở tại St. Louis, MBU cung cấp chương trình hoàn thành bằng cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức . Trong suốt 13 lớp học, sinh viên đạt được các kỹ năng lãnh đạo có thể áp dụng rộng rãi. Các yêu cầu cốt lõi bao gồm các khóa học như đạo đức kinh doanh, quản lý sản xuất và vận hành cũng như các khái niệm và thực tiễn quản lý. Người học có thể chuyển tối đa 96 tín chỉ từ các tổ chức khác.

  Ngoài việc hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến, sinh viên MBU hy vọng phải nộp bảng điểm đại học chính thức của tất cả các trường cao đẳng và đại học đã theo học trước đó. Sinh viên tương lai phải có điểm trung bình tích lũy ít nhất là 2.0.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi khoản tín dụng: $ 463 mỗi khoản tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 1-4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 7. Đại học Iowa cung cấp 100% cử nhân nghiên cứu tự do trực tuyến với một nghiên cứu tổ chức theo dõi . Trong chương trình này, sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng quản lý thiết yếu được sử dụng trong môi trường kinh doanh.

  Ngoài 12 tín chỉ của môn học cơ bản, những người tìm kiếm bằng cấp cũng phải hoàn thành 18 tín chỉ của các lớp cấp cao hơn. Các khóa học cấp cao hơn bao gồm giới thiệu về cách viết tài trợ, giới thiệu về quản lý tài chính và chính trị của kinh tế quốc tế.

  Những người học tương lai phải nộp đơn đăng ký trực tuyến và bảng điểm học tập. Ứng viên phải có điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2.0.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi khoản tín dụng: $ 349 mỗi khoản tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 8. Có trụ sở tại Longmeadow, Massachusetts, Bay Path cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về các nghiên cứu về lãnh đạo và tổ chức . Chương trình cấp bằng này, được tạo ra với tâm trí là những người trưởng thành đang đi làm, giúp sinh viên trau dồi tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp đồng thời trao quyền cho họ các công cụ cần thiết để dẫn dắt sự thay đổi của tổ chức. Người học trực tuyến với nhiều tín chỉ chuyển tiếp có thể hoàn thành chương trình lãnh đạo tổ chức này chỉ trong 12 tháng.

  Sinh viên tương lai phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, cung cấp bảng điểm chính thức của họ và hoàn thành một cuộc phỏng vấn nhập học. Ứng dụng của Bay Path là miễn phí.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 410 mỗi tín dụng; $ 350 mỗi tín dụng (thành viên quân đội)
  • Thời lượng chương trình: Khoảng 12 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học New England
 9. SFU có trụ sở tại Pennsylvania cung cấp chương trình cử nhân khoa học về lãnh đạo tổ chức mà sinh viên có thể hoàn thành trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc dưới dạng một lựa chọn kết hợp. Sinh viên có thể chuyển lên đến 98 tín chỉ vào chương trình, điều này có nghĩa là linh hoạt. Hướng đến người học trưởng thành, học sinh trong chương trình học những gì cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả.

  Chuyên ngành này yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 54 tín chỉ kinh doanh cốt lõi. Các khóa học chính này bao gồm các nguyên tắc quản lý, hành vi tổ chức, viết và giao tiếp trong kinh doanh. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các tổ chức trước đó với điểm trung bình tối thiểu là 2.0. Người lớn học không cần phải nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 485 mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình: Khoảng 12 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 128 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến và kết hợp
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
 10. Đại học Saint Louis cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về lãnh đạo tổ chức và công nghệ thông qua trường của mình cho các nghiên cứu chuyên nghiệp. Chương trình này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của những sinh viên trưởng thành đang đi làm có mục tiêu học tập bị cắt ngắn. Học sinh trưởng thành trực tuyến giải quyết các yêu cầu chính bao gồm các nền tảng của lãnh đạo hiệu quả, hành vi tổ chức và lãnh đạo toàn cầu.

  Người học tương lai phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc và có bằng tốt nghiệp trung học hoặc blog/ged-diploma/”>chứng chỉ GED . Ứng viên chuyển tiếp phải có điểm trung bình tích lũy ít nhất 2,5 và nộp bảng điểm học tập chính thức từ trường cao đẳng hoặc đại học đã theo học gần đây nhất của họ.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí cho mỗi khoản tín dụng: $ 650 cho mỗi khoản tín dụng; $ 295 mỗi tín dụng (thành viên quân đội tại ngũ)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân về Lãnh đạo Tổ chức

Bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức có thể giúp sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho sự nghiệp sinh lợi trong quản lý. Tuy nhiên, nó đòi hỏi thời gian, tiền bạc và sự chăm chỉ. Xác định lợi tức đầu tư dự kiến (ROI) của cử nhân lãnh đạo tổ chức của bạn bằng cách so sánh mức lương mong đợi sau khi tốt nghiệp với chi phí kiếm được bằng cấp của bạn.

Xem thêm:  Cao đẳng dành cho tất cả mọi người?

Để tính toán chi phí thực sự của một blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cấp trực tuyến , hãy xem xét học phí, chi phí sinh hoạt và đi lại cũng như giá sách và đồ dùng. Theo học tại một trường đại học ít tốn kém hơn và nhận một công việc được trả lương cao hơn sau khi tốt nghiệp sẽ cải thiện ROI của bạn.

Kiếm được bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức cũng mang lại ít lợi ích hữu hình hơn như tiếp cận với các cơ hội kết nối và dịch vụ nghề nghiệp. Mỗi người cần tự quyết định xem việc blog/is-an-online-degree-worth-it/”>kiếm được bằng cấp có xứng đáng với họ hay không.

Các nghề nghiệp tiềm năng dành cho sinh viên tốt nghiệp có bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức bao gồm quản lý nhân sự, quản lý đào tạo và phát triển, nhà phân tích quản lý và giám đốc bán hàng. Các khả năng khác bao gồm giám đốc sản xuất công nghiệp, giám đốc dự án, giám đốc tiếp thị và quản trị viên tổ chức phi lợi nhuận.

Các ví dụ trên chỉ là một ví dụ về các công việc tiềm năng và không phải tất cả sinh viên tốt nghiệp ngành lãnh đạo tổ chức sẽ đủ điều kiện cho tất cả các vị trí này. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến những gì bạn có thể làm với bằng cử nhân của mình bao gồm mức độ kinh nghiệm, ngành, chuyên môn và vị trí của bạn.

Một chương trình đại học về lãnh đạo tổ chức cũng chuẩn bị cho sinh viên lấy bằng sau đại học về kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan.

BLS dự báo tăng trưởng 9% , nhanh bằng mức trung bình, đối với các công việc quản lý trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2030. Điều này sẽ đại diện cho việc tạo ra hơn 900.000 việc làm mới.

Một số nghề quản lý được dự đoán sẽ phát triển nhanh hơn hoặc chậm hơn những nghề khác. Ví dụ, BLS dự báo tăng trưởng 32% cho các nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe nhưng chỉ tăng 5% cho các nhà quản lý sản xuất công nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức có thể kiếm được mức lương tuyệt vời. Tuy nhiên, mức lương điển hình thay đổi đáng kể do các yếu tố như nghề nghiệp, ngành, mức độ kinh nghiệm và vị trí của người lao động.

PayScale báo cáo rằng những người có BS lãnh đạo tổ chức kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 69.000 đô la , tính đến tháng 11 năm 2021. Sinh viên tốt nghiệp có được một số kinh nghiệm làm việc có thể đủ điều kiện cho các công việc quản lý trong nhiều ngành. Theo BLS, những công nhân này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 109.760 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020.

Kiếm được bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức có thể giúp sinh viên đủ điều kiện cho những công việc có thu nhập cao hơn đáng kể so với mức lương trung bình hàng năm ở Hoa Kỳ. Trên thực tế, BLS báo cáo rằng các vị trí quản lý có mức lương cao nhất trong bất kỳ nhóm nghề nghiệp chính nào.

Một số công việc được trả lương cao nhất cho người lao động có bằng cử nhân về lãnh đạo tổ chức bao gồm giám đốc bán hàng (mức lương trung bình là 132.290 đô la), quản lý nhân sự (121.220 đô la) và quản lý đào tạo và phát triển (115.640 đô la).

Các nghề nghiệp có thu nhập cao nhất khác dành cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp này bao gồm giám đốc điều hành hàng đầu (107.680 đô la), quản lý sản xuất công nghiệp (108.790 đô la) và quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe (104.280 đô la).

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .