Các chương trình làm vườn trực tuyến tốt nhất

Mức độ này cũng giúp bạn phát triển năng lực nghiên cứu ứng dụng cần thiết để lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về nghề làm vườn.

Bằng cử nhân trực tuyến về làm vườn chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp vào các vai trò như nhà nhân giống cây trồng, nông dân, kiến trúc sư cảnh quan và nhà thiết kế hoa. Chi phí của các chương trình này khác nhau rất nhiều. CollegeBoard báo cáo rằng các trường công lập tính học phí trung bình là $ 10,740 cho năm học 2021-22. Các tổ chức tư nhân tính phí trung bình 38.070 đô la trong cùng khung thời gian.

Hầu hết sinh viên toàn thời gian tốt nghiệp trong bốn năm, bất kể hình thức chương trình trực tuyến hay trực tiếp. Sinh viên tốt nghiệp có thể hướng đến một loạt các nghề nghiệp thú vị. Mặc dù, một số nghề nghiệp có thể yêu cầu đào tạo thêm để đủ điều kiện.

Cho dù sinh viên cần tìm các trường trực tuyến hàng đầu về nghề làm vườn hoặc có thắc mắc về các khóa học bắt buộc, trang này đều cung cấp thông tin đó. Nó cũng bao gồm các nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp và chi phí cấp bằng.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Làm vườn?

Trước khi đăng ký vào chương trình blog/earning-online-bachelors-degree/”>cử nhân trực tuyến về làm vườn, sinh viên quan tâm nên xem xét liệu kết quả chương trình có phù hợp với mong đợi của họ hay không. Nhiều người quyết định theo đuổi nghề làm vườn thích ở ngoài trời và đánh giá cao thế giới tự nhiên. Họ cũng thích suy nghĩ sáng tạo và làm việc với những người khác để mang lại tầm nhìn cho cuộc sống.

Hầu hết các bằng cử nhân trực tuyến về nghề làm vườn bao gồm khoảng 120 tín chỉ và yêu cầu bốn năm học toàn thời gian. Sinh viên bán thời gian có thể cần sáu năm để tốt nghiệp. Những người học chọn một phương án cấp tốc có thể tốt nghiệp trong vòng ba năm.

Ngoài các yêu cầu cốt lõi chung, nhiều trường cung cấp các chương trình tập trung để giúp học sinh xây dựng các kỹ năng chuyên biệt trong các lĩnh vực thích hợp. Nồng độ thay đổi theo chương trình, nhưng các tùy chọn phổ biến bao gồm:

 • Nghề trồng hoa
 • Khoa học làm vườn
 • Quản lý kinh doanh làm vườn
 • Cây lương thực làm vườn

Ngoài các môn học, nhiều chương trình yêu cầu sinh viên tham gia thực tập kéo dài một học kỳ trong năm học thứ ba của họ. Việc thực tập này cho phép sinh viên xây dựng kinh nghiệm trong thế giới thực và bắt đầu kết nối mạng lưới trước khi tốt nghiệp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Làm vườn

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Làm vườn?

Giới thiệu về nghề làm vườn

Được thực hiện trong học kỳ đầu tiên, khóa học này giới thiệu cho người học nghề làm vườn như một nghề. Bài tập làm nổi bật các con đường nghề nghiệp khác nhau có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp. Nó cũng xem xét công việc mà những người làm vườn làm và nó đóng góp như thế nào cho xã hội.

Thực vật, Đất và Con người

Khóa học này tập trung vào vấn đề sắp xảy ra của tình trạng thiếu lương thực toàn cầu. Các chủ đề khóa học nhấn mạnh các mối quan tâm về sinh học và sinh thái đối với sản xuất lương thực.

Quản lý sân cỏ

Khóa học này xem xét những gì cần thiết để duy trì các loại cỏ khác nhau. Ví dụ bao gồm những người tại các sân thể thao, công viên, bãi cỏ dân cư hoặc sân gôn. Học sinh học cách xác định và lắp đặt các loại cỏ khác nhau và bảo dưỡng chúng đúng cách.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một công nghệ X-Ray

Xây dựng cảnh quan

Được thiết kế cho những sinh viên đang cân nhắc sự nghiệp kiến trúc cảnh quan, khóa học này xem xét các nguyên tắc thiết kế, chuẩn bị đất và trồng dựa trên khí hậu. Học sinh thiết kế bố cục của riêng mình như một phần của lớp học.

Thiết kế hoa

Học sinh cân nhắc cách sử dụng thích hợp cho cả hoa mùa xuân và hoa mùa thu. Các chủ đề bao gồm các nguyên tắc thiết kế, các loại hoa và tán lá khác nhau cũng như cách sử dụng hoa trong việc cắm hoa và xây dựng.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Làm vườn là gì?

Yêu cầu nhập học đối với bằng cử nhân trực tuyến về nghề làm vườn khác nhau tùy theo trường học và chương trình, nhưng hầu hết đều giống nhau. Cả hai chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường đều có thể yêu cầu một danh mục công việc như một phần của quá trình tuyển sinh. Chúng tôi xem xét các yêu cầu phổ biến khác bên dưới.

Đăng kí

Tất cả các ứng viên tham gia chương trình cử nhân trực tuyến về làm vườn phải nộp đơn đăng ký . Sinh viên tương lai thường có thể làm điều này trực tuyến. Quá trình này yêu cầu một khoản phí xử lý không hoàn lại. Thông tin ứng dụng thường được yêu cầu bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ gửi thư, ngày sinh và tình trạng công dân của người nộp đơn.

Điểm kiểm tra

Tùy thuộc vào trường của ứng viên, họ có thể cần phải nộp điểm kiểm tra từ resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học . Hai kỳ thi được sử dụng phổ biến nhất bao gồm ACT và SAT. Một số trường đã từ bỏ yêu cầu này, đặc biệt là trong thời đại COVID-19.

Thư giới thiệu

Nhiều ứng dụng yêu cầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Những lá thư này cho phép những người biết rõ về người nộp đơn nói lên điểm mạnh và điểm yếu của họ cũng như sự chuẩn bị của họ cho việc học lên cao hơn. Thư giới thiệu thường đến từ các giáo viên hiện tại và cũ, người giám sát, người quản lý tình nguyện hoặc các nhà lãnh đạo tín ngưỡng.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận xin vào đại học tạo cơ hội cho sinh viên viết về lý do tại sao họ muốn học nghề làm vườn. Người học cũng có thể chia sẻ cách họ dự định sử dụng bằng cấp và lý do họ muốn theo học tại một trường cụ thể. Học sinh nên cố gắng viết một bài luận độc đáo giúp họ nổi bật hơn so với những người nộp đơn khác.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức phục vụ nhiều mục đích. Cùng với việc giúp các cố vấn tuyển sinh xác nhận điểm trung bình và đảm bảo học sinh đã học tất cả các lớp học tiên quyết, bảng điểm cũng giúp blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>học sinh chuyển trường . Các nhân viên tuyển sinh sử dụng bảng điểm để biết những lớp trình độ đại học nào đã học trước đây có thể chuyển sang chương trình làm vườn mới.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Nghề Làm Vườn?

Triển vọng nghề nghiệp

Kiếm được bằng cử nhân trực tuyến về nghề làm vườn cung cấp đào tạo và kiến thức cần thiết để đủ điều kiện cho các công việc khác nhau. Trong khi một số vị trí yêu cầu ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, nhiều công việc đầu vào chỉ yêu cầu chứng chỉ tú tài. Mặc dù nó có thể không phải là một trong những blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến nhất , nhưng những sinh viên chọn con đường này thường rất thích được đào tạo.

Sinh viên tốt nghiệp có thể kiếm được mức lương trung bình từ $ 40.000- $ 70.000. Mặc dù, các yếu tố như mức độ kinh nghiệm, chức danh công việc, nhà tuyển dụng và vị trí đều ảnh hưởng đến những con số này. Sinh viên tốt nghiệp ngành trồng trọt có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cảnh quan, làm vườn, thiết kế hoa hoặc quản lý cỏ.

Con đường sự nghiệp

Máy cắt tỉa hoặc máy cắt tỉa cây

Những chuyên gia này sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để leo và giàn những cây lớn để loại bỏ những cành thừa hoặc chết. Họ có thể làm việc cho chính quyền địa phương để cắt tỉa cây cối gần đường dây điện hoặc những con đường đông đúc. Hoặc, họ có thể sở hữu doanh nghiệp cắt tỉa cây của riêng họ, nhận khách hàng dân cư và thương mại.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 41.340

Kiến trúc sư cảnh quan

Các kiến trúc sư cảnh quan sử dụng các kỹ năng của họ để thiết kế không gian ngoài trời. Những chuyên gia này có thể làm việc trong khuôn viên trường đại học, khu giải trí, nhà riêng hoặc doanh nghiệp. Họ sử dụng kiến thức của mình về địa hình, thổ nhưỡng, khí hậu và các đặc điểm đất đai để tạo ra các thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ cũng tiến hành các nghiên cứu về môi trường để đảm bảo hệ thống thoát nước và ánh sáng mặt trời thích hợp.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 70,630

Nha bac hoc moi truong

Những chuyên gia này sử dụng kiến thức của họ về khoa học tự nhiên và nghiên cứu môi trường để giúp bảo vệ môi trường và nói chung là sức khỏe con người. Họ thu thập dữ liệu môi trường như đất, nước và các vật liệu tự nhiên khác để phân tích. Các nhà khoa học này sử dụng phát hiện của họ để giải quyết ô nhiễm nước và các vấn đề môi trường khác.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về an ninh nội địa

Mức lương trung bình hàng năm : $ 73,230

Người làm vườn

Các nhà làm vườn thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng khác nhau, bao gồm nhân giống các loài thực vật hiện có và mới, sử dụng cây trồng để tạo cảnh quan cho các khu vực ngoài trời và đảm bảo cây trồng trong thiết kế của họ luôn khỏe mạnh và được chăm sóc tốt. Họ thường hoàn thành khóa học việc hoặc thực tập như một phần của quá trình tuyển dụng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 42,780

Quản lý nhà trẻ

Các nhà quản lý vườn ươm chăm sóc nhiều loại cây khác nhau trong môi trường thương mại, đảm bảo chúng luôn khỏe mạnh cho đến khi mọi người mua chúng. Những người quản lý này cũng chịu trách nhiệm đặt hàng các nhà máy và nguồn cung cấp mới khi cần thiết để giữ mức tồn kho ở mức cao. Ngoài ra, họ giám sát các nhân viên vườn ươm khác và tương tác trực tiếp với khách hàng và nhà cung cấp cây trồng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 45.120

Nghề làm vườn không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sau khi làm việc trong lĩnh vực này trong vài năm, sinh viên tốt nghiệp cử nhân trực tuyến về làm vườn có thể quyết định quay trở lại trường học. Kiếm được bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về nghề làm vườn có thể mở ra con đường chuyên nghiệp mới và cho phép sinh viên tốt nghiệp đảm nhận các vị trí cấp cao với mức lương cao hơn và kinh nghiệm quản lý.

Một số sinh viên có thể quyết định chuyển sang các vai trò dựa trên nghiên cứu, phát triển các giống cây và hoa mới hoặc giải quyết các mối quan tâm về môi trường. Những người khác có thể quyết định đào tạo thế hệ tiếp theo của sinh viên làm vườn bằng cách đảm nhận vị trí giảng viên tại một trường cao đẳng hoặc đại học.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Làm vườn?

Phí tổn

Chi phí của một chương trình cử nhân trực tuyến về nghề làm vườn có thể rất khác nhau tùy thuộc vào loại trường mà người học theo học. Học sinh có ngân sách có thể quyết định theo học tại một trường công lập tại bang cư trú của họ. Đảm bảo sinh viên hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình và họ blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí giữa các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường có thể giúp tiết kiệm tiền.

Định dạng chương trình

Các chương trình có thể cung cấp nhiều lựa chọn học tập khác nhau. Một số chương trình cung cấp blog//”>các lớp học đồng bộ , trong khi những chương trình muốn tăng thêm tính linh hoạt cung cấp các môn học không đồng bộ. Người học cũng có thể chọn từ các lịch trình blog/full-time-vs-part-time-student/”>toàn thời gian và bán thời gian , tùy thuộc vào nhu cầu của họ. Một số trường có thể cung cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các chương trình cấp tốc cho phép sinh viên tốt nghiệp nhanh hơn.

Địa điểm

Sinh viên có thể chọn trường ở bất kỳ đâu trên toàn quốc khi hoàn thành chương trình cử nhân trực tuyến hoàn toàn về nghề làm vườn. Bởi vì một số chương trình trực tuyến cung cấp học phí trong tiểu bang bất kể sinh viên sống ở đâu, tùy chọn này có thể cung cấp một nền giáo dục hợp lý hơn. Điều đó nói rằng, trước tiên sinh viên phải quyết định xem họ nên blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>theo học đại học trong khuôn viên trường hay trực tuyến .

Công nhận

Theo học tại một trường và chương trình được công nhận phù hợp giúp đảm bảo rằng sinh viên có thể tìm được việc làm, theo đuổi nền giáo dục tiên tiến và chuyển tiếp các tín chỉ. Ngoài việc tìm kiếm một trường cao đẳng trực tuyến với sự kiểm định của tổ chức thích hợp, sinh viên cũng có thể tìm kiếm các chương trình được công nhận bởi Hiệp hội Chuyên gia Cảnh quan Quốc gia .

Hô trợ học sinh

Các chương trình cử nhân trực tuyến tốt nhất về nghề làm vườn cung cấp các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên vững chắc, chẳng hạn như blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội được cố vấn và tiếp cận với các resources/ultimate-guide-internships/”>chương trình thực tập chất lượng cao. Những người học từ xa cũng nên xem xét việc tìm kiếm một chương trình có resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ sinh viên trực tuyến có thể truy cập và có ý nghĩa.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Làm vườn

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Nghề làm vườn tốt nhất

 1. Có trụ sở tại Corvallis, OSU tuyển sinh gần 33.000 sinh viên mỗi năm. Trường cung cấp nhiều loại bằng cấp, bao gồm cả bằng cử nhân trực tuyến về làm vườn để chuẩn bị cho các ứng viên cho sự nghiệp như nhà khoa học bảo tồn, quản lý cây trồng và vật nuôi, và nhà tự nhiên học công viên. Chương trình cung cấp lịch học linh hoạt và bốn ngày khai giảng hàng năm.

  Chương trình học 180 phần tư tín chỉ bao gồm các chủ đề như dinh dưỡng thực vật, kinh tế môi trường và chính sách, và sinh thái học ứng dụng. Học sinh học cách canh tác cảnh quan bền vững và thực hiện các sáng kiến làm vườn / nông nghiệp hữu cơ. Các ứng viên cũng phải hoàn thành khóa thực tập kéo dài 360 giờ.

  OSU ưu tiên những ứng viên năm nhất có điểm trung bình 3.0 trở lên. Trường đại học duy trì chính sách kiểm tra tùy chọn, cho phép sinh viên quyết định xem họ có muốn nộp điểm ACT / SAT của mình hay không.

 2. Đại học Bang Colorado – Fort Collins

  Địa điểm

  Pháo đài Collins, CO

  CSU hỗ trợ đào tạo từ xa với nền tảng Canvas. Sinh viên đại học có thể chọn từ 12 lựa chọn cấp bằng trực tuyến, bao gồm cử nhân khoa học về làm vườn với chuyên ngành quản lý kinh doanh làm vườn. Bằng cách hoàn thành chương trình 120 tín chỉ này, sinh viên tốt nghiệp có được các kỹ năng cần thiết để làm việc với tư cách là kỹ thuật viên cảnh quan, quản lý nhà kính và người quản lý bộ sưu tập thực vật.

  Các môn học bắt buộc bao gồm các chủ đề như kinh tế nông nghiệp / tài nguyên và sinh lý thực vật. Những người học từ xa cũng đi sâu vào côn trùng học làm vườn, tập trung vào cây lương thực và cây cảnh. Sinh viên có thể nâng cao bằng cử nhân trực tuyến về nghề làm vườn bằng cách theo đuổi vị thành niên trong một lĩnh vực bổ sung, như nhân chủng học, khoa học chính trị hoặc tính bền vững toàn cầu và môi trường.

  CSU cung cấp các ngày nhập học mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu 2.0 để nhập học. Ngoài mức học phí thấp không tính đến tình trạng cư trú, những người học từ xa có thể tiếp cận các phúc lợi quân sự và học bổng của tổ chức.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Cử nhân Trồng trọt

Sau khi quyết định xem blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cấp trực tuyến có xứng đáng hay không , sinh viên tương lai sau đó phải quyết định xem chương trình cử nhân làm vườn có cung cấp các chứng chỉ và đào tạo mà họ cần cho sự nghiệp mong muốn của họ hay không. sử dụng thực vật và các yếu tố tự nhiên khác như một phần của thiết kế hoa và cảnh quan. Những sinh viên có kế hoạch làm việc trong những loại vai trò này thường thấy rằng bằng cử nhân về nghề làm vườn đáp ứng nhu cầu của họ và nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Xem thêm:  Các ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho nghề nghiệp bảo mật mạng

Lấy bằng cử nhân về làm vườn cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi công việc trong nhiều lĩnh vực và chuyên môn. Người học có thể làm việc trong lĩnh vực nhân giống cây trồng, thiết kế cảnh quan, hoặc trồng trọt hiện đại. Họ cũng có thể tìm thấy các vai trò trong sản xuất vườn ươm, khoa học thực phẩm hoặc kỹ thuật di truyền. Những người học muốn làm chủ một doanh nghiệp thường theo đuổi sự tập trung này vì nó cung cấp hai bộ kiến thức cần thiết. Những người khác quyết định thêm một trung tâm giáo dục để dạy những người khác về nghề làm vườn.

Mặc dù các chương trình cử nhân về làm vườn có thể không phải là bằng đại học phổ biến nhất, nhưng chúng hoạt động như một lĩnh vực môn học thích hợp cho những sinh viên có niềm đam mê về cảnh quan, sản xuất thực phẩm và quan tâm đến thế giới tự nhiên. kiến trúc sư tĩnh từ năm 2020-2030. Tuy nhiên, vai trò của các dự án BLS đối với các nhà khoa học và chuyên gia về môi trường sẽ tăng thêm 8% trong giai đoạn 2020-2030. Sự tăng trưởng này có thể dẫn đến việc tạo ra 7.300 vai trò mới vào cuối thập kỷ này.

Dữ liệu từ BLS và Payscale cho thấy nhiều chuyên gia có bằng cử nhân về làm vườn kiếm được mức lương trung bình hoặc trung bình từ $ 40.000 đến $ 70.000. Ví dụ, những người cắt tỉa và cắt tỉa cây kiếm được mức lương trung bình là 41.340 đô la vào năm 2020. Các kiến trúc sư cảnh quan đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 70.630 đô la trong cùng năm. Những thông tin xác thực nâng cao này có thể giúp các chuyên gia tăng lương cho họ.

Theo BLS, các nhà khoa học và chuyên gia môi trường kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 73.230 đô la vào năm 2020. 10% những người có thu nhập cao nhất kiếm được hơn 129.450 đô la trong cùng năm. Khi xem xét làm thế nào để tối đa hóa thu nhập, sinh viên tốt nghiệp phải xem xét một số yếu tố. Ví dụ, những người sống ở các thành phố lớn hơn với chi phí sinh hoạt cao hơn thường kiếm được nhiều hơn so với những người khác ở các thị trấn nhỏ hơn hoặc các khu vực nông thôn. Trong khi người dân ở các thành phố có thể kiếm được mức lương cao hơn, họ chi tiêu nhiều hơn cho nhà ở, phương tiện đi lại và thực phẩm.

Nguồn hình ảnh: Tara Moore, Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .