Các chương trình kỹ thuật phần mềm trực tuyến tốt nhất năm 2022

Các kỹ sư phần mềm chịu trách nhiệm phát triển các ứng dụng CNTT và hệ thống phần mềm mà chúng tôi dựa vào hàng ngày. Các kỹ sư được đào tạo đặc biệt để kiểm tra, phát triển và triển khai các chương trình mới. Như vậy, careers/technology/software-engineering/”>kỹ thuật phần mềm là một trong những nghề có khả năng sinh lời cao nhất đối với các chuyên gia CNTT.

Các nhà phát triển phần mềm được hưởng mức tăng trưởng công việc nhanh hơn mức trung bình và mức lương hậu hĩnh. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự kiến việc làm sẽ tăng 22% từ năm 2020-2030 và báo cáo mức lương trung bình hàng năm trên 110.000 đô la cho các nhà phát triển phần mềm, nhà phân tích đảm bảo chất lượng và người kiểm tra tính đến tháng 5 năm 2020.

Hầu hết các nhà phát triển phần mềm có ít nhất bằng cử nhân. Các chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm trực tuyến phổ biến trong số sinh viên vì cung cấp blog/how-to-graduate-college-early/”>các con đường nhanh chóng để tốt nghiệp và mức học phí ấn định hoặc trong tiểu bang.

Đọc tiếp để khám phá các chương trình kỹ thuật phần mềm trực tuyến tốt nhất và tìm hiểu về các khóa học phổ biến và yêu cầu nhập học cho các chương trình này.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm Trực tuyến?

Kỹ thuật phần mềm phù hợp với những người quan tâm đến lập trình máy tính với kỹ năng phân tích, định hướng chi tiết và giải quyết vấn đề mạnh mẽ. Hầu hết các sinh viên quan tâm đến kỹ thuật và phát triển phần mềm đều thông thạo toán học và cập nhật công nghệ mới nhất.

Bằng cử nhân kỹ thuật phần mềm có thể giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng máy tính và bootcamps/guides/most-important-coding-languages/”>ngôn ngữ lập trình cần thiết để khởi động hoặc thăng tiến sự nghiệp của họ.

Các trường phổ biến nhất cung cấp blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>bằng cử nhân khoa học (BS) về kỹ thuật phần mềm. Mức độ thường yêu cầu blog/how-many-credits-graduate-college/”>hoàn thành 120 tín chỉ trong thời gian bốn năm. Nhiều sinh viên tìm đến các chương trình blog/earning-online-bachelors-degree/”>cử nhân trực tuyến về kỹ thuật phần mềm vì tính linh hoạt trong lịch trình và mức học phí có thể rẻ hơn so với các chương trình trực tiếp.

Bằng kỹ thuật phần mềm có thể bao gồm các nồng độ sau:

  • Thiết kế phần mềm
  • Lập trình máy tính
  • Quản lý dự án
  • công nghệ thông tin
  • Thiết kế web

Hầu hết các chương trình cử nhân về kỹ thuật phần mềm đều bao gồm resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập . Các công ty như Google và Facebook cung cấp các kỳ thực tập cạnh tranh cho các sinh viên kỹ sư phần mềm đạt thành tích cao. Ngoài ra, một số chương trình cử nhân về kỹ thuật phần mềm có thể bao gồm các phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường hoặc các khóa học mô phỏng. Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật phần mềm có thể theo đuổi các công việc sinh lợi trong các ngành bao gồm viễn thông, sản xuất, chăm sóc sức khỏe và tài chính.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Kỹ thuật Phần mềm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Kỹ thuật Phần mềm?

Giới thiệu về Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Phần mềm

Khóa học này giới thiệu cho sinh viên các kỹ năng cần thiết trong các nghề khoa học máy tính thông thường bao gồm công nghệ máy tính, giải quyết vấn đề và phương pháp định lượng. Chương trình giảng dạy bao gồm các nền tảng của kỹ thuật và khoa học máy tính và có thể bao gồm các nghiên cứu điển hình trong thế giới thực.

Các nguyên tắc cơ bản về lập trình

Một khóa học về kiến thức cơ bản về lập trình khám phá các khái niệm cốt lõi của lập trình máy tính, bao gồm kiểu dữ liệu, phương pháp phát triển phần mềm, chức năng, cơ học và cấu trúc điều khiển. Khóa học tổng quan rộng này thường chỉ mở cho các chuyên ngành kỹ thuật phần mềm.

Toán rời rạc cho máy tính

Sinh viên trong khóa học này học các nguyên tắc cơ bản của phép đếm, chẳng hạn như quan hệ, tập hợp và hàm. Các chủ đề bổ sung bao gồm phương pháp chứng minh và logic, phép toán Boolean, quan hệ lặp lại, đồ thị cơ bản và lý thuyết số.

Kiến trúc máy tính

Một khóa học cấp độ cử nhân về kiến trúc máy tính khám phá nhiều cấp độ trừu tượng, tính toán cơ bản và hệ thống đánh số cần thiết để xây dựng hệ thống dữ liệu. Khóa học nhấn mạnh vào lập trình MIPS, đường dẫn dữ liệu của bộ xử lý, cấp bộ nhớ, hiệu suất và đường dẫn.

Vật lý và Cơ học

Các phòng thí nghiệm vật lý trong chính này sử dụng các thí nghiệm để khám phá các chủ đề như sự lan truyền sai lệch và sai lệch, chuyển động một chiều và hai chiều và dao động. Cơ học kết hợp giải tích và vật lý để nghiên cứu động học, năng lượng và động lượng, chuyển động quay, không gian và thời gian.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm Trực tuyến là gì?

Mặc dù các yêu cầu tuyển sinh khác nhau một chút theo chương trình, hầu hết các cử nhân kỹ thuật phần mềm đều chấp nhận các ứng dụng cơ bản kèm theo bảng điểm, điểm thi, bài luận và thư giới thiệu. blog/what-is-common-app/”>Ứng dụng Chung , được chấp nhận rộng rãi bởi các trường cao đẳng Hoa Kỳ, cho phép sinh viên đăng ký vào nhiều trường cao đẳng bằng cách sử dụng cùng một bài luận và biểu mẫu tuyển sinh.

Xem thêm:  20 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Điềuưỡng [2022]

Học sinh nên có kế hoạch dành nhiều thời gian đăng ký vào một chương trình trực tuyến hơn là một chương trình truyền thống, vì một số chương trình trực tuyến bao gồm các môn học định hướng ảo và / hoặc các điều kiện tiên quyết.

Đăng kí

Trong khi các chương trình khác nhau, quy trình đăng ký lấy bằng cử nhân kỹ thuật phần mềm bắt đầu bằng việc nhập thông tin cá nhân và học tập cơ bản vào một biểu mẫu. Hầu hết các trường đều khuyến khích học sinh đăng ký thông qua blog/common-app-vs-coalition-app/”>Ứng dụng Chung hoặc Ứng dụng Liên minh , được sử dụng cho cả chương trình trực tuyến và trực tiếp.

Điểm kiểm tra

Hầu hết các trường đều yêu cầu resources/college-entrance-exams/”>điểm thi chuẩn hóa , thường là qua resources/sat-prep/”>SAT hoặc resources/act-prep/”>ACT , để được nhận vào chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm. Một số chương trình lưu ý điểm tối thiểu được xét để nhập học trong khi những chương trình khác đánh giá điểm giữa các bằng cấp khác. Các tổ chức thường thích xem điểm kiểm tra, blog/send-scores-test-optional-colleges/”>ngay cả khi không được yêu cầu .

Thư giới thiệu

Thư giới thiệu có thể đặc biệt có lợi cho sinh viên đăng ký chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm. Các ứng viên thường tìm kiếm blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu từ người cố vấn, giáo viên, nhà tuyển dụng và / hoặc huấn luyện viên. Sinh viên phải luôn thông báo trước khi yêu cầu giới thiệu.

Bài luận

Các trường thường yêu cầu resources/college-application-essays/”>các bài luận ứng tuyển để hiểu rõ hơn về thành tích, nguyện vọng và tiềm năng của học sinh. Sinh viên nên đưa ra lời giải thích xác thực và chân thành về lý do đăng ký chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm là một yêu cầu phổ biến của bất kỳ ứng dụng đại học nào. Học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 nên thu xếp để gửi thẳng học bạ cấp 3 chính thức đến trường đại học mà mình đăng ký. Các ứng viên có kinh nghiệm học đại học nên xem lại blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chính sách chuyển đổi tín chỉ của trường đại học của họ.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Kỹ Thuật Phần Mềm?

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành blog/most-popular-college-majors/”>phổ biến này được hưởng nhiều lựa chọn nghề nghiệp rộng mở. Họ đáp ứng các yêu cầu giáo dục tiêu chuẩn cho nhiều công việc trong ngành máy tính và công nghệ thông tin, trong đó BLS dự báo mức tăng trưởng 13% từ 2020-2030, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các nghề. Các nhà phát triển phần mềm tận hưởng tốc độ tăng trưởng dự kiến còn nhanh hơn 22% trong cùng thời kỳ.

BLS dự báo triển vọng mạnh mẽ cho các nhà phát triển phần mềm do nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật số mới. Mặc dù các lĩnh vực CNTT thường có tỷ lệ thay đổi nhân viên cao, nhưng việc làm vẫn cạnh tranh khi công nghệ tiếp tục phát triển.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân kỹ thuật phần mềm có thể kiếm được hơn 100.000 đô la trong các lĩnh vực như phát triển phần mềm , đặc biệt là tại các công ty tập trung vào xuất bản và sản xuất phần mềm.

Xem bằng cử nhân kỹ thuật phần mềm có thể đưa bạn đến đâu. careers/technology/software-engineering/”>Tìm hiểu thêm về nghề kỹ sư phần mềm.

Con đường sự nghiệp

Người phát triển phần mềm

Sinh viên thường lấy bằng cử nhân kỹ thuật phần mềm để trở thành nhà phát triển phần mềm. Các chuyên gia này thiết kế, kiểm tra và tinh chỉnh các ứng dụng và chương trình máy tính. Họ thường làm việc chặt chẽ với các nhà phân tích và kiểm tra đảm bảo chất lượng. Nhà phát triển phần mềm có thể thực hiện các chức năng tương tự như một kỹ sư phần mềm, hoặc chuyên về phát triển phần mềm ứng dụng hoặc hệ thống.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 110.140

Kỹ sư phần cứng máy tính

Trong khi các nhà phát triển phần mềm tạo ra các ứng dụng và chương trình, các kỹ sư phần cứng máy tính thiết kế và phát triển các sản phẩm cần thiết để chạy phần mềm đó. Các kỹ sư phần cứng xây dựng và kiểm tra các hệ thống và thành phần bao gồm bảng mạch, bộ định tuyến, bộ xử lý, mạng và thiết bị bộ nhớ. Những chuyên gia này thường yêu cầu bằng cử nhân để bắt đầu sự nghiệp của họ.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 119,560

Kiến trúc sư mạng máy tính

Các kiến trúc sư mạng máy tính thiết kế và xây dựng các mạng được sử dụng để truyền dữ liệu bao gồm mạng nội bộ, mạng LAN (mạng cục bộ) và WAN (mạng diện rộng). Họ có thể chuyên về xây dựng mạng giao tiếp 1-1 giữa các doanh nghiệp hoặc cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây, quy mô lớn cho nhiều khách hàng. Hầu hết đều có bằng cử nhân và kinh nghiệm làm việc.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 116,780

Nhà phát triển web hoặc Nhà thiết kế kỹ thuật số

Các nhà phát triển web thường chuyên về phát triển front-end, tạo ra “giao diện” và bố cục của một trang web, hoặc phát triển back-end, xây dựng khung kỹ thuật và các chức năng. Các nhà thiết kế giao diện web và kỹ thuật số tập trung vào việc tinh chỉnh thiết kế đồ họa của trang web. Hầu hết các nhà tuyển dụng thích những người có bằng cử nhân cho những vị trí này.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 77,200

Phân tích Hệ thống Máy tính

Còn được gọi là kiến trúc sư hệ thống, nhà phân tích hệ thống máy tính kết hợp các kỹ năng kinh doanh và CNTT để giúp khách hàng hợp lý hóa các hệ thống và chức năng máy tính của họ. Những chuyên gia này thường điều chỉnh các kỹ năng của họ cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng cụ thể, chẳng hạn như quản lý tài chính hoặc nhân sự. Phân tích hệ thống bao gồm các nhà phân tích đảm bảo chất lượng phần mềm và các nhà phân tích lập trình viên. Hầu hết các công việc đều yêu cầu bằng cử nhân.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 93,730

Kỹ thuật phần mềm không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Vì hầu hết các công việc kỹ thuật phần mềm chỉ yêu cầu bằng cử nhân, sinh viên không thường theo đuổi các bằng cấp cao trong lĩnh vực này; tuy nhiên, bằng cử nhân kỹ thuật phần mềm có thể cung cấp nền tảng cho bằng thạc sĩ trong một chuyên ngành liên quan. Ví dụ, những người có bằng cử nhân tiếp tục lấy top-online-masters-in-computer-science-programs=””>bằng thạc sĩ về khoa học máy tính có thể đủ điều kiện cho các công việc nghiên cứu sinh lợi trong lập trình và chế tạo người máy .

Một số nghề CNTT yêu cầu sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và kỹ năng kinh doanh. Các nhà tuyển dụng có thể chấp nhận bằng cử nhân nhưng ưu tiên các ứng viên có bằng thạc sĩ cho các vai trò lãnh đạo cao nhất. Các trường thường cung cấp business/mba/information-systems/”>MBA chuyên về quản lý CNTT , lý tưởng cho các nhà phân tích hệ thống máy tính, quản trị mạng và cơ sở dữ liệu có nguyện vọng và giám đốc công nghệ (CTO).

Xem thêm:  Học nghề thợ điện hay Học nghề?

Sinh viên cũng có thể bổ sung chương trình cử nhân của mình bằng bootcamps/guides/coding-course-vs-coding-bootcamp/”>các khóa học trực tuyến miễn phí, chương trình đào tạo về bootcamps/find-bootcamps/best-coding-bootcamps/”>mã hóa , hoặc blog/what-is-a-professional-certification/”>chứng chỉ chuyên môn .

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Kỹ thuật Phần mềm?

Phí tổn

Trong khi chi phí đại học thay đổi đáng kể theo chương trình, giá học phí là mối quan tâm hàng đầu của các ứng viên đại học. Các yếu tố bao gồm blog/private-vs-public-colleges/”>tình trạng công cộng hoặc tư nhân và cư trú của tiểu bang ảnh hưởng đến resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của việc theo đuổi bằng cử nhân bốn năm. Nhiều chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm trực tuyến cung cấp học phí cố định hoặc trong bang cho tất cả sinh viên, khiến họ blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>phải chăng hơn so với bằng cấp trong khuôn viên trường.

Định dạng chương trình

Các chương trình thường cung cấp nhiều lựa chọn đăng ký và phân phối. Một số trường cung cấp lựa chọn đăng ký toàn thời gian hoặc bán thời gian, trong khi những trường khác có thể phát triển chương trình cử nhân trực tuyến về kỹ thuật phần mềm của họ đặc biệt cho người này hoặc người kia. Ngoài ra, các chương trình có thể blog//”>cung cấp các môn học trực tuyến một cách đồng bộ (trực tiếp) hoặc không đồng bộ (được ghi lại). Một số chương trình trực tuyến cung cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các con đường nhanh chóng để tốt nghiệp sử dụng các định dạng tự theo nhịp độ.

Địa điểm

Vị trí của một chương trình rất quan trọng, cho dù sinh viên chọn hoàn thành chương trình học của họ blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>trong khuôn viên trường hay trực tuyến . Một số cử nhân trực tuyến về kỹ thuật phần mềm yêu cầu định hướng trong khuôn viên trường, nơi cư trú và / hoặc phòng thí nghiệm. Những người khác có thể bao gồm các khóa học trực tuyến 100% nhưng yêu cầu sinh viên duy trì cư trú tại một tiểu bang hoặc khu vực cụ thể để được hưởng mức học phí trong tiểu bang.

Công nhận

Sinh viên chỉ nên xem xét các chương trình cử nhân được công nhận trong các chương trình kỹ thuật phần mềm. Các trường phải hoàn thành một quy trình nghiêm ngặt để được công nhận cấp quốc gia hoặc khu vực thông qua một cơ quan được Bộ Giáo dục phê chuẩn. Mặc dù cả hai loại kiểm định đều có thể biểu thị một trường chất lượng cao, nhưng sinh viên ngành kỹ thuật phần mềm sẽ muốn tìm kiếm các trường được công nhận cấp khu vực.

Hô trợ học sinh

Các chương trình cử nhân trực tiếp và trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật phần mềm cung cấp nhiều blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện và học thuật. Ngoài hỗ trợ kỹ thuật và định hướng cho sinh viên chưa tốt nghiệp trực tuyến, các trường thường cung cấp các dịch vụ tư vấn, dạy kèm và blog/college-mentorship-programs/explore/”>cố vấn . Nhiều chương trình cung cấp hỗ trợ chuyên môn bổ sung bao gồm lập kế hoạch nghề nghiệp, resources/ultimate-guide-internships/”>vị trí thực tập và các dịch vụ kết nối cựu sinh viên.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Kỹ thuật Phần mềm năm 2022

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học Nam New Hampshire

Địa điểm Manchester, New Hampshire
Tỷ lệ nhập học 88%
Tỷ lệ tốt nghiệp 44%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học New England
Phần trăm đăng ký trực tuyến 94% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 320

Ngoài Tiểu bang | $ 320

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Chương trình cử nhân khoa học máy tính trực tuyến của SNHU với trọng tâm là kỹ thuật phần mềm tập trung vào các kỹ thuật kỹ thuật đã được chứng minh và các kiến trúc và công nghệ hệ thống mới nổi. Người học từ xa sử dụng các ứng dụng tiêu chuẩn của ngành để xây dựng danh mục đầu tư thể hiện kỹ năng của họ trong thiết kế và phát triển phần mềm máy tính.

Ứng viên làm việc với nhân viên tư vấn tuyển sinh và liệt kê các trường trước đây đã theo học để lấy lại bảng điểm. Sinh viên nhập học có thể đẩy nhanh quá trình học của mình bằng cách chuyển lên đến 90 tín chỉ thành tổng số 120 tín chỉ của chương trình.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Đại học bang Saint Cloud

Địa điểm Saint Cloud, Minnesota
Tỷ lệ nhập học 90%
Tỷ lệ tốt nghiệp 48%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 31% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi năm

Trong bang | 9.170 đô la

Ngoài Tiểu bang | $ 10.508- $ 18.010

Tín chỉ để tốt nghiệp

122

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Ban Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ

Chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm trực tuyến theo định hướng dự án tại St. Cloud State nhấn mạnh các phương pháp thực hành tốt nhất trong ngành. Chương trình giảng dạy bao gồm ứng dụng cá nhân và cộng tác của vòng đời kỹ thuật phần mềm, bao gồm phân tích, giao tiếp, xây dựng và thiết kế.

Các ứng viên nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh trực tuyến và gửi bảng điểm, báo cáo cá nhân và thư giới thiệu. St. Cloud State đánh giá các môn học tiên quyết, điểm trung bình và các hoạt động ngoại khóa của ứng viên để nhập học. Điểm kiểm tra là tùy chọn. Sinh viên được nhận vào học với bằng cấp trước hoặc tín chỉ chuyển tiếp có thể đẩy nhanh tiến độ tốt nghiệp của họ.

Xem Hồ sơ trường

# 3

Arizona State University-Downtown Phoenix

Địa điểm Phoenix, Arizona
Tỷ lệ nhập học 82%
Tỷ lệ tốt nghiệp 58%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 57% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp liên kết hệ thống thông tin máy tính trực tuyến tốt nhất

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 688

Ngoài Tiểu bang | $ 688

Tín chỉ để tốt nghiệp

120

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Ban Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ

Người học từ xa có thể lấy bằng cử nhân khoa học về kỹ thuật phần mềm tại ASU tích hợp các kỹ năng về máy tính, kỹ thuật, lãnh đạo dự án và xây dựng phần mềm. Chương trình giảng dạy dựa trên dự án bao gồm các môn tự chọn liên ngành trong hệ thống nhúng, ứng dụng di động và ứng dụng web.

Việc phân phối khóa học chủ yếu là không đồng bộ và sinh viên có thể hoàn thành chương trình trên cơ sở bán thời gian. Ứng viên năm nhất cần có điểm SAT tổng hợp là 1210, điểm trung bình 3.0 hoặc xếp hạng trong lớp trong 25% hàng đầu. Yêu cầu của sinh viên chuyển tiếp bao gồm điểm trung bình 2,75.

Xem Hồ sơ trường

#4

Đại học Tổng hợp Western

Địa điểm Thành phố Salt Lake, Utah
Tỷ lệ tốt nghiệp 21%
Loại hình tổ chức Riêng tư
Công nhận Đúng Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi kỳ

Trong bang | $ 3,625

Ngoài Tiểu bang | $ 3,625

Các khóa học sau đại học

34

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Cử nhân khoa học về phát triển phần mềm của WGU cung cấp nền tảng về phát triển ứng dụng, lập trình máy tính và phát triển web và cung cấp hai chương trình: Java và C #. Sinh viên có thể nhận được chứng chỉ ngành mà không phải trả thêm phí.

Chương trình lên đến đỉnh điểm với một dự án capstone trong đó người học áp dụng những gì họ đã học được vào một tình huống tại nơi làm việc của họ.

Các ứng viên được nhập học với bảng điểm thể hiện các môn học CNTT cấp độ 300 hoặc bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân, hai năm làm việc về CNTT hoặc các chứng chỉ CNTT.

Ghé thăm trang web

# 5

Cơ sở Đại học Thế giới-Đại học Bang Pennsylvania

Địa điểm Công viên Đại học, Pennsylvania
Tỷ lệ nhập học 76%
Tỷ lệ tốt nghiệp 71%
Công nhận Đúng Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ

Trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

Trong bang | $ 590- $ 632

Ngoài Tiểu bang | $ 590- $ 632

Tín chỉ để tốt nghiệp

126

Thông tin chương trình

Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng

Kiểm định chương trình | Ban Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ

Chương trình cử nhân trực tuyến về kỹ thuật phần mềm được cung cấp tại Penn State bao gồm 126 tín chỉ kết hợp hướng dẫn trên lớp, các dự án thiết kế và kinh nghiệm phát triển phần mềm. Các chủ đề của khóa học bao gồm lập trình máy tính, phương pháp luận hướng đối tượng và bảo mật phần mềm. Học sinh hoàn thành một dự án capstone hợp tác.

Tiêu chí nhập học bao gồm điểm trung bình 2,7 và, đối với những ứng viên có ít hơn 45 tín chỉ có thể chuyển đổi, các môn học về giải tích với hình học giải tích, vật lý dựa trên giải tích và hóa học với phòng thí nghiệm.

Ghé thăm trang web

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm

Đúng vậy, bằng cử nhân về kỹ thuật phần mềm có thể dẫn đến sự nghiệp được trả lương cao với tuổi thọ lâu dài trong ngành công nghệ. Phần lớn các công việc trong phát triển phần mềm, kỹ thuật và thiết kế yêu cầu bằng cử nhân, thông qua các chương trình truyền thống hoặc trực tuyến có sẵn rộng rãi. Nhiều sinh viên lựa chọn cấp blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng trực tuyến vì sự linh hoạt và mức học phí đôi khi rẻ hơn.

Như với bất kỳ bằng đại học nào, sinh viên nên xem xét việc kiếm được bằng cử nhân kỹ thuật phần mềm phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của họ như thế nào. Chương trình này phù hợp nhất với những sinh viên quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng phân tích, giao tiếp, kỹ thuật và giải quyết vấn đề của họ.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm có thể trở thành nhà phát triển phần mềm, kỹ sư phần cứng, nhà thiết kế web, kiến trúc sư mạng và nhà phân tích hệ thống.

Phần lớn các công việc đầu vào trong ngành CNTT và khoa học máy tính yêu cầu bằng cử nhân. Những người có bằng cử nhân cũng có thể muốn tiếp tục theo học chương trình thạc sĩ để theo đuổi các công việc hàng đầu như CTO hoặc quản lý CNTT.

Vâng, rât nhiêu. BLS dự báo mức tăng nhanh hơn trung bình là 13% trong số các công việc máy tính và công nghệ thông tin từ năm 2020 đến năm 2030. Một số nghề cụ thể trong ngành, chẳng hạn như nhà phát triển phần mềm, có tỷ lệ tăng trưởng việc làm dự kiến thậm chí còn cao hơn.

Các trường ngày càng cung cấp các chương trình cử nhân kỹ thuật phần mềm trực tuyến cho những sinh viên muốn khởi nghiệp nhanh nhất có thể và bắt đầu kiếm được mức lương cạnh tranh. Kỹ thuật và máy tính và khoa học thông tin được xếp hạng trong số các blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến nhất về khả năng tuyển dụng và thu nhập trong tương lai.

Theo dữ liệu của BLS từ tháng 5 năm 2020, mức lương trung bình cho các nghề máy tính và công nghệ thông tin (91,250 đô la) cao hơn gấp đôi mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các công việc (41,950 đô la).

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân kỹ thuật phần mềm có thể kiếm được hơn 100.000 đô la một năm với tư cách là nhà phân tích bảo mật thông tin, nhà phát triển phần mềm hoặc kiến trúc sư mạng máy tính. Các công việc trong ngành phát triển web, quản trị mạng và lập trình máy tính có mức lương trung bình từ 77.000 đến 90.000 đô la, thấp hơn so với các công việc khác trong ngành CNTT nhưng vẫn cao hơn mức lương trung bình của quốc gia.

Các kỹ sư phần cứng máy tính và kiến trúc sư mạng máy tính là một trong những chuyên gia máy tính và CNTT được trả lương cao nhất, với mức lương trung bình lần lượt là gần 120.000 đô la và 117.000 đô la một năm, theo BLS tính đến tháng 5 năm 2020.

Giống như hầu hết các công việc CNTT, những vị trí này chỉ yêu cầu bằng cử nhân về kỹ thuật phần mềm hoặc một lĩnh vực liên quan và được trả lương cao hơn mức trung bình quốc gia ở cấp độ đầu vào. Các nghề nghiệp được trả lương cao khác phù hợp với người có bằng cử nhân kỹ thuật phần mềm bao gồm nhà phát triển phần mềm và nhà phân tích đảm bảo chất lượng, nhà phân tích bảo mật thông tin, quản trị viên cơ sở dữ liệu và kiến trúc sư.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Luis Alvarez / DigitalVision / Getty Images