Các chương trình Kỹ thuật Điện tử Trực tuyến Tốt nhất

Học thiết kế và chế tạo thiết bị điện với bằng kỹ sư điện. Tìm hiểu thêm về các chương trình trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

Cử nhân kỹ thuật điện tử là một chương trình cấp bằng kéo dài bốn năm giảng dạy các tiêu chuẩn công nghiệp trong kỹ thuật điện tử. Sinh viên học cách phân tích mạng, áp dụng các nguyên tắc thiết kế mạch và quản lý các dự án kỹ thuật điện tử.

Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES) báo cáo rằng học phí và lệ phí trung bình trong bốn năm của một cơ sở giáo dục đại học là $ 16,647 trong năm học 2019-20. Điều đó có nghĩa là bằng cấp trung bình trong bốn năm có giá khoảng 66.590 đô la, chưa kể tiền phòng, tiền ăn, đi lại và tiền lương bị mất. Một số trường cung cấp học phí thấp hơn cho sinh viên trực tuyến , nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Theo Payscale, những người có bằng cử nhân về công nghệ kỹ thuật điện tử kiếm được mức lương cơ bản trung bình là 85.000 đô la mỗi năm tính đến tháng 12 năm 2021. Các chức danh công việc phổ biến bao gồm kỹ sư điện, kỹ sư điện cao cấp, kỹ sư điều khiển, kỹ sư sản xuất và kỹ sư tự động hóa. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), các kỹ sư điện và điện tử kiếm được mức lương trung bình là 103.390 đô la vào năm 2020. BLS dự án các công việc cho kỹ sư điện và điện tử sẽ tăng 7% từ năm 2020-30.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Điện tử Trực tuyến?

Sinh viên trong chương trình cử nhân kỹ thuật điện tử học các kỹ năng như quản lý thời gian, giao tiếp, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề. Họ cũng học các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để làm việc với tư cách là kỹ sư điện tử. Các kỹ năng kỹ thuật đó bao gồm việc sử dụng phần mềm kỹ thuật có sự hỗ trợ của máy tính (CAE) và thiết kế (CAD) để thiết kế các sản phẩm điện tử mới.

Mức độ này yêu cầu 120-132 tín chỉ và mất khoảng bốn năm để hoàn thành. Học sinh có thể hoàn thành nhanh hơn nếu học nhiều tín chỉ hơn mỗi học kỳ hoặc đi học trong mùa hè.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân kỹ thuật điện tử thường nhận được bằng cử nhân khoa học (BS). Loại blog/earning-online-bachelors-degree/”>bằng cử nhân này thường yêu cầu nhiều khóa học khoa học hơn bằng cử nhân nghệ thuật (BA). Một số trường đào tạo tập trung vào kỹ thuật điện tử, chẳng hạn như điện tử tương tự, điện tử kỹ thuật số và điện tử tương tự và kỹ thuật số.

Bạn có thể được yêu cầu tham gia các lớp học có yêu cầu về phòng thí nghiệm. Ví dụ, BS về công nghệ kỹ thuật điện tử tại Học viện Bách khoa East Coast yêu cầu tám khóa học trong phòng thí nghiệm, bao gồm phòng thí nghiệm mạch điện, phòng thí nghiệm hệ thống kỹ thuật số và phòng thí nghiệm vi điều khiển.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Điện tử

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Kỹ thuật Điện tử?

Mạch điện I & II

Các khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của mạch AC và DC. Học sinh học về điện trở, cường độ dòng điện và các đơn vị đo điện. Họ cũng tìm hiểu về máy biến áp, cuộn cảm và tụ điện.

Hệ thống kỹ thuật số I & II

Các khóa học này bao gồm các khái niệm kỹ thuật số như thiết kế tổ hợp, tối thiểu hóa logic, đại số boolean và hệ thống số. Học sinh học về màn hình kỹ thuật số, bộ giải mã, bộ mã hóa và giao diện.

Bộ điều khiển logic có thể lập trình và Robot

Sinh viên đăng ký vào bộ điều khiển logic và robot có thể lập trình được học về các hệ thống điều khiển tiên tiến, bao gồm các khái niệm điều khiển quá trình thống kê và điều khiển công nghiệp. Sinh viên thực hành lập trình và xử lý sự cố bộ điều khiển logic khả trình.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Triết học

Bộ vi điều khiển

Khóa học này giới thiệu các bộ vi điều khiển tám bit và khám phá lịch sử của chúng. Học sinh học về ngắt, giao tiếp I / O, bộ nhớ và kiến trúc. Họ làm việc trên các dự án yêu cầu họ lập trình và giao diện với các mạch điện tử.

Thiết bị bán dẫn

Trong khóa học này, sinh viên học cách hoạt động của các mạch và thiết bị điện tử tương tự. Khóa học bao gồm các bóng bán dẫn hiệu ứng trường, bóng bán dẫn mối nối lưỡng cực và điốt. Học sinh cũng nghiên cứu về bộ nhân, bộ kẹp, bộ cắt và bộ nguồn.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Điện tử Trực tuyến là gì?

Mặc dù mỗi trường có các yêu cầu nhập học riêng, nhưng các yêu cầu đối với mỗi trường thường giống nhau cho dù bạn dự định tham gia các lớp học trực tiếp hay trực tuyến. Hầu hết các trường cao đẳng và đại học đều yêu cầu đơn đăng ký, bảng điểm chính thức và điểm thi. Một số cũng có thể yêu cầu một bài luận hoặc thư giới thiệu.

Đăng kí

Ứng dụng đại học khá đơn giản. Chỉ cần điền vào biểu mẫu và đảm bảo rằng bạn không để trống bất kỳ trường nào. Nếu bạn đăng ký vào nhiều trường, bạn có thể muốn sử dụng một dịch vụ như Ứng dụng chung để hoàn thành và nộp đơn đăng ký cùng một lúc. Hầu hết các trường đều yêu cầu thí sinh nộp lệ phí xét tuyển kèm theo hồ sơ.

Điểm kiểm tra

Nhiều trường yêu cầu điểm từ resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học . Bạn nên thi ACT hoặc SAT (hoặc cả hai) trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn vào đại học. Dành nhiều thời gian để bạn có thể làm lại bài kiểm tra nếu bạn thất vọng với điểm số của mình.

Thư yêu cầu

Học sinh tốt nghiệp trung học gần đây nên yêu cầu giáo viên trung học, cố vấn hoặc hiệu trưởng của họ về blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu khi nộp đơn vào đại học. Bạn cũng có thể nhận được thư giới thiệu từ cấp trên của mình tại nơi làm việc nếu bạn được tuyển dụng.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Bài luận xin học đại học không cần dài. Trên thực tế, chúng có độ dài trung bình 500-650 từ. Hầu hết các trường đều có giới hạn từ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tuân theo nó. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn bám sát chủ đề được giao nếu một chủ đề được cung cấp. Mặc dù nó ngắn, nhưng điều quan trọng là bạn phải dành chút thời gian và nỗ lực cho bài luận xin vào đại học của mình. Đó là một điều thực sự có thể làm cho ứng dụng của bạn nổi bật.

Bảng điểm chính thức

Bạn sẽ cần cung cấp bảng điểm chính thức từ trường trung học cũng như bất kỳ trường đại học nào bạn đã theo học. Nếu bạn đang blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển từ một trường cao đẳng khác , trường bạn đăng ký sẽ đánh giá các tín chỉ của bạn để xem liệu có thể chuyển tiếp được không. Nếu bạn có tín chỉ chuyển tiếp, bạn có thể không phải tham gia nhiều khóa học để lấy bằng.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Kỹ Thuật Điện Tử?

Triển vọng nghề nghiệp

BLS dự đoán rằng cơ hội việc làm cho các kỹ sư điện và điện tử sẽ tăng 7% từ năm 2020-30. Tốc độ tăng trưởng này nhanh bằng tốc độ tăng trưởng trung bình của tất cả các ngành nghề ở mức 8%. Đối với các kỹ sư phần cứng máy tính , kỹ thuật viên công nghệ kỹ thuật điện và điện tử cũng như thợ lắp đặt và sửa chữa điện và điện tử , BLS dự báo tốc độ tăng trưởng 2% từ năm 2020-30.

Payscale báo cáo mức lương trung bình 85.000 đô la mỗi năm cho một cử nhân công nghệ kỹ thuật điện tử. Con số này cao hơn so với nhiều blog/most-popular-college-majors/” target=”_blank” rel=”noopener”>chuyên ngành đại học phổ biến , chẳng hạn như cử nhân quản trị kinh doanh ( 69.000 đô la mỗi năm ) và thấp hơn những ngành khác, chẳng hạn như cử nhân khoa học máy tính ( 88.000 đô la mỗi năm ).

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân kỹ thuật điện tử thường làm việc trong thiết kế hệ thống máy tính, dịch vụ kỹ thuật, viễn thông, chính phủ liên bang và sản xuất chất bán dẫn và linh kiện điện tử khác.

Con đường sự nghiệp

Kỹ sư điện và điện tử

Kỹ sư điện và điện tử xác định chi phí và yêu cầu đối với hệ thống điện. Họ thiết kế các sản phẩm sử dụng điện theo những cách mới và khác biệt. Họ giám sát việc sản xuất và thử nghiệm các thiết bị điện để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Họ phải có khả năng thực hiện các phép tính toán học phức tạp.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 103.390

Kỹ sư phần cứng máy tính

Các kỹ sư phần cứng máy tính thiết kế và kiểm tra các hệ thống máy tính hoàn chỉnh cũng như các bộ phận riêng lẻ, chẳng hạn như bảng mạch. Họ cũng tạo sơ đồ cho phần cứng máy tính mới. Khi phần cứng đã được sản xuất, họ sẽ kiểm tra nó để đảm bảo rằng nó đáp ứng các thông số kỹ thuật của họ. Sau khi kiểm tra các thành phần, họ phân tích kết quả và thực hiện các sửa đổi cần thiết.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 119,560

Kỹ sư điều khiển

Các kỹ sư điều khiển làm việc với các hệ thống điều khiển trong các ứng dụng khác nhau. Công việc của họ bao gồm khắc phục sự cố, thiết kế chương trình, kiểm tra, ghi lại công việc đã thực hiện và thực hiện các quy trình kỹ thuật. Các kỹ sư kiểm soát cần có khả năng làm việc tốt như một phần của nhóm. Họ thường cần biết một số ngôn ngữ lập trình và có bằng cử nhân về kỹ thuật.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 78,710

Kỹ sư sản xuất

Các kỹ sư sản xuất nghiên cứu và phát triển các cách thiết kế, sản xuất và vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau. Họ tìm ra những cách tốt nhất để sử dụng máy móc hiện có và giúp công nhân dây chuyền lắp ráp làm việc hiệu quả hơn. Đôi khi, họ làm việc với ban quản lý để có được thiết bị mới giúp nâng cao hiệu quả.

Xem thêm:  Điểm PSAT Tốt là gì?

Mức lương trung bình hàng năm : $ 71,740

Kỹ sư tự động hóa

Các kỹ sư tự động hóa phát triển quy trình làm việc hiệu quả trong các cơ sở sản xuất của công ty họ. Họ giám sát việc lắp đặt các thiết bị cơ và điện nhằm nâng cao hiệu quả và đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định về an toàn. Họ quen thuộc với cách thức hoạt động của các loại máy móc trong ngành khác nhau và đào tạo nhân viên cách sử dụng máy móc.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 79.080

Kỹ thuật điện tử không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Hầu hết các vị trí kỹ sư điện tử chỉ yêu cầu bằng cử nhân. Tuy nhiên, một số yêu cầu bằng thạc sĩ. Vì lý do này, sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân kỹ thuật điện tử có thể muốn tiếp tục học lên thạc sĩ.

Họ có thể chọn theo học thạc sĩ kỹ thuật điện tử, top-online-masters-in-electrical-engineering-programs=””>thạc sĩ kỹ thuật điện hoặc top-online-masters-in-computer-engineering-programs=””>thạc sĩ kỹ thuật máy tính . Họ cũng có thể chọn một ngành kỹ thuật khác, lấy bằng thạc sĩ top-online-masters-in-biomedical-engineering-programs=””>về kỹ thuật y sinh, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật top-online-masters-in-industrial-engineering-programs=””>công nghiệp hoặc top-online-masters-in-mechanical-engineering-programs=””>kỹ thuật cơ khí . top-online-masters-engineering-management-programs=””>Thạc sĩ quản lý kỹ thuật là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nguyện vọng lãnh đạo.

Làm cách nào để chọn Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Điện tử Trực tuyến?

Phí tổn

NCES báo cáo rằng chi phí trung bình cho học phí, lệ phí, phòng ở và ăn ở cho một cơ sở giáo dục bốn năm là $ 28,775 cho năm học 2019-20. Tuy nhiên, điều đó không tính đến việc mất thu nhập trong thời gian bạn đi học. resources/online-students/true-program-cost/”>Chi phí chương trình thực sự bao gồm tất cả các chi phí bạn sẽ phải chịu vì chương trình của mình. Hãy chắc chắn xem xét chi phí đi lại khi blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí giữa các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường .

Định dạng chương trình

Xem xét chương trình là blog//”>đồng bộ hay không đồng bộ . Các chương trình đồng bộ yêu cầu bạn phải tham gia các lớp học và bài giảng trực tiếp vào một thời điểm cụ thể. Nếu bạn muốn vừa làm vừa đi học, có thể bạn sẽ muốn đi học blog/full-time-vs-part-time-student/”>bán thời gian hơn là toàn thời gian . Điều này có thể cho phép bạn sắp xếp các lớp học xung quanh lịch làm việc của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua trường học nhanh chóng, hãy tìm một top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>trường học trực tuyến có chương trình cử nhân cấp tốc về kỹ thuật điện tử.

Địa điểm

Nếu bạn đang theo học bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật điện tử, bạn có thể nghĩ rằng vị trí đó không quan trọng. Tuy nhiên, một số chương trình trực tuyến có các yêu cầu trực tiếp như phòng thí nghiệm và phòng thực hành. Hãy chắc chắn kiểm tra xem có các yêu cầu trực tiếp khi quyết định blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>học đại học trực tuyến hay trong khuôn viên trường hay không .

Công nhận

Công nhận tổ chức là loại hình công nhận quan trọng nhất. Nếu một trường được tổ chức công nhận, có nghĩa là tất cả các chương trình của họ đều đáp ứng các yêu cầu do tổ chức công nhận đặt ra. Nếu bạn đang chuyển từ trường này sang trường khác, các tín chỉ của bạn rất có thể sẽ được chuyển nếu trường ban đầu của bạn đã được tổ chức chính thức công nhận. Ngoài ra còn có công nhận theo chương trình. Các nhà tuyển dụng có thể ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp các chương trình cấp bằng kỹ sư điện tử được ABET công nhận có lập trình.

Hô trợ học sinh

Trước khi chọn một trường đại học, hãy xem xét loại blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên nào bạn có thể cần. Nếu bạn sẽ tham dự trực tuyến, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng các resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên đó có sẵn trực tuyến hoặc qua điện thoại. Nhiều trường cung cấp dịch vụ dạy kèm, blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn , cố vấn học tập, tư vấn nghề nghiệp, kết nối cựu sinh viên hoặc resources/ultimate-guide-internships/”>hỗ trợ sắp xếp thực tập .

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Kỹ thuật Điện tử

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Điện tử

 1. Đại học Đông New Mexico

  Chương trình cử nhân trực tuyến về công nghệ kỹ thuật điện tử của ENMU sử dụng kết hợp các khóa học đồng bộ và không đồng bộ. Người tìm kiếm bằng cấp trau dồi các kỹ năng liên quan đến phân tích mạch, thiết bị bán dẫn và hệ thống điều khiển. Chương trình học chính gồm 57 tín chỉ kết thúc bằng một khóa học capstone.

  Các tài nguyên nghề nghiệp dành cho sinh viên trực tuyến bao gồm các phương pháp hay nhất về viết sơ yếu lý lịch và các hội thảo ảo. Người học cũng có thể truy cập CHOICES 360 – một dịch vụ miễn phí cho phép người dùng tạo danh mục học thuật kỹ thuật số mà họ có thể sử dụng để xin việc hoặc các chương trình sau đại học. Học sinh cũng có thể thực hiện tối đa ba bài đánh giá tính cách.

  Hồ sơ xét tuyển bao gồm học bạ THPT và điểm thi chuẩn hóa. Những người học không sống ở New Mexico phải trả mức học phí cao hơn đáng kể. Sinh viên năm nhất và chuyển tiếp có thể đủ điều kiện nhận học bổng tự động, dựa trên thành tích.

 2. Đại học Massachusetts Lowell

  Chương trình cử nhân công nghệ kỹ thuật điện tử của UMass Lowell sử dụng chương trình giảng dạy kết hợp, trong đó phần lớn các khóa học diễn ra trong khuôn viên trường. Điểm nổi bật của chương trình bao gồm các môn học về lập trình C, vật lý kỹ thuật và vi xử lý. Ngoài ra, những người tìm kiếm bằng cấp có thể cá nhân hóa bằng cấp của họ bằng cách chọn bốn môn tự chọn trong chuyên ngành.

  Thông qua trang web của trung tâm nghề nghiệp, sinh viên có thể truy cập hỗ trợ tiếp tục và khám phá các chương trình sau đại học. Những nguồn lực này và những nguồn khác đã giúp 94% cựu sinh viên đại học có được kết quả nghề nghiệp tích cực ngay sau khi tốt nghiệp.

  Sinh viên tương lai có thể tham gia khóa học trực tuyến miễn phí và UMass Lowell chấp nhận điểm GED và HiSET. Ứng viên chuyển tiếp – những người có 12 tín chỉ cấp đại học trở lên – không cần nộp điểm ACT hoặc SAT. Những học sinh trong tiểu bang có học bạ trung học nằm trong top 5% học sinh được nhận vào học sẽ nhận được học bổng toàn phần.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Điện tử

Để xác định xem blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cấp trực tuyến có xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không, bạn cần xem xét chi phí thực sự của chương trình, bao gồm bất kỳ khoản lương bị mất nào. Ví dụ: nếu học phí, lệ phí, tiền phòng và tiền ăn ở của bạn là 30.000 đô la mỗi năm và bạn sẽ mất 30.000 đô la mỗi năm tiền lương, thì chi phí chương trình thực của bạn là 60.000 đô la cho mỗi năm bạn đi học.

Xem thêm:  40 Chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Nếu bạn mong đợi kiếm được 80.000 đô la mỗi năm sau khi tốt nghiệp và bạn đã kiếm được 30.000 đô la trước đó, bạn sẽ kiếm được thêm 50.000 đô la mỗi năm sau khi tốt nghiệp. Chia tổng chi phí chương trình cho thu nhập bổ sung mỗi năm để xác định thời gian chương trình tự trả. Trong ví dụ này, sẽ mất 4,8 năm.

Với bằng cử nhân kỹ thuật điện tử, bạn có thể đủ điều kiện cho công việc như một kỹ sư điện hoặc điện tử, kỹ sư phần cứng máy tính, kỹ sư điều khiển, kỹ sư sản xuất hoặc kỹ sư tự động hóa. Mức lương trung bình hoặc trung bình cho các vị trí này dao động từ 71.740 đô la mỗi năm đối với kỹ sư sản xuất (theo Payscale tính đến tháng 1 năm 2023) đến 119.560 đô la mỗi năm đối với kỹ sư phần cứng máy tính (theo BLS tính đến tháng 5 năm 2020).

Các công việc khác mà bạn có thể đủ điều kiện để có bằng cử nhân kỹ thuật điện tử bao gồm kỹ thuật viên và kỹ thuật viên kỹ thuật điện và điện tử, thợ lắp đặt và sửa chữa điện và điện tử, kỹ sư kiểm tra cao cấp và kỹ sư bán hàng.

Trong khi các dự án BLS cho rằng các kỹ sư điện và điện tử sẽ tăng với tốc độ trung bình, thì nhu cầu về các nghề nghiệp khác có liên quan lại thấp hơn. BLS dự báo mức tăng 2% đối với các kỹ sư phần cứng máy tính, thợ lắp đặt và sửa chữa điện và điện tử cũng như các kỹ thuật viên và kỹ thuật viên công nghệ kỹ thuật điện và điện tử.

BLS dự kiến khoảng 22.700 cơ hội việc làm mỗi năm cho các kỹ sư điện và điện tử. Nhiều người trong số những công việc đó sẽ là kết quả của việc mọi người nghỉ việc hoặc thay đổi công việc. BLS dự kiến sẽ có thêm 20.400 việc làm kỹ sư điện và điện tử vào năm 2030.

Theo Payscale, những người có bằng cử nhân công nghệ kỹ thuật điện tử kiếm được mức lương cơ bản trung bình là 85.000 USD mỗi năm. Mức lương thực tế của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào chức danh công việc của bạn, mức độ kinh nghiệm của bạn và vị trí của công việc. Các bang có chi phí sinh hoạt cao hơn có xu hướng có mức lương cao hơn và các công việc ở các thành phố lớn thường trả nhiều hơn so với các công việc ở các thành phố nhỏ hơn.

Payscale báo cáo rằng các kỹ sư sản xuất kiếm được trung bình 71.740 đô la mỗi năm tính đến tháng 1 năm 2023, trong khi các kỹ sư điều khiển kiếm được 78.710 đô la mỗi năm . Payscale báo cáo rằng các kỹ sư tự động hóa kiếm được trung bình 79.080 đô la mỗi năm tính đến tháng 1 năm 2023.

Theo BLS, công việc được trả lương cao nhất cho những người có bằng cử nhân kỹ thuật điện tử là kỹ sư phần cứng máy tính , với mức lương trung bình là 119.560 đô la mỗi năm vào năm 2020, theo BLS. Các kỹ sư phần cứng máy tính thiết kế, nghiên cứu và phát triển hệ thống máy tính và các bộ phận của chúng, sau đó kiểm tra chúng để đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

Công việc được trả lương cao thứ hai cho những người có bằng cấp này là kỹ sư điện và điện tử . Theo BLS, mức lương trung bình cho công việc này là 103.390 đô la mỗi năm vào năm 2020. Các kỹ sư điện tử thiết kế các sản phẩm và linh kiện điện tử cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các kỹ sư điện tìm ra những cách mới để sử dụng năng lượng điện để phát triển các sản phẩm mới.

Nguồn hình ảnh: danchooalex, Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .