Các Chương trình Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến Tốt nhất

Kiếm được bằng cử nhân trực tuyến về kinh doanh quốc tế có thể là một bước đi chuyên nghiệp thông minh cho những sinh viên muốn sử dụng các kỹ năng kinh doanh của mình trong môi trường toàn cầu. Các chương trình kinh doanh quốc tế trực tuyến bao gồm các lớp học kinh doanh cốt lõi và các khóa học chuyên biệt về các chủ đề quốc tế.

Chi phí chương trình có thể rất khác nhau, với các trường công thường có chi phí thấp hơn đáng kể so với các cơ sở tư nhân. Các chương trình trực tuyến cũng có xu hướng chi phí thấp hơn, vì người học ảo có thể tránh các khoản phí dựa trên khuôn viên trường như sử dụng cơ sở vật chất, thẻ đậu xe và nhà ở. Sinh viên đại học lần đầu nên dành khoảng bốn năm để hoàn thành văn bằng này, trong khi sinh viên chuyển tiếp thường tốt nghiệp sau hai năm.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế vẫn tích cực. BLS dự đoán các business/”>ngành nghề kinh doanh và tài chính sẽ tăng trưởng 8% từ năm 2020 đến năm 2030 . Mức lương có thể thay đổi đáng kể dựa trên chức danh công việc, mức độ kinh nghiệm và vị trí. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các trường cao đẳng trực tuyến hàng đầu cung cấp các chương trình kinh doanh quốc tế. Khám phá xem bằng cấp này có thể dẫn đến đâu và sinh viên tốt nghiệp có thể kiếm được bao nhiêu.

Table of Contents

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến?

Hoàn thành chương trình blog/earning-online-bachelors-degree/”>cử nhân trực tuyến về kinh doanh quốc tế có thể cung cấp cho người đăng ký chương trình đào tạo cần thiết để làm việc trong nhiều môi trường chuyên nghiệp ở cả Hoa Kỳ và nước ngoài. Sinh viên học cách duy trì tính chuyên nghiệp và trau dồi các kỹ năng tham vấn và phân tích, giải quyết vấn đề và lập kế hoạch chiến lược. Các chương trình cũng thường tập trung vào tầm quan trọng của sự nhạy cảm về văn hóa, tôn giáo và chính trị khi làm việc quốc tế.

Một số trường cung cấp các chương trình kinh doanh quốc tế độc lập, trong khi những trường khác cung cấp bằng kinh doanh tổng quát với trọng tâm kinh doanh quốc tế. Ngoài các lớp học phổ thông, chính khóa và tự chọn, nhiều chương trình cũng yêu cầu người học phải hoàn thành kỳ thực tập để xây dựng các kỹ năng trong thế giới thực trước khi tốt nghiệp. Một số cũng có thể bao gồm các dự án capstone.

Cho dù học trực tuyến hay trực tiếp, sinh viên có thể xây dựng các kỹ năng nền tảng trong các chủ đề kinh doanh truyền thống thu hút các nhà quản lý tuyển dụng trong nhiều ngành. Hầu hết các chương trình cấp bằng BBA và nhấn mạnh các lớp kinh doanh cốt lõi. Một số cũng có thể yêu cầu người học hoàn thành một số lớp học ngoại ngữ để nâng cao kỹ năng và khả năng tuyển dụng.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các Chương trình Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến?

Quản lý văn hóa chéo

Khi giám sát các nhóm cá nhân có trụ sở tại các khu vực khác nhau trên thế giới hoặc khi làm việc ở các quốc gia khác, các chuyên gia kinh doanh quốc tế phải hiểu cách nhạy cảm với những khác biệt văn hóa. Các yếu tố như truyền thống, hệ thống giá trị và tôn giáo đều có thể ảnh hưởng đến cách giao tiếp và động viên nhân viên một cách hiệu quả.

Tinh thần kinh doanh xã hội toàn cầu

Khóa học này dạy cho sinh viên cách tạo ra các tổ chức tập trung vào lợi ích xã hội, có ý nghĩa toàn cầu. Học sinh học cách tạo ra các liên doanh xã hội đáp ứng nhu cầu của thế giới theo những cách thức sáng tạo.

Tư vấn quản lý quốc tế

Được cung cấp như một khóa học dựa trên dự án, tư vấn quản lý quốc tế có thể giúp sinh viên tìm hiểu cách phát triển các giải pháp kinh doanh và sáng kiến chiến lược cho các khách hàng hư cấu. Sinh viên khám phá cách kiểm tra dữ liệu kinh doanh, tạo sản phẩm phân phối và làm việc theo nhóm.

Chiến lược kinh doanh toàn cầu

Với trọng tâm là các thị trường châu Á và châu Âu, khóa học này xem xét cách phân tích cạnh tranh quốc tế, tận dụng lợi thế cạnh tranh và hiểu các ảnh hưởng chính trị và quy định toàn cầu.

Thực tập kinh doanh quốc tế

Sinh viên có thể hoàn thành trải nghiệm du học để có cái nhìn đầu tiên về kinh doanh quốc tế tại nơi làm việc. Sinh viên thường xây dựng các kỹ năng trong các lĩnh vực cụ thể – như tiếp thị, tài chính và hoạt động – và tạo các mối liên hệ mạng có giá trị.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến là gì?

Yêu cầu nhập học đối với chương trình cử nhân trực tuyến trong kinh doanh quốc tế thường khác nhau tùy theo trường học, nhưng các thành phần cốt lõi vẫn giống nhau trên toàn diện. Một số trường cũng có thể yêu cầu các thành phần ngoài các thành phần được liệt kê dưới đây, chẳng hạn như phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn ảo.

Đăng kí

Ngày nay, hầu hết các trường cao đẳng và đại học chấp nhận đơn đăng ký trực tuyến , nhưng sinh viên thường vẫn có thể gửi phiên bản giấy nếu họ thích. Những tài liệu này yêu cầu thông tin cơ bản về những người tìm kiếm bằng cấp tương lai, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, tuổi và tình trạng công dân của họ. Các ứng dụng có thể khác nhau tùy theo trường học nhưng thường bao gồm các câu hỏi tương tự.

Điểm kiểm tra

Mặc dù một số trường cao đẳng không còn yêu cầu điểm ACT hoặc SAT – đặc biệt là do đại dịch COVID-19 – những trường khác vẫn sử dụng các resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tiêu chuẩn hóa này để giúp phân biệt người nộp đơn. Học sinh nên cân nhắc nếu một bài kiểm tra phù hợp hơn với kỹ năng của họ và chuẩn bị cho kỳ thi đó.

Thư giới thiệu

blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu là một phần không thể thiếu của quá trình nộp đơn, vì chúng có thể giúp ban tuyển sinh hiểu được cách người khác nhìn nhận các ứng viên tiềm năng. Bạn nên nhờ các giáo viên cũ hoặc hiện tại, người quản lý, các nhà lãnh đạo đức tin và những người cố vấn không thuộc gia đình khác, những người có thể nói về sự chuẩn bị cho việc học lên cao của bạn để viết thư thay cho bạn. Cung cấp cho họ nhiều thông báo để đảm bảo họ đáp ứng thời hạn.

Xem thêm:  Co-Op và Internship: Sự khác biệt là gì?

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận cung cấp cho sinh viên cơ hội để nói về những trải nghiệm độc đáo của họ, cách họ dự định sử dụng bằng cấp của mình và lý do tại sao họ muốn theo học tại một trường cụ thể. Những tài liệu này cũng giúp các chuyên gia tuyển sinh hiểu được khả năng diễn đạt suy nghĩ và sở thích của học sinh bằng văn bản. Hãy dành cho mình nhiều thời gian để viết bài luận, vì bạn có thể mất một lúc để tìm ra chủ đề phù hợp nếu không được đưa ra lời nhắc.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức từ trường trung học và bất kỳ trường đại học nào đã học trước đây giúp các trường đại học xác định kết quả học tập của học sinh. Nếu người học có kế hoạch blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển tiếp sang một trường học bốn năm sau khi hoàn thành bằng cao đẳng của họ tại một trường cao đẳng cộng đồng, bảng điểm sẽ giúp các trường xác định những tín chỉ nào có thể chuyển tiếp.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Kinh Doanh Quốc Tế?

Triển vọng nghề nghiệp

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân trực tuyến trong các chương trình kinh doanh quốc tế tồn tại trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, khiến đây trở thành một bằng cấp theo yêu cầu. Điều đó nói lên rằng, kinh doanh luôn được xếp hạng trong số các blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến nhất , vì vậy sinh viên tốt nghiệp nên mong đợi một lượng cạnh tranh công bằng khi đến thời điểm tìm việc làm.

Tuy nhiên, chương trình cấp bằng kinh doanh quốc tế trực tuyến có thể giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng có thể áp dụng trong nhiều ngành, tăng khả năng tuyển dụng. Một số sinh viên tốt nghiệp quyết định đi theo con đường của chính phủ, làm việc trong các đại sứ quán hoặc các cơ quan chính phủ quốc tế khác. Những người khác có thể làm công việc tư vấn cho các công ty như Deloitte hoặc Booz Allen Hamilton có văn phòng quốc tế. Những người khác có thể chọn làm việc cho các công ty quốc tế ở nước ngoài.

Xem bằng cử nhân trực tuyến về kinh doanh quốc tế có thể đưa bạn đến đâu. careers/business/international-business/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp kinh doanh quốc tế .

Con đường sự nghiệp

Chuyên gia phân tích tài chính

Các nhà phân tích tài chính làm việc với cả cá nhân và công ty để cải thiện vị thế tài chính của họ. Họ xem xét dữ liệu tài chính và các khoản đầu tư hiện có để xem những gì hiệu quả và những gì cần điều chỉnh trước khi đưa ra các khuyến nghị. Họ cũng tạo danh mục đầu tư dựa trên nhu cầu và mức độ rủi ro của khách hàng và chuẩn bị các báo cáo về cách các khoản đầu tư này hoạt động theo thời gian.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 83,660

Nhà phân tích quản lý

Các nhà phân tích quản lý làm việc với cả vai trò nội bộ và tư vấn để giúp các tổ chức nâng cao hiệu quả và hiệu lực của họ. Họ phân tích dữ liệu hiện có và phỏng vấn nhân viên để xác định các vấn đề và đưa ra khuyến nghị về các cải tiến. Họ cũng có thể tiến hành đánh giá định kỳ để đảm bảo các thay đổi có hiệu quả.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 87,660

Giám đốc điều hành và chung

Các chuyên gia đa nhiệm này làm việc ở cả các vị trí trong khu vực công và tư nhân để đảm bảo các hoạt động diễn ra suôn sẻ. Họ có thể giám sát nhiều phòng ban để quản lý cả hoạt động hàng ngày và dài hạn. Ngoài việc giám sát các báo cáo trực tiếp, các giám đốc điều hành và chung cũng có thể thiết lập các chính sách và lập các kế hoạch chiến lược cho các bộ phận khác.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 103,650

Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính

Các chuyên gia này giám sát các chức năng quản trị của một công ty để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru. Họ quản lý các báo cáo trực tiếp trong các chức năng văn thư và hành chính, thuê các chuyên gia mới trong các bộ phận này, giám sát các yêu cầu đào tạo và thiết lập ngân sách. Các nhà quản lý cơ sở và dịch vụ hành chính cũng tìm cách cải thiện hoạt động hành chính và đưa ra các đề xuất chính sách.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): 98.890 đô la

Quản lý kinh doanh

Giám đốc bán hàng giám sát các nhóm bán hàng để đảm bảo họ đang đạt được các mục tiêu, làm việc hướng tới các mục tiêu cao hơn và duy trì mối quan hệ thuận lợi với khách hàng. Họ cũng có thể xem xét dữ liệu bán hàng từ các quý trước để đưa ra dự đoán cho tương lai và làm việc với hoạt động tiếp thị để tạo các chiến dịch thu hút khách hàng mới.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 132,290

Kinh doanh quốc tế không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân trực tuyến về kinh doanh quốc tế và có được một vài năm kinh nghiệm chuyên môn, một số sinh viên có thể quyết định theo đuổi một bằng cấp cao. Bằng thạc sĩ có thể giúp các chuyên gia đảm nhận các vai trò cấp cao và kiếm được mức lương cao hơn hàng năm.

Một số sinh viên quyết định hoàn thành business/mba/international-business/”>bằng MBA về kinh doanh quốc tế , trong khi những người khác có thể làm việc để lấy bằng thạc sĩ trong một chủ đề khác. Các chương trình nghiên cứu sau đại học phổ biến bao gồm tài chính , top-online-masters-human-resources-programs=””>nguồn nhân lực và masters-economics-programs=””>kinh tế . Hầu hết các chương trình này mất khoảng hai năm để hoàn thành. Một số sinh viên cũng có thể quyết định cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến trong Kinh doanh Quốc tế?

Phí tổn

Dữ liệu do College Board thu thập cho thấy các cơ sở đào tạo 4 năm công lập tính học phí và lệ phí trung bình là $ 10,740 cho người học trong tiểu bang trong năm học 2021. Sinh viên theo học các trường đại học tư bốn năm đã trả trung bình 38.070 đô la học phí và lệ phí trong cùng thời gian. Người học phải đảm bảo rằng họ hiểu được resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của bằng cử nhân kinh doanh quốc tế và blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí giữa các chương trình học trong khuôn viên trường và các chương trình trực tuyến.

Định dạng chương trình

Nhiều chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế trực tuyến cung cấp cho sinh viên một số lựa chọn khác nhau về cách học. Một số trường cung cấp các khóa học blog//”>không đồng bộ để tạo sự linh hoạt tối đa, trong khi những trường khác lại thích dạy đồng bộ. Sinh viên cũng có thể chọn giữa top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các tùy chọn bằng cấp bán thời gian, toàn thời gian và cấp tốc .

Địa điểm

Sinh viên chọn bằng cử nhân trực tuyến về kinh doanh quốc tế mà không có thành phần trực tiếp, về mặt lý thuyết có thể chọn một trường ở phía bên kia của đất nước nếu họ muốn. Những người theo học một blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>chương trình với các yêu cầu dựa trên khuôn viên trường có thể muốn chọn một trường gần hơn, cũng như những người có thể muốn thỉnh thoảng đến thăm khuôn viên trường.

Công nhận

Việc công nhận phù hợp đảm bảo các chương trình đáp ứng nhu cầu của sinh viên và người sử dụng lao động và cung cấp hỗ trợ đầy đủ. Ngoài việc theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận cấp khu vực, sinh viên cũng nên tìm kiếm bằng cử nhân kinh doanh quốc tế được công nhận theo chương trình thông qua Hiệp hội các trường kinh doanh cấp cao hoặc Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh .

Hô trợ học sinh

Các trường học và chương trình cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên có thể tạo ra sự khác biệt giữa trải nghiệm đại học tốt và tuyệt vời. Trường học có thể giúp sinh viên tiếp cận các blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn và cơ resources/ultimate-guide-internships/”>hội thực tập . Đôi khi họ cũng cung cấp blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ khác để giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống đại học và thành công sau khi tốt nghiệp. Hãy nhớ hỏi về resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ sinh viên trực tuyến .

Xem thêm:  30 chương trình cấp bằng về khoa học chính trị trực tuyến tốt nhất [2023]

Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất trong các Chương trình Kinh doanh Quốc tế

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Kinh doanh Quốc tế

 1. Đại học quốc tế Florida

  FIU cung cấp BBA hoàn toàn trực tuyến trong kinh doanh quốc tế . 120 tín chỉ của BBA khám phá các chủ đề kinh doanh cốt lõi như tiếp thị, quản lý tài chính và thống kê kinh doanh ứng dụng.

  Sự lựa chọn đa dạng của các môn tự chọn cung cấp cho sinh viên các tùy chọn tùy chỉnh mức độ. Sinh viên có thể khám phá các hoạt động kinh doanh ở Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latinh hoặc Châu Âu. Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế này cũng giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập.

  Mỗi sinh viên đại học kết hợp với một huấn luyện viên thành công, người giúp họ thông qua chương trình. Nhập học yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,5 cho các khóa học dự bị.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 229 (tại tiểu bang); $ 346 (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận Chương trình: Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 2. Sinh viên hoàn thành bằng BS của MSU về kinh doanh quốc tế trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Mức độ chuẩn bị cho người học cho các vị trí quản lý cấp đầu vào. Sinh viên hoàn thành 120 tín chỉ bao gồm các khóa học giáo dục phổ thông.

  Cốt lõi kinh doanh phát triển năng lực trong các lĩnh vực như kế toán, tiếp thị và quản lý. Chuyên ngành dạy sinh viên cách áp dụng những điều này và các kỹ năng khác vào hoạt động kinh doanh quốc tế.

  Sinh viên có thể học tập và thực tập ở nước ngoài. Người ghi danh nâng cao kiến thức của họ bằng cách tham gia vào các tổ chức kinh doanh do sinh viên điều hành. Tất cả sinh viên đều đóng học phí trong tiểu bang. Nhập học vào chương trình cử nhân trực tuyến trong kinh doanh quốc tế yêu cầu điểm trung bình trung học tối thiểu 2,75.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 340
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận Chương trình: Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 3. Tọa lạc tại Boca Raton, Lynn là một trường tư thục có các chương trình trực tuyến mạnh mẽ. BS về quản lý kinh doanh quốc tế cung cấp một chương trình giảng dạy trực tuyến hoàn toàn. Sinh viên chuẩn bị để làm việc trong môi trường toàn cầu bằng cách phát triển các kỹ năng kinh doanh như dự án, hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu.

  Một kỳ thực tập kinh doanh mang lại 150 giờ kinh nghiệm thực tế. Các lớp học nhỏ trong chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế tạo điều kiện cho các giảng viên cố vấn trực tiếp. Sinh viên phải trả học phí như nhau bất kể tình trạng cư trú. Ba điều khoản bắt đầu cung cấp tính linh hoạt trong tuyển sinh. Nhập học không yêu cầu điểm SAT hoặc ACT.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 325
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận Chương trình: Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 4. Đại học Houston-Downtown

  UHD là một phần của hệ thống bốn trường. Sinh viên có thể theo đuổi BBA trong kinh doanh quốc tế trực tuyến. Cử nhân kinh doanh quốc tế cung cấp một nền giáo dục kinh doanh toàn diện. Những người ghi danh hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông của Texas trước khi nhập học BBA. Những người tìm kiếm bằng cấp có thể thay thế chuyển tín chỉ từ các trường được công nhận khác.

  Mức độ cung cấp cho trẻ vị thành niên về tài chính, kế toán và hệ thống thông tin quản lý. Học sinh hoàn thành yêu cầu du học. Các tổ chức như Beta Gamma Sigma mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn sâu về thực tiễn kinh doanh. Vị trí ở Houston của trường mở ra cơ hội thực tập và kết nối. Nhập học yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,25

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 246 (tại tiểu bang); $ 654 (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận Chương trình: Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao cấp
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 5. ORU là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do Cơ đốc nằm ở Oklahoma. BS về kinh doanh quốc tế và mục vụ kết hợp nền tảng kinh doanh vững chắc với đào tạo kinh doanh quốc tế theo quan điểm Cơ đốc. Người ghi danh học các kỹ năng mà họ có thể áp dụng trong thị trường chung hoặc các nhiệm vụ / công việc mục vụ.

  Học viên khám phá kế toán tài chính, phân tích định lượng và quản lý chiến lược. Tất cả sinh viên được học các kỹ thuật tiếp thị quốc tế. Họ có thể chọn một trẻ vị thành niên trong việc truyền giáo và truyền giáo hoặc một lĩnh vực liên quan. Một thành phần thực tập cung cấp đào tạo thực hành tại nơi làm việc. Những người ghi danh hoàn thành một bài báo cao cấp nêu bật các bài học kinh nghiệm.

  Tất cả sinh viên đều phải trả cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ. Nhập học vào chương trình cử nhân trực tuyến trong kinh doanh quốc tế yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,6.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 410
  • Thời lượng chương trình: 3,5-4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận chương trình: Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 6. Đại học Northern State

  NSU tuyển sinh khoảng 3.500 sinh viên từ khắp nơi trên đất nước. Trường South Dakota cung cấp bằng Cử nhân kinh doanh quốc tế được công nhận. Mức độ trực tuyến yêu cầu các môn học giáo dục phổ thông trong nhiều ngành.

  Sinh viên học cách thực hiện các chức năng kinh doanh như kế toán và tiếp thị. Một khóa học tập trung vào việc sử dụng bảng tính để phân tích dữ liệu. Sinh viên có thể điều chỉnh mức độ phù hợp với một ngành phụ như kinh doanh nông nghiệp hoặc dịch vụ ngân hàng và tài chính.

  BS có cơ hội du học bốn tuần tại Santiago, Chile. Những người ghi danh phải trả học phí như nhau bất kể tình trạng cư trú. Nhập học vào chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,6 trung học.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 355
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 7. Nằm ở Wisconsin, Lakeland tuyển sinh khoảng 3.500 sinh viên tại một số cơ sở. Cử nhân quản trị kinh doanh đưa ra trọng tâm kinh doanh quốc tế. Sinh viên hoàn thành chương trình giảng dạy kinh doanh cốt lõi trong các môn học như kế toán tài chính, luật kinh doanh và quản lý.

  Trọng tâm là khám phá các chủ đề như kinh tế quốc tế và thị trường tài chính toàn cầu. Sinh viên cũng có thể hoàn thành một chuyến du học hoặc chuyến đi thực tế quốc tế. Họ có thể kiếm được tín chỉ cho các dự án bên ngoài lớp học. Những người ghi danh phải trả học phí như nhau bất kể tình trạng cư trú. Nhập học vào chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế này yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2.0.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 541
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 121 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 8. Đại học Minnesota-Crookston

  Là một phần của hệ thống năm trường cao đẳng, UMC cung cấp bằng Cử nhân Kinh doanh quốc tế . Sinh viên khám phá các chức năng kinh doanh chính từ quan điểm quốc tế. Họ có thể hoàn thành chương trình 120 tín chỉ hoàn toàn trực tuyến.

  Sinh viên nghiên cứu cốt lõi kinh doanh bao gồm quản lý và kế toán tài chính. Cử nhân kinh doanh quốc tế phát triển các chuyên gia có năng lực trong quản lý tài chính, giao tiếp đa văn hóa và quản lý kinh doanh quốc tế.

  Những người tham gia hoàn thành một nghiên cứu bắt buộc ở nước ngoài hoặc kinh nghiệm thực địa. Vị trí của trường mang lại cơ hội tiềm năng cho các công ty ở Minnesota và vùng Thượng Trung Tây. Tất cả sinh viên đều phải trả mức học phí tiêu chuẩn trong tiểu bang. Nhập học không yêu cầu điểm SAT hoặc ACT.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 419
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 9. Tọa lạc tại Florida, SPC cung cấp chương trình Cử nhân hoàn thành bằng Cử nhân về quản trị kinh doanh . Sinh viên chuyển một văn bằng cao đẳng từ SPC hoặc một trường cao đẳng khác. Chương trình 60 tín chỉ khám phá các chủ đề như tài chính doanh nghiệp, quản lý hoạt động và quản lý dự án.

  Một khóa học tập trung vào bán hàng, đàm phán và quản lý quan hệ khách hàng. Người đăng ký học cách quản lý nhân sự toàn cầu. Tất cả sinh viên hoàn thành một dự án capstone chiến lược để đạt đến đỉnh cao là cử nhân kinh doanh quốc tế. Các khóa học kéo dài 8 tuần giúp sinh viên hoàn thành chương trình học nhanh hơn. Nhập học yêu cầu ít nhất 60 tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu 2.0.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 123 (tại tiểu bang); $ 426 (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 2-4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 10. Một trường cao đẳng tư thục ở Nebraska, BU cung cấp bằng cử nhân tùy chỉnh về kinh doanh quốc tế . Người ghi danh có được kiến thức kinh doanh chung. Họ điều chỉnh mức độ với một trong bốn điểm nhấn: tiếp thị, quản lý, tài chính hoặc hậu cần chuỗi cung ứng.

  Chuyên đề khám phá các chủ đề như tài chính, hành vi tiêu dùng quốc tế và chiến lược tiếp thị xuyên quốc gia. Mỗi điểm nhấn yêu cầu chín tín chỉ. Một huấn luyện viên giúp học viên đi đúng hướng trong quá trình học tập của họ.

  Sinh viên có thể chuyển các tín chỉ để hoàn thành chương trình học nhanh hơn. Những người ghi danh phải trả học phí như nhau bất kể tình trạng cư trú. Nhập học vào chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế không yêu cầu điểm SAT hoặc ACT.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 430
  • Thời lượng chương trình: 2-4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 127 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận Chương trình: Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Hoàn thành chương trình cử nhân trực tuyến về kinh doanh quốc tế có thể cung cấp cho sinh viên các chứng chỉ, kỹ năng và kiến thức cần thiết để đủ điều kiện cho nhiều loại công việc trong nhiều ngành. BLS dự báo các ngành nghề trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh và tài chính sẽ tăng trưởng 8% từ năm 2020 đến năm 2030 , dẫn đến việc tạo ra hơn 750.000 việc làm mới.

Xem thêm:  Các công việc phi kỹ thuật hàng đầu cần nhận tại một công ty công nghệ

Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc cho các công ty toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Những người khác – đặc biệt là những người thông thạo một ngôn ngữ ngoài tiếng Anh – có thể có đủ trình độ cần thiết để làm việc ở một quốc gia khác.

Cũng như các bằng cấp kinh doanh nói chung, bằng cử nhân kinh doanh quốc tế trực tuyến có thể đảm nhận nhiều vị trí trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Một số sinh viên tốt nghiệp quyết định tập trung nỗ lực của họ vào tiếp thị quốc tế và quan hệ công chúng, trong khi những người khác cảm thấy bị thu hút vào các vị trí tập trung vào giao dịch ngoại hối, kinh tế hoặc tài chính.

Nhiều chương trình kinh doanh quốc tế cho phép người học lựa chọn sự tập trung vào trọng tâm kinh doanh truyền thống như tiếp thị, nguồn nhân lực hoặc kinh tế.

Đúng. Theo BLS, nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau được dự đoán sẽ tăng trưởng trong thập kỷ tới. Tổ chức dự kiến các vị trí cho các chuyên gia nguồn nhân lực sẽ tăng 10% trong giai đoạn 2020 đến 2030. Công việc cho các nhà phân tích quản lý dự kiến sẽ tăng 14% so với cùng kỳ.

Sinh viên đại học đang tìm kiếm một bằng cấp có thể dẫn đến việc làm ổn định thường bị thu hút bởi các chương trình kinh doanh do tính linh hoạt của họ. Với việc ngày càng nhiều công ty toàn cầu hóa, việc hiểu rõ bối cảnh quốc tế có thể khiến ứng viên dễ được tuyển dụng hơn.

Mức lương cho sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế trực tuyến có thể thay đổi đáng kể dựa trên công việc họ theo đuổi, nơi họ sống và mức độ kinh nghiệm mà họ sở hữu. BLS báo cáo rằng các nhà phân tích quản lý đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 87.660 đô la vào tháng 5 năm 2020. Các nhà lập kế hoạch sự kiện kiếm được 51.560 đô la trong cùng khung thời gian.

Sinh viên nên xem xét mức lương cho một số vị trí khác nhau trước khi tốt nghiệp để biết họ có thể kiếm được bao nhiêu. Sinh viên hy vọng có được các vị trí quốc tế nên quy đổi lương sang USD và tra cứu chi phí sinh hoạt tại nơi đặt trụ sở của nhà tuyển dụng.

Một số vị trí yêu cầu bằng cử nhân trong kinh doanh quốc tế hoặc một lĩnh vực liên quan trả mức lương sáu con số. Theo BLS, các giám đốc tài chính kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 134.180 đô la vào tháng 5 năm 2020. Các nhà quản lý quảng cáo, khuyến mại và tiếp thị có mức lương trung bình là 141.490 đô la mỗi năm trong cùng khoảng thời gian và các nhà quản lý nhân sự kiếm được 121.220 đô la.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: arto_canon / iStock / Getty Images Plus / Getty Images