Các chương trình khoa học sức khỏe trực tuyến tốt nhất

Lĩnh vực y tế đang phát triển nhanh hơn hầu hết các lĩnh vực khác. Đọc hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu cách theo đuổi bằng cử nhân khoa học sức khỏe trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Chương trình cử nhân khoa học sức khỏe trực tuyến có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho vô số khả năng nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế đang phát triển. Họ có thể có được kiến thức nền tảng về chăm sóc sức khỏe và y học.

Và không chỉ là chuẩn bị cho công việc lâm sàng. Các chương trình khoa học sức khỏe có thể dạy người học về lãnh đạo, giải quyết vấn đề, nghiên cứu và quản lý thông tin. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán 2,6 triệu việc làm mới sẽ được bổ sung trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ năm 2020-2030.

Đối với một số người, lấy bằng cao đẳng có thể là bước đầu tiên để bước vào lĩnh vực y tế. Nhiều người quyết định tiếp tục lấy bằng cử nhân của họ.

Trong năm 2018-2019, học phí trung bình và các khoản phí bắt buộc tại các trường cao đẳng và đại học công lập trong tiểu bang là khoảng 9.210 đô la. Một số yếu tố có thể xác định chi phí của một chương trình trong khuôn viên trường hoặc chương trình trực tuyến – vị trí của trường, cơ sở công lập so với tư nhân, trong tiểu bang và ngoài tiểu bang.

Mức lương cho những người theo đuổi các văn bằng khoa học sức khỏe cũng có thể khác nhau. Ví dụ, các chuyên gia giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng có mức lương trung bình hàng năm là 48.140 đô la , tính đến tháng 5 năm 2020, theo BLS. Các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra mức lương trung bình hàng năm là 63.090 đô la .

Tiềm năng cho mức lương sáu con số sẽ tăng lên khi sinh viên theo đuổi các bằng cấp cao hơn. Các chuyên khoa cũng tồn tại – từ quản lý sức khỏe đến lão khoa.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Khoa học Y tế?

Trong một chương trình blog/earning-online-bachelors-degree/”>cử nhân trực tuyến về khoa học sức khỏe, sinh viên thường được yêu cầu kiếm được 120 tín chỉ để tốt nghiệp. Chương trình mất khoảng bốn năm để hoàn thành. Bằng cách chuyển đổi các tín chỉ từ các nghiên cứu trước đó, những người sắp lấy bằng cao đẳng có thể lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn hơn.

Trường này có thể lý tưởng cho tất cả các đặc điểm tính cách vì nhiệm vụ công việc có thể khác nhau. Bạn có thể làm việc với bệnh nhân, thực hiện nghiên cứu một mình hoặc trong một nhóm, hoặc trở thành người lãnh đạo trong số các đồng nghiệp sức khỏe của bạn.

Cho dù một sinh viên thích thách thức về công nghệ và dữ liệu, cơ hội lãnh đạo hoặc tác động của cộng đồng, bằng cấp này có thể giúp họ bắt đầu đi đúng hướng.

Các lĩnh vực trọng tâm bao gồm:

 • Lão khoa (lão hóa)
 • Sức khỏe hành vi và xã hội
 • Sức khỏe cộng đồng
 • Công nghệ và thông tin y tế
 • Bộ Y tế
 • Dược phẩm

Một cử nhân nghệ thuật trong lĩnh vực này thường tập trung nhiều hơn vào triết lý sức khỏe, trong khi cử nhân khoa học thiên về các khía cạnh khoa học và thực tiễn của chăm sóc sức khỏe. Cả hai đều có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho một loạt các công việc.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Khoa học Y tế

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Khoa học Y tế?

Tổng quan về Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về hệ thống chăm sóc sức khỏe và cách tất cả các bộ phận kết hợp với nhau để hình thành hệ thống chăm sóc sức khỏe như chúng ta biết ngày nay. Học sinh cũng có thể học những kiến thức cơ bản về giải phẫu học.

Đạo đức chăm sóc sức khỏe

Đây là nền tảng của lời thề Hippocrate. Chăm sóc sức khỏe mang lại những thách thức pháp lý và đạo đức riêng. Tất cả các sinh viên chăm sóc sức khỏe cần biết những điểm áp lực này. Khóa học này cũng có thể đề cập đến sự sẵn có của dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tác động đến các cộng đồng chưa được phục vụ và các nhóm dân cư đa văn hóa.

Quản lý chăm sóc sức khỏe

Khóa học này tập trung vào việc giảm thời gian chờ đợi, chi phí và lãng phí. Nó có thể hướng dẫn những sinh viên muốn dành ít thời gian hơn trong môi trường lâm sàng và nhiều thời gian hơn để toàn bộ hoạt động diễn ra suôn sẻ. Nó có thể dẫn đến một đường hướng tốt cho bất kỳ ai có thể đang cân nhắc theo học thạc sĩ hoặc tiến sĩ quản trị.

Thống kê sinh học / Tin học

Đây là một khóa học tốt cho các nhà nghiên cứu và những người yêu thích những con số. Đó là lấy dữ liệu, nhập dữ liệu vào, phân tích và trình bày. Hãy nghĩ đến tất cả các con số trên bảng điều khiển COVID-19 mà chúng ta đã thấy trong năm 2020 và hơn thế nữa. Đó là công việc của các nhà phân tích dữ liệu y tế. Học sinh có khả năng thiên bẩm về công nghệ cũng có thể thích các khóa học này.

Tài chính của Chăm sóc sức khỏe

Tại Mỹ, chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe đạt 3,8 nghìn tỷ đô la vào năm 2019. Tìm hiểu về tài chính và các biện pháp cắt giảm chi phí có thể rất quan trọng để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất càng sớm càng tốt. Khóa học này dạy cách các con số được tính toán trên bảng cân đối kế toán và cách diễn giải các lựa chọn hiệu quả có thể tiết kiệm tiền.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Khoa học Y tế là gì?

Các trường và chương trình khác nhau có thể có các yêu cầu nhập học khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chuẩn:

Xem thêm:  2023dD Trực tuyến Tốt nhất trong Lãnh đạo Tổ chức [ Tiến sĩ]

Đăng kí

Mỗi trường cao đẳng và đại học trực tuyến cung cấp hướng dẫn rõ ràng để điền đơn, thường theo bằng cấp và / hoặc khoa. Các ứng dụng thường được điền và nộp trực tuyến.

Điểm kiểm tra

blog/act-vs-sat/”>Điểm ACT hoặc SAT của bạn có thể cần phải được nộp như một phần trong đơn đăng ký của bạn. Không phải resources/college-entrance-exams/”>mọi trường cao đẳng hoặc đại học đều yêu cầu chúng. Trong lĩnh vực nghiên cứu y tế, sinh viên có thể được yêu cầu cung cấp một số chứng chỉ hoặc giấy phép nhất định, nhưng đó sẽ là trường học cụ thể.

Thư giới thiệu

Sinh viên có thể được yêu cầu gửi 1-3 blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Chúng không phải lúc nào cũng là một yêu cầu ở cấp độ cử nhân. Tuy nhiên, sẽ không có vấn đề gì khi có một vài trong số chúng sẵn sàng với ứng dụng của bạn. Bạn muốn yêu cầu thư từ những người có thể nhận xét về công việc và / hoặc nền tảng học vấn của bạn – giáo sư, cố vấn trường học, người giám sát, sếp, người cố vấn.

Bài luận

Nếu resources/college-application-essays/”>bài luận ứng tuyển là bắt buộc, nó có thể giúp các viên chức tuyển sinh có cơ hội làm quen với bạn và giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác. Nó cũng có thể chứng minh khả năng viết của bạn. Tìm hiểu xem liệu một bài luận có được yêu cầu hay không và tuân theo các hướng dẫn của trường. Chẳng hạn, trên trang web của mình, Đại học Nam Florida cho biết các bài luận và báo cáo cá nhân không bắt buộc đối với sinh viên năm thứ nhất và sẽ không được xem xét hoặc mở.

Bảng điểm chính thức

Sinh viên tương lai nên chuẩn bị để nộp bản sao chính thức của bảng điểm trường học của họ – từ trường trung học của họ hoặc từ blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>các trường đại học trước đây họ đã theo học . Các trường có thể yêu cầu điểm trung bình tối thiểu hoặc một số điểm nhất định trong kỳ thi GED để được nhận vào học.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Khoa Học Sức Khỏe?

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng cử nhân trực tuyến về khoa học sức khỏe có thể là bệ phóng cho sự nghiệp trong hàng chục blog/most-popular-college-majors/”>công việc đòi hỏi cao khác nhau. BLS dự đoán các ngành nghề chăm sóc sức khỏe sẽ tăng trưởng 16% từ năm 2020 đến năm 2030, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Con đường giáo dục này có thể cung cấp một điểm chuyển tiếp cho những người làm các công việc khác, chẳng hạn như CNTT, phân tích dữ liệu hoặc quản lý. Theo đuổi các cấp học cao hơn cũng có thể dẫn đến khả năng kiếm tiền nhiều hơn.

Với nền tảng của chương trình khoa học sức khỏe, người học có thể quyết định theo đuổi đào tạo nhiều hơn và chuyển sang lĩnh vực mà họ lựa chọn – trị liệu nghề nghiệp, nha khoa, nghiên cứu và các dịch vụ sức khỏe cộng đồng.

Con đường sự nghiệp

Huấn luyện viên thể thao

Huấn luyện viên thể thao giúp tăng cường cơ thể cho khách hàng của họ. Các huấn luyện viên hỗ trợ trong việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về sức khỏe cơ và xương. Một số tiểu bang yêu cầu chứng nhận trong lĩnh vực này trên bằng cử nhân. BLS dự đoán rằng lĩnh vực việc làm này sẽ tăng trưởng 23% từ năm 2020-2030.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 49.860 đô la

Kỹ thuật viên / Kỹ thuật viên Phòng thí nghiệm Lâm sàng

Những nhân viên y tế này dành cả ngày trong phòng thí nghiệm, phân tích các mẫu chất lỏng và mô quan trọng của cơ thể để giúp chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh. Với mức tăng trưởng việc làm dự kiến là 11% từ năm 2020 đến năm 2030, những chuyên gia này có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm. Một số có thể được yêu cầu để được cấp phép.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 54.180 đô la

Chuyên gia dinh dưỡng / Nhà dinh dưỡng

Các chuyên gia này giúp mọi người tuân theo các chế độ ăn uống lành mạnh và nhận được dinh dưỡng thích hợp. Họ làm việc trong bệnh viện, viện dưỡng lão, nhà ăn trường học, trong cơ sở hành nghề của chính họ, hoặc ở cấp chính phủ. Sinh viên có thể cần thực tập hoặc cư trú trước khi sẵn sàng cho công việc. Nhiều tiểu bang yêu cầu các chuyên gia này phải được cấp phép. BLS dự báo việc làm cho các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng sẽ tăng 11% từ năm 2020-2030.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 63.090

Chuyên gia trị liệu giải trí

Tương tự như huấn luyện viên thể thao, những chuyên gia này giúp mọi người xây dựng cơ thể của họ. Các nhà trị liệu giải trí cũng làm việc với những người bị khuyết tật hoặc chấn thương nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ. Nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu các chuyên gia này phải được chứng nhận. Dự kiến tăng trưởng việc làm cho các nhà trị liệu giải trí là 10% từ năm 2020 đến năm 2030.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 47.710 đô la

Y tá đã đăng ký

Tất cả mọi người đều cần một y tá ở nhiều thời điểm trong cuộc sống của họ. Các y tá đã đăng ký cung cấp và phối hợp chăm sóc bệnh nhân và giáo dục họ về tình trạng sức khỏe của họ. Họ làm việc trong các bệnh viện, cơ sở tư nhân, trường học và viện dưỡng lão. BLS dự báo tăng trưởng việc làm 9% đối với các y tá đã đăng ký từ năm 2020 đến năm 2030. Bằng khoa học sức khỏe có thể là một khởi đầu tốt cho những người xem xét nghề này, nhưng họ thường sẽ yêu cầu học thêm. Họ thường cần lấy bằng cấp, bằng tốt nghiệp hoặc được đào tạo từ chương trình điều dưỡng. Họ cũng phải được cấp phép.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): 75.330 đô la

Khoa học sức khỏe không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Bằng cấp khoa học sức khỏe trực tuyến không chỉ có thể giúp mọi người kiếm được việc làm ngay bây giờ mà còn có thể mở đường cho việc làm trong tương lai. Nhiều sinh viên tiếp tục lấy bằng thạc sĩ của họ.

Giáo dục thường xuyên có thể dẫn đến tiềm năng kiếm tiền cao hơn và cơ hội nghề nghiệp lớn hơn. Sinh viên có thể chọn học nhiều hơn vào nghiên cứu và dữ liệu, quản trị, lão khoa hoặc dược học. top-online-health-informatics-graduate-certificate-programs=””>Chứng chỉ tốt nghiệp trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhất định cũng có thể là một lựa chọn tốt.

Làm cách nào để Chọn Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Khoa học Y tế?

Phí tổn

Chi phí cho bằng cử nhân trong các chương trình khoa học sức khỏe dao động rất lớn, đặc biệt là khi xem xét các trường tư thục so với trường công lập. Một số blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>trường trực tuyến có thể thêm phí học trực tuyến.

Một số trường tính phí tất cả những người học trực tuyến bằng cùng một học phí trong tiểu bang, bất kể họ sống ở đâu.

Các sinh viên tương lai cần tìm hiểu chi tiết cụ thể của chương trình. Họ cũng cần tính toán resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình và không chỉ tập trung vào học phí mỗi tín chỉ. Các chi phí bổ sung này có thể bao gồm sách, phí, và vận chuyển đến các yêu cầu tại chỗ, nếu cần thiết.

Định dạng chương trình

Học trực tuyến có thể cung cấp cho người học từ xa rất nhiều sự linh hoạt. Các trường cao đẳng và đại học nhận ra rằng nhiều người trong các chương trình cấp bằng đang cân bằng giữa công việc và gia đình, cùng với các lớp học của họ. Nhiều chương trình cung cấp blog//”>việc học không đồng bộ để phù hợp với lịch trình bận rộn của những sinh viên này. Các lựa chọn phục vụ cho sinh viên bán thời gian và toàn thời gian.

Xem thêm:  Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Người lớn

top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>Học cấp tốc cũng là một lựa chọn cho những người học từ xa. Họ có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng chưa đầy bốn năm.

Địa điểm

Kiểm tra chặt chẽ trường đại học tương lai của bạn để biết bất kỳ yêu cầu nào trong khuôn viên trường, các chuyến thăm hoặc đào tạo khu vực. Nếu chương trình của bạn có bất kỳ yêu cầu nào trong khuôn viên trường, bạn có thể quyết định chọn một trường gần nơi bạn sống hơn.

Công nhận

Kiểm định khu vực hoặc quốc gia cung cấp sự đảm bảo rằng một trường học và / hoặc chương trình cấp bằng đáp ứng các yêu cầu giáo dục và đào tạo tối thiểu. Muốn hỗ trợ tài chính? Để đủ điều kiện, bạn có thể sẽ phải được nhận vào một trường cao đẳng được công nhận. Muốn chuyển sang trường khác? Trường học mới của bạn chỉ có thể cho phép bạn chuyển tín chỉ từ một tổ chức được công nhận.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên tại trường đại học bạn chọn phải có sẵn cho người học trực tuyến, giống như dịch vụ cho sinh viên trong khuôn viên trường. Chúng có thể bao gồm gia sư, cố vấn, tư vấn, resources/ultimate-guide-internships/”>hướng dẫn thực tập và các nguồn tài nguyên dành cho cựu sinh viên.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Khoa học Y tế được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Y tế

 1. Đại học quốc tế Florida

  FIU, có trụ sở tại Miami, cung cấp chương trình cử nhân quản trị dịch vụ y tế hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị cho các vai trò đầu vào trong quản lý sức khỏe. Chương trình giảng dạy khám phá các hệ thống kỹ thuật và quản lý tài chính cho các tổ chức y tế, cũng như lập kế hoạch và đánh giá chương trình.

  Sinh viên cũng học về kinh tế, chính sách, quy định và công nghệ. Chương trình học bao gồm 60 tín chỉ của các lớp giáo dục phổ thông chính. Ứng viên phải tham gia một số khóa học tiên quyết nhất định về kế toán, kinh tế vi mô và thống kê.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: 228 đô la cho mỗi tín dụng (trong tiểu bang), 345 đô la cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 2. Bang Ohio cung cấp chương trình cử nhân khoa học trực tuyến về khoa học sức khỏe cho sinh viên dự định làm việc trong các ngành nghề có định hướng về sức khỏe. Nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp trong y học, nha khoa, vật lý trị liệu hoặc liệu pháp lao động.

  Là một phần của Trường Khoa học Sức khỏe và Phục hồi, chương trình giảng dạy của chương trình bao gồm các lớp học về sinh lý bệnh, chăm sóc sức khỏe và ảnh hưởng của cộng đồng và chính sách trong xã hội. Học sinh phải thực hiện một số điều kiện tiên quyết về hóa học, sinh học, toán học, vật lý và giải phẫu học trước khi nhập học chương trình.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín chỉ: $ 4,859 cho 12-18 tín chỉ mỗi học kỳ (học thêm từ xa và phí ngoài tiểu bang được áp dụng)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Tùy chọn
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 3. Đại học Rutgers

  Địa điểm

  New Brunswick, NJ

  Rutgers cung cấp bằng cử nhân khoa học trực tuyến về khoa học sức khỏe . Chương trình hoàn thành cấp độ yêu cầu bằng cấp cao đẳng và được xây dựng dựa trên các môn học trước đó và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

  Học sinh chọn từ ba phương pháp: lão hóa, quản lý chăm sóc sức khỏe, hoặc phục hồi chức năng tâm thần. Chương trình học bao gồm các lớp học về giao tiếp, vận động bệnh nhân và một khóa học thực hành. Ứng viên phải nộp bảng điểm của các môn học ở trình độ đại học trước đó cũng như sơ yếu lý lịch và bằng chứng về giấy phép hành nghề chăm sóc sức khỏe.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: 472 đô la mỗi tín dụng (trong tiểu bang), 709 đô la cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 2 năm (toàn thời gian)
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: Thay đổi theo đường
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
 4. Đại học Tây Florida

  UWF cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân khoa học sức khỏe trực tuyến. Sinh viên học 60 tín chỉ giáo dục đại cương và 60 tín chỉ chính trong các lĩnh vực như các nguyên tắc về bệnh tật của con người, đạo đức sức khỏe và tính chuyên nghiệp, và một khóa học về khoa học sức khỏe.

  Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 2,5 trong các môn học trước đó ở cấp đại học, hoàn thành tất cả các điều kiện tiên quyết với điểm C trở lên và đang ở cấp năm thứ hai trước khi nhập học.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 219 mỗi tín dụng (trong tiểu bang), $ 648 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 5. Đại học Florida Atlantic

  FAU cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật liên ngành trong khoa học sức khỏe với các chuyên ngành lão khoa, sức khỏe phụ nữ, sức khỏe cộng đồng / toàn cầu / môi trường, khoa học, sức khỏe hành vi và tâm thần.

  Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của trường đại học cũng như các điều kiện tiên quyết để vào Đại học Khoa học Charles E. Schmidt. Sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực như phục hồi chức năng, rèn luyện thể chất và vi sinh.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 203 cho mỗi tín dụng (trong tiểu bang), $ 722 cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 6. Mizzou cung cấp bằng cử nhân khoa học sức khỏe về khoa học sức khỏe . Được xây dựng cho công việc chăm sóc sức khỏe phi lâm sàng, chương trình chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các dịch vụ con người, chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, vật lý trị liệu hoặc sức khỏe cộng đồng.

  Người nộp đơn chọn từ bốn ngành: dịch vụ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, lãnh đạo và chính sách, tiền chuyên nghiệp và khoa học phục hồi chức năng. Trong khi tất cả các ứng viên đều được chào đón, chương trình của Mizzou phục vụ cho những người đã có một số tín chỉ đại học và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 26,852 hàng năm (chuyển khoản); $ 49,230 hàng năm (sinh viên năm nhất)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm (chuyển tiếp hoặc ít hơn)
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có (tùy chọn)
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 7. Đại học Wisconsin-Oshkosh

  UW-Oshkosh cung cấp một chương trình hoàn thành bằng cử nhân trực tuyến, theo nhịp độ tự túc về khoa học sức khỏe . Các lớp học bao gồm sự đa dạng của khách hàng, giới thiệu về y học chẩn đoán, và y học bổ sung và thay thế. Các khóa học chạy theo định dạng kiểu đăng ký với các phiên kéo dài 12 tuần. Sinh viên nộp bảng điểm của các môn học đại học của họ hoặc bằng chứng về bằng cấp cao đẳng.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 2.250 tỷ giá cố định (tùy chọn tất cả những gì bạn có thể học); $ 1,125 mỗi khóa học (tùy chọn một khóa học)
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Kiểu hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 8. Đại học Bắc Alabama

  Có trụ sở tại Florence, Đại học Bắc Alabama cung cấp bằng cử nhân khoa học đại học về khoa học sức khỏe . Chương trình chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các môi trường chăm sóc sức khỏe phi lâm sàng.

  Sinh viên phải có điểm trung bình tối thiểu 2.0 để được chấp nhận vào chương trình, được chấp nhận vào UNA và tuyên bố văn bằng khoa học sức khỏe ứng dụng là chuyên ngành chính thức của họ. Một chương trình quản lý sức khỏe cũng có sẵn trong chương trình và nó cung cấp 100% các lớp học trực tuyến theo định dạng 8 tuần.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 320 (trong tiểu bang), $ 640 (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 9. Clemson, nằm ở Nam Carolina, cung cấp cho sinh viên bằng cử nhân khoa học về khoa học sức khỏe thông qua Khoa Khoa học Y tế Công cộng. Bằng cấp, dựa trên nền tảng của sức khỏe cộng đồng, chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các bệnh viện, cơ quan y tế hoặc nghề nghiệp trong nha khoa, y học hoặc liệu pháp lao động.

  Nội dung học bao gồm bốn khóa học cốt lõi và bốn lựa chọn tập trung trong quản lý dịch vụ y tế, nâng cao sức khỏe và hành vi, nghiên cứu tiền chuyên môn về sức khỏe, ngôn ngữ và sức khỏe quốc tế.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 657 (trong tiểu bang); $ 1,657 (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 hoặc hơn (thay đổi tùy theo nồng độ)
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Định dạng: Kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 10. Đại học Bờ biển Vịnh Florida

  Có trụ sở tại Fort Meyers, Florida, FGCU cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân khoa học trực tuyến về khoa học sức khỏe cho sinh viên chưa tốt nghiệp. Chương trình giảng dạy cấp bằng cho phép tất cả các khóa học ở cấp trên được thực hiện hoàn toàn trực tuyến thông qua việc học trên web.

  Học sinh phải hoàn thành 48 tín chỉ của các lớp học cấp cao hơn và duy trì điểm trung bình tối thiểu 3.0 để tiếp tục theo học chương trình khoa học sức khỏe. Các lớp học bao gồm chính sách chăm sóc sức khỏe ở Hoa Kỳ, lão khoa và quản lý tài chính.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 204 (trong tiểu bang); $ 839 (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Định dạng: Kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Khoa học Y tế

Tỷ lệ tăng trưởng công việc dự kiến và tiềm năng tiền lương có thể làm cho lĩnh vực này trở nên blog/is-an-online-degree-worth-it/”>rất đáng giá đối với những người quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với rất nhiều khía cạnh của chăm sóc sức khỏe – liên quan đến cơ thể, trí óc, răng miệng, lão hóa, bệnh tật, v.v. – lĩnh vực này không ngừng phát triển và mở rộng. Hãy nghĩ đến tất cả những người đã phải học các lĩnh vực hoặc kỹ năng cụ thể để giúp điều hướng COVID-19 trong cộng đồng.

Xem thêm:  Các trường Y khoa dễ dàng nhất để gia nhập

Và công việc không giới hạn ở các cơ sở y tế. Có cơ hội trong nghiên cứu và quản lý.

Sinh viên tốt nghiệp có thể được quyền làm việc hoặc tiếp tục học. Bằng cử nhân trực tuyến về khoa học sức khỏe có thể là một bước đệm hoặc một điểm khởi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

BLS liệt kê một số nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe phổ biến – y tá, nhà trị liệu giải trí, huấn luyện viên thể thao, và chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng, để kể tên một số. Một số có thể yêu cầu đào tạo nhiều hơn và bằng cấp cao hơn. Nhưng bằng cử nhân khoa học sức khỏe có thể là một khởi đầu tốt cho nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe.

Theo BLS, từ năm 2020-2030, tốc độ tăng trưởng dự kiến cho các công việc chăm sóc sức khỏe là 16%. Đó sẽ là hơn 2,6 triệu việc làm mới được thêm vào trong thời gian đó.

Mức lương thường bắt đầu trong khoảng 40.000 đô la cho những công việc được trả lương thấp nhất và gần như có thể tăng gấp đôi ở cấp cao hơn. Mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các bác sĩ chăm sóc sức khỏe và các nghề kỹ thuật là 69.870 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020, nhưng điều đó bao gồm tất cả các loại bằng cấp.

Theo BLS, các kỹ thuật viên và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm lâm sàng có mức lương trung bình hàng năm là 54.180 đô la , tính đến tháng 5 năm 2020. 10% cao nhất kiếm được hơn 83.700 đô la một năm . Các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng đã nhận về mức lương trung bình hàng năm là 63.090 đô la . 10% cao nhất kiếm được hơn 90.000 đô la một năm .

Các công việc được trả lương cao hơn trong khoa học sức khỏe và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể yêu cầu giáo dục và đào tạo bổ sung, bằng cấp cao hơn và giấy phép.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Solskin / DigitalVision / Getty