Các chương trình khám bệnh trực tuyến tốt nhất

Bằng cử nhân về động học chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp đòi hỏi cao trong khoa học thể dục. Tìm hiểu về các chương trình kinesiology trực tuyến tốt nhất.

Kinesiology nghiên cứu cơ chế chuyển động của con người và cách tập thể dục, giảm căng thẳng và vận động có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể và hạnh phúc. Bằng cử nhân về động học chuẩn bị cho sinh viên làm việc như nhà vật lý học tập thể dục, huấn luyện viên thể thao và nhà trị liệu giải trí.

Một cử nhân về động học (đôi khi được gọi là healthcare/bachelors/exercise-science/”>chương trình khoa học tập thể dục ) thường mất 3-4 năm để hoàn thành. Các chương trình cấp bằng có sẵn trực tiếp hoặc trực tuyến .

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân có thể theo đuổi sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm vật lý trị liệu, y học thể thao, thể dục, chăm sóc sức khỏe và huấn luyện. Theo dữ liệu của Payscale từ tháng 12 năm 2021, mức lương trung bình hàng năm cho những người có bằng cử nhân về kinesiology là 63.000 đô la một năm.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những bằng cấp này và lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp ngành kinesiology đang có nhu cầu cao ngày nay.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Kinesiology?

Sinh viên Kinesiology tìm hiểu khoa học đằng sau cách cơ thể con người di chuyển. Đó là một lĩnh vực nghiên cứu đang phát triển, nơi sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng kiến thức của họ để:

 • Giúp vận động viên ngăn ngừa chấn thương
 • Cải thiện khả năng hồi phục thể thao trong các môn thể thao và thể dục
 • Cải thiện chuyển động và chức năng thể chất chung trong suốt cuộc đời
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua thể thao và hoạt động thể chất

Sinh viên Kinesiology nghiên cứu nhiều chủ đề khác nhau. Các chương trình này phù hợp cho những người học quan tâm sâu sắc đến khoa học vật lý, bao gồm sinh học và giải phẫu người. Sinh viên theo học chuyên ngành này sẽ phải tìm hiểu về hóa học và vật lý, cùng với cơ sinh học thể thao và tâm lý tập thể dục.

Hầu hết các chương trình cử nhân mất bốn năm để hoàn thành và blog/how-many-credits-graduate-college/”>yêu cầu khoảng 120 tín chỉ . Điều đó bao gồm các yêu cầu blog//”>giáo dục chung , cũng như các khóa học về động học cụ thể. Một số chương trình cấp tốc, bao gồm cả blog/earning-online-bachelors-degree/”>bằng cử nhân trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường , có sẵn để sinh viên có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn.

Vì kinesiology vay mượn từ rất nhiều ngành, nhiều chương trình cung cấp các lĩnh vực trọng tâm để giúp sinh viên có được kiến thức cụ thể cần thiết cho con đường sự nghiệp đã chọn của họ. Ví dụ, một chương trình có thể cung cấp các nồng độ sau:

 • Khoa học thể dục ứng dụng
 • Đào tạo thể chất
 • Cơ sinh học
 • Sinh lý học tập
 • Khoa học chuyển động
 • Dinh dưỡng
 • Quản lý thể thao

Ngoài các chương trình học trên lớp, hầu hết các chương trình kinesiology bao gồm làm việc trong phòng thí nghiệm và thực tập để áp dụng kiến thức trong môi trường thực tế.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Kinesiology

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Phương pháp luận: Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

 1. Đại học Baptist California

  Bằng cử nhân trực tuyến về động học từ CBU có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy hai năm. Các lớp học giúp sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ từ Hiệp hội Sức mạnh và Thể trạng Quốc gia và Trường Cao đẳng Y học Thể thao Hoa Kỳ. Yêu cầu nhập học bao gồm điểm trung bình 2.0 và bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 613
  • Thời lượng chương trình: 18 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 50
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Western Association of School and Colleges Cao đẳng và Đại học Ủy ban
 2. Đại học Concordia-Saint Paul

  CSP không cung cấp bằng cấp cụ thể về động học nhưng cung cấp bằng cử nhân nghệ thuật trực tuyến về khoa học thể dục, bao gồm sự hiểu biết về các nguyên tắc và khái niệm của động học.

  Chương trình này yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương với điểm trung bình 2.0. Học sinh cũng sẽ cần phải nộp một bài luận hoặc cần phải đạt được 20 tín chỉ đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn có thể tham gia vào quá trình phát triển nghề nghiệp được cá nhân hóa do CSP cung cấp.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 420
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Có
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Yêu cầu nhập học cho bằng cử nhân về Kinesiology

Các chương trình kinesiology trực tuyến và trong khuôn viên trường thường duy trì các yêu cầu nhập học tương tự. Trong những năm gần đây, một số chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường đã quyết định từ bỏ các yêu cầu về điểm số bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm nỗ lực mở ra cơ hội nhập học cho nhiều ứng viên hơn và đa dạng hơn.

Xem thêm:  Các chương trìnhNP trực tuyến trong 12 tháng [2023]

Đăng kí

Đơn đăng ký là bước đầu tiên để tham gia vào bất kỳ chương trình cử nhân nào. Ngày nay, hầu hết các chương trình đều cung cấp đơn đăng ký của họ trực tuyến, nơi các sinh viên tương lai có thể điền vào và gửi chúng qua mạng điện tử. Ứng viên có thể đính kèm bất kỳ tài liệu bắt buộc nào trong đơn. Nhiều trường cũng cung cấp cho học sinh một cách để theo dõi đơn đăng ký của họ sau khi nộp đơn và xem trạng thái của họ trực tuyến.

Điểm kiểm tra

Ứng viên cũng có thể cần phải nộp resources/college-entrance-exams/”>điểm ACT hoặc SAT . Tuy nhiên, nhiều trường, đặc biệt là các chương trình trực tuyến, đã quyết định blog/test-optional-colleges/”>từ bỏ kiểm tra tiêu chuẩn trong đại dịch COVID-19, và một số trường đang blog/future-of-standardized-testing-sat-act/”>thực hiện điều đó vĩnh viễn khi họ đánh giá lại các lựa chọn khác để đánh giá.

Thư giới thiệu

blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu từ giáo viên trung học, giám thị, huấn luyện viên hoặc những người cố vấn khác có thể giúp các bộ phận tuyển sinh hiểu rõ hơn về người nộp đơn vượt quá điểm kiểm tra và điểm trung bình của họ.

Bài luận

Một số chương trình yêu cầu sinh viên nộp resources/college-application-essays/”>một bài luận cá nhân phản ánh kinh nghiệm sống của họ. Những người khác yêu cầu một tuyên bố về mục đích, đó là giải thích lý do tại sao ứng viên quan tâm đến chương trình và những gì họ muốn làm khi tốt nghiệp.

Bảng điểm chính thức

Tất cả các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường đều yêu cầu ứng viên nộp bảng điểm chính thức cho thấy việc hoàn thành bất kỳ điều kiện tiên quyết nào, chẳng hạn như bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED. Sinh viên blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển đổi tín chỉ từ một trường cao đẳng hoặc đại học khác cần có bảng điểm chính thức từ các chương trình đó.

Làm cách nào để Chọn Chương trình Trực tuyến Cử nhân Kinesiology Tốt nhất?

Các yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn một chương trình cử nhân y tế công cộng là:

Phí tổn

Chi phí trung bình hàng năm cho bằng cử nhân bốn năm thay đổi tùy theo loại hình tổ chức:

 • Đại học công lập trong tiểu bang: $ 9,580
 • Đại học công lập ngoài tiểu bang: $ 27.437
 • Tổ chức phi lợi nhuận tư nhân: $ 37.200
 • Tư nhân vì lợi nhuận: $ 13.475

Phân tích đó không bao gồm resources/online-students/true-program-cost/”>các chi phí khác như nhà ở, sách và phí. Một số blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>trường học trực tuyến cung cấp học phí thấp hơn so với các chương trình trực tiếp. Sinh viên trực tuyến cũng có thể tránh phải trả một số phí liên quan đến các dịch vụ trong khuôn viên trường và có thể tiết kiệm chi phí nhà ở và đi lại.

Định dạng chương trình

Phong cách giảng dạy và định dạng khóa học có thể ảnh hưởng đến việc học sinh học tốt như thế nào trong một chương trình trực tuyến. Ví dụ, blog//”>tính linh hoạt của các chương trình không đồng bộ , loại bỏ các buổi học đã lên lịch, có thể mang lại sự phù hợp tốt hơn cho các chuyên gia đang làm việc. Các sinh viên khác thích tính nhất quán theo lịch trình của các chương trình đồng bộ, nơi họ có thể tham dự các bài giảng trực tuyến trực tiếp.

Các tùy chọn khác cho các chương trình trực tuyến bao gồm khả năng tham dự toàn thời gian hoặc features/top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees/”>tham gia một chương trình cấp tốc và kết thúc nhanh chóng. Một số sinh viên thích đăng ký bán thời gian trong khi vẫn đáp ứng các trách nhiệm nghề nghiệp hoặc gia đình.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Truyền thông Kỹ thuật số Trực tuyến Tốt nhất [ Cử nhân]

Địa điểm

Một blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>lợi ích của các chương trình cử nhân trực tuyến là khả năng tham gia các lớp học từ bất cứ đâu mà không cần chuyển đến thành phố hoặc tiểu bang mới. Tuy nhiên, một số chương trình kinesiology trực tuyến có thể yêu cầu sinh viên tham gia các lớp học trong phòng thí nghiệm hoặc một số hội thảo nhất định trực tiếp hoặc trong khuôn viên trường. Các chương trình resources/ultimate-guide-internships/”>yêu cầu thực tập cũng có thể bị hạn chế ở một số khu vực địa lý nhất định có thực tập.

Công nhận

Công nhận là một quá trình tự nguyện mà các trường hoàn thành để chứng minh rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn học tập. Các trường đại học công lập và một số trường đại học phi lợi nhuận được resources/online-college-accreditation-guide/”>công nhận cấp khu vực . Nhiều trường đại học vì lợi nhuận được công nhận trên toàn quốc. Việc công nhận là quan trọng, vì học sinh theo học tại các trường không được công nhận cấp khu vực sẽ không thể nhận được hỗ trợ tài chính liên bang.

Hô trợ học sinh

Hầu hết các trường đại học cung cấp blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ sinh viên , bao gồm dịch vụ tư vấn, blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn và nghề nghiệp. Một số trường còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như hỗ trợ thực tập, dạy kèm và quan hệ với cựu sinh viên để giúp sinh viên kết nối với các chuyên gia tốt nghiệp cùng chương trình. Ngay cả resources/online-students/student-services/”>các chương trình trực tuyến cũng có thể cung cấp các dịch vụ này , mặc dù hầu hết là ảo thay vì trực tiếp.

Các khóa học trong Chương trình Cử nhân Kinesiology

Khái niệm cơ bản về chuyển động của con người

Khóa học này đi sâu vào chuyển động của con người trong hệ thần kinh cơ, cơ và xương. Các chủ đề được đề cập bao gồm sinh lý học và cơ học của chuyển động và cách chúng liên quan đến tập thể dục, giải trí và thể thao.

Giải phẫu cơ xương

Trong khóa học này, sinh viên học các bộ phận khác nhau của hệ thống cơ xương (xương, khớp và cơ xương) và cách chúng hoạt động cùng nhau để bảo vệ cơ thể và cho phép một người di chuyển theo những cách khác nhau.

Cơ sinh học của Thể thao và Tập thể dục

Khóa học này bao gồm các yếu tố bên ngoài và cơ sinh học ảnh hưởng đến chuyển động và thành tích thể thao. Học sinh học về động học tuyến tính và góc, mômen và lực, và các ứng suất cơ sinh học có thể khiến các vận động viên gặp nguy cơ chấn thương.

Tâm lý tập thể dục

Tâm lý học tập thể dục là nghiên cứu về cách thể thao và hoạt động thể chất ảnh hưởng đến hành vi của một người, cùng với các yếu tố môi trường, cá nhân và xã hội khác nhau có thể ảnh hưởng đến mức độ hoạt động thể chất của một người.

Hoạt động thể chất trong suốt vòng đời

Khóa học này xem xét cách hoạt động thể chất có thể thúc đẩy sức khỏe trong suốt cuộc đời, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh và tiếp tục trong những năm tuổi cao. Khóa học cũng bao gồm cách sức khỏe thể chất và tinh thần gắn bó với nhau và cách các chuyên gia có thể thúc đẩy hoạt động thể chất.

Tôi có thể làm gì với bằng Cử nhân về Kinesiology?

Triển vọng việc làm & tiền lương

Một trong những lợi ích của bằng kinesiology là tính linh hoạt mà nó mang lại cho sinh viên tốt nghiệp. Kinesiology có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp khác nhau trong thể dục, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và giảng dạy. Sinh viên cũng có thể tiếp tục lấy bằng thạc sĩ hoặc theo học bằng tiến sĩ cho những nghề nghiệp nâng cao hơn liên quan đến động học, bao gồm trở thành nhà vật lý trị liệu hoặc bác sĩ.

Các chuyên gia động học đang có nhu cầu cao vì họ được đào tạo chuyên sâu về giải phẫu và chuyển động của con người. Chuyên môn mà sinh viên đạt được trong một chương trình kinesiology ngày càng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến một số thành phần của sức khỏe, bao gồm:

 • Giáo dục thể chất và vận động
 • Tập thể dục tâm lý
 • Xã hội học và các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe
 • Chức năng thần kinh cơ và cơ sinh học

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng 13% việc làm cho các nhà sinh lý học từ năm 2020 đến năm 2030. Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 50.280 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Xem bằng cử nhân về động học có thể đưa bạn đến đâu. careers/healthcare/sports-medicine/”>Tìm hiểu về nghề nghiệp trong y học thể thao và thể dục thể thao .

Giáo dục thường xuyên

Giáo dục thường xuyên cho những người có bằng cử nhân về động học phụ thuộc vào nghề nghiệp mà họ theo đuổi. Một số sinh viên nhận được bằng về động học hoặc khoa học thực hành có kế hoạch tiếp tục lấy bằng thạc sĩ hoặc bằng tiến sĩ. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện cho nhiều công việc mà không cần bất kỳ bằng cấp cao nào.

Bằng cử nhân về động học là tiền đề tốt cho các bằng cấp nâng cao sau:

Tuyển dụng cho Cử nhân về Kinesiology Sau đại học

Bác sĩ sinh lý học tập thể dục hoặc Bác sĩ khoa động vật học

Các nhà sinh lý học tập thể dục (còn được gọi là bác sĩ vận động) tạo ra các chương trình tập thể dục để giúp bệnh nhân phục hồi sau ốm đau hoặc chấn thương. Khoảng một nửa là lao động tự do, nhưng nhiều người làm việc cho các bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Họ làm việc trực tiếp với bệnh nhân để cải thiện chức năng tim mạch và tính linh hoạt và xây dựng cơ bắp hoặc giảm mỡ.

Xem thêm:  2023 Các Liên kết Trực tuyến Tốt nhất về Bằng cấp Tài chính

Mức lương trung bình hàng năm : $ 50,280

Huấn luyện viên thể thao

Một huấn luyện viên thể thao làm việc với các vận động viên để ngăn ngừa chấn thương thể thao và chẩn đoán và điều trị các chấn thương cơ hoặc xương do luyện tập thể thao hoặc thể dục. Những công việc này có sẵn ở nhiều cơ sở khác nhau, bao gồm các trường K-12 công lập và tư thục, các trường cao đẳng và đại học, và các tổ chức thể thao chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên cũng có thể làm việc trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc trung tâm thể dục.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 49,860

Chuyên gia dinh dưỡng

Chuyên gia dinh dưỡng giúp mọi người hiểu cách ăn uống lành mạnh và cách lập kế hoạch và nấu các bữa ăn hỗ trợ mục tiêu của họ. Một số chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng chuyên về một số lĩnh vực nhất định, chẳng hạn như hoạt động thể thao hoặc giảm cân. Để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng cần phải có bằng cử nhân và thường là blog/certificates-certifications-licenses/”>giấy phép hành nghề do nhà nước cấp.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 63.090

Chuyên gia trị liệu giải trí

Các nhà trị liệu giải trí lập kế hoạch và điều phối các chương trình dành cho người khuyết tật, chấn thương hoặc bệnh tật. Họ sử dụng các công cụ khác nhau để cải thiện cả thể chất và tinh thần. Nhiều nhà trị liệu giải trí làm việc trong bệnh viện hoặc viện dưỡng lão, nhưng cũng có những công việc có sẵn tại các công viên chính phủ và các tổ chức giải trí hoặc phi lợi nhuận. Một số tiểu bang yêu cầu các nhà trị liệu giải trí phải có giấy phép của tiểu bang.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 47,710

Chuyên gia Giáo dục Thể chất Thích ứng

Một chuyên gia giáo dục thể chất thích ứng tạo ra các kế hoạch vật lý trị liệu cá nhân cho trẻ em hoặc người lớn bị chậm hoặc suy giảm phát triển vận động. Họ sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để giúp mọi người cải thiện thể chất và kỹ năng vận động và đạt được các mục tiêu cụ thể trong sự phát triển thể chất, tình cảm và xã hội của họ.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 50.410 (tính đến tháng 12 năm 2021, Payscale)

Kinesiology không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Cử nhân về Kinesiology

blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Bằng cử nhân về động học cung cấp cho sinh viên nhiều sự linh hoạt để lựa chọn nghề nghiệp trong một lĩnh vực có nhu cầu cao. Bằng Kinesiology cung cấp kiến thức rộng rãi trong việc nghiên cứu chuyển động của con người, có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp trong nhiều ngành y học thể thao khác nhau và thực hiện các công việc khoa học.

Bằng cử nhân về động học cũng là một bằng cấp tốt cho những sinh viên muốn học tiếp chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ hoặc cho những sinh viên muốn theo học trường y.

Với bằng cử nhân về động học, sinh viên có thể chọn từ nhiều nghề nghiệp khác nhau, bao gồm huấn luyện viên thể thao, chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng, nhà sinh lý học tập thể dục, huấn luyện viên cá nhân, trợ lý vật lý trị liệu, cố vấn hiệu suất thể thao và huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa.

Sinh viên tốt nghiệp muốn lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ có thể sử dụng bằng cử nhân về động học để tham gia các chương trình dành cho bác sĩ chỉnh hình, y tá, bác sĩ trị liệu nghề nghiệp, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, bác sĩ vật lý trị liệu, bác sĩ vật lý trị liệu, trợ lý bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa xương khớp và bác sĩ y học thể thao.

Kinesiology là một lĩnh vực có nhu cầu cao vì sinh viên tốt nghiệp có kiến thức rộng về nhiều khía cạnh của khoa học tập thể dục và chuyển động. Chương trình dạy học sinh về cơ sở thể chất, xã hội và tâm lý để tập thể dục, sức khỏe và thể chất.

Khi các vận động viên và cá nhân trở nên quan tâm hơn đến việc theo đuổi lối sống lành mạnh, các chuyên gia thể dục có kiến thức nền tảng về vận động học sẽ có nhu cầu cao hơn nữa. BLS dự báo tăng trưởng việc làm 13% cho các nhà sinh lý học từ năm 2020 đến năm 2030.

Theo BLS, các nhà sinh lý học đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 50.280 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này có mức lương trung bình hàng năm là hơn 78.170 đô la vào tháng 5 năm 2020, trong khi 10% dưới cùng kiếm được ít hơn 36.070 đô la. . Những sinh viên chọn học tiếp trường y hoặc chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ có thể kiếm được mức lương cao hơn nhiều.

Các vị trí được trả lương cao nhất hiện có với bằng cử nhân về động học là chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng. Theo BLS, những chuyên gia này đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 63.090 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng giúp mọi người hiểu cách ăn uống để có một lối sống lành mạnh hoặc cách ăn uống theo chế độ cụ thể cho các mục tiêu và kết quả nhất định. Ví dụ, các chuyên gia dinh dưỡng có thể tư vấn cho các vận động viên về chế độ ăn uống tốt nhất để tối ưu hóa hiệu suất thể thao hoặc tư vấn cho các cá nhân về cách ăn uống lành mạnh để giảm cân.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Jasmin Merdan / Moment / Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .