Các chương trình hệ thống thông tin quản lý trực tuyến tốt nhất

Table of Contents

Hệ thống thông tin quản lý Bằng cử nhân

Hầu hết mọi ngành công nghiệp đều yêu cầu các chuyên gia am hiểu hoạt động của hệ thống máy tính, mạng, quy trình lập trình và thuật toán cũng như phân tích dữ liệu. Internet, nhiếp ảnh kỹ thuật số, email và phần mềm nguồn mở tồn tại nhờ vào khoa học máy tính.

Hệ thống thông tin quản lý giúp làm cho dữ liệu dễ tiếp cận và hữu ích hơn cho các tổ chức. Công nghệ này có thể cải thiện việc thu thập, bảo mật và phân tích dữ liệu, dẫn đến các quyết định kinh doanh sáng suốt hơn, ít rủi ro hơn và cải thiện kết quả. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý có các kỹ năng để phát triển, thực hiện, bảo vệ và vận hành các hệ thống này.

Khi các tổ chức ngày càng dựa vào dữ liệu cho các mục đích khác nhau, nhu cầu về các chuyên gia dữ liệu ngày càng tăng. Ví dụ: Cục thống kê lao động dự báo tăng trưởng 25% cho các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động và tăng trưởng 33% cho các nhà phân tích bảo mật thông tin , nhanh hơn ba và bốn lần so với tỷ lệ dự kiến cho tất cả các ngành nghề, tương ứng.

Để bắt kịp nhu cầu, nhiều trường trực tuyến hàng đầu cung cấp các chương trình tập trung vào hệ thống thông tin. Trong khi hầu hết các chương trình cử nhân mất bốn năm để hoàn thành, học trực tuyến có thể cung cấp các lộ trình tăng tốc và lịch trình linh hoạt hơn. Trong suốt hướng dẫn này, chúng tôi kiểm tra hệ thống thông tin quản lý của cử nhân trực tuyến, cùng với một số cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình Cử nhân trong MIS

Bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý có đáng không?

Đúng. Bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý có thể cực kỳ đáng giá đối với sinh viên. Những bằng cấp này cung cấp các con đường học vấn linh hoạt và sau đại học chuyên nghiệp, với sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp cận với nhiều nghề máy tính và các lựa chọn cấp bằng thạc sĩ.

BLS dự báo tốc độ tăng trưởng cho các nghề máy tính nhanh hơn 5% so với tốc độ cho tất cả các nghề. Hơn nữa, mức lương trung bình hàng năm cho khu vực này đã tăng hơn gấp đôi mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các ngành nghề vào tháng 5 năm 2020.

blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Bằng cấp trực tuyến cũng có thể có giá trị lớn. Những bằng cấp dễ tiếp cận này cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập hơn, điều này làm tăng đáng kể cơ hội tìm được một chương trình phù hợp với nhu cầu riêng của họ.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý?

Bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý cung cấp rất nhiều cơ hội sau đại học. Sinh viên tốt nghiệp theo con đường sự nghiệp có thể theo đuổi một số nghề máy tính, bao gồm các vị trí nhà phân tích nghiên cứu hoạt động và bảo mật thông tin. Họ cũng có thể đủ điều kiện cho các vị trí quản lý máy tính và kinh doanh khác nhau.

Một lựa chọn khác là tiếp tục giáo dục của họ. Sinh viên tốt nghiệp có thể nâng cao trình độ đào tạo của mình với bằng thạc sĩ về hệ thống thông tin quản lý hoặc chuyển sang lĩnh vực máy tính hoặc khoa học dữ liệu có liên quan. Họ cũng có thể chọn một con đường liên ngành và lấy bằng thạc sĩ kinh doanh.

Có nhu cầu về chuyên ngành hệ thống thông tin quản lý không?

Đúng. Nhiều tổ chức muốn các chuyên gia có thể quản lý dữ liệu và hệ thống cơ sở dữ liệu. BLS dự báo tăng trưởng 13% trong các nghề máy tính và công nghệ thông tin từ năm 2020 đến năm 2030, nhanh hơn 5% so với tốc độ tăng trưởng dự kiến cho tất cả các nghề.

Nhiều nghề nghiệp tập trung vào dữ liệu cụ thể cũng có triển vọng nghề nghiệp đầy hứa hẹn. Ví dụ: BLS dự báo tăng trưởng 25% cho các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động , 22% tăng trưởng cho các nhà phân tích nghiên cứu thị trường và 14% cho các nhà phân tích quản lý từ năm 2020 đến năm 2030.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý?

Các nghề máy tính có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý mang lại cho họ một số phần thưởng tài chính đáng kể. Theo BLS, mức lương trung bình hàng năm cho các nghề máy tính và công nghệ thông tin vào tháng 5 năm 2020 là 91.250 đô la. Con số này cao hơn gần 50.000 đô la so với mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các ngành nghề trong thời kỳ đó.

Trong số một số con đường sự nghiệp trực tiếp nhất hiện có, các nhà phân tích nghiên cứu thị trường đã đưa ra một số mức lương trung bình hàng năm thấp nhất vào tháng 5 năm 2020 là 65.810 đô la. Các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động đã đưa ra mức lương trung bình hàng năm là 86.200 đô la trong cùng khung thời gian.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý là gì?

Mức lương cao nhất hiện có cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý phụ thuộc vào một số yếu tố. Nhìn chung, các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin đã có mức lương trung bình hàng năm cao nhất vào tháng 5 năm 2020 là 151.150 đô la. 10% người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực đó kiếm được hơn 208.000 đô la.

Một số vị trí được trả lương cao khác và mức lương trung bình hàng năm tương ứng của họ vào tháng 5 năm 2020 bao gồm kiến trúc sư mạng máy tính ở mức $ 116,780, nhà phân tích bảo mật thông tin ở mức $ 103,590 và nhà phát triển phần mềm ở mức $ 110,140.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu của MIS, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của resources/fafsa/”>hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Xem thêm:  Bạn có thể rút lui khỏi một đề nghị quyết định sớm không?

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Hệ thống Thông tin Quản lý?

Bằng cử nhân trực tuyến điển hình trong hệ thống thông tin quản lý yêu cầu 120 tín chỉ và bốn năm đào tạo. Ngoài việc bao gồm các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi, các chương trình cung cấp đào tạo về lập trình, lưu trữ, bảo mật và mạng. Học sinh học các phương pháp phân tích khác nhau, đồng thời phát triển khả năng giải quyết vấn đề, giao tiếp và ra quyết định của mình.

Trong khi các trường thường nhận sinh viên từ mọi thành phần, những người học có kỹ năng máy tính có thể được ưu tiên hơn. Hầu hết các chương trình hệ thống thông tin quản lý đều cung cấp một lượng đáng kể các khóa đào tạo thực tế thông qua hội thảo, phòng thí nghiệm và thực tập. Sinh viên blog/earning-online-bachelors-degree/”>lấy bằng cử nhân trực tuyến có thể có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm ảo và các cơ hội thực hành tại địa phương.

Sinh viên tương lai có thể gặp các loại bằng cử nhân khác nhau về hệ thống quản lý thông tin, chẳng hạn như blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>bằng BA và BS . Các mức độ này chủ yếu khác nhau theo các môn tự chọn được bao gồm, nhưng chúng cũng có thể khác nhau theo tiêu điểm. Ví dụ, bằng BA có thể tập trung nhiều hơn vào các cách tiếp cận và ứng dụng quản lý, trong khi bằng BS nhấn mạnh các khía cạnh kỹ thuật của lĩnh vực này.

Trong khi việc đào tạo hệ thống thông tin quản lý có thể trở thành chuyên môn riêng trong các bằng cấp kinh doanh hoặc online-computer-science-degree=””>khoa học máy tính , một số chương trình cung cấp các nội dung bổ sung. Ví dụ, sinh viên có thể chuyên về tài chính hoặc quản lý. Các bài học này chỉ đơn giản là cung cấp thêm đào tạo về các ứng dụng hệ thống thông tin quản lý cụ thể trong các lĩnh vực con này.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Hệ thống Thông tin Quản lý?

Thống kê kinh doanh

Học viên trong khóa học này học cách sử dụng số liệu thống kê để giải quyết một số vấn đề kinh doanh phổ biến nhất. Họ khám phá xác suất, phương pháp kiểm tra giả thuyết và kỹ thuật phân tích.

Quản lý cơ sở dữ liệu

Môn học này dạy cho sinh viên cách sử dụng cơ sở dữ liệu và hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Học sinh cũng học cách giám sát cơ sở dữ liệu, bao gồm duy trì, bảo mật và sử dụng dữ liệu.

Phân tích và thiết kế hệ thống

Trong khóa học này, sinh viên học cách lập kế hoạch và phát triển hệ thống thông tin cho các tổ chức cụ thể. Họ cũng học cách truyền đạt những kế hoạch đó theo định dạng đề xuất phù hợp.

An ninh mạng

Học sinh trong khóa học này học cách xác định và bảo vệ khỏi hệ thống máy tính và các mối đe dọa dữ liệu. Họ kiểm tra phần mềm và kỹ thuật bảo mật mới nhất và khám phá cách những kẻ tấn công nhắm mục tiêu vào các tổ chức nhất định.

Quản lý dự án

Khóa học này dạy sinh viên cách lập kế hoạch hiệu quả cho một dự án, bắt đầu bằng việc vạch ra phạm vi, ngân sách và lịch trình của dự án. Họ cũng học một số nguyên tắc và thông lệ quản lý chung.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Hệ thống Thông tin Quản lý là gì?

Các yêu cầu nhập học cho một cử nhân trực tuyến trong hệ thống thông tin quản lý không có khả năng khác với hầu hết các chương trình ở cấp độ này. Một số trường có thể yêu cầu các điều kiện tiên quyết về máy tính hoặc kinh doanh cụ thể và người học trực tuyến thường cần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ. Dưới đây, chúng tôi nêu bật các yêu cầu ứng dụng điển hình mà sinh viên tương lai sẽ thấy.

Đăng kí

Mỗi đơn xin đại học trông hơi khác một chút và các yêu cầu cụ thể có thể khác nhau đáng kể. Các mục tiếp theo và hướng dẫn đăng ký đại học của chúng tôi trình bày chi tiết một số thành phần phổ biến nhất của một ứng dụng. Ngoài ra, sinh viên tương lai cần cung cấp thông tin chi tiết cá nhân và xác định chương trình quan tâm của họ.

Điểm kiểm tra

Các resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi đầu vào đại học , chẳng hạn như SAT và ACT, giúp các chuyên gia tuyển sinh của trường và chương trình so sánh các ứng viên. Tuy nhiên, blog/degrees-impacted-by-covid-19-pandemic/”>trong đại dịch COVID-19 , nhiều trường đã miễn thi cho các ứng viên.

Thư giới thiệu

Đơn xin học đại học thường yêu cầu sinh viên tương lai cung cấp ba thư giới thiệu trong đơn đăng ký của họ. Những tài liệu này thường đến từ các giáo viên cũ và nhà tuyển dụng, những người có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về năng khiếu và tiềm năng của ứng viên. Khi blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu , sinh viên tương lai nên chọn những thư giới thiệu phù hợp nhất và bắt đầu quá trình này càng sớm càng tốt.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận xin vào đại học có thể có nhiều định dạng khác nhau. Sinh viên cử nhân tương lai thường đề cập đến hành trình cá nhân và học tập của họ, cung cấp cho các trường cái nhìn sâu sắc về con người của họ. Một số ứng dụng có thể đưa ra các câu hỏi cụ thể cần được trả lời, điều này có thể giúp ứng viên tập trung vào câu trả lời của họ.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức bao gồm mọi khóa học mà sinh viên tương lai đã hoàn thành. Họ cho các trường biết ứng viên là loại học sinh nào, nêu bật điểm trung bình của họ và các điều kiện tiên quyết đã hoàn thành. Đối với sinh viên blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển tiếp từ cao đẳng cộng đồng lên đại học , bảng điểm có thể dẫn đến chuyển đổi tín chỉ và giảm thời gian và chi phí học tập.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến MIS?

Triển vọng nghề nghiệp

Là sự pha trộn của hai trong số blog/most-popular-college-majors/”>các chuyên ngành đại học phổ biến nhất trong kinh doanh và khoa học thông tin, bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý có một triển vọng sau đại học rất hấp dẫn. Ví dụ, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp cận nhiều ngành nghề máy tính và công nghệ thông tin , một lĩnh vực mà BLS dự án sẽ bổ sung hơn 665.000 vị trí từ năm 2020 đến năm 2030.

Cụ thể hơn, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho các vị trí phân tích bảo mật thông tin, một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong nước, theo BLS. Các vai trò có thể tiếp cận khác bao gồm nhà phân tích nghiên cứu hoạt động và nhà phân tích nghiên cứu thị trường , những nghề có tỷ lệ tăng trưởng dự kiến vượt quá tỷ lệ cho tất cả các ngành nghề hơn 14% từ năm 2020 đến năm 2030.

Tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý. careers/technology/data-science/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp khoa học dữ liệu .

Con đường sự nghiệp

Nhà phân tích nghiên cứu hoạt động

Các chuyên gia này sử dụng phân tích dữ liệu để cải thiện hoạt động của tổ chức và việc ra quyết định. Họ áp dụng các phương pháp nghiên cứu, phân tích thống kê và quan sát để xác định các vấn đề và cơ hội. Sau đó, họ tư vấn cho các nhà quản lý về cách cải thiện trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm lập ngân sách, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và lập kế hoạch.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 86,200

Nhà phân tích bảo mật thông tin

Các chuyên gia này xem xét các biện pháp bảo mật thông tin của một tổ chức, tìm kiếm các cải tiến và lỗ hổng bảo mật. Họ kiểm tra các điểm yếu, theo dõi các hoạt động đáng ngờ, đồng thời nghiên cứu và thực hiện các nâng cấp. Họ cũng tư vấn và đào tạo các chuyên gia CNTT cách xử lý các sự cố trong tương lai và vượt qua các thách thức.

Xem thêm:  2023 Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Kỹ thuật

Mức lương trung bình hàng năm : $ 103,590

Nghiên cứu thị trường Chuyên viên phân tích

Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường giúp các tổ chức xác định nhu cầu của người tiêu dùng đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ. Họ phân tích dữ liệu thị trường về nhu cầu của người tiêu dùng, sự cạnh tranh và các mục tiêu về giá cả. Sau đó, họ trình bày những phát hiện của mình với ban giám đốc để giúp họ hiểu các điều kiện thị trường, rủi ro và cơ hội.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 65,810

Phân tích Hệ thống Máy tính

Các chuyên gia này xem xét các hệ thống máy tính của một tổ chức để phát hiện ra sự kém hiệu quả và các cơ hội cải tiến. Trước tiên, họ xác định nhu cầu của tổ chức, sau đó phân tích chức năng và hoạt động và trao đổi với người dùng để xác định vị trí hệ thống còn thiếu. Họ cũng giúp thực hiện nâng cấp bất cứ khi nào cần thiết.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 93,730

Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính

Các chuyên gia này có thể quản lý hệ thống thông tin của tổ chức, toàn bộ bộ phận CNTT hoặc một hệ thống quản lý duy nhất. Họ thường xuyên tìm cách cải thiện hệ thống thông tin và đầu ra công nghệ. Họ cũng chịu trách nhiệm cung cấp đầu vào liên quan đến các yêu cầu và khả năng công nghệ trong các cuộc họp quản lý tổ chức.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 151.150

Hệ thống thông tin quản lý không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về hệ thống thông tin quản lý có nhiều con đường giáo dục thường xuyên có sẵn cho họ. Họ có thể tiếp tục học về hệ thống thông tin quản lý ở cấp độ sau đại học hoặc theo học computer-science/masters/data-science/”>thạc sĩ khoa học dữ liệu hoặc features/top-online-masters-in-computer-science-programs/”>thạc sĩ khoa học máy tính . Họ cũng có thể nhắm mục tiêu một bằng cấp liên quan đến kinh doanh, chẳng hạn như bằng thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức hoặc business/mba/”>bằng MBA .

Đối với những sinh viên tốt nghiệp không muốn học qua một bằng cấp đầy đủ khác, có nhiều blog/certificates-certifications-licenses/”>chứng chỉ và chứng nhận khác nhau. Những chương trình cô đọng này có thể giúp các chuyên gia mở rộng bộ kỹ năng của họ hoặc thậm chí chuyên môn hóa. Chọn một chứng chỉ ngành hoặc một chương trình dành riêng cho nhà cung cấp có thể giúp sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho các vị trí với một số nhà tuyển dụng nhất định.

Làm cách nào để Chọn Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Hệ thống Thông tin Quản lý?

Phí tổn

Đối với hầu hết các sinh viên tương lai, chi phí là yếu tố được cân nhắc rất nhiều, nhưng đó là resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí chương trình thực sự có thể được tiết lộ nhiều nhất. Tính toán này yêu cầu người học xác định tất cả các chi phí liên quan đến chương trình ngoài học phí, cũng như bất kỳ tổn thất nào về thu nhập có thể xảy ra khi học. Ứng viên cũng nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường, chi phí chương trình trong tiểu bang và ngoài tiểu bang, cũng như chi phí blog/private-vs-public-colleges/”>trường công và trường tư .

Định dạng chương trình

Sinh viên tương lai cần tìm định dạng chương trình phù hợp với lịch trình và nhu cầu học tập của họ. Ví dụ, họ nên biết sự khác biệt giữa các chương trình blog/full-time-vs-part-time-student/”>toàn thời gian và bán thời gian . Người học trực tuyến cũng nên so sánh blog//”>phân phối đồng bộ và không đồng bộ . Những người học có lịch trình linh hoạt, những người cần tốt nghiệp nhanh hơn có thể muốn nghiên cứu các features/top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees/”>bằng cử nhân cấp tốc trực tuyến hàng đầu .

Địa điểm

Bất kể họ muốn blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>theo học đại học trực tuyến hay trong khuôn viên trường , sinh viên tương lai cần phải xem xét vị trí. Đối với những người học trong khuôn viên trường, vị trí ảnh hưởng đến nơi họ sẽ sống và học tập trong phần lớn thời gian vài năm tới. Nếu một chương trình trực tuyến có các yêu cầu trong khuôn viên trường, người học trực tuyến cũng cần chọn một trường học ở một địa điểm phù hợp.

Công nhận

Các sinh viên tương lai phải luôn đảm bảo rằng trường học mong muốn của họ được công nhận phù hợp. Theo resources/online-college-accreditation-guide/”>hướng dẫn kiểm định đại học trực tuyến của chúng tôi, việc công nhận có thể ảnh hưởng đến hỗ trợ tài chính, việc làm và tín chỉ chuyển tiếp của sinh viên. Công nhận theo chương trình không bắt buộc đối với các chương trình cử nhân về hệ thống thông tin quản lý, nhưng một số có thể được công nhận từ Hội đồng Công nhận về Kỹ thuật và Công nghệ .

Hô trợ học sinh

Loại hình blog/what-is-student-services/”>dịch vụ học sinh mà trường học và chương trình cung cấp có thể tạo ra sự khác biệt lớn về kinh nghiệm và kết quả giáo dục. Được tiếp cận với các dịch vụ nghề nghiệp, hỗ trợ học tập và blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn đại học có thể dẫn đến thành công của học sinh . Đối với những người học từ xa, resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ sinh viên trực tuyến cung cấp những lợi ích tương tự. Hãy xem resources/ultimate-guide-internships/”>hướng dẫn thực tập của chúng tôi để tìm hiểu về lợi ích của những bổ sung chương trình cụ thể này.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Hệ thống Thông tin Quản lý

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Hệ thống Thông tin Quản lý

 1. Cơ sở toàn cầu của Đại học Bang Colorado

  Địa điểm

  Làng Greenwood, CO

  Là cơ sở độc lập, hoàn toàn trực tuyến đầu tiên ở Hoa Kỳ, Cơ sở Toàn cầu của Đại học Bang Colorado giám sát hàng chục chương trình đào tạo sau đại học, đại học và chứng chỉ trực tuyến trong 10 lĩnh vực khác nhau. Mỗi chương trình của CSU-Global đều cung cấp ngày khai giảng hàng tháng và phân phối khóa học cấp tốc, không đồng bộ.

  Chương trình cử nhân trực tuyến về hệ thống thông tin quản lý và phân tích kinh doanh của CSU-Global bao gồm các khóa học cốt lõi như lập trình cơ bản, thiết kế và quản lý hệ thống thông tin và phân tích trang web. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong một khóa học capstone. Sinh viên có thể chọn từ các chuyên ngành về an ninh mạng, lập trình máy tính và tiếp thị kỹ thuật số.

  Khoảng 93% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong lĩnh vực cấp bằng của họ. CSU-Global cung cấp mức học phí cố định cho mỗi tín chỉ, bất kể nơi cư trú.

 2. Đại học Tổng hợp Western

  Địa điểm

  Thành phố Salt Lake, UT

  Với vai trò là một trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm, WGU giám sát hơn 60 chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, giáo dục giáo viên và công nghệ thông tin.

  WGU cấp bằng quản lý công nghệ thông tin như một chuyên ngành trong chương trình quản trị kinh doanh trực tuyến của mình. Chương trình giảng dạy bao gồm 40 khóa học bao gồm các chủ đề như mạng và bảo mật, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo. Chương trình giảng dạy bao gồm cốt lõi kinh doanh, giáo dục phổ thông và các môn học CNTT bắt buộc, đạt đến đỉnh cao là một tiêu chuẩn quản lý CNTT.

  Chương trình cung cấp tất cả các môn học một cách không đồng bộ. WGU cung cấp ngày khai giảng hàng tháng, các lựa chọn khóa học cấp tốc và mức học phí cố định không tính đến thời gian cư trú. Các chương trình kinh doanh của WGU được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh.

 3. Một thành viên của Hệ thống Đại học North Dakota, MSU tuyển sinh gần 3.000 sinh viên trong khuôn viên trường và trực tuyến. Người học chọn từ hàng chục chương trình sau đại học và đại học trong các lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục và khoa học sức khỏe, nghệ thuật và khoa học. Trường cũng cung cấp hơn 20 bằng cấp và chứng chỉ trực tuyến.

  Những sinh viên lấy được bằng cử nhân trực tuyến của MSU về hệ thống thông tin quản lý sẽ hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông, cốt lõi kinh doanh và các môn học chính. Sinh viên khám phá các chủ đề như cơ sở hạ tầng CNTT, quản lý công nghệ và thương mại điện tử. Chương trình lên đến đỉnh điểm trong một dự án cuối cùng.

  Học sinh sắp nhập học có thể bắt đầu chương trình học vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Chương trình hệ thống thông tin quản lý này được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh.

 4. BU phục vụ gần 9.000 sinh viên mỗi năm tại cơ sở chính phía đông Nebraska, tại các cơ sở vệ tinh ở bốn tiểu bang và trực tuyến. Học sinh có thể chọn từ hơn 80 chương trình, hầu hết đều có sẵn trực tuyến.

  Chương trình cử nhân trực tuyến về hệ thống thông tin quản lý của Bellevue hoạt động như một lộ trình hoàn thành bằng cấp. Các khóa học chính bao gồm đàm phán trong kinh doanh, xu hướng tương lai trong hệ thống thông tin quản lý và quản lý dự án. Ngoài ra, sinh viên phải hoàn thành Series Kirkpatrick Signature của BU, bao gồm các khóa học về truyền thống và sự thay đổi, tầm nhìn và giá trị của Mỹ, tự do và trách nhiệm.

  Yêu cầu nhập học bao gồm bằng cấp cao đẳng hoặc ít nhất 60 tín chỉ của môn học đại học và ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. BU tính học phí cho tất cả người học như nhau.

 5. Đại học Minnesota Crookston

  Với năm cơ sở trên toàn tiểu bang và một bộ phận trực tuyến, UMC phục vụ khoảng 1.800 sinh viên. Sinh viên của UMC có thể chọn từ hàng chục chương trình sau đại học, đại học và chứng chỉ tại bốn trường lớn, bao gồm hơn 25 chương trình trực tuyến.

  Chương trình cử nhân 120 tín chỉ của UMC về quản lý công nghệ thông tin bao gồm các khóa học cốt lõi như giới thiệu về hệ thống quản lý thông tin, đảm bảo thông tin và bảo mật hệ thống, và môi trường pháp lý trong kinh doanh. Chương trình trực tuyến này đạt đến đỉnh cao trong một kỳ thực tập có giám sát tại một cơ quan CNTT hoặc mạng.

  Sinh viên phải hoàn thành khóa học định hướng một tín chỉ trong học tập trực tuyến trước khi bắt đầu chương trình. Hơn 93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong lĩnh vực họ đã chọn trong vòng sáu tháng sau khi lấy bằng.

 6. Regis phục vụ hơn 10.000 sinh viên trực tuyến và tại khuôn viên của trường ở Denver, Colorado. Trường đại học đã giúp đi tiên phong trong phong trào đào tạo từ xa bằng cách tung ra một trong những chương trình MBA trực tuyến đầu tiên vào năm 1997. Ngày nay, sinh viên tại Regis có thể chọn từ hơn 130 chương trình sau đại học, đại học và chứng chỉ.

  Chương trình cử nhân trực tuyến về hệ thống thông tin máy tính của Regis khám phá các chủ đề như phân tích và thiết kế hệ thống, nền tảng của lập trình và kiến trúc hệ thống doanh nghiệp. Chương trình học 120 tín chỉ cung cấp một đường kinh doanh và một đường chăm sóc sức khỏe. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong một capstone cao cấp. Mỗi khóa học trực tuyến kéo dài tám tuần.

  Regis cung cấp sáu ngày khai giảng mỗi năm. Tất cả sinh viên đều phải trả cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ, bất kể nơi cư trú.

 7. Là một trong những học viện bách khoa Cơ đốc giáo duy nhất của quốc gia, LETU tuyển sinh hơn 3.000 sinh viên – trong đó có khoảng 850 người học trực tuyến. Trường cung cấp hơn 140 chương trình sau đại học, đại học và chứng chỉ tại tám trường đào tạo chính.

  Cử nhân trực tuyến về hệ thống thông tin máy tính của LETU khám phá các chủ đề như kỹ thuật phần mềm, quản lý cơ sở dữ liệu và lập trình cho hệ thống thông tin. Chương trình học 129 tín chỉ bao gồm các môn khoa học máy tính và giáo dục phổ thông, với các yêu cầu bổ sung về kinh doanh và thần học. Mỗi khóa học trong chương trình cấp tốc này kéo dài năm tuần.

  Tất cả sinh viên đều phải trả cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ, bất kể nơi cư trú. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Họ cũng phải nộp điểm ACT hoặc SAT.

 8. Đại học Houston-Downtown

  Là một trong bốn trường thuộc hệ thống các trường đại học của thành phố, UHD tuyển sinh hơn 14.000 sinh viên trong khuôn viên trường và thông qua UHD Online. Sinh viên của trường có thể chọn từ hơn 50 chương trình cử nhân và thạc sĩ, bao gồm hơn 15 chương trình trực tuyến.

  Cử nhân quản trị kinh doanh trực tuyến của UHD bao gồm trọng tâm là hệ thống thông tin quản lý. Chương trình yêu cầu 120 tín chỉ và bao gồm các khóa học cốt lõi như nền tảng của hệ thống thông tin, công nghệ web, phân tích và thiết kế hệ thống. Học sinh có thể hoàn thành một trải nghiệm thực địa như một khóa học tự chọn. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp trong bốn năm.

  Người học trực tuyến có thể tham gia các tổ chức kinh doanh và CNTT thông qua UHD, bao gồm Beta Gamma Sigma, Hội đồng Quản trị Kinh doanh và Hiệp hội các chuyên gia CNTT CompTIA. Các chương trình kinh doanh của UHD được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ.

 9. Đại học Illinois Springfield

  UIS phục vụ khoảng 4.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.400 người học trực tuyến. Trường đại học giám sát khoảng 50 chương trình sau đại học, đại học và chứng chỉ.

  UIS cung cấp chương trình cử nhân kết hợp về hệ thống thông tin quản lý thông qua Trường Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý. Chương trình giảng dạy kết hợp giáo dục phổ thông và các khóa học chính của MIS. Học sinh hoàn thành các khóa học chính thông qua học tập kết hợp. Các lớp học được lựa chọn bao gồm các khái niệm lập trình máy tính, quản lý dự án và thực hành, mạng và viễn thông trong các tổ chức.

  Chương trình đạt đến đỉnh cao trong một khóa học lãnh đạo và quản lý chiến lược. UIS hỗ trợ người học từ xa bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và tư vấn sinh viên. Chương trình hệ thống thông tin quản lý của trường được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ.

 10. OU là một trường Thiên chúa giáo với các cơ sở ở Wisconsin, Arizona và Kansas. Nó cũng giám sát một bộ phận trực tuyến. Sinh viên có thể chọn từ hơn 40 chương trình sau đại học, đại học và chứng chỉ.

  Bằng cử nhân trực tuyến về hệ thống thông tin quản lý của OU cung cấp các chuyên ngành về khởi nghiệp, giao tiếp, quản lý và lãnh đạo và quản lý. Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học chính bao gồm các chủ đề như phân tích và thiết kế hệ thống, nền tảng của công nghệ thông tin và kế toán cho các hoạt động kinh doanh.

  Sinh viên có thể mang đến 80 tín chỉ chuyển tiếp, và chương trình chấp nhận đơn đăng ký trong suốt cả năm. OU tính phí những người học từ xa với cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ, bất kể họ sống ở đâu.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Khám phá rankings” target=”_blank” rel=”noopener”>bảng xếp hạng trường tốt nhất dành cho bạn

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục Trực tuyến Tốt nhất

Hình ảnh nổi bật: Jetta Productions Inc / DigitalVision / Getty Images