Các chương trình Hàng không và Hàng không Trực tuyến Tốt nhất

Các chuyên gia của chúng tôi tại BestColleges đã xếp hạng các chương trình cử nhân hàng không và hàng không trực tuyến hàng đầu. Đọc để so sánh các trường theo chi phí và sự thuận tiện để tìm hiểu thêm về cách bạn …

Đối với những người mơ ước được bay, aeronautics-degree-programs=””>bằng cử nhân hàng không và hàng không có thể dẫn đến một sự nghiệp ly kỳ. Bằng cấp này dạy cho sinh viên tất cả về ngành hàng không, khoa học về khí động học và máy bay, và an toàn hàng không.

Một chương trình hàng không và hàng không chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp như phi công, kiểm soát viên không lưu hoặc quản lý hoạt động bay. Nhiều nghề nghiệp trong số này có mức lương hơn sáu con số.

Nếu điều này nghe có vẻ là một nghề nghiệp phù hợp với mục tiêu của bạn, bạn có thể cân nhắc chương trình cử nhân hàng không và hàng không trực tuyến. Không có các bài giảng và lớp học trong khuôn viên trường, những bằng cấp này cho phép sinh viên theo đuổi bằng cấp của mình một cách linh hoạt.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về bằng cấp về hàng không và hàng không — và bạn muốn biết thêm về cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng lương trong lĩnh vực này — hướng dẫn này chia sẻ mọi thứ bạn cần biết.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Hàng không và Hàng không Trực tuyến?

Theo truyền thống, bằng cử nhân yêu cầu 120 tín chỉ và mất bốn năm để hoàn thành. Tuy nhiên, blog/earning-online-bachelors-degree/”>bằng cử nhân hàng không và hàng không trực tuyến cho phép bạn linh hoạt hơn. Sinh viên chuyển tiếp hoặc những cá nhân chọn blog/accelerated-degree-program-right-for-me/”>chương trình cấp tốc có thể tốt nghiệp nhanh hơn. Trên thực tế, một số người học có thể tốt nghiệp trong vòng 20 tháng. Sinh viên đăng ký bán thời gian có thể cần đến sáu năm để tốt nghiệp.

Những bằng cấp này thường bao gồm sự kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết và đào tạo thực hành. Một số chương trình có thể tích hợp đào tạo giấy phép thí điểm vào chương trình giảng dạy của họ.

Những người muốn theo đuổi bằng cấp này cần có tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề vững chắc, bên cạnh khả năng giữ bình tĩnh trước áp lực. Khi học sinh ghi danh vào chương trình giảng dạy nặng về khoa học, sự quan tâm đến khoa học và toán học cũng có ích. Một số chương trình bao gồm các khóa học kinh doanh và quản lý cho sinh viên quan tâm đến vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Nhiều trường cao đẳng cung cấp nồng độ trong mức độ. Nồng độ phổ biến bao gồm:

 • Quản lý không lưu
 • Kỹ thuật viên hàng không
 • Quản lý hàng không
 • Phi công chuyên nghiệp
 • Khoa học an toàn
 • Hàng không quân sự
 • Hàng không thương mại / doanh nghiệp

Sinh viên cũng có thể học các môn tự chọn nếu họ muốn tìm hiểu thêm về một chủ đề nào đó, như công nghệ hàng không hoặc thời tiết.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Hàng không và Hàng không

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Hàng không và Hàng không Trực tuyến?

Khí động học máy bay

Khóa học này giới thiệu lý thuyết về khí động học để sinh viên hiểu sâu hơn về các nguyên tắc vật lý của chuyến bay. Các khái niệm được đề cập bao gồm cấu trúc máy bay, trọng lượng và cân bằng, độ ổn định và khả năng kiểm soát.

An toàn Hàng không

Học sinh tìm hiểu về các nguyên nhân phổ biến của các tai nạn hàng không, cũng như các chương trình an toàn và các biện pháp can thiệp để tránh những tai nạn này. Khóa học cũng thường bao gồm các Hệ thống Quản lý An toàn Hàng không (SMS).

Chuyến bay tư nhân và thương mại

Trong khi một số trường cung cấp các khóa học riêng biệt về chuyến bay tư nhân và thương mại, những trường khác cung cấp các khóa học toàn diện xem xét cả hai hình thức bay. Học viên học cách lấy Chứng chỉ Phi công Thương mại FAA và cũng như cách đủ điều kiện để bay các chuyến bay tư nhân.

Các yếu tố của thời tiết

Thời tiết là một yếu tố chính trong khí động học và chuyến bay. Khóa học này kiểm tra các yếu tố của thời tiết, chẳng hạn như thành phần của khí quyển, các quá trình khí quyển, lưu thông gió và dự báo.

Hoạt động hàng không

Khóa học này kiểm tra các hệ thống quản lý hàng không, bao gồm các phân loại, các mối quan hệ với chính phủ và các vị trí tài chính. Sinh viên cũng nghiên cứu các hoạt động và hệ thống quản lý sân bay.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Hàng không và Hàng không Trực tuyến là gì?

Nói chung, đăng ký vào chương trình cử nhân hàng không và hàng không trực tuyến bao gồm các yêu cầu tương tự như một chương trình truyền thống trong khuôn viên trường. Bạn có thể cần xác nhận rằng bạn đáp ứng resources/how-to-fund-your-online-education”>các yêu cầu công nghệ với tư cách là người đăng ký trực tuyến . Các thành phần ứng dụng cụ thể khác nhau giữa các chương trình. Tuy nhiên, bạn thường có thể mong đợi các yêu cầu nhập học sau:

Đăng kí

Các chương trình trực tuyến yêu cầu các cá nhân quan tâm phải điền vào đơn đăng ký trực tuyến. Các mẫu đơn đăng ký đại học cung cấp cho các trường đại học một cái nhìn tổng thể về con người của bạn với tư cách là một sinh viên tương lai. Họ yêu cầu thông tin nhân khẩu học cơ bản ngoài các chi tiết về nền tảng học tập và kết quả hoạt động, sở thích và blog/best-extracurriculars-college-applications”>các hoạt động ngoại khóa của bạn.

Điểm kiểm tra

Nhiều trường cao đẳng yêu cầu sinh viên tương lai nộp điểm thi chuẩn hóa để nộp đơn vào đại học. Các resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học phổ biến nhất là blog/act-vs-sat”>SAT và ACT , kiểm tra kiến thức của học sinh về đọc, viết, khoa học và toán học. Các cá nhân quan tâm đến các chương trình hàng không và hàng không nên đặt mục tiêu nhận được điểm số cạnh tranh trong các phần khoa học và toán học.

Thư giới thiệu

Thư giới thiệu đóng vai trò là sự xác nhận cho các ứng viên từ những người đã dạy, cố vấn hoặc quản lý họ cá nhân. Học sinh đăng ký vào đại học khi đang học trung học nên blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>xin thư giới thiệu từ giáo viên, cố vấn hoặc người cố vấn của họ. Sinh viên trưởng thành hoặc không theo truyền thống có thể yêu cầu thư từ các giáo sư hoặc nhà tuyển dụng trước đây.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận xin vào đại học là cơ hội để các sinh viên tương lai chia sẻ mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp của họ. Nhiều trường đại học đưa ra những lời nhắc cụ thể, yêu cầu ứng viên mô tả lý do tại sao họ muốn nghiên cứu một chủ đề nhất định, kể một câu chuyện về thành tích hoặc mô tả thời điểm họ vượt qua khó khăn. Các ứng viên cũng nên coi những bài luận này là cơ hội để thể hiện kỹ năng viết và giao tiếp của họ.

Xem thêm:  đánh giá freeCodeCamp

Bảng điểm chính thức

Đơn xin học đại học yêu cầu bảng điểm chính thức từ trường trung học và bất kỳ môn học đại học nào trước đó. Hãy nhớ rằng bạn phải nộp bảng điểm chính thức chứ không phải là bản sao hoặc bản in điểm. Nếu bạn đang blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>đăng ký với tư cách là sinh viên chuyển tiếp từ một trường cao đẳng cộng đồng hoặc một trường đại học khác, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng chương trình tương lai của bạn chấp nhận các tín chỉ chuyển tiếp.

Tôi có thể làm gì với bằng Cử nhân Hàng không và Hàng không Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Các chương trình cử nhân hàng không và hàng không có thể không phải là blog/most-popular-college-majors/”>bằng cấp phổ biến nhất , nhưng chúng có thể chuẩn bị cho các chuyên gia hàng không đầy tham vọng cho một triển vọng nghề nghiệp tươi sáng.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), vào năm 2020, Mỹ đã tuyển dụng gần 114.000 phi công hàng không và thương mại. Dự báo từ BLS cho thấy số lượng phi công có thể tăng gần 15.000 việc làm, tương đương khoảng 13%, từ năm 2020 đến năm 2030. Con số này nhanh hơn tốc độ tăng trưởng dự kiến trung bình 8% cho tất cả các ngành nghề. Các phi công cũng kiếm được mức lương lành mạnh vào năm 2021, với thu nhập trung bình hàng năm là 134.630 đô la.

Sinh viên đăng ký vào chương trình cử nhân hàng không và hàng không cũng có thể tham gia các vai trò khác trong lĩnh vực hàng không, chẳng hạn như kiểm soát viên không lưu, quản lý hoạt động bay, quản lý sân bay hoặc hướng dẫn viên bay.

Xem bằng cử nhân hàng không và hàng không có thể đưa bạn đến đâu.

careers/science-and-engineering/aeronautics/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Tìm hiểu thêm về Nghề hàng không

Con đường sự nghiệp

Phi công hàng không và thương mại

Các phi công đưa sự nghiệp của họ lên bầu trời, lái máy bay và các loại máy bay khác. Họ có thể điều hướng các chuyến bay chở khách cho các hãng hàng không, vận chuyển hàng hóa hoặc bay các chuyến bay thuê riêng. Các phi công thường cần có bằng cử nhân và đào tạo bay. Họ cũng thường cần chứng nhận. Ví dụ, phi công thương mại cần có chứng chỉ của Cục Hàng không Liên bang (FAA).

Mức lương trung bình hàng năm : $ 134,630

Kiểm soát viên không lưu

Giống như đường cao tốc có luật đường bộ và giới hạn tốc độ, giao thông hàng không cũng cần có quy định vì mục đích an toàn. Kiểm soát viên không lưu giám sát chuyển động của máy bay, đảm bảo máy bay giữ khoảng cách an toàn giữa chúng. Những chuyên gia này cần có bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân ngoài việc đào tạo từ Học viện FAA .

Mức lương trung bình hàng năm : 129,750 đô la

Giám đốc điều hành chuyến bay

Người quản lý hoạt động bay thường làm việc cho các công ty hàng không và hàng không. Họ giám sát việc điều phối các hoạt động của công ty mình, đảm bảo rằng chúng tuân thủ các quy tắc địa phương về tiếng ồn và ô nhiễm cũng như các quy định của FAA. Người quản lý hoạt động bay cần có bằng cử nhân và thường có kinh nghiệm làm việc trước đây trong ngành.

Mức lương trung bình hàng năm : 68.824 đô la

Quản lý sân bay

Các chuyên gia này giám sát các sân bay, quản lý an ninh sân bay, hậu cần và các thủ tục khẩn cấp. Họ giám sát nhân viên, bao gồm cả quản lý an toàn, vận hành và bảo trì. Họ cũng duy trì mối quan hệ với các hãng hàng không và các doanh nghiệp khác hoạt động với sân bay. Các vị trí này thường yêu cầu bằng cử nhân và hiểu biết vững chắc về ngành hàng không.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60,548

Người hướng dẫn chuyến bay

Huấn luyện viên bay huấn luyện phi công về cách bay và điều hướng máy bay. Khi dạy phi công thương mại và hàng không, họ thường làm việc trong các vai trò được FAA chứng nhận, nhưng họ cũng có thể dạy mọi người những điều cơ bản về bay như một sở thích hoặc đam mê. Những chuyên gia này cần có chứng chỉ thích hợp, bất kể họ dạy ở cấp độ nào.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 50,851

Hàng không và Hàng không không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Khi nói đến ngành hàng không, giáo dục thường xuyên thường đi kèm với hình thức chứng nhận thông qua FAA, mà các phi công cần tìm việc làm. Thông tin đăng nhập chung của FAA bao gồm Giấy phép Phi công Tư nhân (PPL), Giấy phép Một động cơ Thương mại (CSEL), Giấy phép Đa Động cơ Thương mại (CMEL) và Hoa tiêu Vận tải Hàng không (ATP).

Các cá nhân làm việc trong ngành hàng không không nhất thiết phải có bằng tốt nghiệp để thành công trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, theo đuổi một bằng cấp cao có thể giúp thúc đẩy triển vọng việc làm và tiềm năng tiền lương. Ngoài ra, các chuyên gia có thể chọn đăng ký vào chương trình thạc sĩ sau một vài năm kinh nghiệm như một hình thức phát triển nghề nghiệp.

Làm cách nào để chọn Chương trình Cử nhân Hàng không và Hàng không Trực tuyến?

Phí tổn

Chi phí học phí cho các chương trình cử nhân hàng không và hàng không trực tuyến khác nhau đáng kể, dao động từ $ 10.000 đến $ 40.000 cho toàn bộ bằng cấp. Chi phí chương trình trong khuôn viên trường blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>cũng khác nhau , mặc dù mức học phí đầy đủ thậm chí có thể cao hơn đối với chương trình bốn năm. Một yếu tố chính khác có thể ảnh hưởng đến giá học phí là học sinh theo học trường blog/private-vs-public-colleges”>công hay trường tư. Các trường cao đẳng tư thục có xu hướng đi kèm với mức học phí cao hơn. Hãy nhớ rằng resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí chương trình thực sự khác với chi phí nhãn dán, vì nó đã tính đến các khoản phí bổ sung và hỗ trợ tài chính.

Định dạng chương trình

Bằng cấp trực tuyến có nhiều định dạng chương trình khác nhau. Sinh viên có thể tìm thấy blog/full-time-vs-part-time-student/”>các văn bằng bán thời gian và toàn thời gian , top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các khóa học cấp tốc , và blog//”>các chương trình đồng bộ và không đồng bộ . Các chương trình đồng bộ bao gồm một lịch trình và giờ học đã định, trong khi các khóa học không đồng bộ cho phép linh hoạt hơn. Hãy xem xét phong cách học tập của bạn và các cam kết về lịch trình khi quyết định định dạng chương trình nào phù hợp nhất với bạn.

Địa điểm

Mặc dù có vẻ như vị trí không phải là yếu tố chính đối với blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>các chương trình trực tuyến , nhưng nó thực sự quan trọng. Theo học một trường cao đẳng ở tiểu bang của bạn có thể có nghĩa là học phí thấp hơn. Ngoài ra, các chương trình từ xa đôi khi bao gồm các yêu cầu trong khuôn viên trường, như định hướng cuối tuần hoặc phòng thí nghiệm. Đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trực tiếp vào bất kỳ thành phần nào trong văn bằng của bạn.

Công nhận

Đảm bảo rằng chương trình học của bạn được công nhận là một phần quan trọng trong quá trình tìm kiếm trường đại học. Công nhận là hệ thống của ngành giáo dục đại học nhằm duy trì các tiêu chuẩn cao trong các trường cao đẳng và đại học. Các cơ quan kiểm định thể chế và chương trình đánh giá các tổ chức và chương trình để đảm bảo chúng mang lại chất lượng giáo dục. Hầu hết các nhà tuyển dụng và các trường sau đại học và các nhà tuyển dụng đều tìm kiếm các ứng viên có bằng cấp được công nhận.

Hô trợ học sinh

Tìm kiếm các chương trình cử nhân về hàng không và hàng không với resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ, có thể giúp bạn thành công trong chương trình học của mình. Một số trường cao đẳng cung cấp blog/college-mentor-student-success/”>các chương trình cố vấn , có thể giúp những người học từ xa cảm thấy được kết nối hơn. Các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên khác có thể bao gồm tư vấn, dạy kèm, resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập , hướng nghiệp, hoặc strongest-alumni-networks=””>kết nối cựu sinh viên.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Hàng không và Hàng không

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất với mình.

Xem thêm:  2023 Các trường đại học và cao đẳng công lập hàng đầu ở Pennsylvania

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Hàng không / Hàng không

 1. Được công nhận trên toàn quốc về chất lượng của chương trình cử nhân khoa học quản lý bảo trì hàng không , Hallmark cung cấp chương trình đào tạo thực hành ưu tú với trọng tâm là phát triển nghề nghiệp. Dành cho các chuyên gia hàng không đã thành danh đang tìm cách thăng tiến vào các vị trí quản lý, chương trình trao thưởng cho những người đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh khắt khe của nó. Chương trình đào tạo toàn diện dẫn đến việc lấy bằng cử nhân chỉ trong 20 tháng.

  Cấu trúc chặt chẽ của chương trình bao gồm tổng quan chuyên sâu về các nhu cầu hành chính và kinh doanh của quản lý hàng không. Đặc biệt, các môn học tập trung vào các kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án, quản trị kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được công nhận quốc gia này sẵn sàng bước vào các nghề tập trung vào tăng trưởng trong phân tích, giám sát và lập kế hoạch bảo trì.

  Các ứng viên yêu cầu có bằng cao đẳng trong một lĩnh vực liên quan, cùng với chứng chỉ khung máy bay và động cơ do FAA cấp hiện tại và ít nhất 30 tín chỉ đại học trong các môn nghệ thuật và khoa học.

  Tìm hiểu thêm

 2. Được thành lập vào năm 1946, LETU được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam. Các chương trình kỹ thuật của nó cũng nhận được sự chứng thực uy tín từ Hội đồng Công nhận về Kỹ thuật và Công nghệ, một cơ quan kiểm định chuyên ngành tập trung vào STEM.

  Sinh viên cử nhân khoa học quản lý hàng không của LETU tham gia vào chương trình giảng dạy đa ngành kết hợp đào tạo kỹ thuật chi tiết với giáo dục kinh doanh tiên tiến. Những người tìm kiếm bằng cấp có thể chuyên về bốn lĩnh vực: điều động máy bay, an ninh nội địa, bảo trì máy bay và phi công chuyên nghiệp. Mọi sự tập trung đều duy trì sự tập trung cao độ vào các yếu tố con người có ảnh hưởng cùng với các chủ đề về an toàn, hoạt động và quản lý.

  Được cung cấp hoàn toàn trực tuyến theo định dạng không đồng bộ, người học có thể học quanh năm để hoàn thành chương trình học của mình. Chương trình có cấu trúc tăng tốc bao gồm 122 tín chỉ bắt buộc, với khoảng một phần ba lộ trình cấp bằng tập trung vào một chương trình nghiêm ngặt gồm các khóa học kỹ thuật và kinh doanh.

  Tìm hiểu thêm

 3. Đại học Bang North Carolina tại Raleigh

  NC State hỗ trợ một lộ trình cấp bằng độc đáo thông qua nền tảng giáo dục từ xa và trực tuyến nổi tiếng của mình. Dẫn đến việc được chỉ định bằng cử nhân khoa học, chương trình này bắt đầu với một năm của khóa học tiền kỹ thuật tại một trường đối tác. Sau đó, sinh viên chuyển đến NC State để hoàn thành ba năm học cuối cùng của bằng kỹ sư hàng không vũ trụ của họ.

  Những người tìm kiếm bằng cấp hoàn thành các khóa học tại hệ thống của Đại học Bắc Carolina, trực tuyến hoặc tại cơ sở Asheville hoặc Wilmington. Cao đẳng Cộng đồng Craven ở phía đông Bắc Carolina cũng tổ chức một chương trình tiền kỹ thuật đủ tiêu chuẩn. Người học được hưởng lợi từ việc chuyển tiếp sang NC State một khi họ nắm giữ kiến thức cơ bản làm cho các phòng thí nghiệm, thiết bị và cơ sở nghiên cứu đẳng cấp thế giới của trường trở nên có giá trị.

  Chương trình tiên tiến, nghiêm ngặt về mặt học thuật của NC State có các giảng viên và giảng viên có chuyên môn ưu tú và kinh nghiệm dày dặn. NC State cũng cung cấp cho người học trực tuyến quyền truy cập đầy đủ vào các nguồn hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của tổ chức, hướng dẫn sinh viên tốt nghiệp chuyển đổi ngay lập tức và thành công vào thị trường việc làm.

  Tìm hiểu thêm

 4. Đại học Everglades, tọa lạc tại Boca Raton, Florida, có chương trình cử nhân khoa học hàng không / vũ trụ với sáu trọng tâm thực hành, định hướng nghề nghiệp. Người lấy bằng có thể chuyên về các lĩnh vực kỹ thuật hoặc hành chính, bao gồm an toàn hàng không, an ninh hàng không, hoạt động bay, quản lý cơ sở vật chất, quản lý bảo trì và quản lý hoạt động. Quy mô lớp học nhỏ và phương pháp phân phối khóa học linh hoạt, không đồng bộ tạo cơ hội học tập thuận tiện.

  Sinh viên tiến tới việc hoàn thành một khóa học tại một thời điểm, tối đa hóa tính thực tiễn của chương trình trong khi mang lại cho người học khả năng nắm vững các chủ đề và khái niệm riêng lẻ. Người học địa phương cũng có thể tham gia các lớp học truyền thống, trong khuôn viên trường hoặc kết hợp học trực tiếp và học trực tuyến.

  Là một ngôi trường thân thiện với quân đội nổi tiếng, Đại học Everglades được công nhận cấp khu vực từ Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Nhà trường cố gắng để học sinh kiểm soát sự phát triển học tập của chính họ, với một số tập trung cung cấp các cơ hội dự án capstone hỗ trợ học tập tổng hợp và ứng dụng.

  Tìm hiểu thêm

 5. Embry-Riddle Aeronautical University-Worldwide

  Địa điểm

  Bãi biển Daytona, FL

  Bắt nguồn từ mối quan hệ đối tác kinh doanh cộng sinh giữa những người tiên phong trong lĩnh vực hàng không T. Higbee Embry và JP Riddle, ERAU được coi là một trong những học viện hàng không uy tín nhất tại Hoa Kỳ. Tổ chức có trụ sở tại Florida được công nhận trong khu vực cung cấp các chương trình cấp bằng trong bảy lĩnh vực chuyên biệt, với cử nhân khoa học hàng không đánh dấu một trong những con đường học tập phổ biến nhất của nó.

  Kết hợp nhiều lĩnh vực vào quan điểm khoa học của nó, chương trình kiểm tra cả yếu tố con người và kỹ thuật ảnh hưởng đến hàng không. Sinh viên trong chương trình 120 tín chỉ nghiêm ngặt này tham gia vào các chủ đề khác nhau tập trung vào an toàn và an ninh hàng không, bảo trì máy bay, kiểm soát không lưu và khoa học hàng không. Bổ sung trẻ vị thành niên cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh độc đáo, cho phép sinh viên kiếm được chứng chỉ và ký hiệu trong 29 ngành quản lý hàng không.

  ERAU tự hào có tỷ lệ thành tích sinh viên ấn tượng, với mức cao nhất năm 2015 chứng kiến 97,7% sinh viên tốt nghiệp trực tuyến kiếm được công việc hiệu quả hoặc vị trí giáo dục thường xuyên trong vòng một năm sau khi trúng tuyển.

  Tìm hiểu thêm

 6. Cơ sở chính của Đại học Đông New Mexico

  Chương trình cử nhân khoa học hàng không này mang lại cho sinh viên cơ hội tùy chỉnh trải nghiệm học tập của họ. ENMU cung cấp bằng cấp ở hai chế độ hoàn toàn trực tuyến khác nhau, cùng với cấu trúc kết hợp kết hợp giữa việc học trực tuyến và học trong khuôn viên trường. Sinh viên trực tuyến có thể chọn nghiên cứu dựa trên web không đồng bộ hoặc định dạng ghi lại bài giảng theo thời gian thực.

  Trong cả hai trường hợp, sinh viên có được nền tảng kiến thức lý tưởng cho các nghề nghiệp như phi công, kiểm soát viên không lưu và quản lý sân bay. Sinh viên quân sự cũng có thể nâng cao chứng chỉ học tập của mình thông qua chương trình, và ENMU duy trì các chính sách hỗ trợ cho người học có nguồn gốc từ lực lượng vũ trang. ENMU cũng cung cấp giá cả phải chăng và mở rộng mức học phí thấp trong tiểu bang cho tất cả người học, bất kể địa điểm thực tế của họ, nếu họ học sáu tín chỉ trở xuống mỗi học kỳ.

  Được thúc đẩy bởi các thứ hạng ấn tượng từ nhiều cơ quan đánh giá có uy tín, con đường cấp bằng lấy trọng tâm rộng rãi, có định hướng khảo sát của khoa học hàng không. Học sinh tham gia với một loạt các chủ đề kiểm tra hàng không từ cả khía cạnh kỹ thuật và thương mại.

  Tìm hiểu thêm

 7. Là quê hương của trường dạy bay lớn nhất Virginia, Đại học Liberty có các giảng viên có thành tích cao và cử nhân khoa học hàng không trực tuyến xây dựng cả kỹ năng cứng và mềm. Để đủ điều kiện nhập học, ứng viên phải có bằng phi công hợp lệ hoặc có được bằng thông qua một trong các đơn vị liên kết đào tạo hàng không đã được phê duyệt của tổ chức.

  Chương trình của Đại học Liberty bao gồm 120 giờ tín chỉ cho các môn học, nhưng nhiều sinh viên đủ điều kiện để được xếp hạng nâng cao nhờ kinh nghiệm và đào tạo bay của họ. Trung bình, những người tìm kiếm bằng cấp có được chứng chỉ của họ chỉ trong hai năm rưỡi. Khóa học tập trung vào các khía cạnh thiết yếu của hàng không, bao gồm an toàn và an ninh, bảo trì máy bay và điều hướng. Nó cũng hoạt động một cách rõ ràng để xây dựng các kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong sự nghiệp: lãnh đạo, tính chuyên nghiệp, giao tiếp và tư duy phản biện.

  Năm 2018, Trường Hàng không Vũ trụ của Đại học Liberty đã giành được Cúp Loening. Giải thưởng đáng kính này công nhận chương trình hàng không đại học toàn diện tốt nhất ở Hoa Kỳ, và có uy tín lớn trong cộng đồng bay chuyên nghiệp.

  Tìm hiểu thêm

 8. Đại học Nebraska tại Omaha

  Tại UNO, người học trực tuyến tham gia vào một chương trình đổi mới dẫn đến bằng cử nhân nghiên cứu đa ngành . Sinh viên quan tâm đến hàng không có thể tùy chỉnh các môn học của họ để có được sự tập trung vào các nghiên cứu hàng không thông qua các lớp học do Viện Hàng không nổi tiếng quốc gia của trường cung cấp.

  Theo thiết kế, chương trình có cấu trúc linh hoạt cho phép sinh viên kiểm soát nâng cao việc học của mình. Dưới sự hướng dẫn của cố vấn học tập, sinh viên lập danh sách khóa học tùy chỉnh nhằm nâng cao mục tiêu phát triển trí tuệ và nghề nghiệp của chính họ. Các yêu cầu thực tập bổ sung nâng cao giá trị của chương trình thông qua các cơ hội học tập và kết nối thực tế.

  Những người học có ý thức về ngân sách cũng đánh giá cao chi phí hợp lý của chương trình 120 giờ tín chỉ được hoan nghênh này, được đặt ở mức $ 280 mỗi giờ tín chỉ cho sinh viên trong tiểu bang và $ 390 cho sinh viên ngoài tiểu bang tính đến năm học 2019-20. Việc phân phối khóa học không đồng bộ tạo điều kiện cho việc học “mọi lúc, mọi nơi”, với các khóa học cốt lõi bao gồm mọi thứ từ lịch sử hàng không đến các yếu tố kinh doanh, công ty và con người của ngành.

  Tìm hiểu thêm

 9. Trường HU của Virginia cung cấp chương trình 122 giờ tín chỉ dẫn đến chương trình cử nhân khoa học về quản lý hàng không tập trung vào quản lý sân bay. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia quản lý hàng không mới nổi, chương trình được xếp hạng là con đường cấp bằng duy nhất được FAA phê duyệt về loại hình này được cung cấp tại một trường cao đẳng da đen lịch sử. HU hiện chào đón sinh viên thuộc mọi thành phần chủng tộc và dân tộc.

  Chương trình bao gồm hướng dẫn nâng cao về khoa học quản lý hàng không cùng với các ngành nghệ thuật tự do. Chương trình giúp khơi gợi trí tò mò của sinh viên và truyền cảm hứng cho họ đón nhận việc học tập suốt đời như một mô hình phát triển chuyên nghiệp. Các khóa học vẫn tập trung mạnh vào các khía cạnh kinh doanh, quản lý dự án và quản lý nguồn nhân lực của quản lý sân bay.

  Đạo đức lành mạnh, khả năng giải quyết vấn đề và khả năng lãnh đạo xác định mọi khía cạnh của quan điểm phát triển kỹ năng của nó. Người học tiến hành theo một lộ trình cấp bằng có cấu trúc cao, đạt đến đỉnh cao là các vị trí vừa học vừa làm hợp tác và các dự án cao cấp hoặc thực tế trong năm cuối của họ.

  Tìm hiểu thêm

 10. Chương trình cử nhân khoa học về kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Lynn cung cấp cho sinh viên cơ hội kết hợp việc học lý thuyết chi tiết với đào tạo thực hành nâng cao. Sinh viên tham gia vào một chương trình giảng dạy cốt lõi nghiêm ngặt của các khóa học kỹ thuật hàng không vũ trụ, được bổ sung bằng hướng dẫn về đổi mới và khởi nghiệp. Kết quả là, người học xuất hiện với các xếp hạng và giấy phép cần thiết để tham gia lĩnh vực hàng không vũ trụ.

  Lynn hỗ trợ các cơ hội thực địa và khuyến khích sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua mô phỏng. Những sáng kiến này cung cấp cho những người tìm kiếm bằng cấp cơ hội áp dụng việc học của họ vào các ngành công nghiệp hàng không và vũ trụ toàn cầu.

  Sinh viên trực tuyến cũng được hưởng lợi từ các cơ hội thực tập khác nhau của Lynn và nhiều cựu sinh viên nhận được việc làm từ các công ty như cơ quan quản lý sân bay LaGuardia, American Airlines và Delta Airlines. Cấu trúc của chương trình cũng nhấn mạnh kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo thông qua nhân sự mặt đất và quản lý ngành cùng với đào tạo buồng lái.

  Tìm hiểu thêm

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Hàng không và Hàng không

Nếu bạn hy vọng trở thành một phi công hoặc làm việc trong ngành hàng không, thì bằng cử nhân hàng không và hàng không là xứng đáng. Nhiều công việc trong ngành yêu cầu bằng cử nhân và theo đuổi một chương trình trong lĩnh vực hàng không có thể mang lại sự chuẩn bị phù hợp.

Đối với nhiều người, blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cử nhân hàng không và hàng không trực tuyến cũng rất đáng giá. Bằng cấp trực tuyến mang lại sự linh hoạt mà các chương trình truyền thống trong khuôn viên trường thiếu. Đối với sinh viên không theo truyền thống hoặc đang đi làm, các chương trình học từ xa mang đến cơ hội làm việc trong ngành hàng không mà họ có thể không có.

Điều đó nói rằng, hãy cân nhắc tài chính cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn khi đánh giá xem bằng cấp về hàng không có xứng đáng với bạn hay không.

Bằng cử nhân hàng không và hàng không có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Nghề nghiệp có thể nghĩ đến đầu tiên là phi công; tuy nhiên, mức độ này cũng có thể chuẩn bị cho bạn trở thành kiểm soát viên không lưu, người quản lý máy bay, người quản lý hoạt động bay, người hướng dẫn chuyến bay, thợ máy máy bay hoặc người vận hành hệ thống máy bay không người lái. Một số công việc này yêu cầu đào tạo bổ sung và chứng nhận thông qua FAA.

Bằng cử nhân này cũng có thể chuẩn bị cho sinh viên theo học nâng cao trong các lĩnh vực tương tự, như thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành phi công, thì bạn sẽ có nhu cầu là một sinh viên tốt nghiệp ngành hàng không và hàng không. BLS dự báo số lượng phi công hàng không và thương mại có thể tăng thêm khoảng 15.000 việc làm, tương đương khoảng 13%, từ năm 2020 đến năm 2030. Con số này nhanh hơn tốc độ tăng trưởng trung bình của quốc gia đối với các ngành công nghiệp khác ở Mỹ.

Những sinh viên tốt nghiệp hy vọng trở thành kiểm soát viên không lưu có thể thấy nhu cầu ít hơn một chút. Theo dự báo của BLS , ngành công nghiệp này có thể tăng khoảng 900 việc làm từ năm 2020 đến năm 2030. Đó là mức tăng khoảng 4%, hoặc chậm hơn mức trung bình.

Các cá nhân trong ngành hàng không có thể kiếm được thu nhập sáu con số. Năm 2021, các phi công thương mại và hàng không kiếm được mức lương trung bình khoảng 134.630 USD. Kiểm soát viên không lưu kiếm được ít hơn một chút , với mức lương trung bình là 129.750 đô la trong cùng năm.

Trong khi đó, lương của các ngành khác thấp hơn đáng kể. Theo Payscale , các nhà quản lý hoạt động bay đưa ra mức lương trung bình khoảng 68.800 USD. Các nhà quản lý sân bay kiếm được mức lương trung bình khoảng 60.500 đô la.

Hãy nhớ rằng các yếu tố như số năm kinh nghiệm và vị trí tạo nên sự khác biệt. Một nhà quản lý sân bay có kinh nghiệm điều hành một sân bay lớn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể so với một người quản lý một cơ sở khu vực nhỏ hơn.

Hàng không và phi công thương mại là một trong những công việc được trả lương cao nhất cho những người có bằng cử nhân về hàng không và hàng không. Nghề này đi kèm với mức lương trung bình hàng năm khoảng 134.630 đô la vào năm 2021.

Các yếu tố như vị trí và kinh nghiệm tạo ra sự khác biệt đáng kể trong mức lương cá nhân. Theo BLS , các bang trả lương cao nhất cho phi công bao gồm Florida, California, Washington, New York và Michigan. Phi công ở tất cả các bang này kiếm được mức lương trung bình trên 200.000 USD. Trong khi đó, các phi công ở các bang như Minnesota, Nebraska và Tây Virginia có mức lương trung bình dao động từ khoảng 53.000 USD đến 109.000 USD.

Nguồn hình ảnh: Hinterhaus Productions, Getty Images