Các chương trình giao tiếp trực tuyến tốt nhất

Các communication/”>chương trình giao tiếp trực tuyến tốt nhất cung cấp chất lượng học tập cao trong một định dạng linh hoạt. Bằng cử nhân trực tuyến về giao tiếp có thể giúp ngay cả những chuyên gia bận rộn nhất đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Trong thời gian lấy bằng truyền thông, sinh viên chưa tốt nghiệp có được nền tảng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cùng với đào tạo nâng cao về giao tiếp. Mức độ tăng cường khả năng giao tiếp, nghiên cứu và viết lách. Sau khi có bằng truyền thông, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các cơ hội trong quan hệ công chúng, giao tiếp kinh doanh, viết và biên tập.

Các chuyên gia có bằng cấp giao tiếp được hưởng lợi từ nhu cầu nghề nghiệp mạnh mẽ. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các ngành nghề truyền thông và truyền thông báo cáo mức tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình và mức lương trung bình là hơn 62.000 đô la mỗi năm tính đến tháng 5 năm 2021.

Nhiều trường học trực tuyến tốt nhất cung cấp các văn bằng truyền thông. Danh sách của chúng tôi xếp hạng các chương trình cử nhân trực tuyến hàng đầu trong các chương trình truyền thông. Sinh viên tương lai có thể sử dụng bảng xếp hạng để tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu riêng và mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Table of Contents

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Truyền thông Trực tuyến?

Lấy blog/earning-online-bachelors-degree/”>bằng cử nhân trực tuyến mang lại sự linh hoạt hơn cho sinh viên. Nhiều người thích hình thức trực tuyến vì nó giảm thời gian đi làm và cho phép người học hoàn thành các khóa học một cách thoải mái ngay tại nhà của họ. Các chuyên gia làm việc thường được hưởng lợi từ lịch trình linh hoạt của một chương trình trực tuyến.

Trong một chương trình truyền thông, các chuyên ngành có tối thiểu 120 tín chỉ. Các yêu cầu tốt nghiệp bao gồm các lớp giao tiếp, các khóa học giáo dục phổ thông và các môn tự chọn. Sinh viên toàn thời gian thường tốt nghiệp sau bốn năm.

Sinh viên chuyên ngành truyền thông có thể tập trung học một cách tập trung. Nhiều chương trình cung cấp các nồng độ phổ biến sau:

 • Truyền thông đại chúng
 • Báo chí
 • Quan hệ công chúng
 • Văn bản kỹ thuật

Một số chương trình cung cấp blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>cả bằng BA và BS cho các chuyên ngành truyền thông. Hai văn bằng cung cấp các môn học chính tương tự nhau với các yêu cầu giáo dục chung khác nhau. Các chuyên ngành cử nhân thường lấy thêm các khóa học về nhân văn và khoa học xã hội, bao gồm cả ngoại ngữ . Các chuyên ngành BS thường học thêm các lớp toán và khoa học. Sinh viên quan tâm đến các chủ đề kỹ thuật hơn có thể được hưởng lợi từ BS.

Các chuyên ngành truyền thông được hưởng lợi từ các kỹ năng đọc, phân tích và viết tốt. Người học trực tuyến dựa trên khả năng tổ chức và động lực của bản thân để luôn đi đúng hướng trong quá trình học của họ. Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất cũng hỗ trợ sinh viên với các dịch vụ tư vấn học tập, dạy kèm và tư vấn nghề nghiệp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Truyền thông Trực tuyến?

Nền tảng của Giao tiếp

Trong khóa học này, sinh viên kiểm tra các khái niệm cốt lõi trong lĩnh vực này. Khóa học giới thiệu cho người học về truyền thông đại chúng, truyền thông kinh doanh và báo chí. Sinh viên có được kiến thức nền tảng cho các khóa học tiếp theo trong chuyên ngành.

Truyền thông đại chúng

Truyền thông đại chúng cung cấp cho người học một quan điểm lịch sử về chủ đề này bằng cách xem xét các đổi mới công nghệ như báo in, điện báo và truyền hình. Môn học xem xét tác động của truyền thông đại chúng đối với văn hóa và phương tiện truyền thông.

Văn bản kỹ thuật

Viết kỹ thuật đòi hỏi kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ. Trong khóa học này, sinh viên khám phá các chủ đề chính trong chuyên ngành, bao gồm giao tiếp giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng và thuật ngữ kỹ thuật. Lớp học này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành nhà văn kỹ thuật.

Giao tiếp chuyên nghiệp

Trong môi trường chuyên nghiệp, các cá nhân truyền đạt thông tin thông qua các bài thuyết trình và báo cáo. Khóa học này khám phá giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường tổ chức, kiểm tra sự giao thoa giữa giao tiếp chuyên nghiệp và tổ chức.

Quan hệ công chúng

Trong các lớp quan hệ công chúng, người học kiểm tra hình ảnh công chúng, nghiên cứu PR và xây dựng thương hiệu. Khóa học cũng khám phá vai trò của truyền thông xã hội trong quan hệ công chúng. Sinh viên được đào tạo theo ngành cụ thể cho các nghề nghiệp trong quan hệ công chúng.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Truyền thông Trực tuyến là gì?

Các chương trình cử nhân trực tuyến thường yêu cầu đơn đăng ký, điểm thi và bảng điểm chính thức. Nhiều chương trình cũng yêu cầu thư giới thiệu và bài luận. Bằng cách hiểu các yêu cầu nhập học cho một mức độ truyền thông, sinh viên tương lai có thể lập kế hoạch trước. Ví dụ, một số chương trình trực tuyến blog/how-to-prepare-for-a-college-interview/”>thực hiện phỏng vấn như một phần của quá trình tuyển sinh.

Đăng kí

Sinh viên tương lai hoàn thành đơn đăng ký đại học liệt kê thông tin cá nhân và thông tin cơ bản. Hầu hết các ứng dụng hỏi về lịch sử giáo dục, quá trình làm việc và blog/best-extracurriculars-college-applications”>các hoạt động ngoại khóa . Một số cũng có thể yêu cầu thông tin hỗ trợ tài chính. Các trường cao đẳng và đại học thường sử dụng mẫu đơn đăng ký trực tuyến và cung cấp tùy chọn nộp bản in ra giấy.

Điểm kiểm tra

Nhiều trường đại học trực tuyến yêu cầu điểm thi từ các resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học phổ biến nhất. Tại hầu hết các trường, người nộp đơn có blog/act-vs-sat”>thể cung cấp điểm SAT hoặc ACT . Sinh viên chuyển tiếp có ít nhất một năm kinh nghiệm đại học thường không cung cấp điểm kiểm tra. Nhiều trường hiện nay cũng cung cấp xét nghiệm không bắt buộc.

Thư giới thiệu

Các ứng viên thường cung cấp 1-3 thư giới thiệu khi nộp đơn vào các trường cao đẳng bốn năm. Những lá thư này nên đến từ những người hướng dẫn hoặc giám sát cũ, những người có thể nói lên khả năng thành công của ứng viên trong trường đại học. Đảm bảo blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu vài tuần trước thời hạn nộp đơn.

Bài luận

Các trường cao đẳng thường yêu cầu resources/college-application-essays/”>các bài luận ứng dụng . Một số trường yêu cầu một bài luận về một chủ đề cụ thể, trong khi những trường khác yêu cầu một tuyên bố về mục đích giải thích lý do của ứng viên để theo đuổi một mức độ truyền thông. Các trường cũng có thể yêu cầu một mẫu viết. Đảm bảo xem xét chặt chẽ các hướng dẫn đăng ký để nộp các bài luận chính xác.

Bảng điểm chính thức

Ứng viên cung cấp bảng điểm trung học khi đăng ký vào các chương trình truyền thông. Hầu hết các trường yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Những người có kinh nghiệm học đại học trước đây cũng cung cấp bảng điểm đại học. Các trường xem xét các bảng điểm này để cấp blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>tín chỉ chuyển tiếp . Các chương trình với chính sách tín dụng chuyển tiếp hào phóng có thể giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc lấy bằng của họ.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Truyền Thông Trực Tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Thật dễ dàng để hiểu tại sao truyền thông vẫn là một trong những blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành trực tuyến phổ biến nhất . Sau khi lấy bằng cử nhân truyền thông, sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng, báo chí, tiếp thị và bán hàng. Chuyên ngành cũng dẫn đến cơ hội trong việc biên tập và viết, bao gồm cả kỹ thuật viết. Một số chuyên ngành truyền thông theo đuổi sự nghiệp như giáo viên, giảng viên và diễn giả trước công chúng.

Tiềm năng kiếm tiền của một chuyên gia với bằng cấp giao tiếp phụ thuộc vào chức danh công việc và ngành của họ. Nhìn chung, các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và truyền thông báo cáo mức lương trung bình là 62.340 đô la vào tháng 5 năm 2021, hoặc cao hơn 16.000 đô la mỗi năm so với mức lương trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Các chuyên gia truyền thông và truyền thông cũng có thể nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ trong thập kỷ tới. Theo dự báo của BLS, lĩnh vực này sẽ tăng trưởng 14% từ năm 2020-2030.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Nhiếp ảnh Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Xem bạn có thể đi đâu với bằng cử nhân truyền thông. careers/humanities-and-social-sciences/communications/”>Tìm hiểu thêm về nghề truyền thông .

Con đường sự nghiệp

Chuyên gia quan hệ công chúng

Các chuyên gia quan hệ công chúng giúp khách hàng xây dựng hình ảnh công chúng tích cực. Họ tạo ra các thông cáo báo chí, viết bài phát biểu và trả lời các câu hỏi của giới truyền thông để định hình cách nhìn của công chúng về khách hàng của họ. Các chuyên gia quan hệ công chúng cũng giúp khách hàng truyền đạt sứ mệnh và thành tích của họ. Với kinh nghiệm, các chuyên gia quan hệ công chúng có thể chuyển sang các vai trò như giám đốc quan hệ công chúng.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): $ 62,800

Người viết kỹ thuật

Người viết kỹ thuật tạo ra nội dung thông tin hướng dẫn người dùng và khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Họ viết sổ tay hướng dẫn, thủ tục tài liệu và hướng dẫn cách thực hiện. Người viết kỹ thuật cũng tiến hành nghiên cứu nhu cầu của người dùng và làm việc với các nhà phát triển và kỹ sư để mô tả rõ ràng các sản phẩm. Họ cập nhật tài liệu kỹ thuật dựa trên phản hồi của người dùng.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): $ 78.060

nhà văn

Nhà văn tạo nội dung cho sách, tạp chí, chương trình giải trí và các phương tiện truyền thông khác. Họ chuyên về các lĩnh vực như viết tiểu sử, viết quảng cáo và viết kịch bản. Một số tập trung vào viết nội dung, trong khi những người khác tạo ra các tác phẩm hư cấu. Các nhà văn dựa vào nghiên cứu và kỹ năng giao tiếp của họ để tạo ra tác phẩm chính xác, dễ đọc và hấp dẫn.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): $ 69,510

Đại lý bán hàng quảng cáo

Các đại lý bán quảng cáo bán không gian quảng cáo. Họ làm việc với khách hàng để cung cấp các dịch vụ quảng cáo và đưa ra các ước tính về chi phí. Các đại lý bán hàng quảng cáo đóng vai trò là đầu mối liên hệ với khách hàng, giao tiếp trong suốt quá trình chào hàng và giao hàng. Giống như các lĩnh vực bán hàng khác, nghề nghiệp này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp đặc biệt.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021):52.340 đô la

Biên tập viên

Biên tập viên phát triển ý tưởng nội dung và làm việc với người viết để chỉnh sửa tài liệu cho xuất bản. Họ chuyên về một số lĩnh vực, bao gồm sao chép, kiểm tra thực tế và chỉnh sửa điều hành. Một số biên tập viên đánh giá các bài nộp để đưa ra quyết định xuất bản, trong khi những người khác tập trung vào việc cải thiện bản sao để xuất bản. Biên tập viên cần có kỹ năng giao tiếp tốt.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021): $ 63.350

Giao tiếp không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Với bằng cử nhân truyền thông, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho các vai trò trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, giáo dục thường xuyên có thể giúp các chuyên gia nâng cao kỹ năng và thăng tiến sự nghiệp của họ. Ví dụ, blog/what-is-a-professional-certification/”>các chứng chỉ chuyên môn thể hiện kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn như quản lý truyền thông xã hội hoặc quan hệ công chúng. Người học cũng có thể blog/preparing-for-graduate-school/”>xem xét một văn bằng sau đại học .

Thạc sĩ truyền thông cung cấp đào tạo nâng cao về truyền thông chiến lược, quản lý thương hiệu hoặc quan hệ công chúng. Sinh viên cũng có thể xem xét các chương trình thạc sĩ trong các lĩnh vực như báo chí, viết văn, tiếp thị hoặc giáo dục. Các khóa học ở cấp độ sau đại học giúp các chuyên gia chuyển sang vai trò giám sát và đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong công việc.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Truyền thông Trực tuyến?

Phí tổn

Theo dữ liệu năm 2021 từ Sáng kiến Dữ liệu Giáo dục , để có được bằng cử nhân trực tuyến chi phí trung bình khoảng 51.000 đô la. Học phí tại các trường cao đẳng trong bang thường có chi phí thấp nhất, trong khi các trường cao đẳng tư thục có chi phí cao nhất. Ngoài việc cân nhắc học phí khi blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh các chương trình , hãy đảm bảo yếu tố sách vở, học phí và các chi phí khác. Hỏi các trường về resources/online-students/true-program-cost/”>tổng chi phí của một văn bằng .

Định dạng chương trình

Khi đăng ký vào một chương trình trực tuyến, những người tìm kiếm bằng cấp có một số lựa chọn. Họ có thể tham gia các lớp học blog/full-time-vs-part-time-student/”>toàn thời gian hoặc bán thời gian . Nhiều trường cũng cung cấp bachelor/accelerated/”>các chương trình cử nhân cấp tốc. Người học lựa chọn giữa blog//”>các lớp đồng bộ và không đồng bộ . Các lớp đồng bộ tổ chức thời gian họp đã định, trong khi các lớp không đồng bộ không yêu cầu sinh viên đăng nhập vào các thời điểm cụ thể.

Địa điểm

Vị trí có quan trọng đối với một blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>chương trình trực tuyến không? Một số sinh viên có thể thích một chương trình gần nhà. Một trường học gần đó giúp bạn gặp gỡ trực tiếp giảng viên và bạn học dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể resources/networking/”>tham dự các sự kiện kết nối và tham gia vào quan hệ đối tác địa phương với các nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, một chương trình ngoài tiểu bang có thể phục vụ tốt hơn các nhu cầu riêng của bạn và những người học từ xa lo ngại về khả năng chi trả có thể tìm thấy các lựa chọn rẻ hơn bên ngoài khu vực địa phương của họ.

Công nhận

Sinh viên trực tuyến nên luôn chọn một trường đại học được công nhận . Các cơ sở giáo dục được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn cao về học tập xuất sắc. Các cơ quan độc lập đánh giá các trường cao đẳng dựa trên kết quả học tập của sinh viên, trình độ của giảng viên và các tiêu chuẩn học tập. Ngoài các chương trình chất lượng cao, sinh viên tại các tổ chức được công nhận đủ điều kiện để được hỗ trợ tài chính nhiều hơn.

Hô trợ học sinh

Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất cung cấp blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ. Chúng bao gồm tư vấn học tập, dạy kèm trực tuyến, truy cập thư viện và tư vấn nghề nghiệp. Người học trực tuyến cũng được hưởng lợi từ resources/ultimate-guide-internships/”>các chương trình thực tập và blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn . Đảm bảo hỏi các trường tương lai về các resources/online-students/student-services/”>dịch vụ dành cho sinh viên của họ.

Các Chương trình Cử nhân Truyền thông Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Cử nhân Truyền thông Trực tuyến Tốt nhất

 1. Đại học Trung tâm Florida

  Được thành lập vào năm 1963, Đại học Trung tâm Florida bắt đầu như một nhà cung cấp tài năng trong khu vực cho chương trình không gian. Kể từ đó, trường có trụ sở tại Orlando đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu lớn với 13 trường cao đẳng và gần 72.000 sinh viên đang theo học.

  Chương trình cử nhân nghệ thuật trực tuyến về giao tiếp và xung đột của UFC đào tạo sinh viên cách tiết chế hầu hết mọi bất đồng để tìm ra giải pháp hài lòng đôi bên. Cho dù giữa các cá nhân hay tập đoàn, chương trình cử nhân về giao tiếp này cung cấp cho sinh viên khóa đào tạo giải quyết xung đột cần thiết để tìm kiếm sự nghiệp như một luật sư, một trọng tài viên, một nhà đàm phán hợp đồng hoặc một liên lạc viên chính phủ.

  Chương trình giảng dạy cung cấp các khóa học nền tảng để giúp các sinh viên chuyên ngành truyền thông trở thành những nhà giao tiếp hiểu biết và có nhận thức về xã hội. Nó có các lớp học như toán học hữu hạn, các vấn đề giới trong giao tiếp và động lực nhóm.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Nghệ thuật trong Giao tiếp và Xung đột
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 179 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 716 cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ tín dụng
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu ACT hoặc SAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 2. Đại học quốc tế Florida

  Với số lượng sinh viên hơn 58.000 người học, Đại học Quốc tế Florida hoạt động như một trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Miami. Ngoài ra, FIU Online cung cấp hơn 130 bằng cấp và chứng chỉ.

  Cử nhân nghệ thuật về nghệ thuật giao tiếp từ FIU Online trình bày một bước tiếp theo hợp lý cho bất kỳ ai đang tìm cách phát triển các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp. Bằng cách theo dõi các nghiên cứu về truyền thông tổ chức, sinh viên có thể học cách trở thành những người đóng vai trò quan trọng trong các cơ sở chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp và giáo dục. Công nghệ tương tác của FIU Online cho phép sinh viên nhận được phản hồi theo thời gian thực từ người hướng dẫn, xem bài giảng và tương tác với các bạn cùng lớp trong các dự án. Các khóa học bao gồm giao tiếp liên văn hóa / giữa các chủng tộc, thuyết phục và quản lý xung đột.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 229 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 349 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2.0
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu ACT hoặc SAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 3. Embry-Riddle Aeronautical University-Worldwide

  Địa điểm

  Bãi biển Daytona, FL

  Đại học Hàng không Embry-Riddle ban đầu được thành lập như một trường dạy bay Daytona Beach. Được cung cấp thông qua khuôn viên Toàn cầu & Trực tuyến, chương trình cử nhân khoa học trực tuyến về truyền thông của Embry-Riddle kết hợp các nguyên tắc cơ bản về truyền thông với khoa học và công nghệ để giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu về các chuyên gia truyền thông có trình độ.

  Với trọng tâm là lĩnh vực hàng không, chương trình cử nhân truyền thông trực tuyến này giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn về truyền thông để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông hàng không, báo chí kỹ thuật và các lĩnh vực công nghệ trung tâm khác.

  Cùng với kỹ năng viết và giao tiếp sáng tạo cần thiết, sinh viên học từ vựng về hàng không, kỹ thuật và hàng không vũ trụ thông qua chương trình giảng dạy của chương trình. Họ có thể tùy chỉnh công việc của khóa học dựa trên kỹ thuật này bằng cách chọn trong số 30 môn học liên quan đến hàng không, kinh doanh, xã hội và STEM. Một mẫu nội dung khóa học bao gồm giới thiệu về máy tính và ứng dụng, kinh tế vĩ mô, luật và đạo đức truyền thông đại chúng.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Khoa học Truyền thông
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 447 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: 2.5 GPA
  Các bài kiểm tra tiêu chuẩn: ACT hoặc SAT tùy chọn

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 4. Cơ sở Đại học Thế giới-Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Đại học Bang Pennsylvania bắt đầu hoạt động Khu học xá Thế giới từ năm 1998. Với hơn 20.000 sinh viên đang theo học, trường đại học trực tuyến của Bang Penn có khuôn viên lớn thứ hai trong hệ thống Đại học Bang Pennsylvania.

  Trường Nghệ thuật Tự do và Truyền thông tại Penn State World Campus cung cấp bằng cử nhân nghệ thuật và cử nhân khoa học về truyền thông tổ chức và chuyên nghiệp. Chương trình cử nhân truyền thông trực tuyến này phục vụ cho các cá nhân theo đuổi sự nghiệp truyền thông trong các lĩnh vực kỹ thuật chuyên ngành.

  Đối với người lớn đang đi làm, tính linh hoạt của chương trình này cho phép sinh viên tích hợp giáo dục đại học vào công việc và cuộc sống gia đình của họ. Các môn học đặt ra một khuôn khổ cho sinh viên để phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản được đánh giá cao cần thiết để phát triển trong các ngành luật, truyền thông và công nghệ cao.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Nghệ thuật hoặc Cử nhân Khoa học về Truyền thông Tổ chức và Chuyên nghiệp
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 576 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 617 cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 5. Đại học bang Appalachian

  Tọa lạc tại Boone, Bắc Carolina, Đại học Bang Appalachian có nguồn gốc từ năm 1899. Trường hiện đang tuyển sinh hơn 20.000 sinh viên theo học trong khuôn viên trường và trực tuyến.

  Chương trình cử nhân khoa học trực tuyến về truyền thông của Appalachian dạy sinh viên các kỹ thuật cần thiết để tác động đến kết quả của ngành và tổ chức. Chương trình cử nhân trực tuyến về giao tiếp này đặc biệt phù hợp với các thành viên quân đội và những người phụ thuộc đủ tiêu chuẩn của họ, ưu tiên nhập học cho những người học này.

  Sinh viên trực tuyến Appalachian có cơ hội điều chỉnh chương trình học để phù hợp với tham vọng và sở thích cụ thể của họ. Học viên tham gia các khóa học như lập luận và vận động, thuyết phục, giao tiếp chính trị và viết bài phát biểu.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Khoa học trong Nghiên cứu Truyền thông
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 143 cho mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 643 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,5
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 6. Đại học Đông Washington

  Được thành lập vào năm 1882 tại Cheney, Đại học Đông Washington hiện đang giám sát hơn 12.000 sinh viên theo học trong khuôn viên trường và trực tuyến. US News & World Report đã xếp hạng EWU là một trong những trường công lập hàng đầu trên toàn quốc vào năm 2021.

  Khoa Nghiên cứu Truyền thông tại EWU cung cấpbằng cử nhân nghệ thuật về nghiên cứu truyền thông . Chương trình có phần nghiêng về phương tiện thông tin đại chúng và báo chí. Học sinh trở nên thành thạo trong việc viết tin nhắn, nói trước đám đông, giao tiếp có đạo đức và nghiên cứu.

  Cử nhân trực tuyến về giao tiếp này có yêu cầu cao cấp. Khóa học cung cấp nền tảng cho sinh viên tốt nghiệp để bắt đầu sự nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau hoặc mở rộng nghiên cứu của họ lên cấp độ thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Một số khóa học nổi bật bao gồm thể thao và lãnh đạo, giao tiếp sức khỏe, và các chủ đề về lãnh đạo và giao tiếp chiến lược.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Truyền thông
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 199 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 799 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 180 tín dụng quý
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,5
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu ACT hoặc SAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 7. Cơ sở của Đại học Trine-Khu vực / Phi truyền thống

  Được thành lập vào năm 1884 với tên gọi Tri-State Normal College, Đại học Trine hiện đang đào tạo hơn 4.500 trường trực tuyến và tại cơ sở chính của nó ở Angola, Indiana.

  TrineOnline tổ chức chương trình cử nhân nghệ thuật truyền thông là một cách hiệu quả và linh hoạt để sinh viên củng cố tiềm năng nghề nghiệp của mình trong nhiều ngành. Nó cung cấp bốn tập trung: quản lý chăm sóc sức khỏe, lãnh đạo tổ chức, hệ thống thông tin và tư pháp hình sự. Học sinh cũng có tùy chọn thiết kế sự tập trung đáp ứng mục tiêu của họ.

  Chương trình đào tạo cử nhân truyền thông trực tuyến này mang đến cho sinh viên cái nhìn toàn diện về nghiên cứu truyền thông với các khóa học như viết cho truyền thông, luật và đạo đức truyền thông, quản lý nội dung web và giao tiếp đa văn hóa.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân nghệ thuật với chuyên ngành truyền thông
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 399 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Các bài kiểm tra tiêu chuẩn: ACT hoặc SAT tùy chọn

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 8. Đại học North Dakota

  Đại học North Dakota ở Grand Forks được thành lập năm 1883. Trường đại học nghiên cứu hoạt động cao này hiện đang tuyển sinh hơn 13.600 sinh viên.

  Chương trình cử nhân nghệ thuật truyền thông trực tuyến của UND cung cấp khả năng tùy chỉnh chương trình với trọng tâm là quan hệ công chúng, truyền thông chiến lược, chiến lược truyền thông xã hội, báo chí kỹ thuật số, phân tích kỹ thuật số và quảng cáo. Ngoài ra, chương trình cử nhân truyền thông trực tuyến này cho phép sinh viên điều chỉnh lịch học trực tuyến để phù hợp với lịch trình của họ và kết hợp các lớp học trong khuôn viên trường và các lớp học trực tuyến.

  Các lớp học trực tuyến tuân theo lịch trình học kỳ giống như các lớp học trong khuôn viên trường. Chương trình này yêu cầu tất cả các chuyên ngành truyền thông phải hoàn thành một yêu cầu về kinh nghiệm thông qua thực tập hoặc một số phương tiện khác.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân nghệ thuật trong truyền thông
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 356 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 534 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Kiểu lệnh: Không đồng bộ và đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,75
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu ACT hoặc SAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 9. Từ khuôn viên Richmond của mình, Đại học Indiana University East được thành lập như một trung tâm mở rộng giáo dục vào năm 1946. Ngày nay, trường đại học đào tạo khoảng 3.700 sinh viên tham gia các lớp học trong khuôn viên trường và trực tuyến.

  Chương trình đào tạo cử nhân nghệ thuật truyền thông trực tuyến của IU East tập trung vào giao tiếp trong các nhóm, tổ chức và các kênh điện tử. Sinh viên học cách các tiền đề lý thuyết có ứng dụng thực tế trong chính sách đối ngoại, kinh doanh, tiếp thị và các lĩnh vực khác. Mức độ này có thể dẫn đến sự nghiệp như một nhà tổ chức sự kiện, nhà sản xuất truyền hình hoặc chuyên gia quan hệ truyền thông.

  Chương trình học giúp học sinh cải thiện các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân, tổ chức, đa dạng và đạo đức. Một số lớp mẫu bao gồm các phương pháp nghiên cứu giao tiếp, giao tiếp giữa các cá nhân và các kỹ thuật trong phân tích dữ liệu.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Truyền thông
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 236 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 341 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 10. Đại học Arkansas

  Địa điểm

  Fayetteville, AR

  Đại học Arkansas trở thành trường đại học công lập đầu tiên ở Arkansas vào năm 1871. Ngày nay, U of A có khoảng 27.000 sinh viên theo học trong khuôn viên Fayetteville và trực tuyến.

  Cử nhân nghệ thuật truyền thông trực tuyến tại Đại học Arkansas dạy sinh viên các chiến lược để truyền thông đại chúng hiệu quả thông qua nhiều kênh trong môi trường công nghệ cao hiện nay. Trong khi hoàn thành chương trình này, sinh viên phát triển sự hiểu biết chuyên nghiệp về cấu trúc quyền lực của tổ chức, các kỹ thuật hiệu quả để thuyết phục giữa các cá nhân và tác động của phương tiện truyền thông đối với các cấu trúc xã hội.

  Thông qua chương trình học của chương trình này, sinh viên có thể có được cái nhìn toàn cảnh về tất cả các hình thức giao tiếp chính thức và không chính thức. Các chủ đề của khóa học bao gồm giao tiếp giữa các cá nhân, giới thiệu về giao tiếp qua trung gian và giới thiệu về nghiên cứu giao tiếp.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân nghệ thuật trong truyền thông
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 252 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu ACT hoặc SAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng Kỹ sư Điện trực tuyến Tốt nhất

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình truyền thông

Bằng cử nhân truyền thông có xứng đáng không?

Đúng. Bằng cử nhân về truyền thông có thể giúp sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để có nhiều cơ hội việc làm hơn và tăng khả năng kiếm tiền của họ. Với bằng cử nhân truyền thông, các chuyên gia làm việc như các chuyên gia quan hệ công chúng và truyền thông, chuyên gia giao tiếp kinh doanh và nhà văn. Bằng cấp cũng dẫn đến các cơ hội trong bán hàng, quảng cáo, tiếp thị và giáo dục.

Các sinh viên tương lai đang cân nhắc xem blog/is-an-online-degree-worth-it/”>liệu một bằng cấp trực tuyến có được đền đáp hay không nên xem xét một số yếu tố. Người học trực tuyến nên luôn chọn một tổ chức được công nhận, và nghiên cứu danh tiếng của chương trình và các dịch vụ sinh viên. Nếu có thể, hãy liên hệ với sinh viên hiện tại hoặc sinh viên cũ để tìm hiểu thêm về chương trình và triển vọng nghề nghiệp của họ.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân truyền thông?

Với bằng cử nhân truyền thông, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp trong kinh doanh, quan hệ công chúng, bán hàng, chính trị và truyền thông đại chúng. Các con đường sự nghiệp phổ biến khác bao gồm báo chí, viết văn, biên tập và giáo dục. Bằng cấp về giao tiếp củng cố kỹ năng giao tiếp và viết lách, điều mà nhiều nhà tuyển dụng ưu tiên khi tuyển dụng.

Xem thêm:  Các Chương trình Khoa học Máy tính Trực tuyến Tốt nhất năm 2023

Những kỹ năng có thể chuyển giao này mang lại lợi ích cho các chuyên gia trong các ngành công nghiệp đa dạng. Sinh viên chuyên ngành truyền thông có thể chuẩn bị cho những con đường sự nghiệp cụ thể bằng cách lựa chọn sự tập trung và theo đuổi một kỳ thực tập. Ví dụ, thực tập tại một tờ báo có thể giúp ích cho các nhà báo tương lai, trong khi thực tập quan hệ công chúng giúp sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp PR.

Các chuyên ngành truyền thông đang có nhu cầu?

Các chuyên gia có bằng cấp giao tiếp được hưởng lợi từ nhiều lựa chọn nghề nghiệp và nhu cầu trên mức trung bình. Theo dữ liệu của BLS, các ngành nghề truyền thông sẽ có mức tăng trưởng việc làm dự kiến là 14% từ năm 2020-2030, thể hiện mức tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình. Nhiều con đường sự nghiệp báo cáo sự phát triển mạnh mẽ, bao gồm các chuyên gia quan hệ công chúngnhà văn kỹ thuật .

Sinh viên chuyên ngành truyền thông cũng theo đuổi sự nghiệp bên ngoài lĩnh vực truyền thông và truyền thông. Ví dụ: họ làm việc trong lĩnh vực truyền thông, giáo dục và phi lợi nhuận của công ty. Các chuyên ngành này nổi bật về khả năng tư duy phản biện, kỹ năng viết và giao tiếp mạnh mẽ.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân truyền thông?

Tiềm năng kiếm tiền với bằng cấp truyền thông phụ thuộc vào con đường sự nghiệp của bạn. Trong sự nghiệp truyền thông, các chuyên gia đã báo cáo mức lương trung bình hơn 62.000 đô la mỗi năm vào tháng 5 năm 2021. Điều đó thể hiện tiềm năng thu nhập cao hơn mức trung bình quốc gia là 45.760 đô la cho tất cả các ngành nghề.

Trong các lĩnh vực cụ thể, sinh viên chuyên ngành truyền thông có thể kiếm được mức lương cao hơn. Ví dụ: các nhà văn kỹ thuật đã báo cáo mức lương trung bình hàng năm là 78.060 đô la vào tháng 5 năm 2021. Và nhiều lĩnh vực mang lại cơ hội tăng trưởng. Với kinh nghiệm, chuyên viên quan hệ công chúng có thể trở thành nhà quản lý quan hệ công chúng . Những vai trò này báo cáo mức lương trung bình là gần 120.000 đô la mỗi năm tính đến tháng 5 năm 2021.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân truyền thông là gì?

Các công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân truyền thông bao gồm các nghề viết lách, quan hệ công chúng và xây dựng thương hiệu. Ví dụ, BLS báo cáo rằng các nhà văn được trả lương cao nhất kiếm được hơn 133.000 đô la mỗi năm. Các công việc được trả lương cao khác bao gồm các vai trò quản lý như giám đốc quan hệ công chúng và giám đốc quảng cáo . Cả hai vai trò này đều yêu cầu bằng cử nhân cộng với kinh nghiệm, nhưng họ báo cáo mức lương trung bình lần lượt là khoảng 120.000 đô la và 133.000 đô la.

Chuyên ngành truyền thông có thể tăng tiềm năng kiếm tiền bằng cách chọn một lĩnh vực chuyên môn được trả lương cao và tích lũy kinh nghiệm thông qua thực tập.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .