Các Chương trình Giáo dục Trực tuyến Hợp túi tiền Nhất năm 2023 (B. Ed.)

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Giáo dục Trực tuyến?

Những sinh viên đồng cảm, kiên nhẫn và chăm chỉ thường là những sinh viên phù hợp nhất cho cả chương trình cử nhân giáo dục và nghề nghiệp giảng dạy. Các chương trình tốt nhất giúp học sinh phát triển các kỹ năng khó cần thiết để thành công với tư cách là giáo viên, bao gồm phát triển chương trình giảng dạy, quản lý lớp học và hướng dẫn khác biệt.

Một chương trình đào blog/earning-online-bachelors-degree/”>tạo cử nhân giáo dục trực tuyến điển hình bao gồm 120 tín chỉ. Hầu hết sinh viên toàn thời gian tốt nghiệp trong khoảng bốn năm, hoặc tám học kỳ. Một số chương trình cho phép học sinh hoàn thành tập trung ở các nhóm tuổi (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông) hoặc các lĩnh vực nội dung (toán, khoa học, ngữ văn Anh, nghiên cứu xã hội).

Hầu hết các chương trình trực tuyến bao gồm giảng dạy sinh viên và trải nghiệm thực tế mà người học từ xa có thể hoàn thành trực tiếp tại các trường học địa phương. Tất cả các chương trình dẫn đến giấy phép giảng dạy của tiểu bang phải bao gồm các chương trình này vì giờ dạy của sinh viên là điều kiện tiên quyết để được cấp phép.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình giáo dục trực tuyến phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Giáo dục Trực tuyến?

Hướng dẫn phân biệt

Tạo ra một môi trường lớp học phù hợp với từng học sinh là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của giáo viên. Khóa học này đi sâu vào các phong cách học tập và phương pháp giảng dạy dựa trên nghiên cứu giáo dục hiện tại.

Công nghệ trong lớp học

Các giáo viên giỏi nhất luôn cập nhật lớp học và chương trình giảng dạy của họ với các education/what-is-educational-technology-edtech/”>công nghệ giáo dục mới nhất. Khóa học này bao gồm những phát triển gần đây trong lĩnh vực này, bao gồm các câu đố trực tuyến và các nền tảng đa phương tiện, để giúp các nhà giáo dục tương lai thu hút sinh viên của họ.

Xem thêm:  20 chương trình cấp bằng về kinhoanh trực tuyến tốt nhất [2023]

Đọc và Viết trong các lĩnh vực nội dung

Khóa học này giúp các nhà giáo dục tương lai chọn tài liệu đọc phù hợp với lứa tuổi cho các khóa học khoa học, xã hội và toán học. Học sinh thảo luận về các chiến lược tốt nhất để phát triển khả năng đọc hiểu thông qua các văn bản này.

Dữ liệu Giáo dục và Đánh giá

Giáo dục hiện đại, đặc biệt là ở các trường công, dựa vào dữ liệu để đánh giá học sinh và giáo viên. Các chủ đề được đề cập trong khóa học này bao gồm đánh giá trước và kiểm tra tiêu chuẩn để giúp theo dõi và đánh giá việc học tập của học sinh.

Thực hành hoặc Giảng dạy Sinh viên

Các giáo viên tương lai phải hoàn thành một số giờ giảng dạy có giám sát của học sinh để đủ điều kiện nhận giấy phép của tiểu bang. Nhiều chương trình cử nhân giáo dục giúp sinh viên hoàn thành những giờ này bằng cách duy trì mối quan hệ với các trường học địa phương.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Giáo dục Trực tuyến là gì?

Các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến thường duy trì các yêu cầu nhập học giống như các đối tác trong khuôn viên trường. Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số chương trình có thể yêu cầu sinh viên tương lai hoàn thành cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc Zoom với một thành viên của bộ phận tuyển sinh. Trong hầu hết các trường hợp, các trường tuân thủ các yêu cầu được liệt kê dưới đây.

Đăng kí

Tất cả các chương trình cử nhân đều yêu cầu sinh viên tương lai nộp đơn đăng ký . Các biểu mẫu này thu thập thông tin cơ bản như tên và địa chỉ. Những người học tương lai có thể nộp đơn vào nhiều trường cùng một lúc thông qua các hệ thống ứng dụng như blog/common-app-vs-coalition-app/”>Ứng dụng chung và Ứng dụng liên minh .

Điểm kiểm tra

Trong khi yêu cầu này ngày càng ít phổ biến, nhiều chương trình cử nhân vẫn yêu cầu ứng viên nộp resources/college-entrance-exams/”>điểm ACT hoặc SAT . Một số trường cũng duy trì chính sách tùy chọn kiểm tra cho phép sinh viên tương lai chỉ nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa nếu họ tăng cường nộp đơn.

Thư giới thiệu

Hầu hết các chương trình cử nhân yêu cầu người học tương lai nộp 2-3 blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Những người nộp đơn đại học lần đầu nên hỏi các giáo viên mà họ có mối quan hệ tốt để viết những lá thư này. Hãy nhớ hỏi người giới thiệu của bạn trước hàng tháng để họ có đủ thời gian viết những bức thư mạnh mẽ.

Bài luận

Sinh viên đăng ký chương trình cử nhân giáo dục trực tuyến thông qua Ứng dụng chung hoặc Ứng dụng liên minh có thể nộp một resources/college-application-essays/”>bài luận chính duy nhất cho nhiều trường cùng một lúc. Hầu hết các chương trình yêu cầu các bài luận bổ sung, thường hỏi sinh viên tại sao họ muốn trở thành giáo viên hoặc yêu cầu tuyên bố về triết lý giáo dục.

Bảng điểm chính thức

Tất cả các trường cao đẳng được công nhận đều yêu cầu ứng viên nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các trường trước đây mà họ đã theo học. Những người nộp đơn lần đầu nên gửi học bạ trung học. Nếu bạn đã hoàn thành các môn học đại học trước đó, chẳng hạn như bằng cao đẳng của blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>trường cao đẳng cộng đồng , bạn nên nộp bảng điểm đại học để có thể kiếm được tín chỉ chuyển tiếp.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Điện

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Giáo Dục Trực Tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Hầu hết sinh viên chọn đăng ký chương trình cử nhân giáo dục trực tuyến vì họ muốn trở thành giáo viên đứng lớp ở cấp tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Tuy nhiên, họ cũng có thể theo đuổi sự nghiệp với tư cách là nhà quản lý đào tạo và phát triển . Và – với trình độ học vấn và kinh nghiệm bổ sung – họ có thể tìm việc làm điều phối viên hướng dẫn , quản trị viên và hiệu trưởng.

Từ năm 2020 đến năm 2030, BLS dự kiến tăng trưởng việc làm 10% cho các nghề giáo dục, đào tạo và thư viện, vượt quá mức tăng trưởng 8% mà BLS dự kiến cho tất cả các nghề trong thời kỳ đó. Do đó, giáo dục nằm trong số 10 blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến nhất , mang đến sự pha trộn đáng mơ ước giữa nhu cầu cao, mức lương hợp lý và công việc có ý nghĩa.

Xem bằng cử nhân giáo dục có thể đưa bạn đến đâu. careers/education/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp giáo dục .

Con đường sự nghiệp

Giám đốc Trung tâm Mầm non hoặc Trẻ em

Các chuyên gia này xử lý ngân sách, lập chương trình và quản lý nhân viên tại các trường mầm non và trung tâm chăm sóc trẻ em. Bằng cử nhân về giáo dục mầm non cung cấp nhiều kỹ năng và bằng cấp mà sinh viên tốt nghiệp cần để phát triển trong môi trường chăm sóc trẻ em. Các vị trí giám đốc thường yêu cầu một vài năm kinh nghiệm.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : 49.160 đô la

Giáo viên Tiểu học

Các giáo viên tiểu học làm việc với học sinh từ lớp K-6. Họ lập kế hoạch bài học, quản lý lớp học và tạo ra một môi trường hỗ trợ việc học tập của mỗi học sinh. Những người có bằng cử nhân giáo dục muốn làm việc trong các trường công lập phải có giấy phép giảng dạy do nhà nước cấp.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : $ 60,660

Giáo viên Trung học cơ sở

Giáo viên trung học cơ sở thường làm việc với học sinh lớp 6-8. Họ chuẩn bị bài học và đánh giá, cho điểm, và đánh giá việc học của học sinh. Họ cần có bằng cử nhân liên quan, và giáo viên trường công lập cũng cần có giấy phép giảng dạy do nhà nước cấp.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : 60.810 đô la

Giáo viên trung học

Các giáo viên trung học thường làm việc với học sinh lớp 9-12. Ngoài việc tạo ra các bài học, chương trình giảng dạy và đánh giá, họ viết thư giới thiệu cho sinh viên và thường cung cấp sự cố vấn không chính thức. Cũng giống như giáo viên tiểu học và trung học cơ sở, giáo viên trung học phổ thông muốn làm việc trong các trường công lập cần phải có giấy phép do nhà nước cấp.

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công nghệiáoục &iảngạy

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : $ 62,870

Giáo viên Giáo dục Người lớn

Giáo viên giáo dục người lớn giúp người lớn phát triển các kỹ năng đọc và viết cơ bản. Trong một số trường hợp, những nhà giáo dục này chuẩn bị cho học sinh của họ vượt qua kỳ thi GED. Họ thường làm việc cho các trường cao đẳng cộng đồng và các tổ chức phi lợi nhuận và thường cần bằng cử nhân có liên quan.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020) : $ 55.350

Giáo dục không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Con đường giáo dục thường xuyên phổ biến nhất cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân giáo dục là lấy features/best-online-masters-education-programs/”>bằng thạc sĩ giáo dục (M.Ed.) hoặc giảng dạy. Các khu học chánh thường sử dụng bảng lương để trả lương. Các bảng này thường trả lương cho giáo viên có bằng thạc sĩ cao hơn so với những người có bằng cử nhân với cùng một lượng kinh nghiệm.

Hơn nữa, tất cả các giáo viên được cấp phép phải hoàn thành một số giờ phát triển chuyên môn nhất định mỗi năm để gia hạn giấy phép của họ. Họ có thể hoàn thành những giờ này thông qua các hội nghị và các khóa học trực tuyến, trong số các cách khác.

Làm cách nào để thanh toán cho bằng Cử nhân Giáo dục Trực tuyến?

Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang miễn phí

Để đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang, bạn phải hoàn thành financial-aid/fafsa/”>Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA). Nhiều trường cũng sử dụng FAFSA để xác định loại công việc vừa học vừa làm, trợ cấp và học bổng mà họ nên trao cho sinh viên sắp nhập học.

Cho vay

Các financial-aid/guide-to-college-loans/”>khoản vay đại học nên được coi là phương sách cuối cùng của sinh viên sau khi cạn kiệt tất cả các cơ hội tài trợ và học bổng có thể có. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các yêu cầu nhất định với tư cách là một giáo viên có thể đủ điều kiện tham gia các chương trình xóa nợ liên bang dành riêng cho các nhà giáo dục.

Trợ cấp

Sinh viên theo học chương trình cử nhân về giáo dục nên nộp đơn xin trợ cấp Hỗ trợ Giáo dục dành cho Giáo viên dành cho Giáo dục Đại học và Cao đẳng (DẠY). Để đổi lấy việc cam kết giảng dạy một môn học có nhu cầu cao trong bốn năm sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tiền cho việc học của họ.

Chương trình vừa học vừa làm

blog/what-are-federal-work-study-jobs/”>Các công việc vừa học vừa làm của liên bang cho phép sinh viên làm việc và nhận tiền cho việc học của họ khi đăng ký đi học. Sinh viên đủ điều kiện phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về thu nhập thấp, và khoảng 3.400 trường cung cấp những công việc này.

Học bổng

Học bổng là blog/finding-scholarships-for-college-students/”>hình thức hỗ trợ tài chính tốt nhất cho sinh viên đại học, vì chúng không yêu cầu hoàn trả. Các trường học, tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp trao học bổng trên cơ sở cả nhu cầu và thành tích. Bằng cấp khác nhau tùy theo học bổng.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Marko Geber / DigitalVision / Getty

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .