Các chương trình giáo dục sức khỏe trực tuyến tốt nhất năm 2021

Kiếm được bằng cử nhân trực tuyến về giáo dục sức khỏe có thể cung cấp cho sinh viên sự đào tạo cần thiết để đảm nhận các vai trò đầu vào trong nhiều cơ sở và lĩnh vực khác nhau. Người học chuẩn bị thiết kế các chương trình nâng cao sức khỏe cho nhiều đối tượng khác nhau và đánh giá hiệu quả của chúng.

Chi phí cho chương trình cử nhân giáo dục sức khỏe có thể thay đổi đáng kể dựa trên loại trường học trực tuyến mà người tìm kiếm bằng cấp lựa chọn. Các trường đại học và cao đẳng công lập có xu hướng cung cấp mức học phí thấp nhất cho người học trong bang, trong khi các cơ sở tư nhân thường tính phí cao hơn đáng kể bất kể tình trạng cư trú.

Table of Contents

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Bất kể người học quyết định đăng ký vào một chương trình trực tuyến hay trực tiếp, họ nên có kế hoạch dành khoảng bốn năm để lấy bằng. Họ cũng nên có kế hoạch blog/how-to-apply-for-an-internship/”>tham gia một kỳ thực tập . Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi được vào một lĩnh vực đang phát triển, với nhiều vị trí dự kiến sẽ được bổ sung trong những năm tới.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về yêu cầu bằng cấp, các lớp học thông thường và kết quả chuyên môn.

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Giáo dục Sức khỏe?

Trước khi đăng ký vào chương trình blog/earning-online-bachelors-degree/”>cử nhân trực tuyến về giáo dục sức khỏe, những người học tương lai nên đảm bảo rằng họ biết những gì mong đợi. Hầu hết các chương trình yêu cầu sinh viên kiếm được 120 tín chỉ trong bốn năm học toàn thời gian để tốt nghiệp. Những người học bán thời gian thường lấy bằng sau sáu năm.

Một số chương trình cho phép sinh viên tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của ngành học. Những điều này khác nhau tùy theo trường học, nhưng các lựa chọn có thể bao gồm sức khỏe cộng đồng, khoa học sức khỏe, sức khỏe và giáo dục thể chất.

Ngoài blog/how-to-choose-electives-college/”>các môn học bắt buộc và tự chọn, nhiều chương trình bao gồm một phần thực tập để giúp sinh viên xây dựng các kỹ năng thực hành và kết nối với các chuyên gia địa phương trước khi tốt nghiệp. Một số cũng bao gồm một capstone cao cấp cho phép họ sử dụng các kỹ năng đạt được trong suốt bằng cấp trong một dự án mở rộng, đỉnh cao.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Giáo dục Sức khỏe

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Giáo dục Sức khỏe?

Lịch sử Giáo dục Sức khỏe

Khóa học giới thiệu này xem xét các nền tảng của giáo dục sức khỏe, nhấn mạnh vào cách kỷ luật đã phát triển theo thời gian. Trong lớp học này, học sinh xem xét cả các vấn đề lịch sử và đương đại và những thách thức trong lĩnh vực này.

Sức khỏe cá nhân và cộng đồng

Học sinh tham gia khóa học này tìm hiểu về các bệnh sức khỏe phổ biến ảnh hưởng đến cá nhân. Sau đó, họ học cách phát triển các chương trình nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Quản lý các Chương trình Y tế Trường học

Khóa học này được thiết kế cho những cá nhân có kế hoạch làm việc trong môi trường Okay-12. Trong lớp học, học sinh học cách các lớp học giáo dục sức khỏe được cấu trúc và triển khai điển hình để tối đa hóa hiệu quả và sự tham gia của học sinh cũng như nhân viên.

Đo lường và đánh giá

Trong lớp học này, sinh viên tìm hiểu về các công cụ dữ liệu định lượng và định tính có sẵn cho các nhà giáo dục sức khỏe. Họ khám phá cách sử dụng các công cụ này một cách hiệu quả để đánh giá cả các chương trình giáo dục sức khỏe hiện có và mới.

Thực tập giáo dục sức khỏe

Sinh viên tham gia thực tập kéo dài một học kỳ tại các trường học, trung tâm phục hồi chức năng, trung tâm cộng đồng, sở y tế công cộng, hoặc các địa điểm tương tự để tích lũy kinh nghiệm thực hành trước khi tốt nghiệp. Trong thời gian thực tập, họ nhận được sự giám sát chuyên nghiệp và cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Giáo dục Sức khỏe là gì?

Các trường riêng lẻ đặt ra tiêu chuẩn tuyển sinh của riêng họ cho các chương trình giáo dục sức khỏe cử nhân trực tuyến. Điều quan trọng đối với các sinh viên tương lai là phải xem xét các yêu cầu của từng trường một cách cẩn thận. Điều đó nói rằng, nhiều trường yêu cầu các thành phần tương tự như một phần của quá trình nộp đơn. Chúng tôi xem xét những điều này dưới đây.

Đăng kí

Ngày nay, hầu hết các trường sử dụng đơn đăng ký trực tuyến , thay vì các mẫu đơn trên giấy. Họ thường yêu cầu thông tin chung như tên đầy đủ của sinh viên tương lai, địa chỉ gửi thư, ngày sinh, tình trạng công dân và các chi tiết nhân khẩu học cơ bản khác. Một số trường cũng có thể cho phép thí sinh nộp hồ sơ giấy.

Xem thêm:  Hướng dẫn hỗ trợ tài chính cho sinh viên sau đại học

Điểm kiểm tra

Ở cấp độ đại học, các resources/college-entrance-exams/”>bài kiểm tra tiêu chuẩn phổ biến nhất được sử dụng bao gồm blog/act-vs-sat/”>ACT và SAT . Trong khi hầu hết các trường yêu cầu ứng viên nộp điểm kiểm tra, một số trường không còn yêu cầu chúng nữa – đặc biệt là trong thời đại COVID-19. Kiểm tra với các trường tương lai để xem liệu các điểm thi này có được yêu cầu hay không.

Thư giới thiệu

Nhiều trường đại học yêu cầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu để giúp hiểu rõ hơn về điểm mạnh và kỹ năng của ứng viên tương lai. Các ví dụ phổ biến về những người giới thiệu bao gồm giáo viên hiện tại và cũ, người giám sát, người giám sát tình nguyện hoặc các nhà lãnh đạo đức tin. Hãy chắc chắn cho những người này nhiều thời gian để viết những bức thư chu đáo.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận đại học mang đến cho sinh viên tương lai cơ hội chia sẻ kinh nghiệm sống, động cơ tìm kiếm bằng đại học và lý do nộp đơn vào một trường cụ thể. Yêu cầu một cố vấn đáng tin cậy xem xét các bài luận để cải thiện cả chủ đề và ngữ pháp.

Bảng điểm chính thức

Các trường cao đẳng sử dụng bảng điểm chính thức để xác minh điểm trung bình và xem xét các lớp học trước đó đã thực hiện. Sinh viên muốn blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển từ các trường cao đẳng cộng đồng sang các trường đại học bốn năm nộp bảng điểm của họ để tổ chức đăng ký có thể đánh giá tín chỉ nào có thể chuyển nhượng.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Giáo Dục Sức Khỏe?

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng blog/most-popular-college-majors/”>cử nhân phổ biến , bằng BS trong giáo dục sức khỏe có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các ngành nghề đang có nhu cầu. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán các vị trí cho các chuyên gia giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng sẽ tăng 17% từ năm 2020 đến năm 2030, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình quốc gia cho tất cả các ngành nghề.

Ngoài ra, BLS dự án rằng việc làm cho các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng sẽ tăng 11% trong mười năm tới, dẫn đến việc tạo ra gần 8.000 vị trí mới. Bởi vì sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân giáo dục sức khỏe có thể làm việc trong nhiều ngành khác nhau, họ có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều công việc có thể được tìm thấy trong các cơ sở Okay-12, bệnh viện, hoặc thậm chí các bộ phận chăm sóc sức khỏe của công ty.

Con đường sự nghiệp

Chuyên gia giáo dục sức khỏe

Các chuyên gia giáo dục sức khỏe phát triển các chương trình và tài liệu để giáo dục các thành viên cộng đồng. Các chuyên gia này cũng có thể đánh giá hiệu quả của chương trình và giám sát các nhân viên khác trong bộ phận của họ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 56,500

Chuyên gia dinh dưỡng và nhà dinh dưỡng

Các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng hướng dẫn khách hàng của họ cách ăn những thực phẩm lành mạnh hơn để cải thiện sức khỏe của họ và kiểm soát các bệnh hiện có. Họ có thể làm việc nội bộ tại các cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc bộ phận chăm sóc sức khỏe của công ty. Họ cũng có thể tự thực hành và gặp khách hàng cá nhân.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 63.090

Giáo viên Giáo dục Sức khỏe

Làm việc tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, những chuyên gia này phát triển chương trình giảng dạy cho các chương trình giáo dục sức khỏe bao gồm nhiều chủ đề quan trọng khác nhau. Họ cũng có thể làm việc với giáo viên giáo dục thể chất để phát triển chương trình chia sẻ dựa trên các quy định của tiểu bang và đánh giá kết quả học tập.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 62,870

Điều hướng bệnh nhân

Các chuyên gia này giúp bệnh nhân điều hướng các hệ thống chăm sóc sức khỏe thường phức tạp để đảm bảo họ được điều trị tốt nhất có thể. Điều hướng giúp thiết lập các cuộc hẹn cho cả thăm khám bác sĩ và xét nghiệm. Họ cũng có thể trả lời các câu hỏi về bảo hiểm và biện hộ cho bệnh nhân. Các chuyên gia trong vai trò này cũng có thể được hưởng lợi từ việc có một số hình thức kinh nghiệm lâm sàng.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 11 năm 2021): $ 44,840

Điều phối viên Nâng cao Sức khỏe

Các điều phối viên nâng cao sức khỏe làm việc trong nhiều môi trường khác nhau để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng cải thiện sức khỏe của họ. Họ có thể phát triển các sáng kiến của cộng đồng và vùng lân cận, phân phát tài liệu về việc đưa ra các quyết định lành mạnh hơn và tạo ra các chính sách mới để khuyến khích các hành vi lành mạnh.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 11 năm 2021): 49.510 đô la

Giáo dục sức khỏe không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sau khi làm việc ở các vị trí đầu vào trong một vài năm, một số sinh viên tốt nghiệp cử nhân giáo dục sức khỏe trực tuyến có thể quyết định chuyển sự nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. Trong lĩnh vực này, có một số lựa chọn để nâng cao kiến thức và bộ kỹ năng để tăng tiềm năng tiền lương.

Kiếm được sitemap/”>bằng thạc sĩ về giáo dục sức khỏe có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp đảm nhận các vai trò cấp cao hơn trong các lĩnh vực mà họ đã chọn. Các chương trình này mất khoảng hai năm để hoàn thành. Các chuyên gia muốn đảm nhận công việc lâm sàng thực hành nhiều hơn có thể quyết định theo đuổi bằng thạc sĩ y tế công cộng . Những người học có động cơ thậm chí có thể chọn vào một top-online-doctorate-public-health-programs=””>chương trình tiến sĩ về y tế công cộng .

Làm cách nào để Chọn Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Giáo dục Sức khỏe?

Phí tổn

Theo School Board, việc theo học tại một cơ sở giáo dục công lập bốn năm có mức học phí và lệ phí trung bình là $ 10,740 trong năm học 2021. Các trường tư thục 4 năm có học phí và lệ phí trung bình là $ 38.070 trong cùng thời gian. Trước khi tham gia vào bất kỳ chương trình cử nhân giáo dục sức khỏe nào, sinh viên cần phải hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của bằng cấp và blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường .

Định dạng chương trình

Khi xem các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến về giáo dục sức khỏe, sinh viên sẽ nhận thấy rằng các lớp học được cung cấp blog//”>đồng bộ hoặc không đồng bộ . Những người tìm kiếm sự linh hoạt thường đi với tùy chọn thứ hai để họ có thể hoàn thành các môn học bất cứ khi nào phù hợp nhất với lịch trình của họ. Những người tìm kiếm bằng cấp cũng có thể chọn từ các lộ trình toàn thời gian và bán thời gian. Sinh viên muốn tốt nghiệp nhanh hơn nên xem xét top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các chương trình cấp tốc .

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng về dịch vụ con người trực tuyến tốt nhất

Địa điểm

Người học đăng ký theo học chương trình blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>cử nhân trực tuyến về giáo dục sức khỏe mà không có yêu cầu trực tiếp về mặt lý thuyết có thể chọn một trường ở bất kỳ vùng nào của đất nước. Điều đó nói rằng, những sinh viên chọn một tùy chọn với chương trình dựa trên khuôn viên trường – hoặc những người muốn thỉnh thoảng đến thăm các trại – nên chọn một tùy chọn trong khoảng cách lái xe đến nhà của họ.

Công nhận

Ngoài việc chọn một trường cao đẳng duy trì sự công nhận phù hợp của khu vực, sinh viên theo học chương trình cử nhân trực tuyến về giáo dục sức khỏe cũng phải đảm bảo bất kỳ bằng cấp nào họ chọn đều duy trì được sự công nhận theo chương trình . Trong trường hợp giáo dục sức khỏe, hãy tìm các chương trình được Ủy ban Công nhận các Chương trình Giáo dục Sức khỏe Đồng minh công nhận .

Hô trợ học sinh

Những sinh viên muốn có trải nghiệm đại học tuyệt vời thường xuyên xem xét danh sách các resources/online-students/student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên do các trường cao đẳng tương lai cung cấp. Ngoài việc cung cấp các cơ hội blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn , họ cũng nên giúp sinh viên có được những resources/ultimate-guide-internships/”>kỳ thực tập có ý nghĩa. Người học nên chắc chắn rằng họ hiểu những blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên nào được cung cấp cho sinh viên trực tuyến.

2021 Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất được Công nhận về Giáo dục Sức khỏe

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Sức khỏe

 1. Đại học bang Arizona-Skysong

  Có trụ sở tại Phoenix, ASU cung cấp chương trình cử nhân giáo dục sức khỏe cộng đồng nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tham gia kỳ thi chuyên gia giáo dục sức khỏe được chứng nhận. Các khóa học trong chương trình học 120 tín chỉ của chương trình bao gồm khám phá sức khỏe, tối ưu hóa sức khỏe và hiệu suất của bạn, lý thuyết sức khỏe và sức khỏe cộng đồng.

  Ứng viên phải nằm trong 25% hàng đầu của lớp học trung học của họ, có blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu 3.0 , hoặc điểm 24 trong ACT (22 đối với học sinh trong tiểu bang) hoặc 1180 trong kỳ thi SAT (1120 đối với học sinh trong tiểu bang).

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 446 / tín dụng trong tiểu bang; $ 541 / tín dụng trong tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 2. Đại học Bắc Carolina ở Greensboro

  Chương trình cử nhân giáo dục sức khỏe trực tuyến của UNCG được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng cao đẳng hoặc cử nhân. Để theo đuổi các nghiên cứu sức khỏe tập trung trực tuyến của UNCG, sinh viên phải đạt blog/how-to-calculate-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu 2,5 trong tất cả các khóa học tiên quyết về sức khỏe cộng đồng.

  Chương trình học 120 tín chỉ của chương trình bao gồm các khóa học cốt lõi về sức khỏe môi trường, dịch tễ học, giới tính và sức khỏe, và các bệnh sức khỏe cộng đồng. Tất cả sinh viên phải hoàn thành khóa học capstone hội thảo về sức khỏe trong học kỳ cuối cùng của họ.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 222 / tín dụng trong tiểu bang; $ 854 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: Thay đổi
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận Chương trình: Hội đồng Giáo dục Sức khỏe Cộng đồng
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 3. Đại học Nam New Hampshire

  Có trụ sở tại Manchester, SNHU cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về giáo dục sức khỏe nhằm phấn đấu cho sự linh hoạt bằng cách chấp nhận lên đến 90 resources/transfer-guide/”>tín chỉ chuyển tiếp và tránh blog/test-optional-colleges/”>các yêu cầu về điểm ACT và SAT. Chương trình học 120 tín chỉ của chương trình chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho kỳ thi chuyên gia giáo dục sức khỏe được chứng nhận.

  Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học như sức khỏe trong suốt tuổi thọ, sức khỏe xã hội và hành vi, và các nguyên tắc dịch tễ học. Tất cả học sinh cũng phải hoàn thành một tài liệu y tế cộng đồng. Chương trình chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên và trả lại quyết định trong vòng vài ngày.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 320
  • Thời lượng chương trình: Thay đổi
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học New England
 4. Đại học Mississippi dành cho nữ

  Có trụ sở tại Columbus, MUW cung cấp chương trình cử nhân giáo dục sức khỏe cộng đồng chấp nhận tối đa 62 blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>tín chỉ chuyển tiếp từ các khóa học cao đẳng cộng đồng sang bằng cử nhân. Sinh viên có thể lựa chọn giữa bằng cử nhân khoa học và cử nhân khoa học ứng dụng.

  Trong cả hai chương trình, sinh viên tham gia các khóa học như bệnh mãn tính, sức khỏe cộng đồng về môi trường và can thiệp sức khỏe cộng đồng. Tất cả sinh viên đều hoàn thành khóa học nghiên cứu hoặc resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập trong lĩnh vực này .

  Học sinh tương lai phải nộp học bạ trung học chính thức và điểm ACT hoặc blog/what-is-a-good-sat-score/”>SAT . Nam giới được hoan nghênh đăng ký, vì khoảng 20% sinh viên của MUW xác định là nam.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 319 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 124 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 5. Đại học Đông Oregon

  Tọa lạc tại La Grande, EOU cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về sức khỏe và hiệu suất con người với bốn lựa chọn tập trung: chương trình giải trí thiên nhiên và ngoài trời, sức khỏe cộng đồng, khoa học thể dục, thể dục và thể thao. Trong mọi trường hợp, sinh viên phải hoàn thành 180 tín chỉ quý của các khóa học như giải phẫu và sinh lý học con người, lý thuyết thay đổi hành vi, đo lường và đánh giá trong hoạt động thể chất và sức khỏe.

  Trong học kỳ cuối cùng của họ, sinh viên hoàn thành một hội thảo và dự án capstone. Ứng viên phải nộp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc blog/ged-diploma/”>GED và điểm ACT hoặc SAT. Sinh viên chuyển tiếp có thể kiếm được tới 135 tín chỉ quý khi họ ghi danh.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 265 / tín dụng trong tiểu bang; $ 305 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 180 tín chỉ quý
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc
 6. Đại học Nam Nazarene

  Một trường Cơ đốc có trụ sở tại Bethany, Oklahoma, SNU cung cấp chương trình cử nhân về nghiên cứu gia đình và lão khoa mà sinh viên có thể hoàn thành hoàn toàn trực tuyến hoặc thông qua các lớp học ban đêm một lần hàng tuần. Chương trình sử dụng một features/top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees/”>định dạng cấp tốc , vì mỗi khóa học kéo dài năm tuần và sinh viên sắp nhập học có thể kiếm được tối đa 30 resources/college-credit-with-plas/”>tín chỉ cho kiến thức trước đó .

  Người học đăng ký từng lớp một và tham gia các khóa học về phân tích dữ liệu, giao tiếp gia đình, tuổi trưởng thành và lão hóa, và tư vấn. Ứng viên phải nộp tất cả bảng điểm chính thức trước đó.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 450 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 18 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 36 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 7. Đại học Concordia Texas

  Tọa lạc tại Austin, Concordia cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về sức khỏe cộng đồng toàn cầu cung cấp sáu lựa chọn tập trung: khoa học hành vi, khoa học môi trường, quản lý chăm sóc sức khỏe, động học, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Bất kể mức độ tập trung của họ, sinh viên hoàn thành các khóa học cốt lõi như những điều cần thiết của sức khỏe cộng đồng toàn cầu; toàn cầu hóa, thương mại và chính sách y tế; hệ thống y tế so sánh; và nhập cư, bạo lực, thảm họa và sức khỏe.

  Học sinh tương lai cần có điểm trung bình tối thiểu 2,5 trung học. Họ không cần nộp điểm ACT hoặc SAT.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín chỉ: $ 16,800 / học kỳ
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: Khoảng 120 tín chỉ (thay đổi)
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận chương trình: N / A
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Giáo dục Sức khỏe

Hoàn thành blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cử nhân trực tuyến về giáo dục sức khỏe có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân muốn giúp người khác đưa ra các quyết định lành mạnh có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Các chương trình này có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học hoặc đăng ký vào các vai trò đầu vào.

Xem thêm:  PSAT và SAT: Chúng khác nhau như thế nào?

Kiếm được bằng cử nhân về giáo dục sức khỏe đủ điều kiện để sinh viên tốt nghiệp đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong các cơ sở chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và vì lợi nhuận. Mức độ linh hoạt này có ý nghĩa đối với những sinh viên muốn có các lựa chọn chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình cử nhân về giáo dục sức khỏe cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục liên ngành có thể dẫn đến nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Một số sinh viên sử dụng chương trình này làm nền tảng cho giáo dục và đào tạo trong tương lai như một chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Những người khác quyết định làm việc trong các môi trường giáo dục với tư cách là giáo viên y tế, mặc dù những vai trò này có thể yêu cầu thêm chứng chỉ hoặc chứng chỉ.

Những người muốn tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng địa phương của họ có thể quyết định theo đuổi một tổ chức phi lợi nhuận hoặc vai trò chính phủ như một nhân viên y tế cộng đồng hoặc chuyên gia giáo dục sức khỏe. Những người khác quyết định làm điều phối viên chăm sóc sức khỏe.

Sinh viên đang tìm kiếm một bằng cấp có thể dẫn đến việc làm ổn định và đang phát triển nên xem xét chương trình cử nhân trực tuyến về giáo dục sức khỏe. BLS dự kiến các vị trí cho các chuyên gia giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng sẽ tăng 17% từ năm 2020 đến năm 2030. Con số này lên tới 21.000 vị trí mới trong mười năm tới.

Dự án BLS có 16.000 vai trò sẽ mở mỗi năm do người lao động thay đổi nghề nghiệp hoặc nghỉ hưu.

Mức lương cho sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục sức khỏe có thể rất khác nhau dựa trên chức danh công việc cụ thể, người sử dụng lao động, mức độ kinh nghiệm và vị trí của một người. Theo BLS, các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 63.090 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Trong cùng thời kỳ, giáo viên giáo dục sức khỏe trung học có mức lương trung bình hàng năm là 62.870 đô la, trong khi các chuyên gia giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng kiếm được mức lương trung bình là 48.140 đô la mỗi năm.

BLS chỉ ra rằng các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng hoặc giáo viên giáo dục sức khỏe trung học kiếm được mức lương trung bình cao nhất trong số các chuyên gia giáo dục sức khỏe vào tháng 5 năm 2020.

Điều đó nói rằng, những người quyết định theo đuổi các bằng cấp cao có thể kiếm được nhiều hơn đáng kể. Ví dụ, các nhà dịch tễ học thường cần ít nhất bằng thạc sĩ để hành nghề. BLS báo cáo rằng những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 74.560 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Ảnh nổi bật: Africa Studio / Shutterstock