Các chương trình giáo dục mầm non trực tuyến tốt nhất

Table of Contents

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Giáo dục Mầm non?

Bằng cử nhân giáo dục mầm non có thể chuẩn bị cho sinh viên nhiều nghề nghiệp, tùy thuộc vào sở thích và sự lựa chọn của họ. Những người có tính kiên nhẫn và kỹ năng giải quyết vấn đề mạnh mẽ muốn tham gia trực tiếp vào sự phát triển của trẻ em có thể trở thành nhà giáo dục. Những người có đầu óc định hướng chi tiết và kỹ năng phân tích có thể theo đuổi công việc quản trị.

Một bằng cử nhân trực tuyến về giáo dục mầm non thường có khoảng 120 tín chỉ và mất khoảng bốn năm để hoàn thành. Hầu hết các chương trình yêu cầu một lớp học thực hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia một kỳ thi để đủ điều kiện nhận blog/certificates-certifications-licenses/”>giấy phép giảng dạy ở hầu hết các tiểu bang.

Tùy thuộc vào sở thích của họ, sinh viên có thể chọn từ nhiều nồng độ trong chương trình của họ. Trước khi dấn thân vào một ngành học cụ thể, người học nên xem xét các mục tiêu nghề nghiệp của mình và kiểm tra các yêu cầu của tiểu bang. Một số nồng độ có thể bao gồm:

Người học cũng có thể lựa chọn giữa blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>bằng BA và bằng BS , điều này có thể dẫn đến các lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Ví dụ, BA thường cung cấp sự nhấn mạnh tổng quát hơn, có thể giúp sinh viên chuyển đổi sang các lĩnh vực không giảng dạy và liên quan. BS cung cấp chương trình đào tạo tập trung hơn, nhằm chuẩn bị cho những người tìm kiếm bằng cấp đặc biệt cho việc giảng dạy giấy phép. Các trường học thường không thích bằng này hơn bằng kia.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến trong Giáo dục Mầm non

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Giáo dục Mầm non?

Trong khi các chương trình giảng dạy có thể thay đổi đáng kể theo từng chương trình, nhiều chương trình cử nhân về giáo dục mầm non có chương trình giảng dạy cốt lõi tương tự. Danh sách dưới đây phác thảo một số khóa học tiêu chuẩn trong tất cả các loại chương trình giáo dục, cùng với một số lớp học trực tuyến giáo dục mầm non cụ thể.

Sự phát triển của trẻ

Khóa học này dạy học sinh về các nguyên tắc phát triển cho trẻ nhỏ, bao gồm tác động của các yếu tố môi trường, xã hội và sinh học. Học sinh học cách đối phó với các tình huống và điều kiện khác nhau và cách thực hiện các chiến lược hỗ trợ thích hợp.

Phát triển chương trình giảng dạy

Trong khóa học này, sinh viên được học về những lý thuyết hàng đầu trong việc lập kế hoạch và thiết kế chương trình giảng dạy. Các chủ đề được đề cập bao gồm các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chương trình giảng dạy và cách trẻ phản ứng với các tài liệu và cấu trúc bài học khác nhau. Người học cũng kiểm tra cách đánh giá đúng trẻ em, kết hợp các nội dung quan trọng và đảm bảo những người tham gia kết nối trong lớp.

Xem thêm:  Hướng dẫn dành cho sinh viên về các chương trình ROTC

Trung tâm Quản trị

Khóa học này tập trung vào việc điều hành và quản lý các trung tâm chăm sóc sớm. Sinh viên học các chiến lược lãnh đạo, quản lý tài chính và kỹ năng giao tiếp. Một số phiên bản của khóa học này có thể khám phá các chủ đề phức tạp hơn như phát triển chính sách, tạo chương trình và hòa nhập gia đình và cộng đồng.

Tạo môi trường hòa nhập

Trong khóa học này, học sinh học cách khuyến khích sự tham gia của tất cả trẻ nhỏ thông qua thiết kế giáo án, tổ chức môi trường, sử dụng tài liệu và tham gia. Những môi trường này giúp trẻ tự điều chỉnh và xây dựng sự tự tin.

Những vấn đề hiện tại trong giáo dục mầm non

Trong khóa học này, người học xem xét các vấn đề quan trọng, xu hướng và thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực này. Học sinh cũng học cách phê bình các vấn đề giáo dục mầm non và giải thích cách thức và lý do tại sao các chương trình chăm sóc trẻ em hiện tại lại liên quan đến các mốc phát triển quan trọng.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Giáo dục Mầm non là gì?

Nói chung, yêu cầu nhập học cho các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường không khác biệt đáng kể. Cả hai loại chương trình đều xem xét kinh nghiệm học tập, ngoại khóa và chuyên môn để đầu vào. Nhiều trường đại học sử dụng các blog/how-to-prepare-for-a-college-interview/”>cuộc phỏng vấn , viết mẫu và thư giới thiệu để tìm hiểu về khả năng của ứng viên.

Nhiều chương trình đào tạo cử nhân mầm non trực tuyến phục vụ cho những sinh viên quay lại trường học sau thời gian làm việc trong lực lượng lao động. Do đó, nhân viên tuyển sinh có thể tập trung vào hồ sơ hoặc chứng chỉ chuyên môn của ứng viên hơn là bằng cấp áp dụng cụ thể cho những học sinh tốt nghiệp trung học gần đây.

Đăng kí

Gần như tất cả các trường đại học đều yêu cầu một ứng dụng chính thức . Trong tài liệu này, các sinh viên tương lai chia sẻ thông tin cơ bản như điểm trung bình của họ ở trường trung học phổ thông, các môn học sau trung học, ngoại ngữ, điểm thi và ngành học dự định. Các ứng viên thường chia sẻ nhiều mục này chi tiết hơn trong các tài liệu ứng dụng khác. Các nền tảng trực tuyến như Frequent App cho phép sinh viên sắp xếp các tài liệu đăng ký của họ và gửi thông tin sơ bộ đến các trường đại học cùng một lúc.

Điểm kiểm tra

Mặc dù ngày càng nhiều trường học là bài kiểm tra không bắt buộc, nhưng các yêu cầu chính xác tùy thuộc vào trường. Việc nộp resources/college-entrance-exams/”>điểm SAT hoặc ACT cao có thể phản ánh tốt năng khiếu học tập của học sinh. Học sinh có thể chuẩn bị bằng cách truy cập các bài kiểm tra thực hành miễn phí và các khóa trả lời trên trang internet chính thức của CollegeBoard .

Thư giới thiệu

Đối với các ứng viên đăng ký chương trình cử nhân trực tuyến về giáo dục mầm non, điểm trung bình và điểm kiểm tra cung cấp thông tin chi tiết hạn chế về khả năng làm việc của ứng viên trong các sự nghiệp giáo dục mầm non. blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu cung cấp một tài khoản tổng thể hơn về tính cách, lý lịch và khả năng của từng cá nhân. Những lá thư tốt nhất đến từ những người cố vấn, chẳng hạn như người giám sát, người sử dụng lao động, giáo viên và quản lý trường học, những người mà người nộp đơn rất quen thuộc với họ.

Bài luận

Giống như thư giới thiệu, resources/college-application-essays/”>bài luận có thể tiết lộ rất nhiều về lý lịch, giá trị, tính cách và mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên. Nhiều trường yêu cầu một bài luận cá nhân kết thúc mở. Một số trường yêu cầu các bài luận ngắn hơn, bổ sung, trong đó ứng viên trả lời các lời nhắc cụ thể hơn. Những phần này cũng cung cấp cho nhân viên tuyển sinh một mẫu khả năng viết của ứng viên.

Xem thêm:  Minh họa Hình Chiếu là gì trong toán học cực dễ hiểu

Bảng điểm chính thức

Hầu hết các trường yêu cầu ứng viên nộp học bạ trung học phổ thông và bảng điểm của các cơ sở đào tạo sau trung học đã theo học trước đây. Những tài liệu này giới thiệu thành tích học tập trước đây của ứng viên và những khóa học nào họ đã hoàn thành. Nhiều tổ chức chấp nhận blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>các tín chỉ chuyển tiếp và sử dụng bảng điểm để đánh giá những tín chỉ nào sẽ được chuyển sang.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Giáo Dục Mầm Non?

Triển vọng nghề nghiệp

Không giống như các blog/most-popular-college-majors/”>lĩnh vực phổ biến khác , nơi tự động hóa và điều kiện kinh tế có thể ảnh hưởng đến triển vọng việc làm, trẻ nhỏ cần được giám sát, giáo dục và chăm sóc. Do đó, các chuyên gia giáo dục mầm non có thể được hưởng lợi từ triển vọng nghề nghiệp phù hợp, theo nhu cầu.

Ví dụ, từ năm 2020-2030, Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo việc làm của giáo viên mẫu giáo và tiểu học sẽ tăng 7%, chiếm 111.500 việc làm mới. BLS dự kiến vai trò của giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em sẽ tăng 11% và công việc của giáo viên mầm non tăng 18% , vượt qua mức tăng trưởng trung bình 8% cho tất cả các nghề nghiệp.

Nhiều người trong vai trò chăm sóc trẻ em và giáo dục kiếm được mức lương trên mức trung bình. Mặc dù giáo viên mầm non kiếm được mức lương trung bình là 31.930 đô la vào năm 2020, những người làm việc tại các trường tiểu học có mức lương trung bình là 48.410 đô la. Trong cùng năm, giáo viên giáo dục đặc biệt kiếm được mức lương trung bình là 61.500 đô la. Giáo viên mẫu giáo và tiểu học kiếm được mức lương trung bình là $ 60,660.

Xem bằng cử nhân giáo dục mầm non có thể đưa bạn đến đâu. careers/education/”>Tìm hiểu thêm về nghề giáo dục mầm non.

Con đường sự nghiệp

Giáo viên Mẫu giáo hoặc Tiểu học

Các nhà giáo dục này lập kế hoạch bài học theo các yêu cầu cụ thể của tiểu bang và học khu. Họ tạo ra các hoạt động trong lớp phù hợp với sự phát triển cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp năm. Họ cũng theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh với các kỹ năng đọc, toán và xã hội.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60,660

Giáo viên mầm non

Giáo viên mầm non làm việc với trẻ em từ hai đến năm tuổi. Giống như giáo viên tiểu học, những nhà giáo dục này tạo điều kiện thuận lợi cho kết quả học tập phù hợp với lứa tuổi thông qua các hoạt động trong lớp, thủ công và vui chơi. Chương trình giảng dạy đặt nền tảng cho giáo dục tiểu học và có thể tập trung vào việc nhận biết màu sắc, số, chữ cái, hình dạng và từ vựng cơ bản của trẻ.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 31,930

Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Trẻ em

Những người có bằng cử nhân và có kinh nghiệm giảng dạy hoặc chăm sóc trẻ em có thể trở thành giám đốc trường mầm non hoặc trung tâm chăm sóc trẻ em. Các chuyên gia này giám sát các chức năng hàng ngày của trung tâm hoặc trường học của họ, thuê và đào tạo nhân viên và xác định ngân sách. Họ cũng tiếp thị các dịch vụ và giao tiếp với phụ huynh.

Mức lương trung bình hàng năm : 49.160 đô la

Ngươi chăm soc trẻ

Những cá nhân này giám sát các nhóm nhỏ trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ ở độ tuổi mẫu giáo tại các nhà trẻ. Họ phải giám sát chặt chẽ sự an toàn và vệ sinh của trẻ em. Họ cũng tuân thủ các thói quen chăm sóc hàng ngày, bao gồm các bữa ăn, đồ thủ công, đọc sách và các hoạt động ngoài trời.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 25.460

Giáo viên giáo dục đặc biệt

top-online-special-education-degree-programs=””>Giáo viên giáo dục đặc biệt chuyên giúp trẻ em có nhiều khả năng xã hội, cảm xúc và trí tuệ khác nhau định hướng chương trình giảng dạy. Họ có thể sử dụng các chương trình giáo dục cá nhân của học sinh để lập kế hoạch bài học và giúp học sinh của họ phát triển các kỹ năng sống cần thiết bên ngoài học thuật.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp về Lịch sử Nghệ thuật Trực tuyến Tốt nhất [ Đại học]

Mức lương trung bình hàng năm : 61.500 đô la

Giáo dục Mầm non Không Dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Thông thường, giáo viên tiểu học hoặc giáo dục đặc biệt có nguyện vọng đạt được chứng chỉ giảng dạy do nhà nước cấp cùng với bằng cử nhân giáo dục mầm non trực tuyến của họ. Họ bổ sung các môn học truyền thống với việc giảng dạy sinh viên hoặc nghiên cứu thực địa.

Các chuyên gia hy vọng sẽ dạy các khóa học sau trung học hoặc đảm nhận vai trò lãnh đạo trong giáo dục mầm non có thể theo đuổi masters-early-childhood-education-programs=””>bằng thạc sĩ về giáo dục mầm non . Những người quan tâm hơn đến quản lý trường học có thể kiếm được programs-masters-educational-administration=””>bằng thạc sĩ quản lý giáo dục .

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến trong Giáo dục Mầm non?

Phí tổn

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , người học trung bình trong tiểu bang tại một trường công lập bốn năm đã trả 9.349 đô la học phí cho năm học 2019-2020. Người học ngoài tiểu bang trung bình đã trả $ 27.023 tại các cơ sở công lập. Sinh viên theo học các cơ sở tư nhân bốn năm trả trung bình $ 32,769 mỗi năm.

Mặc dù resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí của các chương trình trực tuyến tương đương với chi phí của các chương trình trực tiếp, những blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>người học trực tuyến thường tránh được các chi phí như ăn uống, đi lại và ăn ở.

Định dạng chương trình

Sinh viên có thể chọn từ nhiều hình thức khác nhau để kết hợp các môn học vào lịch trình của họ. Nhiều người học chọn một lịch trình toàn thời gian, thường mất bốn năm để hoàn thành. Những sinh viên muốn lấy bằng nhanh hơn có thể theo đuổi top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các chương trình cấp tốc . Sinh viên đang đi làm có thể thích blog/full-time-vs-part-time-student/”>các môn học bán thời gian hơn .

Các chương trình cử nhân trực tuyến có thể có blog//”>các định dạng học tập đồng bộ hoặc không đồng bộ . Các chương trình đồng bộ bao gồm thời gian họp đã định và lịch trình khóa học theo định hướng thời hạn. Các chương trình không đồng bộ bao gồm các môn học tự tốc độ hơn.

Địa điểm

Đối với nhiều sinh viên theo học chương trình blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>cử nhân trực tuyến về giáo dục mầm non, địa điểm của cơ sở giáo dục không quan trọng. Tuy nhiên, một số người học ở xa tận dụng học phí hợp lý trong tiểu bang hoặc các chương trình hỗ trợ tài chính dành riêng cho cư dân và có thể theo học tại một trường cao đẳng trực tuyến tại tiểu bang của họ. Những người học từ xa khác hoan nghênh cơ hội sử dụng các tài nguyên trong khuôn viên trường, tham gia các khóa học kết hợp hoặc gặp gỡ trực tiếp sinh viên và giảng viên.

Công nhận

Sinh viên tương lai nên luôn nghiên cứu xem các chương trình đã nhận được sự công nhận của tổ chức hay chương trình hay chưa. Các cơ quan kiểm định đánh giá cẩn thận các trường theo các tiêu chuẩn xuất sắc trong học tập, chẳng hạn như chất lượng giảng dạy, nội dung khóa học, chứng chỉ giảng viên và kết quả học tập. Sự công nhận phản ánh tốt về chất lượng giáo dục, bổ sung vào giá trị của bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp và xác định tính đủ điều kiện chuyển đổi tín chỉ.

Hô trợ học sinh

Các cơ sở giáo dục nên cung cấp cho sinh viên, đặc biệt là những người học từ xa, blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ hỗ trợ sinh viên . resources/online-students/student-services/”>Các dịch vụ sinh viên trực tuyến có thể bao gồm hỗ trợ học tập, chẳng hạn như dịch vụ dạy kèm hoặc thư viện kỹ thuật số trực tuyến. Các trường cao đẳng cũng nên cung cấp các nguồn phát triển nghề nghiệp như blog/college-mentor-student-success/”>các chương trình cố vấn , resources/ultimate-guide-internships/”>cơ hội thực tập và tư vấn nghề nghiệp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.