2023 Các Chương trình giáo dục Khoa học về Khoa học Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn yêu thích cả khoa học và giảng dạy, bạn có thể quan tâm đến việc kiếm được bằng cử nhân về giáo dục khoa học. Các nhà giáo dục khoa học giúp học sinh trong trường học và các cơ sở khác tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh.

Chương trình Giáo dục Cử nhân Khoa học Trực tuyến

Là một sinh viên chuyên ngành giáo dục khoa học, bạn có thể chuẩn bị cho giấy phép giảng dạy của tiểu bang và sẵn sàng dẫn dắt lớp học của chính bạn vào một ngày nào đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chúng ta hãy xem xét những gì liên quan đến bằng cử nhân khoa học giáo dục và làm thế nào nó có thể là bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp hoàn hảo với tư cách là một giáo viên.

Các bằng cấp cử nhân về khoa học giáo dục trực tuyến

Các bằng cấp Cử nhân về Khoa học Giáo dục

Thế giới xung quanh bạn là một nơi hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm đến các quá trình sống của vi sinh vật, các lực giữ cho các hành tinh chuyển động hoặc các điều kiện khí quyển tạo ra các kiểu thời tiết, thì sự nghiệp trong ngành khoa học có thể phù hợp với bạn.

Bằng cách chọn giáo dục khoa học làm con đường sự nghiệp của mình, bạn không chỉ có thể tận hưởng các hoạt động khoa học hàng ngày mà còn có thể nuôi dưỡng tình yêu đối với khoa học trong học sinh. Là một nhà giáo dục, bạn có thể có cơ hội giới thiệu những người trẻ với những điều kỳ diệu của thế giới khoa học. Là một chuyên ngành giáo dục khoa học, bạn có thể chuyên về một ngành cụ thể của khoa học. Các tùy chọn của bạn có thể bao gồm:

 • Sinh học
 • Hoá học
 • Khoa học tổng hợp
 • Vật lý

Là một chuyên ngành giáo dục khoa học, bạn sẽ tham gia một số khóa học khoa học và giáo dục. Bạn có thể sẽ học ít nhất một lớp từ mỗi ngành chính của khoa học cộng với các khóa học bổ sung trong lĩnh vực chuyên môn mà bạn đã chọn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lớp học có thể bao gồm các phòng thí nghiệm ảo hoặc thực hành. Cũng sẽ có một khóa học bao gồm các tiêu chuẩn và nội dung khoa học cho lứa tuổi mà bạn muốn dạy. Các lớp giáo dục sẽ giải quyết các chủ đề như thiết kế chương trình giảng dạy, công nghệ giảng dạy và quản lý lớp học. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về sự phát triển của trẻ, cách học và luật giáo dục.

Bằng cấp giáo dục khoa học thường chuẩn bị cho sinh viên đại học để giảng dạy nghề nghiệp ở các lớp trên, đặc biệt là trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tuy nhiên, một số chương trình có thể cho phép bạn chuyên dạy học sinh nhỏ tuổi hơn. Hầu hết các chương trình giáo dục khoa học giúp học sinh sẵn sàng tham gia các kỳ thi lấy giấy phép của tiểu bang. Để dạy trong một trường công lập, cần phải được cấp phép.

Để đủ điều kiện cho bài kiểm tra giấy phép, bạn sẽ hoàn thành một chuỗi các lớp học giáo dục đã được phê duyệt và thực hiện thực tập giảng dạy sinh viên có giám sát. Tuy nhiên, không phải tất cả các công việc đều yêu cầu các nhà giáo dục phải được cấp phép. Ví dụ: bạn có thể tổ chức các trại khoa học hoặc dẫn dắt các lớp bảo tàng mà không cần chứng nhận của nhà nước.

Chương trình Cử nhân Phổ thông về Khoa học Giáo dục Tập trung

Cử nhân Khoa học Giáo dục

Có nhiều ngành khoa học khác nhau. Khoa học đời sống bao gồm sinh học và động vật học. Khoa học vật lý bao gồm hóa học và vật lý. Trong khi tất cả các ngành khoa học đều có một số điểm tương đồng, các lĩnh vực trọng tâm của chúng có thể hoàn toàn khác nhau.

Đối với bằng cử nhân về giáo dục khoa học, bạn có thể chuyên về một lĩnh vực hơn là cố gắng trở thành chuyên gia trong tất cả chúng.

 • Môn Sinh học . Với chuyên ngành giáo dục sinh học, bạn sẽ có các lớp học liên quan đến sự tiến hóa, di truyền, các quá trình tế bào và đời sống động vật. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể phù hợp với vị trí giáo viên khoa học đời sống hoặc sinh học, nếu bạn theo đuổi chứng chỉ giảng dạy.
 • Hóa học . Với nồng độ hóa học, chương trình học của bạn sẽ bao gồm nhiều chủ đề tổng quát, vật lý và hóa học hữu cơ. Một giáo viên có bằng cấp này có thể đứng đầu các lớp khoa học vật lý hoặc hóa học.
 • Khoa học Trái đất . Các khóa học cho chương trình khoa học trái đất có thể bao gồm địa chất, hải dương học và thiên văn học. Chuyên môn này có thể giúp trang bị cho bạn để giảng dạy khoa học trái đất hoặc khoa học môi trường.
 • Khoa học tự nhiên . Nếu bạn muốn chia đều thời gian của mình cho tất cả các ngành chính của khoa học, thì một chương trình khoa học tự nhiên có thể phù hợp với bạn. Còn được gọi là khoa học trường rộng, sự tập trung này có thể giúp trang bị cho bạn để giảng dạy khoa học tổng quát ở các lớp trẻ hơn hoặc dẫn đầu nhiều lớp khoa học khác nhau cho học sinh trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.
 • Vật lý học . Trong chương trình này, bạn sẽ tham gia nhiều lớp vật lý, hình học và giải tích nâng cao. Các nghiên cứu của bạn có thể giúp chuẩn bị cho bạn để giảng dạy khoa học vật lý hoặc vật lý.

Ngay cả khi bạn chuyên về một loại khoa học nhất định, bạn có thể học ít nhất một lớp từ mỗi ngành chính.

Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp & Mức lương

Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp & Mức lương

Những người chuyên về giáo dục khoa học thường trở thành giáo viên trong các môi trường trường công hoặc trường tư. Các công việc giáo dục khoa học có sẵn để dạy trẻ mẫu giáo đến trẻ trung học.

Trong khi trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có thể học các khái niệm khoa học, giáo dục khoa học chuyên biệt nhất diễn ra ở các lớp cao hơn. Trở thành giáo viên trường học thường yêu cầu giấy phép của tiểu bang, nhưng không phải mọi nhà giáo dục khoa học đều chọn để được cấp phép.

Xem thêm:  Các chương trình tư pháp hình sự trực tuyến hay nhất năm 2023

Những người khác có bằng cấp này có thể làm việc trong các môi trường cộng đồng khác nhau. Ví dụ, các nhà giáo dục hoặc giám đốc bảo tàng có thể khởi động sự nghiệp của họ với bằng cấp về giáo dục khoa học. Viết sách khoa học cho những người học trẻ tuổi là một lựa chọn khác. Điều đó có thể bao gồm sách giáo khoa hoặc sách cho gia đình và giá sách thư viện.

Theo Cục Thống kê Lao động , các nghề giáo dục, đào tạo và thư viện trả mức lương trung bình hàng năm là $ 57,220.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông $ 98.420
Nhà văn và tác giả $ 69.510
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Giáo viên trung học 61.820 đô la
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt 61.820 đô la
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học 61.350 đô la
Giáo viên Trung học cơ sở 61.320 đô la
Kỹ thuật viên và Bảo tồn Bảo tàng $ 47,630
Giáo viên mầm non $ 30.210
Trợ lý giáo viên $ 29.360

Mức lương khác nhau giữa các khu học chánh và thường tăng theo kinh nghiệm. Kiếm được bằng tốt nghiệp có thể dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp bổ sung. Kết hợp kinh nghiệm trong lớp học với bằng thạc sĩ có thể giúp các nhà giáo dục trở thành người quản lý trường học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số quản trị viên là hiệu trưởng, trong khi những người khác là giám đốc chương trình giảng dạy hoặc điều phối viên giảng dạy. Bằng tốt nghiệp cũng được yêu cầu để giảng dạy khoa học ở cấp cao đẳng. Các giáo sư đại học toàn thời gian thường có bằng tiến sĩ, nhưng bằng thạc sĩ có thể đủ cho trường cao đẳng cộng đồng hoặc các vai trò giảng viên phụ trợ.

Khoa học Giáo dục Chương trình học & Khóa học Cử nhân

Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học Giáo dục

Bằng cử nhân thường yêu cầu kiếm được khoảng 120 tín chỉ đại học. Nhiều người trong số các tín chỉ đó sẽ kiếm được trong các lớp học về khoa học và giáo dục như những lớp được liệt kê dưới đây.

 • Sinh học với Phòng thí nghiệm : Thông qua các bài giảng và các hoạt động thực hành, lớp học này có thể bao gồm các tế bào, sự tiến hóa, di truyền, đời sống động vật, đời sống thực vật và sinh thái học.
 • Hóa học với Phòng thí nghiệm : Bạn sẽ nghe các bài học về nguyên tử, bảng tuần hoàn, phép đo phân vị và phản ứng hóa học, đồng thời bạn sẽ làm công việc trong phòng thí nghiệm để củng cố những gì bạn đang học.
 • Quản lý lớp học : Khóa học này có thể trang bị cho bạn các công cụ để thu hút sinh viên, thiết lập hệ thống và hướng dẫn hành vi để mọi người trong lớp học của bạn có thể học hỏi và phát triển.
 • Sự phát triển của Trẻ em và Thanh thiếu niên : Bạn sẽ tìm hiểu về những thay đổi về thể chất, cảm xúc và nhận thức mà trẻ em phải trải qua khi trưởng thành.
 • Hệ thống Giáo dục : Trong lớp học này, bạn sẽ nghiên cứu cấu trúc của hệ thống giáo dục Hoa Kỳ và các quy định và tiêu chuẩn hướng dẫn thực hành của trường học.
 • Công nghệ Giáo dục : Bạn có thể tìm hiểu về các chương trình máy tính và các cải tiến công nghệ khác có thể làm cho kiến thức khoa học dễ tiếp cận hơn với học sinh.
 • Cơ bản về Giáo dục Khoa học : Khóa học này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các ngành khác nhau của khoa học tự nhiên và đưa ra những gợi ý thiết thực để giảng dạy khoa học cho sinh viên.
 • Đọc viết : Hiểu biết về khả năng đọc của học sinh có thể ảnh hưởng đến các phương pháp giảng dạy mà bạn sử dụng trong lớp học khoa học của mình.
 • Vật lý với Phòng thí nghiệm : Là một sinh viên vật lý, bạn sẽ có các bài giảng và phòng thí nghiệm giúp bạn tìm hiểu thêm về sóng, năng lượng, từ tính và điện.
 • Giáo dục Đặc biệt : Lớp học này sẽ chuẩn bị cho bạn để làm việc với những học sinh có nhu cầu đặc biệt và cung cấp những chỗ ở thích hợp.

Một cử nhân giáo dục khoa học có thể sẽ bao gồm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên kéo dài một học kỳ vào cuối chương trình.

Cách Chọn Bằng Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình Giáo dục Khoa học

Bằng cử nhân trong Chương trình Giáo dục Khoa học

Nhiều trường cao đẳng cung cấp các chương trình đào tạo giáo viên, vì vậy bạn có thể sẽ có một số lựa chọn có sẵn cho bạn khi bạn nghĩ về nơi đi học. Suy nghĩ về các yếu tố dưới đây có thể giúp bạn quyết định nơi theo học.

 • Sự công nhận . Để trở thành một giáo viên được cấp phép, bạn cần phải có bằng cấp từ một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực.
 • Định dạng . Một số sinh viên thích các lớp học trực tuyến kéo dài một học kỳ, và những người khác thích các lớp học nhanh chỉ kéo dài 8 tuần mỗi lớp. Ngoài ra, một số người học thích các lớp học đồng bộ có tất cả học sinh tham gia cùng một lúc, trong khi những người khác muốn tiến bộ theo tốc độ của riêng họ.
 • Phạm vi lớp . Có thể bạn sẽ cần phải tham gia một chương trình đặc biệt đào tạo bạn để làm việc với một nhóm trẻ nhất định, chẳng hạn như học sinh tiểu học hoặc học sinh trung học.
 • Các ngành khoa học . Không phải tất cả các trường đều cung cấp dịch vụ tập trung ở tất cả các khu vực. Một số có thể tập trung vào khoa học sinh học, và những người khác có thể tập trung vào khoa học vật lý.
 • Tương thích trạng thái . Mặc dù hầu hết các chương trình giáo dục dành cho giáo viên đều tuân thủ các tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn quốc, nhưng điều chiến lược là xác minh rằng một trường ngoài tiểu bang sẽ đáp ứng các yêu cầu về giấy phép ở tiểu bang của bạn.
 • Cơ hội giảng dạy của sinh viên . Một số trường có thể đã thiết lập mối quan hệ với các trường trong khu vực của bạn, điều này có thể hữu ích khi cần đến địa điểm thực tập.

Suy nghĩ thông qua sở thích của bạn và tìm trường phù hợp với họ có thể giúp bạn chọn trường đại học phù hợp nhất với bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh cử nhân Khoa học Giáo dục

Vào đại học cho chương trình cử nhân thường bao gồm việc nộp các tài liệu như sau:

 • Điểm ACT hoặc SAT (không bắt buộc đối với tất cả các kỳ nhập học đại học)
 • Đơn đăng ký và lệ phí
 • Thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người giám sát công việc
 • Bảng điểm từ các trường trung học và bất kỳ trường cao đẳng nào bạn đã theo học
Xem thêm:  20 chương trình linh hoạt nhấtành cho sinh viên đại học trưởng thành [2023]

Bạn có thể cần phải được nhận vào chương trình giáo dục của một trường riêng sau khi tham gia một số khóa học đại học và đạt được điểm trung bình nhất định. Đối với các câu hỏi về chính sách của trường bạn đã chọn, bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn tuyển sinh.

Công nhận

Bằng cử nhân Khoa học Giáo dục công nhận

Các trường cao đẳng đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định sẽ đủ điều kiện để nhận được sự công nhận của khu vực. Để đạt được nó, họ phải được đánh giá và phê duyệt bởi một trong bảy cơ quan kiểm định khu vực của đất nước.

Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục mà bạn sẽ nhận được từ một trường được công nhận trong khu vực. Các trường được công nhận có thể chấp nhận hỗ trợ tài chính của chính phủ. Các khóa học của họ có xu hướng chuyển tiếp dễ dàng hơn sang các trường khác và bằng cấp từ một trường được công nhận có thể giúp bạn đủ điều kiện tham gia các chương trình sau đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với những giáo viên có nguyện vọng, việc công nhận khu vực có thể là điều cần thiết. Nếu bằng cấp của bạn không đến từ một trường được khu vực công nhận, bạn có thể không đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cấp giấy phép của tiểu bang của bạn.

Giấy phép và Chứng chỉ Khoa học Giáo dục

Một trong những bước quan trọng nhất để trở thành một giáo viên khoa học là lấy bằng cử nhân giáo dục. Bằng cấp của bạn sẽ chỉ định những điểm và môn học mà bạn đủ điều kiện để giảng dạy.

Ngoài ra, việc nhận được giấy phép giảng dạy của tiểu bang là điều cần thiết nếu bạn muốn làm việc trong các trường công lập. Để có được giấy phép của bạn, bạn thường sẽ thực hiện một hoặc nhiều bài kiểm tra. Bạn cũng sẽ trải qua một cuộc kiểm tra lý lịch trước khi làm việc trong một trường học. Để trở thành một giáo viên hàng đầu, bạn cũng có thể muốn theo đuổi các chứng chỉ trong ngành, chẳng hạn như Chứng chỉ Quốc gia về Giảng dạy STEM.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cử nhân Khoa học Giáo dục hỗ trợ tài chính

Các chương trình hỗ trợ tài chính có thể giúp bạn thanh toán chi phí học phí trả trước, nếu bạn đủ điều kiện. Bạn có thể đủ điều kiện để nhận viện trợ của chính phủ, chẳng hạn như trợ cấp hoặc cho vay. Nhiều sinh viên nhận được sự trợ giúp của liên bang và một số sinh viên cũng được hưởng lợi từ các chương trình của tiểu bang. Bạn có thể hoàn thành Đơn đăng ký Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) để tìm hiểu về tính đủ điều kiện của bạn.

Học bổng là một nguồn tài trợ phổ biến khác. Thông thường, những điều này được đưa ra bởi các trường cao đẳng. Các học bổng khác đến từ các nhóm tư nhân hoặc các tổ chức công nghiệp. Để nhận học bổng, bạn thường phải điền vào đơn đăng ký và chờ xem liệu bạn có được chọn cho giải thưởng hay không. Ngoài ra, một số người sử dụng lao động giúp công nhân của họ trả tiền học đại học.

Khoa học Giáo dục Tổ chức nghề nghiệp

Khoa học Giáo dục Tổ chức nghề nghiệp

Để trở thành giáo viên tốt nhất mà bạn có thể trở thành, sẽ rất có lợi khi có sự hỗ trợ của những người khác. Bạn có thể kết nối với các nhà giáo dục cùng chí hướng bằng cách tham gia một tổ chức chuyên nghiệp.

Phí thành viên của bạn có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các tài nguyên có thể rèn luyện kỹ năng chuyên môn của bạn. Các tài nguyên có thể bao gồm tạp chí, bản tin, diễn đàn trực tuyến, giáo án và hội thảo trên internet. Một số nhóm thậm chí còn tổ chức hội nghị hàng năm cho các nhà giáo dục khoa học.

Tôi Có Thể Trở Thành Giáo Viên Với Bằng Cử Nhân Khoa Học Về Khoa Học Giáo Dục không?

Bằng cấp về Khoa học Giáo dục

Vâng, bằng cử nhân giáo dục có thể giúp bạn trở thành một giáo viên. Điều quan trọng là đảm bảo rằng chương trình bạn đã chọn được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên để được cấp giấy phép và chương trình đó được công nhận bởi tiểu bang nơi bạn dự định giảng dạy. Bằng cách đó, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tham dự kỳ thi cấp giấy phép của tiểu bang để trở thành giáo viên được chứng nhận.

Bằng cử nhân và giấy phép giảng dạy thường là tất cả những gì cần thiết để khởi động sự nghiệp giảng dạy của bạn. Tuy nhiên, ở một số bang, bạn có thể phải lấy bằng thạc sĩ trong vòng vài năm kể từ khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Khoa Học Giáo Dục?

Bằng Cử nhân về Khoa học Giáo dục

Nhiều người lấy được bằng giáo dục khoa học chọn trở thành giáo viên. Họ có thể dạy mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc giáo dục đặc biệt.

Theo Cục Thống kê Lao động, tất cả giáo viên trường công lập phải được cấp phép bởi các bang của họ. Các trường tư không phải lúc nào cũng yêu cầu giấy phép. Những sinh viên tốt nghiệp khác trở thành nhà giáo dục trong môi trường không phải trường học. Họ có thể làm việc với những người trẻ tuổi trong các viện bảo tàng, trại hoặc các tổ chức cộng đồng.

Các chuyên ngành giáo dục khoa học đôi khi viết sách giáo khoa hoặc các nội dung giáo dục khác. Vật liệu của họ thậm chí có thể được sử dụng trong nhà hoặc trường học.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân về khoa học giáo dục trực tuyến?

Cử nhân Khoa học Giáo dục

Hầu hết các chương trình cấp bằng cử nhân mất 4 năm để hoàn thành, đặc biệt là những chương trình dựa trên lịch học truyền thống với học kỳ 16 tuần. Có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành nếu bạn đăng ký bán thời gian. Một số trường cung cấp các chương trình cấp bằng giáo dục trực tuyến nhanh hơn nhờ các khóa học quanh năm với các điều khoản cấp tốc.

Giảng dạy sinh viên là một thành phần thiết yếu của hầu hết các chương trình cử nhân giáo dục khoa học và thường kéo dài khoảng một học kỳ. Mặc dù có thể theo dõi nhanh các môn học khác, nhưng bạn cần phải hoàn thành một kỳ thực tập dài hạn để chuẩn bị tốt cho việc dẫn dắt lớp học của chính bạn vào một ngày nào đó.

Bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục có xứng đáng không?

Vâng, bằng cử nhân khoa học giáo dục rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Đối với bạn, trở thành một giáo viên có thể thực hiện ước mơ được làm việc với các sinh viên trẻ. Bằng cấp về giáo dục khoa học cho phép bạn kết hợp tình yêu giảng dạy với niềm đam mê khoa học. Thêm vào đó, sẽ luôn cần những giáo viên được đào tạo để có thể giáo dục trẻ em của cộng đồng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kế toán Pháp y

Trong mười năm tới, việc làm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và thư viện dự kiến sẽ tăng 10%. Cục Thống kê Lao động hiện dự đoán tăng trưởng việc làm 7% đối với giáo viên trung học cơ sở và tăng trưởng việc làm 8% đối với giáo viên trung học phổ thông.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về khoa học giáo dục

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Drury

Khuôn viên Đại học Drury

Đại học Drury cấp bằng Cử nhân Khoa học về Giáo dục Khoa học Trung học cơ sở. Chương trình dành cho học sinh tìm kiếm chứng chỉ ban đầu từ lớp năm đến lớp chín ở bang Missouri. Các khóa học bao gồm Công nghệ trong lớp học, Đa dạng và Công bằng xã hội trong Giáo dục, Thiên văn học sơ cấp, Nguyên lý Vật lý, v.v.

Đại học Drury được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học East Carolina

Khuôn viên Đại học East Carolina

Đại học East Carolina đào tạo giáo viên từ năm 1909. Chương trình cử nhân giáo dục khoa học của East Carolina có tỷ lệ xin việc sau khi tốt nghiệp là 100%. Các khóa học trực tuyến có sẵn. Chương trình cố gắng chuẩn bị cho học sinh cho các kỳ thi và các yêu cầu cấp phép khác ở bang North Carolina.

Đại học East Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Chương trình Cử nhân Khoa học Trái đất của Đại học Quốc tế Florida cung cấp kiến thức nền tảng rộng rãi về khoa học trái đất, bao gồm địa vật lý, khí tượng, khoa học đất, v.v. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh giảng dạy từ lớp sáu đến lớp mười hai. Sinh viên trong chương trình có thể nhận được kinh nghiệm giảng dạy lĩnh vực chuyên sâu và hướng dẫn cá nhân từ giảng viên.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng bang Florida Southwestern

Khuôn viên trường Cao đẳng Tiểu bang Tây Nam Florida

Florida Southwestern State Faculty cung cấp bằng Cử nhân về Giáo dục Khoa học Lớp Trung cấp. Chương trình bao gồm cả khoa học cuộc sống và vật lý và dành cho những ai muốn dạy từ lớp năm đến lớp chín. Nó được Bộ Giáo dục Florida phê duyệt. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Florida SouthWestern State Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Miami Dade

Khuôn viên trường Cao đẳng Miami Dade

Trường Cao đẳng Miami Dade cung cấp bằng Cử nhân về Giáo dục Khoa học Trung học với chuyên ngành Sinh học. Gần 100% sinh viên của chương trình đã vượt qua Kỳ thi Chứng chỉ Giáo viên Florida, và gần 100% đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên phải hoàn thành kỳ thực tập trực tiếp, nhưng các môn học học thuật có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn.

Miami Dade Faculty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Halfway

Khuôn viên Đại học Midway

Đại học Halfway cung cấp bằng Cử nhân về Giáo dục Khoa học Trung học cơ sở. Chương trình có sẵn trực tuyến một cách thuận tiện và nhằm mục đích chuẩn bị cho học sinh giảng dạy từ lớp năm đến lớp chín. Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 15: 1 và sinh viên trực tuyến có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với giảng viên. Chương trình đáp ứng các yêu cầu chứng nhận giảng dạy cho bang Kentucky.

Đại học Halfway được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam, Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Massachusetts – Amherst

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts — Amherst cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy bằng về giáo dục khoa học. Nó nhằm mục đích dạy cho các giáo viên tương lai cách tạo các lớp học khoa học dựa trên câu hỏi. Đơn đăng ký được chấp nhận trên cơ sở luân phiên và sinh viên thường học hai khóa học mỗi học kỳ. Các khóa học được cung cấp vào các học kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

Đại học Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Đại học North Dakota cung cấp bằng BSEd. trong Khoa học Giáo dục. Đây là một chương trình trong khuôn viên trường cung cấp sự chuẩn bị rộng rãi cho việc giảng dạy sinh học, hóa học, vật lý và khoa học trái đất. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh kinh nghiệm thực hành và lý luận phê bình. Học sinh cũng phải tham gia vào các cơ hội tình nguyện tại các trường học địa phương.

UND được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Western Governors cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Giáo dục Khoa học (Lớp Trung cấp). Hầu hết sinh viên hoàn thành trong vòng 36 tháng. Chương trình được công nhận trên toàn quốc bởi Hiệp hội Giáo viên Khoa học Quốc gia. Ngoài sư phạm, sinh viên còn học sinh thái và khoa học môi trường, thiên văn, vật lý, sinh học, v.v.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Western New Mexico

Khuôn viên Đại học Western New Mexico

Đại học Western New Mexico cung cấp bằng cử nhân về giáo dục trung học với sự chứng thực về khoa học. Các khóa học có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Chương trình nhấn mạnh các kỹ năng thực hành, thực hành và chuẩn bị cho sinh viên để được cấp giấy phép tại bang New Mexico.

WNMU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Nhận bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục Trực tuyến của bạn

Cử nhân Khoa học Giáo dục Trực tuyến

Giáo viên uốn nắn tâm trí của trẻ và có thể truyền cho trẻ niềm yêu thích học tập. Nếu bạn muốn trở thành một giáo viên làm cho khoa học trở nên sống động hơn đối với trẻ em, bằng cử nhân về giáo dục khoa học có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Bạn có thể trau dồi kiến thức khoa học của riêng mình đồng thời học cách làm việc với học sinh. Các lớp học đại học trực tuyến từ các trường được công nhận, cho dù đó là cử nhân trực tuyến hay thạc sĩ trực tuyến về giáo dục khoa học , cũng có thể giúp bạn khởi động sự nghiệp giảng dạy của mình. Bạn có thể ghép nối các khóa học trực tuyến của mình với các phòng thí nghiệm tại nhà và một buổi giảng dạy trực tiếp cho sinh viên.

Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của mình, bạn có thể xem các chương trình trực tuyến được công nhận về giáo dục khoa học.

online bachelor in science education programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .