Các chương trình giáo dục khoa học trực tuyến tốt nhất

Khám phá bảng xếp hạng của chúng tôi về các chương trình đào tạo cử nhân khoa học trực tuyến tốt nhất trên toàn quốc. Tìm bằng cấp giáo dục tốt nhất cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Nếu bạn thích nghiên cứu bảng tuần hoàn hoặc đến thăm các đài quan sát và bảo tàng khoa học, bạn có thể thấy chương trình giáo dục cử nhân khoa học trực tuyến rất hấp dẫn và bổ ích.

Kiếm được bằng cấp này từ một trường đại học trực tuyến hàng đầu có thể dẫn đến sự nghiệp giảng dạy khoa học ở cấp độ Ok-12 hoặc chia sẻ niềm đam mê của bạn trong các viện bảo tàng và trại trẻ. Bằng cấp cũng có thể là bước đệm để học sau đại học.

Table of Contents

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Hoa Kỳ đang thiếu hụt nghiêm trọng giáo viên có trình độ, đặc biệt là về khoa học và toán học. Một cuộc khảo sát do Frontline Schooling thực hiện cho thấy 2 trong số 3 hệ thống trường học báo cáo tình trạng thiếu hụt. Theo Cục Thống kê Lao động, giáo viên trung học cơ sở kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 60.810 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Bằng cử nhân về giáo dục khoa học mất khoảng bốn năm để hoàn thành. School Board báo cáo rằng học phí và lệ phí trung bình cho bằng cử nhân dao động từ $ 8.760- $ 37.500 cho năm học 2020-21.

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Giáo dục Khoa học Cử nhân Trực tuyến?

Thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi sự đồng cảm, kiên nhẫn và đam mê chia sẻ kiến thức. Mặc dù nhu cầu của học sinh khác nhau giữa các nhóm tuổi, các kỹ năng cốt lõi cho tất cả giáo viên bao gồm giao tiếp, khả năng phục hồi và mong muốn giúp đỡ người khác thành công.

blog/earning-online-bachelors-degree/”>Để có được bằng cử nhân trực tuyến về giáo dục khoa học cần khoảng 120 tín chỉ và mất bốn năm đăng ký toàn thời gian để hoàn thành. Các bài hát cấp tốc có thể dẫn đến một mức độ trong 42 tháng. Các chương trình cũng có thể chuyên về giảng dạy ở cấp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.

Để có được giấy phép của tiểu bang, các giáo viên tương lai phải hoàn thành việc giảng dạy trong lớp học có giám sát. Các chương trình giáo viên thường kết hợp thành phần này. Giáo viên học sinh quan sát các nhà giáo dục trong lớp học trước khi thực hiện trải nghiệm giảng dạy học sinh toàn thời gian, có giám sát, trong lớp học.

Việc giảng dạy của sinh viên kéo dài ít nhất 12-20 tuần, mặc dù các yêu cầu khác nhau tùy theo tiểu bang và trường học. Các chương trình có thể giúp bạn tìm các cơ hội tại địa phương để hoàn thành các yêu cầu này.

Hầu hết các chương trình cung cấp sự tập trung, cho phép sinh viên điều chỉnh giáo dục của họ với lĩnh vực quan tâm của họ. Các dịch vụ tập trung có thể bao gồm hóa học, sinh học, khoa học không gian trái đất và vật lý. Bằng cử nhân về giáo dục khoa học cung cấp cho sinh viên kiến thức toàn diện về nội dung của họ và về các lý thuyết hiện đại liên quan đến các phương pháp giáo dục và học tập.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Giáo dục Cử nhân Khoa học Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Giáo dục Khoa học, Cử nhân Trực tuyến?

Các khái niệm trong Khoa học

Học sinh khám phá nhiều ngành khoa học, bao gồm khoa học địa lý, hóa học, sinh học và vật lý. Các chủ đề được đề cập bao gồm phân tích dữ liệu khoa học, bản chất của vật chất và năng lượng, và các liên kết hóa học.

Phòng thí nghiệm Khoa học Tự nhiên

Học sinh có thể nhận được một bộ dụng cụ thí nghiệm khoa học tại nhà để hoàn thành các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. Những người tham gia tìm hiểu về phương pháp khoa học và sử dụng các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm để thu thập dữ liệu và điều tra giả thuyết.

Công nghệ giáo dục để giảng dạy

Khóa học này khám phá những công nghệ mới nhất được sử dụng trong các lớp học để tạo điều kiện cho việc giảng dạy và học tập. Những người tham gia học cách đánh giá các lựa chọn phần cứng và phần mềm trong khi xem xét khả năng tiếp cận của học sinh với công nghệ và các yếu tố đạo đức khác.

Tâm lý giáo dục và phát triển con người

Lớp học này kiểm tra các lý thuyết về sự phát triển của con người từ thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên. Học sinh học cách phát triển xã hội và nhận thức ảnh hưởng đến việc học. Họ cũng khám phá các chiến lược thích hợp để đánh giá và hướng dẫn các quần thể đa dạng.

Xem thêm:  25 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Nghệ thuật Tựo [2023]

Giới thiệu về Chương trình giảng dạy, Hướng dẫn và Đánh giá

Những người tham gia học cách đánh giá nhu cầu của người học và các cách tiếp cận tốt nhất để sửa đổi và cung cấp các hướng dẫn dựa trên những nhu cầu đó. Các chủ đề được đề cập bao gồm việc tạo ra các bài học hấp dẫn đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Giáo dục Khoa học Cử nhân Trực tuyến là gì?

Yêu cầu nhập học đối với các chương trình cử nhân khoa học trong khuôn viên trường và trực tuyến thường tương tự nhau. Một số trường có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn ảo với nhân viên tư vấn tuyển sinh. Các ứng viên nên đảm bảo rằng chương trình tương lai của họ đáp ứng các yêu cầu về giáo dục giáo viên của tiểu bang của họ.

Đăng kí

Học sinh có thể nộp đơn đăng ký đại học thông qua cổng thông tin trực tuyến hoặc trang internet của trường. Nhiều trường cũng sử dụng các nền tảng như Widespread App, cho phép học sinh sử dụng một ứng dụng duy nhất cho nhiều trường. Đơn đăng ký thường yêu cầu thông tin liên lạc, điểm thi chuẩn hóa, điểm trung bình, các giải thưởng nhận được ở trường trung học và các hoạt động ngoại khóa.

Điểm kiểm tra

Hầu hết các trường đều yêu cầu điểm SAT hoặc ACT. Ngày nay, nhiều trường cao resources/college-entrance-exams/”>đẳng coi kỳ thi tuyển sinh đại học là tùy chọn. Trong những trường hợp này, học sinh chỉ nên xem xét việc bao gồm điểm kiểm tra nếu chúng sẽ làm cho hồ sơ của họ mạnh mẽ hơn. Các trường đại học có tính cạnh tranh cao có thể liệt kê điểm kiểm tra tối thiểu trong yêu cầu nhập học của sinh viên năm nhất.

Thư giới thiệu

Nhiều chương trình cử nhân khoa học trực tuyến không yêu cầu thư giới thiệu từ những sinh viên lần đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo xem xét yêu cầu này. Nếu được yêu cầu, các tài liệu tham khảo tốt nhất đến từ các cố vấn hướng dẫn trung học, giáo viên và giám thị. blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Yêu cầu những lá thư này trước để đảm bảo họ đến trước thời hạn nộp đơn.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Bài luận xin vào đại học hoặc bản tường trình cá nhân giúp các trường cao đẳng hiểu về những người nộp đơn ngoài điểm số và điểm thi của họ. Một bài luận cũng thể hiện khả năng viết của ứng viên, một yếu tố quan trọng trong việc chuẩn bị vào đại học. Nói chung, các trường đại học muốn biết về mục tiêu của sinh viên, kinh nghiệm hình thành của sinh viên và lý do họ muốn theo học tại trường cụ thể đó.

Bảng điểm chính thức

Học sinh phải nộp bảng điểm chính thức từ trường trung học và bất kỳ cơ sở giáo dục sau trung học nào đã theo học trước đây. Nhiều trường cung cấp blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>các chính sách tín dụng chuyển tiếp hào phóng.

Học sinh cũng có thể nộp chứng chỉ GED. Nhiều chương trình yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 2,5 trung học. Một số trường xem xét các kỳ thi đầu vào đại học và các tiêu chí khác cho học sinh có điểm trung bình thấp hơn.

Tôi Có thể Làm gì Với Bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Các giáo viên khoa học đang có nhu cầu cao trên khắp Hoa Kỳ, cũng như giáo viên dạy toán, ngoại ngữ và giáo dục đặc biệt. Viện Chính sách Kinh tế dự báo rằng tình trạng thiếu giáo viên phổ thông có thể dẫn đến 200.000 cơ hội việc làm vào năm 2024. Nguồn cung không thể đáp ứng nhu cầu đối với giáo viên có trình độ và nhà giáo dục STEM.

Nhu cầu ngày càng tăng này dẫn đến việc tăng lương. Ví dụ, giáo viên trung học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 67.340 đô la vào tháng 5 năm 2020, theo BLS. Tuy nhiên, các giáo viên làm việc ở New York, một bang có nhu cầu đặc biệt cao, kiếm được trung bình 88.890 đô la.

Không phải tất cả sinh viên tốt nghiệp đều theo đuổi vị trí giáo viên của trường. Một số làm việc với tư cách là nhà giáo dục khoa học trong các cơ sở thanh thiếu niên, bảo tàng, sở thú hoặc các tổ chức khác. Sau đây là những con đường sự nghiệp phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp. Hãy nhớ rằng các vị trí giảng dạy ở trường công lập yêu cầu phải có chứng chỉ. Các trường tư thục đặt ra tiêu chí riêng.

Xem bằng cử nhân về giáo dục khoa học có thể đưa bạn đến đâu. careers/education/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp giáo dục và các blog/most-popular-college-majors/”>chuyên ngành đại học phổ biến nhất .

Con đường sự nghiệp

Giáo viên trung học

Các giáo viên phổ thông thường hướng dẫn học sinh từ lớp 9-12. Họ trình bày các khái niệm khoa học, bao gồm cả việc thu thập dữ liệu để hỗ trợ các giả thuyết khoa học. Ngoài việc giảng dạy trên lớp, những giáo viên này còn sử dụng các phòng thí nghiệm khoa học để thực hành khám phá về hóa học, sinh học hoặc vật lý. Các trách nhiệm khác bao gồm xây dựng kế hoạch bài học, trình diễn các thí nghiệm khoa học và cho điểm các bài tập.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 62,870

Giáo viên Trung học cơ sở

Các giáo viên trung học cơ sở thường dạy các lớp 6-8, mặc dù các cấp học khác nhau giữa các học khu. Ở nhiều trường, những giáo viên này chuyên về các môn học chính của họ. Trong các cộng đồng nông thôn, nhỏ hơn, họ có thể dạy một lớp duy nhất bao gồm tất cả các môn học. Những giáo viên này đánh giá năng lực của học sinh và soạn giáo án. Khi không giảng dạy, họ có thể giám sát giờ ăn trưa hoặc huấn luyện các đội thể thao.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60.810

Giáo viên Tiểu học

Các giáo viên tiểu học có thể dạy trẻ từ lớp 1-5. Những nhà giáo dục này thường dạy một số môn học trong ngày. Ở một số trường, những giáo viên này làm việc theo nhóm. Ví dụ, một giáo viên có thể hướng dẫn trẻ em về khoa học và toán, và giáo viên kia đảm nhận trách nhiệm về các môn xã hội và tiếng Anh. Nhiều người sử dụng phương pháp học tập trải nghiệm để giúp học sinh nhỏ tuổi nắm bắt các khái niệm trừu tượng.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60,660

Biên tập viên giáo dục

Các chuyên gia này biên tập sách giáo khoa khoa học hoặc tạp chí khoa học. Các biên tập viên giáo dục đảm bảo nội dung là chính xác. Họ nghiên cứu tài nguyên và phát triển chủ đề. Trong các tạp chí, họ có thể quyết định xuất bản những bài báo nào để thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học và bao gồm các chủ đề nóng trong các lĩnh vực cụ thể. Một số tạp chí nhận được nhiều bài nộp, đòi hỏi các biên tập viên phải sàng lọc một lượng lớn bản thảo.

Xem thêm:  Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến tốt nhất về các chương trình tài chính

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 3 năm 2023) : $ 55,610

Kỹ thuật viên Bảo tàng

Vai trò của các kỹ thuật viên bảo tàng khác nhau đáng kể dựa trên loại hình, vị trí và quy mô của bảo tàng. Các chuyên gia này có thể trả lời các câu hỏi của công chúng liên quan đến hiện vật và triển lãm. Họ cũng giúp tạo ra các cuộc triển lãm và điều phối việc mua lại, bao gồm cả các khoản vay từ các bảo tàng khác. BLS dự kiến tăng trưởng việc làm 19% cho nhân viên bảo tàng từ năm 2020-2030, một tốc độ nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 52.140

Khoa học giáo dục không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Một số sinh viên sử dụng bằng cấp giáo dục khoa học trực tuyến như một bước đệm cho các nghiên cứu sau đại học. Kiếm được bằng thạc sĩ có thể cung cấp thêm cơ hội nghề nghiệp và tăng tiềm năng kiếm tiền. Theo BLS, vào năm 2020, sinh viên tốt nghiệp cử nhân giáo dục kiếm được mức lương trung bình hàng tuần là 1.305 đô la . Những người có bằng thạc sĩ kiếm được 1,545 đô la.

Lấy bằng thạc sĩ có thể dẫn đến các vị trí và vai trò quản lý như điều phối viên hướng dẫn, người phụ trách bảo tàng và giáo viên đại học cộng đồng. Xem bên dưới để biết các lộ trình giáo dục thường xuyên phổ biến:

Làm cách nào để Chọn Chương trình Giáo dục Cử nhân Khoa học Trực tuyến?

Phí tổn

Chi phí học phí trong blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>khuôn viên trường và học phí trực tuyến cho các chương trình giáo dục cử nhân khoa học khác nhau tùy theo loại trường và tình trạng cư trú. Theo School Board , vào năm 2020, các trường cao đẳng công lập tính phí trung bình là $ 10,560 cho sinh viên trong tiểu bang và $ 27,020 cho sinh viên ngoài tiểu bang. Các trường đại học tư nhân phi lợi nhuận thu về 37.650 đô la.

Một số chương trình trực tuyến không tính phí ngoài tiểu bang và cung cấp mức học phí hàng năm tương đối thấp. Ví dụ, bằng BS trực tuyến về giáo dục khoa học từ Đại học Western Governors chỉ tốn $ 3,475 mỗi kỳ . resources/online-students/true-program-cost/”>Chi phí bổ sung cho sinh viên trực tuyến bao gồm sách, lệ phí và vật tư.

Định dạng chương trình

Các chương trình trực tuyến cung cấp một số blog//”>định dạng học tập . Các chương trình đồng bộ thường yêu cầu các buổi học ảo theo lịch trình hàng tuần. Học không đồng bộ cho phép sinh viên truy cập các bài giảng và bài tập trực tuyến theo tốc độ của riêng họ. Các lựa chọn khác cần xem xét bao gồm blog/full-time-vs-part-time-student/”>đăng ký bán thời gian hoặc toàn thời gian và các khóa học cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>tốc , giúp hoàn thành nhanh hơn.

Địa điểm

Vị trí cũng đóng một vai trò trong việc lựa chọn chương trình. Một số chương trình trực tuyến yêu cầu sự tham gia trong khuôn viên trường. Các giáo viên có nguyện vọng nên đảm bảo rằng chương trình tiềm năng của họ sẽ giúp họ đủ điều kiện để được cấp phép giảng dạy tại tiểu bang của họ. Ngoài ra, một số chương trình trực tuyến có thể tính phí ngoài tiểu bang. Tìm hiểu thêm về blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>các chương trình trong khuôn viên trường so với các chương trình trực tuyến.

Công nhận

Việc công nhận trường đại học đảm bảo rằng một trường học và chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao. Theo học tại một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực đủ điều kiện cho sinh viên được hỗ trợ tài chính liên bang. Tín chỉ từ các trường được công nhận trong khu vực cũng chuyển tiếp dễ dàng hơn. Công nhận theo chương trình có thể ảnh hưởng đến triển vọng việc làm và khả năng đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ giảng dạy. Hội đồng Công nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục công nhận các chương trình giáo dục khoa học cử nhân.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của sinh viên. Các trường cao đẳng cung cấp các mức độ hỗ trợ sinh viên khác nhau cho người học trực tuyến. Một số cung cấp dịch vụ dạy kèm riêng và hội thảo trực tuyến ảo theo lịch trình để hỗ trợ việc học. Các resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên trực tuyến khác bao gồm các dịch vụ nghề nghiệp, resources/ultimate-guide-internships/”>vị trí thực tập và blog/college-mentor-student-success/”>các chương trình cố vấn .

Các Chương trình Giáo dục Khoa học về Khoa học Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Giáo dục Cử nhân Tốt nhất về Khoa học

 1. Đại học Tổng hợp Western

  Địa điểm

  Thành phố Salt Lake, UT

  WGU có trụ sở tại Thành phố Salt Lake, Utah và phục vụ hơn 121.000 người học từ xa mỗi năm. Danh mục học thuật toàn diện của trường bao gồm năm chương trình đào tạo cử nhân khoa học trực tuyến về khoa học.

  Sinh viên có thể theo học bằng cử nhân khoa học giáo dục vật lý, hóa học, khoa học trái đất và khoa học sinh học. Họ cũng có thể ghi danh vào một chương trình giáo dục khoa học dành riêng cho các nhà giáo dục tương lai muốn dạy cấp hai.

  Các ứng viên phải vượt qua một bài kiểm tra kỹ năng cơ bản cho tiểu bang của họ. Một số chương trình giáo dục dành cho giáo viên của WGU không chấp nhận người học từ một số tiểu bang của Hoa Kỳ; sinh viên tương lai nên xác nhận tính đủ điều kiện của họ với một cố vấn tuyển sinh. Các chương trình giáo dục của WGU được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục.

 2. Halfway cung cấp hơn 30 chứng chỉ và bằng cấp, bao gồm bằng cử nhân trực tuyến về nghiên cứu giáo dục với trọng tâm là khoa học. Bởi vì mức độ 120 tín chỉ này không dẫn đến giấy phép giảng dạy ban đầu, chương trình phục vụ những sinh viên muốn giảng dạy bên ngoài Hoa Kỳ, làm việc ở các vị trí hành chính / bán chuyên nghiệp hoặc ngay lập tức theo đuổi bằng thạc sĩ.

  Các môn học bắt buộc bao gồm các chủ đề như lý thuyết quản lý lớp học và giáo dục đa văn hóa. Người học có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tế. Họ có thể sử dụng 22-28 tín chỉ tự chọn để học các môn học chính nâng cao hoặc hoàn thành một môn phụ bổ sung. Trường đại học hỗ trợ đào tạo từ xa với nền tảng Moodle.

  Để đủ điều kiện ghi danh, ứng viên năm nhất phải có điểm trung bình tối thiểu 2,5. Halfway cũng ưu tiên những ứng viên đạt ít nhất 18 điểm trong kỳ thi ACT hoặc điểm tương đương trong kỳ thi SAT.

 3. Khoảng 20.000 sinh viên tại SPC tham gia các lớp học trực tuyến và trường cung cấp hơn 50 chương trình cho người học từ xa. Điều này bao gồm một chương trình giáo dục khoa học tổng quát trực tuyến dành cho cử nhân khoa học cấp trung học cơ sở , đóng vai trò như một lộ trình hoàn thành bằng cấp.

  Các khóa học chính bao gồm khoa học vật lý cho giáo viên lớp trung học cơ sở, giới thiệu về khoa học môi trường và các dự án tương tác nhằm thúc đẩy việc học tập trong khoa học. Những người tham gia cũng hoàn thành 160 giờ đồng hồ trải nghiệm thực địa và thực tập 15 tuần. Học sinh tốt nghiệp chuẩn bị cho các vị trí giảng dạy khoa học từ lớp 5-9.

  Ứng viên phải có bằng cao đẳng hoặc ít nhất 60 tín chỉ đạt được tại một tổ chức được công nhận với điểm trung bình tối thiểu 2,5. Học sinh cũng phải vượt qua tất cả các phần của bài kiểm tra Kiến thức Tổng quát của Florida.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Giáo dục Cử nhân Khoa học

Bằng cử nhân về giáo dục khoa học có đáng giá không?

Đúng. Sinh viên đam mê khoa học và chia sẻ kiến thức của họ với trẻ em và thanh thiếu niên có thể thấy rằng bằng cử nhân về giáo dục khoa học dẫn đến một sự nghiệp bổ ích. Nhu cầu hiện nay đối với giáo viên, đặc biệt là trong các lĩnh vực STEM, dẫn đến nhu cầu cao.

Xem thêm:  5 thách thức sức khỏe tâm thần hàng đầu mà sinh viên đại học phải đối mặt và cách nhận trợ giúp

Các blog/is-an-online-degree-worth-it/”>chương trình trực tuyến được công nhận ngày nay cung cấp cùng một mức độ giáo dục và sự công nhận của nhân viên như các chương trình trong khuôn viên trường.

Hầu hết các chương trình giáo dục khoa học cung cấp sự tập trung để sinh viên có thể tập trung vào lĩnh vực mà họ quan tâm. Các chuyên ngành có thể có bao gồm hóa học, vật lý, khoa học trái đất và sinh học. Sinh viên cũng có thể sử dụng văn bằng này như một bước đệm cho các chương trình sau đại học có thể mang lại tiềm năng thu nhập cao hơn và tăng cơ hội việc làm.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân khoa học giáo dục?

Hầu hết các chuyên ngành giáo dục khoa học đều theo đuổi nghề giáo viên tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Một số sinh viên tốt nghiệp cũng làm việc với tư cách là nhà giáo dục khoa học bên ngoài lớp học, trong các cơ sở thanh thiếu niên, bảo tàng, sở thú và các tổ chức khác. Những người khác sử dụng khả năng viết và khoa học của họ để làm việc cho các tạp chí khoa học hoặc nhà xuất bản sách giáo khoa, biên tập nội dung.

Sinh viên cũng có thể sử dụng bằng cấp này để thúc đẩy họ học lên cao học. Một thạc sĩ giáo dục có thể đảm nhiệm các vai trò lãnh đạo như hiệu trưởng hoặc quản lý trường học và các vị trí giảng dạy tại các trường cao đẳng cộng đồng. Một thạc sĩ về phát triển chương trình giảng dạy có thể giúp sinh viên đủ điều kiện cho các vai trò như điều phối viên giảng dạy và nhà tư vấn giáo dục.

Các chuyên ngành giáo dục khoa học có nhu cầu không?

Giáo viên khoa học đang có nhu cầu cao do sự thiếu hụt nghiêm trọng của quốc gia về giáo viên có trình độ trong STEM và các lĩnh vực khác. Axios Media báo cáo rằng một số khu học chánh đang sử dụng cách cử nhân viên hỗ trợ, chẳng hạn như người trông coi và tài xế xe buýt, đến trường đại học để đào tạo giáo viên.

BLS báo cáo rằng, trung bình, hơn 270.000 giáo viên dự kiến sẽ nghỉ việc mỗi năm từ 2016-2026. Bên cạnh số lượng giáo viên rời khỏi lực lượng lao động hoặc chuyển sang nghề nghiệp khác, số lượng học sinh đăng ký học tăng cao cũng thúc đẩy nhu cầu về giáo viên có trình độ.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân giáo dục khoa học?

Mức lương cho những người có bằng cử nhân về giáo dục khoa học khác nhau tùy thuộc vào nhà tuyển dụng, vị trí, vị trí và mức độ kinh nghiệm. Ví dụ, BLS báo cáo rằng giáo viên trung học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 62.870 đô la vào tháng 5 năm 2020. Ở các trường công lập, con số đó tăng lên 63.400 đô la, trong khi giáo viên tiểu học và trung học tư thục kiếm được 58.550 đô la.

Nhiều giáo viên làm việc 10 tháng và nghỉ hè hai tháng. Một số giáo viên trong số này tiếp tục dạy trong trường hè, nhận thêm thu nhập. Các chuyên gia giáo dục khoa học có khả năng viết lách và khoa học xuất sắc cũng có thể làm biên tập viên khoa học. PayScale báo cáo rằng các biên tập viên giáo dục kiếm được mức lương trung bình là 54.910 đô la vào tháng 12 năm 2021.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân về giáo dục khoa học là gì?

Mức lương cho giáo viên trung học cơ sởtrung học phổ thông rất khác nhau. 10% những người có thu nhập cao nhất có mức lương trung bình lần lượt vượt quá 98.840 đô la và 102.130 đô la.

Các tiểu bang cũng gặp phải tình trạng thiếu giáo viên ở các mức độ khác nhau. Nhu cầu mạnh mẽ và nguồn cung ngắn hạn dẫn đến thu nhập cao hơn. Theo BLS, New York báo cáo mức lương cao nhất cho giáo viên trung học cơ sở , với mức lương trung bình hàng năm là 89.150 đô la. Giáo viên trung học ở California, Massachusetts và New Jersey kiếm được mức lương trung bình lần lượt là $ 86,900, $ 84,130 và $ 78,900.

Hình ảnh nổi bật: Jon Feingersh Images Inc, Getty Pictures

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .