Các Chương trình Giáo dục Khoa học Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất

Thạc sĩ giáo dục khoa học trang bị cho giáo viên tiểu học và trung học các công cụ và phương pháp để giảng dạy khoa học cho sinh viên của họ. Chương trình này thường mất khoảng hai năm để hoàn thành, bất kể bạn tham gia trực tiếp hay trực tuyến.

Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia báo cáo rằng học phí và lệ phí cho một chương trình sau đại học có giá trung bình là 19.792 đô la cho năm học 2019-20. Một số trường học trực tuyến có thể tính mức học phí thấp hơn hoặc cung cấp mức giá trong tiểu bang cho sinh viên ngoại bang. Hãy mua sắm xung quanh khi chọn một blog/should-you-go-to-graduate-school/”>trường sau đại học , vì mức học phí có thể thay đổi rất nhiều giữa các trường.

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) dự báo việc làm cho giáo viên tiểu học và trung học từ năm 2020-30 sẽ tăng 7-8%. Con số này ngang bằng với tốc độ tăng trưởng dự báo bình quân cho tất cả các ngành nghề trên toàn quốc.

Theo BLS, giáo viên mẫu giáo và tiểu học kiếm được mức lương trung bình là 60.660 đô la mỗi năm , giáo viên trung học cơ sở kiếm được trung bình là 60.810 đô la mỗi năm và giáo viên trung học kiếm được trung bình là 62.870 đô la mỗi năm .

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến?

Giáo viên giỏi thích học hỏi và chia sẻ kiến thức của họ với những người khác. Họ giỏi nói, viết và nghe. Họ thể hiện sự kiên nhẫn và đồng cảm khi làm việc với học sinh của mình. Họ biết cách thu hút và giữ sự chú ý của học sinh.

Nhiều người trong số những đặc điểm này cũng làm cho giáo viên tương lai trở thành học sinh giỏi. Khi bạn blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho bậc cao học , hãy cân nhắc làm việc để cải thiện những kỹ năng này, đặc biệt tập trung vào giao tiếp.

Một thạc sĩ về giáo dục khoa học thường yêu cầu 30-36 tín chỉ và mất khoảng hai năm để hoàn thành. Tuy nhiên, một số trường yêu cầu nhiều tín chỉ hơn. Các bằng thạc sĩ nâng cao của Cao đẳng Sư phạm Đại học Columbia đòi hỏi 60 tín chỉ. Bạn có thể hoàn thành chương trình nhanh hơn bằng cách lấy nhiều tín chỉ hơn cho mỗi học kỳ hoặc bằng cách tham gia các lớp học trong mùa hè.

Một số chương trình đào tạo thạc sĩ về khoa học yêu cầu một dự án, luận án hoặc bài kiểm tra cuối cùng. Ví dụ, Cơ sở mở rộng của Đại học Bắc Colorado yêu cầu một bài kiểm tra miệng toàn diện vào cuối chương trình.

Tùy thuộc vào trường học, thạc sĩ giáo dục khoa học có thể là thạc sĩ nghệ thuật (MA), thạc sĩ khoa học (MS) hoặc thạc sĩ giáo dục (M.Ed.). Một MA thường tập trung nhiều hơn vào khoa học nhân văn, trong khi một MS tập trung vào khoa học và một M.Ed. tập trung vào giáo dục.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Giáo dục Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến?

Phương pháp nâng cao – Hướng dẫn Khoa học, Toán, Kỹ thuật và Công nghệ

Khóa học này dạy các phương pháp tiên tiến để giảng dạy toán học, kỹ thuật, công nghệ và khoa học. Học sinh đạt được các kỹ năng và kiến thức để cải thiện việc giảng dạy của họ trong các lĩnh vực chủ đề này.

Hóa học cho các nhà giáo dục khoa học

Hóa học cho các nhà giáo khoa học dạy hóa học thực nghiệm và lý thuyết cho giáo viên dạy khoa học lớp 6-12. Khóa học nhấn mạnh vào hóa học nước và yêu cầu một bộ dụng cụ thí nghiệm.

Ô nhiễm và sinh học môi trường cho các nhà giáo dục

Khóa học này kiểm tra việc sản xuất và sử dụng năng lượng tác động đến môi trường như thế nào. Học sinh học cách ô nhiễm thủy ngân, lưu huỳnh, nitơ và carbon ảnh hưởng đến các hệ thống sinh học khác nhau. Họ cũng khám phá các phương pháp để giảm lượng khí thải. Những người tham gia khóa học cũng tìm hiểu về cách giảng dạy khoa học.

Vật lý cho các nhà giáo dục: Cơ học

Khóa học này tập trung vào các hiện tượng cơ học trong môi trường phòng thí nghiệm không dây. Học sinh khám phá âm thanh, tĩnh chất lỏng, dao động, ma sát, chuyển động học quay và chuyển động thẳng. Mỗi học sinh cần một bộ dụng cụ thí nghiệm. Các giáo viên tương lai trong khóa học này cũng học cách dạy vật lý.

Khoa học Trái đất dành cho các nhà giáo dục

Trong khóa học này, sinh viên tìm hiểu về năng lượng, khí hậu, chu kỳ nước, thời gian địa chất, đá và khoáng chất. Khóa học nhấn mạnh bối cảnh xã hội và sự phù hợp đối với giáo viên khoa học trung học. Mỗi học sinh cần một bộ dụng cụ thí nghiệm.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trực tuyến là gì?

resources/graduate-admissions-guide/”>Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường, nhưng những yêu cầu này thường giống nhau cho dù bạn dự định theo học trực tuyến hay trong khuôn viên trường. Bất kể bạn chọn trường nào, bạn sẽ cần chứng minh mình có bằng cử nhân. Hầu hết các trường sau đại học yêu cầu bảng điểm của tất cả các trường cao đẳng đã học trước đó.

Một số chương trình giáo dục sau đại học có thể ưu tiên các ứng viên có bằng cử nhân về giáo dục. Nếu bằng cử nhân của bạn là một chủ đề khác, bạn có thể cần phải thực hiện các điều kiện tiên quyết trước khi theo học thạc sĩ về giáo dục khoa học. Trường bạn chọn có thể có các yêu cầu bổ sung như phỏng vấn nhập học.

Đăng kí

Nhiều ứng viên đại học sử blog/college-application-systems/”>dụng hệ thống ứng dụng đại học như Ứng dụng chung để đăng ký nhập học. Các hệ thống này không phù hợp với các ứng dụng học sau đại học. Bạn sẽ phải nộp đơn cho từng trường riêng biệt, kèm theo lệ phí nộp đơn bắt buộc.

Xem thêm:  25 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng Nghiên cứu Tổng quát Tốt nhất [2023]

Điểm kiểm tra

Một số trường sau đại học yêu cầu điểm số từ các bài kiểm tra tiêu chuẩn như blog/what-is-a-good-gre-score/”>GRE . Nếu bạn cần thi GRE, bạn nên chuẩn bị kỹ càng trước. Các trường khác nhau yêu cầu điểm GRE tối thiểu khác nhau. Ví dụ, Melinda Maxwell, giám đốc tuyển sinh sau đại học tại Đại học Bắc Georgia, khuyến nghị các ứng viên nên cố gắng đạt được điểm tổng hợp tối thiểu là 300-315.

Thư giới thiệu

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc, bạn có thể xin blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu từ người giám sát công việc hoặc người quản lý nhân sự. Đảm bảo rằng người đó đã quen thuộc với công việc của bạn. Nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào, bạn có thể xin thư từ các giáo sư trong chương trình cử nhân của bạn.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Một số trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Bạn có thể cần cung cấp blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch xin học đại học , danh sách kinh nghiệm làm việc của bạn hoặc cả hai. Hãy chắc chắn đưa bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào bạn đã theo học vào phần giáo dục trong sơ yếu lý lịch của bạn.

Bài luận

Khi đăng ký chương trình đào tạo thạc sĩ về khoa học, bạn có thể cần phải nộp một resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>bài luận tốt nghiệp của trường . Điều này có thể ở dạng một bức thư ý định, một tuyên bố về mục đích hoặc một tuyên bố cá nhân. Tất cả những điều này cho phép cá tính của bạn tỏa sáng và thuyết phục nhóm tuyển sinh rằng bạn phù hợp với trường.

Bảng điểm chính thức

Rất có thể bạn sẽ cần resources/transfer-guide/”>bảng điểm chính thức của mọi trường cao đẳng hoặc đại học mà bạn đã theo học, cho dù bạn có lấy được bằng ở đó hay không. Các trường sau đại học xem xét điểm của ứng viên từ các trường trước đó khi xác định điểm nhận hồ sơ. Nếu bạn đã tham gia các khóa học ở cấp độ sau đại học, có thể một số tín chỉ có thể chuyển sang.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Những người có bằng thạc sĩ về khoa học giáo dục thường làm giáo viên tiểu học, giáo viên khoa học trung học cơ sở và giáo viên khoa học trung học. BLS dự báo mức tăng trưởng trung bình cho những nghề nghiệp này. Theo BLS, từ năm 2020-2030, nền kinh tế sẽ bổ sung thêm 111.500 việc làm mới cho giáo viên mẫu giáo và tiểu học, 44.800 giáo viên trung học cơ sở và 78.200 giáo viên trung học phổ thông.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học trực tuyến có thể mong đợi kiếm được trung bình $ 2,760- $ 7,358 nhiều hơn mỗi năm so với các đồng nghiệp của họ chỉ có bằng cử nhân. Theo BLS, mức lương trung bình hàng năm cho giáo viên dao động từ $ 60,660- $ 62,870 tùy thuộc vào cấp lớp.

Xem bằng thạc sĩ về giáo dục khoa học có thể đưa bạn đến đâu. careers/education/teaching/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp giảng dạy.

Con đường sự nghiệp

Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học

Giáo viên mẫu giáo và tiểu học dạy các nhóm học sinh vừa và nhỏ, từ mẫu giáo đến lớp sáu. Họ đánh giá điểm mạnh và các lĩnh vực cần thiết của học sinh và soạn giáo án cho từng môn học mà họ giảng dạy. Các nhà giáo dục này dạy học sinh các kỹ năng xã hội. Họ cũng dạy các môn học như khoa học, toán học và tiếng Anh.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60,660

Giáo viên Trung học cơ sở

Giáo viên trung học cơ sở giáo dục học sinh lớp 6-8. Họ đánh giá người học để xác định mức độ khả năng của họ và tạo ra các kế hoạch bài học để giải quyết điểm mạnh và điểm yếu của học viên. Những giáo viên này có thể chuyên về một môn học hoặc dạy nhiều môn. Các giáo viên ở các trường lớn hơn có nhiều khả năng dạy một môn học hơn.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60.810

Giáo viên trung học

Giáo viên trung học làm việc với học sinh lớp 9-12. Họ tạo ra các kế hoạch bài học dựa trên quy mô lớp học và điểm mạnh và điểm yếu của học sinh. Những giáo viên này có thể phải giám sát học sinh bên ngoài lớp học, ví dụ, trong khi tạm giam hoặc ăn trưa.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 62,870

Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông

Hiệu trưởng giám sát lịch học và quản lý giáo viên và các nhân viên khác của trường. Họ tạo ra các tiêu chuẩn chương trình giảng dạy và đảm bảo giáo viên đáp ứng các tiêu chuẩn đó. Họ cũng giám sát hoạt động của giáo viên và thực hiện đánh giá giáo viên. Họ lên lịch hội thảo và các chương trình phát triển chuyên môn khác cho nhân viên.

Mức lương trung bình hàng năm : 98.490 đô la

Quản trị viên Giáo dục, Mẫu giáo đến Trung học

Các nhà quản lý giáo dục quản lý các trường học, trường mầm non, nhà trẻ, trường cao đẳng và trường đại học hàng ngày. Họ thuê và giám sát giáo viên, thực hiện các chính sách của trường, và cân đối ngân sách. Ban giám hiệu trường đại học giám sát các dịch vụ như nhà ở, điền kinh và hỗ trợ tài chính.

Mức lương trung bình hàng năm : 98.490 đô la

Khoa học giáo dục không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Người tốt nghiệp thạc sĩ khoa học giáo dục muốn tiếp tục giảng dạy ở cấp tiểu học đến trung học cơ sở thì không cần học thêm. Những người muốn làm việc trong quản lý trường học hoặc giảng dạy ở cấp sau trung học có thể được hưởng lợi từ online-doctorate-in-education-programs=””>bằng tiến sĩ giáo dục .

Các văn bằng liên quan ở trình độ tiến sĩ bao gồm top-online-doctorate-in-special-education-programs=””>tiến sĩ giáo dục đặc biệt , doctorate-educational-administration-programs=””>tiến sĩ quản lý giáo dục và doctorate-higher-education-programs=””>tiến sĩ giáo dục đại học .

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Giáo dục Khoa học Thạc sĩ Trực tuyến?

Phí tổn

Chi phí có thể khác nhau đáng kể giữa các trường và chương trình. Học phí ngoài tiểu bang thường cao hơn nhiều so với học phí trong tiểu bang. Các trường tư thục cũng thường thu phí cao hơn các trường công lập. Hãy cân nhắc resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình khi quyết định chọn trường. Hãy nhớ rằng một số blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>trường học trực tuyến tính phí trong tiểu bang cho tất cả những người học từ xa, bất kể họ sống ở đâu.

Định dạng chương trình

Nếu bạn đang theo học chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học trực tuyến, hãy cân nhắc xem chương trình có blog//”>đồng bộ hay không đồng bộ . Các chương trình đồng bộ yêu cầu bạn đăng nhập vào những thời điểm cụ thể, cung cấp một lịch trình có cấu trúc hơn. Bạn có thể chọn tham gia blog/full-time-vs-part-time-student/”>một phần hoặc toàn thời gian . Lịch trình bán thời gian có thể cho phép bạn tiếp tục làm việc. Một chương trình toàn thời gian có thể kết thúc nhanh hơn.

Địa điểm

Kiểm tra với từng trường để xem liệu trường đó có yêu cầu trực tiếp tham gia học trực tuyến cho sinh viên thạc sĩ khoa học giáo dục hay không. Một số blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>chương trình trực tuyến yêu cầu các phòng thí nghiệm hoặc các phiên khác diễn ra trực tiếp. Nếu chương trình của bạn có yêu cầu trực tiếp, bạn nên đảm bảo rằng bạn sống gần đó hoặc có thể dễ dàng đi đến đó.

Công nhận

Sự công nhận cung cấp sự đảm bảo rằng một chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do một tổ chức bên thứ ba đặt ra. Có hai hình thức công nhận thể chế : quốc gia và khu vực. Khu vực được coi là có uy tín hơn. Các tín chỉ chuyển tiếp dễ dàng hơn giữa các trường được công nhận trong khu vực.

Xem thêm:  Vận động viên Đại học có nên được trả lương không?

Hô trợ học sinh

Nhiều trường cung cấp blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên cho cả người học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Chúng có thể bao gồm blog/college-mentor-student-success/”>dịch vụ cố vấn , dịch vụ nghề nghiệp, resources/ultimate-guide-internships/”>chương trình thực tập , dịch vụ cựu sinh viên hoặc cố vấn học tập. Các trường học trực tuyến thường cung cấp resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên trực tuyến .

Các Chương trình Giáo dục Khoa học Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Giáo dục Khoa học Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất

 1. Trường Đại Học bang Bắc Carolina

  NC State cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về khoa học giáo dục STEM . Học trực tuyến sử dụng định dạng không đồng bộ, cho phép sinh viên hoàn thành tất cả các yêu cầu của môn học từ xa. Tuy nhiên, một số bài kiểm tra có thể yêu cầu giám thị.

  Bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục khoa học này có 30 tín chỉ và thường mất hai năm để hoàn thành. Chương trình giảng dạy bao gồm các lớp học như các vấn đề đặc biệt trong giảng dạy toán học, các phương pháp tiên tiến trong giáo dục khoa học và giới thiệu về nghiên cứu trong giáo dục khoa học. Chương trình này đáp ứng các yêu cầu về giấy phép nâng cao do Bộ Hướng dẫn Công cộng Bắc Carolina thiết lập.

  Các ứng cử viên đủ điều kiện phải có bằng cử nhân về khoa học hoặc giáo dục khoa học với điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0. Các ứng viên cũng phải nộp ba tài liệu tham khảo và một tuyên bố cá nhân. NC State được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 2. UGA ở Athens cung cấp một số chương trình sau đại học trực tuyến, bao gồm thạc sĩ giáo dục về giáo dục khoa học. Chương trình này phục vụ cho các nhà giáo dục đang làm việc và sử dụng định dạng không đồng bộ. Học sinh có thể hoàn thành tất cả các yêu cầu của khóa học trực tuyến.

  Thạc sĩ khoa học giáo dục 36 tín chỉ này tập trung vào giảng dạy ở cấp trung học. Học sinh khám phá nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như các chiến lược giảng dạy cho khoa học trung học, đánh giá giáo dục ứng dụng và lập kế hoạch chương trình giảng dạy trong giáo dục khoa học. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện để được nâng cấp chứng chỉ ở Georgia và hầu hết các tiểu bang khác.

  Để đủ điều kiện, sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân của một trường đại học được công nhận, điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2,6 và chứng chỉ T4. Ứng viên phải nộp bản tuyên bố mục đích, ba thư giới thiệu, bảng điểm và sơ yếu lý lịch.

 3. ECU – có trụ sở tại Greenville, North Carolina – cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về giáo dục khoa học. Chương trình này có thể thu hút các giáo viên hiện tại đang tìm kiếm một lộ trình bán thời gian cho phép họ hoàn thành các môn học xoay quanh trách nhiệm nghề nghiệp. Học sinh có thể tham gia tất cả các khóa học hoàn toàn trực tuyến.

  Chương trình 36 tín chỉ thường mất 2,5 năm để hoàn thành. Chương trình học khám phá các chủ đề như các nghiên cứu nâng cao trong khoa học sinh học dành cho giáo viên, quan điểm về giáo dục khoa học, phương pháp đánh giá tiên tiến trong giáo dục khoa học và nghiên cứu của giáo viên trong giáo dục khoa học. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện nhận Chứng chỉ của Hội đồng Quốc gia, và một số sinh viên tiếp tục theo đuổi bằng tiến sĩ.

  Ứng viên phải nộp bản sao giấy phép giảng dạy, bản tuyên bố mục đích, ba thư giới thiệu và điểm thi GRE hoặc GMAT. ECU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 4. Viện Khai thác và Công nghệ New Mexico

  Tọa lạc tại Socorro, NMT được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học. Sinh viên có thể theo đuổi nhiều loại bằng cấp khác nhau tại NMT, bao gồm bằng thạc sĩ khoa học trực tuyến dành cho giáo viên chuyên về lĩnh vực nội dung STEM. Người học có thể học trực tuyến tất cả các thành phần của chương trình và tham dự các khóa học mùa hè hai tuần tùy chọn trong khuôn viên trường.

  Chương trình 30 tín chỉ có sẵn thông qua hình thức toàn thời gian hoặc bán thời gian, mang lại cho giáo viên khả năng tiếp tục làm việc trong suốt chương trình. Chương trình giảng dạy bao gồm một số chủ đề, chẳng hạn như sinh học, hóa học và vật lý. NMT khuyến khích sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu cùng với các giảng viên trong khoa.

  Sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân và ít nhất một năm kinh nghiệm giảng dạy K-12. Ứng viên cũng phải nộp bảng điểm chính thức và ít nhất một thư giới thiệu về chuyên môn hoặc học thuật.

 5. TTU là một trường công lập ở Lubbock. Trường đại học cung cấp chương trình đào tạo và hướng dẫn thạc sĩ trực tuyến tập trung vào STEM. Chương trình phục vụ cho các giáo viên hiện tại muốn nâng cao kỹ năng của họ trong việc lập kế hoạch chương trình giảng dạy và nâng cao việc học STEM trong trường học của họ.

  Chương trình 36 tín chỉ tập trung vào việc giảng dạy những người tham gia thiết kế, triển khai và đánh giá hiệu quả giáo dục STEM. Chương trình giảng dạy bao gồm một yêu cầu thực hành hoặc nghiên cứu sáu tín chỉ. Người học cũng phải vượt qua kỳ thi cuối kỳ toàn diện hoặc hoàn thành và bảo vệ luận án.

  Trường Cao đẳng Giáo dục của TTU được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục và tự hào có tỷ lệ đậu 100% trong số các sinh viên tốt nghiệp để được cấp chứng chỉ giáo viên. Sinh viên có các môn học đại học trước đây có thể chuyển tiếp lên đến sáu tín chỉ. Để nộp đơn, học sinh phải nộp đơn và bảng điểm chính thức của trường.

 6. Đại học Tổng hợp Western

  Địa điểm

  Thành phố Salt Lake, UT

  WGU cung cấp chương trình giáo dục khoa học thạc sĩ trực tuyến với giá cả phải chăng và thuận tiện. WGU sử dụng một định dạng duy nhất, theo nhịp độ của bản thân, dựa trên trình độ thông thạo để giúp sinh viên có kinh nghiệm tiến bộ nhanh chóng qua các khóa học. Học sinh trung bình hoàn thành chương trình này trong khoảng hai năm.

  Sinh viên có thể hoàn thành tất cả các môn học trực tuyến một cách thuận tiện. Chương trình thạc sĩ này bao gồm 14 khóa học, bao gồm các khái niệm về khoa học; vật lý đại cương; giảng dạy ở trường trung học cơ sở; và khoa học, công nghệ và xã hội. Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành thành công bài đánh giá kết quả cuối cùng của giáo viên và một tiêu chuẩn yêu cầu dẫn đầu một lớp học có ít nhất 10 học sinh.

  Sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân của một trường đại học được công nhận và giấy phép giáo viên hợp lệ. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và hoàn thành cuộc phỏng vấn tuyển sinh qua điện thoại với nhân viên tư vấn tuyển sinh.

 7. HU – có trụ sở tại St. Paul, Minnesota – cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về khoa học tự nhiên và giáo dục môi trường . Chương trình được công nhận từ Hiệp hội Giáo dục Môi trường Bắc Mỹ. Khoa sử dụng định dạng phân phối không đồng bộ cho phép sinh viên hoàn thành tất cả các môn học từ xa.

  Người học có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ 34 tín chỉ trong 18 tháng. Chương trình giảng dạy bao gồm các môn học về hiểu biết học tập, môi trường và xã hội, thiết kế nghiên cứu, và các cơ sở trong khoa học tự nhiên và giáo dục môi trường. Sinh viên cần phải hoàn thành một dự án hoặc luận án capstone để tốt nghiệp.

  Sinh viên tương lai phải có bằng cử nhân của một trường đại học được công nhận trong khu vực và điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0. Ứng viên nên nộp bảng điểm chính thức, một bài luận dài hai trang trình bày chi tiết mục tiêu cá nhân và triết lý giáo dục của họ, và ba thư giới thiệu.

 8. GSU của Atlanta cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về giáo dục khoa học thông qua Trường Cao đẳng Giáo dục & Phát triển Con người. Chương trình phục vụ cho các giáo viên được cấp phép muốn nâng cao kiến thức của họ. Học trực tuyến sử dụng định dạng không đồng bộ hoàn toàn trực tuyến.

  Thạc sĩ giáo dục khoa học 36 tín chỉ này thường mất 4-5 học kỳ để hoàn thành. Chương trình giảng dạy bao gồm các lớp học như phương pháp nghiên cứu và đánh giá, khoa học trong chương trình giảng dạy ở trường, các xu hướng và vấn đề trong giảng dạy khoa học, và vật lý khái niệm. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành một danh mục đầu tư.

  Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2,5. Các ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức của trường, bản tuyên bố mục tiêu, bằng chứng chứng nhận giáo viên, sơ yếu lý lịch và hai thư giới thiệu. GSU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

 9. Lesley là một trường đại học tư thục ở Cambridge, Massachusetts. Trường cung cấp hơn 80 chương trình sau đại học, bao gồm cả chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục khoa học . Học trực tuyến sử dụng một định dạng không đồng bộ cho phép sinh viên hoàn thành tất cả các môn học trực tuyến.

  Những người tham gia hoàn thành tổng số 33 tín chỉ, bao gồm khoa học, sư phạm và các khóa học tự chọn. Chương trình giảng dạy bao gồm các môn học như khoa học đời sống, khoa học trái đất và vũ trụ, điều tra các lớp học khoa học công bằng và khóa học cuối cùng. Chương trình này đáp ứng các yêu cầu để đạt được giấy phép giáo viên chuyên nghiệp ở Massachusetts.

  Lesley báo cáo rằng 94% sinh viên tốt nghiệp chương trình của nó tìm được việc làm hoặc tiếp tục học ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tương lai phải có ít nhất bằng cử nhân. Các ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, bản tường trình cá nhân dài 750-1.000 từ, hai thư giới thiệu và sơ yếu lý lịch.

 10. Đại học Nova Đông Nam

  Địa điểm

  Fort Lauderdale, FL

  NSU – ở Fort Lauderdale, Florida – cung cấp nhiều chương trình sau đại học trực tuyến, bao gồm chương trình thạc sĩ khoa học về giáo dục khoa học được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Chuẩn bị cho Nhà giáo dục. Học sinh có thể hoàn thành tất cả các yêu cầu của chương trình trực tuyến.

  Chương trình 36 tín chỉ bao gồm các môn học về quản lý và tổ chức lớp học, các phương pháp giáo dục khoa học và giảng dạy khoa học đại dương toàn diện. Để tốt nghiệp, sinh viên cũng phải hoàn thành một kinh nghiệm chuyên môn ứng dụng. Điều này đòi hỏi phải làm việc trong một môi trường giáo dục và tạo ra một danh mục đầu tư cuối cùng.

  Các ứng viên đủ điều kiện phải có bằng cử nhân của một tổ chức được công nhận trong khu vực với điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2,5. Ứng viên nên nộp bảng điểm chính thức từ các trường cao đẳng và đại học đã theo học trước đó.

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình đào tạo thạc sĩ về khoa học

Đối với nhiều sinh viên, có. Khi xác định xem blog/is-an-online-degree-worth-it/”>chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học có xứng đáng với bạn hay không, hãy cân nhắc chi phí, bao gồm nhà ở, phương tiện đi lại và lương bị mất. Ngoài ra, hãy tính đến mức lương mà bạn mong đợi sẽ tăng sau khi lấy bằng. Ví dụ: nếu chương trình của bạn có giá 50.000 đô la và bạn dự kiến kiếm thêm 5.000 đô la mỗi năm sau khi tốt nghiệp, thì sẽ mất 10 năm để bằng cấp được đền đáp.

Xem thêm:  Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Lãnh đạo Tổ chức năm 2023

Bạn kỳ vọng mức lương của mình tương ứng với bằng cấp càng cao, thì thời gian để bằng cấp tự trang trải càng ít. Nếu bạn dự định theo học ngành quản lý trường học, chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục khoa học của bạn có thể được đền đáp nhanh hơn so với nếu bạn dự định tiếp tục giảng dạy.

Bằng thạc sĩ về giáo dục khoa học cung cấp các chiến lược giảng dạy mới, chủ yếu nhắm vào việc giảng dạy khoa học ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bằng cấp này phục vụ tốt nhất cho những người giảng dạy khoa học và muốn trở thành giáo viên khoa học tốt hơn.

Bằng thạc sĩ cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí hành chính, chẳng hạn như hiệu trưởng trường trung học hoặc giám đốc trường học. Tuy nhiên, nếu bạn biết bạn muốn theo học ngành quản trị học, thì thạc sĩ quản trị học có thể là một lựa chọn thích hợp hơn.

Nhu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục khoa học ở mức trung bình. BLS dự kiến tăng trưởng việc làm 7-8% từ 2020-30 cho các chuyên gia này. Hầu hết các cơ hội việc làm cho giáo viên khoa học, hiệu trưởng trường học và các quản trị viên khác sẽ là do công nhân nghỉ việc hoặc thay đổi nghề nghiệp.

Tính đến tháng 3 năm 2023, một cuộc tìm kiếm giáo viên khoa học trên Indeed đã trả lại khoảng 16.000 việc làm. Các vị trí tuyển dụng có thể sẽ tăng lên gần các tháng hè, vì đó là lúc hầu hết các trường đang tìm cách lấp đầy các vị trí còn trống.

Dữ liệu Payscale tháng 3 năm 2023 cho thấy mức lương cơ bản trung bình là 63.000 đô la mỗi năm cho những người có bằng MS trong giáo dục. Payscale không cung cấp dữ liệu dành riêng cho chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về khoa học giáo dục dạy khoa học trung học hoặc trung học cơ sở. Giáo viên trung học kiếm được trung bình $ 62,870 mỗi năm . Giáo viên trung học cơ sở kiếm được trung bình $ 60,810 mỗi năm .

Các công việc được trả lương cao cho những người có bằng thạc sĩ về giáo dục khoa học bao gồm hiệu trưởng trường học và các vị trí hành chính khác. Theo BLS, các hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông có thu nhập trung bình là 98.490 đô la mỗi năm . BLS báo cáo thu nhập trung bình giống nhau cho các nhà quản lý giáo dục, từ mẫu giáo đến trung học .

Đối với các nhà quản lý giáo dục từ mẫu giáo đến trung học, 10% thấp nhất kiếm được 65.150 đô la trở xuống mỗi năm và 10% cao nhất kiếm được từ 152.500 đô la trở lên.

Nguồn hình ảnh: SDI Productions, Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .