Các Chương trình Giáo dục Âm nhạc Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất

Bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giảng dạy nâng cao và cho họ hiểu lý thuyết và lịch sử âm nhạc. Học sinh học cách phát triển phương pháp giảng dạy, lập kế hoạch bài học và sử dụng các tài liệu giảng dạy tiên tiến. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để giúp những người khác xây dựng sự đánh giá cao của họ đối với nghệ thuật âm nhạc và dạy các nhà giáo dục trong tương lai.

Học phí cho blog/should-you-go-to-graduate-school/”>chương trình thạc sĩ có giá từ $ 30.000- $ 120.000. Sinh viên có thể phải trả nhiều hơn nếu họ theo học tại các trường tư thục hoặc đăng ký với tình trạng ngoài tiểu bang. Nhiều chương trình trực tuyến cung cấp blog/how-to-make-college-more-affordable/”>bằng cấp với giá cả phải chăng bởi vì sinh viên thường không phải trả tiền cho nhà ở hoặc các dịch vụ trong khuôn viên trường.

Tùy thuộc vào định dạng chương trình và lịch trình của sinh viên, hầu hết các bằng thạc sĩ mất đến 24 tháng để hoàn thành. bachelor/accelerated/”>Ghi danh vào các lớp học cấp tốc có thể giảm thời gian cần thiết để tốt nghiệp. Một số chương trình thạc sĩ trực tuyến cung cấp các khóa học không đồng bộ cho phép người học làm việc thông qua các bài đọc và bài tập theo tốc độ của riêng họ.

Bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc từ một chương trình trong khuôn viên trường hoặc trường học trực tuyến hàng đầu có thể mang lại cho người tìm việc một lợi thế cạnh tranh hơn. Nhiều nhà tuyển dụng thích những ứng viên có bằng cấp cao. Ngoài ra, nhu cầu về các nhà giáo dục có thể sẽ tăng lên trong vài năm tới. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) dự báo việc làm cho giáo viên sau trung học sẽ tăng 12% từ năm 2020-2030. BLS cũng dự đoán rằng công việc của giáo viên tiểu học và trung học sẽ tăng 9% trong cùng kỳ.

Mức lương cho những người có bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc khác nhau tùy theo vị trí, chủ lao động, trình độ học vấn và nghề nghiệp. Theo BLS, các giảng viên âm nhạc sau trung học kiếm được mức lương trung bình là 69.690 đô la vào tháng 5 năm 2020. Theo PayScale, các nhạc sĩ kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 43.110 đô la .

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Giáo dục Âm nhạc Trực tuyến Thạc sĩ?

Những người có niềm đam mê với âm nhạc và các loại hình nghệ thuật khác có thể thấy hấp dẫn bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc. Sinh viên tương lai cũng phải thể hiện sự kiên nhẫn khi làm việc với sinh viên và đánh giá cao sự đa dạng về văn hóa, kinh tế xã hội và trí tuệ.

Bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng của họ và mở rộng kiến thức lý thuyết của họ. Các khóa học thường bao gồm lý thuyết và lịch sử âm nhạc cùng với các lớp nâng cao hơn như lãnh đạo giáo dục, phát triển chương trình giảng dạy, tâm lý học âm nhạc và giao tiếp. Sinh viên sẽ hoàn thành 30-46 tín chỉ khóa học trong khoảng hai năm.

Sinh viên trong blog/preparing-for-graduate-school/”>chương trình thạc sĩ giáo dục âm nhạc thường chọn các khóa học tự chọn phản ánh sở thích nghề nghiệp của họ. Họ có thể chuyên về thanh nhạc hoặc nhạc cụ hoặc tập trung vào giáo dục đặc biệt. Các nhà giáo dục có nguyện vọng khác có thể tập trung vào việc giảng dạy tiểu học hoặc trung học.

Bên cạnh các khóa học chính và tự chọn, hầu hết sinh viên sau đại học phải hoàn thành một dự án khóa học hoặc luận án. Tùy thuộc vào chương trình hoặc chuyên ngành, yêu cầu bổ sung này có thể liên quan đến việc tạo ra một chương trình khóa học hoặc thực hiện nghiên cứu ban đầu về một chủ đề tập trung.

Mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên có thể ảnh hưởng đến việc họ theo đuổi con đường nào, chẳng hạn như sư phạm hoặc nghiên cứu. Các trường khác nhau một chút về tiêu đề văn bằng. Một số học viện sử dụng nhãn hiệu thạc sĩ âm nhạc trong giáo dục âm nhạc (MM / ME), và những cơ sở khác áp dụng việc chỉ định thạc sĩ âm nhạc (MM) với trọng tâm là giáo dục âm nhạc.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Giáo dục Âm nhạc Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình đào tạo Thạc sĩ Âm nhạc Trực tuyến?

Nhạc Mỹ

Khóa học này khám phá nguồn gốc của âm nhạc ở Hoa Kỳ, bao gồm những ảnh hưởng từ Châu Âu, Châu Phi và các khu vực khác. Học sinh cũng tìm hiểu về sự phát triển của các thể loại độc đáo của Mỹ như blues, jazz và rock.

Cơ sở Lịch sử và Triết học của Giáo dục Âm nhạc

Học sinh tìm hiểu về sự phát triển lịch sử của giáo dục âm nhạc từ thời Hy Lạp cổ đại đến thời kỳ đương đại. Họ cũng được tiếp xúc với các nguyên tắc cơ bản triết học của nó, bao gồm các chức năng và lý thuyết giảng dạy của giáo dục âm nhạc.

Thiết kế giảng dạy trong giáo dục âm nhạc

Thiết kế giảng dạy bao gồm các tài liệu và phương pháp giảng dạy mà giáo viên và người hướng dẫn sử dụng. Lớp học này cũng dạy các nhà giáo dục tương lai lập kế hoạch bài học, thực hành giảng dạy và đo lường các mục tiêu học tập.

Sư phạm Công nghệ Âm nhạc

Khóa học này giúp sinh viên hiểu cách công nghệ có thể nâng cao giáo dục âm nhạc. Lớp học cũng làm sáng tỏ cách người học tương tác với công nghệ. Các nhà giáo dục tương lai có được kỹ năng kết hợp công nghệ vào chương trình giảng dạy của họ.

Tâm lý học của âm nhạc

Tâm lý học về âm nhạc bao gồm nghiên cứu tâm lý về việc giảng dạy, học tập, sáng tác và tạo ra âm nhạc. Khóa học này cũng khám phá cách mọi người kết nối với âm nhạc và hiểu nó theo kinh nghiệm của riêng họ.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Sư phạm Âm nhạc Trực tuyến là gì?

Hầu hết các resources/graduate-admissions-guide/”>tiêu chuẩn tuyển sinh của các chương trình trực tuyến thể hiện sự nghiêm ngặt về mặt học thuật như trường học truyền thống điển hình. Nhiều khoa cung cấp bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc yêu cầu phải có bằng cử nhân về giáo dục âm nhạc, âm nhạc hoặc một lĩnh vực liên quan.

Xem thêm:  2023 Các bằng cử nhân trực tuyến tốt nhất về các bằng cấp tâm lý tổ chức công nghiệp

Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký và nộp lệ phí. Họ cũng phải cung cấp bảng điểm chính thức từ các trường được công nhận, điểm thi đầu vào, sơ yếu lý lịch và thư giới thiệu. Quá trình tuyển sinh cũng có thể bao gồm một cuộc phỏng vấn hoặc buổi thử giọng âm nhạc.

Đăng kí

Ứng viên đăng ký hầu hết các chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về âm nhạc phải hoàn thành đơn đăng ký yêu cầu thông tin liên hệ và các tài liệu liên quan của họ. Hầu hết các trường sử dụng một blog/college-application-systems/”>nền tảng trực tuyến cho đơn đăng ký của họ có thể được tìm thấy trên trang web của trường.

Điểm kiểm tra

Nhiều chương trình yêu cầu ứng viên nộp điểm cho các kỳ thi đầu vào như Kỳ thi Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE). Các quan chức tuyển sinh xem xét những điểm số này khi xác định sự chuẩn bị của ứng viên và khả năng thành công trong trường cao học. Học sinh nên dành đủ thời gian để làm bài kiểm tra và nộp điểm trước thời hạn nộp đơn.

Thư giới thiệu

Hầu hết các chương trình sau đại học yêu cầu một hoặc nhiều blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu từ những người hướng dẫn cũ, người cố vấn hoặc các chuyên gia có trình độ khác. Những bức thư này phải đề cập đến điểm mạnh học tập, thành tích và sự sẵn sàng của ứng viên cho việc học sau đại học. Các ứng viên nên cho người viết đủ thời gian để hoàn thành các bức thư của họ trước thời hạn nộp đơn.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Một số chương trình cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc yêu cầu ứng viên phải thể hiện kinh nghiệm làm việc có liên quan. Vì vậy, các ứng viên nên gửi blog/college-application-resume/”>sơ yếu lý lịch hoặc sơ yếu lý lịch . Các tài liệu này nên bao gồm các gạch đầu dòng rõ ràng và các động từ hành động mạnh để làm nổi bật các hoạt động tình nguyện và kết quả liên quan đến công việc.

Bài luận

Bài resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>luận ứng dụng mô tả mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên và lý do theo học trường cao học. Những bài luận này cho phép sinh viên thể hiện kỹ năng viết của họ và nêu bật những điểm mạnh trong học tập mà các bài kiểm tra đầu vào, blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình ở bậc đại học và các tài liệu khác có thể không bao gồm. Các bài luận hiệu quả thể hiện tính tổ chức rõ ràng, giọng nói tích cực và các ví dụ cụ thể về thành tích.

Bảng điểm chính thức

Hầu hết các chương trình đào tạo thạc sĩ về âm nhạc đều yêu cầu bảng điểm học tập từ các cơ sở đã được công nhận trước đó. Các tài liệu này liệt kê các khóa học đã hoàn thành, điểm và điểm trung bình cho mỗi học kỳ hoặc học kỳ. Sinh viên nên xác định resources/transfer-guide/”>những tín chỉ trước đây của họ sẽ chuyển sang các chương trình mà họ đăng ký.

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Giáo dục Âm nhạc Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

BLS dự báo việc làm cho giáo viên tiểu học và trung học sẽ tăng 9% trong giai đoạn 2020-2030, so với tốc độ tăng 8% cho tất cả các nghề. Ngoài ra, các giảng viên sau trung học sẽ thấy mức tăng trưởng việc làm dự kiến là 12% trong cùng thời kỳ. Nhu cầu thay thế các nhà giáo dục nghỉ hưu hoặc chuyển nghề có thể sẽ thúc đẩy nhu cầu về các nhà giáo dục âm nhạc.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ có thể kiếm được nhiều tiền hơn những cá nhân có bằng cử nhân về giáo dục âm nhạc. Theo BLS, các nhà giáo dục tiểu học và trung học có thể kiếm được hơn 60.000 đô la hàng năm. Ngược lại, các nhạc sĩ kiếm được mức lương trung bình là 43.110 đô la , theo PayScale.

Một số cá nhân theo đuổi chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc để dạy các giáo viên âm nhạc tương lai. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các trường tiểu học và trung học hoặc kiếm việc làm hướng dẫn viên đại học. Các chuyên gia khác chỉ đạo các nhóm nhạc hoặc biểu diễn với tư cách là nhạc sĩ.

Với bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc, bạn có thể chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của các nhà giáo dục âm nhạc. careers/education/”>Tìm hiểu về nghề nghiệp trong giáo dục âm nhạc.

Con đường sự nghiệp

Giáo viên âm nhạc trường tiểu học

Các nhà giáo dục âm nhạc ở lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học dạy trẻ em các kỹ năng và khái niệm cơ bản, đồng thời khuyến khích việc thưởng thức âm nhạc. Họ cũng chuẩn bị cho học sinh giảng dạy âm nhạc ở trường trung học cơ sở. Giáo viên dạy nhạc tiểu học phát triển kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân của học sinh, lập kế hoạch và thực hiện các bài học, đồng thời cập nhật cho phụ huynh về sự tiến bộ của con em họ. Ngoài làm việc trong môi trường lớp học, giáo viên thường dạy kèm cá nhân.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 66,660

Giáo viên Âm nhạc Trung học

Hầu hết các nhà giáo dục âm nhạc ở cấp trung học chuyên dạy ban nhạc, giao hưởng hoặc hợp xướng. Họ thường làm việc với sinh viên trong các lớp học lớn và cung cấp hướng dẫn trực tiếp. Họ cũng có thể dạy các lớp về lịch sử hoặc lý thuyết âm nhạc. Các nhiệm vụ khác bao gồm chuẩn bị cho học sinh biểu diễn, soạn giáo án và ấn định điểm.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 62,870

Nhạc sĩ

Các cá nhân theo học thạc sĩ về giáo dục âm nhạc cũng có nguyện vọng làm việc như một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Họ biểu diễn trực tiếp hoặc tạo bản ghi âm với tư cách là ca sĩ hát hoặc nhạc cụ. Họ có thể chơi cá nhân hoặc theo nhóm hoặc hòa tấu. Nhạc sĩ cũng có thể cung cấp các bài học âm nhạc riêng lẻ. Bằng tốt nghiệp có thể tăng tiềm năng kiếm tiền của các nhạc sĩ và mở rộng cơ hội việc làm.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 43.110

Giảng viên âm nhạc sau trung học

Bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc đủ điều kiện để các chuyên gia giảng dạy ở cấp cao đẳng cộng đồng. Các trường đại học yêu cầu giáo sư phải có bằng tiến sĩ. Hầu hết các giảng viên âm nhạc của trường đại học cộng đồng soạn và soạn giáo án, chuẩn bị cho sinh viên các buổi biểu diễn độc tấu và hòa tấu, đồng thời dạy các khóa học về lý thuyết, lịch sử và đánh giá âm nhạc.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 80,560

Giám đốc âm nhạc

Giám đốc âm nhạc dẫn dắt cộng đồng và các nhóm nhạc chuyên nghiệp và chuẩn bị cho họ cho các buổi biểu diễn trực tiếp và ghi âm nhạc. Các nhiệm vụ bao gồm diễn tập hàng đầu, thử giọng các nhạc sĩ mới và thực hành kỹ năng chỉ huy của họ. Nhiều đạo diễn cũng xử lý trách nhiệm quan hệ công chúng, quảng bá các buổi biểu diễn sắp tới và tham gia vào việc gây quỹ. Một số đạo diễn soạn các bản sắp xếp mà nhạc sĩ của họ thực hiện.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 52,250

Giáo dục âm nhạc không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc cần phải có blog/certificates-certifications-licenses/”>giấy phép của tiểu bang để giảng dạy trong lớp học K-12. Các nhà giáo dục phải gia hạn giấy phép 3-5 năm một lần và tham gia các khóa học giáo dục thường xuyên. Các chuyên gia cũng có thể theo đuổi chứng chỉ của Hiệp hội Giáo viên Âm nhạc Quốc gia để nâng cao uy tín nghề nghiệp và mở rộng triển vọng việc làm của họ.

Một số cá nhân có bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc online-doctorate-in-education-programs=””>theo đuổi bằng tiến sĩ để chuyên sâu hơn về giáo dục âm nhạc. Sinh viên tiến sĩ về giáo dục âm nhạc được hướng dẫn lý thuyết và thực hành ở các cấp độ cao hơn.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Giáo dục Âm nhạc Trực tuyến Thạc sĩ?

Phí tổn

Theo Sáng kiến Dữ liệu Giáo dục , resources/online-students/true-program-cost/”>tổng chi phí trung bình của một thạc sĩ về giáo dục âm nhạc là 66.340 đô la. Học phí và các chi phí khác khác nhau tùy theo tình trạng công lập hay tư nhân của trường học, địa điểm và nơi cư trú của tiểu bang. Những sinh viên muốn tiết kiệm tiền có thể theo đuổi blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các bằng cấp trực tuyến để tránh phải trả tiền nhà ở và phí học tại trường.

Định dạng chương trình

Nhu cầu cân bằng giữa công việc và lịch học có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn giữa bằng cấp trực tuyến và truyền thống. Các trường học trực tuyến với blog//”>các khóa học không đồng bộ mang lại lợi ích cho blog/full-time-vs-part-time-student/”>những sinh viên bán thời gian muốn hoàn thành các yêu cầu của khóa học theo tốc độ của họ. Ngoài ra, những người học muốn gia nhập lực lượng lao động sớm hơn có thể thích các lớp học trực tuyến cấp tốc cho phép họ tốt nghiệp trong thời gian ngắn hơn.

Xem thêm:  Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình nhân sự

Địa điểm

blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>Các chương trình cấp bằng truyền thống có thể thu hút những sinh viên phát triển mạnh trong môi trường lớp học vật lý. Những cá nhân thích các khóa học trực tuyến nên nhớ rằng một số chương trình trực tuyến bắt buộc phải tham dự các cuộc họp và hội thảo trong khuôn viên trường. Những yêu cầu này khiến học sinh cần đăng ký vào các trường trực tuyến gần đó.

Công nhận

Kiểm định quốc gia hoặc khu vực xác minh rằng một trường học duy trì các tiêu chuẩn học tập nghiêm ngặt và đáp ứng các yêu cầu giáo dục. Sinh viên tương lai nên chọn các chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về âm nhạc với sự công nhận. Theo học tại các trường được công nhận cho phép sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính và chuyển các tín chỉ của mình sang các tổ chức khác.

Hô trợ học sinh

Các ứng viên nên xác định blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ sinh viên mà các trường trực tuyến tương lai cung cấp. resources/online-students/student-services/”>Văn phòng dịch vụ sinh viên có thể hỗ trợ người tham dự tìm kiếm hỗ trợ tài chính, khám phá resources/ultimate-guide-internships/”>cơ hội thực tập , tìm kiếm lời khuyên học tập và xây dựng blog/college-mentor-student-success/”>mối quan hệ với người cố vấn .

Các Chương trình Giáo dục Âm nhạc Thạc sĩ Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Giáo dục Âm nhạc Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất

 1. Được thành lập vào năm 1858, UF coi trọng nghiên cứu, đổi mới và xuất sắc trong học tập. Để đạt được mục tiêu đó, trường đại học vận hành hơn 200 trung tâm nghiên cứu và dịch vụ. UF cũng nhấn mạnh việc học tập lấy sinh viên làm trung tâm và cung cấp các chương trình trên nhiều lĩnh vực.

  Sinh viên có niềm yêu thích với giảng dạy và âm nhạc có thể theo học chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc của UF. Chương trình giúp các giáo viên mới nổi tạo ra các bài học năng động. Chương trình giảng dạy yêu cầu 33 tín chỉ, và sinh viên thường tốt nghiệp trong hai năm. Các khóa học cốt lõi bao gồm cơ sở lịch sử và triết học của giáo dục âm nhạc, nghiên cứu về giáo dục âm nhạc và thiết kế hướng dẫn trong giáo dục âm nhạc.

  Hơn 56% sinh viên UF tốt nghiệp không có nợ sinh viên. UF chấp nhận các khoản tín dụng chuyển khoản trong từng trường hợp cụ thể. UF được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 2. Đại học Nam Florida

  Có trụ sở tại Tampa, USF cung cấp trải nghiệm đại học đa dạng, phục vụ hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia. USF cũng phục vụ các chuyên gia làm việc thông qua đào tạo từ xa.

  Bằng thạc sĩ trực tuyến của USF về giáo dục âm nhạc cung cấp sự linh hoạt phong phú thông qua các khóa học không đồng bộ. Chương trình học 30 tín chỉ của chương trình bao gồm các môn học về phương pháp tiếp cận trong giáo dục âm nhạc, thiết kế nghiên cứu và phương pháp trong giáo dục âm nhạc, phân tích dữ liệu và viết báo cáo trong giáo dục âm nhạc, và đánh giá tài liệu trong giáo dục. Những người tham gia cũng hoàn thành một tuần chuyên sâu trong khuôn viên trường.

  Nhập học yêu cầu hai năm kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc, thư giới thiệu và điểm trung bình tối thiểu 3.0. Tuy nhiên, chương trình này không yêu cầu điểm GRE để nhập học. USF được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 3. BU phục vụ khoảng 35.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia. Người học có quyền truy cập vào hơn 300 chương trình và mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn. BU cũng tự hào về quy mô lớp học nhỏ, duy trì tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 10 trên 1.

  Trường Cao đẳng Mỹ thuật của BU cung cấp chương trình thạc sĩ về giáo dục âm nhạc yêu cầu 32 tín chỉ, bao gồm 12 tín chỉ giáo dục âm nhạc, bốn tín chỉ lý thuyết âm nhạc và 16 tín chỉ tự chọn. Sinh viên thường lấy được bằng cấp của họ trong 18-24 tháng. Các khóa học bao gồm tâm lý học và xã hội học trong giáo dục âm nhạc, vận động và chính sách trong giáo dục nghệ thuật và kỹ thuật phân tích. Mỗi khóa học kéo dài bảy tuần, và sinh viên tham gia một khóa học tại một thời điểm.

  BU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

 4. Được thành lập vào năm 1785, UGA là trường đại học hàng đầu của bang Peach. Trường coi trọng sự xuất sắc của học sinh, môi trường học tập nghiêm túc và kinh nghiệm ứng dụng. Sinh viên sau đại học có thể ghi danh vào hơn 30 chương trình thạc sĩ, và UGA cũng cung cấp cho các chuyên gia làm việc thông qua đào tạo từ xa.

  UGA cung cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc mà không có yêu cầu trực tiếp. Các khóa học đáng chú ý trong chương trình giảng dạy 33 tín chỉ bao gồm hiệu quả sư phạm, tâm lý học âm nhạc, các xu hướng và vấn đề trong giáo dục âm nhạc, và lý thuyết âm nhạc. Mỗi khóa học trực tuyến bao gồm video, văn bản và các bài học được phân đoạn.

  Nhập học yêu cầu bằng cử nhân của một trường được công nhận và giấy phép giáo dục âm nhạc không bị cản trở. Chương trình chấp nhận tối đa sáu tín chỉ chuyển tiếp từ các tổ chức được công nhận. UGA được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 5. Đại học quốc tế Florida

  FIU phục vụ gần 54.000 sinh viên thông qua khoảng 265 chương trình, và mạng lưới cựu sinh viên của trường có hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp.

  Trường đại học cung cấp một số chương trình trực tuyến không có bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào, bao gồm cả chương trình thạc sĩ về giáo dục âm nhạc . Chương trình giảng dạy 30 tín chỉ của chương trình này bao gồm các khóa học như phòng thí nghiệm âm nhạc điện tử, nghiên cứu trực tiếp, tài liệu bàn phím và đánh giá lịch sử âm nhạc sau đại học. Tất cả sinh viên phải hoàn thành một luận án.

  Nhập học yêu cầu bằng cử nhân âm nhạc từ một tổ chức được công nhận và điểm trung bình tối thiểu 3.0. Người học từ xa có thể tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ một huấn luyện viên thành công cá nhân. FIU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 6. UB là trường lớn nhất trong hệ thống Đại học Bang New York, cung cấp hơn 420 chương trình ở các cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường đại học cũng cung cấp các chương trình đào tạo từ xa chủ yếu phục vụ các chuyên gia đang làm việc.

  UB cung cấp bằng thạc sĩ 33 tín chỉ về giáo dục âm nhạc có thể hoàn thành trực tuyến. Những người tham gia phải có giấy phép giảng dạy không bị cấm. Sinh viên thường hoàn thành chương trình học trong bốn hoặc năm học kỳ bán thời gian. Các khóa học bao gồm nhạc lý và lý thuyết cho thời thơ ấu, công nghệ trong giáo dục âm nhạc và phân tích chuyển động Laban. Chương trình giảng dạy cũng yêu cầu một khóa học capstone cao nhất.

  Nhập học yêu cầu bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận. UB được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

 7. Đại học Minnesota Twin Cities

  UMN coi trọng sự đa dạng, hòa nhập và sự tham gia của người dân. Cuối cùng, trường đại học có khoảng 47.000 sinh viên đại diện cho hơn 130 quốc gia. UMN cũng phục vụ các chuyên gia đang làm việc bằng cách cung cấp một số chương trình trực tuyến.

  Bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc của trường đại học chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để tạo ra các bài học khác biệt để đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên trong chương trình phát triển mối quan hệ có ý nghĩa với người hướng dẫn của họ. Chương trình giảng dạy bao gồm một đường sư phạm và một đường nghiên cứu. Các khóa học được cung cấp đồng bộ và bao gồm các chủ đề như lý thuyết và phân tích âm nhạc phổ biến, chủ đề phân tích âm sắc, chủ đề phân tích thế kỷ 20 và nghiên cứu có định hướng. Chương trình này cũng yêu cầu một luận án.

  Người học từ xa truy cập các khóa học thông qua hệ thống quản lý học tập Canvas. Chương trình ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc trong môi trường K-12. UMN được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 8. Được thành lập vào năm 1925 tại Lubbock, TTU coi trọng sự đa dạng. Vì vậy, sinh viên gốc Tây Ban Nha đại diện cho hơn một phần tư dân số sinh viên, và việc đăng ký học của những người Mỹ gốc Phi đã tăng gần một phần ba trong những năm gần đây. TTU cũng ưu tiên khả năng tiếp cận bằng cách cung cấp hơn 40 chương trình sau đại học trực tuyến.

  Chương trình thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc của TTU cung cấp một bài luận văn 30 tín chỉ và một bài học phi luận án 36 tín chỉ. Các khóa học bao gồm phương pháp sư phạm Kodály, phương pháp chỉ huy hợp xướng, phong cách trong văn học gió của thế kỷ 19 và 20, và âm nhạc cho những sinh viên có ngoại lệ. Sinh viên chọn bài luận văn phải bảo vệ luận án bằng miệng.

  Nhập học yêu cầu một cuộc phỏng vấn cá nhân hoặc thử giọng, mặc dù chương trình không yêu cầu điểm GRE. TTU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 9. Đại học bang San Jose

  SJSU cung cấp các chương trình nghiêm ngặt và lấy sinh viên làm trung tâm. Trường cung cấp hơn 250 bằng cấp cho gần 36.000 người học. Sinh viên của SJSU cũng được hưởng lợi từ mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn bao gồm hơn 270.000 thành viên.

  Chương trình thạc sĩ 30 tín chỉ của SJSU về giáo dục âm nhạc có thể được hoàn thành trong ba học kỳ mùa hè. Trong khi sinh viên truy cập hầu hết các môn học trực tuyến, họ cũng phải hoàn thành nội trú hai tuần trực tiếp. Các khóa học bắt buộc bao gồm nghiên cứu về giáo dục âm nhạc, kỹ thuật chỉ huy và diễn tập nhạc cụ, và sư phạm dây.

  Ứng viên phải có bằng cử nhân âm nhạc được công nhận với điểm trung bình tối thiểu 3.0 và có một số kinh nghiệm giảng dạy. Tuy nhiên, chương trình không yêu cầu điểm GRE. Sinh viên tương lai cũng phải nộp hồ sơ, hoàn thành một cuộc phỏng vấn hoặc chuẩn bị một buổi thử giọng. SJSU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

 10. Georgia College và State University

  Địa điểm

  Milledgeville, GA

  Georgia College là trường đại học nghệ thuật tự do công lập coi trọng khả năng lãnh đạo có khả năng thay đổi, kinh nghiệm học tập gắn kết, các nguyên tắc đạo đức và sự hòa nhập. Quy mô lớp học sau đại học nhỏ của trường cho phép sinh viên xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với người hướng dẫn.

  Người học trực tuyến tại Georgia College có thể lấy bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc không bao gồm các yêu cầu về cư trú. Chương trình học 30 tín chỉ bao gồm các khóa học về âm nhạc và chính trị Hoa Kỳ, phát triển chương trình giảng dạy, quan điểm âm nhạc cộng đồng và triết học, và văn học về ban nhạc gió. Học sinh cũng tham gia một khóa học capstone và một kỳ thi toàn diện.

  Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 3.0 bậc đại học để nộp đơn. Sinh viên cũng phải nộp điểm GRE, thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp và bản khai của ứng viên. Georgia College được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình đào tạo thạc sĩ về âm nhạc

Học thạc sĩ về âm nhạc có đáng không?

Tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp và hoàn cảnh của một người, một bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc có thể đáng để đầu tư thời gian, công sức và tài chính. Những người thể hiện niềm đam mê âm nhạc và chuẩn bị cho các nhà giáo dục âm nhạc trong tương lai có thể thấy hấp dẫn bằng thạc sĩ giáo dục âm nhạc. Bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này cũng có thể mang lại cho các cá nhân cơ hội việc làm và mức lương không có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân. Hơn nữa, một blog/is-an-online-degree-worth-it/”>chương trình trực tuyến có thể làm cho một nền giáo dục tiên tiến dễ tiếp cận hơn đối với những người bị giới hạn bởi tài chính, lịch trình làm việc hoặc vị trí.

Xem thêm:  Điểm SAT Tốt cho Ivy League là gì?

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc?

Một thạc sĩ trực tuyến về giáo dục âm nhạc chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các ngành nghề khác nhau. Những cá nhân có bằng cấp cao trong lĩnh vực này có thể dạy âm nhạc ở cấp tiểu học, trung học và sau trung học. Ngoài các vị trí giáo dục truyền thống, các chuyên gia cũng có thể cung cấp hướng dẫn riêng, trực tiếp nhóm nhạc, làm nhạc sĩ và soạn nhạc cho các nhạc sĩ khác biểu diễn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục âm nhạc có nhu cầu không?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc có thể sẽ thấy nhu cầu về công việc của họ. BLS dự kiến việc làm cho giáo viên tiểu học và giáo viên trung học sẽ tăng 9% từ năm 2020-2030. Ngoài ra, các dự án BLS dành cho vị trí giảng viên sau trung họccông việc nhạc sĩ sẽ tăng trưởng lần lượt 12% và 11% trong cùng thời kỳ. Nhu cầu tiếp tục cho những công việc này có thể xuất phát từ nhu cầu thay thế những người lao động nghỉ hưu hoặc rời ngành. Dự kiến sự phục hồi COVID-19 cũng có thể đóng góp vào tăng trưởng việc làm trong tương lai gần.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ về giáo dục âm nhạc?

Mặc dù mức lương thay đổi theo nghề nghiệp, vị trí và kinh nghiệm làm việc, bằng thạc sĩ giáo dục âm nhạc có thể mở rộng tiềm năng kiếm tiền của sinh viên tốt nghiệp. Mặc dù những người có bằng cấp này có thể làm việc như một nhạc sĩ, nhưng các công việc trong lĩnh vực giáo dục có xu hướng đưa ra mức lương cạnh tranh hơn. Theo PayScale, các nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 43.110 đô la. Ngược lại, BLS báo cáo rằng các nhà giáo dục âm nhạc sau trung học kiếm được mức trung bình là 69.690 đô la vào tháng 5 năm 2020. Giáo viên trung học và tiểu học cũng có thể kiếm được hơn 60.000 đô la một năm.

Những công việc được trả lương cao nhất với một thạc sĩ về giáo dục âm nhạc là gì?

Các nhà giáo dục âm nhạc có bằng cấp cao có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn các chuyên gia khác trong lĩnh vực này. Mức lương hàng năm cho sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ giáo dục âm nhạc khác nhau tùy theo nghề nghiệp. Ví dụ, BLS báo cáo rằng các giảng viên dạy nhạc sau trung học đã kiếm được mức lương trung bình là 69.690 đô la vào năm 2020. Các điều phối viên giảng dạy đã kiếm được mức trung bình là 66.970 đô la trong cùng năm. Các yếu tố khác như vị trí và kinh nghiệm làm việc có thể đóng một vai trò trong việc trả lương hàng năm. Các khu học chánh có ngân sách lớn hơn có xu hướng chi trả nhiều hơn cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ của họ, cũng như các cơ sở có liên đoàn giáo viên.

Nguồn hình ảnh: Jose Luis Palaez, Getty Images