Các chương trình dinh dưỡng trực tuyến tốt nhất năm 2023

Trang này giới thiệu sáu chương trình cử nhân khoa học dinh dưỡng trực tuyến hàng đầu của năm 2023. So sánh các chương trình bên dưới và chọn chương trình phù hợp nhất cho sở thích và mục tiêu của bạn.

Table of Contents

Bằng Cử nhân về Dinh dưỡng và Ăn kiêng

Chương trình cử nhân về dinh dưỡng dạy cho sinh viên cách lựa chọn chế độ ăn uống ảnh hưởng đến cơ thể và cuối cùng là sức khỏe và hạnh phúc của con người.

Sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng thông tin này để giúp đỡ các thành viên cộng đồng dễ bị tổn thương. Họ cũng có thể vận động cho các lựa chọn thực phẩm lành mạnh trong trường học và tổ chức và tư vấn cho các cá nhân và nhóm về nhu cầu dinh dưỡng liên quan đến độ tuổi và tình trạng sức khỏe cụ thể của họ.

Hầu hết các chương trình cử nhân dinh dưỡng trực tuyến mất khoảng bốn năm để hoàn thành. Tuy nhiên, các nền tảng học tập trực tuyến không đồng bộ, cho phép sinh viên học theo tốc độ của riêng họ, có thể cung cấp các tùy chọn cấp tốc. Điều này có thể dẫn đến một mức độ trong thời gian ngắn hơn. Các chương trình khác cung cấp features/dual-degree-programs-guide/”>bằng kép , có thể lấy bằng cử nhân và thạc sĩ về dinh dưỡng trong năm năm.

Đọc tiếp để tìm hiểu về những gì chương trình cử nhân dinh dưỡng trực tuyến cung cấp. Hãy xem nó có phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn không.

Con đường sự nghiệp hàng đầu

  • Bác sĩ dinh dưỡng
  • Chuyên gia về công nghệ thực phẩm
  • Giám đốc dinh dưỡng
  • Chuyên gia dinh dưỡng thể thao
  • Chuyên gia dinh dưỡng

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Dinh dưỡng Trực tuyến?

Đối với những người đam mê giúp đỡ người khác tối ưu hóa sức khỏe của họ thông qua lựa chọn thực phẩm của họ, việc kiếm được bằng cử nhân dinh dưỡng trực tuyến có thể dẫn đến một sự nghiệp bổ ích.

Ngày nay, ngày càng nhiều người và các chuyên gia y tế nhận ra mối liên hệ giữa những gì mọi người ăn với sức khỏe thể chất và tình cảm của họ. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu liên kết các lựa chọn chế độ ăn uống với bệnh tiểu đường, béo phì, bệnh tim và nhiều tình trạng khác.

Hầu hết các chương trình blog/earning-online-bachelors-degree/”>cử nhân dinh dưỡng trực tuyến yêu cầu khoảng 120 tín chỉ và mất bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Các chương trình bao gồm các môn học về các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm, sức khỏe cộng đồng và quản lý thực phẩm.

Trong khi thạc sĩ về dinh dưỡng cung cấp chuyên môn hóa cao hơn, một số chương trình cử nhân cung cấp các nồng độ lựa chọn, bao gồm những điều sau:

  • Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng: Chuyên ngành này có thể chuẩn bị cho sinh viên các vai trò trong ngành công nghiệp thực phẩm, từ kiểm soát chất lượng đến phát triển thực phẩm, tiếp thị và quản lý thực phẩm.
  • Truyền thông Dinh dưỡng: Sự tập trung này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các vai trò như nhà giáo dục, nhà tổ chức cộng đồng và người ủng hộ sức khỏe cộng đồng.
  • Dinh dưỡng Tích hợp: Chuyên ngành này tích hợp các phương pháp tiếp cận dinh dưỡng thay thế dựa trên bằng chứng, chẳng hạn như các loại thảo mộc và chất bổ sung, với các phương pháp chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng truyền thống.

Nhiều chương trình yêu cầu thực tập, phòng thí nghiệm và trải nghiệm học tập thực hành, mà sinh viên có thể hoàn thành tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc hoạt động dịch vụ thực phẩm trong khu vực của họ.

Trong khi hầu hết các trường giúp sinh viên xác định vị trí thực tập, một số trường yêu cầu người học tìm các tổ chức cho phòng thí nghiệm và các yêu cầu kinh nghiệm trực tiếp khác. Những sinh viên đang cân nhắc nghề nghiệp là bác sĩ dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng cũng nên kiểm tra chương trình cụ thể để đảm bảo nó đáp ứng các yêu cầu của tiểu bang của họ về giấy phép.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Phổ biến về Dinh dưỡng

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Dinh dưỡng Trực tuyến?

Dinh duong cua con nguoi

Khóa học này bao gồm các yêu cầu về chất dinh dưỡng của cơ thể con người. Các chủ đề bao gồm vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác cần thiết để hoạt động bình thường. Học sinh cũng khám phá sự trao đổi chất từ tiêu hóa đến hấp thụ và sử dụng.

Dinh dưỡng tuổi thọ

Học sinh tìm hiểu ảnh hưởng của môi trường và sinh lý của nhu cầu dinh dưỡng. Khóa học này khám phá những nhu cầu thay đổi về chế độ ăn uống từ sơ sinh đến những năm cuối cấp và cách nhận biết sự thiếu hụt và phát triển các mô hình.

Dinh dưỡng cộng đồng

Khóa học này bao gồm sàng lọc và đánh giá dinh dưỡng cộng đồng cho các nhóm dân số dễ bị tổn thương. Các chủ đề bao gồm lập kế hoạch về dinh dưỡng cộng đồng và các chương trình hỗ trợ lương thực, chính sách công và các thành phần giáo dục về dinh dưỡng trong các dịch vụ cộng đồng.

Dinh dưỡng lâm sàng

Lớp học này chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong môi trường lâm sàng trong cả việc quản lý các chương trình và dịch vụ ăn uống. Học sinh học về thiết kế chương trình thực phẩm như một phần của phác đồ điều trị và ảnh hưởng của bệnh tật đến khả năng phân hủy chất dinh dưỡng của cơ thể.

Các khía cạnh văn hóa của thực phẩm

Học sinh phát triển sự hiểu biết về những ảnh hưởng văn hóa đối với chế độ ăn uống và các nhóm dân tộc khác nhau. Các đối tượng bao gồm các thành phần được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới và những thành phần này ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của một nhóm.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Dinh dưỡng Trực tuyến là gì?

Hầu hết các chương trình cử nhân dinh dưỡng trong khuôn viên trường và trực tuyến đều có các yêu cầu nhập học tương tự nhau. Một số chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành các lớp học tiên quyết trong các khóa học khoa học như hóa học, giải phẫu người và sinh lý học con người. Học sinh có thể đạt được những tín chỉ này ở cấp blog/what-is-community-college/”>cao đẳng cộng đồng hoặc thông qua blog/which-ap-classes-should-you-take/”>các khóa học AP được thực hiện ở trường trung học.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Arizona

Đăng kí

Tùy thuộc vào giao thức của trường, học sinh có thể nộp một đơn cho Đơn đăng ký Chung và nó có thể đến nhiều trường. Hàng trăm trường cao đẳng và đại học sử dụng nền tảng trực tuyến này. Các trường khác yêu cầu bạn gửi đơn trực tiếp đến họ, thường là thông qua cổng ứng dụng hoặc trang web của trường. Các trường cao đẳng cũng chấp nhận đơn đăng ký giấy qua đường bưu điện.

Điểm kiểm tra

Hầu hết các chương trình đại học về dinh dưỡng đều yêu cầu resources/college-entrance-exams/”>điểm ACT hoặc SAT . Mặc dù tất cả các chương trình khác nhau về yêu cầu, một ví dụ về điểm đủ điều kiện là điểm tổng hợp ACT là 21 và điểm SAT là 1060 trở lên. Một số chương trình miễn yêu cầu này dựa trên điểm trung bình tích lũy vững chắc của trường trung học. Những người khác yêu cầu điểm cao hơn đối với sinh viên ngoại bang.

Thư giới thiệu

Một số trường cao đẳng và đại học có thể yêu cầu 2-3 thư giới thiệu – một từ cố vấn trường học của học sinh và một hoặc hai từ các nguồn học thuật như giáo viên. Sinh viên chuyển tiếp từ một trường cao đẳng cộng đồng thường yêu cầu các thư giới thiệu ở cấp đại học. Đảm bảo blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu trước để họ đến đúng hạn nộp đơn.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận hoặc báo cáo cá nhân có thể cung cấp cho các trường đại học cái nhìn sâu sắc về động lực, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và khả năng viết của ứng viên. Một số trường yêu cầu câu trả lời cho những câu hỏi cụ thể, chẳng hạn như những trở ngại mà học sinh phải vượt qua và trải nghiệm đó đã định hình chúng như thế nào. Những người khác yêu cầu một cái nhìn tổng quan chung, cho phép người nộp đơn minh họa những đặc điểm độc đáo và sáng tạo của họ.

Bảng điểm chính thức

Học sinh phải nộp bảng điểm chính thức của trường trung học hoặc GED. Họ cũng có thể cần nộp bảng điểm từ bất kỳ trường cao đẳng và đại học nào đã học trước đó. Điểm trung bình tối thiểu bắt buộc thường nằm trong khoảng từ 2.0-3.0. Nếu chuyển tiếp blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>lấy bằng cao đẳng cộng đồng , sinh viên chỉ cần nộp bảng điểm đại học.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Dinh Dưỡng?

Triển vọng nghề nghiệp

Ngày càng có nhiều nhận thức về “thực phẩm là thuốc” và hiểu rằng thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp kiểm soát một số bệnh hàng đầu. Vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng đang có nhu cầu mạnh mẽ. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng việc làm 11% cho các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng từ năm 2020 đến năm 2030.

Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 63.090 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020. Một số ngành hàng đầu sử dụng chuyên gia dinh dưỡng bao gồm trung tâm chăm sóc bệnh nhân ngoại trú, cơ quan chính phủ, bệnh viện và cơ sở chăm sóc nội trú. Các yêu cầu khác nhau tùy theo tiểu bang, với nhiều yêu cầu bắt buộc một số giờ thực hành có giám sát. Các chuyên gia tham vọng cũng có thể phải vượt qua một kỳ thi.

Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn theo đuổi healthcare/careers/public-health/”>sự nghiệp trong lĩnh vực y tế công cộng và làm bác sĩ dinh dưỡng thể thao, huấn luyện viên sức khỏe và nhà giáo dục dinh dưỡng. Ngoài ra, nhiều người sử dụng văn bằng này như một bước đệm cho các chương trình sau đại học cho phép họ chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể và đạt được chứng chỉ chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận hoặc theo đuổi sự nghiệp như một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký.

Xem bằng cử nhân dinh dưỡng có thể đưa bạn đến đâu. healthcare/careers/nutrition/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp dinh dưỡng .

Con đường sự nghiệp

Bác sĩ dinh dưỡng

Các nhà dinh dưỡng học phát triển các chương trình và tư vấn cho mọi người về sức khỏe và dinh dưỡng. Một số làm việc với các nhóm cụ thể, chẳng hạn như trẻ em hoặc người lớn tuổi. Những người khác phục vụ cộng đồng trong các cơ quan phi lợi nhuận và phòng khám sức khỏe cộng đồng. Mỗi tiểu bang khác nhau về các quy định và yêu cầu cấp phép. Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ cung cấp một cái nhìn tổng quát về luật của các bang.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 63.090

Chuyên gia về công nghệ thực phẩm

Các nhà công nghệ thực phẩm thường phân tích các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm, phát triển các loại thực phẩm chế biến an toàn và lành mạnh hơn, cũng như đưa ra các sản phẩm mới. Khi xu hướng lựa chọn thực phẩm bổ dưỡng hơn tiếp tục, sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân dinh dưỡng có thể có nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực này. Một số nhà công nghệ thực phẩm làm việc trong lĩnh vực sản xuất, trong khi những người khác theo đuổi sự nghiệp với các cơ quan chính phủ.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 10 năm 2021): $ 58,280

Giám đốc dinh dưỡng

Các nhà quản lý dinh dưỡng thường làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận, bệnh viện, trường học và khách hàng cá nhân. Họ giám sát các hoạt động dịch vụ thực phẩm hàng ngày, bao gồm phân tích dinh dưỡng, lập kế hoạch thực đơn, mua hàng và lập ngân sách. Những chuyên gia này thường quản lý các nhân viên khác và có thể thuê và đào tạo những người chuẩn bị thực phẩm. Một số vị trí yêu cầu bằng thạc sĩ.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 11 năm 2021): $ 51.410

Chuyên gia dinh dưỡng thể thao

Các chuyên gia dinh dưỡng thể thao làm việc với các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp, giúp họ điều chỉnh chế độ ăn uống để đạt được sức khỏe, sức mạnh và độ bền tối đa. Họ phát triển các kế hoạch bữa ăn dựa trên các yêu cầu dinh dưỡng cho các kết quả cụ thể. Các kế hoạch này giúp đảm bảo rằng các vận động viên có đủ lượng protein, carbohydrate và chất béo trong chế độ ăn uống của họ. Điều này có thể giúp các vận động viên xuất sắc trong lĩnh vực của họ.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 63.090

Chuyên gia dinh dưỡng

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký thường làm việc trong các bệnh viện, cơ sở tư nhân và các cơ sở chăm sóc dài hạn. Họ tạo ra các chương trình dinh dưỡng tùy chỉnh dựa trên tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Sinh viên tốt nghiệp phải hoàn thành tối thiểu 1.200 giờ thực hành có giám sát. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2024 , họ phải có bằng tốt nghiệp trước khi đủ điều kiện tham gia kỳ thi đăng ký cho chuyên gia dinh dưỡng.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 63.090

Dinh dưỡng không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Nhiều sinh viên theo đuổi các bằng cấp cao sau khi lấy bằng cử nhân dinh dưỡng trực tuyến. Trong khi bằng đại học cung cấp cơ hội tham gia vào nhiều sự nghiệp trong lĩnh vực dinh dưỡng, thì bằng tốt nghiệp có thể cho phép sinh viên xác định rõ hơn con đường sự nghiệp của họ. Các bằng thạc sĩ phổ biến bao gồm dinh dưỡng, ăn kiêng và sức khỏe cộng đồng .

Những người tham gia lĩnh vực này với tư cách là nhà giáo dục cũng thường yêu cầu bằng thạc sĩ về dinh dưỡng , ăn kiêng hoặc một lĩnh vực liên quan. Các nhà giáo dục dinh dưỡng làm việc ở nhiều cơ sở, bao gồm trường học, bệnh viện và các tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận, dạy mọi người áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Xem thêm:  Elon Musk có học đại học không?

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Dinh dưỡng Trực tuyến?

Phí tổn

Học phí cho các chương trình cử nhân dinh dưỡng trực tuyến thường dao động từ khoảng $ 385- $ 660 cho mỗi tín chỉ. Tuy nhiên, chi phí có thể thay đổi đáng kể tùy theo tình trạng cư trú và loại trường. Các trường công lập có xu hướng có mức học phí thấp hơn, trong khi blog/private-vs-public-colleges/”>các cơ sở tư nhân tính phí cao hơn cho cả blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường . Ngoài ra, một số resources/online-students/true-program-cost/”>chương trình trực tuyến tính học phí như nhau bất kể sinh viên sống ở đâu.

Định dạng chương trình

Hầu hết các chương trình cử nhân dinh dưỡng trực tuyến cung cấp các hình blog//”>thức học tập linh hoạt, không đồng bộ . Định dạng này cho phép sinh viên nghiên cứu các bài tập hàng tuần theo tốc độ của riêng họ và, trong một số trường hợp, có thể cho phép top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>thời gian hoàn thành nhanh hơn . Điều này khác với việc học đồng bộ, thường yêu cầu các buổi học ảo hàng tuần với người hướng dẫn và bạn học.

Địa điểm

Trong khi một số chương trình yêu cầu kinh nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm và thực tập, những người học từ xa thường có thể đáp ứng những yêu cầu này tại một cơ sở gần nơi họ sống. Tuy nhiên, một số sinh viên blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>chọn một chương trình gần đó để họ có thể tận dụng các hoạt động trong khuôn viên trường, chẳng hạn như dạy kèm miễn phí, hội thảo và các sự kiện thể thao. Những người học từ xa có thể phát triển ý thức cộng đồng thông qua các blog/virtual-student-clubs-organizations/”>nhóm sinh viên trực tuyến ảo.

Công nhận

Cơ quan công nhận các chương trình dinh dưỡng chuẩn bị cho sinh viên vào các vị trí chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký là Hội đồng Công nhận về Giáo dục Dinh dưỡng và Chế độ ăn kiêng. Sự công nhận này chỉ ra rằng chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao nhất. Các trường cũng đạt được sự công nhận, với sự công nhận của khu vực được coi là uy tín nhất.

Hô trợ học sinh

Sinh viên tương lai nên xem xét nghiên cứu các blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ được cung cấp cho các chương trình trực tuyến. Một số tài nguyên có sẵn có thể bao gồm dạy kèm, truy cập thư viện, huấn luyện học thuật và tư vấn, cũng như resources/online-students/student-services/”>truy cập trực tuyến vào các trung tâm nghề nghiệp và hội thảo. Các cân nhắc quan trọng khác bao gồm quyền tiếp cận với các blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn của cựu sinh viên , các nhóm hỗ trợ, huấn luyện viên và resources/ultimate-guide-internships/”>hỗ trợ xác định vị trí thực tập .

2023 Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Dinh dưỡng được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

# 1

Đại học bang Arizona-Skysong

Địa điểm Scottsdale, Arizona
Tỷ lệ nhập học 64%
Tỷ lệ tốt nghiệp 4%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 98% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi năm
Trong bang | $ 13,698
Ngoài Tiểu bang | $ 15,972

Tín chỉ để tốt nghiệp
120

Thông tin chương trình
Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

ASU-Skysong cung cấp chương trình khởi nghiệp cử nhân khoa học trực tuyến về thực phẩm và dinh dưỡng cho các nhà đổi mới ngành thực phẩm hiện tại và có tham vọng. Chương trình giảng dạy liên ngành bao gồm các môn học về khoa học dinh dưỡng, cùng với các khóa học định hướng kinh doanh trong sản xuất, quản lý và tiếp thị thực phẩm. Những người ghi danh cũng tham gia các khóa học về nông nghiệp và tính bền vững.

Chương trình cử nhân khoa học dinh dưỡng trực tuyến này kết hợp học tập kinh nghiệm tại các trang web địa phương có liên quan. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp với tư cách là nhà tư vấn, nhà quản lý đổi mới hoặc doanh nhân. Ứng viên đủ điều kiện phải có điểm GPA tối thiểu 3.0 và điểm ACT là 22-24 hoặc điểm SAT là 1120.

Xem Hồ sơ trường

# 2

Đại học Arizona

Địa điểm Tucson, Arizona
Tỷ lệ nhập học 85%
Tỷ lệ tốt nghiệp 65%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 42% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 525
Ngoài Tiểu bang | $ 525

Tín chỉ để tốt nghiệp
120

Thông tin chương trình
Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không
Kiểm định chương trình | Hội đồng công nhận về giáo dục dinh dưỡng và chế độ ăn, Học viện dinh dưỡng và chế độ ăn

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Khoa học Đời sống của U of A điều hành chương trình cử nhân khoa học trực tuyến được xếp hạng hàng đầu về khoa học dinh dưỡng với các chương trình giảng dạy về dinh dưỡng hoặc ăn kiêng. Học sinh tham gia các khóa học chính về khoa học và an toàn thực phẩm, sinh học dinh dưỡng và hóa học, và đánh giá dinh dưỡng.

Những người ghi danh chuyên về chế độ ăn kiêng có thể đăng ký thực tập chế độ ăn kiêng giúp đáp ứng các yêu cầu về chế độ ăn kiêng đã đăng ký. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành dinh dưỡng có thể theo đuổi sự nghiệp như cố vấn dinh dưỡng hoặc nhà giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân có thể theo đuổi các bằng cấp cao và trở thành nhà nghiên cứu dinh dưỡng. Một số cử nhân trực tuyến về khoa học dinh dưỡng tốt nghiệp đi vào các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như điều dưỡng hoặc nha khoa.

Xem Hồ sơ trường

# 3

Đại học Purdue toàn cầu

Địa điểm Tây Lafayette, Indiana
Tỷ lệ tốt nghiệp 27%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 99% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí chương trình
Trong bang | $ 50,400
Ngoài Tiểu bang | $ 66.780

Tín chỉ để tốt nghiệp
180 (120 tín chỉ học kỳ)

Thông tin chương trình
Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không

Cử nhân khoa học trực tuyến về dinh dưỡng của Purdue Global chuẩn bị cho sinh viên các kỳ thi lấy chứng chỉ liên quan đến ngành. Chương trình này bao gồm một dự án capstone ban đầu và một số người tham gia hoàn thành một kỳ thực tập tùy chọn. Purdue Global cung cấp một lựa chọn cấp tốc từ cử nhân lên thạc sĩ cho sinh viên quan tâm đến việc học ở cấp độ sau đại học.

Chương trình cử nhân khoa học dinh dưỡng trực tuyến này yêu cầu bốn năm đăng ký toàn thời gian để hoàn thành. Bài tập yêu cầu 15-18 giờ mỗi tuần. Purdue Global cung cấp thời gian bắt đầu trong suốt năm.

Ghé thăm trang web

#4

Đại học Alabama

Địa điểm Tuscaloosa, Alabama
Tỷ lệ nhập học 83%
Tỷ lệ tốt nghiệp 71%
Công nhận Đúng Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng
Phần trăm đăng ký trực tuyến 13% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 385
Ngoài Tiểu bang | $ 385

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Truyền thông

Tín chỉ để tốt nghiệp
120

Thông tin chương trình
Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không
Kiểm định chương trình | Học viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn, Hội đồng Công nhận về Giáo dục Dinh dưỡng và Chế độ ăn

Cử nhân khoa học trực tuyến về thực phẩm và dinh dưỡng được xếp hạng cao của UA Online bao gồm 44 tín chỉ giáo dục phổ thông, 20 tín chỉ khóa học khoa học và 59 tín chỉ tập trung vào chính. Mức độ dinh dưỡng này đáp ứng các yêu cầu giáo dục của Chương trình Didactic trong Chế độ ăn kiêng cần thiết để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký.

Chương trình cử nhân khoa học dinh dưỡng trực tuyến của UA chấp nhận ứng viên quanh năm. Sinh viên chuyển tiếp với hơn 24 tín chỉ từ các trường khác cần có điểm trung bình tối thiểu 2.0. Học sinh đã hoàn thành chương trình trung học trong bốn năm qua phải nộp điểm ACT / SAT.

Xem Hồ sơ trường

# 5

Đại học Đông Michigan

Địa điểm Ypsilanti, Michigan
Tỷ lệ nhập học 74%
Tỷ lệ tốt nghiệp 46%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 50% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 580 cộng với phí
Ngoài Tiểu bang | $ 580 cộng với phí

Tín chỉ để tốt nghiệp
58 tín chỉ cho sinh viên chuyển tiếp BS

Thông tin chương trình
Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Đúng
Kiểm định chương trình | Hội đồng Công nhận về Giáo dục Dinh dưỡng và Chế độ ăn của Học viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn

Trường Khoa học Y tế của EMU cung cấp một chương trình phối hợp trực tuyến về chế độ ăn kiêng bao gồm bằng cử nhân khoa học và bằng thạc sĩ khoa học. Tập trung vào tinh thần kinh doanh, chương trình cấp bằng kép này phục vụ những người học đã hoàn thành các yêu cầu giáo dục phổ thông.

Những người ghi danh hoàn thành 58 tín chỉ BS và 72-75 tín chỉ thạc sĩ và cần khoảng bốn năm để hoàn thành. Những người tham gia hoàn thành 1.200 giờ thực hành có giám sát. Người học từ xa phải đảm bảo các địa điểm thực hành có giám sát của riêng họ. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho chứng chỉ chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký.

Xem Hồ sơ trường

# 6

Đại học Bang Kansas

Địa điểm Manhattan, Kansas
Tỷ lệ nhập học 95%
Tỷ lệ tốt nghiệp 65%
Công nhận Đúng Ủy ban học tập cao hơn
Phần trăm đăng ký trực tuyến 27% Tỷ lệ phần trăm của tất cả sinh viên đăng ký trực tuyến.

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Trung bình Chi phí mỗi tín dụng
Trong bang | $ 450
Ngoài Tiểu bang | $ 450

Tín chỉ để tốt nghiệp
120

Thông tin chương trình
Chương trình Hoàn thành Bằng cấp | Không
Kiểm định chương trình | Các chương trình dinh dưỡng được công nhận bởi Hội đồng Công nhận về Giáo dục Dinh dưỡng và Ăn kiêng và Học viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn kiêng; Chương trình dinh dưỡng và sức khỏe không được công nhận

K-State cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về dinh dưỡng và sức khỏe. Một số sinh viên K-State chọn các chương trình liên quan đến dinh dưỡng hoặc khoa học thực phẩm. Sinh viên cử nhân hoàn thành 45-47 tín chỉ giáo dục phổ thông, 30-31 tín chỉ nghiên cứu chuyên nghiệp, và 42-45 khóa học tự chọn. Các dịch vụ cung cấp khóa học về dinh dưỡng và sức khỏe của K-State bao gồm các chủ đề, chẳng hạn như dinh dưỡng vận động viên, dinh dưỡng lâm sàng và sức khỏe cá nhân.

Chương trình ăn kiêng của K-State đáp ứng chứng chỉ chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, nhưng chương trình dinh dưỡng và sức khỏe thì không. Sinh viên tốt nghiệp ngành dinh dưỡng và sức khỏe có thể theo đuổi sự nghiệp trong giáo dục dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng hoặc chăm sóc sức khỏe.

Xem Hồ sơ trường

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Dinh dưỡng

Bằng cử nhân dinh dưỡng có xứng đáng không?

Đối với những sinh viên quan tâm đến việc giúp những người khác đạt được sức khỏe tối ưu thông qua các lựa chọn chế độ ăn uống của họ, blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cử nhân trực tuyến về dinh dưỡng có thể dẫn đến một sự nghiệp bổ ích. Sinh viên tốt nghiệp giáo dục cộng đồng và cá nhân về các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm và cách chúng ảnh hưởng đến cơ thể con người.

Sinh viên cũng có thể sử dụng văn bằng này như một bước đệm để lấy bằng sau đại học trong nhiều lĩnh vực, bao gồm dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng và dịch vụ cộng đồng.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân dinh dưỡng?

Bằng cử nhân dinh dưỡng có thể mở ra nhiều cơ hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong chính phủ hoặc các lĩnh vực phi lợi nhuận trong lĩnh vực y tế công cộng hoặc dịch vụ cộng đồng. Nhiều người làm việc trong các bệnh viện, trường học và các cơ sở chăm sóc dài hạn, phát triển các chương trình bữa ăn và đưa ra lời khuyên về dinh dưỡng.

Một số cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho các nhóm cụ thể, chẳng hạn như trẻ em, người lớn tuổi hoặc những người đang trải qua các bệnh mãn tính như tiểu đường hoặc bệnh tim. Sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các nghề nghiệp như chuyên gia dinh dưỡng thể thao, nhà công nghệ thực phẩm, chuyên gia dinh dưỡng cá nhân, chuyên gia tư vấn sức khỏe của công ty và chuyên gia dinh dưỡng toàn diện, …

Các chuyên ngành dinh dưỡng có nhu cầu không?

BLS dự báo tăng trưởng việc làm 11% cho các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng từ năm 2020 đến năm 2030, nhanh hơn mức tăng trưởng trung bình 8% cho tất cả các ngành nghề. Điều này dẫn đến trung bình khoảng 5.900 việc làm dự kiến được tuyển dụng hàng năm trong suốt thập kỷ.

Do sự quan tâm ngày càng tăng đến chăm sóc phòng ngừa và vai trò của thực phẩm và dinh dưỡng, nhu cầu về các chuyên ngành dinh dưỡng ngày càng tăng. Dân số già muốn duy trì sức khỏe cũng góp phần vào nhu cầu mạnh mẽ này. Ngoài ra, nhiều chuyên gia y tế đang tìm kiếm hướng dẫn dinh dưỡng cho bệnh nhân mắc bệnh mãn tính của họ.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân dinh dưỡng?

Mức lương thay đổi đáng kể dựa trên vị trí, mức độ kinh nghiệm và vị trí. BLS báo cáo rằng các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 63.090 đô la , tính đến tháng 5 năm 2020. 10% hàng đầu tự hào có thu nhập hàng năm hơn 90.000 đô la. PayScale báo cáo rằng, trung bình, những người có bằng cử nhân dinh dưỡng kiếm được mức lương hàng năm là 59.000 đô la , tính đến tháng 11 năm 2021.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi các vai trò trong ngành công nghiệp thực phẩm. Theo PayScale, kiểm toán viên thực phẩm, những người đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 58.670 đô la , tính đến tháng 11 năm 2021. Các nhà công nghệ thực phẩm có mức lương trung bình hàng năm là 58.280 đô la , tính đến tháng 10 năm 2021.

Các công việc được trả lương cao nhất với cử nhân dinh dưỡng là gì?

Theo BLS, các chuyên gia dinh dưỡng làm việc cho chính phủ liên bang kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 77.580 đô la , trong khi những người ở các trung tâm chăm sóc bệnh nhân ngoại trú kiếm được 70.650 đô la. Tương tự, các chuyên gia dinh dưỡng làm việc trong các dịch vụ thực phẩm đặc biệt kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 65.210 đô la.

Vị trí cũng đóng một vai trò trong mức lương, với các chuyên gia dinh dưỡng ở California tự hào có mức lương trung bình cao nhất là 81.070 đô la.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .