Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Nhiếp ảnh

Table of Contents

Trường dạy nhiếp ảnh trực tuyến

Thông qua ánh sáng, bố cục, màu sắc và chỉnh sửa, các nhiếp ảnh gia đã biến nó thành bình thường và làm cho nó trở nên phi thường bằng cách ghi nhớ những cái nhìn thoáng qua trong thời gian qua các bức ảnh của họ. Nghề nhiếp ảnh đòi hỏi sự sáng tạo, hiểu biết về kỹ thuật và sự nhạy bén trong kinh doanh. Bằng cử nhân trực tuyến về nhiếp ảnh có thể dạy các kỹ năng mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cần để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp làm dịch giả tự do, chủ studio và nhiếp ảnh gia cho các tạp chí và cơ quan tiếp thị. Một số có thể làm nhiếp ảnh gia thời trang hoặc nhiếp ảnh gia mỹ thuật. Những người khác có thể chọn nghề nghiệp trong pháp y hoặc phóng viên ảnh. Theo PayScale, sinh viên tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật nhiếp ảnh kiếm được mức lương trung bình hàng năm khoảng 54.860 đô la vào tháng 7 năm 2021. Những người có thu nhập hàng đầu báo cáo mức lương hàng năm trên 106.000 đô la.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình cử nhân trong các trường nhiếp ảnh

Bằng cử nhân nhiếp ảnh có đáng không?

blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Bằng cấp trực tuyến này là giá trị nó cho nhiều nhiếp ảnh gia tham vọng. Mặc dù không phải tất cả các nhiếp ảnh gia đều kiếm được bằng cử nhân nhiếp ảnh, nhưng những người làm được có thể phát triển các kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật mới nhất cần thiết để đạt được thành công. Các kỳ thực tập, mạng lưới và danh mục đầu tư chuyên nghiệp mà sinh viên có thể hoàn thành trong suốt chương trình của họ có thể giúp họ thâm nhập vào một thị trường cạnh tranh.

Chi phí để lấy bằng cử nhân nhiếp ảnh là bao nhiêu?

Chi phí cho chương trình cử nhân nhiếp ảnh trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào loại trường học, tình trạng cư trú của sinh viên và hình thức giáo dục. College Board báo cáo rằng, trong năm học 2020-2021, sinh viên trong tiểu bang trả học phí trung bình hàng năm là $ 10,560 tại các trường cao đẳng công lập, trong khi sinh viên ngoại bang phải trả $ 27,020. Học sinh theo học các trường tư thục phải trả học phí trung bình hàng năm là $ 37,650.

Các chuyên ngành nhiếp ảnh đang có nhu cầu cao?

Các nhiếp ảnh gia phải đối mặt với một thị trường việc làm đầy cạnh tranh. BLS dự đoán rằng những người áp dụng công nghệ mới, chẳng hạn như chụp ảnh bằng máy bay không người lái, có thể làm tăng nhu cầu. Các nhiếp ảnh gia chụp chân dung có thể thấy nhu cầu ổn định, cũng như các nhiếp ảnh gia thương mại làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị cũng vậy.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên siêu âm

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân nhiếp ảnh?

Theo PayScale, các cá nhân có bằng cử nhân nghệ thuật nhiếp ảnh kiếm được mức lương trung bình hàng năm khoảng 54.860 đô la, với mức lương được báo cáo dao động từ khoảng 31.000 – 106.000 đô la, tính đến tháng 7 năm 2021. Ngoài ra, các biên tập viên ảnh kiếm được mức lương trung bình khoảng 54.450 đô la, trong khi thương mại các nhiếp ảnh gia đã kiếm được khoảng 48.300 đô la.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân nhiếp ảnh là gì?

Mặc dù mức lương thay đổi tùy theo vị trí và kinh nghiệm, kể từ tháng 7 năm 2021, PayScale báo cáo rằng các nhiếp ảnh gia tự do kiếm được mức lương trung bình theo giờ là khoảng 25,20 đô la, trong khi 10% người kiếm tiền hàng đầu tự hào có mức lương hàng giờ trên 121,60 đô la.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Nhiếp ảnh được Công nhận Tốt nhất

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Nhiếp ảnh

 1. Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Savannah

  SCAD là một trường cao đẳng nghệ thuật tư nhân có trụ sở tại Georgia cung cấp các bằng cấp về nhiếp ảnh trực tuyến cho bậc đại học và sau đại học . Sinh viên quan tâm đến chương trình features/top-online-bachelors-in-photography/”>cử nhân trực tuyến về nhiếp ảnh có thể chọn từ cả hai tùy chọn bằng BA và BFA.

  Ngoài các yêu cầu về giáo dục phổ thông, các yêu cầu của khóa học đối với chương trình cử nhân nhiếp ảnh trực tuyến này bao gồm hình ảnh kỹ thuật số nâng cao, thực tiễn kinh doanh về nhiếp ảnh và lịch sử nhiếp ảnh. Tất cả những người tìm kiếm bằng cấp đều chọn tập trung vào nhiếp ảnh thương mại, tài liệu hoặc mỹ thuật. Người học BFA cũng giải quyết các nghiên cứu cơ bản về vẽ, lý thuyết màu sắc và thiết kế.

  Ứng viên phải nộp bảng điểm trung học, điểm blog/act-vs-sat/”>ACT hoặc SAT và thư giới thiệu. Sinh viên tương lai cũng phải nộp một bản sơ yếu lý lịch và tuyên bố về mục đích và hoàn thành một cuộc phỏng vấn.

 2. Đại học Nam New Hampshire

  SNHU cung cấp chương trình cử nhân nhiếp ảnh trực tuyến giúp loại bỏ tất cả các yêu cầu trong khuôn viên trường. Tập trung vào các yếu tố lý thuyết, kỹ thuật và chuyên môn của nhiếp ảnh, chương trình cũng cung cấp cho người học kiến thức nền tảng về nhân văn và kinh doanh.

  Cùng với các yêu cầu giáo dục phổ thông, sinh viên hoàn thành các khóa học chính về nhiếp ảnh kỹ thuật số, ánh sáng cho nhiếp ảnh và các khái niệm thẩm mỹ nhiếp ảnh. Người học phải hoàn thành 120 tín chỉ để tốt nghiệp. Chương trình cung cấp các môn học cả blog//”>đồng bộ và không đồng bộ . Tất cả sinh viên đều phải trả một mức học phí như nhau cho dù họ sống ở đâu.

  SNHU không yêu cầu ứng viên nộp điểm thi chuẩn hóa và miễn tất cả lệ phí nộp đơn. resources/transfer-guide/”>Sinh viên chuyển tiếp có thể mang theo tối đa 90 tín chỉ khi nhập học.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của blog/college-collage-financial-aid-loophole/”>hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Nhiếp ảnh Trực tuyến?

Các nhiếp ảnh gia làm việc trong một ngành công nghiệp cạnh tranh. Thành công trong lĩnh vực này thường đòi hỏi trí tưởng tượng nhạy bén, con mắt tinh tường, sự kiên nhẫn và niềm đam mê nghệ thuật. Vì nhiều nhiếp ảnh gia sở hữu doanh nghiệp của riêng họ hoặc làm việc với tư cách là dịch giả tự do, những chuyên gia này cũng có thể cần hiểu biết về kinh doanh, tiếp thị và những tiến bộ mới nhất trong công nghệ kỹ thuật số.

Xem thêm:  Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ? [2023]

Bằng cử nhân trực tuyến về nhiếp ảnh có thể dạy cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp với tư cách là người làm nghề tự do, phóng viên ảnh, nhiếp ảnh gia thương mại và nhiếp ảnh gia trên không hoặc máy bay không người lái. Mặc dù mỗi lĩnh vực của lĩnh vực này có các quy trình cụ thể của riêng nó, nhưng tất cả các nhiếp ảnh gia nên tìm hiểu nền tảng của nghề của họ, bao gồm bố cục, độ phơi sáng và ánh sáng.

Hầu hết các chương trình cử nhân nhiếp ảnh trực tuyến yêu cầu khoảng 120 tín chỉ và mất bốn năm học toàn thời gian để hoàn thành. Một số chương trình đạt đến đỉnh cao trong một dự án capstone và cung cấp các cơ hội thực tập có giá trị. Trong suốt chương trình, sinh viên phát triển một danh mục đầu tư chuyên nghiệp có thể giúp họ chuẩn bị cho thị trường việc làm.

Vì bản chất rộng lớn của nhiếp ảnh, nhiều chương trình cung cấp các chuyên ngành cho phép sinh viên hướng nghiên cứu của họ vào lĩnh vực mà họ quan tâm. Dưới đây là một số nồng độ có thể.

 • Nhiếp ảnh nghệ thuật:

  Sự tập trung này tập trung vào sự phát triển nghệ thuật của mỗi học sinh và cách sử dụng máy ảnh để sáng tạo nghệ thuật.

 • Báo ảnh

  Chuyên môn này dạy sinh viên cách nắm bắt các sự kiện hiện tại trong một bức ảnh và kể những câu chuyện thông qua công việc của họ.

 • Nhiếp ảnh thương mại

  Sự tập trung này khám phá cách chụp ảnh quảng cáo và cách tạo ra những hình ảnh hấp dẫn giúp tạo ra nhu cầu về sản phẩm.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Nhiếp ảnh Trực tuyến?

Nhiếp ảnh kỹ thuật số

Khóa học này bao gồm các khía cạnh kỹ thuật của nhiếp ảnh, bao gồm các kỹ thuật Photoshop nâng cao, chỉnh sửa và chỉnh sửa màu sắc. Các chủ đề của khóa học có thể bao gồm in kỹ thuật số, hình ảnh kỹ thuật số và điều khiển máy ảnh kỹ thuật số, chẳng hạn như máy đo độ phơi sáng và ánh sáng. Học sinh cũng có thể tìm hiểu vai trò của máy tính như một phòng tối mới.

Thắp sáng

Học sinh học về ánh sáng ngoài trời và trong nhà. Họ có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để cân bằng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, đồng thời sử dụng hệ thống chiếu sáng và bóng tối để đưa bản chất của một đối tượng vào tiêu điểm. Các chủ đề được đề cập trong khóa học này bao gồm chỉnh sửa kỹ thuật số nâng cao, tạo tâm trạng dự định và các ứng dụng chiếu sáng cho thiết kế bộ.

Kể chuyện bằng hình ảnh

Khóa học này khám phá việc sử dụng ánh sáng, bố cục và góc nhìn để kể một câu chuyện. Người học có thể khám phá cách giới thiệu điều bất ngờ và phát triển tâm trạng cũng như câu chuyện gợi ra phản ứng cảm xúc và tạo ra những hình ảnh đáng nhớ. Các chủ đề bổ sung của khóa học có thể bao gồm các cách để kết nối với khán giả dự định và các yếu tố cần thiết để lập bảng phân cảnh.

Thành phần

Khóa học này chuẩn bị cho học sinh cách nhìn thế giới qua ống kính máy ảnh. Nó bao gồm các khái niệm về khung và nền. Học sinh cũng học các quy tắc và kỹ thuật sáng tác. Chúng có thể bao gồm tỷ lệ vàng hoặc xoắn ốc Fibonacci, mạch lạc và không gian âm. Các bài tập trực quan có thể giúp người học nhìn thấy các thiết kế tự nhiên của Trái đất và vai trò của chúng trong việc hoàn thiện hình ảnh.

Thực hành Kinh doanh cho Nhiếp ảnh

Trong khóa học này, sinh viên có thể học nghệ thuật tự quảng cáo, bao gồm cả việc tạo dựng và xây dựng thương hiệu của họ cũng như phát triển tập khách hàng ngày càng mở rộng. Các chủ đề của khóa học bao gồm phát triển danh mục đầu tư, kiến thức cơ bản về kế toán và chiến lược tiếp thị. Sinh viên cũng tìm hiểu về các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp, chẳng hạn như cách cấp phép hoạt động và điền vào các biểu mẫu phát hành.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Nhiếp Ảnh?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân nhiếp ảnh có thể theo đuổi sự nghiệp tại các studio chân dung và trong các lĩnh vực phát thanh và xuất bản. Nhiều người chuyên về các lĩnh vực nhiếp ảnh cụ thể, chẳng hạn như chân dung, phong cảnh, phim tài liệu và mỹ thuật. Theo PayScale, sinh viên tốt nghiệp cử nhân mỹ thuật nhiếp ảnh có mức lương trung bình hàng năm khoảng 58.240 USD tính đến tháng 7 năm 2021.

Mặc dù Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo các nhiếp ảnh gia sẽ giảm 4% việc làm từ năm 2019 đến năm 2029, những cá nhân có danh mục đầu tư mạnh và kỹ năng chỉnh sửa và quay video kỹ thuật số vẫn có thể tìm thấy thành công. Ngoài ra, các công nghệ mới hơn, chẳng hạn như chụp ảnh bằng máy bay không người lái, cũng có thể dẫn đến nhu cầu tăng lên trong các lĩnh vực thích hợp của lĩnh vực này.

Hãy xem bằng cử nhân nhiếp ảnh có thể đưa bạn đến đâu. Tìm hiểu thêm về careers/art-and-design/photography/”>nghề nhiếp ảnh .

Nhiếp ảnh gia quảng cáo

Các nhiếp ảnh gia quảng cáo có thể làm việc cho các đại lý tiếp thị, công ty thiết kế hoặc nhà xuất bản. Họ tạo ra những bức ảnh được sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị. Tùy thuộc vào công ty, họ có thể chụp mô hình, sản phẩm, doanh nghiệp hoặc địa điểm. Những chuyên gia này cần có kiến thức về nhận thức thương hiệu và thị trường mục tiêu.

Nhiếp ảnh gia Drone

Nhiếp ảnh gia máy bay không người lái có thể làm việc trong lĩnh vực thương mại, chụp ảnh các tòa nhà và cảnh quan cho các công ty features/real-estate-degree-programs/”>bất động sản và xây dựng hoặc các cơ quan chính phủ. Kiểu chụp ảnh này cũng đang trở nên phổ biến tại các sự kiện đặc biệt như đám cưới và buổi hòa nhạc. Các nhiếp ảnh gia vận hành máy bay không người lái cho mục đích thương mại phải có giấy phép của Cục Hàng không Liên bang.

Nhiếp ảnh gia thời trang

Các nhiếp ảnh gia thời trang chụp những bức ảnh làm nổi bật người mẫu và quần áo họ mặc. Họ có thể làm việc cho các nhà thiết kế thời trang, tạp chí thời trang hoặc làm dịch giả tự do. Các công việc thường xuyên bao gồm thiết lập ánh sáng và vị trí, đề xuất tư thế, chỉnh sửa ảnh và đảm bảo hình ảnh khắc họa thương hiệu.

Phóng viên ảnh

Phóng viên ảnh, còn được gọi là nhiếp ảnh gia tin tức, chụp ảnh và quay video về các sự kiện có giá trị thời sự xảy ra tại địa phương hoặc trên toàn thế giới. Những nhiếp ảnh gia này có thể làm việc cho các tạp chí, báo, trang web hoặc làm dịch giả tự do. Những chuyên gia này có thể chụp những bức ảnh ghi lại các câu chuyện thời sự chính trị, sự kiện thể thao hoặc các tính năng điều tra.

Nhiếp ảnh gia chân dung

Các nhiếp ảnh gia chân dung chụp ảnh các cá nhân và nhóm người trong studio của họ hoặc tại địa điểm, chẳng hạn như tại nhà của khách hàng. Một số chuyên gia này cũng chụp ảnh cho đám cưới và trường học hoặc vật nuôi trong gia đình. Những người khác chuyên về ảnh chụp đầu cho diễn viên, người mẫu, lãnh đạo doanh nghiệp và nhà văn.

Nhiếp ảnh Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng cấp lịch sử?