2023 Các Chương trình Chứng chỉ Nhân sự Trực tuyến Tốt nhất [Đại học]

bởi John Apalla

Lấy chứng chỉ nguồn nhân lực trực tuyến có thể là một cách chiến lược để thăng tiến sự nghiệp của bạn hoặc phát triển khả năng hiểu biết về lĩnh vực này.

Các chương trình chứng chỉ nhân sự trực tuyến tốt nhất

Các chuyên gia nhân sự thường thích thử thách và là thành viên không thể thiếu trong nhóm của công ty. Họ giải quyết các vấn đề, làm việc cùng với những người khác và theo kịp các luật và quy định đang thay đổi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực nhân sự, kiếm được chứng chỉ về nhân sự có thể giúp bạn xây dựng các kỹ năng của mình và thúc đẩy hồ sơ của bạn.

Các chương trình chứng chỉ nguồn nhân lực trực tuyến

Các chương trình chứng chỉ nguồn nhân lực trực tuyến

Bộ phận nhân sự giám sát tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm của nhân viên. Họ xử lý các quy trình như tuyển dụng, bồi thường, phúc lợi và chấm dứt hợp đồng. Nhân sự cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng một công ty tuân thủ tất cả các nguyên tắc pháp lý và chính sách của công ty.

Có một bộ phận nhân sự mạnh mẽ là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Giữ cho nhân viên an toàn và vui vẻ tạo ra một môi trường làm việc thú vị và giúp một công ty tránh được những rắc rối pháp lý.

Chứng chỉ nguồn nhân lực trực tuyến là một lựa chọn nhanh hơn so với việc lấy bằng đại học. Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể học kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu hoặc tiếp tục sự nghiệp nhân sự. Trong suốt chương trình trực tuyến chứng chỉ nguồn nhân lực của mình, bạn có thể học:

 • Nhân sự
 • Phát triển tài năng
 • Bồi thường và phúc lợi
 • Quan hệ lao động
 • Hành vi tổ chức

Các môn học của bạn có thể giúp bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các thành phần khác nhau của nguồn nhân lực. Trong khi hầu hết những người kiếm được chứng chỉ nhân sự sẽ tiếp tục đảm nhận một vị trí chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, có rất nhiều vai trò khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nghề nghiệp phổ biến liên quan đến nguồn nhân lực là:

 • Chuyên gia nhân sự
 • Trợ lý nhân sự
 • Chuyên gia đào tạo và phát triển
 • Nhân viên thông tin

Bạn có thể cân nhắc theo đuổi chứng chỉ nhân sự trực tuyến nếu bạn là một chuyên gia đang làm việc hoặc muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực nhân sự. Có các chương trình chứng chỉ phục vụ cho những người lao động mong muốn thăng tiến vào các vị trí lãnh đạo, trong khi các chương trình khác giúp sinh viên đủ điều kiện cho các vị trí nhân sự cấp đầu vào.

Động lực giúp đỡ người khác và kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ có thể giúp bạn thành công trong lĩnh vực nhân sự.

Một chương trình nhân sự có thể giúp bạn trau dồi những đặc điểm đó. Bởi vì những đặc điểm này quan trọng trong nhiều nghề nghiệp khác nhau, bạn cũng có thể thấy mình chuẩn bị cho các vai trò bên ngoài nhân sự sau khi hoàn thành chương trình của mình.

Nhân sự Nghề nghiệp & Mức lương

Nhân sự Nghề nghiệp & Mức lương

Trong khi nhiều vai trò trong bộ phận nhân sự yêu cầu bằng cử nhân, chứng chỉ trực tuyến về nguồn nhân lực có thể là một bổ sung có lợi cho bằng cấp. Nó cũng có thể giúp bạn làm mới các kỹ năng nhân sự hiện có của mình hoặc giúp bạn đạt được các kỹ năng nâng cao nếu bạn hiện đang làm việc trong lĩnh vực này.

Có thể đáng chú ý là một số trường đại học cung cấp một bằng cấp nhân lực trực tuyến ngoài chứng chỉ trực tuyến. Một số trường đại học cũng cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về nguồn nhân lực cho những sinh viên cần một lựa chọn nâng cao hơn.

Riêng chứng chỉ về nguồn nhân lực có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí trợ lý và thư ký. Sau đó, kinh nghiệm tiếp tục và giáo dục bổ sung có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp của mình theo thời gian.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp phổ biến gắn với lĩnh vực nguồn nhân lực:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý tiền lương và phúc lợi 127.530 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Quản lý đào tạo và phát triển $ 120.130
Chuyên gia quan hệ lao động $ 77.010
Các chuyên gia phân tích công việc, phúc lợi và lương thưởng $ 64.120
Chuyên gia nhân sự $ 62.290
Chuyên gia đào tạo và phát triển 61.570 đô la
Hỗ trợ nhân sự $ 45.630
Thư ký tài chính $ 44.760
Thư ký Thông tin $ 37.450

Lấy chứng chỉ về nhân sự trực tuyến có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn của mình trong lĩnh vực đang được yêu cầu này. Trong khi nhiều người nhận thấy rằng việc kiếm được chứng chỉ nhân sự có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của họ tiến lên, nhưng một vị trí được trả lương cao hoặc một chức danh cụ thể không bao giờ được đảm bảo.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nơi bạn sống, kinh nghiệm làm việc trước đây và trình độ học vấn của bạn đều có thể ảnh hưởng đến mức lương và trình độ chuyên môn của bạn.

Chứng chỉ Nhân sự Chương trình giảng dạy & Khóa học

Chương trình giảng dạy chứng chỉ nhân sự

Mỗi chứng chỉ về nguồn nhân lực sẽ có một chương trình giảng dạy duy nhất, nhưng đây là một số khóa học điển hình mà bạn có thể xem qua:

 • Quan hệ nhân viên : Lớp học này thảo luận về các luật cơ bản bảo vệ nhân viên, bao gồm luật chống phân biệt đối xử và cách thành công trong việc giám sát và tham gia vào các mối quan hệ của nhân viên.
 • Lập kế hoạch và phân tích lực lượng lao động : Khóa học này tập trung vào việc sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định và khuyến khích sự gia tăng thành tích tổng thể.
 • Đào tạo và Phát triển Nhân viên : Khóa học này khám phá các kỹ năng và công cụ khác nhau cần thiết để khuyến khích sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên, bao gồm các chủ đề như tạo đánh giá và vạch ra các mục tiêu.
 • Khái quát về nguồn nhân lực : Khóa học này là tổng quan về những điều cơ bản của nguồn nhân lực, bao gồm các thuật ngữ và chữ viết tắt thường được sử dụng và các kỹ năng cần thiết.
 • Quản lý nhân sự chiến lược : Lớp này khám phá các cách khác nhau để sử dụng tầm nhìn hoặc tuyên bố sứ mệnh của công ty để thông báo cho việc tạo ra các chính sách và dẫn dắt nhân viên.
 • Tổng phần thưởng : Khóa học này khám phá các chủ đề liên quan đến bồi thường và lợi ích, bao gồm luật thuế, thực tiễn kế toán và cơ cấu trả lương.
 • Quản lý rủi ro nhân sự : Lớp học này thảo luận về quản lý rủi ro liên quan đến nơi làm việc, khám phá các cách khác nhau để đảm bảo nhân viên được an toàn và công ty được bảo vệ khỏi các vấn đề pháp lý tiềm ẩn.
 • Nghiên cứu tình huống nhân sự : Sử dụng các ví dụ trong thế giới thực, lớp học này sẽ mang đến cho bạn cơ hội thực hành kiểm tra các tình huống, xác định thách thức và lập kế hoạch hành động tương ứng.
 • Phát triển Nguồn nhân lực : Khóa học này thảo luận về cách tạo và đánh giá các chương trình đào tạo và đảm bảo chúng tuân thủ các hướng dẫn pháp lý.
 • Lập kế hoạch nhân lực và việc làm : Khóa học này bao gồm cách lập kế hoạch và thực hiện các chương trình khác nhau, chẳng hạn như kế hoạch định hướng và chương trình duy trì, có thể giúp một công ty đạt được mục tiêu của mình.

Các khóa học như thế này được tìm thấy trong các chương trình chứng chỉ nhân sự được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho các công việc đầu vào hoặc thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực nhân sự.

Làm thế nào để biết liệu một chương trình chứng chỉ nhân sự trực tuyến có phù hợp với bạn hay không

chương trình chứng chỉ nguồn nhân lực trực tuyến

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể xem xét một chương trình chứng chỉ nguồn nhân lực trực tuyến. Mặc dù nhiều lý do trong số này chỉ mang tính cá nhân đối với bạn, nhưng đây là một số yếu tố hữu ích cần xem xét khi bạn đưa ra quyết định của mình:

 • Đào tạo nhân sự trước của bạn . Nếu bạn không có khóa đào tạo dành riêng cho nhân sự, sẽ rất hữu ích nếu bạn đạt được kiến thức và kỹ năng chuyên ngành trong một chương trình chứng chỉ, ngay cả khi bạn đã được tuyển dụng ở vị trí nhân sự.
 • Chi phí của các chương trình nhân sự . Hoàn thành chứng chỉ nhân sự thường là một lựa chọn rẻ hơn so với việc kiếm được bằng cấp bốn năm tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn, đây có thể là một lựa chọn hấp dẫn hơn cho bạn.
 • Sự nghiệp hoặc thay đổi vị trí . Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi nghề nghiệp hoặc chuyển sang một vị trí mới tại công ty của mình, chứng chỉ về nguồn nhân lực có thể giúp bạn thực hiện chuyển đổi. Bạn có thể học các kỹ năng cần thiết cho vai trò mới của mình và chứng chỉ về nhân sự có thể giúp bạn nổi bật trước sếp hiện tại hoặc nhà tuyển dụng trong tương lai.

Các yếu tố bổ sung — chẳng hạn như gia nhập lại lực lượng lao động sau một thời gian xa hoặc tìm kiếm khả năng sẵn sàng trong lịch trình hiện tại của bạn — cũng có thể ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn để lấy chứng chỉ nhân sự.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh Chương trình Chứng chỉ Nhân sự

Các chương trình chứng chỉ nguồn nhân lực thường khác với các chương trình cấp bằng truyền thống về yêu cầu tuyển sinh của chúng. Họ thường chỉ có một số yêu cầu chọn lọc, nhưng họ có thể yêu cầu:

 • Điểm SAT hoặc ACT (nếu cần)
 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED tương đương
 • Tuyên bố mục đích
 • Thư giới thiệu

Các chương trình chứng chỉ trực tuyến thường quan tâm nhất đến kinh nghiệm làm việc và bảng điểm chính thức của bạn. Vì mỗi chương trình chứng chỉ đều khác nhau nên việc kiểm tra các yêu cầu đối với mỗi chương trình trước khi đăng ký sẽ rất hữu ích.

Các chương trình chứng chỉ nguồn nhân lực Công nhận

Các chương trình chứng chỉ nguồn nhân lực Công nhận

Trong nỗ lực đảm bảo rằng một chương trình giáo dục ngang bằng với các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn công nghiệp, các trường cao đẳng và đại học có thể chọn tham gia vào quá trình đánh giá công nhận. Các thành viên từ một cơ quan kiểm định sẽ xem xét các tài liệu giáo dục cũng như cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên và kinh phí của trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Việc nắm giữ chứng chỉ từ một trường đại học được công nhận trong khu vực có thể chứng minh cho các nhà tuyển dụng tương lai rằng bạn đã nhận được một nền giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn của ngành. Theo học tại một trường được công nhận cũng có thể là một yếu tố đủ điều kiện cho một số hình thức hỗ trợ tài chính.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chương trình Chứng chỉ Nhân sự Hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính và học bổng tạo cơ hội cho sinh viên từ các nền kinh tế xã hội khác nhau có thể theo học đại học.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp tài chính trong hành trình đại học của mình, bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của tiểu bang hoặc liên bang. Viện trợ của chính phủ được phân phối khi cần thiết và số tiền bạn đủ điều kiện nhận được xác định bởi một số yếu tố.

Bạn có thể tìm hiểu mức độ hỗ trợ tài chính liên bang mà bạn đủ điều kiện nhận được bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Cơ hội học bổng và các chương trình hoàn trả học phí của nhà tuyển dụng khác nhau giữa các tổ chức và công ty khác nhau. Nhiều trường cung cấp nhiều loại học bổng với các tiêu chí đủ điều kiện khác nhau.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Chứng Chỉ Nhân Sự?

Chứng chỉ nhân sự

Có được chứng chỉ nhân sự trực tuyến có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một loạt các vị trí chuyên môn trong bộ phận nhân sự. Ngoài ra, bạn có thể được chuẩn bị cho các vai trò bên ngoài nhân sự đòi hỏi các kỹ năng mạnh mẽ giữa các cá nhân, chẳng hạn như huấn luyện hoặc tư vấn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình chứng chỉ nhân sự tiếp tục trở thành trợ lý nhân sự hoặc chuyên gia, tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ học vấn của họ. Những người khác tiếp tục trở thành chuyên gia trong đào tạo và phát triển hoặc trong các quyền lợi và lương thưởng.

Bởi vì gần như tất cả các doanh nghiệp dựa vào một bộ phận nhân sự mạnh mẽ để hoạt động, có nhu cầu lớn về các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu này.

Mất bao lâu để có được chứng chỉ nhân sự trực tuyến?

Chứng chỉ nhân sự trực tuyến

Các chương trình chứng chỉ nhân sự thường mất từ 6 tháng đến 1 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào trường học và chương trình bạn chọn. Có một số loại chương trình chứng chỉ nhân sự khác nhau có sẵn, tất cả đều có số giờ tín chỉ và yêu cầu khóa học khác nhau.

Ngoài ra, nhiều chương trình cấp chứng chỉ trực tuyến về nguồn nhân lực cung cấp tùy chọn theo nhịp độ riêng. Điều này có nghĩa là bạn có thể xử lý tài liệu nhanh hơn. Bạn cũng có thể kéo dài nó ra trong một khoảng thời gian dài hơn, miễn là bạn hoàn thành trong khoảng thời gian được phân bổ.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Nhân sự so với Chứng chỉ Nhân sự là gì?

Chứng chỉ nguồn nhân lực khác với chương trình chứng chỉ về nguồn nhân lực.

Chứng nhận nguồn nhân lực Chứng chỉ nhân sự
 • Chứng chỉ nghề nghiệp thường được trao bởi các hiệp hội ngành
 • Thường liên quan đến việc nghiên cứu tài liệu và vượt qua kỳ thi
 • Thể hiện năng lực chuyên môn trong chuyên môn hoặc kỹ năng nhân sự cụ thể
 • Khóa học học thuật được cung cấp bởi các trường cao đẳng
 • Liên quan đến việc hoàn thành các giờ tín chỉ đại học và các yêu cầu về môn học
 • Cung cấp phần giới thiệu về kiến thức và kỹ năng nhân sự cần thiết

Bất chấp sự khác biệt của chúng, b oth một chứng chỉ và một chứng chỉ về nguồn nhân lực có thể giúp thúc đẩy hồ sơ của bạn và cung cấp bằng chứng về sự thành thạo trong lĩnh vực nhân sự.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Nhân sự so với Bằng cấp là gì?

Chứng chỉ nguồn nhân lực yêu cầu cam kết về thời gian ít hơn nhiều so với bằng cấp nguồn nhân lực, mặc dù cả hai đều có thể chứng minh được giá trị.

Chứng chỉ nhân sự Bằng cấp nguồn nhân lực
 • Thường hoàn thành từ 6 tháng đến 1 năm
 • Chỉ bao gồm các khóa học liên quan đến nhân sự
 • Có thể chuyển sang một chương trình cấp bằng
 • Thường hoàn thành trong 2 đến 4 năm, tùy thuộc vào mức độ
 • Bao gồm các khóa học giáo dục phổ thông và các khóa học nhân sự
 • Có thể dẫn đến nhiều cơ hội việc làm hơn

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực nhân sự, chứng chỉ có thể giúp bạn thể hiện niềm đam mê công việc và mong muốn cải thiện kỹ năng của mình.

Chứng Chỉ Nhân Sự Có Giá Trị Không?

Nhân sự sự nghiệp

Đúng vậy, chứng chỉ nhân lực rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động liệt kê nhiều nghề nghiệp liên quan đến nguồn nhân lực, chẳng hạn như các chuyên gia về nguồn nhân lực, có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh như mức trung bình của cả nước.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì hầu hết các công ty cần một bộ phận nhân sự, lĩnh vực nhân sự cũng mang lại tiềm năng tuyển dụng đáng tin cậy. Có được chứng chỉ nhân sự không đảm bảo một vị trí cụ thể, nhưng nó có thể giúp bạn nâng cao kiến thức và chuyên môn nhân sự của mình.

Các trường đại học cung cấp chứng chỉ trực tuyến về chương trình nhân sự

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Cornell

Khuôn viên Đại học Cornell

Chương trình Chứng chỉ Nguồn nhân lực của Đại học Cornell mang đến cho sinh viên cơ hội chọn trọng tâm ở một trong một số chuyên ngành để phục vụ cho việc học tập hướng tới các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể. Các lựa chọn bao gồm Lãnh đạo, Quản lý, Đa dạng và Hòa nhập, Luật Việc làm và Thu hút nhân tài.

Thời lượng của chứng chỉ tùy thuộc vào chuyên ngành, mặc dù hầu hết bao gồm bốn đến chín khóa học 2 tuần được thực hiện trực tuyến.

Đại học Cornell được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Đại học Florida Atlantic

Chương trình Chứng chỉ Nguồn nhân lực tại Đại học Florida Atlantic bao gồm 14 buổi trực tiếp hoặc trực tuyến, tổng cộng 42 giờ. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành thành viên không thể thiếu trong các lĩnh vực của họ.

Chương trình bao gồm các khái niệm chính trong nguồn nhân lực, chẳng hạn như lựa chọn nhân sự, đào tạo và phát triển, và quan hệ nhân viên.

Đại học Florida Atlantic được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida cung cấp một chương trình trực tuyến hoàn toàn theo nhịp độ riêng để lấy Chứng chỉ về Nguồn nhân lực thường có thể hoàn thành chỉ trong 4 tháng.

Chương trình này thường phù hợp lý tưởng cho những người mới bắt đầu về nguồn nhân lực với 0 đến 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nó đề cập đến các chủ đề thiết yếu trong nguồn nhân lực, như tuyển dụng, lợi ích của nhân viên, Cơ hội việc làm bình đẳng và đào tạo.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Grand View

Khuôn viên Đại học Grand View

Sinh viên muốn tìm hiểu các năng lực cốt lõi cho sự nghiệp nhân sự có thể tìm thấy sự phù hợp trong chương trình Chứng chỉ Quản lý Nguồn nhân lực của Đại học Grand View.

Sáu khóa học bao gồm chương trình chứng chỉ này có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn và bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ lương thưởng và lợi ích đến đạo đức kinh doanh.

Đại học Grand View được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Học viện Công nghệ Hồ Washington

Khuôn viên Học viện Công nghệ Hồ Washington

Học viện Công nghệ Lake Washington cung cấp chương trình Chứng chỉ Quản lý Nguồn nhân lực. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên có được kiến thức cần thiết để hỗ trợ và phát triển nhân viên của họ và hoạt động như những nhà lãnh đạo trong nghề nghiệp của họ.

Chương trình bao gồm 14 khóa học có thể được thực hiện trực tiếp, trực tuyến hoặc theo hình thức kết hợp, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của học viên và các dịch vụ lịch học hàng quý.

Học viện Công nghệ Lake Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học bang Northeastern

Đại học bang Northeastern

Chương trình Chứng chỉ Quản lý Nguồn nhân lực tại Đại học Northeastern State mở cửa tuyển sinh quanh năm và bao gồm 21 giờ giảng dạy.

Chương trình bao gồm các chủ đề như lợi ích, quản lý hiệu suất, phát triển nghề nghiệp và quản lý dữ liệu. Nó nhằm mục đích cung cấp cho cả người mới và nhân viên nguồn nhân lực có kinh nghiệm kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Đại học Northeastern State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Chương trình Chứng chỉ Quản lý Nguồn nhân lực của Đại học Bang Oregon hoàn toàn trực tuyến và thường yêu cầu cam kết hàng tuần từ 3 đến 8 giờ trong 10 tháng. Nó nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt cần thiết để phát triển sự nghiệp của họ.

Chương trình bao gồm các yếu tố thiết yếu của vai trò nguồn nhân lực và cách chúng tích hợp vào chức năng lớn hơn của một tổ chức.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Cao đẳng bang Rhodes

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Rhodes

Chương trình Chứng chỉ Quản lý Nguồn nhân lực tại Trường Cao đẳng Bang Rhodes được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế trong lĩnh vực nhân lực đa dạng và cạnh tranh.

Chương trình được thiết kế cho những người quan tâm đến làm việc trong lĩnh vực nhân sự nói chung hoặc những người có nhu cầu chuyên về quản lý, quan hệ lao động hoặc tuyển dụng. Nó trực tuyến 100% và thường có thể hoàn thành trong hai học kỳ.

Rhodes State College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang San Diego

Khuôn viên Đại học Bang San Diego

Chương trình Chứng chỉ Quản lý Nguồn Nhân lực hoàn toàn trực tuyến của Đại học Bang San Diego nhằm giúp sinh viên khởi động hoặc phát triển sự nghiệp của họ trong lĩnh vực Nhân sự.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong một năm. Các khóa học bao gồm các năng lực chính cho các chuyên gia nhân sự, bao gồm thu nhận tài năng, quản lý an toàn, sự đa dạng và hòa nhập, và hành vi của tổ chức.

Đại học Bang San Diego được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình Chứng chỉ Quản lý Nhân sự. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực nhân lực đang mở rộng nhanh chóng.

Chương trình yêu cầu hoàn thành 18 tín chỉ. Chương trình học bao gồm các chủ đề như hành vi tổ chức, quan hệ nhân viên và lao động, và lãnh đạo. Sinh viên thường có thể sử dụng các tín chỉ kiếm được từ chương trình để lấy bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học St. Joseph

Khuôn viên trường cao đẳng St Josephs

Trường Cao đẳng St. Joseph cung cấp Chứng chỉ Nhân sự có thể kiếm được trực tuyến hoặc trực tiếp. Nó bao gồm 15 tín chỉ khóa học được thiết kế để cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết cho sự nghiệp nhân sự.

Chương trình bao gồm chiến lược nhân sự, đào tạo và phát triển, luật nhân sự và cuối cùng nhằm mục đích dạy cách hỗ trợ hiệu quả tổ chức của các nhà tuyển dụng trong tương lai.

St. Joseph’s College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học California, Berkeley

Khuôn viên Đại học California Berkeley

Đại học California — Berkeley cung cấp chương trình lấy Chứng chỉ Quản lý Nguồn nhân lực. Nó tập trung vào việc trang bị cho sinh viên để trở thành đối tác chiến lược trong nhu cầu luôn thay đổi của lực lượng lao động.

Chương trình bao gồm 8 tín chỉ học kỳ và bao gồm các kỹ năng chính về phân tích dữ liệu, sự tham gia của nhân viên và điều hướng các hạn chế về quy định và kỹ thuật.

Đại học California – Berkeley được công nhận bởi Hiệp hội các trường học & đại học phía Tây.

Đại học Illinois – Urbana Champaign

Đại học Illinois tại cơ sở Urbana-Champaign

Đại học Illinois — Urbana Champaign cho phép sinh viên theo học Chứng chỉ Nhân sự tùy chỉnh chương trình học của họ bằng cách đưa ra một số bài học để lựa chọn. Sinh viên có thể chuyên sâu về Phân tích dữ liệu, Quản lý, Bồi thường hoặc Các nguyên tắc cơ bản về nhân sự.

Tất cả các bài hát yêu cầu hoàn thành tổng cộng 12 giờ tín chỉ và thường mất từ 7 đến 10 tháng để hoàn thành.

Đại học Illinois – Urbana Champaign được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Washington

Khuôn viên Đại học Washington

Đại học Washington tin rằng các chuyên gia nhân sự là cốt lõi của việc doanh nghiệp hoạt động tốt như thế nào. Chương trình Chứng chỉ Nhân sự của trường nhằm giúp sinh viên xuất sắc trong tất cả các khía cạnh của sự nghiệp nhân sự của họ.

Chương trình chứng chỉ được cung cấp dưới dạng trực tuyến và trực tiếp và kéo dài 8 tháng. Nó bao gồm các chủ đề như tuyển dụng, đào tạo nhân viên, phát triển và thực thi các chính sách.

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Villanova

Khuôn viên Đại học Villanova

Đại học Villanova cung cấp một chương trình hoàn toàn trực tuyến để lấy Chứng chỉ Quản lý Nguồn nhân lực bao gồm 3 khóa học.

Chương trình bao gồm các kiến thức nền tảng cần thiết để hiểu và hỗ trợ các chức năng chính của tổ chức, từ lập kế hoạch lực lượng lao động đến phát triển kỹ năng nhân sự. Nó cũng nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các kỳ thi chuyên nghiệp được chứng nhận và cấp cao.

Đại học Villanova được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận chứng chỉ nguồn nhân lực của bạn trực tuyến

Chứng chỉ nguồn nhân lực trực tuyến

Chứng chỉ nguồn nhân lực là một cách chiến lược để các chuyên gia làm việc nâng cao kỹ năng và trình độ của họ. Các chương trình cấp chứng chỉ cũng có thể mở ra cơ hội cho những ai mới bắt đầu trong lĩnh vực nhân sự.

Nếu bạn là một nhà tư tưởng chiến lược, người thích giúp đỡ những người xung quanh bạn phát triển và phát triển, thì chứng chỉ nhân sự có thể là một bước tiếp theo có lợi trong sự nghiệp của bạn.

Bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các chương trình chứng chỉ nhân sự trực tuyến từ các trường được công nhận ngay hôm nay để tìm chương trình phù hợp nhất với dòng thời gian, ngân sách và nhu cầu nghề nghiệp của bạn.

best online human resources certificate programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Một Bằng Khoa Học Chính Trị Cóiá Trị Không? [2023]