Các chương trình cấp bằng về nghệ thuật tự do trực tuyến tốt nhất

Table of Contents

Bằng cấp về nghệ thuật tự do trực tuyến

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho bạn resources/”>các tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Sinh viên theo học chương trình cử nhân nghệ thuật tự do được hưởng sự linh hoạt về giáo dục và nghề nghiệp đáng kể. Các chương trình này cung cấp một nền giáo dục toàn diện, chuẩn bị cho người học cho sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như truyền thông và phương tiện truyền thôngdịch vụ cộng đồng và xã hội . Chọn một ngành học rộng rãi như nghệ thuật tự do cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào nhiều lĩnh vực trước khi tập trung vào một chuyên ngành.

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Hướng dẫn này bao gồm các chương trình cử nhân trực tuyến tốt nhất về nghệ thuật tự do hiện có và nêu bật các con đường nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình này. Bạn cũng có thể tiếp tục nghiên cứu của mình với features/liberal-arts-degree-programs/”>hướng dẫn chương trình cử nhân nghệ thuật tự do của chúng tôi.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Nghệ thuật Tự do năm 2023 là gì? Đây là prime 10 của chúng tôi:

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

# 1 Đại học Bang California, Lengthy Seaside Lengthy Seaside, CA
# 2 Đại học Bang California, Northridge Northridge, CA
# 3 Đại học bang Arizona Scottsdale, AZ
#4 Đại học Bang California, Chico Chico, CA
# 5 Đại học Illinois Springfield Springfield, IL
# 6 Clayton State College Morrow, GA
# 7 Đại học Iowa Thành phố Iowa, IA
#số 8 Rutgers, Đại học Bang New Jersey Cơ sở Camden, NJ
# 9 Đại học Northeastern Boston, MA
# 10 Đại học Harvard Cambridge, MA

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc Phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

2023 Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Nghệ thuật Tự do được Công nhận Tốt nhất

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Nghệ thuật Tự do

 1. Đại học Bang California, Lengthy Seaside

  CSULB cung cấp chương trình hoàn thành chương trình hoàn thành bằng cử nhân nghệ thuật tự do kết hợp được thiết kế cho các chuyên gia bận rộn tái nhập học giáo dục đại học.

  Chương trình 66 tín chỉ này bao gồm các khóa học về giao tiếp, quyền công dân toàn cầu và các nền văn hóa đa dạng. Sinh viên tham gia các lớp học trực tuyến và trực tiếp, làm việc trong các nhóm nhỏ với các bạn học của họ. Các khóa học diễn ra một đêm một tuần và các ngày thứ bảy khác. Hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng hai năm.

  Ứng viên đủ điều kiện phải có ít nhất 72 tín chỉ của các môn học sau trung học có thể chuyển nhượng và điểm trung bình tối thiểu 2.0. Sinh viên tương lai nên nộp một bài luận ứng dụng và bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đại học mà họ đã theo học trước đây.

  Tất cả sinh viên cử nhân nghệ thuật tự do đều phải trả học phí như nhau, bất kể nơi cư trú của tiểu bang. Sinh viên tốt nghiệp hoàn thành bằng cấp của mình với khoản nợ vay sinh viên trung bình là 15.000 đô la.

 2. Đại học Bang California, Northridge

  Trường Cao đẳng Tseng của CSUN cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về nghệ thuật tự do cho những cá nhân quay lại trường để hoàn thành chương trình học của mình. Chương trình 60 tín chỉ có cấu trúc thuần tập, cho phép sinh viên tham gia các lớp học với cùng một nhóm bạn học.

  Chương trình học bao gồm một khóa học về các thành phố của thế giới thứ ba, khám phá những ảnh hưởng kinh tế, văn hóa và chính trị hình thành các cộng đồng ở Châu Phi, Caribe và các khu vực khác trên thế giới.

  Sinh viên tương lai phải có ít nhất 60 tín chỉ có thể chuyển đổi và điểm trung bình tối thiểu 2.0. Bảng điểm của họ cũng phải phản ánh điểm đạt trong các khóa học tư duy phản biện, viết phân tích, giao tiếp bằng miệng và toán. Chương trình tự hào có tỷ lệ tốt nghiệp hơn 85%. Tất cả sinh viên trực tuyến đều phải trả học phí như nhau, ngay cả khi họ sống ngoài tiểu bang.

 3. ASU On-line cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật tự do bao gồm hơn hai chục lĩnh vực chủ đề trong khoa học xã hội và nhân văn. Chương trình phục vụ những sinh viên muốn hoàn thành bằng cử nhân và những cá nhân quan tâm đến việc khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau cho chuyên ngành của họ.

  Chương trình có tổng cộng 40 lớp học và 120 tín chỉ, với mỗi lớp học kéo dài 7,5 tuần. Học sinh tham gia tất cả các khóa học trực tuyến và học theo lịch trình không đồng bộ, không có thời gian đăng nhập đã định.

  Chương trình cũng cung cấp sự linh hoạt trong các lớp học mà sinh viên có thể tham gia. Một khóa học phổ biến – đa dạng văn hóa ở Hoa Kỳ – xem xét các nền văn hóa khác nhau đã ảnh hưởng như thế nào đến các cộng đồng và xã hội Hoa Kỳ nói chung. Tọa lạc tại Tempe, ASU tự hào có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp 5 năm gần 70%.

 4. Đại học Bang California, Chico

  Chủ yếu phục vụ những sinh viên có kế hoạch dạy tiểu học, chương trình hoàn thành chương trình cử nhân nghệ thuật tự do trực tuyến tại Chico State mang lại nền tảng vững chắc trong nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau. Chương trình cũng tạo điều kiện cho học sinh có được kinh nghiệm làm việc với trẻ em ở các cơ sở Okay-8.

  Chương trình học của chương trình bao gồm các khóa học về nghiên cứu tự do, xã hội học, khoa học xã hội và nghiên cứu tôn giáo. Sinh viên có quyền tự do lựa chọn nhiều lớp học mà họ quan tâm khi họ hoàn thành chương trình học của mình.

  Học sinh có thể bắt đầu tham gia các lớp học vào mùa thu hoặc mùa xuân. Để đăng ký với tư cách là một sinh viên chuyển tiếp, ứng viên phải cung cấp bảng điểm chính thức từ các trường cao đẳng và đại học mà họ đã theo học trước đây. Khoản nợ trung bình của sinh viên Bang Chico khi tốt nghiệp là $ 17,000.

 5. Đại học Illinois Springfield

  UIS cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật tự do trực tuyến được thiết kế cho những cá nhân muốn hoàn thành chương trình đại học của mình. Trong khi chương trình cung cấp tất cả các khóa học trực tuyến, sinh viên có thể chọn tham gia vào một số trải nghiệm trực tiếp tại cơ sở Springfield của trường.

  Bằng cử nhân trực tuyến về nghệ thuật tự do này có ít nhất 48 tín chỉ của các khóa học ở cấp trên, với sinh viên lựa chọn từ nhiều môn học khác nhau để hoàn thành chương trình học của mình. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp trong vòng 2-3 năm.

  Trong khi sinh viên cư trú trả ít hơn sinh viên không cư trú, UIS cung cấp mức học phí chiết khấu cho người học từ xa. Trường đại học cũng cung cấp tín chỉ cho quá trình học tập trước đó, chẳng hạn như thực tập, học tập phục vụ, quân đội và kinh nghiệm làm việc. Các cựu sinh viên UIS chiếm gần 30% lực lượng lao động có trình độ đại học trong khu vực Springfield.

 6. Tọa lạc tại Morrow, Georgia, CSU cung cấp bằng cử nhân về nghệ thuật tự do cho phép sinh viên tạo ra chương trình giảng dạy của riêng mình. Nhiều sinh viên lấy được bằng nghệ thuật tự do này sẽ chuyển thẳng vào các chương trình sau đại học.

  Chương trình yêu cầu học sinh phải hoàn thành một môn vị thành niên để bổ sung cho việc học của họ. Tư pháp hình sự và trẻ vị thành niên tiếng Anh hiện có sẵn hoàn toàn trực tuyến, mặc dù nhà trường có kế hoạch mở rộng các tùy chọn này trong tương lai.

  Những người nộp đơn lần đầu phải cung cấp bảng điểm trung học chính thức hoặc điểm GED, cùng với điểm ACT hoặc SAT của họ. Sinh viên chuyển tiếp tương lai nên nộp bảng điểm đại học chính thức từ các cơ sở đã theo học trước đó. Cư dân ngoài tiểu bang học trực tuyến trả ít hơn so với các lớp học trong khuôn viên trường.

 7. Nhấn mạnh vào kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, bằng cử nhân trực tuyến về nghệ thuật tự do của UI cho phép sinh viên hoàn thành chương trình học đại học từ xa. Học sinh có thể chọn từ các trọng tâm trong cách diễn đạt bằng văn bản và nghệ thuật; hỗ trợ gia đình, cộng đồng và xã hội; nghiên cứu toàn cầu; nghiên cứu sức khỏe và con người; công lý và đạo đức; và các nghiên cứu về tổ chức.

  Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành tổng cộng 120 tín chỉ, chuyển tiếp lên đến 60 tín chỉ từ một cơ sở giáo dục sau trung học hai năm. Sinh viên chuyển tiếp sắp tới phải có ít nhất 24 tín chỉ của các môn học đại học kiếm được với điểm trung bình tối thiểu 2.0. Chương trình cũng chấp nhận các cá nhân có bằng cao đẳng.

  Sinh viên cử nhân nghiên cứu tự do cũng có thể kết hợp bằng cấp của họ với chứng chỉ về quản lý doanh nghiệp, quản lý tổ chức phi lợi nhuận hoặc sức khỏe cộng đồng.

 8. Rutgers, Cơ sở Camden của Đại học Bang New Jersey

  Rutgers-Camden cấp bằng cử nhân trực tuyến về nghệ thuật tự do cho những cá nhân có bằng AAS từ một tổ chức được công nhận.

  Sinh viên có thể điều chỉnh ngành học của mình để phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ, lựa chọn từ các khóa học về âm nhạc và nghệ thuật, tiếng Anh, lịch sử, văn học và khoa học xã hội. Mặc dù sinh viên có thể tham gia tất cả các lớp học trực tuyến, họ có thể chọn trải nghiệm trực tiếp tại một số cơ sở trên khắp New Jersey.

  Ứng viên cho chương trình cử nhân nghệ thuật tự do này phải cung cấp bảng điểm từ tất cả các trường cao đẳng và đại học mà họ đã theo học trước đây. Sinh viên tại các trường cao đẳng cộng đồng gần đó có thể đăng ký chương trình bằng kép và đồng thời lấy bằng cử nhân và thạc sĩ về các nghiên cứu tự do.

 9. Chương trình hoàn thành chương trình cử nhân nghệ thuật tự do trực tuyến của Northeastern có mô hình học tập trải nghiệm dạy sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong nhiều nơi làm việc.

  Chương trình 48 tín chỉ bao gồm các khóa học tiếng Anh, nhân văn, khoa học xã hội, toán học và khoa học. Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo ba tín chỉ, tiến hành nghiên cứu độc lập phù hợp với lộ trình chương trình giảng dạy đã chọn của họ. Tất cả các khóa học đều diễn ra trực tuyến và có cấu trúc không đồng bộ.

  Để nộp đơn, sinh viên tương lai phải nộp bảng điểm đại học chính thức của họ. Học sinh sắp nhập học có thể bắt đầu chương trình học vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Cơ sở chính của Northeastern nằm ở Boston. Sinh viên nội trú và sinh viên không cư trú phải trả học phí như nhau.

 10. Trường Mở rộng của Harvard cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật tự do trong khuôn viên trường và trực tuyến phù hợp với các chuyên gia muốn hoàn thành bằng cấp của họ trong khi làm việc toàn thời gian. Chương trình chủ yếu phục vụ người lớn trên 30 tuổi đã hoàn thành 1-2 năm các môn học sau trung học.

  Trong khi hầu hết việc học diễn ra trực tuyến, sinh viên phải hoàn thành ít nhất 16 tín chỉ tại khuôn viên Harvard; tuy nhiên, các tùy chọn lớp học ba tuần và cuối tuần có sẵn. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia lễ khai giảng hàng năm của trường.

  Để được nhận vào chương trình cử nhân nghệ thuật tự do này, sinh viên phải hoàn thành ba khóa học ban đầu với điểm “B” hoặc cao hơn. Chương trình chấp nhận lên đến 64 tín chỉ chuyển tiếp từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận trong khu vực.

  Sinh viên Trường Mở rộng Harvard trong bang và ngoài bang phải trả học phí như nhau. Chương trình nghệ thuật tự do cũng cung cấp bằng cử nhân / thạc sĩ chung.

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Nghệ thuật Tự do?

Chương trình cử nhân nghệ thuật tự do điển hình có 90-120 tín chỉ và mất khoảng 3-4 năm để hoàn thành. Sinh viên thường hoàn thành một loạt các môn học dựa trên nhân văn và khoa học xã hội trong vài năm đầu tiên của họ. Trong năm cuối cấp, người học thường chọn một chuyên ngành hoặc chuyên ngành và tham gia các khóa học nâng cao trong lĩnh vực đó để nâng tổng số tín chỉ của họ lên đến 120.

Tất cả sinh viên trong chương trình cử nhân nghệ thuật tự do đều hướng tới bằng Cử nhân, nhưng chương trình có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào chuyên ngành của sinh viên. Người học có thể chọn từ nhiều chuyên ngành bao gồm tiếng Anh, lịch sử, tâm lý học và kinh doanh. Những người tìm kiếm bằng cấp cũng có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế của họ thông qua các kỳ thực tập hoặc thực tập, điều này có thể giúp họ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhìn chung, các văn bằng nghệ thuật tự do tập trung vào tư duy phản biện, giao tiếp và nghiên cứu liên ngành. Các chương trình này khuyến khích sinh viên đa dạng hóa giáo dục của họ và rút ra từ nhiều lĩnh vực khi giải quyết các vấn đề. Cách tiếp cận này cũng có thể mang lại hiệu quả về mặt chuyên môn, khi sinh viên tốt nghiệp tham gia vào lực lượng lao động với các bộ kỹ năng và kiến thức đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm:  Các Chương trình Khoa học Máy tính Trực tuyến Tốt nhất năm 2023

Mặc dù hầu hết các chương trình cung cấp bằng BA, một số trường có thể có bằng BS về nghệ thuật tự do hoặc bằng kết hợp. Các chương trình liên ngành này công nhận tính hữu ích của việc đào tạo nghệ thuật tự do trong các lĩnh vực dựa trên khoa học.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Nghệ thuật Tự do?

Bản chất rộng rãi của bằng cử nhân nghệ thuật tự do có nghĩa là sinh viên có thể gặp phải một loạt các khóa học trong suốt quá trình học của họ. Mặc dù danh sách dưới đây nêu bật một số khóa học phổ biến nhất trong các chương trình này, sinh viên nên lưu ý rằng mô tả và tiêu đề khóa học có thể khác với những gì họ có thể thấy trong một chương trình cụ thể.

Văn hóa và xã hội đương đại

Trong khóa học này, sinh viên nghiên cứu nhiều khía cạnh của văn hóa và xã hội đương đại. Người học khám phá các thể chế và chuyển động chính của thời đại chúng ta, xem xét các quan điểm xã hội hàng đầu, và thảo luận về toàn cầu hóa và đa dạng.

Viết học thuật

Các khóa học viết học thuật dạy sinh viên cách nghiên cứu và viết các bài báo học thuật. Người học kiểm tra các phương pháp tạo lập luận và phê bình nghiên cứu và văn bản. Các chủ đề bổ sung có thể bao gồm các hình thức viết sáng tạo và chuyên nghiệp khác.

Lịch sử Khoa học và Nghệ thuật

Trong khóa học này, sinh viên khám phá sự phát triển của khoa học và nghệ thuật trong suốt thời gian. Người học nhìn vào những cách mà văn hóa và xã hội đã nhìn nhận những lĩnh vực này và những quan điểm đó đã thay đổi như thế nào theo thời gian. Khóa học cũng bao gồm các thể chế, lực lượng và số liệu đã giúp hình thành các phong trào khoa học và nghệ thuật.

Các cuộc cách mạng thế giới

Trong khóa học này, sinh viên được tìm hiểu về các cuộc cách mạng lớn trong lịch sử. Người học nghiên cứu động cơ cách mạng, tác nhân, mốc thời gian và hậu quả. Các chủ đề bổ sung bao gồm các tác động xã hội, kinh tế và văn hóa của những cuộc cách mạng này.

Xem thêm:  Y tế công cộng có phải là chuyên ngành tốt không? [2023]

Lập luận toán học và định lượng

Sinh viên các khóa lý luận toán học và định lượng học các nguyên tắc hàng đầu và phương pháp giải quyết vấn đề trong các lĩnh vực này. Những người tìm kiếm bằng cấp học cách sử dụng toán học và lý luận định lượng, bao gồm cả sơ đồ và mô hình, để tư duy phản biện.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Tôi có thể làm gì với Bằng cử nhân trực tuyến về nghệ thuật tự do?

Các chuyên gia có bằng cử nhân nghệ thuật tự do có thể làm việc trong nhiều ngành. Tùy thuộc vào sở thích và chuyên môn của mình, người học có thể theo đuổi một số nghề đầy hứa hẹn, bao gồm các nghề trong khoa học xã hội và hành vi, nghệ thuật và thiết kế , kinh doanh và tài chính .

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng việc làm mạnh mẽ và mức lương trung bình hàng năm cho nhiều nhóm nghề nghiệp này.

Xem bằng cử nhân nghệ thuật tự do có thể đưa bạn đến đâu. Tìm hiểu thêm về careers/liberal-arts-majors/”>nghề nghiệp cho các chuyên ngành nghệ thuật tự do .

Chuyên gia nhân sự

Các chuyên gia nhân sự giám sát các nhiệm vụ hành chính liên quan đến quan hệ nhân viên, bao gồm tuyển dụng, đào tạo và bồi thường. Các chuyên gia này có thể điều hành các chương trình định hướng, khiếu nại của nhân viên hiện trường và giúp làm trung gian cho các cuộc thảo luận giữa quản lý và nhân viên. Theo dữ liệu của BLS , 15% trong số các chuyên gia này làm việc trong các dịch vụ việc làm, 13% làm việc trong các dịch vụ chuyên nghiệp và 11% làm việc cho chính phủ.

Người biên tập

Các biên tập viên xem xét công việc của người viết và người sáng tạo nội dung để tìm ra những sai sót và những điểm cần cải thiện. Họ đảm bảo rằng tác phẩm đã gửi phù hợp với hướng dẫn về phong cách và giọng nói của tổ chức hoặc nhà xuất bản, chỉnh sửa nội dung và cung cấp phản hồi cho người sáng tạo. Theo dữ liệu của BLS , 35% biên tập viên làm việc trong lĩnh vực xuất bản báo chí và 14% là lao động tự do.

Nhà phân tích quản lý

Các nhà phân tích quản lý đánh giá các quy trình và hoạt động của tổ chức và đề xuất các cách thức mà doanh nghiệp có thể cải thiện hoặc tiết kiệm tiền. Các chuyên gia này có thể xem xét dữ liệu tài chính, quan sát các hoạt động hiện tại và đánh giá kết quả hoạt động của nhân viên. Theo BLS , 32% trong số các nhà phân tích này làm việc trong các dịch vụ chuyên nghiệp, 17% làm việc cho chính phủ và 15% làm việc tự do.

Bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất, rối loạn hành vi và lạm dụng chất gây nghiện

Lạm dụng chất gây nghiện, rối loạn hành vi và các chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần cung cấp hỗ trợ cho các cá nhân bị nghiện hoặc bệnh tâm thần. Họ có thể đưa ra các kế hoạch điều trị cho khách hàng hoặc chỉ dẫn họ theo hướng của các nguồn lực khác. Theo BLS , 19% trong số các tư vấn viên này làm việc trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần ngoại trú và 16% làm việc trong các dịch vụ cá nhân và gia đình.

Người thẩm định tài sản

Thẩm định viên bất động sản xác định giá trị nhà, tòa nhà thương mại và đất cho người mua bất động sản và đại lý bất động sản. Họ có thể nghiên cứu dữ liệu công khai, đo lường tài sản so với các tài sản có thể so sánh khác tại địa phương và xem xét thông tin danh sách để xác định giá trị. Theo dữ liệu của BLS , 32% trong số các chuyên gia này làm việc cho chính quyền địa phương và 23% làm việc tự do.

Nghệ thuật tự do không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Cử nhân về Nghệ thuật Tự do

Bằng cử nhân nghệ thuật tự do có đáng không?

Bằng cử nhân nghệ thuật tự do mang lại cho sinh viên cơ hội phát triển và đa dạng hóa việc đào tạo trước khi đưa ra quyết định về chuyên ngành và con đường sự nghiệp của họ. Sinh viên có một con đường nghệ thuật tự do cụ thể trong tâm trí hoặc sinh viên có sở thích rộng rãi có thể thích các chương trình này.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân nghệ thuật tự do?

Cử nhân nghệ thuật tự do có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có được các kỹ năng và kiến thức mà họ có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm truyền thông, kinh doanh và khoa học chính trị. Ngay cả những người học quan tâm đến nghề nghiệp STEM cũng có thể sử dụng bằng nghệ thuật tự do.

Các chuyên ngành nghệ thuật tự do có đang có nhu cầu không?

Trong khi số lượngsinh viên theo học các chuyên ngành nghệ thuật tự do trong các trường cao đẳng và đại học đã giảm, các nhà tuyển dụng vẫn đánh giá cao các kỹ năng mềm đạt được trong các ngành này. Sinh viên có thể áp dụng chương trình đào tạo nhận được trong các văn bằng nghệ thuật tự do cho nhiều nghề nghiệp và ngành công nghiệp.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân nghệ thuật tự do?

Vì bằng cử nhân nghệ thuật tự do có thể dẫn đến rất nhiều nghề nghiệp, tiềm năng tiền lương cho sinh viên tốt nghiệp có thể thay đổi đáng kể. Theo BLS, công việc truyền thông và truyền thông được trả mức lương trung bình hàng năm là 59.230 đô la vào năm 2019 và các chuyên gia dịch vụ xã hội và cộng đồng kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 46.090 đô la trong cùng năm đó.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân nghệ thuật tự do là gì?

Một số sinh viên tốt nghiệp ngành nghệ thuật tự do tìm việc làm tư vấn kinh doanh hoặc nhà phân tích quản lý. Theo BLS, các nhà phân tích quản lý đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 85.260 đô la vào năm 2019, cao hơn gấp đôi mức lương trung bình hàng năm cho tất cả các ngành nghề.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .