Các chương trình cấp bằng về dịch vụ con người trực tuyến tốt nhất

Chúng tôi đã xếp hạng chương trình cử nhân trực tuyến tốt nhất trong các chương trình dịch vụ con người dựa trên chi phí, chất lượng và chương trình giảng dạy. Đọc trang này để tìm hiểu cách kiếm được bằng cử nhân có thể giúp bạn khởi động …

Bằng cấp về dịch vụ con người phục vụ tốt nhất cho sinh viên có niềm đam mê tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của họ. Nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực này liên quan đến các dịch vụ thiết yếu như tư vấn, điều trị nghiện và công tác xã hội. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán rằng việc làm trong các ngành dịch vụ con người sẽ tăng 12% từ năm 2020 đến năm 2030 – một tốc độ nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Hầu hết các vị trí trong lĩnh vực này yêu cầu ít nhất bằng cử nhân. Hoàn thành một chương trình đại học là rất quan trọng để khởi đầu một sự nghiệp thành công. Tham khảo hướng dẫn chương trình của chúng tôi để biết thông tin chuyên sâu về features/human-services-degree-programs/”>các bằng cử nhân dịch vụ con người.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất trong Dịch vụ Nhân sinh là gì? Đây là top 10 của chúng tôi:

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

# 1 Cơ sở toàn cầu của Đại học Bang Colorado , Greenwood Village, CO
# 2 Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods Saint Mary of the Woods, IN
# 3 Đại học LeTourneau Longview, TX
#4 Đại học Wisconsin Oshkosh Oshkosh, WI
# 5 Đại học Western Washington Bellingham, WA
# 6 Đại học Trung tâm Washington Ellensburg, WA
# 7 Đại học Bellevue Bellevue, NE
#số 8 Đại học Anderson Anderson, SC
# 9 Trung tâm Đại học Nam Wesleyan , SC
# 10 Đại học Judson Elgin, IL

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu cụ thể, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường riêng lẻ.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc Phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Dịch vụ Nhân sinh

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Dịch vụ Nhân sinh

 1. Cơ sở toàn cầu của Đại học Bang Colorado

  Địa điểm

  Làng Greenwood, CO

  Bằng cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người do CSU-Global cung cấp có các khóa học cốt lõi về phát triển cộng đồng, gây quỹ và viết tài trợ, và can thiệp khủng hoảng. Các yêu cầu bổ sung bao gồm một buổi thực hành hoặc một buổi hội thảo về chiến lược dịch vụ con người. Tất cả những người học cũng hoàn thành một dự án capstone về chiến lược và thực hiện dịch vụ con người.

  Sinh viên tốt nghiệp của CSU-Global tìm được công việc có mức lương trung bình cao hơn khoảng 20.000 đô la so với các vị trí đầu vào thông thường ở Colorado. Trường đại học giúp sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp bằng cách cung cấp các buổi huấn luyện nghề nghiệp kéo dài 50 phút và tiếp tục phê bình.

  Yêu cầu nhập học bao gồm hai năm kinh nghiệm làm việc và bảng điểm trung học hoặc điểm GED. Tất cả sinh viên trực tuyến đều trả cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ, bất kể nơi cư trú. CSU-Global trao học bổng của tổ chức cho những sinh viên duy trì được điểm trung bình xuất sắc ở bậc đại học.

 2. Cao đẳng Saint Mary-of-the-Woods

  Địa điểm

  Saint Mary of the Woods, IN

  Bằng cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người của SMWC bao gồm chương trình giảng dạy chính gồm 55 tín chỉ với các môn học về tâm lý học nói chung, xã hội học, và các nhóm dân tộc thiểu số và văn hóa. Ngoài giờ học, sinh viên có được kinh nghiệm thực tế bằng cách hoàn thành hai bài thực hành tại cộng đồng địa phương của họ. Người học tùy chỉnh trải nghiệm của họ bằng cách chọn bốn môn tự chọn trong chuyên ngành.

  SMWC cung cấp cho sinh viên danh sách các cơ hội thực tập, tự đánh giá và hướng dẫn sơ yếu lý lịch. Các đối tác là cựu sinh viên hỗ trợ sinh viên chưa tốt nghiệp hiện tại trong việc tìm kiếm việc làm của họ.

  Sinh viên tương lai không cần phải nộp thư giới thiệu hoặc điểm kiểm tra tiêu chuẩn. SMWC tính cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ cho tất cả người học. Trường tham gia vào Chương trình Ruy băng vàng.

 3. Chương trình cử nhân về dịch vụ con người của LETU dạy các môn học theo quan điểm Cơ đốc giáo. Trong các khóa học kéo dài năm tuần, sinh viên phân tích các chủ đề như tâm lý bất thường, luật hình sự và lý thuyết nghiện ngập. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí đầu vào và trường cao học.

  Văn phòng dịch vụ nghề nghiệp của LETU cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào Handshake, Focus 2 Career và hướng dẫn sơ yếu lý lịch. Ngoài ra, các cựu sinh viên gần đây của LETU tự hào có tỷ lệ tìm được việc làm là 95%.

  Điều kiện nhập học bao gồm bảng điểm trung học hoặc đại học. Những cá nhân có chứng chỉ GED cũng đủ điều kiện để nhập học. LETU cung cấp một khoản giảm học phí đáng kể cho cư dân Texas. Trường đại học trao ba học bổng tổ chức cho những người học từ xa.

 4. Đại học Wisconsin Oshkosh

  Bằng cử nhân trực tuyến của UW-Oshkosh về lãnh đạo dịch vụ con người nhấn mạnh các kỹ năng có thể chuyển giao liên quan đến các chủ đề như phát triển chương trình. Người học từ xa sử dụng nền tảng Canvas để hoàn thành các khóa học, tham gia các lớp học như toàn cầu hóa trong dịch vụ con người, các vấn đề xã hội và giải pháp cũng như tính bền vững tài chính. Tất cả sinh viên trong chương trình cũng hoàn thành hai kỳ thực tập.

  UW-Oshkosh có tỷ lệ tìm được việc làm tốt nghiệp cao hơn 4% so với tỷ lệ trung bình trên toàn quốc. Trường đại học đạt được thống kê ấn tượng này bằng cách cung cấp cho sinh viên các mẫu sơ yếu lý lịch, mẹo thương lượng lương và tự đánh giá kỹ năng.

  Yêu cầu nhập học bao gồm bằng cấp liên kết của trường cao đẳng kỹ thuật Wisconsin hoặc ít nhất 30 tín chỉ đại học từ một tổ chức được công nhận. Tất cả sinh viên trực tuyến đều phải trả cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ. Các lựa chọn hỗ trợ tài chính bao gồm kế hoạch thanh toán, học bổng tư nhân và trợ cấp liên bang.

 5. Đại học Western Washington

  Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân về dịch vụ con người của Western có thể tìm việc làm chuyên gia sức khỏe tâm thần và quản trị viên tổ chức phi lợi nhuận. 76 tín chỉ chính bao gồm các khóa học về phương pháp nghiên cứu ứng dụng, văn bản tài trợ và sức khỏe tâm thần. Học sinh cá nhân hóa chương trình bằng cách chọn nhiều môn tự chọn.

  Trung tâm nghề nghiệp của Western cung cấp cho người học từ xa các buổi tư vấn ảo, hội thảo và phê bình sơ yếu lý lịch. Tám mươi chín phần trăm cựu sinh viên tìm được việc làm hoặc tham gia chương trình sau đại học trong vòng sáu tháng sau khi lấy bằng.

  Yêu cầu nhập học bao gồm điểm trung bình tối thiểu 2,75 điểm trung bình đại học, bài luận và kiểm tra lý lịch tư pháp. Cư dân Washington được giảm học phí đáng kể. Trường đại học trao học bổng dựa trên thành tích cho các sinh viên trong bang, ngoài bang và chuyển tiếp.

 6. Đại học Trung tâm Washington

  Bằng cử nhân trực tuyến về dịch vụ xã hội của CWU có các lớp học tự chọn đáng chú ý, chẳng hạn như chết và sắp chết, trải nghiệm thiểu số và xã hội học về gia đình. Chương trình bao gồm một phần thực hành trong đó những người tìm kiếm bằng cấp làm việc tại một ngân hàng thực phẩm, trung tâm phục hồi chức năng dạy nghề hoặc một cơ sở dịch vụ con người tương tự.

  Mạng lưới Nghề nghiệp Wildcat của CWU kết nối sinh viên với các cơ hội việc làm mới nhất trên khắp Washington và hơn thế nữa. Mạng lưới cũng cung cấp một hướng dẫn chuyên sâu về nghề nghiệp cho sinh viên hiện tại và cựu sinh viên.

  Sinh viên tương lai nên nộp đơn CWU trước khi gửi bảng điểm hoặc điểm GED. Trường đại học cũng yêu cầu điểm ACT hoặc SAT. Người học trực tuyến ngoài tiểu bang phải trả mức học phí trong tiểu bang. Sinh viên sắp nhập học có thể tìm thấy các cơ hội hỗ trợ tài chính của tổ chức trên trang web Trung tâm Học bổng của CWU.

 7. Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân khoa học hành vi của BU có thể tìm được công việc đầu vào hoặc đăng ký vào chương trình thạc sĩ về tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng. Chương trình học chính 40 tín chỉ của chương trình này bao gồm các khóa học về dữ liệu nghiên cứu và phân tích, sự đa dạng trong các dịch vụ con người và sự lệch lạc xã hội. Tất cả các sinh viên tạo một danh mục đầu tư điện tử như một vật liệu chuẩn.

  Văn phòng dịch vụ nghề nghiệp của BU làm việc riêng với sinh viên để soạn thảo sơ yếu lý lịch và thực hành kỹ năng phỏng vấn. Các tài nguyên trực tuyến bổ sung bao gồm hướng dẫn chuyên sâu về cách tạo hồ sơ LinkedIn.

  Yêu cầu nhập học bao gồm ít nhất 60 tín chỉ đại học; những thứ này có thể kiếm được tại BU hoặc một trường được công nhận khác. Tất cả sinh viên đều phải trả cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ. Học bổng dựa trên thành tích yêu cầu một đơn đăng ký bổ sung.

 8. Chương trình cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người của AU cho phép sinh viên theo học 1-4 khóa học mỗi kỳ bảy tuần. Một số khóa học bao gồm các phiên đồng bộ được cung cấp thông qua Zoom. Sinh viên chuyển tiếp có thể lấy bằng này chỉ trong 18 tháng.

  Trung tâm nghề nghiệp của AU có nhiều tài nguyên dành cho người học trực tuyến, bao gồm hướng dẫn nghề nghiệp và Bắt tay. Các dịch vụ này giúp gần 90% cựu sinh viên đại học tìm được việc làm hoặc tham gia chương trình sau đại học trong vòng một năm sau khi lấy bằng.

  Ứng viên năm nhất phải nộp điểm ACT hoặc SAT, và ứng viên chuyển tiếp phải có điểm trung bình 2,5 đại học. Những người tìm kiếm bằng cấp toàn thời gian và cấp tốc phải trả một mức học phí cho mỗi học kỳ. Tất cả sinh viên trong chương trình đều nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính.

 9. Đại học Southern Wesleyan

  Chương trình cử nhân về dịch vụ con người của SWU cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục lấy Đấng Christ làm trung tâm và học tập trực tuyến theo nhịp độ của bản thân. Mức độ cung cấp năm nội dung, bao gồm hành chính, tư pháp hình sự và các dịch vụ hôn nhân và gia đình. Sinh viên cũng có thể làm việc với một cố vấn học tập để tạo ra sự tập trung tùy chỉnh.

  Gần 90% sinh viên tốt nghiệp SWU gần đây báo cáo một kết quả nghề nghiệp tích cực. Sinh viên hiện tại có thể chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp bằng cách tiếp cận các cơ hội thực tập và chiến lược tìm kiếm việc làm thông qua trung tâm nghề nghiệp của SWU.

  Sinh viên tương lai phải có ít nhất 15 tín chỉ có thể chuyển đổi và điểm trung bình tối thiểu 2.0 ở bậc đại học. SWU tính cùng một mức học phí cho mỗi tín chỉ cho tất cả người học. Ngoài ra, sinh viên làm việc cho đối tác của công ty sẽ được giảm 10% học phí tự động.

 10. Chương trình cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người của Judson dạy chủ đề này theo quan điểm Cơ đốc giáo. Chuyên ngành 46 tín chỉ yêu cầu các môn học về lý thuyết thống kê, thực hành nhóm và can thiệp cũng như các vấn đề về đức tin và cuộc sống. Vào năm cuối, sinh viên tham gia một khóa học capstone và tạo một danh mục đầu tư học tập.

  Được cung cấp thông qua Bộ phận Nghiên cứu Chuyên nghiệp của Judson, chương trình này nhắm mục tiêu đến những người học trưởng thành muốn xây dựng kinh nghiệm làm việc và / hoặc giáo dục trước khi họ theo đuổi bằng cử nhân. Sinh viên có thể truy cập bảng việc làm và hướng dẫn về cách để có được một nghề nghiệp có mục đích.

  Judson chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở cuốn chiếu. Ứng viên năm nhất phải nộp bảng điểm trung học và điểm ACT hoặc SAT. Trường đại học sử dụng mức cắt điểm trung bình 2,5 đại học cho tín chỉ chuyển tiếp.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Dịch vụ Nhân sinh Trực tuyến?

Các chuyên gia dịch vụ con người thành công có các kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp, phân tích và blog/top-soft-skills-for-the-workplace/”>giao tiếp cá nhân mạnh mẽ. Các chương trình cử nhân về dịch vụ con người hàng đầu nhằm mục đích trau dồi những khả năng này. Nhiều vị trí dịch vụ con người liên quan đến làm việc với công chúng, khách hàng và các nhà lãnh đạo tổ chức hoặc chính phủ để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của các cá nhân và cộng đồng.

Các chương trình cử nhân theo truyền thống yêu cầu sinh viên hoàn thành khoảng 120 tín chỉ, trong đó người học toàn thời gian mất khoảng bốn năm. Chương trình giảng dạy thường bao gồm một số khóa học chính về toán, tiếng Anh, khoa học, nhân văn và lịch sử, ngoài các môn học chính.

Kiếm được bằng cử nhân trong lĩnh vực này đủ điều kiện cho sinh viên cho các vị trí đầu vào, nhưng sự thăng tiến trong nghề nghiệp có thể yêu cầu bằng cấp sau đại học. Sinh viên tương lai nên thiết lập mục tiêu nghề nghiệp của họ trước khi chọn một chương trình để xác định xem mục tiêu cuối cùng của họ có yêu cầu bằng thạc sĩ hay không. Một số trường tự hào có các resources/transfer-guide/”>thỏa thuận chuyển tiếp hoặc cung cấp features/dual-degree-programs-guide/”>các lựa chọn cấp bằng kép cho phép sinh viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra, nhiều chương trình cung cấp sự tập trung cho phép sinh viên điều chỉnh mức độ cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người của họ cho các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể. Các lựa chọn phổ biến bao gồm phát triển trẻ em và thanh thiếu niên, careers/criminal-justice/”>tư pháp hình sự , careers/psychology/”>tâm lý , nghiện ngập và lãnh đạo.

Xem thêm:  Chương trình đào tạo mã hóa mùa hè cho học sinh trung học

Một số chương trình bao gồm một yêu cầu thực tế hoặc capstone. Một chương trình thực hành yêu cầu sinh viên làm việc với một tổ chức dịch vụ con người, điều này cho họ cơ hội để xem các khái niệm khóa học có thể được áp dụng như thế nào trong các tình huống thực tế. Một capstone thường liên quan đến một dự án nghiên cứu thách thức sinh viên sử dụng kiến thức của họ để giải quyết một vấn đề liên quan đến dịch vụ con người.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Dịch vụ Nhân sinh?

Mỗi chương trình cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người có một loạt các khóa học và yêu cầu tốt nghiệp riêng. Tuy nhiên, vì các chương trình cử nhân cung cấp phần giới thiệu về các khái niệm dịch vụ con người quan trọng, chúng thường cung cấp các khóa học cốt lõi tương tự, bao gồm một số tùy chọn sau.

Học sinh tham gia khóa học này khám phá các chính sách dịch vụ con người cốt lõi. Người học kiểm tra các quy trình đằng sau sự phát triển chính sách trong các chính phủ liên bang và tiểu bang, các tổ chức phi lợi nhuận và khu vực tư nhân. Coursework nhấn mạnh đến việc vận động chính sách và vai trò của nó trong việc định hình các chương trình phúc lợi xã hội và phát triển các chính sách hoặc quy trình mới.

Khóa học này cung cấp tổng quan về các nguyên tắc, vấn đề và thực tiễn tốt nhất trong quản lý hồ sơ dịch vụ con người. Học sinh cũng học về các chiến lược can thiệp và phòng ngừa quan trọng. Người học phát triển các kỹ năng lắng nghe, tổ chức và quản lý dự án cần thiết. Các chủ đề bổ sung có thể bao gồm cách thiết lập và duy trì ranh giới nghề nghiệp và cách đánh giá nhu cầu của cộng đồng hoặc khách hàng.

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về một số khái niệm dịch vụ con người chính. Học sinh thường khám phá lịch sử của các dịch vụ nhân loại và sự phát triển của nó theo thời gian. Ngoài ra, sinh viên tìm hiểu về các vai trò, cài đặt và chức năng khác nhau của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các chủ đề bổ sung bao gồm các lý thuyết về hành vi và xã hội, đạo đức, hệ thống cung cấp dịch vụ và các vấn đề xã hội phổ biến.

Khóa học này thường cung cấp phân tích các lý thuyết phổ biến và nghiên cứu hiện tại liên quan đến sự phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, xã hội, cảm xúc và nhân cách. Hầu hết các khóa học nhấn mạnh mối quan hệ giữa phát triển con người, dịch vụ con người và chính sách công để dạy sinh viên cách tạo ra các chương trình hiệu quả.

Xem thêm:  Các chương trình Lịch sử Trực tuyến Tốt nhất 2023

Khóa học này giúp người học phát triển các kỹ năng nghiên cứu hiệu quả, tập trung vào các phương pháp định tính và định lượng. Học sinh học cách trích xuất dữ liệu từ các tạp chí học thuật, sách và cơ sở dữ liệu để phân tích và sửa đổi các chính sách dịch vụ con người. Những người tìm kiếm bằng cấp cũng khám phá thiết kế nghiên cứu, kỹ thuật phân tích, thống kê, cho điểm đánh giá và phương pháp phổ biến.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến Về Dịch Vụ Nhân Sinh?

Theo BLS, các chuyên gia dịch vụ con người kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 47.520 đô la vào tháng 5 năm 2020. Do dân số già, các tình huống khó xử trong xã hội như cuộc khủng hoảng opioid đang diễn ra và ngày càng nhiều người sử dụng lao động cung cấp các lợi ích sức khỏe tâm thần, BLS dự kiến 12 % tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực này từ năm 2020 đến năm 2030.

Nghề nghiệp trải dài trên một số ngành và lĩnh vực chuyên môn. Phần sau đây nêu bật năm lĩnh vực mà bạn có thể theo đuổi việc làm sau khi lấy bằng cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người.

Các chuyên gia dịch vụ con người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể làm việc với tư cách là nhà giáo dục sức khỏe hoặc nhân viên y tế cộng đồng. Những healthcare/careers/”>công việc chăm sóc sức khỏe này liên quan đến việc dạy những thói quen lành mạnh và thúc đẩy hạnh phúc của cộng đồng. Các nhiệm vụ chính bao gồm thu thập dữ liệu, phát triển các chương trình và vận động cho nhu cầu sức khỏe của cộng đồng. Các chuyên gia có thể làm việc cho các bệnh viện, cơ quan chính phủ, trường cao đẳng, tổ chức phi lợi nhuận và phòng khám.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp về dịch vụ con người có thể theo đuổi công việc của một careers/counseling/”>trường học hoặc cố vấn nghề nghiệp . Cố vấn học đường đóng một vai trò quan trọng giúp học sinh đạt được thành công trong học tập và chuẩn bị cho các mục tiêu giáo dục hoặc nghề nghiệp trong tương lai. Các nhiệm vụ chính bao gồm đánh giá khả năng của học sinh thông qua đánh giá, cung cấp tư vấn và giáo dục người học về các vấn đề chính như bắt nạt và lạm dụng chất kích thích. Các cố vấn làm việc chặt chẽ với giáo viên, ban giám hiệu và phụ huynh để đảm bảo học sinh thành công.

Các nghề nghiệp trong lĩnh vực này tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ như tư vấn và phục hồi chức năng. Các chuyên gia trong lĩnh vực social-work/careers/”>công tác xã hội trợ giúp khách hàng bằng cách phối hợp tiếp cận tư vấn, chăm sóc trẻ em, phiếu thực phẩm và chăm sóc sức khỏe. Các nhiệm vụ bổ sung có thể bao gồm ứng phó với các tình huống khủng hoảng, duy trì hồ sơ công khai và các chương trình giám sát về tính hiệu quả.

Với bằng cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp như một nhà tư vấn lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi, sức khỏe tâm thần hoặc hôn nhân và gia đình. Các chuyên gia tư vấn làm việc trực tiếp với bệnh nhân để phát triển các chiến lược đối phó với các vấn đề lạm dụng chất kích thích, cảm xúc, những trở ngại trong mối quan hệ và những thay đổi trong cuộc sống. Làm việc trong lĩnh vực này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp cá nhân mạnh mẽ và khả năng duy trì hồ sơ y tế bí mật.

Nhân viên quản chế và chuyên gia điều trị cải huấn là những nghề nghiệp phổ biến mà bạn có thể cân nhắc khi có bằng cử nhân về dịch vụ con người. Các chuyên gia trong lĩnh vực này thường thực hiện kiểm tra nhà, việc làm và tài sản. Các nhiệm vụ phổ biến có thể bao gồm phỏng vấn những người quản chế và tạm tha, xác định khóa học tốt nhất để phục hồi chức năng, kiểm tra ma túy và rượu, cung cấp đào tạo việc làm và duy trì hồ sơ.

Dịch vụ con người không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Cử nhân về Dịch vụ Nhân sinh

Bởi vì nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ con người yêu cầu ít nhất bằng cử nhân để đủ điều kiện cho các vị trí đầu vào, nên việc kiếm được bằng cấp này có thể rất quan trọng để khởi đầu một sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, bạn nên thiết lập mục tiêu nghề nghiệp của mình trước khi chọn một chương trình cử nhân trực tuyến về dịch vụ con người để đảm bảo chương trình giảng dạy và đào tạo đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kiếm được bằng cử nhân về dịch vụ con người có thể mở ra cánh cửa cho một số cơ hội trong các ngành công nghiệp. Một số vị trí phổ biến cần xem xét bao gồm nhân viên xã hội, nhà giáo dục sức khỏe, cố vấn, nhân viên quản chế và chuyên gia quản lý khẩn cấp. Nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực này mang đến cơ hội tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp đỡ người khác.

BLS dự báo việc làm trong lĩnh vực dịch vụ con người sẽ tăng 12% từ năm 2020 đến năm 2030, nhưng nhu cầu tổng thể khác nhau tùy theo nghề nghiệp. Ví dụ, trong cùng thời kỳ, BLS dự báo mức tăng trưởng việc làm là 23% đối với những người lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần.

Theo BLS, các chuyên gia dịch vụ con người kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 47.520 đô la vào tháng 5 năm 2020. Tuy nhiên, mức lương khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm, trình độ học vấn và vị trí. Ngoài ra, sự thăng tiến nghề nghiệp có thể yêu cầu bằng cấp sau đại học.

Tiềm năng kiếm tiền cho các nghề nghiệp dịch vụ con người rất khác nhau tùy theo vị trí và trình độ học vấn. Ngành công nghiệp trả lương cao nhất cho các chuyên gia dịch vụ con người là ngành hành pháp liên bang. Các công nhân dịch vụ con người trong khu vực này có mức lương trung bình hàng năm trên $ 84,000.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .