2023 Các Chương trình Cấp bằng Tư vấn Cơ đốc Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp cho phép bạn cân bằng các nguyên tắc tâm lý học với các khái niệm trong thần học Cơ đốc, thì bạn có thể muốn cân nhắc việc kiếm bằng tư vấn Cơ đốc.

Các Chương trình Cấp bằng Tư vấn Cơ đốc trực tuyến Tốt nhất

Trong các chương trình tư vấn Cơ đốc giáo, bạn có thể học cách sử dụng các khái niệm và lý thuyết tôn giáo để giúp người khác điều hướng các sự kiện căng thẳng, cảm xúc trong cuộc sống.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hoàn thành một chương trình cấp bằng tư vấn Cơ đốc giáo có thể cho phép bạn khám phá mối quan hệ giữa tâm lý học và tôn giáo. Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò khác nhau trong cộng đồng Cơ đốc.

Các Chương trình Cấp bằng Tư vấn Cơ đốc trực tuyến

Các Chương trình Cấp bằng Tư vấn Cơ đốc trực tuyến

Kiếm được bằng tư vấn Cơ đốc trực tuyến có thể giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp đỡ người khác thông qua tư vấn dựa trên đức tin. Các chương trình cấp bằng tư vấn Cơ đốc cung cấp nội dung giáo dục xem xét tâm lý học qua quan điểm hoặc lăng kính dựa trên đức tin và dựa trên Cơ đốc giáo.

Với bằng cấp tư vấn Cơ đốc giáo, bạn có thể đủ điều kiện cho các vai trò khác nhau trong các tổ chức kinh doanh, tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ hoặc tôn giáo. Một số nghề nghiệp trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Mục sư
 • Nhà truyền giáo
 • Trợ lý dịch vụ xã hội và con người
 • Chuyên gia điều trị cải huấn
 • Lạm dụng chất gây nghiện, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần
 • Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng
 • Trợ giảng
 • Giáo sĩ
 • Giám đốc, hoạt động tôn giáo và giáo dục
 • Nhân viên tôn giáo

Các chương trình tư vấn Cơ đốc được thiết kế với một chương trình học cụ thể để chuẩn bị cho bạn cho các vai trò khác nhau trong lĩnh vực này. Các chủ đề phổ biến của khóa học bao gồm:

 • Các vấn đề về tư vấn Cơ đốc giáo
 • Tư vấn Cơ đốc cho hôn nhân và gia đình
 • Tư vấn Cơ đốc cho trẻ em
 • Các vấn đề về tình dục con người

Các chủ đề khóa học bổ sung mà bạn có thể tham gia như một phần của chương trình học của mình bao gồm quản lý hành vi, học tập con người, phát triển nhân cách, tâm lý xã hội, tâm sinh lý và văn hóa và tâm lý học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng của bạn về tư vấn Cơ đốc trực tuyến cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các chương trình giáo dục cấp sau đại học, bao gồm cả chương trình thạc sĩ và tiến sĩ hoặc tiến sĩ. Ngày càng nhiều trường đại học không chỉ cung cấp bằng tiến sĩ về tư vấn Cơ đốc giáo mà còn cung cấp bằng tiến sĩ thần học trực tuyến cho những sinh viên muốn kiếm được bằng cấp dựa trên tôn giáo hơn.

Chương trình Cử nhân Tư vấn Cơ đốc chung

Cử nhân Tư vấn Cơ đốc chung

Trong chương trình cử nhân tư vấn Cơ đốc giáo, bạn có thể có tùy chọn để lựa chọn giữa các nồng độ khác nhau. Dưới đây là một số nồng độ cử nhân tư vấn Cơ đốc giáo phổ biến:

 • Tư vấn lâm sàng . Sự tập trung này khám phá các nguyên tắc cơ bản của tâm lý học, bao gồm hành vi, tương tác và phát triển.
 • Tư vấn Hôn nhân và Gia đình . Tập trung này khám phá các phương pháp giải quyết xung đột giữa các cá nhân và các rào cản trong mối quan hệ của các cặp vợ chồng và gia đình.
 • Cố vấn Mục vụ . Với sự tập trung này, bạn có thể phát triển sự hiểu biết về cách giải quyết các tình huống, vấn đề và kinh nghiệm thông qua quan điểm dựa trên đức tin, Cơ đốc.
 • Huấn luyện cuộc sống . Bạn có thể khám phá các phương pháp hỗ trợ các cá nhân vượt qua các thử thách khác nhau trong cuộc sống, đưa ra định hướng và giúp họ phát triển sự tự tin khi đưa ra quyết định.
 • Tư vấn học đường . Bạn có thể khám phá các khái niệm liên quan đến sự phát triển thời thơ ấu và tâm lý trẻ thơ vì nó liên quan đến việc tư vấn cho trẻ em trong độ tuổi đi học.

Các nồng độ cụ thể có sẵn cho bạn có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào trường bạn chọn theo học để hoàn thành chương trình học của mình.

Công việc Tư vấn Cơ đốc & Mức lương

Công việc Tư vấn Cơ đốc & Mức lương

Với bằng cấp tư vấn Cơ đốc, bạn có thể tìm được công việc bổ ích trong nhiều ngành khác nhau. Cơ sở làm việc có thể bao gồm cơ sở điều trị ngoại trú, bệnh viện, trung tâm y tế, trường học, cơ sở tôn giáo, cơ sở truyền giáo quốc tế, cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận.

Theo Cục Thống kê Lao động , bằng cấp về tư vấn Cơ đốc giáo có thể chuẩn bị cho bạn cho nhiều nghề nghiệp khác nhau, từ những nghề theo tôn giáo và thần học đến những nghề trong kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và chính phủ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 69.600
Nhân viên Quản chế và Chuyên gia Điều trị Cải huấn $ 55,690
Lạm dụng chất, Rối loạn hành vi và Cố vấn sức khỏe tâm thần, Chính phủ $ 54.070
Giáo sĩ $ 51,940
Lạm dụng chất, Rối loạn hành vi và Cố vấn sức khỏe tâm thần, Dịch vụ Cá nhân và Gia đình $ 47.580
Các chuyên gia về cộng đồng và dịch vụ xã hội $ 47,500
Giám đốc, Hoạt động tôn giáo và Giáo dục $ 45.110
Trợ lý Dịch vụ Nhân sinh và Xã hội $ 35,960
Công nhân tôn giáo $ 33.530
Trợ lý giáo viên $ 28,900

Theo Cục Thống kê Lao động, một số vị trí này được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng việc làm tích cực trong vài năm tới.

Điều này bao gồm các vị trí như nhân viên tôn giáo (tăng 3% việc làm), giám đốc hoạt động tôn giáo và giáo dục (3%), giáo sĩ (4%), chuyên gia điều trị cải huấn (4%), và chuyên gia dịch vụ xã hội và cộng đồng (14%).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, Cục Thống kê Lao động dự báo mức tăng trưởng việc làm đáng kinh ngạc là 25% đối với những người lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần.

Giáo trình & Khóa học Tư vấn Cơ đốc giáo

Giáo trình Tư vấn Cơ đốc giáo

Khi theo học bằng cử nhân về tư vấn Cơ đốc giáo trực tuyến, bạn thường có các môn học kết hợp nội dung từ tâm lý học và thần học Cơ đốc giáo. Điều này có thể cung cấp cho bạn một góc nhìn tổng thể về lĩnh vực này.

Nội dung học sẽ khác nhau tùy theo trường học và chương trình, nhưng các lớp học của bạn có thể bao gồm:

 • Tư vấn Cơ đốc cho Hôn nhân và Gia đình : Bạn sẽ khám phá những động lực phức tạp của tư vấn nhóm gia đình và cặp vợ chồng thông qua lăng kính Cơ đốc giáo và các giải pháp dựa trên đức tin.
 • Tư vấn Cơ đốc cho Trẻ em : Bạn sẽ khám phá các giai đoạn phát triển, từ giai đoạn sơ sinh đến khi trưởng thành.
 • Tâm lý học và Cơ đốc giáo : Khóa học này khám phá mối quan hệ và sắc thái tồn tại giữa khoa học tâm lý học và Cơ đốc giáo.
 • Các vấn đề về tình dục con người : Bạn sẽ tìm hiểu về các vấn đề tình dục khác nhau mà các cá nhân có thể gặp phải, từ chứng nghiện tình dục cho đến huyền thoại văn hóa.
 • Các vấn đề của Tư vấn Cơ đốc : Bạn sẽ khám phá các vấn đề và cân nhắc khác nhau liên quan đến tư vấn Cơ đốc dựa trên đức tin.
 • Truyền giáo và Đời sống Cơ đốc : Bạn sẽ khám phá các phương pháp và thực hành được sử dụng để chia sẻ đức tin Cơ đốc với những người khác.
 • Nghiên cứu Kinh thánh có Phương pháp : Khóa học này dạy các phương pháp thực hành khác nhau được sử dụng để giải thích và đánh giá Kinh thánh.
 • Tư vấn Cơ đốc cho Phụ nữ : Bạn sẽ tìm hiểu về các lý thuyết và ứng dụng liên quan đến việc tư vấn cho phụ nữ trong mối quan hệ với Cơ đốc giáo.
 • Giải thích Kinh thánh theo thần học : Bạn sẽ khám phá thánh thư từ Cựu ước và Tân ước thông qua một cách tiếp cận chuyên sâu hơn.
 • Giới thiệu về Mục vụ của Hội thánh : Bạn sẽ khám phá nền tảng Kinh thánh của chức vụ và những nghề nghiệp tồn tại trong các cơ sở mục vụ của Hội thánh.

Ngoài việc hoàn thành các môn học dựa trên niềm tin và tâm lý học khác nhau, bạn cũng có thể được yêu cầu chọn một số khóa học tự chọn không dựa trên chuyên ngành để hoàn thành chương trình học của mình.

Làm thế nào để Chọn một Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình Tư vấn Cơ đốc

Chương trình Tư vấn Cơ đốc giáo

Khi lựa chọn giữa các chương trình cấp bằng tư vấn Cơ đốc khác nhau được cung cấp bởi các trường khác nhau, có một số cân nhắc có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn:

 • Tình trạng công nhận của trường
 • Số tín chỉ chuyển khoản mà chương trình sẽ chấp nhận
 • Tổng chi phí học phí và các khoản phí liên quan
 • Cho dù bất kỳ thời gian trong khuôn viên trường là bắt buộc trong một chương trình trực tuyến
 • Các tùy chọn đăng ký toàn thời gian so với bán thời gian
 • Nồng độ có sẵn cho bạn
 • Cơ hội thực tập dành cho bạn

Chương trình cụ thể phù hợp với bạn thường sẽ phụ thuộc vào cách các yếu tố khác nhau phù hợp với cuộc sống của bạn và đáp ứng các mục tiêu cá nhân, giáo dục và nghề nghiệp của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các Chương trình Cấp bằng Tư vấn Cơ đốc giáo

Khi muốn ghi danh vào một chương trình cử nhân tư vấn Cơ đốc giáo, có thể cần phải đáp ứng một số yêu cầu về đơn đăng ký hoặc nhập học để được chấp nhận vào một chương trình. Các yêu cầu chung bao gồm:

 • Học bạ cấp 3
 • Điểm trung bình tối thiểu khi học trung học
 • Bài luận tuyển sinh
 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)

Nếu trước đây bạn đã hoàn thành bất kỳ khóa học sau trung học nào, bạn cũng có thể được yêu cầu nộp bảng điểm từ các khóa học đã hoàn thành đó.

Công nhận

Chứng nhận các Chương trình Cấp bằng Tư vấn của Cơ đốc giáo

Chứng nhận khu vực là một trạng thái được cấp cho các trường đã đáp ứng một bộ tiêu chuẩn được xác định trước về chất lượng của các dịch vụ giáo dục của họ.

Theo học tại một trường được công nhận cấp khu vực có thể là một cân nhắc quan trọng. Tình trạng công nhận của trường có thể ảnh hưởng đến khả năng đăng ký các chương trình sau đại học của bạn, bao gồm cả các bằng cấp thạc sĩ và tiến sĩ. Việc công nhận cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển tín chỉ của bạn từ trường này sang trường khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong một số trường hợp, tình trạng công nhận của trường bạn theo học đối với sinh viên chưa tốt nghiệp của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng được cấp phép của bạn trong một số ngành nghề. Để biết thêm thông tin về tình trạng công nhận của các trường bạn muốn theo học, bạn có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Giấy phép và Chứng chỉ Tư vấn Cơ đốc giáo

Giấy phép và Chứng chỉ Tư vấn Cơ đốc giáo

Nhiều chuyên gia tư vấn Cơ đốc quan tâm đến việc theo đuổi giấy phép trở thành một nhà trị liệu Cơ đốc và làm việc trong lĩnh vực tư vấn dựa trên Cơ đốc giáo.

Nếu bạn thuộc trường hợp này, thì có một số cân nhắc bổ sung để bạn phải tính đến khi lập kế hoạch cho hành trình giáo dục của mình.

Mặc dù các yêu cầu cụ thể có thể khác nhau giữa các tiểu bang, nhưng thông thường bạn cần phải có bằng thạc sĩ để được cấp phép tư vấn Cơ đốc giáo. Để làm việc trong lĩnh vực tư vấn lâm sàng, bạn có thể được yêu cầu lấy bằng tiến sĩ tâm lý học.

Bước đầu tiên để được cấp phép là hoàn thành chương trình cử nhân, tiếp theo là lựa chọn bằng cấp sau đại học phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Trước khi đủ điều kiện để được cấp phép, bạn cũng có thể cần phải hoàn thành một số giờ làm việc có giám sát cụ thể.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chương trình cấp bằng tư vấn Cơ đốc hỗ trợ tài chính

Có một số cơ hội hỗ trợ tài chính có thể có sẵn để giúp bạn tài trợ cho chương trình học của mình, bao gồm:

 • Viện trợ liên bang và tiểu bang . Hỗ trợ tài chính dưới hình thức trợ cấp và cho vay được cung cấp bởi cả chính phủ liên bang và tiểu bang cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn.
 • Học bổng . Học bổng có thể được cung cấp bởi các tổ chức tư nhân và công cộng.
 • Các chương trình vừa học vừa làm . Các chương trình vừa học vừa làm được tổ chức bởi các tổ chức chính phủ khác nhau.
 • Tài trợ đào tạo người sử dụng lao động hoặc phát triển nghề nghiệp . Nguồn tài trợ này có thể có sẵn cho bạn nếu bạn hiện đang làm việc và loại chương trình này có sẵn thông qua chủ lao động của bạn.

Để biết thêm thông tin về hỗ trợ tài chính và các cơ hội học bổng có thể dành cho bạn, bạn có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA).

Các tổ chức tư vấn chuyên nghiệp của Cơ đốc giáo

Các tổ chức tư vấn chuyên nghiệp của Cơ đốc giáo

Tham gia vào các tổ chức chuyên nghiệp tư vấn Cơ đốc giáo khác nhau có thể là một cách tuyệt vời để bạn kết nối với các chuyên gia khác trong lĩnh vực này. Họ cũng có thể cung cấp quyền truy cập vào các khóa đào tạo và hội nghị, đồng thời giúp bạn cập nhật các xu hướng mới nổi.

Một số tổ chức chuyên nghiệp về tư vấn Cơ đốc bao gồm:

Các tổ chức này cũng có thể cho phép bạn kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng để có cơ hội việc làm mới.

Tư vấn Cơ đốc là gì?

Tư vấn Cơ đốc giáo là gì

Tư vấn Cơ đốc là một lĩnh vực nghiên cứu kết hợp các nguyên tắc tâm lý học với nhận thức và hiểu biết sâu sắc về thần học Cơ đốc.

Tư vấn Cơ đốc tập trung vào việc cung cấp cho bạn sự hiểu biết cơ bản về các khái niệm tâm lý — chẳng hạn như tâm lý học phát triển và liệu pháp cặp đôi — thông qua lăng kính của đức tin Cơ đốc.

Các chủ đề trong tư vấn Cơ đốc bao gồm các vấn đề về tình dục con người, nghiên cứu thánh thư một cách có phương pháp, giải thích thánh thư và tư vấn Cơ đốc về hôn nhân, gia đình và con cái.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Tư Vấn Cơ Đốc?

Cơ đốc giáo tư vấn bằng cấp nghề nghiệp

Bằng cử nhân về tư vấn Cơ đốc trực tuyến có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Một số chuyên gia có kiến thức nền tảng về tư vấn Cơ đốc giáo làm việc như mục sư, giám đốc các hoạt động tôn giáo và giáo dục, trợ giảng, trợ lý dịch vụ xã hội và con người.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vai trò liên quan khác bao gồm cộng đồng và chuyên gia dịch vụ xã hội, người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng, chuyên gia điều trị cải tạo và lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và cố vấn sức khỏe tâm thần.

Mất bao lâu để có được Bằng Tư vấn Cơ đốc trực tuyến?

Christian Bằng Tư vấn Trực tuyến

Khoảng thời gian mà bạn có thể mất để hoàn thành bằng cử nhân về tư vấn Cơ đốc trực tuyến có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Những yếu tố này có thể bao gồm ghi danh vào một chương trình cấp tốc, tần suất tham dự và yêu cầu thực tập.

Theo truyền thống, các chương trình cử nhân yêu cầu bạn phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Khi theo học toàn thời gian với các học kỳ 16 tuần truyền thống, thường mất 4 năm để hoàn thành.

Bằng cách đăng ký vào một chương trình cấp tốc, hoàn thành các khóa học chỉ kéo dài 8 tuần và đăng ký liên tục quanh năm, bạn có thể tốt nghiệp trong thời gian ngắn hơn. Ghi danh bán thời gian hoặc hoàn thành thực tập như một phần của chương trình học của bạn có thể kéo dài thời gian cần thiết để tốt nghiệp.

Bạn Cần Bằng Cấp Nào Để Trở Thành Một Cố Vấn Cơ Đốc?

cố vấn Cơ đốc được cấp phép

Thông thường, cần phải có bằng thạc sĩ để trở thành một cố vấn Cơ đốc được cấp phép. Để đủ điều kiện cấp phép, nhiều tiểu bang cũng yêu cầu hoàn thành một số giờ giám sát nhất định tại hiện trường.

Vì vậy, hoàn thành bằng thạc sĩ của bạn và giờ làm việc có giám sát thường có thể đưa bạn vào tình huống xin giấy phép làm cố vấn Cơ đốc phi lâm sàng. Các cố vấn Cơ đốc được cấp phép có xu hướng hỗ trợ những cá nhân đang trải qua hoàn cảnh căng thẳng và cảm xúc trong cuộc sống hoặc những người đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần hoặc nghiện ngập.

Cố vấn Cơ đốc kiếm được bao nhiêu?

Lương của Cố vấn Cơ đốc giáo

Thu nhập của một cố vấn Cơ đốc giáo có thể khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào vai trò và ngành cụ thể mà họ làm việc. Ví dụ, mức lương trung bình cho các cố vấn lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và sức khỏe tâm thần là $ 47,660 (Cục Thống kê Lao động).

Hầu hết các chuyên gia này kiếm được từ $ 30,590 đến $ 78,700 mỗi năm. Giám đốc các hoạt động tôn giáo và giáo dục kiếm được mức trung bình là $ 45,110, và các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng kiếm được mức trung bình là $ 69,600 mỗi năm.

Với bằng thạc sĩ và giấy phép hành nghề, một cố vấn Cơ đốc giáo có thể đủ điều kiện cho các vị trí như nhà trị liệu hôn nhân và gia đình hoặc cố vấn trường học và nghề nghiệp. Các vị trí đó kiếm được mức trung bình tương ứng là $ 51.340 và $ 58.120 (Cục Thống kê Lao động).

Sự khác biệt giữa Tư vấn Cơ đốc và Tư vấn Kinh thánh là gì?

Tư vấn Cơ đốc so với Tư vấn Kinh thánh

Trong khi tư vấn Cơ đốc giáo và tư vấn Kinh thánh có liên quan chặt chẽ và có nhiều điểm trùng lặp — cả hai đều dựa trên những hiểu biết sâu sắc từ Kinh thánh — chúng có những điểm khác biệt chính.

 • Tư vấn Cơ đốc giáo : Tư vấn Cơ đốc giáo pha trộn cái nhìn sâu sắc và kiến thức từ Cơ đốc giáo và tâm lý học. Nó sử dụng thông tin từ cả hai nguồn để cung cấp lời khuyên cho các nhóm dân cư khác nhau.
 • Tư vấn Kinh thánh : Tư vấn Kinh thánh chỉ tập trung vào những hiểu biết sâu sắc từ Kinh thánh và Cơ đốc giáo, mà không xem xét đến quan điểm tâm lý hoặc kiến thức.

Loại nghề tư vấn phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Một Bằng Tư Vấn Cơ Đốc Có Giá Trị Không?

Đúng vậy, bằng cấp tư vấn Cơ đốc rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực tư vấn Cơ đốc giáo dự kiến sẽ tăng trưởng việc làm trong vòng mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều này bao gồm các vị trí như nhân viên tôn giáo (tăng 3% việc làm), giám đốc hoạt động tôn giáo và giáo dục (3%), giáo sĩ (4%). Lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 25%, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề (Cục Thống kê Lao động).

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng tư vấn Cơ đốc giáo

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Grace Christian

Khuôn viên Đại học Grace Christian

Đại học Grace Christian cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Dịch vụ Nhân sinh. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm một dự án capstone và 21 tín chỉ tự chọn. Những người quan tâm đến chương trình phải cung cấp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED, bảng điểm chính thức từ bất kỳ học viện nào đã theo học và tài liệu tham khảo của Bộ.

Đại học Grace Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Baptist Houston

Khuôn viên Đại học Houston Baptist

Đại học Houston Baptist cung cấp Bằng Tư vấn Cơ đốc. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 125 giờ tín chỉ và đạt điểm C trở lên trong các khóa học chính. Tối đa 18 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với học bạ trung học chính thức.

Đại học Houston Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Johnson

Khuôn viên Đại học Johnson

Đại học Johnson cung cấp bằng Cử nhân về Tư vấn và Chăm sóc Mục vụ. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 10 khóa học chính, bao gồm Kết nối và Giao tiếp và một khóa học thực hành của Bộ tư vấn. Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm từ tất cả các trường họ đã theo học và điểm thi ACT, SAT hoặc CLT.

Đại học Johnson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Trường Cao đẳng Kinh thánh Lancaster

Khuôn viên trường Cao đẳng Kinh thánh Lancaster

Lancaster Bible College cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Tư vấn Chuyên nghiệp và Nghiên cứu Kinh thánh. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 130 giờ tín chỉ và thực tập tại một nơi tạm trú cho người vô gia cư, trung tâm tư vấn nhà thờ, hoặc hành nghề tư nhân. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2.0 trở lên, tài liệu tham khảo về đời sống tinh thần và điểm xét tuyển.

Lancaster Bible College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Lee

Khuôn viên trường đại học Lee

Đại học Lee cung cấp bằng Cử nhân Lãnh đạo Bộ với trọng tâm là Tư vấn. Sinh viên phải hoàn thành 120 tín chỉ để tốt nghiệp, trong đó 24 giờ dành riêng cho việc tư vấn và 30 giờ dành cho lãnh đạo Bộ. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và cần nộp học bạ trung học và điểm ACT hoặc SAT.

Đại học Lee được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Tâm lý với trọng tâm là Tư vấn Cơ đốc. Chương trình yêu cầu 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và thường có thể được hoàn thành trong 3,5 năm. Các lớp học trực tuyến kéo dài 8 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình trung học từ 2.0 trở lên để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Học viện Kinh thánh Moody

Khuôn viên Học viện Kinh thánh Moody

Đại học Moody Bible cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Dịch vụ Nhân sinh. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, bao gồm cả một kỳ thực tập mùa hè trong năm thứ ba của họ. Ứng viên phải nộp một bài luận cá nhân, 2 tài liệu tham khảo, điểm SAT hoặc ACT, và học bạ trung học để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Học viện Kinh thánh Moody được công nhận bởi Ủy ban Học tập Cấp cao.

Cao đẳng Kinh thánh Nazarene

Khuôn viên trường Cao đẳng Kinh thánh Nazarene

Trường Cao đẳng Kinh thánh Nazarene cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong các Bộ với trọng tâm là Cố vấn cho các Mục vụ Cơ đốc.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 128 giờ tín chỉ. Con đường AdVantage có thể giúp sinh viên tốt nghiệp trong 2 năm. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến với bảng điểm chính thức của họ, sinh viên AdVantage cũng phải có 5 năm kinh nghiệm làm việc hoặc tình nguyện viên.

Trường Cao đẳng Kinh thánh Nazarene được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Oral Roberts

Khuôn viên Đại học Oral Roberts

Đại học Oral Roberts cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Tư vấn và Chăm sóc Cơ đốc giáo. Sinh viên phải đạt được 124 tín chỉ để tốt nghiệp. Mỗi kỳ học dài 7 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.6 trở lên để đủ điều kiện tham gia chương trình. Bảng điểm chính thức và điểm ACT hoặc SAT phải được nộp.

Đại học Oral Roberts được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Southwestern Assemblies of God University

Khuôn viên trường Đại học Godern Assemblies of God

Đại học Southwestern Assemblies of God cung cấp chương trình Cử nhân Dịch vụ Nhân sinh với các lựa chọn chuyên môn về Tư vấn, Tâm lý và Công tác Xã hội. Ứng viên phải nộp điểm ACT, CLT hoặc SAT trong 5 năm gần nhất và học bạ trung học. Điểm trung bình tối thiểu là 2.0 là bắt buộc để đủ điều kiện tham gia chương trình.

SAGU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam.

Nhận bằng cấp của bạn trong Tư vấn Cơ đốc trực tuyến

Bằng cấp về Tư vấn Cơ đốc trực tuyến

Các nhà tư vấn Cơ đốc giáo giúp mọi người điều hướng hoàn cảnh cuộc sống đầy thử thách, từ các vấn đề hôn nhân và gia đình đến các vấn đề sức khỏe tâm thần và nghiện ngập.

Bằng cử nhân về tư vấn Cơ đốc giáo kết hợp các nghiên cứu tâm lý về sự phát triển và hành vi của con người với những hiểu biết và quan điểm từ thần học Cơ đốc. Đào tạo về tư vấn Cơ đốc giáo có thể cho phép bạn hưởng lợi từ các cơ hội nghề nghiệp đa dạng với triển vọng việc làm đầy hứa hẹn.

Nếu bạn quan tâm hơn đến bằng cấp trực tuyến về nghiên cứu tôn giáo , ngoài việc tư vấn Cơ đốc giáo, một số trường đại học cũng cung cấp các chương trình cấp bằng thần học trực tuyến .

Nếu bạn kiếm được bằng trực tuyến, bạn có thể lên lịch học xung quanh lối sống của mình. Có nhiều trường được công nhận cung cấp các bằng cấp tư vấn trực tuyến đáng tin cậy và thuận tiện.

Ngày càng nhiều trường đại học cũng cung cấp chương trình thạc sĩ tư vấn trực tuyến cho sinh viên muốn theo đuổi các nghiên cứu ở bậc sau đại học. Thêm vào đó, một số thậm chí còn cung cấp bằng tâm lý học Cơ đốc trực tuyến cho những sinh viên muốn tham gia lĩnh vực này.

Tại sao không bắt đầu khám phá các lựa chọn của bạn ngay hôm nay?

best online christian counseling degree programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Bằng cấp Tài chính và Kế toán - Sự khác biệt làì? [2023]