Các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Thể thao Trực tuyến Tốt nhất

Bạn yêu thích thể thao, nhưng không thích thể thao chuyên nghiệp? Làm việc sau hậu trường với bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Quản lý Thể thao từ một trường học hàng đầu. Các chuyên gia giáo dục đại học của chúng tôi đã phân tích và xếp hạng chương trình thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về quản lý thể thao; đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý thể thao cung cấp một con đường tuyệt vời cho những cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh của ngành thể thao. Cho dù làm việc với các cầu thủ PGA, các ngôi sao bóng đá trong trường đại học hay các nhà vô địch quần vợt trung học sắp tới, bằng quản lý thể thao cung cấp khóa đào tạo cần thiết để bắt đầu các vị trí theo yêu cầu khác nhau. tiểu bang của họ, vì mức học phí tại các cơ sở này trung bình là $ 9,000 trong năm học 2021. Sinh viên tư thục trả trung bình $ 29,670 trong cùng năm.

Khi quyết định blog/should-you-go-to-graduate-school/”>có theo học bậc cao học hay không, những người học tương lai nên lưu ý rằng nhiều công việc trong ngành có mức tăng trưởng dự kiến lớn trong những năm tới. Hầu hết các chuyên gia kiếm được từ $ 40.000 đến $ 70.000 mỗi năm, tùy thuộc vào chức danh của họ, nhưng những người lao động hàng đầu có thể kiếm được mức lương sáu con số và thậm chí bảy con số.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các trường trực tuyến hàng đầu về quản lý thể thao, các lớp học thường được yêu cầu, kết quả chuyên môn và các cơ hội để giáo dục thường xuyên.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Quản lý Thể thao Thạc sĩ Trực tuyến?

Trước khi đăng ký vào chương trình thạc sĩ quản lý thể thao, sinh viên tương lai nên suy nghĩ kỹ về việc liệu bộ kỹ năng và đặc điểm tính cách của họ có phù hợp với công việc cho sinh viên tốt nghiệp hay không. Các chuyên gia quản lý thể thao có xu hướng hướng ngoại, thu hút những cá nhân thích đàm phán và không cảm thấy bị đe dọa bởi các tình huống căng thẳng hoặc những khoảnh khắc đối đầu. Hầu hết các chương trình bao gồm 30-40 tín chỉ và yêu cầu khoảng hai năm học toàn thời gian. Người học bán thời gian có thể cần đến ba năm, trong khi bachelor/accelerated/”>các chương trình cấp tốc đôi khi có thể được hoàn thành trong một năm. Ngoài các môn học chính thông thường, nhiều chương trình cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau để giúp sinh viên tập trung vào các lớp học của họ trong các lĩnh vực mà họ hy vọng sẽ làm việc. Mỗi trường đều có những dịch vụ riêng biệt, nhưng các lựa chọn chung bao gồm:

 • Quản lý dự án thể thao
 • Luật thể thao
 • Quản lý vận động viên
 • Tiếp thị thể thao
 • Truyền thông và Truyền thông Thể thao
 • Quản lý sự kiện

Khi blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho chương trình cao học , những người học tương lai cần lưu ý rằng những chương trình này thường yêu cầu thực tập. Kinh nghiệm này cho phép họ bootcamps/”>đạt được các kỹ năng theo yêu cầu và kết nối với những người khác trong ngành trước khi tốt nghiệp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các Chương trình Thạc sĩ Quản lý Thể thao Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Thạc sĩ Quản lý Thể thao Trực tuyến?

Lịch sử quản lý thể thao

Khóa học giới thiệu này xem xét quỹ đạo của quản lý thể thao. Khóa học bắt đầu với hệ thống Câu lạc bộ tiếng Anh và chuyển sang cấu trúc Liên đoàn Mỹ, Liên đoàn Quốc gia, và việc tạo ra quản lý thể thao như một môn học học thuật.

Kinh doanh trong quản lý thể thao

Được thiết kế cho những sinh viên dự đoán sẽ sở hữu một công ty quản lý thể thao trong tương lai, khóa học này xem xét cách cấu trúc và định hình các dự án kinh doanh trong thế giới quản lý thể thao. Sinh viên cũng tìm hiểu cách thức hoạt động của phí đại lý.

Thể thao Trung học và Thanh thiếu niên

Khóa học này cung cấp kiến thức cần thiết cho những ai dự định làm việc trong lĩnh vực huấn luyện hoặc tuyển trạch viên. Nó xem xét các chủ đề xung quanh lịch sử của môn điền kinh trung học và vai trò của các giám đốc thể thao trung học.

Collegiate Sport

Lớp học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về tất cả những gì liên quan đến thể thao đại học. Các chủ đề bao gồm các bộ phận thể thao khác nhau, tài chính cho các vận động viên sinh viên, quyền thi đấu của các vận động viên và vai trò của các đội thể thao nội bộ.

Truyền hình thể thao

Sau khi cung cấp lịch trình phát sóng thể thao, khóa học này xem xét các vấn đề và thách thức hiện tại trong lĩnh vực này. Nó cũng bao gồm vai trò của dữ liệu và phân tích trong việc thực hiện nghiên cứu khán giả, dự báo xếp hạng và mở rộng tỷ lệ người xem.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Thạc sĩ Quản lý Thể thao Trực tuyến là gì?

Bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý thể thao đặt ra các yêu cầu nhập học sau đại học khác nhau dựa trên các chương trình cá nhân. Điều đó nói rằng, hầu hết trông giống nhau. Một số chương trình có thể tìm kiếm sinh viên có kiến thức nền tảng về thể thao hoặc quản lý thể thao, trong khi những chương trình khác chấp nhận sinh viên từ tất cả các ngành học. Ứng viên phải có bằng cử nhân. Một số sẽ cần phải phỏng vấn khi nộp đơn vào một chương trình cạnh tranh đặc biệt.

Đăng kí

Tất cả các chương trình thạc sĩ quản lý thể thao đều yêu cầu sinh viên tương lai blog/college-application-systems/”>hoàn thành đơn đăng ký , cho dù họ có ý định học trực tuyến hay học trực tiếp. Chúng thường có thể được nộp qua trang web của bộ. Họ yêu cầu các thông tin như tên đầy đủ, địa chỉ gửi thư, ngày sinh và tình trạng công dân của ứng viên.

Điểm kiểm tra

Khi sinh viên xem xét các chương trình thạc sĩ quản lý thể thao tiềm năng, họ có thể nhận thấy rằng một số yêu cầu điểm thi blog/best-online-gmat-prep-courses/”>GMAT hoặc GRE . Những bài kiểm tra này giúp đánh giá sự chuẩn bị của học sinh cho việc học lên cấp sau đại học. Nhưng một số trường đã hủy bỏ yêu cầu này trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19.

Thư giới thiệu

Khi blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu , ứng viên nên tiếp cận những người có thể nói về sự sẵn sàng của họ đối với sự khắc nghiệt của bằng thạc sĩ. Những người thường viết thư giới thiệu bao gồm giáo sư đại học hiện tại hoặc cũ, giám sát viên, điều phối viên tình nguyện, hoặc các nhà lãnh đạo tín ngưỡng.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Một số chương trình thạc sĩ quản lý thể thao tìm kiếm các ứng viên có blog/college-application-resume/”>kinh nghiệm làm việc liên quan, vì điều này giúp họ hiểu rõ hơn về các chủ đề nghiên cứu. Những người khác chấp nhận sinh viên không có kinh nghiệm liên quan nhưng có lịch sử làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp.

Bài luận

resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>Các bài luận tạo cơ hội cho các ứng viên bày tỏ lý do tại sao họ muốn lấy bằng thạc sĩ quản lý thể thao trực tuyến. Họ cũng có thể chia sẻ cách họ dự định sử dụng bằng cấp sau khi tốt nghiệp và lý do tại sao một trường học hoặc chương trình cụ thể lại hấp dẫn họ. Các bài luận cũng cho phép người nộp đơn phân biệt mình với những người khác.

Bảng điểm chính thức

Các cán bộ tuyển sinh sử dụng bảng điểm chính thức theo nhiều cách. Các tài liệu này giúp xác nhận điểm trung bình đã nêu và tất cả các môn học điều kiện tiên quyết đã được hoàn thành. Họ cũng giúp đỡ trong việc nhận resources/transfer-guide/”>học sinh chuyển trường . Bằng cách xem xét bảng điểm chính thức, tổ chức đăng ký tên miền có thể xác định lớp nào sẽ chuyển sang chương trình mới.

Xem thêm:  Ý nghĩa biểu tượng đằng sau lá cờ Liên Phi

Tôi có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Quản lý Thể thao Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Các công việc trong thế giới quản lý thể thao được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ dựa trên dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động (BLS). Trên thực tế, công việc dành cho huấn luyện viên và tuyển trạch viên dự kiến sẽ tăng 26% trong giai đoạn 2020-2030. BLS dự báo việc làm cho các đối thủ thể thao sẽ tăng 38% đáng kinh ngạc trong cùng những năm. Số tiền mà sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản lý thể thao kiếm được có thể rất khác nhau dựa trên chức danh, khách hàng, vị trí của họ, cũng như loại hình và cấp độ thể thao mà họ đại diện. Ví dụ: một người nào đó quản lý một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp trong giải PGA có thể làm nhiều hơn một giám đốc thể thao cho một trường trung học địa phương.

Xem bằng thạc sĩ về quản lý thể thao có thể đưa bạn đến đâu. careers/business/sports-management/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp quản lý thể thao .

Con đường sự nghiệp

Giám đốc thể thao

Giám đốc thể thao thường làm việc tại các trường trung học hoặc đại học, giám sát các hoạt động thể thao của tổ chức. Thay vì tập trung vào các môn thể thao cá nhân, họ giám sát các huấn luyện viên khác nhau của các môn thể thao cá nhân, đặt ngân sách cho bộ phận thể thao và xử lý các vấn đề về nhân sự khi chúng phát sinh. Họ cũng có thể xử lý các biện pháp kỷ luật đối với các vận động viên học sinh.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 61,270

Đối thủ thể thao

Các đối thủ thể thao chơi các môn thể thao nghiệp dư và chuyên nghiệp trong các trò chơi khác nhau, bao gồm gôn, bóng đá, quần vợt, bóng đá và bóng chày. Mặc dù không cần phải có bằng thạc sĩ về quản lý thể thao, nhưng một số vận động viên quyết định theo đuổi các bằng cấp này để hiểu rõ hơn về nghề nghiệp và cách tiếp cận quản lý của họ.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 50,850

Huấn luyện viên và hướng đạo sinh

Huấn luyện viên và tuyển trạch viên làm việc với các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng chơi của họ. Họ cũng tìm kiếm những người chơi mới cho các đội nghiệp dư, đại học và chuyên nghiệp. Huấn luyện viên tổ chức các buổi thực hành, tạo chiến lược cho lối chơi và cung cấp động lực. Hướng đạo sinh đi để chiêu mộ người chơi mới và theo dõi số liệu thống kê của họ.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 36.330

Huấn luyện viên thể thao

Huấn luyện viên thể thao làm việc với các vận động viên để tạo ra các chương trình phục hồi chức năng và những chương trình giúp ngăn ngừa chấn thương cơ và xương trong quá trình chơi. Họ phát triển các chương trình đào tạo cá nhân cho từng khách hàng. Họ cũng sử dụng các thiết bị như nẹp, băng và băng có thể giúp ngăn ngừa chấn thương hoặc kiểm soát chấn thương đang diễn ra.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 49,860

Đại lý vận động viên và Giám đốc kinh doanh

Các chuyên gia này quản lý danh mục khách hàng vận động viên và đàm phán hợp đồng giữa khách hàng và đội của họ. Họ hoạt động như một business/bachelors/business-management/”>người quản lý kinh doanh bằng cách theo dõi thu nhập từ cả việc chơi và xác nhận. Họ cũng làm việc để thu hút các vận động viên mới làm khách hàng để mở rộng danh mục đầu tư của họ.

Mức lương trung bình hàng năm : 75.420 đô la

Quản lý thể thao không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Trong khi hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực này hoàn thành chương trình học của họ bằng thạc sĩ quản lý thể thao, một số ít được chọn có thể quyết định theo đuổi các bằng cấp bổ sung. Những người hướng tới bằng tiến sĩ về quản lý thể thao thường muốn thực hiện blog/best-online-resources-academic-research/”>nghiên cứu học thuật trong lĩnh vực này hoặc giảng dạy kỷ luật cho thế hệ tiếp theo của các nhà quản lý thể thao tại một trường cao đẳng hoặc đại học.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Quản lý Thể thao Thạc sĩ Trực tuyến?

Phí tổn

Số tiền một sinh viên trả cho một bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý thể thao có thể khác nhau, điều quan trọng là họ phải hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình trước khi đăng ký. Người học cũng nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí giữa các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường để xem chương trình nào phù hợp nhất với ngân sách của họ.

Định dạng chương trình

Bởi vì nhiều sinh viên vừa làm việc vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ quản lý thể thao, hầu hết các trường đều cung cấp các hình thức học tập blog//”>đồng bộ và không đồng bộ để hỗ trợ lịch trình bận rộn. Sinh viên cũng có thể thường chọn giữa các lựa chọn toàn thời gian và bán thời gian dựa trên lượng thời gian họ có thể dành cho việc học của mình.

Địa điểm

Các chương trình thạc sĩ quản lý thể thao hoàn toàn trực tuyến cho phép sinh viên chọn từ nhiều trường hơn, vì vị trí không đóng vai trò quyết định. Khi quyết định blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>đi học trực tuyến hay trong khuôn viên trường , sinh viên tương lai phải xem xét vị trí đóng vai trò như thế nào trong quá trình ra quyết định của họ.

Công nhận

Ngoài việc tìm kiếm một trường cao đẳng trực tuyến có tổ chức kiểm định phù hợp , sinh viên cũng nên tìm kiếm bằng thạc sĩ về quản lý thể thao với kiểm định theo chương trình. Trong lĩnh vực này, Ủy ban Kiểm định Quản lý Thể thao (COSMA) công nhận các chương trình. Người học có thể tìm thấy danh sách các lựa chọn hiện đã được công nhận.

Hô trợ học sinh

Các chương trình thạc sĩ quản lý thể thao tốt nhất cung cấp blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ hỗ trợ sinh viên . Các chương trình hàng đầu mang đến cơ hội tiếp cận với các blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn với các nhà quản lý thể thao thành công và các resources/ultimate-guide-internships/”>cơ hội thực tập có ý nghĩa. Nếu học thông qua hình thức đào tạo từ xa, những người tìm kiếm bằng cấp nên hỏi về resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ trực tuyến dành riêng cho sinh viên .

Các Chương trình Thạc sĩ Quản lý Thể thao Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Quản lý Thể thao Trực tuyến Tốt nhất

 1. Bậc thầy khoa học về quản lý thể thao của UF Online đào tạo sinh viên lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và đánh giá các mục tiêu của các tổ chức thể thao. Sinh viên học cách phát triển các chiến lược tài chính, áp dụng các khái niệm tiếp thị cơ bản và hiểu các vấn đề pháp lý quan trọng đối với lĩnh vực này.

  Các khóa học bắt buộc bao gồm các phương pháp đánh giá và nghiên cứu về sức khỏe và hoạt động của con người, các nguyên tắc quản lý sự kiện thể thao và phương tiện truyền thông đại chúng. Sinh viên có thể chọn một chuyên ngành phát triển vận động viên, huấn luyện thành tích cao, luật thể thao, hoặc giám đốc thể thao quần vợt. Chương trình cũng cung cấp hai tùy chọn chứng chỉ trong truyền thông xã hội và quản lý sự kiện. Chương trình giảng dạy bao gồm cơ hội thực tập hoặc thực tập và trình độ bắt buộc.

  Tọa lạc tại Gainesville, Florida, UF được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Chương trình quản lý thể thao của nó là một trong những chương trình đầu tiên ở Hoa Kỳ nhận được sự công nhận từ Hiệp hội Chuyên gia Phát triển Vận động viên Chuyên nghiệp.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình Thạc sĩ Khoa học trong Quản lý Thể thao
  Tình trạng trường công khai
  Học phí $ 586 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng 36 tín dụng
  Thời lượng chương trình 1 năm
  Định dạng trực tuyến
  Kiểu lệnh không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA tối thiểu 3.0 khuyến nghị
  Các thử nghiệm tiêu chuẩn hóa Không được chỉ định

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 2. Nhà ga Đại học-Cao đẳng Texas A & M

  Địa điểm

  Ga College, TX

  Tọa lạc tại College Station, chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý thể thao của Texas A&M dạy sinh viên các kỹ năng cần thiết để thành công trong vai trò hành chính và lãnh đạo trong các tổ chức thể thao. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho các vị trí trong các khoa điền kinh, câu lạc bộ sức khỏe, và các tổ chức thể thao chuyên nghiệp và thanh niên.

  Chương trình đi kèm với các tùy chọn luận điểm và không có dấu ngoặc kép. Các khóa học cốt lõi tập trung vào các phương pháp nghiên cứu và thống kê. Các lớp bắt buộc khác bao gồm tiếp thị thể thao, bán thể thao và tạo doanh thu, truyền thông và quản lý nhân sự. Chương trình cũng có tính năng thực tập.

  Texas A&M được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thể thao
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 454 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang, 12 tín chỉ mỗi kỳ); 984 đô la mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang, 12 tín chỉ mỗi kỳ hạn)
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 1-2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 3. Đại học Miami

  Địa điểm

  Coral Gables, FL

  Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến về quản lý thể thao của UM chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp quản lý và hành chính trong các môn thể thao học thuật, điền kinh chuyên nghiệp hoặc thể thao thanh thiếu niên.

  Người học hoàn thành 10 khóa học bắt buộc và các nghiên cứu tập trung vào các chủ đề như kỹ năng lãnh đạo thể thao, ra quyết định có đạo đức và quản lý tài chính. Các khóa học kéo dài bảy tuần và học sinh học một lớp tại một thời điểm. Người học từ xa có thể tham dự Hội nghị Thể thao UM để kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và gặp gỡ bạn học của họ.

  Có trụ sở tại Coral Gables, Florida, UM được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ giáo dục trong quản lý thể thao
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 2,170 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 30 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 20 tháng
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu GRE

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 4. Đại học Georgia Southern

  Thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý thể thao của Georgia Southern cung cấp sự chuẩn bị học tập và kinh nghiệm thực tế cho những người quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh thể thao và giải trí. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các vai trò với các đội chuyên nghiệp hoặc cao đẳng, trong tiếp thị và quảng bá thể thao, hoặc với các giải đấu và hoa hồng khu vực.

  Các nghiên cứu tập trung vào các chủ đề cốt lõi như xu hướng quản lý thể thao, luật và quản lý rủi ro, và tiếp thị. Chương trình cũng bao gồm 12 tín chỉ của các môn tự chọn có hướng dẫn. Không có luận điểm hoặc yêu cầu về capstone. Học sinh học hai lớp mỗi học kỳ, kể cả trong học kỳ hè, và tốt nghiệp trong hai năm.

  Georgia Southern, tọa lạc tại Statesboro, được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thể thao
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 358 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,5
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không được chỉ định

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 5. Đại học Drexel

  Địa điểm

  Philadelphia, PA

  Được giảng dạy thông qua Đại học Kinh doanh LeBow, chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến về kinh doanh thể thao của Drexel tích hợp các ứng dụng liên quan đến thể thao của luật, kinh tế, tài chính, tiếp thị và truyền thông với một chương trình giảng dạy kinh doanh mạnh mẽ.

  Cùng với các yêu cầu cốt lõi của doanh nghiệp, các lớp học bao gồm các chủ đề như hiệu suất tài chính, kinh tế thể thao, truyền thông và quan hệ công chúng. Sinh viên cũng phải hoàn thành một thành phần kinh nghiệm, lựa chọn trong số các tùy chọn như thực tập sau đại học, dự án tư vấn kinh doanh hoặc hội thảo kinh doanh quốc tế và cư trú.

  Một chương trình cư trú mùa hè tùy chọn bao gồm các chuyến tham quan, diễn giả khách mời và các cơ hội kết nối trong ngành. Người nộp đơn nên có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong nghề.

  Có trụ sở tại Philadelphia, Pennsylvania, Drexel được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học trong Kinh doanh Thể thao
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 949 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 45 tín dụng quý
  Thời lượng chương trình: 24 tháng
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: Ưu tiên tối thiểu 3.0
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: GRE hoặc GMAT tùy chọn

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 6. Có trụ sở tại Lynchburg, Virginia, Liberty giám sát chương trình thạc sĩ khoa học quản lý thể thao nhằm chuẩn bị cho sinh viên những bước phát triển mới trong thể thao. Khoa kết hợp các nguyên tắc Kinh thánh vào chương trình giảng dạy.

  Các lớp học bao gồm tiếp thị thể thao và quan hệ công chúng, đạo đức, và quản lý kinh tế và tài chính. Sinh viên có thể chọn các chuyên ngành theo dõi luận án hoặc không ghi chú trong huấn luyện và quản trị thể thao, thể thao mạo hiểm ngoài trời, quản trị hoặc du lịch.

  Liberty – một tổ chức Cơ đốc truyền giáo – được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam. Chương trình quản lý thể thao của nó được công nhận từ Ủy ban Công nhận Quản lý Thể thao.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thể thao
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 565 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 1,5 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 7. Đại học Western Carolina

  Thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý thể thao của WCU giúp sinh viên hiểu về kinh doanh thể thao. Những người tham gia học cách quản lý các chương trình thể thao, quản lý tổ chức và con người, lập kế hoạch và thực hiện các dự án. Chương trình bao gồm một chứng chỉ về quản lý dự án.

  Các nghiên cứu tập trung vào các chủ đề như kinh tế và tài chính, quản trị và điều hành thể thao, tiếp thị thể thao và lập kế hoạch dự án. Sinh viên cũng phải hoàn thành 200 giờ thực tập quản lý thể thao trong ngành. Người học toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình trong một năm, trong khi sinh viên bán thời gian thường mất hai năm để tốt nghiệp.

  Tọa lạc tại Cullowhee, Bắc Carolina, WCU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thể thao
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: Trong tiểu bang: $ 291 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 845 cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 30 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 1 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: khuyến nghị tối thiểu 3.0
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: GRE hoặc GMAT tùy chọn

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 8. Đại học Baker

  Địa điểm

  Thành phố Baldwin, KS

  Tọa lạc tại Thành phố Baldwin, Kansas, BU cung cấp chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý thể thao . Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tạo ra một cộng đồng học tập trải nghiệm tập trung vào các xu hướng hiện tại của ngành. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi nhiều vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực này, bao gồm các vai trò với các trường cao đẳng và các tổ chức tiếp thị thể thao.

  Các lớp chính bao gồm các chủ đề liên quan đến lãnh đạo thể thao, chiến lược tiếp thị, và quản lý cơ sở và sự kiện. Các môn học khác tập trung vào quản lý nguồn nhân lực, chính sách và quản trị, và văn hóa tổ chức. Chương trình cũng bao gồm yêu cầu thực tập, giúp người tham gia có được kinh nghiệm thực tế.

  BU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thể thao
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 618 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 33 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 18-20 tháng
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 9. Đại học Bang Arkansas

  Chương trình thạc sĩ khoa học trực tuyến về quản lý thể thao của A-State chuẩn bị cho sinh viên các vai trò lãnh đạo ở tất cả các cấp của các tổ chức thể thao, cũng như cho các nghề nghiệp liên quan đến công viên, giải trí và thư giãn. Chương trình liên kết sinh viên với các giảng viên giàu kinh nghiệm và cung cấp các cơ hội kết nối và thực tập mạnh mẽ.

  Các khóa học bắt buộc bao gồm thiết kế nghiên cứu, tài chính thể thao và ngân sách, và truyền thông thể thao. Những người tham gia cũng có thể tận dụng các cơ hội thực tập với các tổ chức điền kinh hoặc giải trí.

  A-State có trụ sở tại Jonesboro, Arkansas, và được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban Học tập Đại học. Chương trình quản lý thể thao của nó được công nhận bởi Ủy ban Công nhận Quản lý Thể thao.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Quản trị Thể thao
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 317 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 36 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 12 tháng
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 3.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 10. Đại học bang Jacksonville

  Địa điểm

  Jacksonville, AL

  Có trụ sở tại Alabama, chương trình thạc sĩ khoa học về quản lý thể thao của JSU chuẩn bị cho sinh viên các nghề nghiệp khác nhau, từ quản lý và phát triển vận động viên đến quảng cáo, báo chí và quản lý cơ sở. Chương trình có quan hệ đối tác với một số tổ chức thể thao chuyên nghiệp, bao gồm Houston Texans, Los Angeles Chargers và Nashville Predators.

  Các lớp học bao gồm các chủ đề như tài chính thể thao, quản lý nguồn nhân lực, luật và đạo đức. Chương trình cũng yêu cầu thực tập. Học sinh có tùy chọn chuẩn bị cho Tùy chọn Chứng nhận Giáo viên Hạng A như một phần của chương trình.

  JSU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Thạc sĩ Khoa học Quản lý Thể thao
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 400 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 30-33 tín chỉ
  Thời lượng chương trình: 1-2 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,7
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Bắt buộc phải có GRE hoặc GMAT

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

Xem thêm:  Tổng quan về trường College of North Carolina at Charlotte: Tỷ lệ chấp nhận, học phí, v.v.

Các câu hỏi thường gặp về các Chương trình Thạc sĩ Quản lý Thể thao

Học thạc sĩ về quản lý thể thao có đáng không?

Khi quyết định xem chương trình blog/is-an-online-degree-worth-it/”>thạc sĩ trực tuyến về quản lý thể thao có xứng đáng hay không , sinh viên tương lai nên suy nghĩ cẩn thận về những gì họ muốn từ nền giáo dục tiên tiến của mình và liệu bằng cấp cụ thể này có dẫn đến kết quả mong đợi của họ hay không. Những người biết họ muốn làm việc cụ thể với các vận động viên với tư cách là người quản lý, đại lý, huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên thường thấy chương trình này cung cấp các khóa đào tạo và chứng chỉ cần thiết. một chương trình khác phù hợp hơn với nguyện vọng của họ. Hãy suy nghĩ kỹ câu hỏi này và nhiều hơn nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ quản lý thể thao?

Sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản lý thể thao có thể phát triển sự nghiệp của họ theo nhiều hướng dựa trên sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Một số quyết định làm công việc tuyển trạch viên, tìm kiếm thế hệ vận động viên xuất sắc tiếp theo để đại diện ở cấp độ đại học và chuyên nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp khác cảm thấy bị thu hút nhiều nhất về phía kinh doanh của ngành và muốn thương lượng hợp đồng và xác nhận cho khách hàng của họ với tư cách là một đại lý thể thao và giám đốc kinh doanh. Mức độ này cung cấp tính linh hoạt trong thế giới thể thao.

Xem thêm:  Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ? [2023]

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý thể thao có nhu cầu không?

Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ quản lý thể thao dự kiến sẽ có nhu cầu trong những năm tới, với việc làm cho huấn luyện viên và tuyển trạch viên dự kiến sẽ tăng 26% trong giai đoạn 2020-2030. Trong khi đó, việc làm cho các huấn luyện viên thể thao dự kiến sẽ tăng 23% vào cuối thập kỷ này, dẫn đến 7.000 vị trí mới.

Do BLS dự đoán rằng công việc của vận động viên và vận động viên thể thao sẽ tăng 38% trong những năm tới, nhiều công việc cho các nhà quản lý, đại lý, huấn luyện viên, huấn luyện viên và các chuyên gia thể thao khác nên tiếp tục mở rộng để đáp ứng những nhu cầu này.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng thạc sĩ quản lý thể thao?

Thu nhập của sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ quản lý thể thao khác nhau tùy theo nghề nghiệp và chức danh. Các huấn luyện viên thể thao kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 49.860 đô la vào tháng 5 năm 2020, trong khi những người nằm trong top 10% những người có thu nhập cao nhất kiếm được hơn 75.810 đô la.

Trong khi đó, các giám đốc thể thao tại các trường trung học và cao đẳng hiện kiếm được mức lương cơ bản trung bình là 61.270 đô la vào tháng 2 năm 2023. Điều đó nói rằng, Payscale báo cáo rằng tiền thưởng cho những chuyên gia này có thể lên tới 24.000 đô la hàng năm dựa trên số liệu thống kê chiến thắng cho các đội của họ.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng thạc sĩ quản lý thể thao là gì?

Các công việc được trả lương cao nhất cho các nhà quản lý thể thao có thể rất khác nhau dựa trên loại vận động viên mà họ làm việc, họ làm việc ở cấp độ nào (ví dụ: nghiệp dư, đại học, chuyên nghiệp) và họ đã làm việc trong bao lâu.

Ví dụ, BLS báo cáo rằng các đại lý thể thao và giám đốc kinh doanh kiếm được mức lương trung bình là 75.420 đô la vào tháng 5 năm 2020. Điều đó nói rằng, đại lý thể thao Scott Boras đã kiếm được 160 triệu đô la tiền hoa hồng chỉ trong năm 2020. Bao nhiêu kinh nghiệm mà một đại lý sở hữu và những người họ có trong danh sách khách hàng của họ, sẽ giúp bạn xác định thu nhập một cách lâu dài.

Hình ảnh tính năng: Nguồn hình ảnh: kali9, Getty Images