Các chương trình cấp bằng phim trực tuyến tốt nhất

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi tiếp tục nỗ lực cung cấp cho bạn resources/”>các nguồn tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm bằng cử nhân điện ảnh trực tuyến, hãy sử dụng trang này để tìm hiểu thêm về các cơ hội dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể xem lại các chương trình điện ảnh tốt nhất năm 2020, các khóa học phổ biến, yêu cầu nhập học, con đường sự nghiệp tiềm năng và các thông tin giá trị khác liên quan đến bằng cử nhân điện ảnh.

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Điện ảnh là gì? Đây là prime 2 của chúng tôi:

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Bằng cấp phim có thể mang lại cơ hội nghề nghiệp sinh lợi. Nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn theo đuổi sự nghiệp như nhà sản xuất và đạo diễn . Những chuyên gia này có mức lương trung bình hàng năm là $ 71,680 và có triển vọng công việc dự kiến là 5%. New York tự hào có mức việc làm cao nhất cho các nhà sản xuất và giám đốc, và nó đại diện cho tiểu bang trả lương cao nhất cho nghề nghiệp.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc Phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Xem thêm:  Tổng quan về Trường Đại học George Washington: Tỷ lệ được chấp nhận, Học phí, v.v.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Điện ảnh được Công nhận Tốt nhất

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Điện ảnh

 1. Là trường đại học công lập có trụ sở tại khu vực đô thị Phoenix, ASU cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về nghiên cứu điện ảnh và truyền thông . Sinh viên có được sự hiểu biết rộng hơn về các thể loại truyền thông từ các quan điểm phân tích, lịch sử và lý thuyết. Chương trình cấp bằng này chuẩn bị cho sinh viên lần đầu tiên bước vào ngành công nghiệp điện ảnh hoặc bổ sung các kỹ năng làm phim kỹ thuật của họ bằng cách tập trung vào các kỹ năng điều tra và diễn giải.

  Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thể hiện năng lực về toán, tiếng Anh và khoa học, cũng như một năm nghệ thuật hoặc giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật. Các khóa học cốt lõi bao gồm truyền thông kỹ thuật số mới nổi, chủng tộc và giới tính trong truyền thông Hoa Kỳ, và các nguyên tắc cơ bản về viết kịch bản.

  ASU nhận được sự công nhận của khu vực thông qua Ủy ban Học tập Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân nghệ thuật trong nghiên cứu điện ảnh và truyền thông
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 561- $ 661 mỗi giờ tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 120 giờ tín dụng
  Thời lượng chương trình: Bốn năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Tìm các yêu cầu nhập học cập nhật cho chương trình Cử nhân Nghệ thuật trực tuyến của ASU về nghiên cứu phim và truyền thông và yêu cầu thêm thông tin.

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

 2. Đại học Montana

  Là một trường đại học công lập ở Missoula, UM cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về nghệ thuật truyền thông thông qua Trường Nghệ thuật Truyền thông và Hình ảnh. Sinh viên nghiên cứu các xu hướng kỹ thuật số mới nổi và học cách áp dụng các công cụ thiết kế kỹ thuật số như hoạt hình, chỉnh sửa phim và công nghệ chơi sport cho các mục tiêu sáng tạo của họ.

  Sinh viên trong chương trình này có thể chuẩn bị cho sự nghiệp như nhà thiết kế net, họa sĩ hoạt hình, giám đốc sáng tạo, v.v. Các khóa học bao gồm viết mã sáng tạo, ứng dụng thiết kế đồ họa và tạo các câu chuyện truyền thông. Các lớp nghệ thuật truyền thông đóng góp vào một trong bốn hạng mục chủ đề – kỹ thuật số, tư liệu, lịch sử và lý thuyết, hoặc thời gian – mang lại cho học sinh một nền giáo dục toàn diện về chuyên ngành.

  UM nhận được sự công nhận của khu vực thông qua Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 3,524 cho mỗi học kỳ 15 tín chỉ (tại tiểu bang); 9.120 đô la cho mỗi học kỳ 15 tín chỉ (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,5
  Bài kiểm tra tiêu chuẩn: Yêu cầu ACT hoặc SAT được miễn cho đến mùa xuân năm 2023

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này.

Tổng quan về Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Điện ảnh

Mặc dù các yêu cầu cụ thể khác nhau tùy thuộc vào trường học, những người tìm kiếm bằng cấp thường khám phá các khóa học tương tự, bao gồm các khóa học tập trung vào hình ảnh kỹ thuật số, sản xuất phim, ghi âm và thiết kế âm thanh, và các thể loại phim. Cấu trúc chương trình giảng dạy bao gồm các môn học chính, các khóa học nghiên cứu phim, các lựa chọn tự chọn và hội thảo.

Xem thêm:  Các chương trình lãnh đạo tổ chức trực tuyến tốt nhất

Các bài tập thường cho phép người học làm việc trực tiếp với phần cứng và phần mềm được sử dụng trong ngành điện ảnh. Sinh viên có thể tham gia vào các buổi quay video để họ có thể kết nối các khái niệm khóa học với sản xuất phim và video. Cơ hội thực tập cũng cung cấp cho những người tìm kiếm bằng cấp kinh nghiệm thực tế có giá trị để chuẩn bị cho sự nghiệp điện ảnh tương ứng của họ sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học Cử nhân Thông thường về Điện ảnh

Những người tìm kiếm bằng cấp học về các kỹ năng kỹ thuật và quy ước thẩm mỹ liên quan đến ánh sáng hình ảnh chuyển động. Họ học cách sử dụng thiết bị và kỹ thuật để cài đặt sản xuất tại chỗ và trong studio, đặc biệt khám phá cách đạt được hình ảnh video chất lượng chuyên nghiệp.

Với cách tiếp cận dựa trên nhân văn đối với điện ảnh, khóa học này cho phép người học tập trung vào các yếu tố vận hành máy quay, âm thanh, tường thuật và chỉnh sửa. Trong các bài tập của mình, sinh viên tập trung vào các phương pháp tiếp cận lý thuyết và phê bình phim trong bối cảnh quốc tế và lịch sử, hiểu cách phân tích phim và đưa ra các bài phê bình chất lượng.

Học sinh khám phá các khái niệm về hoạt động kỹ thuật và nghệ thuật của máy ảnh và các thiết bị video khác được sử dụng trong sản xuất phim chuyển động. Các chủ đề của khóa học tập trung vào các định dạng tệp, áp dụng các kỹ thuật hậu sản xuất, bố cục, chuyển động của máy ảnh và độ phơi sáng.

Trong khóa học này, sinh viên xem xét các chế độ sản xuất video kỹ thuật số được sử dụng trên phim tài liệu, video net, tường thuật cá nhân và tiểu thuyết. Người học làm việc thực hành với phần cứng và phần mềm thông thường trong khi tham gia quay video.

Yêu cầu tuyển sinh bằng Cử nhân trực tuyến về Điện ảnh

Bảng điểm chính thức

Trước khi người học có thể theo đuổi bằng cử nhân, họ phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc hoàn thành GED của họ. Trong quá trình nhập học, ứng viên phải cung cấp bảng điểm chính thức của mình, nêu chi tiết các môn học mà họ đã hoàn thành trong quá trình học trung học.

Điểm trung bình tối thiểu

Mặc dù không phải tất cả các trường cao đẳng và đại học đều yêu cầu sinh viên cử nhân phải đáp ứng yêu cầu điểm trung bình tối thiểu, nhưng nhiều sinh viên thích nhận những sinh viên có điểm trung bình cụ thể, thường là từ 2,5 đến 3,0.

Thư giới thiệu

Một số cơ sở giáo dục đại học yêu cầu ứng viên cung cấp thư giới thiệu cùng với đơn đăng ký nhập học của họ. Các bộ phận tuyển sinh sẽ phác thảo số lượng thư được yêu cầu, thường yêu cầu 1-3 thư được viết bởi các tài liệu tham khảo chuyên nghiệp hoặc giáo dục.

Điểm ACT hoặc SAT

Ứng viên đăng ký chương trình cử nhân phải cung cấp điểm thi SAT hoặc ACT cùng với đơn đăng ký nhập học và học bạ trung học của họ. Các tổ chức có thể đưa ra yêu cầu về điểm số tối thiểu để nhập học, nhưng một số trường có thể không yêu cầu những điểm số này.

Bài luận tuyển sinh

Ứng viên có thể cần phải nộp một bài luận hoặc một tuyên bố về mục đích cùng với các tài liệu nhập học của họ. Những bài tiểu luận này cho phép sinh viên mô tả việc kiếm được bằng cấp từ trường sẽ giúp họ hoàn thành các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp như thế nào.

Xem thêm:  2023 Chương trình trực tuyến từ MSN đếnNP [ điềuưỡng]

financial-aid/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Khám phá các nguồn hỗ trợ tài chính của chúng tôi

Con đường sự nghiệp của Cử nhân Trực tuyến về Điện ảnh

Những sinh viên theo đuổi chương trình cử nhân điện ảnh trực tuyến có thể xem xét nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp như biên tập phim và video, quản lý tiếp thị, nhà sản xuất video và giám đốc sáng tạo. Các chuyên gia quan tâm đến các vai trò cấp thấp, trước khi bắt tay vào con đường sự nghiệp chuyên biệt hơn, có thể làm trợ lý hành chính, trợ lý điều hành và quản lý văn phòng trong bối cảnh phim.

Nhiều chuyên gia điện ảnh tập trung sự nghiệp của họ vào sản xuất truyền hình hoặc video, mặc dù một số khám phá cơ hội trong cả hai ngành, sử dụng kỹ năng và kiến thức của họ để thúc đẩy đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực này.

careers/art-and-design/film/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Nghề làm phim

Nghề nghiệp liên quan

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể làm gì với bằng cử nhân điện ảnh?

Các nghề nghiệp bao gồm kỹ sư phát sóng, điều phối viên sản xuất truyền hình, người dẫn chương trình phát sóng, nhà sản xuất và đạo diễn phim.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân điện ảnh?

Sinh viên đăng ký vào chương trình cử nhân toàn thời gian của họ thường tốt nghiệp trong vòng bốn năm; sinh viên bán thời gian có thể mất gần năm năm để lấy bằng.

Bạn có cần một mức độ trong phim?

Nhiều ngành nghề điện ảnh yêu cầu các chuyên gia phải có bằng cử nhân, mặc dù một số cơ hội đầu vào cho phép các chuyên gia làm việc chỉ với bằng cấp cao hoặc bằng tốt nghiệp trung học.

Bạn học những lớp nào trong chương trình cử nhân điện ảnh?

Sinh viên có thể mong đợi tập trung vào các khóa học, chẳng hạn như công nghệ phim, lý thuyết và phê bình phim, và biên kịch, cho phép họ xây dựng kiến thức và kỹ năng của họ trong ngành điện ảnh để theo đuổi sự nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với bằng cử nhân điện ảnh?

Cơ hội trả lương cho các chuyên gia có bằng cử nhân điện ảnh khác nhau tùy thuộc vào nghề nghiệp họ theo đuổi và trạng thái họ làm việc. Mức lương hàng năm từ $ 33,000 đến $ 71,000.

Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự

Tìm kiếm cái gì khác? Khám phá những bằng cấp trực tuyến khác này.