2023 Các Chương trình Bằng kép MSW & MPH Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến công tác xã hội hoặc sức khỏe cộng đồng, bạn có thể muốn xem xét các chương trình cấp bằng kép MSW / MPH.

Các chương trình bằng kép MSW & MPH

Cho dù bạn muốn nâng cao chứng chỉ chuyên môn tổng thể của mình hoặc theo đuổi công việc ở điểm giao nhau của hai con đường sự nghiệp này, việc hoàn thành một chương trình liên ngành có thể là một bước chuyển nghề nghiệp có lợi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đọc tiếp để tìm hiểu về các chương trình cấp bằng kép MSW và MPH, còn được gọi là các chương trình kết hợp hoặc các chương trình cấp bằng đồng thời. Chúng ta sẽ thảo luận về một số lợi ích và cách chúng có thể phù hợp với lợi ích nghề nghiệp của riêng bạn.

Các chương trình bằng kép MSW & MPH trực tuyến

Các chương trình bằng kép MSW & MPH trực tuyến

Bằng thạc sĩ về công tác xã hội và y tế công cộng đều có thể trang bị cho các chuyên gia cho các vai trò hành chính và vận động chính sách, nhưng họ có thể thúc đẩy các loại chuyên môn khác nhau.

Một chuyên gia về MSW có thể hiểu rõ hơn về các phương pháp và thực hành liên quan đến việc cung cấp và điều phối một loạt các dịch vụ xã hội. Một chuyên gia về MPH có thể có nhiều kiến thức chuyên môn hơn liên quan đến khoa học sức khỏe và chính sách y tế công cộng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cách chọn theo đuổi chương trình cấp bằng kép MSW / MPH, bạn có thể có cơ hội phát triển các lĩnh vực chuyên môn được chọn trong các lĩnh vực bổ sung này.

Thạc sĩ Công tác xã hội trực tuyến

Thạc sĩ Công tác xã hội trực tuyến

Thạc sĩ Công tác xã hội trang bị cho các chuyên gia để đánh giá nhu cầu chăm sóc sức khỏe tâm thần hoặc để làm việc trong một loạt các vai trò điều phối và giáo dục sức khỏe phòng ngừa.

Nhân viên xã hội có thể điều phối hoặc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp liên quan đến tư vấn gia đình, hỗ trợ giáo dục, dinh dưỡng, vô gia cư hoặc đào tạo việc làm. Họ cũng có thể quản lý các cơ quan hoặc mạng lưới cung cấp hoặc ủng hộ các dịch vụ xã hội.

Với bằng Thạc sĩ Công tác xã hội và giấy phép phù hợp, nhân viên xã hội có thể đủ điều kiện để cung cấp các dịch vụ y tế trực tiếp như:

 • Tư vấn hôn nhân và gia đình
 • Tư vấn trường học và nghề nghiệp
 • Tư vấn dinh dưỡng
 • Tư vấn hành vi
 • Tư vấn lạm dụng rượu hoặc ma túy

Các yêu cầu cấp phép khác nhau tùy theo tiểu bang, nhưng các bước cấp phép thường bao gồm việc vượt qua kỳ kiểm tra cấp phép và hoàn thành các giờ thực hành thực địa hoặc thực hành lâm sàng có giám sát được chỉ định.

Để giúp tăng cường sức khỏe cộng đồng hoặc quản lý các chương trình hoặc mạng lưới dịch vụ xã hội và cộng đồng, công việc của nhân viên xã hội thường có thể kết hợp với công việc của các chuyên gia y tế công cộng.

Thạc sĩ Y tế Công cộng Trực tuyến

Thạc sĩ Y tế Công cộng Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng có thể dẫn đến một loạt các vai trò vận động hoặc hành chính nói chung. Trong chương trình MPH, bạn cũng có thể chuyên về dịch tễ học, thống kê sinh học hoặc khoa học sức khỏe môi trường.

MPH có thể giúp các chuyên gia đủ điều kiện cho các công việc trong quản lý dịch vụ y tế trong một loạt các cơ sở làm việc, bao gồm:

 • Sở y tế địa phương và tiểu bang
 • Cơ quan y tế liên bang
 • Bệnh viện
 • Tổ chức y tế dựa vào cộng đồng
 • Cơ quan vận động

Các chuyên gia quan tâm đến việc cung cấp các dịch vụ trực tiếp có xu hướng kiếm được MSW. Y tế công cộng là một chuyên ngành tốt cho các chuyên gia quan tâm đến chuyên ngành dịch tễ học hoặc khoa học sức khỏe và họ có xu hướng kiếm được MPH.

Ngoài các chương trình MSW / MHP kết hợp, có các trường đại học cung cấp các chương trình MBA / MPH kép cho sinh viên quan tâm đến cả kinh doanh và y tế công cộng.

Công tác xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng & tiền lương

Công tác xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng & tiền lương

Cả MSW và MPH đều có thể mở ra cánh cửa cho các vai trò trong nghiên cứu, phát triển chính sách, quản lý và các dịch vụ trực tiếp liên quan đến y tế cộng đồng hoặc các cơ quan y tế công cộng. Với bằng kép, bạn có thể phát triển chuyên môn và trình độ cao hơn cho các vai trò quản lý hoặc điều hành trong các cơ quan chăm sóc sức khỏe hoặc dịch vụ xã hội lớn hơn.

Theo Cục Thống kê Lao động , các ngành nghề phục vụ xã hội và cộng đồng được dự báo sẽ có mức tăng trưởng việc làm 12% đến năm 2029.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe $ 104.280
Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính $ 98.890
Nhà dịch tễ học $ 74.560
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 69.600
Cố vấn trường học và nghề nghiệp $ 58.120
Chuyên gia giáo dục sức khỏe $ 56,500
Nhân viên xã hội $ 51.760
Nhà trị liệu Hôn nhân và Gia đình $ 51.340
Bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất, rối loạn hành vi và lạm dụng chất gây nghiện $ 47,660
Nhân viên Y tế Cộng đồng $ 42,000

Các ngành công tác xã hội và y tế công cộng có thể mở ra nhiều cơ hội. Một số nghề nghiệp trong lĩnh vực này có thể yêu cầu các khóa học chuyên biệt, nghiên cứu thực địa, thực tập hoặc cấp phép.

Chương trình Thạc sĩ Kết hợp

Chương trình Thạc sĩ Kết hợp

Các khóa học thực tế mà bạn bắt buộc phải tham gia sẽ khác nhau tùy theo trường học, chương trình và mức độ tập trung mà bạn theo đuổi. Dưới đây là mẫu về các loại khóa học bạn có thể gặp trong các chương trình MSW MPH trực tuyến:

 • Giới thiệu về Dịch vụ Y tế : Khóa học này là một tổng quan có hệ thống về các cơ quan và chính sách dịch vụ y tế, giải thích cách các cơ quan dịch vụ y tế được cấu trúc và tài trợ cũng như khám phá các vấn đề vận động chính sách.
 • Dịch tễ học : Khóa học nền tảng về MPH này bao gồm các khái niệm và phương pháp cơ bản được sử dụng trong đánh giá thống kê và mô hình hóa các yếu tố sức khỏe xã hội, bao gồm giám sát các bệnh truyền nhiễm và quản lý các can thiệp khủng hoảng.
 • Quản lý Dịch vụ Y tế : Khóa học này cung cấp cho sinh viên MPH giới thiệu về các phương pháp và thực hành tốt để quản lý các cơ quan dịch vụ y tế, với trọng tâm là quản lý tài chính.
 • Chính sách Y tế : Khóa học này cung cấp một giới thiệu kỹ lưỡng về các vấn đề chính sách và các mốc lịch sử quan trọng liên quan đến sự phát triển của chính sách y tế.
 • Chính sách công tác xã hội : Bạn sẽ xem xét mối liên hệ quan trọng giữa tài trợ và dịch vụ công tác xã hội cùng với các vấn đề và ưu tiên chính sách xã hội lớn hơn. Khóa học này cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các khái niệm và chiến lược vận động chính sách và quan hệ công chúng.
 • Dịch vụ Công tác Xã hội : Bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp và cấu trúc để triển khai hiệu quả, tiết kiệm chi phí các dịch vụ xã hội chất lượng cao ở cả môi trường cộng đồng và mạng lưới dịch vụ xã hội khu vực và tiểu bang.
 • Sức khỏe Môi trường : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các vấn đề và các mối đe dọa sức khỏe môi trường, kiểm tra cách các cơ quan y tế công cộng xác định, giám sát và phản ứng với các mối quan tâm về sức khỏe môi trường.
 • Thực hành Công tác Xã hội : Trong khóa học dịch vụ SW lâm sàng này, bạn sẽ tìm hiểu về các can thiệp trị liệu và tư vấn đã được thử nghiệm dành cho tư vấn cá nhân, cặp vợ chồng, gia đình và nhóm.
 • Tiếp cận cộng đồng và Giáo dục sức khỏe : Khóa học này tập trung vào các phương pháp xây dựng chính sách giáo dục sức khỏe và quản lý các chiến dịch giáo dục sức khỏe hiệu quả.
 • Nghiên cứu và Lãnh đạo : Khóa học này giúp bạn trau dồi thêm hiểu biết về các phương pháp nghiên cứu và kỹ năng phân tích chính sách của bạn trong khi khám phá các phương pháp lãnh đạo và vận động dựa trên bằng chứng.

Bằng kép MSW / MPH cân bằng bao gồm các chủ đề về khoa học sức khỏe, dịch vụ xã hội trực tiếp và các kỹ năng quản lý liên quan.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các chương trình bằng kép MSW & MPH

Một số trường và chương trình có nhiều yêu cầu tuyển sinh hơn những trường khác và các yêu cầu có thể khác nhau. Các yêu cầu chung bao gồm:

 • Bằng cử nhân . Một số chương trình ưu tiên cử nhân có chuyên ngành sức khỏe hoặc khoa học đời sống.
 • Điểm GRE hoặc GMAT . Ngày càng có nhiều trường không còn yêu cầu điểm thi chuẩn hóa nữa, nhưng một số chương trình vẫn có thể yêu cầu.
 • Kinh nghiệm làm việc . Một số chương trình có thể yêu cầu một hoặc nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.
 • Các môn học tiên quyết . Một số chương trình yêu cầu các môn học tiên quyết về khoa học đời sống, thống kê hoặc toán nâng cao khác.

Nhiều trường cung cấp chương trình cấp bằng kép MPH-MSW cũng yêu cầu bạn nộp bản khai cá nhân và thư giới thiệu.

Công nhận

Công nhận Chương trình Bằng kép MSW & MPH

Có thể là chiến lược nếu chỉ xem xét các trường và chương trình được công nhận trong khu vực. Một số hội đồng cấp phép của tiểu bang yêu cầu các loại công nhận cụ thể, và công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để nhận được tình trạng công nhận khu vực, các trường tham gia vào quá trình đánh giá độc lập và phải đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng học tập. Các tổ chức như Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) cung cấp thêm thông tin về kiểm định và có cơ sở dữ liệu về các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

MSW & MPH Chương trình Bằng kép Hỗ trợ tài chính

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần hỗ trợ tài chính để trang trải học phí và các chi phí khác trong khi theo đuổi MSW / MPH kép, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí để được hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Các hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến bao gồm viện trợ liên bang và tiểu bang cũng như học bổng dựa trên nhu cầu và thành tích. Nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực này, bạn cũng có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ học phí dựa trên cơ sở lao động.

Các khoản vay dành cho sinh viên là một hình thức hỗ trợ phổ biến khác. Các điều khoản cho các khoản vay và các ưu đãi khác có thể khác nhau, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận tất cả các đề nghị hỗ trợ tài chính.

Bạn có thể làm gì với bằng MSW MPH?

MSW MPH bằng cấp

Được đào tạo về MSW và MPH và bất kỳ giấy phép cần thiết nào có thể giúp bạn đủ điều kiện để có một nghề nghiệp xứng đáng trong các lĩnh vực dịch vụ xã hội và y tế công cộng. Những gì bạn có thể làm với bằng kép MSW MPH có thể phụ thuộc vào sở thích nghề nghiệp và lĩnh vực tập trung của bạn.

Một số chuyên gia trong các lĩnh vực này cung cấp các dịch vụ gia đình hoặc cộng đồng trực tiếp. Các dịch vụ này có thể dưới hình thức tư vấn, trị liệu hoặc các can thiệp khác liên quan đến giáo dục, sức khỏe thể chất hoặc sức khỏe hành vi và tâm thần.

Bằng cấp của MPH cũng cho phép các chuyên gia trong lĩnh vực này tìm được việc làm trong các cơ quan y tế địa phương, tiểu bang hoặc liên bang. Họ có thể quản lý các chương trình giáo dục sức khỏe hoặc làm công việc liên quan đến sức khỏe môi trường, kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, hoặc nghiên cứu về dịch tễ học.

Với kinh nghiệm làm việc và được đào tạo phù hợp, bạn cũng có thể chuẩn bị cho các vai trò điều hành và quản lý trong bệnh viện, mạng lưới chăm sóc sức khỏe, cơ quan y tế công cộng, cơ quan dịch vụ xã hội hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Tôi có nên lấy Bằng kép MPH MSW không?

MPH MSW Bằng kép

Bằng kép MPH và MSW có thể liên quan đến việc đào tạo toàn diện, cho phép bạn phát triển chuyên môn trong cả hai lĩnh vực.

MPH có thể giúp bạn tìm hiểu chính sách y tế, khoa học sức khỏe và quản lý sức khỏe. MSW có thể cung cấp kiến thức trực tiếp về các kỹ năng và thách thức liên quan đến việc cung cấp các dịch vụ trực tiếp ngay lập tức.

Loại hình đào tạo liên ngành này có thể giúp trang bị cho bạn nhiều kỹ năng linh hoạt hơn và chuẩn bị cho bạn làm việc trong các vai trò chính sách, lãnh đạo, quản lý và vận động chính sách phức tạp hơn.

Với nghiên cứu khoa học ngày càng phát triển, các khuôn khổ chính sách và quy định thay đổi, cũng như những thách thức phức tạp về đạo đức và quản lý tài chính, nhu cầu về các chuyên gia y tế công cộng có trình độ.

Tôi Có Thể Nhận Được Những Công Việc Gì Với Bằng Hai Bằng MPH và MSW?

Bằng kép trong các công việc MPH và MSW

Triển vọng công việc trong tương lai của bạn có thể phụ thuộc vào chứng chỉ giáo dục của bạn cùng với nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như kinh nghiệm làm việc, giấy phép chuyên môn và vị trí địa lý của bạn.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực công tác xã hội và y tế công cộng bao gồm nhân viên xã hội, quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng, và lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và cố vấn sức khỏe tâm thần.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, nhiều công việc trong các lĩnh vực nghề nghiệp này dự kiến sẽ tăng nhanh hơn nhiều so với mức trung bình. Các chuyên gia MSW / MPH có trình độ chuyên môn phù hợp cũng có thể làm quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe.

Việc làm cho các nhà quản lý dịch vụ y tế và y tế được dự đoán sẽ tăng 32% trong mười năm tới và việc làm cho nhân viên xã hội dự kiến sẽ tăng với tốc độ 13% (Cục Thống kê Lao động).

Mất bao lâu để có được Bằng kép MPH MSW trực tuyến?

MPH MSW Bằng kép trực tuyến

Nhiều chương trình cấp bằng kép MPH-MSW trực tuyến được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Một số chương trình kép cho phép bạn kiếm được hai bằng cấp này trong khoảng 3 năm với các nghiên cứu toàn thời gian. Điều này cũng có thể bao gồm một số chương trình mùa hè.

Nếu thời gian là quan trọng, bạn có thể tìm kiếm các chương trình MSW tăng tốc với MPH có thể cho phép bạn hoàn thành nhanh hơn nữa. Nếu bạn đã hoàn thành một số môn học liên quan, bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình có thể cấp cho bạn các tín chỉ chuyển tiếp.

Sự khác biệt giữa Y tế công cộng và Công tác xã hội là gì?

Các chuyên gia y tế công cộng quan tâm nhất đến sự giao thoa giữa khoa học sức khỏe cộng đồng với chính sách và giáo dục sức khỏe cộng đồng.

Mặt khác, các chuyên gia công tác xã hội được đào tạo để cung cấp các dịch vụ xã hội cộng đồng trực tiếp. Những dịch vụ này thường bao gồm các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, tư vấn sức khỏe hành vi và tâm thần, và các loại dịch vụ tư vấn khác hoặc dịch vụ hỗ trợ xã hội.

Chuyên gia y tế công cộng Chuyên gia công tác xã hội
 • Nghiên cứu dịch tễ học, thống kê sinh học và khoa học sức khỏe môi trường
 • Xây dựng chính sách y tế công cộng dựa trên cơ sở khoa học và nghiên cứu
 • Chuyên về khoa học sức khỏe cộng đồng, chính sách y tế công cộng hoặc quản lý sức khỏe cộng đồng
 • Cung cấp và điều phối các dịch vụ xã hội trực tiếp trong cộng đồng địa phương
 • Có thể theo đuổi việc cấp phép trong các dịch vụ y tế cụ thể, chẳng hạn như tư vấn
 • Có thể điều phối và quản lý các chương trình dịch vụ xã hội và cộng đồng

Mặc dù có một số khác biệt rõ rệt về định hướng chuyên môn và chuyên môn hóa giữa y tế công cộng và công tác xã hội, nhưng việc đào tạo trong cả hai lĩnh vực này có thể bổ sung cho nhau.

Bằng kép MSW / MPH có đáng giá không?

MSW / MPH bằng kép

Có, bằng kép MSW / MPH đáng giá đối với nhiều sinh viên. Chương trình cấp bằng kết hợp MSW / MPH cho phép bạn hưởng lợi từ việc đào tạo liên ngành và kiếm được hai bằng cấp riêng biệt trong thời gian ngắn hơn và ít chi phí hơn.

Loại hình đào tạo liên ngành này có thể hữu ích để điều hướng các vai trò hành chính, quản lý và vận động chính sách phức tạp hơn. Các chuyên gia trong lĩnh vực này hầu như luôn tìm cách sắp xếp tốt hơn các mạng lưới dịch vụ và phát triển các phương thức quản lý toàn diện hơn, hiệu quả về chi phí và dựa trên nghiên cứu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều vai trò quản lý liên quan đến các dịch vụ y tế và sức khỏe cũng đòi hỏi phải xử lý các khái niệm quản lý tài chính, khoa học và tài chính phức tạp. Trong lĩnh vực quản lý phức tạp này, đào tạo liên ngành có thể hữu ích.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng kép MSW-MPH trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Đại học Boston cung cấp chương trình cấp bằng kép cho Thạc sĩ Công tác xã hội và Thạc sĩ Y tế công cộng. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong ít nhất 3 năm và có thể được thực hiện toàn thời gian hoặc bán thời gian. 14 giờ thực tập phải được hoàn thành để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0, 3 tài liệu tham khảo và bảng điểm.

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado cung cấp chương trình cấp bằng kép cho Thạc sĩ Công tác xã hội và Thạc sĩ Y tế công cộng.

Học sinh cũng có thể nhận được sự tập trung vào Sức khỏe Toàn cầu và Chênh lệch Sức khỏe. Chương trình yêu cầu 87 tín chỉ và thường có thể được hoàn thành trong 3 năm. Ứng viên phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực này trong vòng 7 năm qua với điểm trung bình tối thiểu là 3.0.

Bang Colorado được công nhận bởi The Higher Learning Commission, một Ủy ban của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc.

Đại học Loyola – Chicago

Cơ sở Chicago của Đại học Loyola

Đại học Loyola — Chicago cung cấp chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Công tác xã hội và Thạc sĩ Y tế công cộng. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 3 năm. Các khóa học Thạc sĩ Y tế Công cộng có thể được học trực tuyến. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, 2 tài liệu tham khảo chuyên môn và bản tuyên bố mục đích.

Đại học Loyola Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Portland

Khuôn viên Đại học Bang Portland

Đại học Bang Portland cung cấp chuyên ngành Thạc sĩ Công tác Xã hội cho phép sinh viên lấy bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng cùng một lúc. Sinh viên trong chương trình này chọn một trong hai hướng: Quản lý và Chính sách Y tế hoặc Nâng cao Sức khỏe. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,75 trở lên, bảng điểm chính thức và 3 thư giới thiệu.

Đại học Bang Portland được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Rutgers

Khuôn viên Đại học Rutgers

Đại học Rutgers cung cấp một chương trình cấp bằng kép cho những người muốn nhận cùng một lúc bằng Thạc sĩ Công tác xã hội và Thạc sĩ Y tế công cộng. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 3 năm. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn từ bằng đại học.

Rutgers được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học St Ambrose

Khuôn viên Đại học St Ambrose

Đại học St. Ambrose cung cấp chương trình cấp bằng kép trực tuyến cho sinh viên quan tâm đến Thạc sĩ Y tế Công cộng và Thạc sĩ Công tác xã hội.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 3 năm. Những người quan tâm đến chương trình trước tiên nên đăng ký chương trình Thạc sĩ Công tác xã hội trước khi đăng ký Thạc sĩ Y tế công cộng trong năm đầu tiên của họ.

Đại học St. Ambrose được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Đại học Temple cung cấp một số chương trình cấp bằng kép, bao gồm Thạc sĩ Công tác xã hội và Thạc sĩ Y tế công cộng. Sinh viên cũng có thể học một trong hai mức độ để lấy bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng: Khoa học Hành vi Xã hội hoặc Chính sách Y tế và Quản lý. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên.

Đại học Temple được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Alabama – Birmingham

Cơ sở của Đại học Alabama Birmingham

Đại học Alabama — Birmingham cung cấp chương trình cấp bằng kép cho những sinh viên muốn lấy bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng và Thạc sĩ Công tác Xã hội. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 90 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên chỉ cần có bằng cử nhân.

Đại học Alabama tại Birmingham được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nebraska – Omaha

Cơ sở của Đại học Nebraska Omaha

Đại học Nebraska — Omaha cung cấp một lựa chọn bằng kép cho sinh viên trong chương trình Thạc sĩ Công tác xã hội, những người cũng muốn nhận bằng Thạc sĩ Y tế công cộng. Chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 81 giờ tín chỉ. Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 3.0 và cần nộp 3 thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch và bảng điểm.

UNO được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam Florida

Khuôn viên Đại học Nam Florida

Đại học Nam Florida cung cấp một chương trình cấp bằng đồng thời cho những người muốn nhận bằng Thạc sĩ Công tác xã hội và Thạc sĩ Y tế công cộng.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 77 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải đăng ký chương trình Thạc sĩ Công tác xã hội hoặc chương trình Thạc sĩ Y tế công cộng trước khi nộp đơn đăng ký cấp bằng đồng thời.

Đại học Nam Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Nhận bằng kép MSW-MPH của bạn trực tuyến

MSW-MPH Bằng kép trực tuyến

Bạn có thể muốn xem xét một chương trình kết hợp MSW MPH nếu bạn quan tâm đến cả công tác xã hội và sức khỏe cộng đồng. Một chương trình bằng kép có thể giúp bạn phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực bổ sung này và nâng cao trình độ của bạn trong lực lượng lao động.

Nhiều chương trình cấp bằng MSW-MPH kép trực tuyến cung cấp một loạt các lựa chọn học tập, tập trung khóa học và mức học phí. Nếu loại hình đào tạo chéo này phù hợp với sở thích nghề nghiệp của bạn, bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình cấp bằng kép về công tác xã hội trực tuyến từ các trường đại học được công nhận ngay hôm nay.

msw and mph dual degree programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Trung học