Các chương trình An toàn và Sức khỏe Môi trường Trực tuyến Tốt nhất

Cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường là bằng đại học bốn năm giới thiệu cho sinh viên các khái niệm về vệ sinh công nghiệp, an toàn lao động và sức khỏe môi trường. Học sinh học cách xác định và giảm thiểu các mối nguy có thể gây hại cho môi trường, con người hoặc tài sản.

Bạn quan tâm đến việc lấy bằng cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường nhưng không chắc chắn về chi phí? Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), chi phí trung bình để theo học một trường cao đẳng hoặc đại học công lập bốn năm là $ 20,598 mỗi năm. Điều đó bao gồm học phí, lệ phí và tiền ăn ở. blog/private-vs-public-colleges/”>Các trường tư thục thường thu học phí cao hơn các trường công lập. Chi phí cho một bằng cấp trực tuyến tại một trường học trực tuyến hàng đầu có thể ít hơn cho một bằng cấp trực tiếp, tùy thuộc vào trường học.

Theo dữ liệu của Payscale từ tháng 12 năm 2021, mức lương cơ bản trung bình cho người có bằng cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường là 70.000 đô la mỗi năm. Các chức danh công việc phổ biến bao gồm chuyên gia an toàn và sức khỏe môi trường, quản lý an toàn và sức khỏe môi trường, quản lý an toàn, chuyên gia an toàn và điều phối viên an toàn.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Sức khỏe và An toàn Môi trường?

Một cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường mất khoảng bốn năm để hoàn thành và blog/how-many-credits-graduate-college/”>yêu cầu ít nhất 120 tín chỉ . Một số trường cung cấp sự tập trung về sức khỏe và an toàn môi trường. Ví dụ, tại Đại học Unity , sinh viên có thể chọn từ quản lý thảm họa khẩn cấp, GIS môi trường, kinh doanh bền vững, năng lượng tái tạo và nồng độ sinh thái động vật hoang dã.

Bằng cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường thường bao gồm các khóa học khoa học, chẳng hạn như hóa học và sinh học, có thể yêu cầu phòng thí nghiệm. Có thể có các yêu cầu khác. Ví dụ, Đại học Arizona yêu cầu sáu tín chỉ của nghiên cứu thực địa trong giáo dục sức khỏe.

Bằng cấp này thường là blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>bằng cử nhân khoa học (BS) . Như bạn có thể đoán, bằng cử nhân thường yêu cầu khoa học nhiều hơn blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>bằng cử nhân nghệ thuật (BA). Một số trường cung cấp bachelor/accelerated/”>các chương trình 4 + 1 cấp tốc cho phép sinh viên lấy bằng cử nhân và bằng thạc sĩ về an toàn và sức khỏe môi trường trong năm năm. Đại học RutgersHọc viện Công nghệ Rochester là hai trường cung cấp chương trình 4 + 1.

Các phẩm chất sẽ phục vụ tốt cho sinh viên trong chương trình cử nhân trực tuyến về sức khỏe và an toàn môi trường bao gồm kỹ năng giao tiếp, tính kiên trì và mong muốn cải thiện cá nhân. Những phẩm chất này cũng sẽ có ích trong lực lượng lao động sau khi bạn nhận được blog/earning-online-bachelors-degree/”>bằng cử nhân trực tuyến về sức khỏe và an toàn môi trường.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình trực tuyến có liên quan

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Sức khỏe và An toàn Môi trường?

Giới thiệu về Dịch tễ học

Khóa học này trình bày cho sinh viên các phương pháp và nguyên tắc cơ bản của dịch tễ học. Sinh viên phát triển các kỹ năng tư duy phân tích và phê bình khi họ học về các phương pháp nghiên cứu và thực hành lâm sàng trong dịch tễ học.

Nguyên tắc Giáo dục Sức khỏe và Nâng cao Sức khỏe

Trong khóa học này, sinh viên học các nguyên tắc nâng cao sức khỏe và giáo dục sức khỏe. Họ tìm hiểu về các dịch vụ lâm sàng có tác dụng ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe trong tương lai và thảo luận về khả năng chi trả của các dịch vụ đó.

Giới thiệu về Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các vấn đề sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Nó xem xét các cách để kiểm soát và ngăn ngừa các mối nguy hại đối với môi trường. Các chủ đề bao gồm các bệnh truyền nhiễm, biến đổi khí hậu và ô nhiễm không khí.

Xem thêm:  2023 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Thần học

Giới thiệu về Thống kê sinh học

Khóa học này giới thiệu cho sinh viên các chủ đề quan trọng trong lý luận thống kê sinh học. Học sinh học về dữ liệu và kiểu dữ liệu. Họ học cách mô tả sự thay đổi trong dữ liệu cũng như cách kiểm tra các giả thuyết thống kê.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Sức khỏe và An toàn Môi trường là gì?

Các yêu cầu nhập học cho một chương trình trực tuyến thường giống như các yêu cầu cho chương trình trong khuôn viên trường tại trường đó. Học sinh cần điền vào đơn đăng ký và nộp bảng điểm cũng như điểm thi của mình. Họ cũng có thể cần viết một bài luận hoặc nhận thư giới thiệu.

Đăng kí

Bất kể chương trình nào bạn muốn hoàn thành, quá trình này đều bắt đầu với một đơn đăng ký , thường phải đi kèm với một khoản phí đăng ký. Hầu hết các trường đều có đơn đăng ký trực tuyến, nhưng nếu bạn đăng ký vào nhiều trường, thì việc sử dụng blog/what-is-common-app/”>Ứng dụng chung có thể dễ dàng hơn. Dịch vụ này cho phép bạn nộp đơn vào nhiều trường cùng một lúc.

Điểm kiểm tra

Bất chấp những lo ngại về việc kiểm tra tiêu chuẩn hóa , nhiều trường cao đẳng yêu cầu điểm từ resources/college-entrance-exams/”>các kỳ thi tuyển sinh đại học như một phần của quá trình nộp đơn. Nhiều trường yêu cầu điểm tối thiểu của blog/act-vs-sat/”>ACT hoặc SAT để được nhập học. Những người khác yêu cầu học sinh tham gia các khóa học bổ sung để cải thiện các kỹ năng toán học và tiếng Anh của họ nếu điểm của họ thấp.

Thư giới thiệu

Nhiều trường yêu cầu 2-3 blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Bạn có thể hỏi giáo viên cũ hoặc liên hệ từ nơi làm việc. Thông thường, tốt nhất là bạn nên nhờ người giám sát công việc hoặc một người quản lý khác quen thuộc với công việc của bạn. Nếu bạn chưa tham gia vào lực lượng lao động, hãy hỏi những giáo viên yêu thích của bạn, một cố vấn hoặc hiệu trưởng trường học của bạn.

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận xin học đại học tạo cơ hội cho các ứng viên đưa một chút cá tính vào hồ sơ xin học đại học của họ. Một số trường cao đẳng cung cấp sự lựa chọn chủ đề, trong khi những trường khác để chủ đề này tùy thuộc vào người nộp đơn. Hầu hết các bài luận xin đại học đều ngắn thường có độ dài từ 400-600 từ.

Bảng điểm chính thức

Bạn sẽ cần yêu cầu gửi bảng điểm trung học chính thức của mình đến trường đại học. Nếu bạn đã học đại học trước đây, bạn cũng sẽ cần những bảng điểm đó. Tín chỉ đại học trước đây có thể giúp bạn kiếm được resources/transfer-guide/”>tín chỉ chuyển tiếp . Ví dụ: nếu bạn đang blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>chuyển tiếp từ một trường cao đẳng cộng đồng sang một trường đại học , trường đại học sẽ đánh giá các tín chỉ đại học cộng đồng của bạn để xác định xem có bất kỳ tín chỉ nào trong số đó được tính vào bằng cấp của bạn hay không.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trực Tuyến về Sức Khỏe Và An Toàn Môi Trường?

Triển vọng nghề nghiệp

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), triển vọng việc làm cho các chuyên gia và kỹ thuật viên an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và kỹ sư sức khỏe và an toàn là ở mức trung bình. BLS dự đoán rằng cơ hội việc làm sẽ tăng 6-7% cho những nghề này từ năm 2020-30.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp này có thể khó tìm hơn so với các cơ hội liên quan đến blog/most-popular-college-majors/”>các chuyên ngành đại học phổ biến hơn, chẳng hạn như quản trị kinh doanh và các ngành nghề y tế.

Vào tháng 12 năm 2021, Payscale đã báo cáo mức lương cơ bản trung bình là 70.000 đô la mỗi năm cho những người có bằng BS về sức khỏe và an toàn môi trường. Các chuyên gia và kỹ thuật viên an toàn và sức khỏe nghề nghiệp thường làm việc trong lĩnh vực sản xuất, chính phủ, xây dựng hoặc tư vấn.

Con đường sự nghiệp

Các chuyên gia và kỹ thuật viên về sức khỏe và an toàn lao động

Các chuyên gia và kỹ thuật viên về sức khỏe và an toàn lao động kiểm tra nơi làm việc của họ để đảm bảo rằng nhân viên đang tuân thủ tất cả các quy định về môi trường, sức khỏe và an toàn. Họ thu thập và phân tích dữ liệu, tiến hành kiểm tra và đo lường các mối nguy hiểm. Họ làm việc để giữ an toàn cho nhân viên, môi trường, tài sản công ty và công chúng khỏi các mối nguy liên quan đến công việc.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 72,530 (tính đến tháng 5 năm 2020, BLS)

Kỹ sư sức khỏe và an toàn

Các kỹ sư sức khỏe và an toàn thiết kế các hệ thống và tạo ra các quy trình giúp mọi người an toàn khỏi các chấn thương và bệnh tật tại nơi làm việc. Họ cũng cố gắng ngăn ngừa thiệt hại tài sản. Họ thường có kiến thức nền tảng về cả sức khỏe, an toàn và kỹ thuật. Họ đảm bảo rằng máy móc, hóa chất và các sản phẩm khác mà công ty sử dụng sẽ không gây hại cho người hoặc tài sản.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 94,240 (tính đến tháng 5 năm 2020, BLS)

Chuyên gia về An toàn và Sức khỏe Môi trường

Các chuyên gia về sức khỏe và an toàn môi trường chú ý đến cách các cá nhân thực hiện các quy trình mà họ sử dụng và xác định xem các hành vi và quy trình này có an toàn hay không. Các chuyên gia về sức khỏe và an toàn môi trường đánh giá các quy trình làm việc với nguyên liệu thô và máy móc hạng nặng. Họ tìm kiếm các vấn đề và đưa ra các giải pháp để giúp cải thiện mức độ an toàn.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 64.410 (tính đến tháng 12 năm 2021, Payscale)

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Công nghiệp

Quản lý An toàn và Sức khỏe Môi trường

Các nhà quản lý an toàn và sức khỏe môi trường nhận ra các rủi ro và đưa ra các kế hoạch giúp giảm thiểu những rủi ro đó. Họ đánh giá các chính sách an toàn của công ty và đề xuất các thay đổi. Họ đảm bảo rằng công ty không tác động tiêu cực đến môi trường và đào tạo nhân viên trong các lĩnh vực an toàn và sức khỏe môi trường.

Mức lương trung bình hàng năm: 85.820 đô la (tính đến tháng 12 năm 2021, Payscale)

Quản lý an toàn

Người quản lý an toàn làm việc để đảm bảo sự an toàn của nhân viên trong một công ty. Họ cố gắng giảm thiểu số lượng thương tích và bảo vệ công ty khỏi trách nhiệm về thương tích bằng cách thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa cần thiết để giữ an toàn cho nhân viên. Các nhà quản lý an toàn thường làm việc trên công trường nhưng họ cũng dành nhiều thời gian ở văn phòng, làm việc để giải quyết các vấn đề về sức khỏe và an toàn.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 72,530 (tính đến tháng 12 năm 2021, theo tỷ lệ Payscale)

Sức khỏe và An toàn Môi trường Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Để thăng tiến sự nghiệp, một số người có bằng cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường tiếp tục lấy bằng thạc sĩ về sức khỏe và an toàn môi trường. Theo Payscale, mức lương cơ bản trung bình cho một người có bằng MS về sức khỏe và an toàn môi trường là 79.000 đô la mỗi năm tính đến tháng 12 năm 2021.

Các chức danh công việc phổ biến cho những người có bằng thạc sĩ về sức khỏe và an toàn môi trường bao gồm quản lý an toàn và sức khỏe môi trường, chuyên gia an toàn và sức khỏe môi trường, chuyên gia an toàn và quản lý an toàn. Các chức danh công việc này không yêu cầu bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, blog/should-you-go-to-graduate-school/”>lấy bằng thạc sĩ có thể giúp ứng viên nổi bật so với đối thủ và có thể kiếm được mức lương cao hơn.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Sức khỏe và An toàn Môi trường?

Phí tổn

Theo NCES, bằng cử nhân bốn năm có giá trung bình 82.392 đô la tại một trường cao đẳng hoặc đại học công lập. Chi phí đó bao gồm học phí, lệ phí, tiền ăn ở, nhưng có thể không phải là resources/online-students/true-program-cost/”>tổng chi phí tham dự . Sinh viên theo học các trường tư thục có thể phải trả nhiều hơn, trong khi những sinh viên theo học các trường cao đẳng công lập ở bang của họ có thể trả ít hơn do sự chênh lệch giữa mức học phí trong bang và ngoài bang. Một số trường đưa ra mức blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>giá thấp hơn cho các chương trình trực tuyến .

Định dạng chương trình

Cân nhắc xem trường cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến blog//”>đồng bộ hay không đồng bộ về sức khỏe và an toàn môi trường. Các chương trình đồng bộ yêu cầu bạn đăng nhập vào những thời điểm cụ thể, trong khi các chương trình không đồng bộ thì không. Nếu bạn đang đi làm, có thể bạn sẽ muốn có một chương trình bán thời gian. Nếu không, bạn có thể tham dự toàn thời gian. Bạn thậm chí có thể tìm thấy top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>một chương trình tăng tốc cho phép bạn hoàn thành nhanh hơn nữa.

Địa điểm

Nếu bằng cử nhân trực tuyến về sức khỏe và an toàn môi trường của bạn là trực tuyến 100%, bạn sẽ có thể mang nó từ bất cứ đâu. Tuy nhiên, một số chương trình có phòng thí nghiệm trực tiếp, phòng thực hành hoặc các yêu cầu trực tiếp khác. Nếu bạn đang blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>học đại học trực tuyến , hãy tìm hiểu xem có bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào không. Nếu vậy, vị trí có thể quan trọng.

Công nhận

blog/accreditation/”>Công nhận là quá trình các trường được đánh giá để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu. Hầu hết các trường đều được công nhận cấp khu vực . Điều này rất quan trọng vì việc chuyển tín chỉ từ trường cao đẳng được công nhận trong khu vực sang trường khác sẽ dễ dàng hơn. Có thể rất khó nhận được tín dụng cho công việc bạn đã làm nếu trường đại học bạn theo học không được công nhận.

Hô trợ học sinh

Trước khi bạn chọn một trường đại học, hãy kiểm tra xem họ cung cấp những loại blog/what-is-student-services/”>dịch vụ sinh viên nào. Nhiều trường học hiện cung cấp resources/online-students/student-services/”>dịch vụ sinh viên trực tuyến , vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm một trường cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để bạn thành công với tư cách là một sinh viên trực tuyến. Các dịch vụ dành cho sinh viên bao gồm kết nối cựu sinh viên, resources/ultimate-guide-internships/”>hỗ trợ thực tập , dạy kèm, dịch vụ nghề nghiệp và blog/college-mentor-student-success/”>cơ hội cố vấn .

Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Sức khỏe Môi trường và An toàn

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Sức khỏe Môi trường và An toàn

 1. Missouri Southern State University

  Missouri Southern State University có một số lựa chọn cho những ai quan tâm đến việc theo đuổi một nền giáo dục về môi trường và an toàn: hai chương trình cấp bằng cử nhân, một chương trình vị thành niên và năm blog/what-is-a-professional-certification/”>lựa chọn chứng chỉ nghề nghiệp.

  Học sinh tương lai phải có blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình trung học ít nhất là 2,25, điểm tổng hợp ACT ít nhất là 21, hoặc phải tốt nghiệp trong 50% hàng đầu của lớp.

  Sinh viên quan tâm đến chương trình cấp bằng về an toàn và sức khỏe môi trường cần phải hoàn thành khóa học hóa học đại cương, khóa học vật lý môi trường và khóa học vật lý đại học sơ cấp. Những người tìm kiếm bằng cấp cũng phải hoàn thành 180 giờ phục vụ thực địa trước khi tốt nghiệp.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi Tín dụng: $ 249 (tại tiểu bang); $ 498 (ngoài tiểu bang); $ 300 (trực tuyến)
  • Thời lượng chương trình: 4 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 124 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến, Kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận Chương trình: Hội đồng Công nhận Khoa học và Bảo vệ Sức khỏe Môi trường Quốc gia
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 2. Đại học Oakland

  Địa điểm

  Rochester Hills, MI

  Sinh viên quan tâm đến sức khỏe và an toàn môi trường có một số lựa chọn tại Đại học Oakland: trải nghiệm truyền thống trong khuôn viên trường, blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>cấp bằng trực tuyến hoặc kết hợp các khóa học trực tiếp và trực tuyến. Mỗi người có một resources/ultimate-guide-internships/”>cơ hội thực tập tùy chọn có thể được thực hiện khi có tín chỉ hoặc không có tín chỉ.

  Các lộ trình cấp bằng bao gồm chương trình cử nhân truyền thống về sức khỏe và an toàn môi trường, chương trình liên kết đến BS, chương trình đào tạo bằng cử nhân thứ hai và các lộ trình cấp bằng cho những người đã có chứng chỉ đào tạo nhất định.

  Ứng viên phải có điểm trung bình trung học ít nhất là 3.2. Những học sinh có điểm trung bình trong khoảng 2,5-3,2 có thể được xem xét đặc biệt. Những người có GPA từ 2,5 trở lên không cần blog/send-scores-test-optional-colleges/”>nộp điểm ACT hoặc SAT .

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 467- $ 562
  • Thời lượng chương trình: Bốn năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 120 tín chỉ
  • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến, Trên khuôn viên, Kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận chương trình: Hội đồng Kỹ thuật và Công nghệ Hoa Kỳ
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

Các câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân An toàn và Sức khỏe Môi trường

Xem xét thực tế là những người có bằng cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường kiếm được mức lương cơ bản trung bình là 70.000 đô la mỗi năm theo dữ liệu của Payscale tháng 12 năm 2021, hầu hết mọi người có thể sẽ đồng ý rằng đó là blog/is-an-online-degree-worth-it/”>một bằng cấp đáng giá .

Xem thêm:  Các chương trình dinh dưỡng trực tuyến tốt nhất năm 2023

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc về chi phí làm bằng. Nếu bạn theo học tại một trường cao đẳng tư thục, học phí thường cao hơn nhiều, vì vậy bạn sẽ phải kiếm được nhiều hơn để bù đắp khoản đầu tư vào bằng cấp. Có thể là một ý kiến hay nếu bạn chọn một trường đại học chi phí thấp để giữ mức đầu tư của bạn ở mức tối thiểu.

Các chức danh công việc phổ biến cho người có bằng cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường bao gồm chuyên gia an toàn và sức khỏe môi trường, quản lý an toàn và sức khỏe môi trường, quản lý an toàn, chuyên gia an toàn và điều phối viên an toàn.

Nhiều công ty thuê các chuyên gia an toàn và sức khỏe môi trường để đánh giá các hướng dẫn an toàn của họ và đảm bảo rằng chúng đủ để giữ an toàn cho nhân viên khỏi bị tổn hại. Các chuyên gia an toàn và sức khỏe môi trường cũng đảm bảo rằng công ty tuân theo các thủ tục cần thiết để không làm tổn hại đến môi trường.

Nhu cầu về các chuyên gia an toàn và sức khỏe môi trường ở mức trung bình. BLS dự đoán rằng việc làm cho các chuyên gia này sẽ tăng 7% từ năm 2020-30. Tốc độ tăng trưởng này sẽ dẫn đến khoảng 8.800 việc làm mới cho các chuyên gia về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp vào năm 2030.

Nếu bạn lo lắng về việc thiếu nhu cầu đối với các chuyên gia về sức khỏe và an toàn môi trường, bạn có thể muốn xem xét một chuyên ngành kép trong một ngành khác phổ biến hơn như kinh doanh.

Theo dữ liệu của Payscale từ tháng 12 năm 2021, mức lương trung bình cho một người có bằng cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường là 70.000 đô la mỗi năm .

Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách chuyển sang một công việc cấp quản lý, chẳng hạn như quản lý an toàn và sức khỏe môi trường. Một cách khác để có thể tăng lương của bạn là theo học bằng thạc sĩ về sức khỏe và an toàn môi trường.

Các công việc được trả lương cao nhất cho những người có bằng cử nhân về sức khỏe và an toàn môi trường là kỹ sư sức khỏe và an toàn và quản lý sức khỏe và an toàn môi trường.

Các kỹ sư sức khỏe và an toàn cần phải có nền tảng kỹ thuật cũng như nền tảng về sức khỏe và an toàn môi trường. Điều này có thể yêu cầu chuyên ngành kép hoặc chuyên ngành trong lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật. Các kỹ sư an toàn và sức khỏe kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 94.240 đô la, theo dữ liệu tháng 5 năm 2020 từ BLS .

Các nhà quản lý an toàn và sức khỏe môi trường giám sát các bộ phận sức khỏe và an toàn tại các tổ chức của họ. Chúng giúp giảm thiểu rủi ro bằng cách nhận biết các mối nguy và thực hiện hành động khắc phục để giảm thiểu chúng. Tính đến tháng 12 năm 2021, Payscale báo cáo rằng các nhà quản lý an toàn và sức khỏe môi trường kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 85.820 đô la.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: sukanya sitthikongsak / Moment / Getty Images