Các chương trình an ninh nội địa trực tuyến tốt nhất

Cơ hội hỗ trợ an ninh quốc gia đang tăng lên. Thực hiện bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp bằng cách lấy bằng cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa.

An ninh nội địa đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quốc gia của chúng ta khỏi các mối đe dọa từ nước ngoài và trong nước. Cho dù đối phó với các cuộc tấn công khủng bố, bão hoặc cháy rừng, các chuyên gia an ninh quê hương làm việc không mệt mỏi để phối hợp ứng phó khẩn cấp và giảm thiểu thiệt hại. Chúng cũng bảo vệ an ninh quốc gia của chúng ta khỏi các cuộc tấn công mạng phức tạp và nguy hiểm.

Các chương trình homeland-security-degree-programs=””>cử nhân truyền thống và trực tuyến về an ninh nội địa chuẩn bị cho sinh viên những vai trò quan trọng trong thực thi pháp luật, quản lý tình huống khẩn cấp và an ninh mạng. Sinh viên phát triển các kỹ năng về lãnh đạo, quản lý, tư duy phản biện, công nghệ, giao tiếp với khủng hoảng và lập kế hoạch chiến lược. Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng những kỹ năng này trực tiếp vào sự nghiệp đầu vào trong lĩnh vực an ninh nội địa hoặc sử dụng bằng cấp của họ như một bước đệm để đạt được bằng cấp cao hơn trong lĩnh vực của họ.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về An ninh Nội địa?

Chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa dạy cho sinh viên các nguyên tắc cơ bản về an ninh quốc gia, quản lý tình huống khẩn cấp và an ninh mạng. Bao gồm khoảng 120 tín chỉ, các chương trình này tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên làm việc ở cấp độ đầu vào trong lĩnh vực này. Sinh viên toàn thời gian thường hoàn thành bằng cấp của họ trong bốn năm.

Sinh viên ghi danh vào các chương trình an ninh nội địa ở cấp độ cử nhân thường có thể chuyên môn hóa bằng cấp của họ bằng cách chọn tập trung. Sự tập trung có thể giúp sinh viên thu hẹp sự tập trung xung quanh các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của họ. Dưới đây là một số mật độ an ninh nội địa phổ biến nhất:

 • Chống khủng bố
 • An ninh mạng
 • Sức khỏe cộng đồng
 • An toàn công cộng
 • Quản lý khẩn cấp
 • Bảo mật thông tin
 • Bảo vệ cơ sở hạ tầng

Các chương trình cử nhân về an ninh nội địa có thể được cung cấp dưới dạng blog/bachelor-of-arts-vs-bachelor-of-science/”>cử nhân nghệ thuật hoặc cử nhân khoa học tùy thuộc vào trường học. Bằng BA cung cấp nền tảng về nghệ thuật tự do, trong khi các chương trình BS nhấn mạnh vào khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Cả hai văn bằng đều chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp đầu vào trong lĩnh vực an ninh quê hương.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình an ninh nội địa trực tuyến phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia các khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về An ninh Nội địa?

Trong khi các chương trình cử nhân riêng lẻ về an ninh nội địa sẽ có các khóa học hơi khác nhau, nhiều chương trình sẽ bao gồm các khóa học trong các lĩnh vực chung này.

Chống khủng bố

Khóa học này khám phá nguồn gốc và động cơ của những kẻ khủng bố để phát triển các chiến lược và kỹ thuật để phòng thủ chống lại chúng. Sinh viên học cách đánh giá các nguồn và tài sản có nguy cơ tiềm ẩn, phát triển các kế hoạch dự phòng, quản lý chống khủng bố một cách có đạo đức, và thực hiện các nghiên cứu cơ bản trong lĩnh vực này.

Phương pháp nghiên cứu

Sinh viên học cách sử dụng các phương pháp nghiên cứu cơ bản và tư duy phân tích để tạo ra các bài báo nghiên cứu chất lượng về các chủ đề trong lĩnh vực an ninh quê hương và các ngành khoa học xã hội khác. Khóa học xây dựng các kỹ năng viết, tư duy phản biện, đánh giá dữ liệu, chiến lược nghiên cứu và giao tiếp để sinh viên có thể trình bày rõ ràng và chuyên nghiệp những phát hiện của mình.

Quản lý khẩn cấp

Các khóa học quản lý khẩn cấp giúp sinh viên hiểu cách chuẩn bị, ứng phó và giảm nhẹ các thảm họa do con người gây ra. Học sinh học về quản lý khủng hoảng, đánh giá rủi ro, ứng phó và phục hồi sau thiên tai, cũng như chuẩn bị và giảm thiểu tình trạng khẩn cấp.

Luật và Chính sách Nhập cư

Khóa học này kiểm tra cách thức hoạt động của cấu trúc nhập cư theo hệ thống luật pháp Hoa Kỳ. Các chủ đề được đề cập bao gồm luật quốc tịch, nhập tịch, chính sách giam giữ, di cư không có giấy tờ và chính sách thực thi nhập cư.

Tội phạm mạng

Các khóa học về tội phạm mạng giới thiệu cho sinh viên các phương pháp được sử dụng để phát hiện, điều tra và ngăn chặn tội phạm liên quan đến máy tính. Các chủ đề được đề cập bao gồm các phương pháp hay nhất và tiêu chuẩn ngành trong an ninh mạng, phân tích pháp y kỹ thuật số, mã hóa dữ liệu và các giao thức pháp lý để thu thập bằng chứng kỹ thuật số. Học sinh cũng kiểm tra các cuộc tấn công mạng nổi bật để hiểu rõ hơn về các chiến lược phòng chống.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về An ninh Nội địa là gì?

Các yêu cầu nhập học cho một cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa khác nhau tùy theo chương trình. Một số chương trình có quy trình đăng ký đơn giản cho sinh viên trực tuyến. Các chương trình khác yêu cầu sinh viên trực tuyến phải đáp ứng các yêu cầu đăng ký giống như ứng viên trong khuôn viên trường. Các chương trình trực tuyến cũng có thể hỏi sinh viên về kinh nghiệm làm việc liên quan, các khóa học AP, hoặc tín chỉ đại học.

Đăng kí

Hầu hết các chương trình trực tuyến đều yêu cầu sinh viên điền và nộp đơn đăng ký . Nhiều chương trình trực tuyến có tuyển sinh cuốn chiếu hoặc tuyển sinh mở để sinh viên trực tuyến không phải đáp ứng một thời hạn cụ thể. Các ứng dụng cho các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường nói chung là tương tự nhau và bao gồm thông tin cơ bản về sinh viên tương lai.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một nhà sinh vật học động vật hoang dã

Điểm kiểm tra

Các yêu cầu về điểm kiểm tra khác nhau tùy theo chương trình. Hầu hết các bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình an ninh nội địa không yêu cầu điểm thi, mặc dù một số chương trình rất khuyến khích nộp điểm thi. Nếu ứng viên đã resources/college-entrance-exams/”>thi vào đại học , họ có thể nộp những điểm đó cùng với đơn đăng ký.

Thư giới thiệu

Các chương trình cấp bằng trực tuyến về an ninh nội địa không phải lúc nào cũng yêu cầu thư giới thiệu. Nhiều người chỉ yêu cầu đơn đăng ký và bảng điểm chính thức. Kiểm tra với trường đại học của bạn để xem chính sách mới nhất của họ. Nếu họ blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>yêu cầu thư giới thiệu , ứng viên nên chọn người có thể làm nổi bật điểm mạnh của họ.

Bài luận

Các bằng cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa ít có khả năng yêu cầu bài luận như một phần của quá trình nộp đơn. Nếu bài luận là một yêu cầu bắt buộc, thì resources/college-application-essays/”>chủ đề bài luận ứng dụng thường khác nhau . Ứng viên có thể sử dụng bài luận để nêu bật những quan điểm độc đáo và mối liên hệ của họ với chương trình.

Bảng điểm chính thức

Hầu hết các chương trình cấp bằng an ninh quê hương trực tuyến đều yêu cầu ứng viên nộp bảng điểm chính thức. Nhiều chương trình yêu cầu bảng điểm chính thức nhưng không yêu cầu điểm trung bình tối thiểu. Những trường đạt yêu cầu điểm trung bình tối thiểu của tiểu bang thường yêu cầu sinh viên phải có 2.02.5 . Nhiều chương trình cho phép blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>các tín chỉ chuyển tiếp từ các trường cao đẳng được công nhận . Chúng có thể được nộp cùng với bảng điểm chính thức.

Tôi Có thể Làm gì Với Bằng Cử nhân Trực tuyến về An ninh Nội địa?

Triển vọng nghề nghiệp

Lấy bằng cử nhân về an ninh nội địa chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp trong thực thi pháp luật, quản lý khẩn cấp, an ninh mạng và nhập cư. Những người có bằng cấp cũng có thể tìm việc làm với Bộ An ninh Nội địa (DHS), đáp ứng các vị trí về công nghệ thông tin, tình báo, an ninh du lịch và phòng ngừa và ứng phó với thiên tai.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), cảnh sát và thám tử kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 66.020 đô la vào năm 2021 trong khi các giám đốc quản lý khẩn cấp có mức lương trung bình là 76.730 đô la vào năm đó. Các nhà phân tích bảo mật thông tin đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 102.600 đô la vào năm 2021, với tốc độ tăng trưởng dự kiến là 33% từ năm 2020 đến năm 2030.

Tìm hiểu xem bạn có thể làm gì khác với bằng cử nhân an ninh quê hương.

careers/criminal-justice/homeland-security/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp an ninh quê hương

Con đường sự nghiệp

Cảnh sát hoặc Thám tử

Những chuyên gia này phản ứng với các trường hợp khẩn cấp, tuần tra khu vực lân cận, thu thập bằng chứng, phỏng vấn nạn nhân và thẩm vấn nghi phạm. Khi họ không thi hành luật, các sĩ quan cảnh sát và thám tử viết báo cáo chi tiết và thường được yêu cầu làm chứng trong các phiên tòa.

Giám đốc quản lý khẩn cấp

Để ứng phó thành công các tình huống khẩn cấp như thiên tai, giám đốc quản lý khẩn cấp phải xây dựng và thực hiện các kế hoạch ứng phó khẩn cấp phức tạp. Các giám đốc này phải phối hợp với các cơ quan chính phủ và các quan chức an toàn công cộng để giảm thiểu rủi ro, phân tích các nguồn lực và giảm thiểu thiệt hại trong khi ưu tiên sự an toàn của những người ứng cứu đầu tiên.

Nhà phân tích bảo mật thông tin

Các nhà phân tích an ninh thông tin thiết kế và triển khai các hệ thống bảo mật giúp giữ an toàn cho mạng máy tính và dữ liệu nhạy cảm khỏi bọn tội phạm mạng. Các nhà phân tích này phát hiện các lỗ hổng trong mạng máy tính và phát triển tường lửa và các chương trình mã hóa dữ liệu để tăng cường bảo mật tổng thể của mạng máy tính của tổ chức.

Nhân viên An ninh Vận tải

Các chuyên gia này tiến hành kiểm tra an ninh của hành khách và hành lý của họ để đảm bảo họ tuân thủ các quy định của Cơ quan Quản lý An ninh Vận tải. Vì các nhân viên an ninh giao thông thường làm việc trong sân bay, họ cũng giám sát các biện pháp an ninh sân bay khác và báo cáo hoạt động đáng ngờ.

Cảnh sát chuyển tuyến và đường sắt

Cảnh sát đường sắt và đường sắt đảm bảo an toàn nhà ga, bến bãi bằng cách bắt và loại bỏ những kẻ xâm phạm tài sản đường sắt và phối hợp với các nhân viên an ninh khác. Những chuyên gia này thường làm việc song song với cơ quan thực thi pháp luật địa phương để điều tra hoạt động đáng ngờ trên tài sản đường sắt.

An ninh nội địa không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Bằng cử nhân an ninh quê hương là bằng cấp chung dành cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp với DHS. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về an ninh quê hương có thể theo học masters-homeland-security-programs=””>bằng thạc sĩ về an ninh quê hương hoặc các lĩnh vực liên quan.

Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang duy trì một danh sách criminal-justice/masters//homeland-security/”>các chương trình thạc sĩ an ninh nội địa và các chương trình sau đại học khác được liên bang xác nhận. Những bằng cấp nâng cao này có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các vị trí cao cấp hơn hoặc chuyên ngành hơn.

Chương trình cử nhân về an ninh nội địa cũng chuẩn bị cho sinh viên các chương trình thạc sĩ về tư pháp hình sự, an ninh mạng, an ninh thông tin hoặc quản lý khẩn cấp. Các lĩnh vực có thể học sau đại học bao gồm chống khủng bố, phân tích tình báo, an ninh và tội phạm mạng.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Cử nhân Trực tuyến về An ninh Nội địa?

Phí tổn

Chi phí cho các bằng cấp an ninh nội địa là tương tự cho blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các chương trình tại trường và trực tuyến . Học phí trong tiểu bang thường ít hơn tại các cơ sở công lập. Tổng chi phí khác nhau, nhưng học phí tại một số bằng cử nhân an ninh nội địa trực tuyến hàng đầu dao động từ $ 480$ 600 cho mỗi tín chỉ . Sinh viên trực tuyến thường có resources/online-students/true-program-cost/”>tổng chi phí chương trình thấp hơn so với sinh viên tại trường vì tiết kiệm được nhà ở và phương tiện đi lại.

Định dạng chương trình

Hầu hết các chương trình an ninh nội địa trực tuyến đều có lịch trình linh hoạt không đồng bộ. Ở những người khác, học sinh có thể chọn giữa blog//”>các định dạng chương trình đồng bộ và không đồng bộ . Hình thức chương trình có thể là blog/full-time-vs-part-time-student/”>bán thời gian hoặc toàn thời gian . Một số top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>chương trình cung cấp một định dạng tăng tốc . Những người khác cho phép sinh viên chuyển đến 90 trong số 120 tín chỉ bắt buộc .

Địa điểm

Khi lựa chọn một chương trình trực tuyến, vị trí vẫn có thể là một yếu tố quyết định. Nhiều trường cao đẳng cho phép sinh viên trực tuyến sử dụng thư viện hoặc các tài nguyên khác trong khuôn viên trường. Một số chương trình có blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>các yêu cầu trong khuôn viên trường , làm cho một chương trình gần đó thuận tiện hơn. Học phí của chương trình trong tiểu bang cũng có thể thấp hơn học phí ngoài tiểu bang.

Công nhận

Sự công nhận cho phép các bằng cấp trực tuyến. Các trường cao đẳng trực tuyến phải đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt giống như các cơ sở vật chất. Các trường và chương trình được công nhận tuân thủ các tiêu chí học tập để đảm bảo sinh viên được chuẩn bị sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp được công nhận được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bằng cấp được công nhận cũng thường được yêu cầu để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như tư vấn nghề nghiệp, lựa chọn khóa học, cố vấn và dạy kèm có thể cải thiện kết quả của sinh viên. Khi chọn một chương trình cấp bằng trực tuyến, hãy cân nhắc xem chương trình có cung cấp resources/online-students/student-services/”>hỗ trợ sinh viên cho sinh viên trực tuyến hay không.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng có thể bao gồm mạng lưới cựu sinh viên, blog/college-mentor-student-success/”>tiếp tục cố vấn và các dịch vụ nghề nghiệp. Một số trường đại học cũng sẽ resources/ultimate-guide-internships/”>giúp sinh viên tìm việc thực tập hoặc việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm:  20 Chương trình Trực tuyến Cấp bằng của Hiệp hội Quản lý Y tế Tốt nhất [2023]

Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về An ninh Nội địa

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Các chương trình cấp bằng về an ninh nội địa trực tuyến tốt nhất

 1. Embry-Riddle Aeronautical University-Worldwide

  Địa điểm

  Bãi biển Daytona, FL

  Được thành lập vào năm 1925 và tọa lạc tại Daytona Beach, Florida, Embry-Riddle cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa. Các khóa học cụ thể chính bao gồm cơ sở về bảo mật thông tin, nghiên cứu về tình báo và hai khóa học về an ninh nội địa. Các khóa học của Capstone cho phép sinh viên xác định một khách hàng thực sự bên ngoài khuôn viên trường và áp dụng kiến thức và khả năng nghiên cứu của họ để giải quyết một vấn đề.

  Sinh viên tập trung vào bằng cấp của mình bằng cách chọn hai trẻ vị thành niên hoặc một trẻ vị thành niên và một khối 15 tín chỉ tập trung của các khóa học. Sinh viên có động lực cũng có thể bắt đầu các khóa học cấp độ thạc sĩ trong chương trình cử nhân của họ, giảm thời gian để lấy bằng cấp cao; sinh viên có thể lấy bằng cử nhân và thạc sĩ trong năm năm.

  Embry-Riddle được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Khoa học An ninh Nội địa
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 250 mỗi tín chỉ (quân đội tại ngũ); $ 447 mỗi tín dụng (dân sự)
  Yêu cầu tín dụng: 123 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,5
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 2. Đại học DeSales

  Địa điểm

  Thung lũng Trung tâm, PA

  Là một trường đại học Công giáo nằm ở Centre Valley, Pennsylvania, DeSales cung cấp cho sinh viên cơ hội hoàn thành chương trình cử nhân về an ninh nội địa hoàn toàn trực tuyến. Các chủ đề khóa học bao gồm giới thiệu về an ninh nội địa, bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng, pháp y kỹ thuật số, tội phạm mạng và khủng bố mạng. Sinh viên có thể giảm thời lượng của chương trình bằng cách chuyển tối đa 75 tín chỉ đủ điều kiện từ các tổ chức khác. Họ cũng có thể đủ điều kiện nhận tín chỉ dựa trên các đánh giá học tập trước đó.

  Để hoàn thành chương trình học, sinh viên phải tham gia một buổi hội thảo cao cấp để chứng minh kiến thức của mình. Sinh viên có động lực có thể bắt đầu các khóa học ở cấp độ sau đại học trong những năm đại học của họ để hoàn thành chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm năm.

  DeSales được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân nghệ thuật cấp tốc về an ninh nội địa
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 523 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không phải yêu cầu tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 3. Được thành lập vào năm 1833 và tọa lạc tại Macon, Georgia, Mercer cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý khẩn cấp và an ninh nội địa. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp như cảnh sát trưởng hàng không, nhân viên tuần tra biên giới, nhà lập kế hoạch quản lý khẩn cấp và nhà phân tích dịch vụ thảm họa.

  Các chủ đề của khóa học bao gồm đạo đức và an toàn công cộng, thu thập và phổ biến thông tin tình báo, và ảnh hưởng của thảm họa đối với xã hội. Hai khóa học làm chủ lĩnh vực cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế trong các môi trường đã được phê duyệt với sự giám sát của giảng viên và người cố vấn. Sinh viên có thể chọn từ năm ngày khai giảng khác nhau trong năm và các khóa học kéo dài tám tuần.

  Mercer được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 485 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,25
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 4. Có trụ sở tại Fond du Lac, Wisconsin, Marian cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa . Các khóa học bao gồm giới thiệu về an ninh quê hương, giới thiệu về chủ nghĩa khủng bố và các quan điểm quan trọng về thảm họa. Chương trình giảng dạy cũng cung cấp các cơ hội trải nghiệm thực địa, bao gồm một quy trình an ninh quê hương dựa trên các phương pháp học thuật hoặc thực hành.

  Mỗi khóa học mất bảy tuần để hoàn thành và nhà trường chỉ yêu cầu sinh viên đăng ký một khóa học mỗi kỳ. Chương trình giảng dạy tuân thủ hướng dẫn do Bộ An ninh Nội địa và Hiệp hội Giáo dục Quốc phòng thành lập. Trường cũng cung cấp các khoản tín chỉ chuyển tiếp cho kinh nghiệm làm việc trong quân đội hoặc liên quan trước đó.

  Marion được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Khoa học An ninh Nội địa
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 470 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 5. Có trụ sở tại San Angelo, Texas, ASU cung cấp chương trình cử nhân an ninh trực tuyến về an ninh biên giới và nội địa . Sinh viên được giảng dạy bởi một cộng đồng các chuyên gia, tham gia các khóa học như giới thiệu về an ninh mạng, tội phạm động vật hoang dã và cơ sở hạ tầng truyền thông quan trọng. Chương trình 120 tín chỉ cũng bao gồm các vấn đề hiện tại trong an ninh hiện đại, nhập cư và buôn người.

  Trường đại học cũng cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh biên giới cho sinh viên có bằng cao đẳng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Không quân hoặc cho những người học đang duy trì tình trạng tại ngũ. ASU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Nghiên cứu An ninh trong Biên giới và An ninh Nội địa
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 2,758 mỗi học kỳ (trong tiểu bang); $ 8,893 mỗi học kỳ (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có chỉ định tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 6. Đại học Keizer

  Địa điểm

  Fort Lauderdale, FL

  Tọa lạc tại Fort Lauderdale, Florida, Keizer cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa . Sinh viên học các kỹ năng cấp quản lý cần thiết để theo đuổi sự nghiệp thành công trong lĩnh vực an ninh quê hương ở cấp địa phương, tiểu bang và liên bang.

  Sinh viên tham gia các khóa học cấp thấp hơn như giới thiệu về an ninh nội địa và luật hiến pháp cho chuyên gia an ninh nội địa. Sau đó, sinh viên tiến tới các khóa học cấp cao hơn như chuẩn bị và ứng phó với khủng bố, các vấn đề trong ứng phó với thảm họa và bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng. Sinh viên phát triển sự hiểu biết về các nguyên tắc quản lý, kế hoạch khẩn cấp và các mối đe dọa hiện tại mà Hoa Kỳ phải đối mặt

  Keizer được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Nghệ thuật trong An ninh Nội địa
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 9,504 mỗi học kỳ
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có yêu cầu tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 7. Tọa lạc tại Buies Creek, North Carolina, Campbell cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh nội địa. Chương trình này tập trung vào các lĩnh vực chính như tình báo và cảnh báo, an ninh biên giới và giao thông, chống khủng bố trong nước, chuẩn bị và ứng phó với tình huống khẩn cấp.

  Sinh viên tham gia các khóa học về các vấn đề an ninh hiện đại khác nhau, bao gồm giới thiệu về an ninh mạng, chống khủng bố và bảo vệ cơ sở hạ tầng tội phạm. Trong khi hoàn thành 124 tín chỉ, sinh viên đạt được năng lực trong các lĩnh vực chính của trí thông minh, sự chuẩn bị khẩn cấp và cơ sở hạ tầng quan trọng. Các thành viên nghĩa vụ quân sự có ít nhất một năm phục vụ cũng có thể đăng ký tối đa 12 tín chỉ chuyển tiếp dựa trên các hoạt động quân sự của họ.

  Campbell được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Khoa học An ninh Nội địa
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 250 mỗi tín chỉ (quân sự); $ 450 mỗi tín dụng (phi quân sự)
  Yêu cầu tín dụng: 124 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 8. Cao đẳng Công nghệ SUNY tại Canton

  SUNY Canton cung cấp bằng cử nhân công nghệ trực tuyến về an ninh nội địa . Chương trình chuẩn bị cho học sinh ứng phó và bảo vệ trước thiên tai và khủng bố. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp với Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và cộng đồng tình báo Hoa Kỳ.

  Sinh viên học cách làm việc trong cả khu vực công và khu vực tư nhân, nắm vững các nguyên tắc cơ bản của các vấn đề an ninh cấp bách. Các khóa học bao gồm các nguyên tắc cơ bản về an ninh nội địa, các mối đe dọa đối với an ninh quê hương và các vấn đề mới nổi trong an ninh nội địa. Sinh viên có thể chọn tham gia một khóa học kinh nghiệm thực địa đỉnh cao về tư pháp hình sự như một phần của chương trình 122 tín chỉ.

  SUNY Canton được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Công nghệ trong An ninh Nội địa
  Tình trạng trường: Công khai
  Học phí: $ 295 mỗi tín chỉ (trong tiểu bang); $ 353 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  Yêu cầu tín dụng: 122 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2,5
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 9. Có trụ sở tại Albany, New York, Cao đẳng Excelsior cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý khẩn cấp và an ninh nội địa . Chương trình không đồng bộ cho phép lên lịch linh hoạt, có thể thu hút những người học bận rộn.

  Học sinh học cách dẫn đầu trong các thảm họa thiên nhiên, các sự kiện khủng bố trong nước và các trường hợp khẩn cấp khác. Các khóa học bao gồm quản lý khẩn cấp, phân tích an ninh quốc gia so sánh và một dự án capstone được thiết kế để giới thiệu kiến thức của sinh viên. Học sinh làm việc với các cố vấn để phát triển một khối tự chọn trong một lĩnh vực được chú trọng; các lĩnh vực nhấn mạnh dựa trên sở thích của học sinh nhưng cần có sự chấp thuận của bộ.

  Trường cho phép sinh viên chuyển tiếp lên đến 113 tín chỉ (sinh viên tiêu biểu có khoảng 70 tín chỉ). Cao đẳng Excelsior được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Khoa học An ninh Nội địa
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 510 mỗi tín chỉ
  Yêu cầu tín dụng: 120 tín chỉ
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  Điểm trung bình: Không có yêu cầu tối thiểu
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

 10. Có trụ sở tại La Jolla, California, NU cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý khẩn cấp và an ninh nội địa . Mỗi lớp học chỉ kéo dài bốn tuần, cho phép sinh viên tập trung vào một khóa học tại một thời điểm.

  Các chủ đề của khóa học bao gồm quản lý an ninh trong nước, quản lý khủng hoảng và phòng thủ mạng. Chương trình cũng yêu cầu những người tham gia hoàn thành một dự án cấp cao có giám sát giải quyết một vấn đề hiện đại trong an ninh; sinh viên thực hiện dự án của họ trong suốt hai tháng. Chương trình chấp nhận các đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên trong suốt cả năm.

  NU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây Các trường đại học cao cấp và Ủy ban Đại học.

  Ảnh chụp chương trình

  Tên chương trình: Cử nhân Khoa học về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp
  Tình trạng trường học: Tư nhân
  Học phí: $ 370 mỗi tín chỉ quý
  Yêu cầu tín dụng: 180 tín dụng quý
  Chương trình hoàn thành bằng cấp: Không
  Thời lượng chương trình: 4 năm
  Định dạng: Trực tuyến
  Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ

  Yêu cầu nhập học

  GPA: yêu cầu tối thiểu 2.0
  Kiểm tra tiêu chuẩn: Không bắt buộc

  Liên hệ với Trường

  Yêu cầu thêm thông tin về chương trình này .

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân An ninh Nội địa

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân về an ninh nội địa có thể theo đuổi sự nghiệp như cảnh sát và thám tử, giám đốc quản lý khẩn cấp, nhân viên cứu hỏa, nhân viên hải quan và nhập cư, chuyên gia nông nghiệp và chuyên gia an ninh mạng.

Mức lương hàng năm cho sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân an ninh nội địa thay đổi tùy theo vị trí, chức vụ và mức độ kinh nghiệm. Ví dụ, BLS báo cáo rằng 10% cảnh sát và thám tử thấp nhất kiếm được ít hơn $ 40.420 mỗi năm vào năm 2021, trong khi 10% cao nhất kiếm được hơn $ 105.540.

Một số vị trí béo bở nhất trong lĩnh vực an ninh nội địa là về an ninh mạng và công nghệ thông tin. Ví dụ, theo BLS, các nhà phân tích hệ thống máy tính kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 99.270 đô la vào năm 2021 và các nhà phân tích hệ thống thông tin kiếm được mức lương trung bình là 102.600 đô la trong năm đó. Các chuyên gia trong các lĩnh vực này có thể kiếm được mức lương thậm chí cao hơn sau khi tích lũy kinh nghiệm.

Nguồn hình ảnh: quavondo, Getty Images

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .