Các chương trình an ninh mạng trực tuyến tốt nhất năm 2022

Các bằng cử nhân về an ninh mạng giúp sinh viên chuẩn bị cho lĩnh vực công nghệ đang phát triển nhanh chóng với các lớp học ảo linh hoạt. Tìm hiểu thêm về các chương trình an ninh mạng trực tuyến tốt nhất năm 2022, bao gồm mức học phí, chương trình giảng dạy và yêu cầu nhập học.

Hoàn thành chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh mạng có thể cung cấp cho sinh viên khóa đào tạo mà họ cần để đạt được các vai trò theo yêu cầu cung cấp mức lương trên mức trung bình và cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Hoàn thành một trong những bằng cấp này có thể giúp các cá nhân đủ điều kiện cho một loạt các nghề nghiệp và giúp họ đạt được nhiều kỹ năng có thể chuyển giao.

Chi phí của một cử nhân trực tuyến về an ninh mạng có thể thay đổi đáng kể dựa trên việc sinh viên theo học tại một blog/private-vs-public-colleges”>cơ sở công lập hay tư nhân . Ngoài ra, những người học quyết định học trực tuyến thường có thể tránh được nhiều khoản phí trong khuôn viên trường liên quan đến bãi đậu xe, cơ sở vật chất và các dịch vụ trực tiếp khác.

Sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi một thị trường việc làm mạnh mẽ, với phần lớn các vị trí trong lĩnh vực này được dự đoán sẽ mở rộng trong những năm tới. Sinh viên mới tốt nghiệp gần đây kiếm được mức lương trên mức trung bình, trong khi các chuyên gia có kinh nghiệm hơn có thể kiếm được sáu con số.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các trường trực tuyến hàng đầu về an ninh mạng, các khóa học phổ biến, cơ hội việc làm và các lựa chọn giáo dục thường xuyên.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về An ninh mạng?

Các cá nhân được thu hút bởi các bằng cấp và nghề nghiệp an ninh mạng thường là những người phân tích, định hướng chi tiết và thích giải quyết vấn đề. Họ thường thích làm việc độc lập nhưng cũng có thể làm việc theo nhóm khi cần thiết.

Phần lớn các chương trình cử nhân trực tuyến toàn thời gian về an ninh mạng bao gồm 120 tín chỉ và mất bốn năm để hoàn thành. Ngoài các yêu cầu về giáo dục phổ thông và các môn học chính, một số trường cũng cung cấp các chương trình tập trung để giúp học sinh xây dựng các kỹ năng sắc thái trong các lĩnh vực cụ thể. Những điều này khác nhau giữa các chương trình, nhưng các tùy chọn phổ biến bao gồm:

 • Bảo mật dựa trên đám mây
 • Pháp y máy tính
 • Bảo mật phần mềm
 • Công nghệ ứng dụng di động
 • Quản lý chiến tranh và bảo mật thông tin
 • Đạo đức Hacking

Một số blog/earning-online-bachelors-degree/”>chương trình cử nhân trực tuyến cũng yêu cầu sinh viên tham gia thực tập kéo dài một học kỳ, vì điều này cho phép họ xây dựng các kỹ năng trong thế giới thực và bắt đầu kết nối với các chuyên gia khác trước khi tốt nghiệp. Các trường khác có thể không yêu cầu sinh viên hoàn thành khóa thực tập nhưng làm cho chúng trở thành tùy chọn cho những người học muốn tham gia.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về An ninh mạng?

Nguyên tắc bảo mật mạng

Khóa học nhập môn này, thường được thực hiện trong năm đầu tiên, giúp sinh viên nắm được các kiến thức về an ninh mạng và cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong các khóa học nâng cao hơn.

Giới thiệu về lập trình

Học sinh tham gia khóa học này tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình khác nhau và bắt đầu thiết kế các thuật toán cơ bản có thể dịch thành chương trình. Học sinh học cách giải quyết vấn đề và thiết kế các chương trình có ứng dụng thực tế.

Đạo đức Hacking

Khóa học này cung cấp khóa đào tạo cần thiết để sử dụng thử nghiệm thâm nhập và các hình thức hack đạo đức khác để tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật. Sinh viên làm việc với các khách hàng tình nguyện để tìm cách củng cố mạng lưới của họ.

Pháp y kỹ thuật số

Với trọng tâm là xác định và thu thập bằng chứng điện tử, khóa học này dạy sinh viên các kỹ năng cần thiết để thu thập bằng chứng quan trọng liên quan đến tội phạm mạng để họ có thể bị kiện tụng một cách hợp lý. Đặc biệt nhấn mạnh vào cách pháp y kỹ thuật số được sử dụng trong các phòng xử án hình sự và dân sự.

Thực tập an ninh mạng

Thường được hoàn thành vào năm học cơ sở hoặc năm cuối cấp, thực tập tạo cơ hội cho sinh viên đưa việc học của mình vào hành động thông qua việc sắp xếp kéo dài một học kỳ. Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm thực tế, người học còn có cơ hội kết nối với các chuyên gia khác.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến về An ninh Mạng là gì?

Yêu cầu nhập học đối với các chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh mạng khác nhau tùy theo trường học, điều quan trọng là sinh viên phải xem xét cẩn thận thông tin được cung cấp bởi mỗi cơ sở giáo dục. Ngoài các thành phần được nêu dưới đây, một số chương trình có thể yêu cầu ứng viên tham gia phỏng vấn.

Đăng kí

Hầu hết các trường đều cho phép sinh viên tương lai gửi đơn đăng ký đã hoàn thành trực tuyến. Tuy nhiên, một số vẫn có thể cho phép các ứng dụng gửi qua thư. Các biểu mẫu này thường yêu cầu thông tin nhân khẩu học cơ bản như tên đầy đủ, địa chỉ gửi thư, ngày sinh và tình trạng công dân của người nộp đơn.

Điểm kiểm tra

Ở bậc đại học, các trường thường yêu cầu resources/college-entrance-exams/”>điểm ACT hoặc SAT từ những năm đầu tiên nhập học. Điều đó cho thấy, một số trường đang loại bỏ dần yêu cầu này hoặc biến nó thành tự nguyện. Đảm bảo xem xét các yêu cầu riêng của từng trường tương lai.

Thư giới thiệu

Thư giới thiệu đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tuyển sinh, vì chúng giúp các trường hiểu rõ hơn về cách người khác nhìn nhận ứng viên. blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>Thư giới thiệu thường đến từ các giáo viên cũ hoặc hiện tại, người giám sát, người cố vấn, người quản lý tình nguyện hoặc các nhà lãnh đạo tín ngưỡng.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Trực tuyến Tốt nhất

Bài luận

resources/college-application-essays/”>Các bài luận tạo cơ hội cho sinh viên chia sẻ, bằng cách nói của riêng họ, điều gì khiến họ trở thành ứng viên nổi bật và những gì họ có thể mang lại cho bàn. Hầu hết các trường cung cấp lời nhắc hoặc câu hỏi để giúp người nộp đơn định hình câu trả lời của họ. Hãy chắc chắn làm theo tất cả các hướng dẫn một cách cẩn thận và đầy đủ.

Bảng điểm chính thức

Bảng điểm chính thức giúp cán bộ tuyển sinh xác minh blog/how-to-calculate-gpa-college”>điểm trung bình đã nêu và đảm bảo học sinh đã thực hiện tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết của trường trung học phổ thông để được nhập học. blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>Sinh viên chuyển trường nộp bảng điểm để công ty đăng ký có thể xác định số tín chỉ chuyển tiếp mà họ đã kiếm được.

Tôi có thể làm gì với Bằng cử nhân trực tuyến về an ninh mạng?

Triển vọng nghề nghiệp

Kiếm được bằng cử nhân về an ninh mạng có thể dẫn đến một sự nghiệp ổn định và được trả lương cao. Với ngày càng nhiều công ty và cá nhân phụ thuộc vào các chuyên gia này để giữ an toàn cho thông tin của họ, những sinh viên tốt nghiệp về an ninh mạng được cho là sẽ có nhu cầu. Mức blog/most-popular-college-majors/”>độ này có thể sẽ tiếp tục phổ biến .

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo việc làm cho các nhà phân tích an toàn thông tin sẽ tăng 33% trong giai đoạn 2020-2030, dẫn đến việc tạo ra hơn 47.000 việc làm mới.

Bởi vì có rất nhiều ngành dựa vào các chuyên gia an ninh mạng, sinh viên tốt nghiệp các chương trình này có thể tìm được việc làm trong nhiều lĩnh vực – bao gồm cả tại các tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về một số công việc tốt nhất cho những người có bằng cử nhân về an ninh mạng.

Con đường sự nghiệp

Nhà phân tích bảo mật thông tin

Những cá nhân này làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp để giữ cho mạng an toàn trước tội phạm mạng. Ngoài việc cài đặt tường lửa và sử dụng các dịch vụ mã hóa dữ liệu, các nhà phân tích bảo mật thông tin cũng tìm kiếm những điểm yếu và bắt kịp xu hướng của ngành công nghiệp an ninh mạng. Họ cũng hướng dẫn các nhân viên khác các phương pháp bảo mật tốt nhất.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 102.600 đô la

Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính

Làm việc ở các vị trí lãnh đạo, các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin giám sát các nhu cầu kỹ thuật của tổ chức của họ. Ngoài việc duy trì nhu cầu phần cứng và phần mềm của công ty họ, các chuyên gia này cũng nâng cấp các công nghệ hiện có. Họ cũng có thể đào tạo các nhân viên khác về cách sử dụng các dịch vụ nhất định. Một số công ty có thể yêu cầu người quản lý hệ thống thông tin và máy tính phải có bằng thạc sĩ về một chủ đề liên quan.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : $ 159.010

Quản trị viên cơ sở dữ liệu

Làm việc ở cả hai vai trò tự do và nội bộ, quản trị viên cơ sở dữ liệu dành hàng ngày để thiết kế cơ sở dữ liệu đáp ứng các nhu cầu cụ thể và duy trì cơ sở dữ liệu hiện có. Ngoài việc tạo ra các hệ thống để ngăn chặn mất mát dữ liệu, các chuyên gia này sử dụng các hệ thống bảo mật để giữ an toàn cho thông tin nhạy cảm và bí mật khỏi tội phạm mạng.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 98.860 đô la

Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng

Quản trị viên hệ thống mạng và máy tính quản lý hoạt động hàng ngày của mạng nội bộ, mạng cục bộ, hệ thống truyền thông dữ liệu và mạng diện rộng cho công ty của họ. Ngoài việc theo kịp các nhu cầu phần cứng và phần mềm mới, các chuyên gia này còn tạo ra các quyền bảo mật dựa trên cấp độ người dùng.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2021) : 80.600 đô la

Đạo đức tin tặc

Các tin tặc có đạo đức sử dụng kiến thức chuyên sâu của họ về các giao thức bảo mật, điểm yếu và phần mềm độc hại để xác định các khu vực có vấn đề cho khách hàng của họ. Sử dụng các kỹ năng kiểm tra thâm nhập, các chuyên gia này phát hiện các điểm xâm nhập dễ bị tấn công trong các cơ sở dữ liệu và mạng nội bộ khác nhau. Họ báo cáo những phát hiện này cho khách hàng của mình và đề xuất các cách giải quyết vấn đề để ngăn chặn những kẻ xâm nhập khác.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 4 năm 2022) : 79.100 đô la

An ninh mạng không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sau khi hoàn thành bằng cử nhân trực tuyến về an ninh mạng và làm việc trong lĩnh vực này một thời gian, một số chuyên gia có thể quyết định quay lại trường học và lấy bằng cấp cao. Một số trường đại học hiện cung cấp các bằng thạc sĩ trực tuyến và trực tiếp về an ninh mạng tập trung vào việc xây dựng kiến thức và kỹ năng sâu hơn.

Hoàn thành bằng thạc sĩ về an ninh mạng có thể giúp sinh viên xây dựng trình độ để đảm nhận các vai trò lãnh đạo cấp cao hơn, thường được trả lương cao hơn và đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn. Hầu hết các chương trình thạc sĩ mất khoảng hai năm để hoàn thành và nhiều trường hiện cung cấp chúng trực tuyến.

Làm cách nào để chọn Chương trình Cử nhân Trực tuyến về An ninh mạng?

Phí tổn

Chi phí của bằng cử nhân về an ninh mạng có thể thay đổi đáng kể dựa trên việc người học theo học trường tư hay trường công, điều quan trọng là họ phải hiểu resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của chương trình trước khi đăng ký. Ứng viên cũng nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí giữa các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường để xem lựa chọn nào tiết kiệm chi phí hơn.

Định dạng chương trình

Trong trường hợp lấy bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình an ninh mạng, sinh viên thường có thể lựa chọn giữa các hình thức học tập blog//”>không đồng bộ và đồng bộ . Các chương trình đồng bộ đã thiết lập thời gian họp, trong khi các chương trình không đồng bộ cho phép học sinh hoàn thành bài học theo tốc độ của riêng họ. Hầu hết các trường cũng thường cung cấp các lựa chọn blog/full-time-vs-part-time-student/”>bán thời gian và toàn thời gian để hỗ trợ các nhu cầu sắp xếp lịch trình khác nhau. Một số chương trình thậm chí còn cung cấp features/top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees/”>bằng cấp tốc cho những người học có động cơ.

Địa điểm

blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>Vị trí có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn một chương trình, ngay cả đối với sinh viên trực tuyến. Ngay cả chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh mạng cũng có thể có một số yêu cầu dựa trên khuôn viên trường. Nếu vậy, sinh viên có thể muốn ở trong khoảng cách lái xe đến khuôn viên trường.

Công nhận

Khi xem bằng cử nhân về an ninh mạng, sinh viên có thể tìm thấy các lựa chọn với cả chứng nhận có resources/online-college-accreditation-guide/”>lập trình và thể chế . Ở cấp độ chương trình, các chương trình an ninh mạng có thể được công nhận bởi Ủy ban Công nhận Máy tính của Kỹ thuật và Công nghệ và Trung tâm Học thuật Quốc gia. Sinh viên cũng nên đảm bảo bất kỳ trường đại học nào họ theo học đều được tổ chức công nhận phù hợp.

Hô trợ học sinh

Các trường cao đẳng cung cấp blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ hỗ trợ để đảm bảo người học nhận được sự hỗ trợ cần thiết về học tập, xã hội và nghề nghiệp để phát triển. Các trường tốt nhất cung cấp quyền truy cập vào blog/college-mentor-student-success/”>các cố vấn chuyên nghiệp cũng như resources/ultimate-guide-internships/”>các địa điểm thực tập hàng đầu . Nhiều trường học hiện cung cấp resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ cụ thể cho sinh viên trực tuyến để đảm bảo họ cũng cảm thấy được hỗ trợ.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về An ninh Mạng

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Xem thêm:  Các chương trình lập trình máy tính trực tuyến tốt nhất

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

1. Đại học Thành phố Seattle

Trường Cao đẳng Trực tuyến số 1 ở Washington

Ghé thăm trang net

Thông tin trường học

 • Địa điểm: Seattle, WA
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 33%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Kiểm định:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 80%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng: Trong Tiểu bang – $ 420, Ngoài Tiểu bang – $ 420
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 180
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
 • Công nhận Chương trình: Được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa công nhận

Chương trình cử nhân an ninh mạng của CityU cho phép sinh viên chuyển tiếp lấy bằng cử nhân về an ninh mạng trong vòng hai năm. Chương trình cung cấp kinh nghiệm làm việc thông qua một kỳ thực tập và một capstone vào cuối chương trình.

Học sinh học các giao thức mạng, mã hóa và cách bảo mật mạng. Họ có được kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ lập trình Python và C ++. Các khóa học tập trung vào hệ điều hành, thiết kế net, truyền thông mạng, bảo mật dữ liệu, khai thác dữ liệu và học máy.

Sinh viên tốt nghiệp đã tìm được sự nghiệp trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu, tội phạm mạng, phân tích rủi ro và điều tra doanh nghiệp.

2. Đại học North Dakota

# 2 Cao đẳng Trực tuyến ở North Dakota

schools/university-of-north-dakota/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thông tin trường học

 • Địa điểm: Grand Forks, North Dakota
 • Tỷ lệ nhập học: 81%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 61%
 • Kiểm định:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 45%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi khoản tín dụng: Trong tiểu bang – $ 640, Ngoài tiểu bang – $ 640
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 120
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:

Chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh mạng của UND, được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Mỏ, có các nghiên cứu liên ngành và các cơ hội nghiên cứu về an ninh mạng.

Người học trực tuyến xây dựng nền tảng về kỹ thuật điện thông qua các khóa học về phân tích mạch, tín hiệu và hệ thống cũng như đo lường và điều khiển có sự hỗ trợ của máy tính. Họ cũng có thể học các môn tự chọn bao gồm tâm lý học nhận thức, luật an ninh mạng và điều tra, và vật lý từ các khoa khác.

Khóa học diễn ra trực tuyến với cơ hội làm việc tại Phòng thí nghiệm Khoa học Dữ liệu và Hệ thống Năng lượng Vật lý An toàn Mạng của UND.

Người học trực tuyến có thể truy cập vào chương trình dạy kèm tại Trung tâm Viết văn UND và các nguồn nghiên cứu thông qua Thư viện Chester Fritz.

3. Đại học Maryville của Saint Louis

# 3 Cao đẳng Trực tuyến ở Missouri

schools/maryville-university-of-saint-louis/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thông tin trường học

 • Địa điểm: Saint Louis, Missouri
 • Tỷ lệ nhập học: 83%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 71%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Kiểm định:
 • Tỷ lệ đăng ký trực tuyến: 76%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi khoản tín dụng: Trong tiểu bang – 622 đô la, Ngoài tiểu bang – 622 đô la
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 128
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:

Bằng cử nhân về an ninh mạng của Maryville có các đặc điểm về an ninh mạng tấn công, an ninh mạng nói chung và an ninh mạng quốc phòng.

Chương trình kết hợp các môn học kinh doanh và an ninh mạng với các lớp kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô, kế toán tài chính, nguyên tắc an ninh mạng và thiết kế cơ sở dữ liệu. Sau khi hoàn thành các yêu cầu giáo dục phổ thông, người học trực tuyến có thể tốt nghiệp trong 2,5 năm.

Sinh viên được đào tạo trong các phòng thí nghiệm ảo và đạt được các kỹ năng để kiếm được các chứng chỉ bao gồm Bảo mật CompTIA và Hacker đạo đức được chứng nhận.

Đơn đăng ký sinh viên năm nhất lần đầu cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Sinh viên chuyển tiếp cần có ít nhất điểm trung bình 2.0. Tuyển sinh không yêu cầu các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa.

4. Đại học Immaculata

# 4 Cao đẳng Trực tuyến ở Pennsylvania

schools/immaculata-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thông tin trường học

 • Địa điểm: Immaculata, Pennsylvania
 • Tỷ lệ nhập học: 81%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 67%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Kiểm định:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 44%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Chi phí hàng năm: Tại tiểu bang – $ 26,900
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 126
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:

Bộ phận Nghiên cứu Chuyên nghiệp dành cho Người lớn của Trường Đại học Immaculata cung cấp bằng cử nhân cấp tốc về an ninh mạng với quan điểm Cơ đốc.

Hầu hết học sinh tham gia chương trình đã hoàn thành các điều kiện tiên quyết. Các khóa học chính bao gồm thiết kế và lập trình phần mềm, đánh giá và thâm nhập lỗ hổng, nghiên cứu và phân tích, mạng và cơ sở hạ tầng, trí thông minh nguồn mở, và đức tin Cơ đốc trong hành động.

Khoảng 94% sinh viên tốt nghiệp năm 2020 tìm được việc làm hoặc vào học cao học trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp, theo Immaculata.

5. Cao đẳng Baker

# 5 Cao đẳng Trực tuyến ở Michigan

Ghé thăm trang net

Thông tin trường học

 • Địa điểm: Owosso, Michigan
 • Tỷ lệ nhập học: 73%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 18%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Kiểm định:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 62%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng: Trong Tiểu bang – $ 425, Ngoài Tiểu bang – $ 425
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 120
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
 • Công nhận Chương trình: Được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa công nhận

Bằng cử nhân trực tuyến về an ninh mạng của Baker chuẩn bị cho sinh viên kinh nghiệm làm việc để đảm bảo sự nghiệp trong lĩnh vực bảo mật nền tảng, mạng và hệ điều hành. Sinh viên hoàn thành 150 giờ kinh nghiệm làm việc trong 10 tuần.

Baker On-line cho phép sinh viên hoàn thành bài tập và bài tập trên lớp vào thời gian của riêng họ. Người học trực tuyến có tùy chọn để tham gia các lớp học kết hợp trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

Các yêu cầu của chương trình cũng bao gồm một dự án cao cấp và các khóa học về mạng CISCO, Linux, tường lửa VPN, hack đạo đức, pháp y và điều tra máy tính.

6. Đại học Texas ở San Antonio

# 6 Cao đẳng Trực tuyến ở Texas

schools/the-university-of-texas/san-antonio/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thông tin trường học

 • Địa điểm: San Antonio, Texas
 • Tỷ lệ nhập học: 77%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 42%
 • Kiểm định:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 37%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng: Trong Tiểu bang – $ 450, Ngoài Tiểu bang – $ 450
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 120
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
 • Công nhận Chương trình: Được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa công nhận

Bằng cử nhân về an ninh mạng của UTSA có trọng tâm trong kinh doanh với trọng tâm là quản lý dự án công nghệ thông tin và phân tích mạng.

Học sinh học các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như Scripting và Java. Họ cũng tham gia các khóa học Kiến thức chung về kế toán, kinh doanh và diễn thuyết chuyên môn, và tiếp thị.

Sinh viên tốt nghiệp đã tìm được việc làm tại USAA, HEB và Valero.

Ứng viên năm nhất cần có ít nhất điểm SAT là 1170 đối với môn đọc và toán hoặc điểm ACT là 24. Ứng viên chuyển tiếp phải có ít nhất 2,5 điểm trung bình.

7. Đại học Drexel

Trường Cao đẳng Trực tuyến số 7 ở Pennsylvania

schools/drexel-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thông tin trường học

 • Vị trí: Philadelphia, Pennsylvania
 • Tỷ lệ nhập học: 75%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 69%
 • Kiểm định:
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 38%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng: Trong Tiểu bang – $ 435, Ngoài Tiểu bang – $ 435
 • Tín chỉ để tốt nghiệp: 185
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
Xem thêm:  Bằng kép so với Chuyên ngành kép: Sự khác biệt là gì?

Drexel có bằng cử nhân trực tuyến tốc độ cao về an ninh mạng với sự tập trung vào công nghệ máy tính và bảo mật máy tính.

Sinh viên tham gia các khóa học cốt lõi về quản trị mạng, bảo mật công nghệ thông tin, máy chủ và máy chủ mở. Khóa học diễn ra trong bốn quý, kéo dài 10 tuần. Tập trung bảo mật máy tính bao gồm pháp y máy tính, kiểm soát truy cập và phát hiện xâm nhập, bảo mật mạng, chính sách và kiểm toán bảo mật công nghệ thông tin.

Drexel chấp nhận tối đa 90 tín dụng chuyển khoản. Sinh viên chuyển tiếp cần ít nhất 24 tín chỉ đại học.

8. Đại học Saint Leo

# 8 Cao đẳng Trực tuyến ở Florida

schools/saint-leo-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thông tin trường học

 • Địa điểm: Saint Leo, Florida
 • Tỷ lệ nhập học: 72%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 49%
 • Kiểm định:
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 72%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi khoản tín dụng: Trong tiểu bang – $ 640, Ngoài tiểu bang – $ 640
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 120
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:

Bằng cử nhân về an ninh mạng của Saint Leo mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Các khóa học của chương trình bao gồm phòng thủ mạng, thử nghiệm thâm nhập và khắc phục thảm họa. Sinh viên áp dụng kiến thức của họ trong hai phòng máy tính và trong quá trình thực tập. Saint Leo’s cũng cung cấp các cơ hội kết nối và phát triển nghề nghiệp thông qua Câu lạc bộ Máy tính và Câu lạc bộ Bảo mật Máy tính, và chương sinh viên Upsilon Pi Epsilon.

Các công ty, chẳng hạn như Bisk Applied sciences, Tampa Electrical, Verizon, và Đại học Nam Florida đã thuê sinh viên tốt nghiệp.

Tuyển sinh theo đợt cho phép sinh viên nộp đơn bất kỳ lúc nào với sáu ngày khai giảng.

9. Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

# 9 Cao đẳng Trực tuyến ở Maryland

schools/university-of-maryland-global/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thông tin trường học

 • Địa điểm: Adelphi, Maryland
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 15%
 • Kiểm định:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 90%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi tín dụng: Trong tiểu bang – $ 306, Ngoài tiểu bang – $ 499
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 120
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
 • Công nhận Chương trình: Được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa công nhận

UMGC, đã cung cấp chương trình học từ xa từ năm 1997, có bằng cử nhân trực tuyến linh hoạt về an ninh mạng mà không có thời gian khóa học ấn định.

Chương trình giảng dạy liên ngành kết hợp quản lý, luật, khoa học, kinh doanh, công nghệ và tâm lý học. Sinh viên nghiên cứu về an ninh mạng, đạo đức trong công nghệ thông tin và các ứng dụng thực tế trong quản lý an ninh mạng.

Mức độ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các chứng chỉ với tư cách là Chuyên gia bảo mật thông tin được chứng nhận, Chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin được chứng nhận và các chứng chỉ thông qua Mạng CompTIA và Bảo mật CompTIA.

UMGC đã chấp nhận lên đến 90 tín dụng chuyển khoản. Tất cả các khóa học hoạt động trực tuyến, nhưng sinh viên có thể chọn một định dạng kết hợp với một số tùy chọn trong khuôn viên trường.

10. Đại học Robert Morris

# 10 Cao đẳng Trực tuyến ở Pennsylvania

schools/robert-morris-university/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Thông tin trường học

 • Địa điểm: Thị trấn Moon, Pennsylvania
 • Tỷ lệ nhập học: 84%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 65%
 • Loại hình tổ chức: Tư nhân
 • Kiểm định:
 • Phần trăm đăng ký trực tuyến: 35%
 • Định dạng: 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự
 • Trung bình Chi phí mỗi Tín dụng: Trong Tiểu bang – 810 đô la, Ngoài Tiểu bang – 810 đô la
 • Số tín chỉ để tốt nghiệp: 123
 • Chương trình hoàn thành bằng cấp:
 • Công nhận Chương trình: Ủy ban Công nhận Máy tính của ABET và được Cơ quan An ninh Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa công nhận

Chương trình cử nhân trực tuyến về an ninh mạng của RMU kết hợp chương trình giảng dạy kinh doanh và công nghệ mạng với hai nội dung tùy chọn: an ninh mạng và pháp y kỹ thuật số.

Các tín chỉ chính dạy cho sinh viên các khái niệm về hệ điều hành, ngôn ngữ lập trình Python, hệ quản trị cơ sở dữ liệu và quản lý dự án. Sinh viên RMU có thể tham gia thực tập tại Trung tâm Washington ở Washington, DC để tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, chính trị và an ninh mạng.

Ứng viên đủ điều kiện cần có ít nhất 2,75 điểm trung bình. Nộp điểm SAT và ACT là tùy chọn đối với các ứng viên năm nhất.

Các câu hỏi thường gặp về các chương trình an ninh mạng

Bằng cử nhân về an ninh mạng có xứng đáng không?

Quyết định xem một blog/is-an-online-degree-worth-it/”>bằng cấp trực tuyến có đáng không liên quan đến việc xem xét những ưu và nhược điểm của cả học từ xa và học trực tiếp. Nhiều chương trình trực tuyến rất khắt khe và nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành an ninh mạng được dự báo sẽ ngày càng có nhu cầu ngày càng cao trong những năm tới.

Khi ngày càng nhiều cá nhân và doanh nghiệp sống trực tuyến, tội phạm mạng có khả năng gia tăng. Sở hữu các kỹ năng cần thiết để chống lại tin tặc có thể chứng tỏ giá trị trong nhiều năm tới.

Tôi có thể làm gì với bằng cử nhân an ninh mạng?

Có nhiều lựa chọn việc làm cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân an ninh mạng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp quyết định theo đuổi công việc phân tích bảo mật thông tin, làm việc với vai trò tư vấn hoặc nội bộ cho một tổ chức duy nhất. Những người khác có thể quyết định làm việc trực tiếp với mạng hoặc cơ sở dữ liệu, cả để xây dựng chúng theo những cách an toàn và bảo vệ chúng khi được sử dụng.

Các cá nhân quan tâm đến việc giải quyết vấn đề và thử nghiệm có thể quyết định rằng hack có đạo đức phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Với những vai trò này, các hacker có đạo đức tìm kiếm các điểm xâm nhập yếu cho khách hàng của họ và cung cấp các báo cáo về các lĩnh vực cần được giải quyết.

Các chuyên ngành an ninh mạng có nhu cầu không?

Các chuyên ngành an ninh mạng đang có nhu cầu và có thể sẽ còn trong nhiều năm tới. BLS dự kiến việc làm cho các nhà phân tích bảo mật thông tin sẽ tăng thêm 33% trong giai đoạn 2020-2030, dẫn đến hơn 47.000 việc làm mới vào cuối thập kỷ này.

Theo Cyber Search , hiện có gần 600.000 việc làm an ninh mạng ở Hoa Kỳ, riêng California có hơn 63.000 việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc được trả lương cao, có nhu cầu, an ninh mạng có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cử nhân về an ninh mạng?

Sinh viên mới tốt nghiệp ngành an ninh mạng thường kiếm được từ 70.000 đến 80.000 đô la hàng năm, trong khi các chuyên gia có kinh nghiệm có thể kiếm được mức lương sáu con số. Theo BLS, các quản trị viên mạng và hệ thống máy tính kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 80.600 đô la vào năm 2021, trong khi 10% những người có thu nhập cao nhất đã mang về nhà hơn 130.830 đô la trong cùng năm.

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến số tiền mà một cử nhân an ninh mạng tốt nghiệp kiếm được, bao gồm mức độ kinh nghiệm, chức danh, vị trí và nhà tuyển dụng của họ.

Những công việc được trả lương cao nhất với bằng cử nhân về an ninh mạng là gì?

Sau khi tích lũy được một số kinh nghiệm, những người có bằng cử nhân về an ninh mạng có thể kiếm được mức lương cao hơn 100.000 đô la. Theo BLS, các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 159.010 vào tháng 5 năm 2021. Bởi vì các vị trí này yêu cầu ứng viên phải có ít nhất năm năm kinh nghiệm, sinh viên mới tốt nghiệp sẽ không đủ tiêu chuẩn.

10% các nhà quản lý máy tính và hệ thống thông tin hàng đầu kiếm được hơn 208.000 đô la vào năm 2021. Những người có bằng thạc sĩ về an ninh mạng có thể đảm nhận các vị trí quản lý hoặc hành chính và kiếm được nhiều hơn nữa.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Morsa / Hình ảnh DigitalVision / Getty