2023 Các bằng thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về sinh học

bởi John Apalla

Bằng thạc sĩ về sinh học có thể hấp dẫn bạn nếu bạn quan tâm đến các sinh vật sống và có sở trường xác định và giải quyết các vấn đề.

Các bằng thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về sinh học

Trong chương trình đào tạo sau đại học, bạn có cơ hội xây dựng kỹ năng phân tích và nghiên cứu của mình dưới sự chỉ đạo của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành sinh học tiếp tục đóng góp những khám phá khoa học quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y học và động vật học, tác động đến cuộc sống của các cá nhân và cộng đồng như nhau.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Sinh học

Người phụ nữ nhận bằng Thạc sĩ Sinh học trực tuyến

Theo nghĩa rộng, sinh học là nghiên cứu về sự sống. Lĩnh vực sinh học bao gồm nhiều lĩnh vực đa dạng, chẳng hạn như sinh thái học, di truyền học, sinh lý học và y học.

Thông thường, các chương trình sinh học trình độ sau đại học được mở cho sinh viên có bằng đại học về sinh học. Tuy nhiên, các yêu cầu tuyển sinh có thể khác nhau giữa các trường, vì vậy luôn hữu ích khi kiểm tra các hướng dẫn cụ thể cho các trường cao đẳng hoặc đại học tương lai.

Một chương trình sinh học cấp bằng sau đại học thường nhấn mạnh nghiên cứu như một phần của chương trình giảng dạy. Có nhiều chuyên ngành nghiên cứu sinh học để lựa chọn, bao gồm:

 • Sinh học động vật hoang dã
 • Thần học
 • Phôi học
 • Miễn dịch học
 • Sinh lý học

Ngoài các lớp học cụ thể cho sự tập trung hoặc chuyên ngành nghiên cứu đã chọn của bạn, bạn cũng sẽ được yêu cầu hoàn thành các môn học chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mỗi chương trình cấp bằng sau đại học đều có chương trình giảng dạy riêng, nhưng bạn có thể nghiên cứu các chủ đề tương tự như những chủ đề được liệt kê bên dưới:

 • Phương pháp nghiên cứu sinh học
 • Hệ sinh thái và sự tiến hóa
 • Sinh học tế bào và phân tử
 • Phân tích thống kê sinh học
 • Miễn dịch học

Nhiều bằng thạc sĩ sinh học cũng bao gồm một yêu cầu luận văn. Ngoài việc hoàn thành luận án, bạn có thể phải hoàn thành một số lượng nhất định trong phòng thí nghiệm hoặc nghiên cứu thực địa dưới sự giám sát của một cố vấn giảng viên có kinh nghiệm.

Sau khi tốt nghiệp, một số sinh viên chọn tiếp tục học, ghi danh vào các chương trình cấp bằng tiến sĩ hoặc trường y khoa hoặc nha khoa. Những người khác quyết định tham gia vào lực lượng lao động, theo đuổi nhiều vị trí chuyên môn khác nhau liên quan đến chuyên môn hoặc sự tập trung nghiên cứu của họ.

Các con đường sự nghiệp tiềm năng cho các chuyên gia có bằng thạc sĩ sinh học bao gồm:

 • Giáo viên sau trung học
 • Nhà vi sinh vật học
 • Nhà khoa học pháp y
 • Nhà động vật học
 • Nhà hóa sinh
 • Nhà di truyền học

Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng tiếp tục thực hiện các nghiên cứu ban đầu và đóng góp vào các nghiên cứu và phát hiện khoa học trong lĩnh vực của họ.

Sinh học và Khoa học sinh học Nghề nghiệp & Mức lương

Sinh học và Khoa học sinh học Nghề nghiệp & Mức lương

Các chương trình thạc sĩ sinh học có thể dẫn đến cơ hội việc làm trong một số ngành, bao gồm nghiên cứu và phát triển khoa học, chính quyền địa phương và giáo dục.

Một số vị trí có thể yêu cầu bạn chuyên về một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể để có đủ điều kiện. Các nhà tuyển dụng thường tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực của họ cũng như kiến thức và công cụ phù hợp để thành công trong vai trò chuyên môn.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số con đường sự nghiệp phổ biến mà sinh viên tốt nghiệp ngành sinh học theo đuổi.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Các nhà quản lý khoa học tự nhiên $ 137,900
Nhà hóa sinh và nhà lý sinh $ 102.270
Chuyên gia tư vấn di truyền $ 80.150
Giáo viên sau trung học $ 79.640
Nhà vi sinh vật học $ 79.260
Nhà dịch tễ học $ 78.830
Các nhà khoa học nông nghiệp và thực phẩm $ 74.160
Nhà động vật học và Nhà sinh vật học Động vật hoang dã $ 64,650
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y $ 61,930
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật viên Phòng thí nghiệm Lâm sàng $ 57,800

Bằng thạc sĩ về sinh học có thể là một bước hữu ích trong hành trình hướng tới trường y hoặc trường nha khoa. Lấy bằng thạc sĩ sinh học có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí chuyên môn sau khi tốt nghiệp, nhưng nó không đảm bảo cho bạn một vai trò hoặc mức lương nhất định.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Quá trình tuyển dụng khác nhau tùy theo công ty và tổ chức và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm trước đây, vị trí địa lý và trình độ chuyên môn.

MS trong Chương trình giảng dạy & Khóa học Sinh học

Sinh viên MS ngành Sinh học làm việc trong phòng thí nghiệm

Các khóa học cho các trường sau đại học về sinh học sẽ khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu và chương trình của bạn. Dưới đây là một số ví dụ về các khóa học bạn có thể xem qua:

 • Phương pháp nghiên cứu sinh học : Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các phương pháp nghiên cứu sinh học khác nhau, bao gồm thiết kế thí nghiệm, viết khoa học và tài liệu khoa học.
 • Sinh thái và Tiến hóa : Bao gồm các lĩnh vực như sinh thái dưới nước, hệ thống giao phối, động lực học của quần thể và sinh thái cộng đồng, khóa học này cung cấp cái nhìn chuyên sâu về nghiên cứu hiện đại trong sinh thái và tiến hóa.
 • Sinh học tế bào và phân tử : Bạn sẽ khám phá nghiên cứu hiện tại trong lĩnh vực sinh học phân tử và tế bào, bao gồm các chủ đề như DNA tái tổ hợp và sinh lý học phôi.
 • Phân tích thống kê sinh học : Trong khóa học này, bạn sẽ học các bài kiểm tra thống kê phổ biến và phân tích dữ liệu được sử dụng trong lĩnh vực sinh học, bao gồm các chủ đề như ước tính phân phối, phương sai, hồi quy và tương quan.
 • Miễn dịch học : Khóa học này là một cuộc kiểm tra tổng thể về hệ thống miễn dịch và bạn có thể nghiên cứu các chủ đề như suy giảm miễn dịch, tự miễn dịch và sự phát triển của hệ thống miễn dịch.
 • Sinh lý học : Khóa học này có thể tập trung vào một lĩnh vực sinh lý học cụ thể, chẳng hạn như các đặc điểm chức năng của thực vật hoặc động vật.
 • Tin sinh học : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách hiểu dữ liệu sinh học bằng cách sử dụng phần mềm và công cụ công nghệ cụ thể.
 • Sinh học tế bào nâng cao : Bạn sẽ học các khái niệm sinh học tế bào nâng cao, bao gồm sao chép và sửa chữa DNA, cấu trúc và chức năng của protein cũng như di truyền biểu sinh.
 • Luân chuyển nghiên cứu : Khóa học này thường được cung cấp như một cách để thử các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau trước khi chọn lĩnh vực bạn muốn tập trung, cung cấp sự luân chuyển giữa các phòng thí nghiệm và giới thiệu cho bạn một số cố vấn tiềm năng.
 • Nghiên cứu luận án : Lớp học này là cơ hội để tạo luận án và làm việc với ủy ban luận án để thực hiện các thay đổi và hoàn thành bản thảo đầu tiên.

Một số chương trình cũng yêu cầu bạn hoàn thành các kinh nghiệm thực hành bổ sung, chẳng hạn như thực tập.

Thạc sĩ Nghệ thuật trong Sinh học Yêu cầu tuyển sinh

Người phụ nữ điền đơn đăng ký Thạc sĩ Nghệ thuật Sinh học

Các yêu cầu tuyển sinh khác nhau giữa các chương trình, mặc dù hầu hết các trường đều yêu cầu các mục tương tự trong đơn đăng ký của họ.

Các ứng dụng cấp thạc sĩ điển hình bao gồm một số hoặc tất cả các ứng dụng sau:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ khi được yêu cầu)
 • Thư giới thiệu
 • Bảng điểm đại học chính thức
 • Tuyên bố mục đích
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV

Nhiều trường yêu cầu bằng đại học của bạn phải được lấy từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận. Ngoài ra, một số trường sẽ yêu cầu bạn gặp cố vấn để đảm bảo rằng chương trình có thể đáp ứng kỳ vọng của bạn và giúp bạn thăng tiến trong mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Công nhận Chương trình Thạc sĩ Sinh học

Đại học cung cấp bằng Thạc sĩ Sinh học

Một trường có thể chọn tham gia vào quá trình đánh giá được gọi là kiểm định chất lượng. Kiểm định khu vực đảm bảo rằng một trường cao đẳng hoặc đại học đang cung cấp các chương trình giáo dục và cơ sở vật chất có chất lượng cao.

Là một tổ chức được công nhận có thể giúp các trường hấp dẫn người nộp đơn và thu hút đội ngũ giảng viên có trình độ. Bạn có thể tin tưởng rằng chương trình giảng dạy, giáo viên hướng dẫn và cơ sở vật chất tại một trường học được công nhận trong khu vực được trang bị để dạy bạn thông tin cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, khi bạn tìm việc sau khi tốt nghiệp, nhà tuyển dụng có thể sẽ kiểm tra độ tin cậy của bằng cấp của bạn bằng cách đảm bảo rằng bằng cấp đã được cấp bởi một trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Thạc sĩ Sinh học

Các cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng cung cấp một con đường cho các cá nhân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau có thể theo học đại học. Bạn có thể bắt đầu quy trình hỗ trợ tài chính bằng cách điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang , hoặc FAFSA. Sử dụng thông tin cá nhân bạn cung cấp, biểu mẫu này tính toán số tiền hỗ trợ của chính phủ mà bạn đủ điều kiện nhận được.

Hỗ trợ tài chính liên bang có thể được trao dưới nhiều hình thức khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các khoản vay dành cho sinh viên. Bạn cũng có thể khám phá các cơ hội vừa học vừa làm của liên bang, trong đó bạn có một công việc trong khuôn viên trường để đổi lấy hỗ trợ tài chính trong việc trang trải học phí hoặc tài liệu học tập. Trường đại học của bạn cũng có thể có các cơ hội học bổng và các chương trình vừa học vừa làm.

Sinh học có phải là một lựa chọn nghề nghiệp tốt?

Đúng vậy, sinh học là một lựa chọn nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm việc với các vai trò chuyên nghiệp có thu nhập cao trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Ví dụ, các nhà hóa sinh và lý sinh có mức lương trung bình hàng năm là 102.270 đô la (Cục Thống kê Lao động). Trong khi đó, các nhà vi sinh vật học và động vật học có mức lương trung bình hàng năm là 79.260 đô la và 64.650 đô la, tương ứng. Ngoài tiềm năng kiếm tiền cao, nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực sinh học mang lại những lợi ích đáng kể và môi trường làm việc ổn định.

Tôi Có Thể Nhận Bằng Thạc Sĩ Nào Với Bằng Cử Nhân Sinh Học?

Có rất nhiều chương trình sau đại học dành cho các chuyên ngành sinh học. Các chương trình cấp bằng thạc sĩ có thể có cho những người có bằng cử nhân sinh học bao gồm:

 • Bằng cấp y tế
 • Thạc sĩ Khoa học Sinh học
 • Thạc sĩ giáo dục
 • Thạc sĩ Khoa học về Sinh học Tính toán

Có nhiều lĩnh vực và chuyên ngành sinh học cũng được nghiên cứu. Bạn có thể chọn chương trình thạc sĩ phù hợp nhất với sở thích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Sẽ rất hữu ích nếu bạn kiểm tra các yêu cầu tuyển sinh cho các trường tương lai, vì mỗi trường có thể có một bộ hướng dẫn riêng.

Tôi có thể làm gì với bằng Thạc sĩ Sinh học?

Nhà sinh học & nhà miễn dịch học làm việc trong phòng thí nghiệm

Các chương trình thạc sĩ sinh học có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp trong các ngành khác nhau, chẳng hạn như nghiên cứu khoa học, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành sinh học theo đuổi sự nghiệp như một nhà động vật học hoặc nhà sinh vật học động vật hoang dã. Những người khác chọn trở thành nhà vi sinh vật học hoặc nhà khoa học bảo tồn. Thay vì theo đuổi sự nghiệp trực tiếp sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên chọn lấy bằng tiến sĩ và tham gia vào học viện hoặc nghiên cứu. Vẫn có những người khác quyết định theo học trường y khoa hoặc nha khoa, hướng tới sự nghiệp như một bác sĩ hoặc nha sĩ.

Sinh học có khó không?

Sinh học có được nhìn nhận là một môn học khó hay không phụ thuộc vào từng cá nhân. Chương trình đào tạo sau đại học về sinh học sẽ khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực bạn tập trung, nhưng các chủ đề phổ biến của khóa học bao gồm miễn dịch học, sinh học tế bào tiên tiến và phương pháp nghiên cứu sinh học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì là nghiên cứu về các sinh vật sống, nên lĩnh vực sinh học đòi hỏi khả năng điều hướng các từ vựng mở rộng theo chủ đề cụ thể. Nó cũng đòi hỏi rất nhiều công việc và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Nhiều người theo đuổi một bằng cấp về sinh học cũng cảm thấy thoải mái với tư duy toán học cũng như viết.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ sinh học trực tuyến?

Người đàn ông hoàn thành bằng Thạc sĩ Sinh học trực tuyến

Thường mất 1 đến 2 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ. Chương trình thạc sĩ 36 giờ tín chỉ không yêu cầu luận văn thường có thể được hoàn thành trong 1 năm với đăng ký học toàn thời gian, kể cả trong mùa hè.

Tuy nhiên, nhiều chương trình sau đại học yêu cầu bạn phải hoàn thành luận án, đây là phần cuối cùng của nghiên cứu của bạn và điều này bao gồm các chương trình sau đại học trực tuyến cấp bằng sinh học . Một luận văn thường sẽ thêm một số thời gian bổ sung vào ngày hoàn thành của bạn. Nếu bạn chọn đăng ký học bán thời gian ở trường, điều đó cũng có thể kéo dài thời gian bạn tốt nghiệp.

Ngày càng nhiều trường đại học cung cấp bằng cấp tốc sinh học trực tuyến , điều này có thể cho phép bạn lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc thậm chí là tiến sĩ sinh học trực tuyến trong thời gian ngắn hơn.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Sinh học Trực tuyến và Khoa học Sinh học là gì?

Mặc dù thuật ngữ “sinh học” và “khoa học sinh học” đôi khi được sử dụng thay thế cho nhau, chúng cũng có thể đề cập đến sự khác biệt về nội dung.

Thạc sĩ sinh học Thạc sĩ Khoa học Sinh học
 • Thường nghiên cứu toàn bộ sinh vật và chức năng của chúng
 • Có thể nhấn mạnh các chủ đề như sinh thái học, động vật học và khoa học thực vật
 • Bao gồm một loạt các khoa học đời sống
 • Có thể nhấn mạnh các môn học như hóa sinh, vi sinh và di truyền học

Nếu bạn quan tâm hơn đến thế giới tự nhiên và nghiên cứu về thực vật và động vật, theo học bằng thạc sĩ sinh học có thể là một con đường phù hợp với bạn.

Bằng Thạc sĩ Sinh học có giá trị không?

Hai nhà sinh vật học chuyên ngành khoa học thực vật

Vâng, bằng thạc sĩ về sinh học rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Bạn thường có thể điều chỉnh bằng cấp sau đại học về sinh học để phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp và niềm đam mê cá nhân của mình. Chọn một mức độ tập trung cho phép bạn nâng cao chuyên môn và trình độ của mình trong một lĩnh vực nghiên cứu chuyên biệt.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực sinh học cũng đang có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh như mức trung bình của quốc gia đối với tất cả các ngành nghề khác. Theo Cục Thống kê Lao động, các ngành nghề về đời sống, thể chất và khoa học xã hội nói chung dự kiến sẽ tăng 8% trong mười năm tới.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ sinh học trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học bang Alcorn

Khuôn viên Đại học Bang Alcorn

Đại học Bang Alcorn cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Sinh học. Chương trình yêu cầu 33 tín chỉ của môn học và có cả tùy chọn luận văn và không luận án. Các bài học bao gồm Sinh học Tế bào và Phân tử Nâng cao, Thống kê Sinh học Nâng cao, Di truyền Phân tử, Giải phẫu và Sinh lý học Nâng cao, v.v. Học sinh trong chương trình cũng có nhiều lựa chọn tự chọn.

Đại học Bang Alcorn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Bemidji

Khuôn viên Đại học Bang Bemidji

Đại học Bang Bemidji cung cấp hai lựa chọn để theo học MS trong Sinh học: một lựa chọn hoàn toàn trực tuyến, không có luận án và một chương trình kết hợp nội trú bao gồm yêu cầu luận văn. Tùy chọn trực tuyến yêu cầu 36 tín chỉ của môn học và tùy chọn nội trú yêu cầu 30. Đơn đăng ký cho tùy chọn trực tuyến được chấp nhận trên cơ sở luân phiên.

Đại học Bang Bemidji được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Clemson

Khuôn viên Đại học Clemson

Đại học Clemson cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Sinh học. Chương trình cung cấp một mức độ linh hoạt cao trong việc lựa chọn các môn học hướng đến sở thích cá nhân. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ, bao gồm một luận án 6 tín chỉ. Khoa Khoa học Sinh học của Clemson có các phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu hiện đại.

Đại học Clemson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Đông Illinois

khuôn viên trường đại học phía đông illinois

Đại học Đông Illinois cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Sinh học. Chương trình có cả tùy chọn luận văn và không luận án trong khuôn viên trường, cũng như tùy chọn trực tuyến không có luận án. Chương trình giảng dạy linh hoạt, và sinh viên có cơ hội thực hiện nghiên cứu và tham gia các trải nghiệm thực địa.

Đại học Eastern Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Sinh học với trọng tâm là Giáo dục. Chương trình có sẵn trực tuyến và bao gồm 34 tín chỉ cho các khóa học 8 tuần. Chúng bao gồm Tổng quan Toàn diện về Phylogenetics và Hệ sinh thái, Các phương pháp giảng dạy và giáo trình trong Giáo dục Đại học, Các khái niệm về Hóa sinh, và hơn thế nữa.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

Đại học Bang Indiana cung cấp một chương trình trực tuyến không có luận án cho MS về Sinh học. Chương trình yêu cầu hoàn thành 32 tín chỉ và thường có thể hoàn thành trong 3 đến 5 năm học bán thời gian. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học toàn thời gian trong 2 năm nếu họ có thể đến trường tham gia một số khóa học. Chương trình học bao gồm nhiều lựa chọn tự chọn.

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Indiana

Khuôn viên Đại học Indiana

Đại học Indiana cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật cho Giáo viên Sinh học. Chương trình học bao gồm 30 giờ tín chỉ của các môn học. Các lớp học bao gồm Tiến hóa, Miễn dịch học, Hướng dẫn trong bối cảnh của Chương trình giảng dạy, Tin sinh học: Lý thuyết và Ứng dụng, Phân tích Phê bình Văn học Khoa học, v.v. Tất cả các khóa học là hoàn toàn trực tuyến.

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Lehigh

Khuôn viên Đại học Lehigh

Đại học Lehigh cung cấp chương trình trực tuyến, bán thời gian cho Thạc sĩ Sinh học phân tử. Chương trình yêu cầu 30 tín chỉ của các môn học, bao gồm tám khóa học bắt buộc, chẳng hạn như Hóa học hữu cơ, Di truyền học và Giới thiệu về Tế bào và Sinh học Phân tử. Học sinh cũng có thể chọn các môn tự chọn phù hợp với mục tiêu và sở thích của mình.

Đại học Lehigh được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình MS về Sinh học Con người của Đại học Liberty hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành các khóa học 8 tuần trị giá 34 giờ tín chỉ, chẳng hạn như Nguyên tắc Sinh lý học I và Cơ sở Giải phẫu Y học I. Sinh viên cũng có tùy chọn đến trường để học các khóa học chuyên sâu cung cấp kinh nghiệm thực hành. Mức độ thường mất 1,5 năm để hoàn thành.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Mississippi

Khuôn viên Đại học Bang Mississippi

Đại học Bang Mississippi cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Sinh học Tổng quát. Đây là chương trình Giáo viên dạy môn Sinh học dành cho giáo viên trung học. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 33 giờ học kỳ của môn học và thường có thể tốt nghiệp sau 2 năm. Chương trình bao gồm trải nghiệm capstone trong khuôn viên trường.

Đại học Bang Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Texas A&M – Thương mại

Đại học Texas A & M - Khuôn viên thương mại

Đại học Texas A&M — Thương mại cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Sinh học. Chương trình có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Tùy chọn luận văn yêu cầu 30 giờ tín chỉ của môn học, và tùy chọn không làm luận văn yêu cầu 36. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành trong 2 đến 3 năm.

Texas A&M University-Commerce được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp một chương trình trực tuyến cho một MS trong Vi sinh vật học và Khoa học Tế bào. Ứng viên có thể nộp đơn mà không cần điểm GRE, và sinh viên được chấp nhận có thể bắt đầu vào mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu. Các khóa học bao gồm các yếu tố không đồng bộ và cho phép sinh viên hoàn thành chúng theo tốc độ của riêng họ. Chương trình có thể kết thúc trong vòng 1 năm.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Illinois – Urbana Champaign

Đại học Illinois tại cơ sở Urbana-Champaign

Đại học Illinois — Urbana Champaign cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Giảng dạy Sinh học dành cho các giáo viên đang làm việc. Chương trình bao gồm các khóa học 8 tuần có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn. Các khóa học bao gồm Các bệnh truyền nhiễm mới nổi, Cải cách và Tìm hiểu giáo dục, Bộ gen người và Tin sinh học, v.v. Các cuộc họp ảo diễn ra mỗi tuần một lần vào các buổi tối.

Đại học Illinois – Urbana Champaign được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nebraska – Kearney

Đại học Nebraska tại khuôn viên Kearney

Đại học Nebraska — Kearney cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Sinh học có thể hoàn thành trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Chương trình dành cho giáo viên trung học cơ sở. Sinh viên phải hoàn thành 36 giờ tín chỉ của các khóa học. Các lựa chọn khóa học bao gồm Nguyên lý Miễn dịch học, Tiến hóa Hữu cơ, Sinh lý học Thực vật, Tiến hóa Dịch tễ, v.v.

UNK được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bắc Colorado

Cơ sở của Đại học Bắc Colorado

Đại học Bắc Colorado cung cấp một chương trình trực tuyến, phi luận án cho Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Sinh học. Sinh viên được nhận có thể bắt đầu vào học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân. Hầu hết sinh viên mất năm đến tám giờ tín chỉ mỗi học kỳ và kết thúc trong 2 hoặc 3 năm. Các lựa chọn khóa học bao gồm Y sinh và Nghề nghiệp, Cơ sở Nghiên cứu Lâm sàng, Vi-rút học, v.v.

Đại học Bắc Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Joseph

Khuôn viên Đại học Saint Joseph

Đại học Saint Joseph cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học Sinh học. Chương trình cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều ngành nghề khác nhau. Các khóa học được thiết kế để cho phép sinh viên học tập theo tốc độ của riêng họ. Sinh viên trực tuyến vẫn có thể tương tác với các bạn cùng lớp thông qua các cuộc thảo luận theo chuỗi.

Đại học Saint Joseph được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Tây Alabama

Cơ sở của Đại học Tây Alabama

Đại học Tây Alabama cung cấp một chương trình trực tuyến cho MS về Sinh học Bảo tồn. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành các khóa học 8 tuần trị giá 36 giờ tín chỉ và thường có thể kết thúc trong 1 đến 2 năm. Các tùy chọn luận văn và phi luận án đều có sẵn. Chương trình học được thiết kế để phát triển kỹ năng nghiên cứu của sinh viên và kiến thức về hệ sinh thái và đa dạng sinh học.

Đại học West Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Western Governors cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Nghệ thuật. Chương trình dành cho những người đã được cấp phép làm giáo viên. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành trong 2 năm. Các môn học bao gồm Di truyền và Di truyền, Sinh học Phân tử và Tế bào, Các khái niệm trong Khoa học, Sinh thái và Khoa học Môi trường, v.v.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Western Kentucky

Khuôn viên Đại học Western Kentucky

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Sinh học của Đại học Western Kentucky có 100% trực tuyến và không yêu cầu luận văn. Các khóa học có sẵn quanh năm. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 30 giờ tín chỉ của các môn tự chọn và có thể tùy chỉnh chương trình giảng dạy của mình thông qua nhiều lựa chọn tự chọn. Sinh viên cũng có thể lấy bằng theo định dạng truyền thống với luận văn.

Đại học Western Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Học viện bách khoa Worcester

Khuôn viên Học viện Bách khoa Worcester

Học viện Bách khoa Worcester cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Công nghệ Sinh học có thể kiếm được toàn bộ trong khuôn viên trường hoặc ở một định dạng kết hợp có các môn học trực tuyến và các buổi phòng thí nghiệm tại chỗ. Tùy chọn kết hợp không bao gồm một luận án. Hầu hết các khóa học trực tuyến của WPI là không đồng bộ. Các khóa học bao gồm Tin sinh học, Quy định về Thuốc, Hóa dược, và hơn thế nữa.

WPI được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận bằng Thạc sĩ Sinh học của bạn Trực tuyến

Người phụ nữ nhận bằng Thạc sĩ Sinh học trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến nghiên cứu cuộc sống và có bằng đại học về sinh học hoặc khoa học liên quan, thì việc lấy bằng thạc sĩ sinh học trực tuyến có thể là bước tiếp theo cho bạn.

Bằng thạc sĩ về sinh học có thể giúp bạn mở rộng kiến thức của mình trong một lĩnh vực phụ cụ thể. Điều này cũng có thể giúp bạn hướng tới một sự nghiệp phù hợp với sở thích của bạn sau khi tốt nghiệp. Bạn không chỉ có thể học cách phân tích dữ liệu mà còn có cơ hội thực hiện nghiên cứu của riêng mình.

Bạn có thể bắt đầu hành trình sau đại học của mình ngay hôm nay bằng cách khám phá các trường cao đẳng và đại học được công nhận cung cấp các chương trình thạc sĩ về sinh học. So sánh các lựa chọn chương trình có sẵn có thể giúp bạn tìm ra chương trình học phù hợp nhất với mục tiêu và nguyện vọng của bạn.

best online masters degree in biology programs 1
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Khuôn viên trường Cao đẳng sẽ trở lại bình thường vào mùa thu năm 2021?