Các bằng Cử nhân về Thiết kế Đồ họa

Một bức tranh có thể có giá trị 1.000 từ và một quảng cáo, trang web hoặc áp phích được thiết kế tốt có thể cung cấp thông tin cho đối tượng mục tiêu. Sinh viên theo học bằng cử nhân thiết kế đồ họa có thể học cách sử dụng sự sáng tạo để giao tiếp – với các yếu tố như màu sắc, kiểu chữ và nhiếp ảnh. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm sự nghiệp trong thiết kế đồ họa, hoạt hình và thiết kế máy tính.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các nhà thiết kế đồ họa kiếm được mức lương trung bình hàng năm hơn 50.000 đô la , tính đến tháng 5 năm 2020. BLS dự báo việc làm cho các nhà thiết kế đồ họa giảm 4% từ năm 2019 đến năm 2029. Tuy nhiên, các nhà thiết kế sáng tạo luôn cập nhật các công nghệ mới nhất có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm hơn.

Tôi có nên lấy bằng Cử nhân về Thiết kế đồ họa không?

Kiếm được bằng cử nhân về thiết kế đồ họa có thể giúp xây dựng các kỹ năng về công nghệ, nghệ thuật và giao tiếp. BLS dự báo sự sụt giảm tổng thể về việc làm của các nhà thiết kế đồ họa trong những năm tới. Tuy nhiên, BLS cũng dự báo tăng trưởng trong các lĩnh vực liên quan như thiết kế kỹ thuật số và hiệu ứng đặc biệt.

Những sinh viên tốt nghiệp có thể thể hiện tầm nhìn nghệ thuật của họ thông qua một danh mục đầu tư đầy đủ thường tận hưởng những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Nhiều kỹ năng đạt được trong chương trình cử nhân trực tuyến về thiết kế đồ họa cũng áp dụng cho các lĩnh vực nghề nghiệp khác.

Xem thêm:  10 công việc tốt nhất cho những người mắc chứng lo âu

Bằng cử nhân yêu cầu bốn năm học toàn thời gian, mặc dù một số chương trình có thể cung cấp các tùy chọn cấp tốc để bạn blog/how-to-graduate-college-early/”>tốt nghiệp nhanh hơn . Sinh viên cũng có thể suy nghĩ về việc theo đuổi các tập trung hoặc chứng chỉ bổ sung cho công việc sáng tạo của họ với chuyên môn kỹ thuật. Khi đã tham gia vào lực lượng lao động, các chuyên gia cần cập nhật các xu hướng của ngành và tiến bộ công nghệ để duy trì khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Cử nhân thiết kế đồ họa nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi Sẽ Học Gì Trong Chương Trình Cử Nhân Thiết Kế Đồ Họa?

Bằng cử nhân về thiết kế đồ họa kết hợp năng lực kỹ thuật với khả năng sáng tạo. Học sinh có thể học cách sử dụng nhiều phần mềm đồ họa khác nhau để biến tầm nhìn nghệ thuật của mình thành hiện thực. Bạn có thể tìm thấy các chương trình này tại các trường cao đẳng nghệ thuật tự do, các trường đại học lớn và các trường tập trung vào việc theo đuổi sáng tạo.

Các trường cao đẳng có thể cung cấp một mức độ thiết kế đồ họa như một mức độ tập trung trong một visual-performing-arts/value-of-an-art-degree/”>mức độ nghệ thuật hoặc như một mức độ độc lập. Nhiều trường cấp bằng cử nhân trực tuyến về thiết kế đồ họa. Chương trình học thường bao gồm nền tảng giáo dục phổ thông với các khóa học bổ sung về careers/art-and-design/art-history/”>lịch sử nghệ thuật, lý thuyết nghệ thuật và sáng tác.

Các khóa học thiết kế đồ họa khám phá kiểu chữ, thiết kế trực quan và công nghệ thiết kế đồ họa. Học sinh cũng có thể được yêu cầu hoàn thành một danh mục đầu tư hoặc, tại một số trường, một cuộc triển lãm giới thiệu tác phẩm của họ. Dự án này đóng vai trò là nền tảng cho mức độ. Sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng danh mục đầu tư của họ khi tìm kiếm việc làm.

Nồng độ

Hình minh họa

Trong khi liên quan chặt chẽ đến thiết kế đồ họa, minh họa tập trung vào việc giải thích sáng tạo. Tác phẩm nghệ thuật được sản xuất giúp kể một câu chuyện. Trong sự tập trung này, học sinh học cách tích hợp các hình ảnh được tạo bằng tay và kỹ thuật số với văn bản. Tất cả các tài liệu giáo dục, tạp chí và video marketing đều sử dụng hình ảnh minh họa.

Thiết kế tương tác

Chuyên môn này khám phá cách người dùng tương tác với các sản phẩm như trang web, ứng dụng và công nghệ như điện thoại, đồng hồ thông minh và máy tính bảng. Sinh viên đi sâu vào đồ họa, văn bản và lời nhắc giúp người dùng điều hướng sản phẩm để hoàn thành nhiệm vụ hoặc tìm kiếm thông tin. Sự tập trung này có thể bao gồm các khóa học về lập trình máy tính và thiết kế trải nghiệm người dùng.

Xem thêm:  2022 Bằng cấp quản lý bán lẻ trực tuyến tốt nhất [ chương trình]

Quảng cáo và tiếp thị

Sự tập trung này thường bao gồm thiết kế logo, thương hiệu và nhận dạng công ty, quảng cáo kỹ thuật số và in ấn. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo và thiết kế bao bì.

Thiêt kê in ân

Các sản phẩm in như tạp chí, sách, áp phích và biểu ngữ tiếp tục đáp ứng nhu cầu chuyển tải thông tin đến công chúng. Chuyên ngành này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thiết kế cần thiết để sử dụng hiệu quả các phương tiện in ấn. Người học cũng có thể đạt được các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để chuẩn bị thiết kế cho sản xuất in ấn.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Thiết Kế Đồ Họa?

Các nhà thiết kế đồ họa làm việc trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm cả in ấn, quảng cáo và báo chí. Nhờ khả năng nghệ thuật, kỹ năng máy tính và kỹ năng quản lý thời gian, họ cũng có thể theo đuổi sự nghiệp xuất bản, thiết kế và phát triển web và hoạt hình.

Theo BLS, khoảng 21% nhà thiết kế đồ họa đang tự kinh doanh. Tỷ lệ đó tăng lên 56% đối với các giám đốc nghệ thuật . Lịch trình làm việc của các chuyên gia này thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. Một số nhà thiết kế làm việc vào buổi tối và / hoặc cuối tuần.

Con đường sự nghiệp phổ biến

Con đường giáo dục thường xuyên phổ biến

Tôi Có Thể Kiếm Bao Nhiêu Tiền Với Bằng Cử Nhân Thiết Kế Đồ Họa?

Theo BLS, các nhà thiết kế đồ họa kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 53.380 đô la , tính đến tháng 5 năm 2020. Và 10% người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này đã kiếm được hơn 93.440 đô la hàng năm. Quảng cáo và quan hệ công chúng được báo cáo là những ngành trả lương cao nhất cho các chuyên gia này.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Thiết kế Đồ họa

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa sử dụng các yếu tố trực quan để truyền đạt thông tin hoặc ý tưởng. Các nhà thiết kế đồ họa có thể sử dụng màu sắc, nhiếp ảnh, hình minh họa và kiểu chữ để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số và in ấn, bao gồm tờ rơi, áp phích và bản tin. Một số nhà thiết kế đồ họa hỗ trợ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bằng cách phát triển logo. Họ cũng có thể áp dụng các kỹ năng của mình để phát triển web bằng cách tạo ra các ứng dụng và trang web hấp dẫn và thân thiện với người dùng.

Xem thêm:  Cử nhân Văn học và Cử nhân Khoa học: Sự khác biệt là gì?

Chi phí để lấy bằng cử nhân thiết kế đồ họa là bao nhiêu?

Hội đồng Cao đẳng nhận thấy rằng các trường cao đẳng và đại học công lập hệ 4 năm thu học phí và lệ phí trung bình là $ 10,560 mỗi năm trong năm học 2020-2021. Các trường cao đẳng tư thục thu học phí và lệ phí trung bình là $ 37,650. Các chi phí này không bao gồm tiền ăn ở. Học phí thay đổi tùy theo tiểu bang và loại trường. Sinh viên có thể bù đắp chi phí tự trả bằng các khoản trợ cấp và học bổng.

Bằng cử nhân về thiết kế đồ họa có đáng không?

Sinh viên quan tâm đến lĩnh vực sáng tạo sử dụng các kỹ năng kỹ thuật có thể thấy thiết kế đồ họa phù hợp. Trong khi BLS dự báo việc làm cho các nhà thiết kế đồ họa giảm 4% từ năm 2019 đến năm 2029, các chuyên gia với khả năng kỹ thuật được chứng minh và danh mục đầu tư mạnh mẽ có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực như tiếp thị , xuất bản và careers/technology/web-development/”>phát triển web .

Thiết kế đồ họa có phải là một nghề đang chết dần?

Việc cắt giảm xuất bản in có thể sẽ ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, sự phát triển của các sản phẩm kỹ thuật số, chẳng hạn như trang web và ứng dụng điện thoại, sẽ đòi hỏi các nhà thiết kế đồ họa. Những chuyên gia này sẽ cần phải hiểu các phương tiện truyền thông mới và nắm vững các kỹ năng kỹ thuật để bổ sung cho khả năng nghệ thuật của họ.

Thiết kế đồ họa có nhu cầu cao không?

Nhu cầu về thiết kế đồ họa thay đổi theo ngành. Trong khi tạp chí và thư mục định kỳ tiếp tục giảm, nhiều doanh nghiệp tìm cách cải thiện sự hiện diện kỹ thuật số của họ thông qua các trang web và ứng dụng. BLS dự báo tăng trưởng việc làm 8% cho các nhà phát triển web và nhà thiết kế từ năm 2019 đến năm 2029. Nhiều kỹ năng đạt được khi lấy bằng cử nhân về thiết kế đồ họa áp dụng cho các nền tảng truyền thông mới nổi.