2023 Các bằng cử nhân trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp của Bộ Cơ đốciáo

bởi John Apalla

Kiếm được bằng cấp giáo vụ Cơ đốc trực tuyến cho phép bạn xây dựng kiến thức nền tảng trong các nghiên cứu Kinh thánh.

Bằng cử nhân của Bộ Cơ đốc giáo

Loại chương trình này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giáo lý Kinh thánh và giúp bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo để phục vụ trong nhà thờ hoặc trong cộng đồng dựa trên đức tin của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn muốn theo đuổi đời sống phục vụ, thì bằng cấp mục vụ trực tuyến có thể cung cấp cho bạn chương trình đào tạo liên quan để hiểu và tham gia vào việc phụng sự Cơ đốc dưới mọi hình thức.

Bằng cấp Bộ Cơ đốc trực tuyến

Bằng cấp Bộ Cơ đốc trực tuyến

Một chương trình trực tuyến cấp bằng của các mục vụ Cơ đốc giáo bao gồm nhiều kiến thức Cơ đốc giáo. Nó có thể giúp bạn hiểu các văn bản Kinh thánh ở mức độ sâu hơn và có thể huấn luyện bạn trở thành một người lãnh đạo đầy tớ.

Các chương trình cử nhân mục vụ Cơ đốc tập trung vào việc giảng dạy các nền tảng Kinh thánh và thần học và chuẩn bị cho sinh viên phục vụ Cơ đốc nhân. Họ cũng tập trung vào lịch sử của Cơ đốc giáo.

Một số chủ đề khóa học bạn có thể gặp phải trong chương trình này bao gồm:

 • Nghiên cứu Cựu ước
 • Lịch sử của Cơ đốc giáo
 • Nghiên cứu Tân ước
 • Chức vụ Cơ đốc giáo
 • Đạo đức Kitô giáo

Các chương trình cũng có thể có một thành phần thực tập. Điều này có thể cho phép bạn kinh nghiệm làm việc trong cộng đồng nhà thờ của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số nghề nghiệp trong chức vụ và các dịch vụ mục vụ bao gồm:

 • Giáo viên nghiên cứu tôn giáo trường tư thục
 • Tuyên úy
 • Mục sư thanh niên
 • Nhà truyền giáo
 • Giám đốc hoạt động tôn giáo

Tất cả những con đường làm việc này đều tập trung vào việc phục vụ và cống hiến cho cộng đồng của bạn, với niềm tin của bạn là nền tảng của công việc bạn làm.

Bằng cấp giáo vụ Cơ đốc cũng có thể có lợi nếu bạn chưa có kinh nghiệm trước đó về các nghiên cứu thần học. Bạn có thể muốn xem xét con đường này nếu bạn muốn theo đuổi một sự nghiệp dựa trên đức tin có ích và có thể tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của bạn.

Cử nhân phổ thông của các chuyên ngành của Bộ

Cử nhân các chuyên ngành của Bộ

Bằng cấp tổng quát về chức vụ Cơ đốc có thể giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng rộng rãi trong việc nghiên cứu và phục vụ Kinh thánh. Nhiều chương trình cũng cung cấp các chuyên ngành cấp bằng có thể đào tạo bạn trong các ngành cụ thể của Bộ.

 • Lãnh đạo Bộ . Nếu bạn muốn trở thành một thừa tác viên Cơ đốc được phong chức, bạn có thể muốn xem xét một mức độ lãnh đạo chức vụ. Chuyên môn này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí lãnh đạo trong nhà thờ.
 • Nghiên cứu Mục vụ . Bằng cấp này nhìn tôn giáo qua lăng kính của các môi trường xã hội. Học mục sư giúp học sinh phân tích cách thức thực hiện đức tin làm nền tảng cho mọi mối quan hệ và kinh nghiệm trong cuộc sống.
 • Bộ Thanh niên . Nếu làm việc với những người trẻ tuổi mà bạn quan tâm, bạn có thể muốn xem xét một chuyên môn về mục vụ giới trẻ. Bạn có thể học cách giao tiếp với những người trẻ tuổi và giúp họ hiểu vai trò của Đức Chúa Trời trong cuộc sống của họ.
 • Lãnh đạo và Nhiệm vụ . Nếu bạn muốn đi du lịch khắp thế giới và chia sẻ đức tin Cơ đốc trên phạm vi toàn cầu, thì sự tập trung vào khả năng lãnh đạo và sứ mệnh có thể phù hợp với bạn. Bạn có thể học cách chia sẻ tin mừng Kinh Thánh một cách hiệu quả với những người có sự khác biệt về văn hóa.
 • Thần học . Nếu bạn muốn tìm hiểu về các tôn giáo trên thế giới, bạn có thể xem xét chuyên ngành thần học. Theo dõi này xem xét tất cả các tôn giáo lớn và có thể trang bị cho bạn những kỹ năng có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như giáo dục.

Có nhiều chuyên môn đa dạng mà bạn có thể theo đuổi khi đào tạo mục vụ trực tuyến, tùy thuộc vào niềm đam mê và mục tiêu nghề nghiệp cuối cùng của bạn.

Bộ và Thần học Nghề nghiệp & Mức lương

Bộ và Thần học Nghề nghiệp & Mức lương

Một số sinh viên lấy được bằng chức vụ Cơ đốc để theo đuổi công việc trong nhà thờ địa phương của họ, và những sinh viên khác sử dụng khóa đào tạo của họ để mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Theo Cục Thống kê Lao động , việc làm cho các giáo sĩ dự kiến sẽ tăng 4% trong mười năm tới. Ngoài ra còn có một số con đường sự nghiệp thay thế trong lĩnh vực thánh chức.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 69.600
Người gây quỹ $ 59,610
Giáo viên trung học, trường tư thục $ 58.550
Giám đốc âm nhạc và nhà soạn nhạc $ 52.250
Giáo sĩ $ 51,940
Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị và sự kiện $ 51.560
Bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất, rối loạn hành vi và lạm dụng chất gây nghiện $ 47,660
Giám đốc Giáo dục và Hoạt động Tôn giáo $ 45.110
Trợ lý Dịch vụ Nhân sinh và Xã hội $ 35,960
Công nhân tôn giáo $ 33.530

Có một loạt các con đường sự nghiệp cho các chuyên gia có trình độ học vấn trong chức vụ. Ví dụ, những người không muốn có vị trí trong nhà thờ có thể theo đuổi công việc giáo dục Cơ đốc giáo, trong các tổ chức phi lợi nhuận, hoặc phục vụ xã hội hoặc cộng đồng.

Cử nhân trong Chương trình giảng dạy & Khóa học của Bộ Cơ đốc giáo

Cử nhân trong Bộ Cơ đốc giáo

Tương tự như bằng cử nhân thần học trực tuyến, chương trình cấp bằng mục vụ Cơ đốc trực tuyến của bạn có thể giới thiệu cho bạn một chương trình giảng dạy đa dạng nhằm xây dựng kiến thức nền tảng của bạn về các chủ đề dựa trên kinh thánh, thần học và đức tin. Dưới đây là một số khóa học bạn có thể gặp phải trong quá trình học của mình:

 • Nghiên cứu Cựu ước : Bạn sẽ học cách phân tích Cựu ước và cách những bài học lịch sử này có thể được áp dụng cho ngày nay.
 • Lịch sử Cơ đốc giáo : Khóa học này cung cấp cho bạn cái nhìn lịch sử về cách mà Cơ đốc giáo đã hình thành và thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ xem xét những điểm quan trọng trong lịch sử Cơ đốc giáo và phân tích chúng từ quan điểm ngày nay.
 • Nghiên cứu Tân Ước : Khóa học này nghiên cứu sâu về các sách của Tân Ước. Một số chương trình cũng xem xét các văn bản gốc tiếng Hy Lạp.
 • Mục vụ Cơ đốc : Khóa học này bao gồm ý nghĩa của việc trở thành người dẫn đầu trong việc phụng sự Cơ đốc, đặc biệt nhấn mạnh vào giao tiếp và hiểu biết văn hóa.
 • Đạo đức Cơ đốc : Bạn sẽ xem xét các mối quan tâm về đạo đức ngày nay, và bạn sẽ học cách phân tích và diễn giải những vấn đề hiện tại này qua lăng kính Cơ đốc.
 • Triết học Thần học : Bạn sẽ học các bậc thầy triết học và tìm hiểu về nhiều cách giải thích về vai trò của Chúa trong cuộc sống của chúng ta.
 • Lời kêu gọi và Thực hành của Mục vụ : Bạn có thể hiểu rõ hơn về lòng từ bi vị tha cần thiết cho vai trò này thông qua khóa học này. Bằng cách nghiên cứu văn bản của các nhà lãnh đạo bộ quan trọng qua các thời kỳ, bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về những thách thức của vai trò này.
 • Nghiên cứu và Viết cho Mục vụ : Bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản của nghiên cứu học thuật và viết chuyên nghiệp, đặc biệt là cho các cuộc thảo luận hàng đầu, cho các bài phát biểu mục vụ hoặc để viết các bài báo Cơ đốc.
 • Giải quyết xung đột trong thánh chức : Quản lý xung đột từ quan điểm Cơ đốc không phải là nhiệm vụ dễ dàng và khóa học này giúp chuẩn bị cho bạn các kỹ năng để hòa giải các thách thức trong cộng đồng và đạt được các giải pháp xung đột.
 • Sách Khải Huyền : Khóa học này xem xét Sách Khải Huyền dưới một lăng kính gần gũi hơn và giúp phát triển sự hiểu biết tốt nhất về cách văn bản này ảnh hưởng đến dịch vụ và chức vụ nói chung.

Một số chương trình cũng yêu cầu bạn thực tập tại nhà thờ địa phương của bạn.

Làm thế nào để Chọn một Bằng cấp Trực tuyến trong Chương trình Mục vụ Cơ đốc giáo

Bằng cấp trong Chương trình Bộ Cơ đốc

Khi bạn đang khám phá các trường học và chương trình, đây là một vài yếu tố bạn có thể muốn xem xét để giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình:

 • Mục tiêu nghề nghiệp . Bằng cấp này sẽ cho phép tôi làm gì sau khi tốt nghiệp? Chương trình này có cung cấp chuyên môn ưa thích của tôi không? Tôi có yêu cầu nhiều chứng chỉ hơn để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình không?
 • Lịch trình của chương trình . Tôi có thể điều chỉnh lịch trình và thời lượng khóa học theo nhu cầu của mình không? Chương trình trực tuyến này sẽ được kết hợp với thực tập trực tiếp hay bài tập trên lớp? Tôi có thể cam kết với điều đó không?
 • Chi phí . Chương trình này sẽ đòi hỏi chi phí tài chính nào? Tôi có yêu cầu hỗ trợ tài chính không?
 • Độ dài chương trình . Chương trình này sẽ kéo dài bao lâu? Tôi cần phải học bao nhiêu để đáp ứng các yêu cầu của bằng cấp của tôi?

Khi chọn một chương trình, có thể hữu ích nếu bạn đã biết chuyên ngành mà bạn có thể muốn theo đuổi. Nếu bạn không, thì một chương trình mục vụ chung có thể giúp bạn khám phá ra niềm đam mê của bạn nằm ở đâu.

Làm thế nào để trở thành một mục sư

Làm thế nào để trở thành một mục sư

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc theo đuổi bằng cấp chức vụ Cơ đốc vì bạn muốn trở thành mục sư, thì đây là một số bước bạn có thể thực hiện để đạt được mục tiêu này:

 • Tìm kiếm lời khuyên từ các mục sư . Sẽ rất hữu ích nếu bạn suy nghĩ xem liệu bạn có thể đáp ứng các nhu cầu của vai trò chăn dắt, dựa trên đức tin này hay không. Bạn có thể nói chuyện với các mục sư khác để nhận được lời khuyên của họ về các bước tiếp theo và xem liệu họ có xác nhận lời kêu gọi của bạn hay không.
 • Chọn con đường mục vụ của bạn . Nó giúp bạn hiểu rõ về loại mục sư mà bạn muốn trở thành. Một số mục sư giáo dục, trong khi những người khác cố vấn. Một số thực hiện công việc truyền giáo, trong khi những người khác lên kế hoạch cho các sự kiện tiếp cận cộng đồng của họ. Một số mục sư phục vụ một mục vụ hoặc nhóm tuổi cụ thể.
 • Theo đuổi bằng cấp . Bạn có thể tìm kiếm một chương trình cấp bằng và chuyên môn phù hợp với mong muốn làm công việc dựa trên đức tin của bạn. Kiếm được bằng cấp mục vụ Cơ đốc trực tuyến có thể giúp cung cấp cho bạn nền tảng cho công việc mục vụ trong tương lai. Loại vai trò bạn mong muốn cũng có thể ảnh hưởng đến trình độ học vấn mà bạn cần.
 • Là một thành viên tích cực của nhà thờ . Điều quan trọng là tiếp tục là một thành viên tích cực của cộng đồng nhà thờ của bạn. Bạn có thể kết nối với mục sư của mình và thậm chí yêu cầu họ cố vấn cho bạn thông qua sự nghiệp giáo dục của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội thực tập tại các nhà thờ địa phương.
 • Xuất gia . Việc truyền chức mục vụ được đưa ra bởi nhà thờ địa phương của bạn. Các yêu cầu để được phong chức có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà thờ và giáo phái cụ thể. Một số nhà thờ yêu cầu các mục sư được phong chức phải có bằng thạc sĩ liên quan đến chức vụ. Các nhà thờ khác cũng có thể yêu cầu đào tạo mục vụ tại gia.

Khi bạn thực hiện các bước này, bạn có thể tiếp tục phát triển trong đức tin của mình và tích lũy kinh nghiệm làm việc khi bạn phục vụ trong nhà thờ hoặc cộng đồng địa phương của mình.

Cử nhân trong Bộ yêu cầu tuyển sinh

Cử nhân trong Bộ tuyển sinh

Các yêu cầu nhập học để có bằng cấp về chức vụ Cơ đốc có thể khác nhau giữa các trường, nhưng các yêu cầu này nói chung có thể khá khoan dung đối với một mức độ dựa trên đức tin.

 • Điểm SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng tốt nghiệp trung học và bảng điểm hoặc GED
 • Khuyến nghị mục vụ
 • Thư xin việc hoặc tuyên bố về ý định

Hầu hết các trường cũng nhấn mạnh rằng học sinh phải từ 18 tuổi trở lên mới được đăng ký vào chương trình cụ thể này. Ngoài ra, nhiều người hỏi rằng bạn có phải là một thành viên tích cực của hội thánh của bạn không.

Công nhận

Cử nhân trong sự công nhận của Bộ Cơ đốc giáo

Sẽ rất hữu ích nếu bạn phải hết sức cảnh giác về việc công nhận trường học của mình. Nhiều công ty công nhận gian lận hoặc không xác thực được sử dụng cho các chương trình mục vụ trực tuyến.

Một cách đáng tin cậy để kiểm tra các tiêu chuẩn của chương trình bạn đang xem xét là truy cập trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) . Kiểm định khu vực là tiêu chuẩn vàng cho các trường học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công nhận khu vực được trao cho một trường đã được xem xét và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Khi bạn theo học tại một trường được công nhận trong khu vực, bạn có thể tự tin rằng trường đó đáp ứng các kỳ vọng về chất lượng học tập và trách nhiệm giải trình cao.

Giấy phép và Chứng nhận của Bộ

Tùy thuộc vào loại công việc bạn muốn theo đuổi, các giấy phép hoặc chứng chỉ bạn sẽ cần có thể khác nhau. Một số giấy phép trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Giấy phép của bộ
 • Phong chức
 • Giấy phép bộ trưởng

Các giấy phép này và các yêu cầu của chúng có thể khác nhau giữa các tiểu bang. Một số tiểu bang có thể cần giấy phép Minster và giấy phép mục vụ để tổ chức lễ cưới hoặc để đại diện cho một nhà thờ cho các cơ hội mục vụ trong cộng đồng.

Một mục sư thường được phong chức bởi nhà thờ địa phương. Yêu cầu phong chức có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà thờ và giáo phái, nhưng bằng thạc sĩ là một yêu cầu đủ điều kiện phổ biến. Khi bạn biết loại công việc mục vụ mà bạn muốn theo đuổi, bạn có thể hỏi về chứng chỉ nào sẽ phù hợp nhất cho vai trò đó.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Cử nhân hỗ trợ tài chính của Bộ Cơ đốc giáo

Có một số cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn quyết định theo đuổi một văn bằng mục vụ Cơ đốc giáo, bạn có thể muốn xem liệu cộng đồng nhà thờ địa phương của bạn có cung cấp bất kỳ khoản tài trợ, khoản vay hoặc hỗ trợ tài chính nào cho những thành viên muốn phát triển trong nền giáo dục Kinh thánh của họ hay không.

Ngoài ra, trường mà bạn quan tâm có thể cấp học bổng hoặc cho vay dựa trên kết quả học tập ở trường trung học của bạn. Có một số tổ chức tư nhân cũng cung cấp các cơ hội học bổng.

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm hỗ trợ tài chính của mình bằng cách điền vào Đơn đăng ký Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . FAFSA có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận viện trợ liên bang hoặc tiểu bang, và nó liên kết trực tiếp với trường bạn quan tâm để làm cho quá trình nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Trong Bộ Cơ Đốc?

Bằng Cử nhân trong Bộ Cơ đốc giáo

Trở thành mục sư hoặc mục sư được truyền chức đòi hỏi phải có thêm chứng chỉ, nhưng có rất nhiều cơ hội việc làm mà bạn có thể quan tâm khi theo học bằng cử nhân về chức vụ Cơ đốc.

Một số chuyên gia có kiến thức chuyên môn về mục vụ dạy các nghiên cứu tôn giáo tại các trường tư thục hoặc làm cố vấn thanh niên, tuyên úy hoặc nhà truyền giáo. Những người khác tiếp tục bắt đầu hoặc hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận. Các nhà thờ cũng cần cố vấn Cơ đốc giáo, người tổ chức sự kiện, người gây quỹ, giám đốc âm nhạc, quản trị viên và giám đốc truyền thông.

Bằng cử nhân về mục vụ Cơ đốc có thể giúp bạn củng cố kiến thức Kinh thánh, giúp bạn đủ điều kiện để đảm nhận vai trò lãnh đạo hoặc hỗ trợ trong cộng đồng Cơ đốc. Một chương trình cấp bằng cũng có thể giúp bạn phát triển các bộ kỹ năng có thể bán được trên thị trường có thể áp dụng trong cả thị trường việc làm Cơ đốc giáo và thế tục.

Mất Bao Lâu Để Nhận Bằng Cấp Bộ Cơ Đốc Trực Tuyến?

Bằng cấp Bộ Cơ đốc trực tuyến

Nếu bạn theo học kỳ tiêu chuẩn 16 tuần và theo học toàn thời gian, thường mất 4 năm để hoàn thành chương trình cử nhân.

Nhiều chương trình trực tuyến cung cấp lịch trình với các lớp học 8 tuần. Nếu bạn làm theo loại lịch trình này quanh năm, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn. Với sự linh hoạt của một chương trình trực tuyến, bạn thường có thể điều chỉnh lịch trình theo nhu cầu của mình. Nếu bạn đăng ký bán thời gian, thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của bạn.

Bạn Cần Bằng Cấp Nào Để Trở Thành Mục Sư?

Thạc sĩ Thần học (MDiv) là bằng cấp phổ biến nhất được yêu cầu để trở thành mục sư trong chức vụ Cơ đốc.

Tuy nhiên, các yêu cầu để trở thành mục sư có thể khác nhau, tùy thuộc vào nhà thờ và giáo phái cụ thể. Ví dụ, một số tổ chức tôn giáo có thể phong chức bộ trưởng có bằng cử nhân, trong khi những tổ chức khác sẽ yêu cầu thêm chứng chỉ hoặc kinh nghiệm thực tập.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cử nhân tập trung vào đức tin có thể cho phép bạn xây dựng nền tảng của mình trong vai trò lãnh đạo Cơ đốc và đủ điều kiện cho các cơ hội mục vụ cấp độ đầu vào.

Sự khác biệt giữa Bộ trưởng và Mục sư là gì?

Chức danh mục sư và mục sư đôi khi được sử dụng thay thế cho nhau. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật có một số khác biệt giữa hai vai trò chính thức.

bộ trưởng, mục sư Mục sư
 • Có thể thực hiện các chức năng tôn giáo, chẳng hạn như cử hành đám cưới và đám tang
 • Thường tham gia vào các nhiệm vụ quản trị của một nhà thờ
 • Thường phải có giấy phép
 • Thường được coi là người đứng đầu nhà thờ
 • Điển hình là cố vấn cho cộng đồng hội thánh qua các bài giảng và thuyết giảng
 • Thường được yêu cầu có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ cùng với chứng chỉ

Các yêu cầu để trở thành mục sư hoặc mục sư có thể khác nhau tùy thuộc vào từng giáo phái, giáo phái, nhà thờ và tiểu bang cụ thể.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Bộ Trực tuyến so với Bằng cấp là gì?

Có sự khác biệt đáng kể giữa chứng chỉ bộ trực tuyến và bằng cấp bộ trực tuyến.

Chương trình chứng chỉ của Bộ Chương trình cấp bằng của Bộ
 • Giúp sinh viên phát triển các kỹ năng thực hành áp dụng cho lĩnh vực giáo vụ
 • Là một tùy chọn theo dõi nhanh
 • Không cho phép bạn cùng một mức lựa chọn công việc hoặc mức lương
 • Xây dựng nền tảng giáo dục của bạn cho lĩnh vực thánh chức
 • Thường được yêu cầu cho các vị trí cấp trên và lãnh đạo
 • Giúp bạn đủ điều kiện để có nhiều lựa chọn công việc hơn bên ngoài môi trường của Bộ

Lựa chọn tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp, thời gian và khả năng tài chính của bạn.

Bằng Cấp Bộ Cơ Đốc Có Giá Trị Không?

Bằng cấp của Bộ Cơ đốc giáo

Đúng vậy, bằng cấp về chức vụ Cơ đốc rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 4% cho các giáo sĩ trong mười năm tới.

Các kỹ năng và kiến thức nền tảng mà bạn có thể học được thông qua chương trình cấp bằng này có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò lãnh đạo hoặc điều hành nhà thờ, nếu bạn mong muốn điều đó. Chương trình đào tạo của bạn cũng có thể áp dụng cho các vai trò có ảnh hưởng trong trường học, bệnh viện, doanh nghiệp hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn muốn đức tin của mình trở thành trọng tâm trong công việc bạn làm, bằng cấp về chức vụ Cơ đốc có thể giúp bạn phát triển kiến thức Kinh thánh và phát triển kỹ năng lãnh đạo của người hầu.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng của Bộ Cơ đốc giáo

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Đại học Cơ đốc giáo Colorado cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Bộ Cơ đốc giáo. Tất cả các lớp học đều có thể học trực tuyến và kéo dài 5 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,8 trở lên và nộp điểm ACT hoặc SAT, thư giới thiệu tinh thần và một bài luận.

Colorado Christian cũng cung cấp 100% thạc sĩ trực tuyến trong mục vụ Cơ đốc .

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Crown

Khuôn viên trường Cao đẳng Crown

Cao đẳng Crown cung cấp bằng Cử nhân Khoa học trong Bộ Cơ đốc giáo. Chương trình được thiết kế để cho phép học sinh hoàn thành chương trình vị thành niên với mức độ của họ. Mỗi lớp học được cung cấp trực tuyến và kéo dài 8 tuần. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với bản sao học bạ trung học của họ.

Cao đẳng Crown được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học quốc tế Hope

khuôn viên trường đại học quốc tế hy vọng

Đại học Quốc tế Hope cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Bộ Cơ đốc giáo. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên và nộp học bạ trung học chính thức và một bài luận cá nhân.

Đại học Quốc tế Hope được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học của Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Miền Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Lãnh đạo Bộ Cơ đốc. Sinh viên đã hoàn thành một văn bằng cao đẳng có thể tham gia Lộ trình Hoàn thành, chỉ yêu cầu 48 giờ tín chỉ thay vì 120. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Mount Vernon Nazarene

Khuôn viên Đại học Mount Vernon Nazarene

Đại học Mount Vernon Nazarene cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Bộ Cơ đốc. Chương trình trực tuyến được thiết kế để kéo dài trong 18 tháng, với mỗi khóa học kéo dài trong 6 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình 2.0 hoặc cao hơn. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến với bảng điểm chính thức.

Đại học Mount Vernon Nazarene được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Point

Khuôn viên trường đại học Point

Đại học Point cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học trong các Bộ Cơ đốc. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp, với 45 tín chỉ dành riêng cho chuyên ngành. Tối đa 90 giờ tín dụng đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo học bạ trung học.

Đại học Point được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Bộ Cơ đốc giáo. Học sinh có thể tập trung vào Âm nhạc Nhà thờ hoặc Chăm sóc Mục vụ. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến với bảng câu hỏi tuyển sinh và bản sao ID do chính phủ cấp của họ.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Trevecca Nazarene

Khuôn viên Đại học Trevecca Nazarene

Đại học Trevecca Nazarene cung cấp bằng Cử nhân trong Bộ Cơ đốc. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ và một dự án capstone cuối cùng để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, người nộp đơn phải có 40 giờ tín chỉ đã hoàn thành, điểm trung bình 2.0 trở lên và ID do chính phủ cấp.

Đại học Trevecca Nazarene được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học quốc tế Trinity

Khuôn viên Đại học Quốc tế Trinity

Đại học Quốc tế Trinity cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Bộ Cơ đốc giáo. Sinh viên có thể chọn thêm một trong các chuyên ngành sau vào bằng cấp của mình: Dự bị Chủng viện, Mục vụ Gia đình, hoặc Trường rộng. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 124 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường.

Đại học Quốc tế Trinity được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Warner

Khuôn viên Đại học Warner

Đại học Warner cung cấp một chương trình trực tuyến dành cho người lớn trong Bộ Cơ đốc giáo. Sinh viên bắt buộc phải hoàn thành 2 khóa học sau mỗi 8 tuần. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 2,25 trở lên và điểm ACT hoặc SAT phù hợp. Họ cũng phải ở nửa trên của lớp tốt nghiệp của họ.

Đại học Warner được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Nhận bằng cử nhân của bạn trong Bộ Cơ đốc trực tuyến

Bằng Cử nhân trong Bộ Cơ đốc trực tuyến

Nếu bạn cảm thấy được kêu gọi tham gia thánh chức, bạn có thể cân nhắc việc lấy bằng cử nhân về mục vụ Cơ đốc trực tuyến từ một trường học được công nhận.

Các kỹ năng nền tảng và kiến thức kinh thánh cũng như thần học mà bạn có thể đạt được thông qua một chương trình mục vụ có thể đưa bạn đến con đường phục vụ với tư cách là người lãnh đạo trong cộng đồng nhà thờ của bạn.

Tính linh hoạt của chương trình trực tuyến cho phép bạn lên lịch tải khóa học theo nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp của bạn, giúp bạn duy trì kết nối với cộng đồng nhà thờ địa phương của bạn. Nó cũng có thể cho phép bạn theo đuổi bằng cấp của mình từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

Tại sao không bắt đầu khám phá các chương trình mục vụ của tín đồ Đấng Christ ngay hôm nay?

bachelors in christian ministry degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một lập trình viên máy tính vào năm022