Bootcamps quản lý dự án tốt nhất 2023

Người quản lý dự án dẫn dắt các nhóm chuyên gia hướng tới một mục tiêu thống nhất. Những chuyên gia này cần có kỹ năng giao tiếp và tổ chức tuyệt vời. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự đoán rằng các nghề quản lý sẽ có mức tăng trưởng 9% từ năm 2020-2030 – nhanh bằng mức trung bình của cả nước.

bootcamps/find-bootcamps/online-project-management/”>Một chương trình đào tạo về quản lý dự án cung cấp các lớp học và kinh nghiệm học tập thực hành để giúp các chuyên gia phát triển các kỹ năng họ cần cho con đường sự nghiệp này.

Trong các phần tiếp theo, độc giả có thể khám phá một số bootcamps/find-bootcamps/best-coding-bootcamps/”>bootcamps hàng đầu để đào tạo quản lý dự án và trả lời câu hỏi, “Quản lý dự án là gì?” Người đọc cũng sẽ tìm hiểu thêm về mức lương của giám đốc dự án và các cơ hội nghề nghiệp tương lai .

Bootcamps quản lý dự án tốt nhất

 • Địa điểm: bootcamps/find-bootcamps/best-online-coding-bootcamps/”>Từ xa , Charlotte
 • Các chương trình bắt đầu với giá: $ 250
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Bán thời gian

Tùy chọn buổi tối & cuối tuần

bootcamps/reviews/general-assembly/”>Normal Meeting cung cấp một chương trình đào tạo kéo dài một ngày tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về quản lý dự án. Hội thảo dành cho người mới bắt đầu hoặc những người đã có kinh nghiệm. Sinh viên sẽ hoàn thành một dự án thực tế mà họ lựa chọn, xem xét các phương pháp Waterfall và Agile, đồng thời thực hành các kỹ năng quản lý rủi ro.

Bootcamp trực tuyến được tổ chức qua Zoom, vì vậy sinh viên phải có máy tính xách tay và kết nối web mạnh. Khóa học khuyến khích sự tương tác từ tất cả học viên.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Chi phí chương trình: $ 8,995
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Bán thời gian

Dịch vụ nghề nghiệp
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần

Đại học George Washington cung cấp một khóa đào tạo về quản lý dự án công nghệ kéo dài 18 tuần cho các nhà quản lý dự án đầy tham vọng. Hình thức giảng dạy thực hành đào tạo sinh viên các phương pháp linh hoạt và kết hợp, khung scrum và tài liệu. Chương trình tập trung vào khía cạnh kỹ thuật của quản lý dự án.

Sinh viên ghi danh vào chương trình này sẽ nhận được trợ giúp về sơ yếu lý lịch, bootcamps/guides/prepare-for-coding-interview/”>đào tạo phỏng vấn và cố vấn để giúp khởi động sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo này sẽ được chuẩn bị để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ để trở thành bậc thầy về scrum.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Chi phí chương trình: $ 6,500
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Bán thời gian

Dịch vụ nghề nghiệp
Thành viên CIRR
Đảm bảo lại tiền

Chương trình đào tạo về quản lý dự án kỹ thuật kéo dài 5 tháng bootcamps/reviews/thinkful/”>của Thinkful tập trung vào việc xây dựng “cơ bắp lãnh đạo” của sinh viên và khuyến khích sinh viên thực hành quản lý xung đột. Sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng lập kế hoạch dự án và phân tích mục tiêu.

Tài sản mạnh nhất của Thinkful có thể là các dịch vụ nghề nghiệp của nó. Tất cả học sinh được kết hợp với một cố vấn chuyên nghiệp làm việc trong ngành. Phỏng vấn giả, hỗ trợ LinkedIn và bootcamps/find-bootcamps/with-deferred-tuition/”>chương trình học phí hoãn lại giúp đưa sinh viên vào các vai trò chuyên nghiệp. Các báo cáo đáng suy nghĩ rằng 81% sinh viên tốt nghiệp của trường đã được tuyển dụng trong vòng 180 ngày sau khi tốt nghiệp.

Truy cập Bootcamp

Chương trình đào tạo về quản lý dự án công nghệ tại bootcamps/reviews/uc-berkeley/”>UC Berkeley là một chương trình định hướng thị trường dạy một số khái niệm quản lý kinh doanh. Khóa học kéo dài 18 tuần và hiện đang được giảng dạy trực tuyến. Chương trình giảng dạy bao gồm các nguyên tắc kinh doanh cơ bản về bootcamps/find-bootcamps/software-development/”>phát triển phần mềm , quản lý dự án truyền thống và kết hợp, và các phương pháp luận khung scrum.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học cũng như hỗ trợ và huấn luyện nghề nghiệp.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Chi phí chương trình: $ 8,495
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Bán thời gian

Dịch vụ nghề nghiệp
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần

Bởi vì công nghệ hiện diện rộng rãi trong tất cả các doanh nghiệp, chương trình đào tạo quản lý dự án của Đại học Miami tập trung vào khái niệm này. Trong chương trình trực tuyến bán thời gian này, sinh viên sẽ học các khuôn khổ Agile, top-online-project-management-programs=””>quản lý dự án để phát triển và vận hành phần mềm, và vòng đời quản lý dự án.

Chương bootcamps/find-bootcamps/best-bootcamps-at-universities/”>trình đào tạo đại học này cung cấp các lựa chọn buổi tối và cuối tuần để tạo sự linh hoạt cho người học với các công việc toàn thời gian hoặc các cam kết khác. Bạn không cần phải là sinh viên UM để đăng ký, cũng như không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Tuy nhiên, cựu sinh viên UM có thể được giảm 20% học phí bootcamp.

Truy cập Bootcamp

Đạt được những phẩm chất bạn muốn trong một Bootcamp

Chúng tôi sử dụng các biểu tượng để giúp bạn duyệt các bootcamps dễ dàng. Sử dụng bảng phân tích này để nhanh chóng xác định chất lượng chương trình bạn đang tìm kiếm.

icon flag american

Chấp nhận GI Invoice®

Chấp nhận GI Invoice® làm tài trợ cho học phí.

icon geo pin

Cũng có sẵn trong người

Bootcamp trực tuyến này cũng cung cấp các tùy chọn trực tiếp.

icon briefcase dollar

Dịch vụ nghề nghiệp

Cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp để giúp bạn có được công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp.

icon checkmark circle

Thành viên CIRR

Bootcamp này là thành viên hiện tại của Hội đồng về tính liêm chính trong báo cáo kết quả. Tìm hiểu thêm tại Cirr.org.

icon calendar time

Tùy chọn buổi tối & cuối tuần

Bootcamps được cung cấp vào buổi tối và giờ cuối tuần thuận tiện.

icon thumbs up

Đảm bảo việc làm

Việc làm được đảm bảo ngay sau khi bạn hoàn thành bootcamp của mình.

icon cash

Đảm bảo lại tiền

Học phí được hoàn lại nếu bạn không tìm được việc làm trong một khung thời gian nhất định sau khi tốt nghiệp. Truy cập trang net bootcamp để biết các điều khoản và điều kiện.

icon piggy bank

Bắt đầu miễn phí

Không cần đặt cọc để bắt đầu. Bắt đầu bootcamp của bạn với $ 0.

Phương pháp luận

Nguyên tắc xếp hạng Bootcamp

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng chương trình đào tạo tốt nhất là chương trình phù hợp với lịch trình, nhu cầu học tập và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường trình bày các đề xuất của mình theo thứ tự bảng chữ cái – bởi vì bootcamp tốt nhất thực sự là bootcamp tốt nhất cho bạn.

Phương pháp luận của chúng tôi

Nhóm Bootcamp tại BestColleges đã thu thập dữ liệu của hơn 150 bootcamp để giúp bạn tìm ra bootcamp tốt nhất.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng chương trình đào tạo tốt nhất là chương trình phù hợp với lịch trình, nhu cầu học tập và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn . Đó là lý do tại sao chúng tôi thường trình bày các đề xuất của mình theo thứ tự bảng chữ cái – bởi vì bootcamp tốt nhất thực sự là bootcamp tốt nhất cho bạn .

Tại thời điểm này, các vòng giới thiệu đề xuất của chúng tôi chỉ có các chương trình đào tạo chuyên sâu được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tìm được việc làm khi tốt nghiệp.

Để được đưa vào danh sách của chúng tôi, bootcamps phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phải cung cấp ít nhất một bootcamp ở Hoa Kỳ.
 • Phải cung cấp ít nhất một bootcamp dài tối thiểu 4 tuần.
 • Phải yêu cầu ít nhất 15 giờ làm việc mỗi tuần nếu bootcamp là bán thời gian.
 • Phải khuyến khích ít nhất 10 giờ làm việc mỗi tuần nếu bootcamp tự thực hiện.
Xem thêm:  25 bằng cấp kỹ thuật điện trực tuyến tốt nhất [2023]

Tiết lộ giá cả: Giá niêm yết được thu thập từ các trang net sản phẩm vào năm 2023. Tuy nhiên, do tính chất năng động, nhịp độ nhanh của không gian công nghệ, giá cả có thể thay đổi trong suốt cả năm. Để nhận được thông tin cập nhật nhất về giá cả, hãy liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp.

Phương pháp đề xuất Bootcamps giá rẻ:

 • Bootcamp phải đáp ứng tất cả các tiêu chí chung được liệt kê ở trên.
 • Bootcamp phải có giá dưới 8.000 đô la nếu được cung cấp toàn thời gian và dưới 5.000 đô la nếu được cung cấp bán thời gian. Những con số này được chọn dựa trên dữ liệu do BestColleges thu thập vào năm 2020, xác định chi phí trung bình của một bootcamp mã hóa là $ 13,580.

Quản lý dự án là gì?

Trong ngành công nghiệp công nghệ, nhiều chuyên gia khác nhau thường làm việc trong một dự án. Ví dụ: việc tạo một trang net thường liên quan đến các nhà phát triển front-end và back-end, nhà thiết kế đồ họa, giám đốc sản phẩm, chuyên gia tiếp thị và chuyên gia trải nghiệm người dùng. Để tối đa hóa hiệu quả, những chuyên gia đa dạng này cần một người lãnh đạo công việc, còn được gọi là người quản lý dự án.

Người quản lý dự án giám sát tất cả các khía cạnh của dự án từ đầu đến cuối, đảm bảo rằng mỗi thành viên trong nhóm luôn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu cuối cùng là hoàn thành dự án đúng thời hạn và theo ngân sách. Người quản lý dự án phải cân bằng nhu cầu của khách hàng với chuyên môn của nhóm của họ và giúp tìm ra giải pháp cho các vấn đề để giữ cho mọi người hạnh phúc.

Hầu hết các nhà quản lý dự án chỉ cần có business/bachelors/project-management/”>bằng cử nhân để bắt đầu làm việc trong ngành. Tuy nhiên, một số nhà quản lý dự án theo đuổi masters-project-management-programs=””>bằng thạc sĩ để trau dồi các kỹ năng hiện có và phát triển những kỹ năng mới. Nhìn chung, các chuyên gia có bằng thạc sĩ kiếm được nhiều tiền hơn so với những người có bằng cử nhân.

Các chuyên gia cũng có thể theo đuổi chứng chỉ Chuyên gia Quản lý Dự án (PMP) từ Viện Quản lý Dự án. Chứng chỉ này bao gồm các kỹ năng về giao tiếp, hiểu các khía cạnh kỹ thuật của các dự án và tạo ra một môi trường kinh doanh hiệu quả. Để đạt được chứng chỉ này, các chuyên gia phải hoàn thành một bài kiểm tra trực tuyến.

Các Bootcamps Quản lý Dự án Như thế nào?

Các nhà quản lý dự án có tham vọng có thể đạt được các kỹ năng quản lý và kỹ thuật quan trọng thông qua các chương trình đào tạo về quản lý dự án.

Để quản lý một nhóm kỹ thuật một cách hiệu quả, các nhà quản lý dự án phải hiểu các nguyên tắc cơ bản về những gì các chuyên gia công nghệ này làm. Các chương trình đào tạo về quản lý dự án công nghệ thường đi sâu vào các chủ đề kỹ thuật như bootcamps/tracks/web-development/”>phát triển net , bootcamps/tracks/data-science/”>khoa học dữ liệu và bootcamps/tracks/cybersecurity/”>an ninh mạng .

Các chương trình đào tạo về quản lý dự án cũng dạy technology/10-best-soft-skills-for-tech-jobs/”>kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo . Điều này bao gồm các kỹ năng về giao tiếp và quản lý.

Những người tham gia chương trình cũng có thể tận dụng các tài nguyên phát triển chuyên môn có trong hầu hết các chương trình đào tạo. Nhiều chương trình đào tạo về quản lý dự án cung cấp các cố vấn nghề nghiệp, chuẩn bị phỏng vấn và resources/resume-cover-letter-guide/”>đánh giá sơ yếu lý lịch để cung cấp cho các chuyên gia sự hỗ trợ họ cần khi tìm kiếm một nghề nghiệp mới.

Công việc quản lý dự án

Các chuyên gia hoàn thành chương trình đào tạo về quản lý dự án có thể theo đuổi các công việc như quản lý đào tạo và phát triển, quản lý dự án và quản lý hệ thống thông tin và máy tính.

 • Người quản lý dự án: Người quản lý dự án giám sát tất cả các khía cạnh của một dự án cụ thể, bao gồm ngân sách, tiến trình và nhân sự. Những người quản lý này phải giữ cho tất cả các thành viên trong nhóm của họ hoàn thành nhiệm vụ và làm việc hướng tới một mục tiêu thống nhất. Các chuyên gia trong lĩnh vực này thường đóng vai trò hỗ trợ cho quản lý cấp trên, các chuyên gia và khách hàng.
 • Các nhà quản lý đào tạo và phát triển : Các chuyên gia này lập kế hoạch và giám sát các chương trình đào tạo cho nhân viên của tổ chức. Các nhà quản lý đào tạo và phát triển đánh giá các lĩnh vực tăng trưởng và thiết kế các chương trình để mang lại các kỹ năng và khả năng mới cho nhóm. Những nhà quản lý này cần phải nắm bắt kỹ lưỡng về ngành để hiểu rõ hơn những lỗ hổng kiến thức và cách lấp đầy chúng.
 • Người quản lý hệ thống thông tin máy tính: Người quản lý CNTT giám sát tất cả các nhiệm vụ liên quan đến CNTT trong một tổ chức. Họ cũng xác định tất cả các nhu cầu liên quan đến máy tính và đưa ra các đề xuất cải tiến. Các nhà quản lý hệ thống thông tin máy tính cũng giám sát ngân sách và nhu cầu nhân sự cho bộ phận của họ.
Xem thêm:  2023 Các Chương trình Cấp bằng Tư vấn Cơ đốc Trực tuyến Tốt nhất

Lưu ý: Tất cả dữ liệu tiền lương là từ BLS, kể từ tháng 5 năm 2020.

Câu hỏi thường gặp về Bootcamps quản lý dự án

Đúng. Một số chương trình đào tạo về quản lý dự án đặc biệt chuẩn bị cho sinh viên cho kỳ thi chứng chỉ PMP. Người đọc nên nghiên cứu các bootcamps quản lý dự án tiềm năng để đảm bảo chương trình sẽ chuẩn bị cho họ để được cấp chứng chỉ. Sinh viên tiềm năng có thể tìm thấy thông tin này trên trang net bootcamp hoặc bằng cách gọi điện thoại đến ban tuyển sinh bootcamp để biết thêm thông tin.

Học sinh có thể không tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ PMP thông qua bootcamp, nhưng các chương trình có thể chuẩn bị cho học sinh tham gia kỳ thi sau khi họ hoàn thành bootcamp.

Người quản lý sản phẩm giám sát quá trình phát triển cho một sản phẩm cụ thể – ví dụ, một trang net hoặc một phần mềm. Người quản lý sản phẩm phải hiểu các thành phần kỹ thuật của sản phẩm và chịu trách nhiệm chi tiết hóa tất cả các yêu cầu kỹ thuật. Người quản lý sản phẩm có thể ở lại với một sản phẩm trong suốt vòng đời của nó, từ khi phát triển đến khi ra mắt cho đến khi nghỉ hưu.

Người quản lý dự án giám sát nỗ lực một lần trong việc tạo và / hoặc khởi chạy dự án. Mặc dù những người quản lý này có thể làm việc chặt chẽ với các giám đốc sản phẩm, nhưng công việc của họ là giữ cho tất cả các phần của dự án vận động một cách tổng thể. Người quản lý dự án thường chuyển sang các dự án khác sau khi phần cụ thể của họ trong quá trình phát triển sản phẩm hoàn thành.

Chương trình đào tạo mã hóa chuẩn bị cho sinh viên thay đổi hoặc thăng tiến nghề nghiệp bằng cách truyền đạt các kỹ năng mới và cung cấp các nguồn phát triển chuyên môn. Các chương trình này cung cấp một sự thay thế cho bằng đại học và thường mất ít thời gian hơn nhiều so với chương trình cấp bằng. Nó có thể xứng đáng với bạn tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp, ngân sách và nhu cầu học tập của bạn.

Tuy nhiên, độc giả nên nhớ rằng các chương trình bootcamp thường không cung cấp độ sâu như bootcamps/guides/coding-bootcamp-vs-college/”>chương trình cấp bằng đại học . Nhìn chung, các nhà tuyển dụng có cái nhìn ưu ái về các chương trình bootcamp. Người đọc cũng nên lưu ý rằng các chương trình bootcamp bootcamps/guides/accreditation/”>thường không được công nhận .

GI Invoice® là nhãn hiệu đã đăng ký của Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (VA). Thông tin thêm về các phúc lợi giáo dục do VA cung cấp có tại trang Net chính thức của chính phủ Hoa Kỳ tại https://advantages.va.gov/gibill/index.asp .

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Maskot / Maskot / Getty