Bootcamps mã hóa miễn phí tốt nhất

Các công việc công nghệ mang lại mức lương cao và tăng trưởng đáng kể trên nhiều lĩnh vực. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự kiến việc làm máy tính và CNTT sẽ tăng 13% từ năm 2020-2030, với mức lương trung bình hàng năm là 97.430 đô la cho những nghề này tính đến tháng 5 năm 2021.

Các chương trình đào tạo mã hóa miễn phí có thể cung cấp bootcamps/guides/jobs-after-bootcamps/”>con đường tìm việc làm cho các chuyên gia công nghệ đa cấp. Các chương trình khởi động tăng tốc thu hút các bootcamps/tracks/computer-programming/”>lập trình viên máy tính và bootcamps/tracks/software-development/”>nhà phát triển phần mềm mới nổi và hiện có đang tìm cách nâng cao kỹ năng kỹ thuật của họ.

Theo Hội đồng về tính liêm chính trong báo cáo kết quả , tỷ lệ trung bình của sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực này trong 180 ngày sau khi tốt nghiệp là khoảng 79%, dựa trên dữ liệu từ 46 chương trình đào tạo mã hóa từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019.

Một nghiên cứu của HackerRank năm 2020 báo cáo rằng 72% nhà tuyển dụng cho rằng sinh viên tốt nghiệp bootcamp được trang bị “tương đương hoặc tốt hơn” so với các ứng viên khác.

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký tham gia một chương trình đào tạo mã hóa nhưng không muốn phá vỡ ngân hàng, hãy khám phá bảng xếp hạng các khóa đào tạo mã hóa miễn phí hàng đầu của chúng tôi bên dưới.

Chọn Bootcamp mã hóa miễn phí tốt nhất cho bạn

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bootcamps/guides/how-to-pick-a-coding-bootcamp/”>chọn một bootcamp mã hóa . Những cân nhắc chính có thể bao gồm địa điểm, chương trình giảng dạy và bootcamps/guides/how-long-are-coding-bootcamps/”>cam kết về thời gian . Nhưng đối với nhiều người học tiềm năng, bootcamps/payment/bootcamp-cost/”>chi phí của một bootcamp mã hóa là mối quan tâm quan trọng nhất.

Các chương trình đào tạo mã hóa trực tuyến miễn phí giúp giảm bớt căng thẳng khi phải trả tiền cho khóa đào tạo của bạn với sự tiện lợi hơn khi học từ nhà. Sinh viên thường cân nhắc các yếu tố sau để tìm kiếm bootcamp mã hóa miễn phí phù hợp với nhu cầu của họ.

Kỷ luật kỹ thuật

Sinh viên có thể chọn từ nhiều ngành kỹ thuật khác nhau trong chương trình đào tạo về mã hóa. Hầu hết sinh viên tìm kiếm một chương trình đào tạo mã hóa miễn phí trong chuyên ngành nghề nghiệp mong muốn của họ.

Các ngành kỹ thuật phổ biến bao gồm bootcamps/find-bootcamps/software-engineering/”>kỹ thuật phần mềm , bootcamps/find-bootcamps/web-development/”>phát triển web , an ninh mạng và bootcamps/find-bootcamps/ux-ui/”>thiết kế UX / UI . Bootcamps trong các lĩnh vực này thường bao gồm sự kết hợp giữa đào tạo kỹ thuật và phát triển nghề nghiệp, với nhiều dự án thực hành. Một số dẫn đến chứng chỉ chuyên nghiệp.

Ngôn ngữ

Hầu hết các bootcamps viết mã đều cung cấp đào tạo rộng rãi về bootcamps/guides/most-important-coding-languages/”>các ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất . Vì chương trình đào tạo tập trung vào phát triển các kỹ năng nghề nghiệp, chương trình giảng dạy được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên trở nên linh hoạt trong nhiều ngôn ngữ và ứng dụng phổ biến.

Một số bootcamps viết mã miễn phí nhấn mạnh một ngôn ngữ cụ thể như bootcamps/find-bootcamps/python/”>Python hoặc bootcamps/guides/how-to-learn-javascript/”>JavaScript , mặc dù nhiều phần mềm bao gồm nhiều hơn một ngôn ngữ.

Định dạng

Học sinh phải quyết định định dạng nào phù hợp nhất để học trực tuyến. Các chương trình đào tạo về mã hóa miễn phí thường mang lại tính linh hoạt cao hơn so với bằng cấp truyền thống, với các tùy chọn bao gồm đăng ký toàn thời gian hoặc bán thời gian và bootcamps/find-bootcamps/self-paced/”>các khóa học tự luyện theo nhịp độ .

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuậtầu khí

Sinh viên có thể chọn một chương trình bán thời gian để sắp xếp cho công việc hoặc nghĩa vụ gia đình của họ và các khóa học theo nhịp độ tự học có thể giúp người học mất bao lâu để hiểu được tài liệu.

Bootcamps mã hóa miễn phí tốt nhất

 • Địa điểm: Xa, Atlanta, Seattle
 • Kỷ luật kỹ thuật: Phát triển toàn ngăn xếp
 • Định dạng học tập: Trực tiếp, Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Toàn thời gian

Dịch vụ nghề nghiệp
Bắt đầu miễn phí

bootcamps/reviews/ada-academy/”>Ada Developers Academy cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm ba đơn vị riêng biệt: Python và các nguyên tắc cơ bản về khoa học máy tính, bootcamps/guides/how-to-learn-sql/”>SQL và Flask, JavaScript và React.

Chương trình yêu cầu hoàn thành khóa thực tập toàn thời gian kéo dài 5 tháng.

Sinh viên kết thúc bằng cấp với một dự án capstone để giới thiệu các kỹ năng họ đã học được. Ngoài các dịch vụ chuẩn bị nghề nghiệp toàn diện, Ada Developers Academy cung cấp các cơ hội dạy kèm, cố vấn và kết nối cựu sinh viên trực tiếp với nhau.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Syracuse
 • Kỷ luật kỹ thuật: Phát triển web
 • Định dạng học tập: Kết hợp
 • Cam kết thời gian: Bán thời gian

Dịch vụ nghề nghiệp
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Bắt đầu miễn phí

Học sinh di chuyển qua chương trình đào tạo mã hóa miễn phí này như một phần của nhóm thuần tập. Ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên và cư trú tại Syracuse, NY. Ngoài ra, nhà cung cấp này chỉ chấp nhận những ứng viên có việc làm bị ảnh hưởng tiêu cực bởi đại dịch COVID-19.

Chương trình kéo dài 24 tuần được phát triển để giúp xóa đói giảm nghèo ở trung tâm New York bằng cách tạo ra các con đường nghề nghiệp cho phụ nữ và các nhóm không có đại diện. Careers in Code giúp sinh viên đi đúng hướng để hoàn thành dự án capstone bắt buộc của họ thông qua các bản cập nhật và nhắc nhở định kỳ.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Các ngành kỹ thuật: Khoa học Máy tính, Khoa học Dữ liệu, Phát triển Front-End, Phát triển Web Toàn bộ, Kỹ thuật Back-End, Phát triển iOS
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Tốc độ tự

Dịch vụ nghề nghiệp
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Bắt đầu miễn phí

bootcamps/reviews/codecademy/”>Codecademy mang đến cơ hội học tập đa cấp, có thể mở rộng cho các lập trình viên máy tính.

Các chương trình có thể tùy chỉnh cho phép sinh viên tập trung vào việc phát triển một ngôn ngữ lập trình hoặc kỹ năng viết mã cụ thể.

Các chương trình của Codecademy nhấn mạnh các ngôn ngữ phổ biến với các ứng dụng rộng rãi như bootcamps/guides/how-to-learn-html/”>HTML và CSS, Python và JavaScript. Trong khi phần lớn các khóa học và chương trình là miễn phí, Codecademy cung cấp tư cách thành viên trả phí hàng năm để liên tục truy cập vào nội dung và dịch vụ độc quyền.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Các môn học kỹ thuật: An ninh mạng, Khoa học dữ liệu, Quản lý sản phẩm
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Tốc độ tự

Dịch vụ nghề nghiệp
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Bắt đầu miễn phí

Các khóa học miễn phí bootcamps/reviews/flatiron-school/”>của Trường Flatiron giới thiệu cho sinh viên các bộ kỹ năng mới và chuẩn bị cho họ cho một chương trình bootcamp toàn diện hơn. Chương trình đào tạo mã hóa miễn phí của Flatiron School đào tạo người mới bắt đầu sử dụng các ngôn ngữ như HTML, CSS, Ruby và JavaScript.

Xem thêm:  35 Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về lãnh đạo tổ chức [2023]

Các chương trình đào tạo của Flatiron School cũng nhấn mạnh bootcamps/guides/bootcamp-career-support-services/”>các dịch vụ chuẩn bị nghề nghiệp thông qua các dự án thực hành và phát triển một danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Các chương trình đào tạo trực tuyến cho phép sinh viên học theo tốc độ của riêng họ, trong ít nhất 15 hoặc nhiều nhất là 40 tuần.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Các môn học kỹ thuật: Phân tích dữ liệu, Phát triển giao diện người dùng, Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế UX / UI
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Tốc độ tự

Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Bắt đầu miễn phí

Nhiều bootcamps mã hóa miễn phí bootcamps/reviews/freecodecamp/”>của freeCodeCamp bao gồm các ngôn ngữ và công cụ như Python, Node và JavaScript, và nhiều chương trình dẫn đến chứng nhận. Người học có thể tiếp cận hơn 8.000 khóa học và chương trình.

Kể từ năm 2014, freeCodeCamp đã tốt nghiệp hơn 40.000 chuyên gia công nghệ, bao gồm cả nhân viên của Apple, Google và Microsoft. Nền tảng độc đáo của nhà cung cấp cho phép sinh viên lưu tiến trình của họ và hoàn thành khóa học trong thời gian riêng của họ qua nhiều phiên trực tuyến.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Kỷ luật kỹ thuật: Phát triển web toàn ngăn xếp
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Toàn thời gian

Dịch vụ nghề nghiệp
Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Bắt đầu miễn phí

Pursuit chào đón sinh viên thuộc bất kỳ giới tính, dân tộc và nền tảng kinh tế xã hội nào trở thành “nghiên cứu sinh”. Trong tổng số ghi danh của Pursuit, 70% là người da đen hoặc gốc Tây Ban Nha, 50% là phụ nữ và 100% đến từ các hộ gia đình có thu nhập thấp.

Chương trình nghiên cứu sinh 1-3 năm nhấn mạnh các dịch vụ nghề nghiệp lâu dài. Pursuit cung cấp một máy tính xách tay miễn phí cho các nghiên cứu sinh đã đăng ký. Sinh viên có thể bắt đầu chương trình miễn phí và chỉ nợ tiền học phí khi họ được thuê sau khi tốt nghiệp. Sinh viên không phải trả tiền nếu họ không tìm được việc làm, và các khoản thanh toán sẽ bị tạm dừng nếu họ mất việc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Truy cập Bootcamp

 • Vị trí: Từ xa
 • Các kỷ luật kỹ thuật: Phát triển Front-End, Thiết kế UX / UI
 • Định dạng học tập: Trực tuyến
 • Cam kết thời gian: Tốc độ tự

Tùy chọn buổi tối & cuối tuần
Đảm bảo lại tiền
Bắt đầu miễn phí

Bootcamp mã hóa miễn phí của Skillcrush nhấn mạnh các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS và JavaScript. Sinh viên cũng có thể có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về những kiến thức cơ bản của bootcamps/guides/how-to-learn-visual-design/”>thiết kế trực quan , thiết kế web và trải nghiệm người dùng cũng như tìm hiểu những gì mong đợi từ một công việc trong ngành công nghệ.

Chương trình đào tạo mã hóa miễn phí này cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa, bao gồm tư vấn đăng ký, một chương trình dành riêng cho việc thâm nhập công nghệ và đảm bảo hoàn tiền. Skillcrush không yêu cầu người nộp đơn cung cấp số thẻ tín dụng để đảm bảo đăng ký của họ.

Truy cập Bootcamp

Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo mã hóa miễn phí tại Vườn ươm Dữ liệu như một phần của nhóm thuần tập.

Người học có thể chọn chương trình đào tạo về bootcamps/find-bootcamps/data-science/”>khoa học dữ liệu hoặc kỹ thuật khoa học dữ liệu, mỗi chương trình đều nhấn mạnh vào các dự án trong thế giới thực và đạt đến đỉnh cao trong danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Vườn ươm Dữ liệu cung cấp một khóa học giới thiệu kéo dài tám tuần về các kiến thức cơ bản về khoa học dữ liệu, cho phép sinh viên lái thử định dạng bootcamp. Sinh viên có thể tham gia gói bootcamps/payment/deferred-tuition-vs-isa”>học phí trả chậm của The Data Incubator để bắt đầu chương trình đào tạo miễn phí.

Truy cập Bootcamp

Tại sao nên chọn Bootcamp mã hóa miễn phí?

Best Free Coding Bootcamps Figma File

Câu hỏi thường gặp về Bootcamps miễn phí

Có, theo dữ liệu định lượng có sẵn. Mặc dù bootcamps/guides/accreditation”>bootcamp không được công nhận , một số thuộc Hội đồng về tính liêm chính trong báo cáo kết quả (CIRR), một tổ chức phi lợi nhuận được phát triển để giúp sinh viên đưa ra quyết định sáng suốt về việc đăng ký dựa trên bootcamps/guides/coding-bootcamps-outcomes-data/”>kết quả của sinh viên . Dữ liệu được báo cáo tự nguyện cho CIRR liệt kê có bao nhiêu sinh viên tốt nghiệp từ một chương trình đào tạo và bao nhiêu sinh viên có được việc làm trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.

Theo tính toán của BestColleges, tỷ lệ trung bình của sinh viên tốt nghiệp bootcamp làm việc trong lĩnh vực này trong 180 ngày sau khi tốt nghiệp là khoảng 79%, dựa trên dữ liệu từ 46 bootcamp mã hóa từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019. Mặc dù đây không nhất thiết phải là bootcamp miễn phí, nhưng hồ sơ theo dõi tổng thể của nhiều bootcamps viết mã đầy hứa hẹn.

Có, và với những lợi ích rõ ràng của chúng, các bootcamps viết mã miễn phí ngày càng phổ biến . Tính linh hoạt của các lựa chọn toàn thời gian, bán thời gian và tự theo nhịp độ thu hút cả những lập trình viên hiện tại và có tham vọng cũng như những người chuyển đổi nghề nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ cao. Hầu hết các bootcamps đều cung cấp một định dạng trực tuyến để tạo sự thuận tiện tối đa.

Các nhà tuyển dụng cũng nhận ra giá trị của việc hoàn thành một bootcamp viết mã miễn phí. Khoảng 72% nhà tuyển dụng cho biết sinh viên tốt nghiệp bootcamp được trang bị “tương đương hoặc tốt hơn” so với các ứng viên khác cho cùng công việc, theo một nghiên cứu năm 2020 của HackerRank .

Đúng! Trên thực tế, khả năng tuyển dụng là trọng tâm chính của một bootcamp mã hóa miễn phí. Dữ liệu theo CIRR cho thấy tỷ lệ việc làm cao đối với hầu hết các bootcamp là thành viên, với trung bình 79% sinh viên tốt nghiệp bootcamp từ 46 bootcamp đảm bảo việc làm trong vòng 180 ngày từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019.

Hơn nữa, việc làm được săn đón tại các công ty công nghệ Big Five (Apple, Google, Amazon, Facebook, Microsoft) chỉ khác nhau một chút giữa sinh viên tốt nghiệp đại học và sinh viên tốt nghiệp bootcamp. Theo ZDNet , Big Five đã thuê các cựu sinh viên bootcamp với tỷ lệ thấp hơn 0,57% so với các cựu sinh viên đại học vào năm 2021.

GI Bill® là nhãn hiệu đã đăng ký của Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ (VA). Thông tin thêm về các phúc lợi giáo dục do VA cung cấp có tại trang web chính thức của chính phủ Hoa Kỳ tại https://www.benefits.va.gov/gibill/ .

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .