2023 Bằng Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kinesiology

bởi John Apalla

Kiếm được bằng thạc sĩ về động học trực tuyến có thể cho phép bạn phát triển kiến thức chuyên môn về chuyển động của con người và cơ sinh học.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kinesiology

Kiến thức và kỹ năng chuyên môn bạn có thể đạt được từ chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology có thể áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điều hòa sức khỏe, thể dục và thể thao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nghiên cứu động học có thể dẫn đến những nghề nghiệp bổ ích giúp người khác cải thiện cuộc sống của họ thông qua tập thể dục và hoạt động thể chất. Đọc để tìm hiểu thêm về các chương trình cấp bằng thạc sĩ kinesiology trực tuyến.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kinesiology Trực tuyến

Các Chương trình Thạc sĩ về Kinesiology Trực tuyến

Các chương trình Kinesiology thường bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến sinh lý học và chuyển động của con người, bao gồm cả cách các bài tập có thể giúp con người cải thiện sức mạnh và khả năng vận động của họ.

Bạn cũng có thể nghiên cứu các vấn đề mà các vận động viên gặp phải trong quá trình huấn luyện cá nhân và các kỹ thuật tránh chấn thương.

Dưới đây là một số môn học thường được bao gồm trong các bằng thạc sĩ về động học:

 • Giải phẩu học và sinh lý học
 • Dinh dưỡng
 • Cơ sinh học
 • Kỹ năng vận động
 • Khoa học thể dục
 • Đào tạo thể chất
 • Y học thể thao
 • Giáo dục sức khỏe và thể chất
 • Tập thể dục tâm lý

Nhiều chuyên gia có bằng thạc sĩ về kinesiology làm việc với tư cách là huấn luyện viên thể thao được chứng nhận, nhà sinh lý học tập thể dục và huấn luyện viên và hướng dẫn viên thể dục. Tất cả những nghề nghiệp này đều liên quan đến việc áp dụng kiến thức động học và đào tạo cá nhân để giúp mọi người có được sức khỏe thể chất và thể chất của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Huấn luyện viên trong ngành thể thao chuyên nghiệp cũng có xu hướng có bằng cấp liên quan đến thể dục, chẳng hạn như kinesiology. Nếu bạn dự định tiếp tục học cao hơn, việc lấy bằng thạc sĩ về động học có thể đóng vai trò như một sự chuẩn bị cho việc tham gia chương trình cấp bằng Tiến sĩ Vật lý trị liệu (DPT).

Một lựa chọn khác có thể là theo đuổi giấy phép làm giáo viên để đủ điều kiện trở thành người hướng dẫn giáo dục sức khỏe và thể chất tại một trường học. Các giáo viên thể dục giúp học sinh lớp trong trường luôn khỏe mạnh và năng động. Chuyên môn về động học có thể được sử dụng trong hầu hết mọi nghề nghiệp liên quan đến việc giúp mọi người tập thể dục và duy trì hoạt động.

Các Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến về Nồng độ Kinesiology

Thạc sĩ về nồng độ Kinesiology

Khi bạn đăng ký vào một chương trình thạc sĩ kinesiology, bạn thường sẽ có cơ hội chọn một nơi tập trung. Điều này cho phép bạn điều chỉnh giáo dục của mình để phù hợp nhất với sở thích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Dưới đây là một số ví dụ về nồng độ thường có trong các chương trình sau đại học về động học:

 • Quản lý thể thao . Tập trung vào quản lý thể thao có thể giúp bạn tìm hiểu về cách tổ chức và chỉ đạo các chương trình thể thao cho các trường học và trung tâm cộng đồng.
 • Tập thể dục sinh lý . Tập trung vào sinh lý tập thể dục có thể giúp bạn tìm hiểu về tác động của tập thể dục đối với cơ thể con người.
 • Y học thể thao . Tập trung vào y học thể thao có thể giúp bạn tìm hiểu về các chấn thương phổ biến mà các vận động viên gặp phải, cách ngăn ngừa chấn thương khi lập kế hoạch chương trình đào tạo và cách làm việc với các vận động viên có thể đang hồi phục sau chấn thương.

Bất kỳ nồng độ nào trong số này đều có thể cung cấp kiến thức hữu ích và kỹ năng chuyên môn cho sự nghiệp thể thao, sức khỏe và hiệu suất con người, hoặc thể dục. Trước khi đăng ký vào một chương trình cấp bằng kinesiology, bạn có thể muốn xem xét các mục tiêu nghề nghiệp chính xác của mình để có thể chọn các khóa học phù hợp nhất với bạn.

Kinesiology Nghề nghiệp & Mức lương

Kinesiology Nghề nghiệp & Mức lương

Một số nghề nghiệp có thể dành cho các chuyên gia có bằng thạc sĩ về động học bao gồm nhà sinh lý học tập thể dục, huấn luyện viên thể thao, huấn luyện viên hoặc người hướng dẫn thể dục và huấn luyện viên hoặc hướng đạo sinh. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp liên quan đến kinesiology cùng với mức lương trung bình hàng năm của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Bác sĩ sinh lý tập thể dục, Chính phủ 75.740 đô la
Huấn luyện viên thể thao, Dịch vụ giáo dục $ 54.140
Bác sĩ sinh lý tập thể dục, bệnh viện $ 50.390
Bác sĩ tập thể dục, Văn phòng bác sĩ $ 49.560
Huấn luyện viên thể thao, Bệnh viện $ 49.030
Huấn luyện viên thể thao, Trung tâm thể dục và thể thao giải trí $ 46,970
Huấn luyện viên thể thao, Văn phòng trị liệu và chuyên gia thính học $ 46.410
Bác sĩ sinh lý tập thể dục, Văn phòng bác sĩ trị liệu và bác sĩ thính học $ 46.030
Huấn luyện viên và người hướng dẫn thể dục $ 40.510
Huấn luyện viên và hướng đạo sinh $ 36.330

Các nhà sinh lý học tập thể dục thường là lao động tự do. Phần lớn cũng làm việc trong bệnh viện. Các nhà sinh lý học tập thể dục cũng có thể được tìm thấy tại các văn phòng của các nhà thính học và các nhà trị liệu về thể chất, nghề nghiệp và ngôn ngữ, tại các văn phòng của các bác sĩ và trong chính phủ.

Các huấn luyện viên thể thao được tuyển dụng phổ biến nhất trong các dịch vụ giáo dục. Nhiều người cũng được làm việc trong các bệnh viện và văn phòng của các nhà thính học và các nhà trị liệu vật lý, nghề nghiệp và ngôn ngữ. Một số tìm việc trong khoa vận động học của các trung tâm thể dục và thể thao giải trí.

Các huấn luyện viên và hướng dẫn viên thể dục được tuyển dụng phổ biến nhất trong các trung tâm thể dục và thể thao giải trí. Họ cũng có thể tự kinh doanh hoặc làm việc trong chính phủ, các dịch vụ giáo dục, hoặc các tổ chức dân sự và xã hội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Huấn luyện viên và tuyển trạch viên được tuyển dụng phổ biến nhất trong các trường cao đẳng, đại học và các trường chuyên nghiệp, nghệ thuật. Nhiều huấn luyện viên cũng được sử dụng trong các trường tiểu học và trung học. Một số làm việc trong các ngành nghệ thuật, giải trí và giải trí, trong khi những người khác làm việc tự do.

MS trong Chương trình giảng dạy & Khóa học về Kinesiology

Dưới đây là ví dụ về các khóa học cốt lõi mà bạn có thể tham gia khi lấy bằng MS trong Kinesiology:

 • Kinesiology I : Bạn sẽ nghiên cứu giải phẫu cơ xương của con người và học cách phân tích chuyển động của con người.
 • Kinesiology II : Khóa học này sẽ xây dựng dựa trên các nguyên tắc của Kinesiology I, mở rộng kiến thức của bạn về giải phẫu và cơ sinh học.
 • Phân tích dữ liệu trong Kinesiology : Bạn sẽ học cách giải thích số liệu thống kê và thông tin khác được thu thập từ nghiên cứu kinesiology.
 • Thiết kế và Phương pháp Nghiên cứu trong Khoa học Tập thể dục : Bạn sẽ học phương pháp luận chính xác để tiến hành nghiên cứu khoa học về chuyển động của con người.
 • Sinh lý học tập thể dục nâng cao : Bạn sẽ nghiên cứu cách tập thể dục ảnh hưởng đến các hệ thống khác nhau của cơ thể con người.
 • Sinh lý học tập thể dục ứng dụng : Bạn sẽ nghiên cứu cách tối ưu hóa hiệu suất của mọi người trong các chương trình tập thể dục.
 • Tập thể dục và Dinh dưỡng thể thao : Bạn sẽ tìm hiểu về thói quen ăn uống lành mạnh cho các vận động viên và những người có lối sống năng động.
 • Nguyên tắc Khoa học Chuyển động của Con người : Bạn sẽ học về cách xác định các rối loạn chức năng thần kinh, xương hoặc cơ bắp có thể ảnh hưởng đến chuyển động của một người nào đó.
 • Thực hành Khoa học Chuyển động của Con người : Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế lập kế hoạch và áp dụng các thói quen tập thể dục điều chỉnh.
 • Capstone Experience : Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để chứng minh những gì bạn đã học được bằng cách hoàn thành một dự án nghiên cứu hoặc một kỳ thực tập chuyên nghiệp.

Tiêu đề và yêu cầu chính xác của khóa học sẽ khác nhau giữa các trường đại học.

Yêu cầu tuyển sinh Thạc sĩ Kinesiology Trực tuyến

Tuyển sinh Thạc sĩ Kinesiology Trực tuyến

Dưới đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến mà bạn có thể cần đáp ứng để được chấp nhận vào chương trình cấp bằng thạc sĩ về động học:

 • Bằng cử nhân, tốt nhất là liên quan đến động học
 • Điểm trung bình tối thiểu, thường khoảng 3.0
 • CV hoặc sơ yếu lý lịch liệt kê quá trình làm việc có liên quan của bạn
 • Tuyên bố cá nhân mô tả mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Các yêu cầu tuyển sinh có thể rất khác nhau giữa các trường đại học.

Công nhận

Các bằng thạc sĩ về Kinesiology được công nhận

Cũng giống như với chương trình cấp bằng đại học của bạn, trước khi đăng ký vào một chương trình cấp bằng sau đại học về động học, điều chiến lược là đảm bảo rằng trường bạn quan tâm được công nhận trong khu vực.

Kiểm định khu vực chứng minh rằng một trường đã được một cơ quan bên ngoài kiểm tra và thấy rằng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được xác định trước. Bạn thường có thể tìm hiểu loại chứng nhận nào của một trường bằng cách truy cập trang web của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quyết định chuyển trường giữa chương trình, việc chuyển tín chỉ của bạn sang một trường mới thường dễ dàng hơn nếu trường ban đầu của bạn được công nhận. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về kiểm định khu vực, bạn có thể truy cập Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ về Kinesiology Bằng cấp hỗ trợ tài chính

Nếu bạn muốn lấy bằng thạc sĩ về động học, bạn có thể lo lắng về cách bạn sẽ chi trả cho việc học của mình. Có nhiều nguồn hỗ trợ tài chính có thể dành cho những sinh viên hội đủ điều kiện.

Các lựa chọn hỗ trợ tài chính phổ biến bao gồm hỗ trợ của tiểu bang và liên bang, các chương trình sử dụng lao động, trợ cấp và học bổng. Một số trường cao đẳng cũng có hỗ trợ tài chính cho sinh viên dựa trên nhu cầu tài chính hoặc thành tích học tập. Bạn có thể nộp đơn xin hỗ trợ tài chính từ một trường đại học cùng thời điểm bạn đăng ký nhập học.

Bạn có thể đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Bạn có thể giảng dạy với một Thạc sĩ về Kinesiology?

Cơ hội giảng dạy Thạc sĩ về Kinesiology

Có những cơ hội giảng dạy mở ra cho những người có bằng thạc sĩ về kinesiology. Nếu bạn đặc biệt muốn dạy thể dục trong môi trường trường công lập K-12, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu cấp phép giáo viên của tiểu bang bạn.

Nếu bạn không muốn theo đuổi giấy phép giảng dạy, bạn có thể đủ điều kiện để dạy các lớp thể dục và rèn luyện sức khỏe tại các trung tâm giải trí hoặc câu lạc bộ sức khỏe. Bạn cũng có thể giảng dạy tại các trường cao đẳng cộng đồng. Giảng dạy tại các trường đại học thường yêu cầu lấy bằng tiến sĩ.

Bạn có thể làm gì với một Thạc sĩ về Kinesiology?

Thạc sĩ về Kinesiology việc làm

Có một loạt cơ hội việc làm cho các chuyên gia có bằng thạc sĩ về động học.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực này dạy thể dục trong trường học hoặc dạy các lớp thể dục trong các trung tâm giải trí. Sinh viên chuyên ngành Kinesiology thường làm việc trong các ngành như tập thể dục và thể dục, thể thao và huấn luyện, và khoa học sức khỏe và sức khỏe. Các nghề nghiệp về vận động học phổ biến bao gồm huấn luyện viên thể thao, huấn luyện viên thể dục và nhà sinh lý học tập thể dục.

Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi giáo dục cao hơn trong một lĩnh vực bổ sung, bạn có thể chọn tiếp tục nghiên cứu sức khỏe sau đại học về vật lý trị liệu, liệu pháp lao động, dinh dưỡng hoặc y học thể thao.

Một số trường đại học cung cấp các bài tập chuyên biệt giúp bạn chuyên sâu hơn nữa, chẳng hạn như bài tập khoa học luyện tập lão khoa, bài tập thể thao thích ứng hoặc bài tập phục hồi chức năng chỉnh hình.

Mất bao lâu để lấy bằng Thạc sĩ về Kinesiology trực tuyến?

Thạc sĩ về Kinesiology trực tuyến

Một chương trình cấp bằng thạc sĩ dài 36 giờ tín chỉ thường có thể được hoàn thành trong 1 năm nếu bạn đăng ký các lớp học toàn thời gian, bao gồm cả việc tham gia các lớp học trong mùa hè. Nếu chương trình cấp bằng yêu cầu hoàn thành luận án, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Tham gia các lớp học bán thời gian thường kéo dài thời gian bạn hoàn thành chương trình học sau đại học. Tính linh hoạt của các chương trình cấp bằng trực tuyến có thể cho phép bạn thiết lập một lịch trình và tốc độ phù hợp với bạn.

Sự khác biệt giữa các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Thể dục và Kinesiology là gì?

Kinesiology so với Vật lý trị liệu

Dưới đây là một số khác biệt giữa kinesiology và khoa học tập thể dục.

 • Kinesiology : Kinesiology là nghiên cứu về chuyển động của con người nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn ở các chương trình tập luyện chính thức. Trong kinesiology, bạn cũng có thể nghiên cứu sinh lý của các chuyển động bình thường mà mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.
 • Khoa học tập thể dục : Khoa học tập thể dục là một lĩnh vực con trong kinesiology tập trung vào việc tập thể dục ảnh hưởng đến cơ thể con người như thế nào. Trong khi nghiên cứu khoa học tập thể dục, bạn sẽ tìm hiểu cụ thể về việc rèn luyện thể chất và thói quen tập thể dục.

Bạn sẽ nghiên cứu khoa học thể dục như một phần của chương trình cấp bằng kinesiology.

Sự khác biệt giữa Kinesiology và Vật lý trị liệu là gì?

Dưới đây là một số khác biệt giữa kinesiology và vật lý trị liệu:

Vật lý trị liệu Kinesiology
 • Được sử dụng để điều trị các chấn thương cụ thể được bác sĩ chẩn đoán
 • Sử dụng các bài tập, hình ảnh y tế, thiết bị đặc biệt, xoa bóp và các kỹ thuật khác
 • Yêu cầu bằng tiến sĩ để được cấp phép
 • Tăng cường sức khỏe chung thông qua tập thể dục và hoạt động thể chất
 • Thường không yêu cầu bằng tiến sĩ

Các nhà vật lý trị liệu thường sử dụng kiến thức về động học, vì vậy nghiên cứu động học có thể giúp bạn chuẩn bị để lấy bằng Tiến sĩ Vật lý trị liệu (DPT).

Có được một Thạc sĩ về Kinesiology có xứng đáng không?

Lấy bằng Thạc sĩ về Kinesiology

Vâng, bằng thạc sĩ về kinesiology rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe sau đại học này đang có sự phát triển vượt bậc. Cục Thống kê Lao động dự báo việc làm của các nhà sinh lý học sẽ tăng 13%, nhanh hơn nhiều so với mức tăng trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Ngoài ra, các huấn luyện viên thể thao dự kiến sẽ tăng 23% việc làm, và việc làm cho các huấn luyện viên và hướng dẫn viên thể dục được dự đoán sẽ tăng 39% (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các công việc liên quan đến kinesiology cũng có thể rất bổ ích. Họ có thể mang đến cơ hội để bạn giúp người khác cải thiện sức khỏe và cảm thấy thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về Kinesiology

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

AT Still University

AT Still University campus

Đại học AT Still cung cấp chương trình Thạc sĩ Kinesiology trực tuyến. Nó được thiết kế cho các chuyên gia sức khỏe và thể dục làm việc. Chương trình bao gồm giải phẫu chức năng, sinh lý học, chuyển động của con người, thay đổi hành vi và thiết kế chương trình thể dục và tập thể dục. Nó được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

AT Still University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Đại học California Baptist cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học trực tuyến trong chương trình Kinesiology. Các khóa học bao gồm các bài giảng và hướng dẫn ảo.

Để tốt nghiệp, sinh viên kinesiology được yêu cầu phải hoàn thành một kinh nghiệm đỉnh cao, chẳng hạn như luận văn, bài kiểm tra toàn diện hoặc dự án. Các học thuật tại CBU đều nghiêm ngặt và dựa trên các nguyên tắc Kinh thánh. CBU được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học California Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Bang California – Bakersfield

Đại học Bang California Bakersfield

Đại học Bang California — Bakersfield cung cấp một MS trực tuyến về Kinesiology. Nội dung học là 100% trực tuyến và chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm.

Các khóa học bao gồm các phương pháp nghiên cứu về động học, sinh lý học tập thể dục nâng cao và khoa học vận động nâng cao. Sinh viên Kinesiology có tùy chọn để hoàn thành một kinh nghiệm đỉnh cao hoặc một luận án để tốt nghiệp.

Đại học Bang California – Bakersfield được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Đại học Fresno Pacific

Khuôn viên Đại học Thái Bình Dương Fresno

Đại học Fresno Pacific cung cấp chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật với trọng tâm là Giáo dục Thể chất. Các khóa học được cung cấp hoàn toàn trực tuyến để đáp ứng những sinh viên muốn đi làm và lấy bằng đồng thời. Các khóa học cốt lõi bao gồm Công nghệ và Kinesiology, Tâm lý thể thao, Thiết kế Chương trình trong Giáo dục Thể chất, Lịch sử và Triết học trong Kinesiology.

Đại học Fresno Pacific được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Georgia Southern

Khuôn viên Đại học Georgia Southern

Georgia Southern University cung cấp chương trình trực tuyến lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology với trọng tâm là Huấn luyện.

Đây là một chương trình 4 học kỳ dành cho cả huấn luyện viên có kinh nghiệm và những người chuẩn bị bước vào lĩnh vực huấn luyện. Học sinh trong chương trình có cơ hội để học tập nâng cao hiệu suất, quản lý huấn luyện, đào tạo thể thao và hiệu quả huấn luyện.

Georgia Southern University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Louisiana

Khuôn viên Đại học Bang Louisiana

Đại học Bang Louisiana cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kinesiology với chuyên ngành Nâng cao Sức khỏe và Hiệu suất Thể thao. Nó yêu cầu hoàn thành 36 giờ tín chỉ và sử dụng một định dạng linh hoạt. Các khóa học cốt lõi bao gồm các Vấn đề Xã hội trong Thể thao, Tâm lý Thể thao, Các Vấn đề Sức khỏe Cộng đồng và Thay đổi Hành vi Sức khỏe.

Đại học Bang Louisiana được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam Arkansas

Khuôn viên Đại học Nam Arkansas

Đại học Nam Arkansas cung cấp một lựa chọn trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology với trọng tâm là Huấn luyện.

Nó yêu cầu hoàn thành 33 giờ tín chỉ và thường mất 2 năm để hoàn thành. Chương trình bao gồm triết lý và đạo đức, an toàn và phòng ngừa thương tích, điều hòa thể chất, tăng trưởng và phát triển, giảng dạy và giao tiếp.

Đại học Southern Arkansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tarleton

Khuôn viên Đại học Bang Tarleton

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology của Đại học Bang Tarleton được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp thể dục và thể thao.

Học sinh có thể chọn tập trung vào Khoa học Thể dục hoặc Quản trị Thể thao. Sinh viên trong chương trình cũng có thể lựa chọn giữa theo dõi luận văn hoặc không luận án. Một trong hai bài hát thường có thể được hoàn thành trong 12 tháng.

Đại học Bang Tarleton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Phụ nữ Texas

Khuôn viên Đại học Texas Womans

Texas Woman’s University cung cấp chương trình MS in Kinesiology trực tuyến được thiết kế để giúp những người muốn làm huấn luyện viên hoặc giám đốc thể thao hoặc trong những công việc tương tự. Chương trình yêu cầu 36 giờ tín chỉ của môn học, và sinh viên toàn thời gian thường có thể hoàn thành trong 12 đến 18 tháng. Một luận án là không cần thiết.

Đại học Texas Woman được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Troy

Khuôn viên Đại học Troy

Đại học Troy cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology với trọng tâm là Khoa học Thể dục. Đây là một chương trình kết hợp bao gồm cả các khóa học trực tuyến và trực tiếp.

Sinh viên trong chương trình có tùy chọn để hoàn thành một dự án nghiên cứu hoặc thực tập capstone. Các khóa học bao gồm Sinh lý học Thể dục, Tâm lý Thể thao và Dinh dưỡng Thể thao và Tập thể dục Trao đổi chất.

Đại học Troy được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Sinh lý học Ứng dụng và Động học.

Không yêu cầu luận văn và sinh viên toàn thời gian thường hoàn thành chương trình trong ít nhất một năm. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký mà không cần điểm GRE. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu sinh lý tập thể dục, phòng chống chấn thương thể thao và cơ sinh học.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Đại học North Dakota cung cấp chương trình Thạc sĩ về Kinesiology trực tuyến. Sinh viên không bao giờ bắt buộc phải đến trường.

Các khóa học trực tuyến yêu cầu sinh viên phát trực tuyến các bài giảng và nội dung video khác và tham gia vào các hội đồng thảo luận. Họ được giảng dạy bởi cùng một giảng viên như các lớp học trong khuôn viên của chương trình. Chương trình này được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học North Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Nam Dakota

Cơ sở của Đại học Nam Dakota

Đại học Nam Dakota cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Nghệ thuật về Kinesiology và Quản lý thể thao.

Chương trình yêu cầu hoàn thành 30 giờ tín chỉ và được thiết kế để phù hợp với người học trưởng thành và các chuyên gia làm việc. Sinh viên có thể tham gia các lớp học toàn thời gian hoặc bán thời gian và thường kết thúc chương trình trong 1 đến 2 năm.

Đại học Nam Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Texas – Tyler

Đại học Texas tại cơ sở Tyler

Đại học Texas tại Tyler cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology có thể kiếm được trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc ở định dạng kết hợp. Quy mô lớp học nhỏ để giúp sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân từ giảng viên. Sinh viên có thể chọn hoàn thành một luận văn hoặc một kỳ thi toàn diện để tốt nghiệp.

Đại học Texas – Tyler được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học William Jessup

Khuôn viên Đại học William Jessup

Đại học William Jessup cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kinesiology trực tuyến. Nó yêu cầu hoàn thành 36 giờ tín chỉ và thường mất 2 năm để hoàn thành.

Chương trình được thiết kế để dạy học sinh cách áp dụng các nguyên tắc khoa học để tạo ra các chương trình bài tập. Có các tùy chọn luận điểm và không luận điểm. Các chương trình tại WJU dựa trên các nguyên tắc Cơ đốc giáo.

Đại học William Jessup được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về Kinesiology trực tuyến

Bằng thạc sĩ về Kinesiology trực tuyến

Nếu bạn thích giúp đỡ người khác về sức khỏe và thể chất của họ, thì bạn có thể cân nhắc việc học thạc sĩ về kinesiology.

Nghiên cứu động học có thể giúp bạn khởi đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này. Nếu bạn đã làm việc trong một ngành nghề liên quan đến khoa học sức khỏe hoặc thể dục, thì trình độ thạc sĩ có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn và trình độ của mình.

Có nhiều lựa chọn để kiếm bằng thạc sĩ trực tuyến về kinesiology. Các chương trình kinesiology trực tuyến được biết đến vì sự tiện lợi và chúng thường có thể giúp sinh viên tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu đi lại đến trường.

Bạn có thể bắt đầu hành trình nghiên cứu sau đại học của mình ngay hôm nay bằng cách khám phá các chương trình cấp bằng kinesiology trực tuyến từ các trường đại học được công nhận.

best online masters in kinesiology degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Nghề công nghệ sinh học