2023 Bằng Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Hoạt hình

bởi John Apalla

Nếu ước mơ của bạn là trở thành một họa sĩ hoạt hình, các bằng thạc sĩ trực tuyến về hoạt hình có thể giúp bạn trau dồi kỹ năng của mình trong lĩnh vực cạnh tranh này.

Bằng thạc sĩ về hoạt hình

Một số nhà làm phim hoạt hình sử dụng kỹ năng làm phim và kỹ thuật của họ để kể những câu chuyện truyền cảm hứng và giải trí cho mọi người trên khắp thế giới. Ngoài việc làm việc trong ngành công nghiệp phim hoạt hình và truyền hình, các nhà làm phim hoạt hình cũng thường được mời sản xuất nội dung cho các doanh nghiệp, quảng cáo và trò chơi điện tử.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Phim và đồ họa video dự kiến sẽ tiếp tục được cải thiện trong những năm qua, vì vậy theo học bằng thạc sĩ hoạt hình có thể là một cơ hội tuyệt vời để củng cố kỹ năng của bạn.

Bằng thạc sĩ trực tuyến về hoạt hình

Bằng thạc sĩ trực tuyến về hoạt hình

Bằng tốt nghiệp về hoạt hình có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng nghệ thuật, kỹ thuật và thiết kế cần thiết cho lĩnh vực này. Các chương trình thường dẫn đến một trong các mức độ sau:

 • MA trong Animation : Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật thường có sự trải rộng cân bằng hơn về các khóa học nghệ thuật tự do và mỹ thuật. Nó thường được coi là một lựa chọn rộng hơn cho phép bạn khám phá các con đường khác nhau.
 • MFA trong Hoạt hình : Bằng Thạc sĩ Mỹ thuật chuyên biệt hơn và có tỷ lệ các khóa học mỹ thuật lớn hơn so với chương trình MA. Các chương trình MFA tập trung hơn vào việc chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp trong lĩnh vực hoạt hình.

Bất kể bạn chọn con đường cấp bằng nào, các chương trình thạc sĩ về hoạt hình thường có một số trọng tâm khác nhau. Điều này có ý nghĩa vì có rất nhiều khía cạnh trong quá trình sản xuất phim hoạt hình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dưới đây là một số chuyên môn phổ biến mà bạn có thể chọn:

 • Hoạt hình 3D : Có lẽ là một trong những hoạt hình tập trung phổ biến hơn hiện nay, hoạt hình 3D tập trung vào kỹ thuật mô hình hóa và hoạt hình cũng như các hiệu ứng hình ảnh và kết xuất đặc biệt.
 • Phân cảnh : Bạn cũng có thể tập trung vào phân cảnh, là quá trình lập kế hoạch và phát triển một bộ hình ảnh trực quan cho hoạt ảnh của bạn.
 • Đồ họa chuyển động : Còn được gọi là thiết kế chuyển động, đồ họa chuyển động sử dụng các yếu tố thiết kế đồ họa và đưa chúng vào cuộc sống bằng cách sử dụng các kỹ thuật hoạt hình.

Cuối cùng, nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyển sang làm nghệ sĩ đa phương tiện và họa sĩ hoạt hình trong các ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình hoặc trò chơi điện tử. Họ thường sẽ làm việc với tư cách là một chuyên gia về sự tập trung của họ, chẳng hạn như một nhà thiết kế nhân vật và bối cảnh.

Khi phương tiện truyền thông kỹ thuật số tiếp tục là một phần quan trọng của nhiều chiến dịch kinh doanh, các nhà làm phim hoạt hình cũng có thể tìm được việc làm trong nhiều ngành khác nhau. Ví dụ: nhiều họa sĩ hoạt hình làm việc để sản xuất quảng cáo, đồ họa video hoặc nội dung giáo dục hấp dẫn.

Nghề nghiệp Hoạt hình & Mức lương

Nghề nghiệp Hoạt hình & Mức lương

Người làm phim hoạt hình có thể làm việc trong một số ngành công nghiệp khác nhau. Trình tạo hoạt hình tiêu đề rộng, vì vậy nó thường được chia thành các vị trí và nhiệm vụ cụ thể hơn.

Ví dụ: trong một quá trình sản xuất phim thông thường, bạn có thể có các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt, nghệ sĩ phân cảnh và thiết kế nhân vật chuyên dụng. Tuy nhiên, với mục đích thu thập thông tin về tiền lương, tất cả chúng thường được phân loại dưới chức danh họa sĩ hoạt hình.

Các nhà làm phim hoạt hình cũng có thể hợp tác với các công ty phần mềm để sản xuất phần mềm thân thiện với người dùng đối với những người làm hoạt hình khác. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là dữ liệu mức lương trung bình của các họa sĩ hoạt hình và các nghề nghiệp tương tự.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc nghệ thuật $ 97.270
Các nghệ sĩ và nhà hoạt hình hiệu ứng đặc biệt, các ngành công nghiệp hình ảnh và video 92.250 đô la
Nghệ sĩ Hiệu ứng Đặc biệt và Hoạt hình, Nhà xuất bản Phần mềm $ 82.330
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200
Nhà sản xuất và Giám đốc $ 76,400
Nghệ sĩ Hiệu ứng Đặc biệt và Hoạt hình, Quảng cáo, Quan hệ Công chúng và Các Dịch vụ Liên quan $ 73.820
Nghệ sĩ Hiệu ứng Đặc biệt và Hoạt hình, Thiết kế Hệ thống Máy tính và Các Dịch vụ Liên quan $ 69.200
Trình chỉnh sửa phim và video $ 67.250
Nhà thiết kế đồ họa $ 53.380
Nghệ nhân thủ công và mỹ nghệ $ 49.120

Với mức lương trung bình tổng thể là 77.700 đô la, các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình thường thấy con số lương cao hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghệ thuật và thiết kế, là 49.600 đô la (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, việc làm cho các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình dự kiến sẽ tăng cùng tốc độ với nền kinh tế nói chung với mức tăng trưởng việc làm 4%. Cục Thống kê Lao động cho biết nhu cầu ngày càng tăng đối với các trò chơi video, ứng dụng di động và hiệu ứng đặc biệt trong phim thực tế hơn là những yếu tố cho xu hướng tăng chung này.

Chương trình giảng dạy & khóa học Thạc sĩ Hoạt hình

Chương trình giảng dạy của Thạc sĩ Hoạt hình

Nội dung học trong chương trình cấp bằng thạc sĩ hoạt hình có thể bao gồm những nội dung sau:

 • Nguyên tắc hoạt hình : Đây là khóa học cơ bản về các kỹ thuật phổ biến trong phim hoạt hình và nó thường liên quan đến một cuộc khảo sát về các tác phẩm kinh điển của Hollywood từng đoạt giải thưởng.
 • Lịch sử hoạt hình : Bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của hoạt hình như một loại hình nghệ thuật phổ biến.
 • Kể chuyện : Bạn sẽ khám phá các mô-típ và kỹ thuật phổ biến để viết và kể những câu chuyện hoạt hình một cách hiệu quả.
 • Lập bảng phân cảnh : Khóa học này hướng dẫn bạn cách lấy một câu chuyện gốc và chuyển nó thành một bảng phân cảnh hoàn chỉnh thông qua việc lập kế hoạch và phát triển nhân vật.
 • Thiết kế và phát triển nhân vật : Bạn sẽ học toàn bộ các tác phẩm về cách phát triển một nhân vật hoạt hình bằng cách sử dụng các nguyên tắc thiết kế, chẳng hạn như tông màu, màu sắc, kết cấu, hình dạng và tâm trạng.
 • Sản xuất phim hoạt hình : Khóa học này tập trung nhiều hơn vào quy trình sản xuất tổng thể của phim hoạt hình, một điều bắt buộc đối với các nhà sản xuất phim trong tương lai.
 • Hoạt hình Máy tính : Một yếu tố cơ bản trong hoạt hình hiện đại, khóa học này dạy sinh viên cách sử dụng các chương trình phần mềm máy tính để tạo hoạt ảnh.
 • Tạo mô hình 3D : Bạn sẽ khám phá các kỹ thuật chính trong mô hình 3D hiện đại cũng như các nguyên tắc cơ bản về gian lận và kết xuất. Thông thường, khóa học cũng bao gồm việc sử dụng các công cụ tạo mô hình, chẳng hạn như Maya hoặc Blender.
 • Vẽ trong chuyển động : Khóa học này giúp bạn phát triển các kỹ năng vẽ trong cuộc sống, với trọng tâm là cách thể hiện chuyển động linh hoạt trong bản vẽ.
 • Ánh sáng và Kết cấu: Bạn sẽ bao gồm cách tái tạo môi trường trong thế giới thực để tạo ra ánh sáng và kết cấu thực tế trong hình ảnh động.
Xem thêm:  Kỳ thi AP khi nào?

Các khóa học bổ sung tập trung vào các giai đoạn khác nhau của chu kỳ sản xuất, chẳng hạn như các bước tiền sản xuất và hậu sản xuất, có thể được coi là môn học tự chọn đối với một số nồng độ nhất định.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh các bằng Thạc sĩ về Hoạt hình

Mặc dù các yêu cầu nhập học có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình, nhưng các tiêu chí cho hầu hết các chương trình thạc sĩ hoạt hình có thể bao gồm:

 • Bằng cử nhân . Hầu hết, nếu không phải tất cả, các chương trình thạc sĩ sẽ yêu cầu ứng viên phải có bằng cử nhân về hoạt hình hoặc một lĩnh vực liên quan.
 • Danh mục đầu tư . Một số chương trình nhất định có thể yêu cầu bạn gửi một danh mục kỹ thuật số của các tác phẩm hoạt hình trước đó. Các trường khác nhau có thể có các yêu cầu về danh mục đầu tư khác nhau.
 • Thư giới thiệu . Các trường cũng có thể yêu cầu bất cứ nơi nào từ một đến ba thư giới thiệu từ các giáo sư trước đây hoặc các chuyên gia trong ngành.

Bảng điểm đại học chính thức cũng như điểm thi chuẩn hóa có thể cần thiết hoặc không, tùy thuộc vào chương trình.

Công nhận

Chứng nhận bằng thạc sĩ về hoạt hình

Kiểm định khu vực là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn các chương trình tiềm năng. Các tổ chức được công nhận đã đáp ứng các tiêu chuẩn được xác định trước để đảm bảo chất lượng giáo dục của các chương trình của họ.

Chương trình của bạn có được công nhận hay không có thể có ý nghĩa cả trước mắt và tương lai. Ví dụ, chỉ những sinh viên theo học các chương trình được công nhận thường đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của liên bang hoặc tiểu bang.

Sau đó, các nhà tuyển dụng có xu hướng thích các ứng viên có bằng cấp từ các cơ sở được công nhận. Để đảm bảo rằng chương trình của bạn được công nhận, bạn có thể đến thăm Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và xem cơ sở dữ liệu của họ về các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ về Hoạt hình Bằng cấp hỗ trợ tài chính

Bằng thạc sĩ về hoạt hình có thể là một khoản đầu tư khá tốt, vì vậy luôn có chiến lược để xem các lựa chọn của bạn là gì về hỗ trợ tài chính và học bổng.

Nếu bạn hiện đang làm việc trong ngành, bạn có thể kiểm tra với công ty của mình để xem họ có chương trình hỗ trợ giáo dục thường xuyên cho nhân viên hay không. Bạn cũng có thể lên lịch trình để tiếp tục làm việc bán thời gian khi theo đuổi chương trình học của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dù bạn có đang làm trong ngành hay không, bạn vẫn có thể tìm được học bổng do các trường học hoặc các tổ chức chuyên nghiệp khác cung cấp hỗ trợ sinh viên hoạt hình. Nhiều học bổng yêu cầu bạn nộp một công việc để chứng minh thành tích.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc điền vào Đơn xin trợ giúp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí sẽ xác định tính đủ điều kiện của bạn đối với các khoản vay của cả liên bang và tiểu bang.

Tổ chức hoạt hình chuyên nghiệp

Tổ chức hoạt hình chuyên nghiệp

Một cách để xây dựng kết nối với các đồng nghiệp và các chuyên gia trong ngành khác là tham gia vào một tổ chức chuyên nghiệp về hoạt hình, chẳng hạn như một trong những tổ chức sau:

Trở thành thành viên có thể giúp bạn mở rộng tầm nhìn và khám phá những cách mới mà mọi người đang sản xuất nghệ thuật truyền thông và hoạt hình. Các tổ chức nghề nghiệp này cũng có thể giúp các thành viên tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua các buổi thông tin về công ty tư nhân và các sự kiện xây dựng nghề nghiệp khác.

Hoạt hình có phải là một nghề tốt không?

sự nghiệp hoạt hình

Vâng, hoạt hình là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Mức lương trung bình cho các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình cao hơn mức trung bình là 77.700 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động). Những người có niềm đam mê nghệ thuật thường thấy hoạt hình là một lĩnh vực bổ ích.

Trong khi nhiều nhà làm phim hoạt hình theo đuổi công việc trong các ngành nghệ thuật đa phương tiện, đây không phải là một con đường được xác định trước bởi bất kỳ phương tiện nào. Nhiều nhà làm phim hoạt hình nhận thấy công việc hoàn thành sản xuất hoạt ảnh cho tất cả các loại ngành cần trợ giúp về phương tiện truyền thông và sáng tạo nội dung chung.

Hoạt hình kiếm được bao nhiêu?

Theo Cục Thống kê Lao động, các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và họa sĩ hoạt hình kiếm được mức lương trung bình khoảng 77.700 đô la mỗi năm, với 10% hàng đầu kiếm được hơn 142.750 đô la.

Những người làm hoạt hình trong các ngành công nghiệp phim ảnh và video có xu hướng nhận mức lương cao nhất, tiếp theo là những người làm việc cho các nhà xuất bản phần mềm và các dịch vụ liên quan đến quảng cáo. Nhiều họa sĩ hoạt hình làm một công việc toàn thời gian điển hình trong lĩnh vực hoạt hình, nhưng vì xu hướng làm việc từ xa đã tăng lên trong những năm qua, ngày càng có nhiều họa sĩ hoạt hình đảm nhận công việc theo hợp đồng.

Làm thế nào khó kiếm được một công việc trong hoạt hình?

Công việc trong Hoạt hình

Đối với nhiều người tự nhận mình là người sáng tạo và nghệ thuật, theo đuổi hoạt hình là một quyết định tự nhiên. Về triển vọng việc làm và sự cạnh tranh, Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng việc làm 4% cho các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình trong thập kỷ tới, đây là một tốc độ trung bình.

Xem thêm:  10 trường cao đẳng trực tuyến rẻ nhất và hợp túi tiền nhất

Vị trí cũng có thể đóng một vai trò nhất định đối với tình trạng sẵn có của công việc. Một số điểm nóng về hoạt hình trên thế giới, chẳng hạn như California, có thể có một lượng lớn các nhà làm phim hoạt hình đầy tham vọng, khiến cho sự cạnh tranh việc làm trong những khu vực này trở nên đặc biệt gay gắt.

Bạn cần bằng cấp gì để trở thành người hoạt hình?

Đối với hầu hết các vị trí hoạt hình cấp đầu vào, yêu cầu tối thiểu là bằng cử nhân về hoạt hình. Bạn có thể đáp ứng được yêu cầu này nếu bạn có một danh mục đầu tư mạnh thể hiện khả năng của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Không giống như một số ngành khác, bằng thạc sĩ về hoạt hình thường không bắt buộc để tham gia các vai trò cấp cao hơn, với kinh nghiệm thường đóng vai trò quan trọng hơn. Điều đó đang được nói, một số vai diễn cấp cao vẫn sẽ yêu cầu bằng thạc sĩ, với một số hãng phim thích MFA hơn.

Bạn có thể làm gì với một Thạc sĩ về Hoạt hình?

Bước tiếp theo đối với nhiều sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ là làm việc trong các ngành nghệ thuật đa phương tiện hoặc điện ảnh. Những người làm phim hoạt hình cũng có thể tìm được việc làm trong nhiều ngành khác nhau mà bạn có thể không mong đợi, bao gồm pháp y, bảo hiểm và giáo dục.

 • Pháp y : Các nhà khoa học pháp y có thể thuê họa sĩ hoạt hình để giúp tái tạo ảo hiện trường vụ án.
 • Bảo hiểm : Các công ty bảo hiểm có thể kêu gọi những người làm phim hoạt hình tạo quảng cáo cho dịch vụ của họ.
 • Giáo dục : Các doanh nghiệp và trường đại học có thể thuê họa sĩ hoạt hình để sản xuất video đào tạo và định hướng.

Ngoài ra, các nhà làm phim hoạt hình cũng có thể hợp tác chặt chẽ với các công ty phần mềm, đặc biệt là các công ty sản xuất phần mềm hoạt hình.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về hoạt hình?

Bằng thạc sĩ về hoạt hình

Tùy thuộc vào chương trình, bằng thạc sĩ điển hình về hoạt hình yêu cầu khoảng 45 giờ tín chỉ và có thể mất khoảng 2 năm để hoàn thành. Điều này giả sử rằng bạn đã đăng ký toàn thời gian và chương trình của bạn có chứa một luận án cuối cùng.

Một số bằng cấp chỉ yêu cầu 36 giờ tín chỉ và thường có thể hoàn thành trong 1 năm khi học toàn thời gian và tham gia các khóa học mùa hè. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn tham gia bán thời gian hoặc phải hoàn thành luận văn.

Mặt khác, MFA ở cấp độ Hoạt hình có thể có nhiều yêu cầu hơn với khoảng 65 giờ tín chỉ. Các chương trình cấp bằng này thường có thể mất khoảng 3 năm để hoàn thành cùng với luận án cuối cùng.

Sự khác biệt giữa Anime và Hoạt hình là gì?

Anime là một dạng hoạt hình cụ thể do người Nhật tạo ra. Anime thường khác với hoạt hình ở các khía cạnh sau:

Phim hoạt hình Hoạt hình
 • Nhấn mạnh hơn vào thiết kế nhân vật và bối cảnh
 • Chủ đề có thể trở nên khá phức tạp và mang tính triết học
 • Tập trung vào chuyển động
 • Có xu hướng bao gồm các chủ đề hài hước hơn và thường nhắm mục tiêu đến khán giả nhỏ tuổi

Bạn thường có thể thấy sự tập trung vào nhân vật của anime được phản ánh trong các tác phẩm đã sản xuất, nơi các nhân vật anime có nhiều tính năng độc đáo hơn nhưng chuyển động và khung hình lại phức tạp hơn.

Sự khác biệt giữa CGI và Animation là gì?

CGI là viết tắt của hình ảnh do máy tính tạo ra. Nó là thuật ngữ chung nhất để mô tả bất cứ thứ gì trực quan được tạo ra và hiển thị bởi máy tính. Dưới đây là một số cách mà nó khác với hoạt ảnh:

CGI Hoạt hình
 • Có thể tham chiếu đến bất kỳ phần tử nào là tĩnh hoặc chuyển động
 • Bao gồm hoạt ảnh do máy tính tạo ra một cách nghiêm ngặt
 • Mối quan tâm của chính nó với chuyển động
 • Bao gồm các hoạt ảnh vẽ tay truyền thống

CGI còn được gọi là hoạt hình 3D. Các nhà làm phim hoạt hình hiện đại kết hợp các nguyên tắc của hoạt hình với phần mềm CGI mạnh mẽ trong công việc hàng ngày của họ để tạo ra những bức ảnh chuyển động chất lượng nhất.

Bậc thầy về hoạt hình có xứng đáng không?

Vâng, một bậc thầy về hoạt hình rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Nếu mục tiêu nghề nghiệp của bạn tập trung vào việc truyền cảm hứng và giáo dục thông qua hoạt hình, MA hoặc MFA trong Animation có thể là một bước tiếp theo tuyệt vời cho bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với tốc độ tăng trưởng việc làm lành mạnh cho các nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và họa sĩ hoạt hình được mong đợi trong thập kỷ tới, bây giờ có thể là thời điểm chiến lược để lấy bằng thạc sĩ. Trong suốt chương trình của mình, bạn có thể nâng cao danh mục hoạt ảnh cũng như bộ kỹ năng của mình.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Hoạt hình

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng hoạt hình trực tuyến hoặc ở định dạng kết hợp.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Đại học Nghệ thuật Academy cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Hoạt hình và Hiệu ứng Hình ảnh. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành danh mục đầu tư cuối cùng và có điểm C tối thiểu trong tất cả 36 tín chỉ bắt buộc.

Các lớp học trực tuyến kéo dài 7,5 hoặc 15 tuần. Những người quan tâm đến chương trình phải gửi đơn đăng ký trực tuyến, bảng điểm chính thức, sơ yếu lý lịch cá nhân và danh mục đầu tư.

Đại học Nghệ thuật Academy of Art được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Công nghệ Thông tin Đồ họa.

Chương trình bao gồm nhiều khóa học về đồ họa, thiết kế đa phương tiện và quản lý. Nhiều sinh viên tham gia chương trình có nền tảng hoạt hình. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ, với các lớp học kéo dài 7,5 hoặc 15 tuần.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Columbia

Khuôn viên trường đại học Columbia

Đại học Columbia cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính trực tuyến về Thị giác, Đồ họa, Tương tác và Robot.

Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 3,3 và nộp điểm thi GRE chung của họ. Chương trình được thiết kế để tập trung vào đồ họa và yêu cầu sinh viên tham gia các khóa học về hoạt hình. Chương trình yêu cầu hoàn thành 30 tín chỉ với điểm trung bình là 2.7 để tốt nghiệp.

Columbia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Xem thêm:  Mã hóa là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Đại học DePaul

Khuôn viên Đại học DePaul

Đại học DePaul cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Lập trình Trò chơi. Chương trình được thiết kế để dạy học sinh về từng bước phát triển trò chơi, bao gồm cả hoạt hình và đồ họa.

Để tốt nghiệp, sinh viên cần hoàn thành 52 giờ tín chỉ trong khi duy trì điểm trung bình tối thiểu 2,5. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên và cần nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các trường sau trung học đã theo học.

Đại học DePaul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Fairleigh Dickinson

Khuôn viên Đại học Fairleigh Dickinson

Đại học Fairleigh Dickinson cung cấp chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Trực tuyến về Hoạt hình. Học sinh phải chọn giữa 3 mức độ: Hoạt hình nhân vật 3D, Hiệu ứng hình ảnh hoặc Trò chơi điện tử. Để tốt nghiệp, bạn phải đạt được tổng cộng 36 tín chỉ. Ứng viên phải có 2 thư giới thiệu, danh mục đầu tư kỹ thuật số và điểm trung bình là 2,7.

Đại học Fairleigh Dickinson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Kennesaw

Khuôn viên Đại học Bang Kennesaw

Đại học Bang Kennesaw cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Nghệ thuật về Nghệ thuật và Thiết kế, tập trung vào Hoạt hình Kỹ thuật số. Chương trình thường mất một năm để hoàn thành. Các ứng viên phải nộp một lá thư ứng tuyển, một đoạn phim hoạt hình demo, bảng điểm chính thức từ tất cả các học viện sau trung học đã theo học và một sơ yếu lý lịch.

Kennesaw State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Thạc sĩ Mỹ thuật về Thiết kế Đồ họa. Với các khóa học kéo dài 8 tuần, chương trình thường có thể được hoàn thành trong vòng 2 năm. Sinh viên trong chương trình tham gia các lớp học về thiết kế trò chơi tương tác và đồ họa 3D. Ứng viên phải nộp bản tuyên bố nghệ sĩ, danh mục đầu tư và bảng điểm đại học.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Nghệ thuật về Kỹ thuật số và Thiết kế Web.

Chương trình yêu cầu 36 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và bao gồm các khóa học về hiệu ứng video và hoạt hình thương mại. Sinh viên có thể chọn hoàn thành một luận án hoặc một dự án ứng dụng để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên, 3 tài liệu tham khảo về học tập hoặc nghề nghiệp và tuyên bố về mục đích.

Đại học Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Lipscomb

Khuôn viên trường đại học Lipscomb

Đại học Lipscomb cung cấp bằng Thạc sĩ Mỹ thuật trong Hoạt hình. Chương trình yêu cầu 62 giờ tín chỉ và một dự án luận án và thường có thể được hoàn thành trong 3 năm. Ứng viên phải nộp điểm thi tiêu chuẩn, tất cả bảng điểm chính thức, bản tuyên bố cá nhân và danh mục kỹ thuật số gồm 10 đến 15 tác phẩm liên quan đến hoạt hình.

Đại học Lipscomb được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Đại học Northeastern cung cấp chương trình Thạc sĩ Truyền thông Kỹ thuật số trực tuyến. Sinh viên chọn một trong ba lĩnh vực tập trung cho chương trình học của mình, mỗi lĩnh vực có chuyên môn riêng.

Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến với tuyên bố mục đích, bảng điểm từ các tổ chức sau trung học và 2 thư giới thiệu.

Đại học Northeastern được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Pace

Khuôn viên Đại học Pace

Đại học Pace cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Phát triển Phần mềm và Kỹ thuật.

Chương trình dạy sinh viên cách phát triển và nâng cấp phần mềm, bao gồm cả thiết kế. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 36 tín chỉ và một dự án capstone. Ứng viên phải có bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc bằng cử nhân và bằng chứng về kinh nghiệm trong phát triển phần mềm.

Đại học Pace được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Savannah

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah

Savannah College of Art and Design cung cấp cả MA và MFA trong Animation. Trong khi bằng MA chỉ yêu cầu 45 giờ tín chỉ, MFA yêu cầu 90 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cử nhân và cần nộp hồ sơ, 2 thư giới thiệu và sơ yếu lý lịch.

Savannah College of Art and Design được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Baltimore

Khuôn viên Đại học Baltimore

Đại học Baltimore cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Thiết kế Tương tác và Kiến trúc Thông tin.

Chương trình cho phép sinh viên tìm hiểu về thiết kế và cấu trúc xây dựng, có thể giúp tạo nền chính xác. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 và 2 thư giới thiệu.

Đại học Baltimore được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nam Carolina

Cơ sở của Đại học Nam Carolina

Đại học Nam Carolina cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính với trọng tâm là Phát triển Trò chơi. Chương trình bao gồm các khóa học về hoạt hình và thiết kế nhân vật. Ứng viên phải có bằng đại học về khoa học máy tính và cần nộp bảng điểm, sơ yếu lý lịch và bản khai cá nhân.

Đại học Nam Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Wisconsin – Stout

Cơ sở Stout của Đại học Wisconsin

Đại học Wisconsin — Stout cung cấp bằng Thạc sĩ Mỹ thuật trong Thiết kế với tùy chọn điều chỉnh mức độ theo hướng hoạt hình và phương tiện kỹ thuật số. Các ứng viên phải gửi một danh mục đầu tư trực quan với 15 đến 20 ví dụ về công việc sáng tạo, một bản tuyên bố quan tâm và 3 thư giới thiệu.

Đại học Wisconsin-Stout được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng Thạc sĩ của bạn về Hoạt hình Trực tuyến

Bằng thạc sĩ về hoạt hình trực tuyến

Khi mọi người tiếp tục mong đợi những hình ảnh động mới và được cải tiến trên màn hình lớn và hơn thế nữa, nhu cầu về họa sĩ hoạt hình cũng sẽ tăng lên.

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình và đạt được lợi thế cạnh tranh, bạn có thể cân nhắc theo học bằng thạc sĩ về hoạt hình trực tuyến hoặc, nếu bạn quan tâm đến một lĩnh vực rộng hơn, hãy lấy bằng đa phương tiện trực tuyến .

Công nghệ tiếp tục phát triển nhanh chóng trong các công cụ hoạt hình và không gian phần mềm. Các doanh nghiệp và tổ chức tiếp tục tìm kiếm những người làm hoạt hình thông thạo việc sử dụng các công cụ này ngoài việc có kiến thức nền tảng vững chắc về hoạt hình.

Bạn có thể bắt đầu bước tiếp theo trong hành trình nghệ thuật của mình bằng cách tìm các chương trình thạc sĩ trực tuyến được công nhận về hoạt hình có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

masters in animation degrees
Biểu trưng Mydegreeguide