2023 Bằng Thạc sĩ Bán hàng Tốt nhất [ Chương trình]

bởi John Apalla

Kiếm được bằng thạc sĩ bán hàng trực tuyến có thể dẫn đến sự phát triển chuyên nghiệp và nghề nghiệp.

Bằng Thạc sĩ Bán hàng Tốt nhất

Nếu bạn quan tâm đến quản lý bán hàng, nghiên cứu và phân tích thị trường hoặc thị trường ngách, bằng thạc sĩ bán hàng có thể giúp bạn nâng cao trình độ của mình trong lĩnh vực đang có nhu cầu này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bán hàng là một lĩnh vực rộng lớn, và việc đạt được bằng tốt nghiệp có thể đóng vai trò như một bước đệm chiến lược giúp tăng trưởng việc làm một cách tích cực.

Chương trình Thạc sĩ Bán hàng Trực tuyến

Chương trình Thạc sĩ Bán hàng Trực tuyến

Chương trình thạc sĩ bán hàng trực tuyến có thể giúp bạn phát triển khả năng thành thạo ba lĩnh vực nghiên cứu chính: nghiên cứu, tiếp thị và bán hàng.

Bạn có thể tìm hiểu các cách nghiên cứu và xem xét xu hướng thị trường và hành vi của người tiêu dùng cũng như cách sử dụng thông tin đó để tối đa hóa doanh số bán hàng của doanh nghiệp hoặc khách hàng. Tùy thuộc vào chương trình cụ thể bạn chọn, các chủ đề khóa học có thể bao gồm:

 • Quảng cáo
 • Quan hệ công chúng
 • Phân tích thị trường
 • Hành vi của người tiêu dùng
 • Phát triển sản phẩm mới
 • Tiếp thị quốc tế

Các chủ đề nghiên cứu bổ sung có thể bao gồm luật và quy định, lập ngân sách cho doanh nghiệp, xây dựng bậc thang “có”, bán theo đặc điểm-lợi ích, bán thêm, hiểu nhu cầu của khách hàng và kết thúc. Bạn cũng có thể được yêu cầu thực hiện nghiên cứu độc lập của riêng bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tiếp tục học tập có thể giúp bạn có cơ hội cạnh tranh trong lĩnh vực bạn đã chọn. Các bằng thạc sĩ bán hàng có thể giúp bạn tăng khả năng kiếm tiền cũng như khả năng của bạn cho các vai trò cấp cao hoặc lãnh đạo. Một số chuyên gia bán hàng có kinh nghiệm sẽ trở thành đại diện bán hàng điều hành, tư vấn bán hàng, giám đốc tiếp thị, giám đốc bộ phận bán hàng hoặc nhà phát triển kế hoạch bán hàng.

Bán hàng và Quản lý Bán hàng Nghề nghiệp & Mức lương

Bán hàng và Quản lý bán hàng Nghề nghiệp & Mức lương

Nhiều chuyên gia bán hàng làm việc với công chúng ở một số khả năng hay năng lực khác, nhưng sự tập trung của bạn có thể sâu rộng. Nó có thể phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh bạn muốn kinh doanh và nó có thể phù hợp hoặc rộng như sở thích của bạn. Theo Cục Thống kê Lao động , các chuyên gia bán hàng giàu kinh nghiệm có thể làm việc trong nhiều vai trò và ngành nghề khác nhau.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý Quảng cáo, Khuyến mại và Tiếp thị $ 133.380
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Người quản lý mua hàng 127.150 đô la
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 119.860
Kỹ sư bán hàng $ 103.710
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920
Người mua và Đại lý mua hàng $ 63.470
Đại lý kinh doanh chứng khoán, hàng hóa và dịch vụ tài chính $ 62,910
Đại diện Bán buôn và Sản xuất $ 62.890
Đại lý bán hàng quảng cáo $ 52.340

Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng triển vọng việc làm cho nhiều ngành nghề này sẽ tiếp tục phát triển trong thập kỷ tới. Những vị trí ngày càng tăng này bao gồm giám đốc bán hàng (tăng trưởng công việc 7%), kỹ sư bán hàng (8%) và giám đốc tiếp thị (10%).

Các khóa học & Chương trình đào tạo Thạc sĩ Bán hàng

Thạc sĩ bán hàng

Tùy thuộc vào trường học mong muốn của bạn, có một loạt các khóa học dành cho bạn trong chương trình thạc sĩ bán hàng . Đây chỉ la một vai vi dụ:

 • Hành vi của người tiêu dùng : Loại hình này tất nhiên sử dụng tâm lý và hiểu biết sâu sắc về hành vi của người tiêu dùng để xác định các chiến lược khuyến mại và bán hàng.
 • Phân tích thị trường : Một khóa học về phân tích thị trường sẽ bao gồm cách sử dụng dữ liệu và nghiên cứu thị trường để điều chỉnh các chiến thuật bán hàng và tiếp cận đối tượng mục tiêu tốt hơn.
 • Quảng cáo : Một khóa học về quảng cáo bao gồm nhiều phương pháp tạo và quản lý các chiến dịch khuyến mại.
 • Quan hệ công chúng : Một khóa học về quan hệ công chúng sẽ khám phá việc quảng bá và bảo vệ danh tiếng và thương hiệu của một công ty hoặc cá nhân.
 • Tiếp thị Quốc tế : Loại khóa học này khám phá thương mại giữa các nền văn hóa và nền kinh tế toàn cầu cũng như các chiến lược và thực tiễn tiếp thị và bán hàng ở thị trường nước ngoài.
 • Phát triển và đổi mới sản phẩm mới : Loại khóa học này bao gồm thiết kế và phát triển sản phẩm, bao gồm các công cụ và kỹ thuật hiện đại được sử dụng trong quá trình này.
 • Quản lý bán hàng : Loại khóa học này giới thiệu nhiều khía cạnh của quản lý bán hàng, bao gồm việc lựa chọn, đào tạo và giám sát đội ngũ bán hàng.
 • Quản lý quan hệ khách hàng : Loại khóa học này khám phá các phương pháp hay nhất để phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng.
 • Truyền thông Kinh doanh : Loại khóa học này khám phá các nguyên tắc và kỹ năng giao tiếp bán hàng cần thiết để trình bày quảng cáo chiêu hàng hoặc đề xuất, cộng tác với các thành viên trong nhóm bán hàng và giao tiếp với các bộ phận khác.
 • Phân tích bán hàng : Một khóa học về phân tích bán hàng sẽ bao gồm cách thu thập, diễn giải và sử dụng dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh và bán hàng.

Đây chỉ là một đoạn mã của khóa học có thể có sẵn cho bạn trong chương trình nhất định của bạn. Sự tập trung đã chọn của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến chương trình học của bạn.

Yêu cầu nhập học

Thạc sĩ Bán hàng yêu cầu

Mỗi trường sẽ có yêu cầu nhập học riêng cho chương trình thạc sĩ bán hàng, nhưng đây là một số tiêu chí chung:

 • Bằng cử nhân . Thường yêu cầu bằng cử nhân, tốt nhất là trong kinh doanh, cũng như điểm trung bình tối thiểu.
 • Chuẩn hóa điểm thi . Điểm GRE hoặc GMAT không được yêu cầu bởi tất cả các trường, nhưng một số chương trình vẫn có thể yêu cầu bạn gửi điểm của mình.
 • Thư giới thiệu . Một lá thư từ nhà tuyển dụng hoặc giáo sư trước đây có thể cần thiết để giúp xác nhận khả năng thành công của bạn trong chương trình.
 • Bài luận cá nhân . Có thể yêu cầu một bài luận mô tả sự quan tâm của bạn đối với chương trình, kinh nghiệm chuyên môn và nền tảng học vấn.

Cũng có thể yêu cầu các tài liệu bổ sung, bao gồm đơn đăng ký, bảng điểm của trường và phí xử lý.

Chứng nhận Chương trình Sau đại học Bán hàng

Chứng nhận Chương trình Sau đại học Bán hàng

Kiểm định khu vực đảm bảo rằng các cơ sở giáo dục đại học đáng tin cậy, cung cấp chất lượng giáo dục và đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng.

Tình trạng công nhận của trường có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển nhượng của các tín chỉ của bạn cũng như tính đủ điều kiện của bạn để nhận hỗ trợ sinh viên liên bang. Việc công nhận cũng cho phép người sử dụng lao động xác định tính hợp lệ của các chương trình học và liệu sinh viên tốt nghiệp có đủ tiêu chuẩn hay không. Các nhà tuyển dụng thường yêu cầu bằng chứng rằng ứng viên đã nhận được bằng cấp từ một trường học hoặc chương trình được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể truy cập trang internet của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ để biết thêm thông tin công nhận về chương trình mà bạn muốn theo học.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Chương trình Sau đại học Bán hàng

Nếu bạn cần hỗ trợ chi trả cho giáo dục đại học, bạn chắc chắn không đơn độc. Có rất nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho những sinh viên hội đủ điều kiện. Để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang hay không, bạn có thể điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Các lựa chọn viện trợ liên bang bao gồm trợ cấp, cho vay, và thậm chí cả các chương trình vừa học vừa làm. Nhiều bang cũng cung cấp viện trợ.

Bạn cũng có thể xem xét học bổng. Có rất nhiều tiêu chí trên mạng, vì vậy bạn có thể tìm kiếm những tiêu chí phù hợp với nhu cầu của mình. Học bổng có thể được trao cho sinh viên có thu nhập thấp, sinh viên có thành tích cao và thậm chí là sinh viên đang theo học chuyên ngành bán hàng.

Bạn có cần bằng thạc sĩ để làm việc trong lĩnh vực bán hàng không?

Bằng Thạc sĩ về bán hàng

Tùy thuộc vào mục tiêu cá nhân của bạn, học đại học có thể là một cách chiến lược để thăng tiến sự nghiệp của bạn. Mặc dù không phải tất cả các công việc bán hàng đều yêu cầu bằng thạc sĩ, nhưng nó có thể giúp bạn đủ điều kiện để được thăng chức hoặc tăng lương.

Ví dụ, bằng thạc sĩ có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí quản lý hoặc lãnh đạo. Vị trí càng cạnh tranh, bạn càng cần được đào tạo và kinh nghiệm để nổi bật hơn so với đối thủ. Bằng thạc sĩ cũng có thể giúp bạn thăng tiến trong các thị trường ngách và phức tạp hơn, vì hầu hết các chương trình thạc sĩ cho phép bạn chọn lĩnh vực nghiên cứu cụ thể mà bạn muốn chuyên sâu.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ bán hàng?

Bán hàng là một lĩnh vực nghề nghiệp rộng lớn với các cơ hội sâu rộng. Một số chuyên gia có bằng thạc sĩ về bán hàng làm việc theo cách của họ để đạt đến đỉnh cao trong lãnh đạo hoặc quản lý bán hàng, quảng cáo hoặc sản xuất.

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, lĩnh vực chuyên môn bạn chọn có thể là ngách hoặc rộng tùy thích. Ví dụ: nếu bạn quyết định tập trung vào nghiên cứu thị trường, bạn có thể thấy mình đang thực hiện một chiến dịch quảng cáo hoặc thậm chí toàn bộ hình ảnh công khai cho khách hàng hoặc doanh nghiệp.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về bán hàng trực tuyến?

Chương trình Thạc sĩ về Bán hàng Bằng cấp

Khoảng thời gian bạn cần để tốt nghiệp bằng thạc sĩ bán hàng trực tuyến sẽ phụ thuộc vào chương trình bạn chọn cũng như mức độ đăng ký của bạn.

Các chương trình thạc sĩ thường mất 1 đến 2 năm để hoàn thành với việc học toàn thời gian. Nếu đó là một chương trình 36 giờ tín chỉ không yêu cầu luận văn, nó có thể được hoàn thành trong 1 năm với đăng ký toàn thời gian, quanh năm. Một thành phần luận án có thể thêm một số thời gian để hoàn thành, cũng như chỉ tham gia bán thời gian.

Sự khác biệt giữa Bằng MBA so với Bằng Thạc sỹ Bán hàng là gì?

Để xác định xem bạn muốn theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) hay thạc sĩ bán hàng, có thể giúp so sánh trọng tâm của từng bằng cấp với mục tiêu cá nhân của bạn.

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh : Bằng MBA cung cấp một nền giáo dục kinh doanh rộng hơn và thường dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm. Một chương trình MBA cũng có thể cung cấp các tùy chọn tập trung bán hàng.
 • Thạc sĩ bán hàng : Bằng thạc sĩ bán hàng cung cấp nghiên cứu chuyên sâu hơn trong lĩnh vực bán hàng, tập trung vào sự tập trung mà bạn lựa chọn. Loại chương trình thạc sĩ này dành cho những sinh viên có ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc.

Mặc dù các chuyên gia có bằng MBA hoặc thạc sĩ bán hàng có thể giữ các vị trí tương tự, nhưng nghiên cứu của họ lại khác nhau theo nhiều cách.

Một Thạc sĩ Bán hàng có xứng đáng không?

Bậc thầy trong sự nghiệp Bán hàng

Vâng, một bằng thạc sĩ bán hàng là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Trong một thế giới tư bản, bán hàng sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong xã hội của chúng ta. Theo Cục Thống kê Lao động, các giám đốc bán hàng dự kiến sẽ tăng trưởng việc làm 7% trong 10 năm tới và các giám đốc tiếp thị dự kiến sẽ tăng trưởng việc làm 10%.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm điều hành đại diện bán hàng, tư vấn bán hàng, giám đốc tiếp thị, giám đốc bộ phận bán hàng, nhà phát triển kế hoạch bán hàng, giám đốc tiếp thị và bán hàng hoặc huấn luyện viên bán hàng.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ bán hàng trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học AGM

Khuôn viên trường đại học AGM

Đại học AGM đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Tiếp thị và Quản lý Bán hàng. Chương trình được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến các vai trò như giám đốc phát triển sản phẩm, nhà phân tích thị trường hoặc hoạt động bán hàng và quan hệ người tiêu dùng. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trực tiếp và yêu cầu hoàn thành 42 giờ tín chỉ.

AGM được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

Đại học DeVry cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Tiếp thị nhằm mục đích giúp sinh viên duy trì khả năng cạnh tranh trong thế giới kinh doanh ngày càng phát triển và khắt khe. Chương trình học được thiết kế để dạy các kỹ năng về quảng cáo, nghiên cứu thị trường và công nghệ. Các khóa học cốt lõi trong chương trình hoàn toàn trực tuyến này bao gồm kinh tế kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, tiếp thị chiến lược, và hành vi lãnh đạo và tổ chức.

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Thạc sĩ Kinh doanh trong Tiếp thị. Sinh viên trong chương trình có thể chuyên về Tiếp thị và Quảng cáo Kỹ thuật số, Tiếp thị Thể thao, Quản lý Dự án hoặc Quản lý Truyền thông Xã hội. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ và tất cả các lớp học đều được cung cấp trực tuyến. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình chỉ trong 1,5 năm.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Ohio

Khuôn viên Đại học Ohio

Đại học Ohio cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Nó được thiết kế cho những người muốn tăng cường khả năng lãnh đạo của họ với các kỹ năng mới trong phân tích thị trường và chiến lược kinh doanh. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm và có tính linh hoạt của các lớp học trực tuyến. Các lớp học của trường được giảng dạy bởi các giảng viên là những người đi đầu trong lĩnh vực của họ.

Đại học Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Salem

Khuôn viên Đại học Salem

Đại học Salem cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong 12 tháng, 36 tín chỉ trong Quản lý Bán hàng. Chương trình trực tuyến này nhằm mục đích dạy cho sinh viên tốt nghiệp cách đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược, lãnh đạo các nhóm thành công và duy trì sự liêm chính và đạo đức kinh doanh vô tune. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi sự nghiệp như đại diện bán hàng, nhà quảng cáo, giám đốc tiếp thị và quản lý đào tạo.

Đại học Salem được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Đại học Strayer cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Bán hàng. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết cơ bản về các khái niệm kinh doanh chính, kỹ năng lãnh đạo và hiểu biết về cách đánh giá xu hướng thị trường hiện tại. Chương trình học bao gồm 12 khóa học. Mỗi khóa học dài 11 tuần và có thể được hoàn thành dưới dạng hoàn toàn trực tuyến.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Houston

Cơ sở của Đại học Houston

Đại học Houston cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Kinh doanh. Chương trình tự hào có đội ngũ giảng viên đầu ngành, tính linh hoạt của các lớp học trực tuyến và học tập thực hành bắt nguồn từ nghiên cứu. Nó nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên các công cụ cần thiết để vượt trội trong nhiều lĩnh vực.

Sinh viên thường có thể hoàn thành chương trình trong 1 năm. Các nồng độ có sẵn bao gồm Quản lý và Lãnh đạo, Lãnh đạo Bán hàng, Hệ thống Thông tin Quản lý và Quản lý Chuỗi Cung ứng.

Đại học Houston được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Bắc Carolina – Đồi Chapel

Đại học Bắc Carolina - Khuôn viên Chapel Hill

Đại học North Carolina — Chapel Hill cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Tiếp thị. Nó nhằm mục đích dạy sinh viên cách xác định xu hướng hành vi và tiêu dùng, sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển chiến lược tiếp thị dựa trên dữ liệu phân tích. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường theo đuổi sự nghiệp trong nghiên cứu thị trường, quảng cáo, quản lý thương hiệu và quan hệ công chúng.

Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Toledo

Khuôn viên Đại học Toledo

Đại học Toledo cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Tiếp thị với chuyên ngành Lãnh đạo Bán hàng. Nó được thiết kế cho các chuyên gia làm việc với nhiều nền tảng công việc và mức độ kinh nghiệm. Các khóa học bắt buộc bao gồm nhưng không giới hạn ở Hệ thống tài chính, Quản lý dựa trên kết quả, Công nghệ thông tin và Tiếp thị chiến lược.

Đại học Toledo được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học William Paterson

Khuôn viên Đại học William Paterson

Đại học William Paterson cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Chiến lược Bán hàng. Nó nhằm mục đích dạy học sinh cách sử dụng kế hoạch chiến lược, dữ liệu và kỹ năng lãnh đạo để huy động sự thay đổi. Chương trình tín chỉ 30 này có thể được hoàn thành chỉ trong một năm. Chương trình học bao gồm các chủ đề như phân tích kinh doanh, chiến lược đàm phán, tính bền vững của doanh nghiệp và kinh tế học toàn cầu.

Đại học William Paterson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Làm chủ của bạn trong bán hàng trực tuyến

Bậc thầy về bán hàng trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc thăng tiến trong lĩnh vực bán hàng sinh lợi, bạn có thể xem xét tiếp tục học lên chương trình sau đại học.

Giống như bằng cấp trực tuyến về tiếp thị , chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về bán hàng có thể giúp bạn hướng tới sự phát triển chuyên nghiệp. Bán hàng là một lĩnh vực rộng lớn với rất nhiều khả năng, vì vậy không phải chương trình nào cũng giống nhau. Có nhiều lựa chọn chương trình cung cấp các trọng tâm và chuyên môn khác nhau. Lựa chọn phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cao chuyên môn của mình trong thế giới bán hàng, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận ngay hôm nay để tìm chương trình trực tuyến phù hợp nhất với bạn.

best masters in sales degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Phòng và Ban là gì?