2023 Bằng liên kết trực tuyến tốt nhất trong các chương trình hỗ trợ hành chính

bởi John Apalla

Nếu bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực quản lý văn phòng, bạn có thể muốn xem xét kiếm một bằng cấp cộng sự về trợ lý hành chính.

Bằng cấp liên kết trong các chương trình hỗ trợ hành chính

Khi các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng quy mô và phát triển, họ tiếp tục tìm kiếm những ứng viên mạnh trong lĩnh vực này. Trong suốt chương trình của mình, bạn có thể học các kỹ năng quản lý văn phòng quan trọng, chẳng hạn như kỹ năng kế toán, giao tiếp kinh doanh và phần mềm máy tính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi hoàn thành bằng cấp liên kết trợ lý hành chính, sinh viên tốt nghiệp thường trở thành ứng viên cạnh tranh cho nhiều loại vị trí quản trị văn phòng khác nhau.

Liên kết trực tuyến trong các bằng cấp hỗ trợ hành chính

Liên kết trong các bằng cấp hỗ trợ hành chính

Bằng cấp liên kết trợ lý hành chính có thể giúp trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để quản trị văn phòng. Đối với lĩnh vực này, việc có kỹ năng giao tiếp và tổ chức tốt cũng rất hữu ích.

Bằng cấp cao đẳng điển hình mất khoảng 2 năm để hoàn thành. Bạn có thể mong đợi các môn học bao gồm các kỹ năng hành chính thực tế, chẳng hạn như quản lý hồ sơ, kế toán, ghi sổ và sử dụng phần mềm máy tính thông thường.

Trong khi phần lớn các môn học có thể được thực hiện trong môi trường trực tuyến, một số chương trình nhất định có thể bổ sung kinh nghiệm lớp học với kinh nghiệm làm việc bắt buộc, chẳng hạn như thực tập. Điều này có thể có lợi cho nhiều sinh viên, vì nó giải quyết thách thức làm thế nào để trở thành một trợ lý hành chính mà không có kinh nghiệm .

Ngoài ra, một số lĩnh vực nhất định có thể yêu cầu trợ lý hành chính có thêm kiến thức về các lĩnh vực nhất định. Ví dụ, các văn phòng luật và bệnh viện có thể thích các ứng viên tập trung vào hỗ trợ hành chính pháp lý và hỗ trợ hành chính y tế tương ứng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cao đẳng về nghiên cứu trợ lý hành chính thường tiếp tục làm việc ở các vị trí sau:

 • Trợ lý hành chính
 • Trợ lý điều hành
 • Lễ tân văn phòng
 • Thư ký
 • Văn phòng thư ký

Các chuyên gia hỗ trợ hành chính pháp lý thường trở thành trợ lý pháp lý. Tương tự, các chuyên gia hỗ trợ hành chính y tế có thể trở thành lễ tân y tế hoặc kỹ thuật viên thông tin y tế.

Bên ngoài các vai trò hành chính truyền thống này, một số sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm việc làm đại diện dịch vụ khách hàng, nhân viên ghi bảng và đại lý du lịch.

Trợ lý Hành chính & Mức lương

Trợ lý Hành chính & Mức lương

Bằng cao đẳng về trợ lý hành chính có thể mở ra cánh cửa cho các vị trí cấp cao trong nhiều vai trò trợ lý văn phòng. Các vai trò trợ lý ở cấp độ đầu vào có thể bao gồm lễ tân và thư ký cũng như các vai trò chuyên môn hơn về luật và y học.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình cho một số công việc trợ lý quản trị phổ biến nhất cũng như các nghề liên quan.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Thư ký điều hành và Trợ lý hành chính điều hành $ 63.110
Thư ký Pháp lý và Trợ lý Hành chính $ 48,980
Hồ sơ Y tế và Kỹ thuật viên Thông tin Y tế $ 44.090
Thư ký Kế toán, Kế toán và Kiểm toán $ 42.410
Đại lý du lịch $ 42.350
Thư ký tài chính $ 41.520
Thư ký và Trợ lý Hành chính $ 38.850
Thư ký Y tế và Trợ lý Hành chính $ 37.350
Thư ký Văn phòng Tổng hợp $ 35.330
Nhân viên lễ tân $ 31.110

Mức lương cho trợ lý hành chính khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực. Thư ký điều hành có xu hướng kiếm được nhiều tiền nhất, tiếp theo là trợ lý pháp lý, trợ lý hành chính nói chung và thư ký y tế. Mức lương trung bình cho tất cả các thư ký và trợ lý hành chính cộng lại là $ 40,990 (Cục Thống kê Lao động).

Việc làm trong các lĩnh vực cụ thể dự kiến sẽ tăng trưởng việc làm trong vòng mười năm tới. Ví dụ, Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng các thư ký y tế và trợ lý hành chính sẽ tăng 10% cho đến năm 2029.

Chương trình & Khóa học Hỗ trợ Hành chính

Chương trình hỗ trợ hành chính

Chương trình giảng dạy tại các trường trợ lý hành chính khác nhau sẽ khác nhau, nhưng chúng sẽ bao gồm sự kết hợp giữa các lớp giáo dục phổ thông và các môn học chuyên ngành, chẳng hạn như sau:

 • Bàn phím : Khóa học này tập trung vào các kỹ năng đánh máy thiết yếu cần thiết để thành công với tư cách là một trợ lý hành chính, bao gồm các phím tắt, định dạng tài liệu và cải thiện độ chính xác và tốc độ đánh máy tổng thể.
 • Xử lý văn bản : Khóa học này dạy những kiến thức cơ bản về cách sử dụng phần mềm xử lý văn bản hiện đại, chẳng hạn như Microsoft Phrase.
 • Bảng tính : Khóa học này bao gồm cách sử dụng phần mềm bảng tính phổ biến, chẳng hạn như Microsoft Excel, bao gồm cách thêm biểu đồ và hàm đúng cách.
 • Nguyên tắc Kế toán : Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về kế toán, bao gồm cách đọc báo cáo tài chính, tính lãi kép và hệ thống thuế.
 • Nguyên tắc Ghi sổ : Khóa học này bao gồm cách ghi chép đúng các giao dịch kinh doanh, xử lý bảng lương và lập báo cáo tài chính.
 • Quản lý Bản ghi : Bạn sẽ nghiên cứu cách tổ chức và bảo vệ đúng cách cả các tệp vật lý cứng cũng như các tệp kỹ thuật số trong hệ thống cơ sở dữ liệu.
 • Viết kinh doanh : Một kỹ năng cần thiết cho bất kỳ chuyên gia nào, viết kinh doanh giới thiệu bố cục và thông tin liên lạc hiệu quả trong các bản ghi nhớ, chẳng hạn như e-mail hoặc báo cáo công việc.
 • Xuất bản trên máy tính để bàn : Bạn sẽ học cách sử dụng phần mềm máy tính để tạo các dạng phương tiện khác nhau, chẳng hạn như bản trình bày kinh doanh, tài liệu quảng cáo và danh thiếp.
 • Quản lý Văn phòng Doanh nghiệp : Khóa học này giải thích cách cung cấp hỗ trợ trong các tình huống bạn có thể phải đối mặt trong công việc, bao gồm lên lịch các cuộc hẹn, sắp xếp việc đi lại và các kỹ thuật phiên âm.
 • Lập kế hoạch sự kiện : Khóa học này bao gồm công tác hậu cần lập kế hoạch sự kiện từ đầu đến cuối cho các chức năng thông thường ở nơi làm việc.
Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kế toán Pháp y

Tất cả các khóa học này tập trung vào các khía cạnh khác nhau của hỗ trợ quản trị, những khía cạnh chính là kỹ năng máy tính, kế toán và giao tiếp kinh doanh hiệu quả. Với những kỹ năng này, bạn có thể được trang bị tốt để đảm đương các nhiệm vụ điển hình như một trợ lý hành chính.

Cách chọn Chương trình cấp bằng Cao đẳng về Nghiên cứu Hỗ trợ Hành chính

Chương trình cấp bằng cao đẳng

Để chọn chương trình cấp bằng liên kết trợ lý hành chính tốt nhất cho bạn, bạn có thể muốn xem xét các yếu tố sau:

 • Trực tuyến so với trong khuôn viên trường . Các chương trình trực tuyến thường linh hoạt hơn. Bên cạnh các kỳ thực tập có thể có, phần lớn các môn học được yêu cầu trong một chương trình điển hình có thể được học trong môi trường trực tuyến, vì vậy bạn không cần phải giới hạn việc tìm kiếm của mình trong các chương trình trực tiếp.
 • Sự tập trung . Bạn đang muốn tham gia vào một lĩnh vực nào đó, chẳng hạn như luật, hỗ trợ y tế hoặc giáo dục? Một số bằng cấp liên kết trợ lý hành chính có nồng độ chuyên biệt trong các lĩnh vực này, vì vậy bạn có thể muốn xác minh rằng các trường tương lai có mức độ tập trung mà bạn đang tìm kiếm ..
 • Mục tiêu nghề nghiệp dài hạn . Bằng cấp cộng sự có thể giúp bạn nhanh chóng gia nhập lực lượng lao động và tích lũy một số kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn có thể muốn theo đuổi bằng cử nhân trong tương lai, bạn có thể xem xét các chương trình liên kết với các khóa học giáo dục phổ thông hơn. Bạn có thể chuyển các khoản tín dụng đó sau này.
 • Sự công nhận . Sẽ có lợi khi đảm bảo rằng chương trình và trường học bạn đang xem xét được công nhận. Bằng cấp được công nhận được công nhận rộng rãi bởi các nhà tuyển dụng và các tổ chức.

Bạn có thể cố gắng thu hẹp tìm kiếm của mình xuống năm chương trình hàng đầu dựa trên những cân nhắc này.

Yêu cầu tuyển sinh

Bằng cấp liên kết trong các chương trình hỗ trợ hành chính Tuyển sinh

Nhập học vào một văn bằng liên kết trong chương trình trợ lý hành chính nói chung sẽ yêu cầu các tài liệu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED . Đối với bất kỳ chương trình nào sẽ yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED với bảng điểm đi kèm.
 • Ứng dụng . Một số chương trình có quy trình ứng dụng riêng trong khi những chương trình khác có thể sử dụng Ứng dụng chung. Bạn có thể được yêu cầu cung cấp quá trình học tập ở trường trung học cũng như các bài luận cá nhân.
 • SAT hoặc ACT . Một số chương trình nhất định yêu cầu điểm kiểm tra tiêu chuẩn để xếp lớp, nhưng ngày càng nhiều chương trình hiện từ bỏ yêu cầu này.

Thường cũng có một khoản phí liên quan đến việc nộp đơn đăng ký.

Công nhận

Bằng cấp liên kết trong công nhận các chương trình hỗ trợ hành chính

Khi xem xét các bằng cấp liên kết khác nhau, có thể là chiến lược nếu chỉ xem xét các chương trình được công nhận trong khu vực. Một tổ chức được công nhận trong khu vực đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục cao và giúp đảm bảo chất lượng của các chương trình của nó.

Có được bằng liên kết từ một trường được công nhận có thể tạo niềm tin cho các nhà tuyển dụng trong tương lai về trình độ của bạn. Việc công nhận cũng có thể có lợi trong quá trình học, chẳng hạn như giúp xác định xem liệu bất kỳ tín chỉ nào bạn thực hiện trong thời gian học liên thông có thể được chuyển sang bằng cử nhân sau này hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để biết những trường và chương trình nào được công nhận, bạn có thể truy cập danh sách các tổ chức của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Bằng cấp liên kết trong các chương trình hỗ trợ hành chính Hỗ trợ tài chính

Bằng cao đẳng thường ít đòi hỏi về tài chính hơn hầu hết các bằng cử nhân, nhưng chi phí vẫn có thể tăng lên khi xem xét các chi phí như học phí, nhà ở và sách giáo khoa. Để giúp trả tiền học, có thể có các cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng cho bạn nếu bạn đủ điều kiện.

Học bổng thường là lựa chọn đầu tiên mà bạn có thể muốn nghiên cứu, vì chúng là phần thưởng mà bạn không cần phải trả lại. Một số chương trình nhất định có sẵn các nguồn để hướng dẫn bạn theo học bổng dựa trên thành tích, có thể xem xét điểm trung bình trung học và các thành tích khác của bạn.

Sau khi nộp đơn xin học bổng, bạn cũng có thể xem xét nộp đơn xin hỗ trợ tài chính của liên bang hoặc tiểu bang. Bạn có thể bắt đầu bằng cách gửi Đơn xin Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí để xem bạn có đủ điều kiện nhận các khoản vay hoặc trợ cấp hay không. Nếu bạn tiếp tục theo đuổi bằng cử nhân trong tương lai, bạn sẽ có thể nộp đơn qua FAFSA một lần nữa.

Tổ chức chuyên nghiệp trợ lý hành chính

Chuyên gia trợ lý hành chính

Nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển sự nghiệp của mình, việc tham gia một tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp mang lại các cơ hội kết nối có giá trị.

Trở thành một phần của một tổ chức chuyên nghiệp cũng có thể cho phép bạn tìm hiểu về ngành thông qua các sự kiện xã hội và nghề nghiệp. Đây có thể là một cách hữu ích để bổ sung kinh nghiệm học tập của bạn bên ngoài lớp học.

Trợ lý hành chính là gì?

Trợ lý hành chính

Trợ lý hành chính là người giúp thực hiện các nhiệm vụ văn thư và tổ chức trong văn phòng. Họ có thể trực tiếp hỗ trợ nhân viên, chào hỏi khách tại quầy lễ tân hoặc báo cáo trực tiếp với người quản lý và điều hành.

Các trợ lý hành chính hiệu quả thường cần có kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản tốt cũng như kiến thức về cách sử dụng phần mềm và thiết bị máy tính văn phòng. Nhiều trợ lý hành chính chuyên về một số lĩnh vực nhất định và có các chức danh công việc đặc biệt, chẳng hạn như trợ lý hành chính pháp lý hoặc y tế.

Xem thêm:  Lịch sử của phụ nữ trong giáo dục đại học

Trợ lý hành chính làm gì?

Trợ lý Hành chính Nghề nghiệp

Các nhiệm vụ điển hình của một trợ lý hành chính bao gồm lên lịch các cuộc hẹn, sắp xếp việc đi lại và giữ đồ dùng văn phòng trong kho. Trợ lý hành chính cũng có thể là những người đầu tiên trả lời các cuộc điện thoại và chuyển hướng họ đến bên thích hợp.

Trợ lý hành chính là cần thiết trong hầu hết các ngành. Thông thường, họ sẽ tìm việc làm tại một công ty, cơ quan chính phủ, tổ chức giáo dục hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Những người có thu nhập cao nhất có xu hướng là trợ lý hành chính điều hành, những người báo cáo trực tiếp cho giám đốc và giám đốc điều hành.

Tôi nên lấy bằng cấp nào cho vị trí trợ lý hành chính?

Theo Cục Thống kê Lao động, học sinh tốt nghiệp trung học thường có thể đủ điều kiện cho các vị trí trợ lý hành chính cấp đầu vào. Tuy nhiên, theo đuổi bằng cao đẳng về trợ lý hành chính có thể khiến bạn trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ hơn nhiều.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đối với các chuyên môn, chẳng hạn như thư ký pháp lý và y tế, bằng cấp cộng sự thường được yêu cầu để chứng minh rằng bạn đã học cách xử lý các chức năng công việc cụ thể trong các lĩnh vực này. Thay vào đó, một số thư ký pháp lý tiếp tục làm việc đồng thời đăng ký vào một trong các chương trình pháp lý được ABA phê duyệt mà một số trường cao đẳng cung cấp và trở thành trợ lý, điều này thường dẫn đến mức lương cao hơn.

Nếu cuối cùng bạn muốn trở thành trợ lý điều hành, nhiều nhà tuyển dụng có thể thích các ứng viên có bằng cao đẳng hoặc cử nhân.

Bạn có thể làm gì với bằng Cao đẳng về Trợ lý hành chính?

Sau khi có bằng cấp liên kết, sinh viên tốt nghiệp có xu hướng tham gia vào ngành công nghiệp như một trợ lý hành chính. Bạn cũng có thể theo đuổi vị trí nhân viên văn phòng tổng hợp tại một công ty hoặc cơ quan chính phủ, hoặc bạn có thể muốn làm việc như một nhân viên kế toán hoặc nhân viên ghi chép chuyên môn hơn.

Sau khi có được một vài năm kinh nghiệm làm việc, bạn có thể bắt đầu đủ điều kiện cho các vị trí trợ lý điều hành cao hơn. Bằng cao đẳng cũng có thể tạo nền tảng vững chắc cho việc quay lại trường theo đuổi bằng cử nhân để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của bạn.

Các công việc khác mà Trợ lý hành chính có thể làm?

Công việc Trợ lý Hành chính

Bên cạnh con đường truyền thống trở thành trợ lý hành chính, có một số vị trí công việc kế cận khác cần xem xét.

Một lựa chọn có thể là đào tạo thêm để trở thành phóng viên tòa án hoặc người thuyết minh đồng thời, cả hai đều dựa nhiều vào kỹ năng phiên âm. Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng giao tiếp kinh doanh của mình để theo đuổi vị trí bán hàng, chẳng hạn như đại lý du lịch.

Một số trợ lý hành chính trở thành giám đốc dự án cho các doanh nghiệp khác nhau, đặc biệt là sau một vài năm trong ngành.

Trợ lý Hành chính kiếm được bao nhiêu?

Chuyên gia trợ lý hành chính

Cục Thống kê Lao động báo cáo rằng mức lương trung bình cho thư ký và trợ lý hành chính là $ 40,990, với 10% hàng đầu kiếm được hơn $ 67,510.

Điều quan trọng cần lưu ý là mức lương trung bình cho trợ lý hành chính khác nhau tùy thuộc vào ngành cụ thể. Ví dụ, các thư ký điều hành và trợ lý hành chính có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn, với mức lương trung bình là 63.110 đô la.

Thư ký và trợ lý hành chính trong các dịch vụ chuyên môn, khoa học và kỹ thuật có mức lương trung bình là 46.990 đô la. Các vị trí tương tự trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và trợ giúp xã hội có mức lương trung bình là 38.060 đô la.

Sự khác biệt giữa Trợ lý hành chính so với Thư ký là gì?

Trợ lý hành chính so với Thư ký

Bạn có thể nghe thấy các chức danh trợ lý hành chính và thư ký được sử dụng thay thế cho nhau. Mặc dù nhiệm vụ của họ có thể chồng chéo lên nhau, nhưng có một số khác biệt nhỏ giữa hai nhiệm vụ.

 • Trợ lý hành chính : Vai trò này thường có nhiều trách nhiệm hơn, có thể bao gồm lập kế hoạch sự kiện, tạo chương trình họp, chuẩn bị và trình bày báo cáo.
 • Thư ký : Vai trò này tập trung nhiều hơn vào các nhiệm vụ văn thư, chẳng hạn như ghi sổ kế toán, nhập dữ liệu, lên lịch họp và sắp xếp việc đi lại.

Tóm lại, các thư ký thường tập trung hơn vào việc đảm bảo hậu cần hàng ngày của ngày làm việc diễn ra suôn sẻ. Trợ lý hành chính thường có nhiều nhiệm vụ giống nhau, nhưng họ cũng có thể có nhiều trách nhiệm hơn trong hoạt động kinh doanh của chính họ.

Sự khác biệt giữa Trợ lý hành chính và Trợ lý điều hành là gì?

Trợ lý hành chính so với Trợ lý điều hành

Sau khi làm việc một vài năm, trợ lý hành chính có thể đủ điều kiện cho vai trò trợ lý điều hành. Dưới đây là cách các nhiệm vụ điển hình của chúng có thể khác nhau.

 • Trợ lý hành chính : Trợ lý hành chính hỗ trợ một doanh nghiệp nói chung thông qua các nhiệm vụ văn thư và hoạt động.
 • Trợ lý điều hành : Trong khi nhiều chức năng công việc của họ vẫn được giữ nguyên, các trợ lý điều hành trực tiếp hỗ trợ các giám đốc điều hành hàng đầu tại một tổ chức và thậm chí có thể quản lý các nhóm văn thư.

Vì vậy, các trợ lý điều hành có xu hướng có nhiều nhiệm vụ hơn, vì họ thường là đầu mối liên hệ đầu tiên đối với các vấn đề dành cho các giám đốc điều hành hàng đầu.

Bằng Cộng sự về Trợ lý Hành chính có Giá trị không?

Vâng, bằng cấp liên kết về trợ lý hành chính rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Đào tạo trợ lý hành chính là một cách chiến lược để phát triển các kỹ năng chuyên môn, khởi động sự nghiệp của bạn và tìm hiểu về hoạt động hàng ngày của các tổ chức khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cao đẳng trợ lý hành chính có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm mới mà không cần phải đầu tư trọn 4 năm vào bằng cử nhân. Các công ty luôn tìm kiếm sự hỗ trợ văn thư khi họ mở rộng quy mô, vì vậy, bây giờ có thể là thời điểm tốt để tận dụng lợi thế để kiếm được bằng đại học của bạn.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng của Hiệp hội hỗ trợ hành chính trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Xem thêm:  35 Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về nguồn nhân lực [2023]

Cao đẳng cộng đồng Barton

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Barton

Cao đẳng Cộng đồng Barton cung cấp bằng Cao đẳng Công nghệ Quản trị Kinh doanh. Sinh viên phải đạt được 64 giờ tín chỉ để tốt nghiệp, và chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Barton là một tổ chức tuyển sinh mở. Điều này cho phép hầu hết sinh viên được chấp nhận ngay lập tức vào chương trình họ chọn sau khi họ hoàn thành thủ tục đăng ký.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Barton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Chippewa Valley cấp bằng Cao đẳng Trợ lý Điều hành. Chương trình thường mất 2 năm để hoàn thành và cần 60 tín chỉ để tốt nghiệp. Sinh viên có thể chuyển đổi các tín chỉ đủ điều kiện từ công việc trước đây, chứng chỉ hoặc học việc.

Trường cung cấp dịch vụ nhập học mở, có nghĩa là ứng viên không phải hoàn thành bài kiểm tra đầu vào.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Chippewa Valley được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng thành phố San Francisco

Cơ sở City College of San Francisco

Metropolis Faculty of San Francisco cung cấp bằng Cao đẳng Hỗ trợ Hành chính và Công nghệ Văn phòng. Sinh viên phải hoàn thành 62 tín chỉ trong suốt 4 học kỳ để tốt nghiệp.

Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau: 18 tuổi, có bằng tốt nghiệp trung học, GED, hoặc tương đương, hoặc có 120 tín chỉ trung học và nộp đơn chấp thuận.

Metropolis Faculty of San Francisco được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng Cộng đồng và Cơ sở của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Cao đẳng cộng đồng Jamestown

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Jamestown

Trường Cao đẳng Cộng đồng Jamestown cung cấp bằng Cao đẳng Nghiệp vụ Hành chính có thể được hoàn tất trực tuyến. Ứng viên quan tâm cần nộp hồ sơ trực tuyến và phải nộp học bạ trung học phổ thông.

Sinh viên thường có thể lấy 60 tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp trong 2 năm, bao gồm cả thực tập vào năm cuối. Sinh viên có thể chọn giữa các tín chỉ tự chọn công nghệ thông tin kinh doanh hoặc y tế.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Jamestown được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Mid Michigan

Khuôn viên trường Cao đẳng Mid Michigan

Cao đẳng Mid Michigan cấp bằng Cao đẳng Hỗ trợ Hành chính Chuyên nghiệp. Sinh viên có thể chọn thêm một chuyên ngành cho các Doanh nghiệp Chung, Văn phòng Pháp lý hoặc Văn phòng Y tế. Tổng cộng cần có 64 tín chỉ để tốt nghiệp.

Ứng viên phải gửi bảng điểm chính thức và điểm thi nếu đã tốt nghiệp trung học phổ thông trong vòng 3 năm trở lại đây. Tất cả những người khác phải hoàn thành kỳ thi xếp lớp.

Cao đẳng Mid Michigan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West cấp bằng Cao đẳng Trợ lý Hành chính. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 60 tín chỉ. Học sinh cũng có thể đạt được các tín chỉ từ công việc, giáo dục hoặc kinh nghiệm sống trước đây. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cấp 3 hoặc tương đương.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Minnesota West được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Đông Bắc

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc cấp bằng Cao đẳng Nghiệp vụ Hành chính. Sinh viên phải hoàn thành cả kỳ thực tập và ít nhất 64 tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp bảng điểm từ trường trung học và bất kỳ học viện nào khác đã theo học cũng như điểm ACT hoặc SAT.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đông Bắc được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật Tây Bắc

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Bắc

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Bắc cấp bằng Cao đẳng Trợ lý Hành chính. Cần có tổng cộng 60 tín chỉ để tốt nghiệp, với 8 tín chỉ mở cho một môn kinh doanh tự chọn.

Các ứng viên muốn theo học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Bắc phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến. Họ cũng cần phải nộp học bạ trung học và bảng điểm từ bất kỳ trường đại học nào khác đã theo học.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Tây Bắc được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Palo Alto

Khuôn viên trường Cao đẳng Palo Alto

Cao đẳng Palo Alto cấp bằng Cao đẳng Trợ lý Hành chính. Chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 60 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, các ứng viên quan tâm phải đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm từ trường trung học của họ và bất kỳ học viện nào khác mà họ đã theo học. Các bài kiểm tra đánh giá TSI và 2 mô-đun kiểm tra mức độ sẵn sàng vào đại học trong ACES phải được hoàn thành sau khi nộp đơn.

Cao đẳng Palo Alto được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead cung cấp bằng Liên kết Điều phối viên Hành chính. Chương trình yêu cầu 60 tín chỉ và thường mất 2 năm để hoàn thành.

Các ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký và nộp nó và một khoản phí nhỏ cho trường đại học. Sau khi đơn đăng ký đã được nộp, ứng viên phải lên lịch gặp gỡ tuyển sinh với nhân viên tư vấn của trường để thảo luận về mục tiêu của họ.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng cấp liên kết của bạn trong Nghiên cứu hỗ trợ hành chính trực tuyến

Nghiên cứu trợ lý hành chính trực tuyến

Bằng cấp liên kết về trợ lý hành chính có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ hành chính và văn phòng.

Có rất nhiều chương trình có thể phục vụ cho sở thích hoặc chuyên môn mong muốn của bạn. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn có thể tiếp cận với các cơ hội việc làm gia tăng và tiềm năng thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Các lựa chọn chương trình trực tuyến được biết đến là linh hoạt, thường cho phép bạn hoàn thành chương trình học nhanh hơn hoặc chậm hơn, theo lịch trình của riêng bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trên con đường nghiên cứu trợ lý hành chính, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận khác nhau ngay hôm nay.

ASSOCI1
Biểu trưng Mydegreeguide