2023 Bằng Kỹ sư Xâyựng Trực tuyến Tốt nhất [ Cử nhân]

bởi Joy Cromwelle

Nếu bạn muốn mở ra nhiều cơ hội việc làm đầy thách thức và được trả lương cao, hãy nhớ tự hỏi bản thân xem liệu bằng kỹ sư dân dụng trực tuyến có phù hợp với bạn không.

Bằng Kỹ sư Xây dựng

Bạn có thể cho rằng các kỹ sư dân dụng đội mũ cứng và mang các bản thiết kế đi khắp các công trường xây dựng lớn. Đó là một khả năng. Tuy nhiên, với những đổi mới công nghệ ngày nay và những thách thức về môi trường, các cơ hội trong lĩnh vực này đang ngày càng đa dạng hơn mỗi ngày.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn thích Legos, máy bay giấy hoặc xây dựng thành phố ảo bằng ứng dụng trò chơi và bạn xuất sắc trong môn toán, thì kỹ sư dân dụng có thể là nghề nghiệp dành cho bạn!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích thêm về các khóa học kỹ thuật dân dụng trực tuyến, về việc lấy bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật dân dụng và các loại công việc bạn có thể theo đuổi sau này.

Bằng Kỹ sư Xây dựng Trực tuyến

Kỹ sư Xây dựng nói chuyện với một đồng nghiệp tại một công trường

Bằng cử nhân về kỹ thuật dân dụng là nền tảng cho rất nhiều công việc và cấp giấy phép chuyên ngành có thể tạo ra các cơ hội bổ sung.

Nhiều trường cung cấp các khóa học kỹ thuật dân dụng trực tuyến như một phần của các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc kết hợp. Hãy nhớ rằng kỹ sư dân dụng chỉ là một lựa chọn trong số các bằng cấp liên quan nhấn mạnh các con đường kỹ thuật khác nhau.

Các lộ trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến này bao gồm kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật năng lượng, kỹ thuật hàng không vũ trụ và điện tử hàng không, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật địa chất, kiến trúc và quản lý xây dựng.

Trong nhiều chương trình cấp bằng, bạn sẽ bắt đầu khóa đào tạo của mình với một cái nhìn tổng quan về các khái niệm kỹ thuật dân dụng. Các chủ đề khác mà bạn nghiên cứu có thể bao gồm vật liệu và đặc tính của chúng, thiết kế kết cấu, quản lý dự án và thiết kế hệ thống công nghiệp.

Vì lĩnh vực này có rất nhiều thành phần liên quan đến nhau, các đề cương của khóa học có thể sẽ khác nhau giữa các chương trình và trường cao đẳng. Vì các dự án xây dựng dân dụng là những công việc phức tạp, đừng ngạc nhiên khi biết bạn cũng sẽ nhận được các khóa học tập trung vào quản lý, nghiên cứu, các khía cạnh pháp lý của công việc và kỹ năng lãnh đạo.

Nghề Kỹ sư Xây dựng & Mức lương

Nghề Kỹ sư Xây dựng & Mức lương

Do các công việc kỹ thuật thay đổi theo các kỹ năng và đào tạo chuyên biệt, bạn sẽ muốn suy nghĩ về chương trình nào phù hợp nhất với tầm nhìn công việc trong tương lai cũng như năng khiếu và sở thích cá nhân của bạn.

Khi Hoa Kỳ thực hiện các khoản đầu tư cần thiết lâu dài vào cơ sở hạ tầng, có mọi lý do để tin rằng nhu cầu về công việc xây dựng dân dụng sẽ vẫn mạnh mẽ. Chỉ riêng các dự án mở rộng, nâng cấp và trang bị thêm cơ sở hạ tầng giao thông có khả năng tạo ra nhiều việc làm cho cả khu vực tư nhân và chính phủ.

Khám phá không gian cũng là một lĩnh vực nghề nghiệp hướng tới tương lai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ sư hàng không vũ trụ, cơ khí, điện và máy tính có tay nghề cao. Các chính sách và thách thức về môi trường cũng sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu đối với người lao động.

Cuối cùng, nếu một số công việc này nghe có vẻ rất đòi hỏi kỹ thuật, thì chúng đúng là như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều công việc và nghề nghiệp ở cấp độ đầu vào trong phạm vi kỹ thuật. Những người này bao gồm thanh tra, khảo sát và trợ lý kỹ thuật.

Nhìn chung, Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật đang tăng trưởng khoảng 3% trong thập kỷ tới. Đó là nhanh bằng mức trung bình cho tất cả các nghề nghiệp được đo lường.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng kỹ sư công nghiệp trực tuyến dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ cao hơn một chút, 10%, trong khi lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ công nghệ cao, thú vị là, được dự báo sẽ tăng trưởng chậm hơn, nhưng lại có mức lương cao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, đây chỉ là một mẫu của những nghề nghiệp sinh lợi mà bạn có thể tìm thấy trong lĩnh vực này:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc kiến trúc và kỹ thuật $ 149.530
Quản lý xây dựng $ 97.180
Kỹ sư vật liệu $ 95.640
Kỹ sư địa chất và mỏ $ 93,800
Kĩ sư môi trường 92.120 đô la
Kỹ sư xây dựng $ 88.570
Người lập kế hoạch đô thị hoặc khu vực $ 75,950
Kiểm soát viên $ 65.590
Thanh tra xây dựng hoặc tòa nhà $ 62.860
Người soạn thảo kiến trúc hoặc dân dụng $ 57,500

Như bạn có thể thấy, nếu bạn sẵn sàng làm việc cho nó, bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật dân dụng của bạn có thể mở ra nhiều công việc thú vị.

Cơ hội nghề nghiệp cho phụ nữ trong ngành kỹ thuật xây dựng

Mặc dù nhiều phụ nữ làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, công bằng mà nói rằng lĩnh vực này ngày nay đang thiếu nhân tài vì phụ nữ tương đối ít được đại diện. Theo Cục Thống kê Lao động, phụ nữ chỉ chiếm 16% lực lượng lao động trong các nghề kỹ sư.

Xem thêm:  5 câu hỏi cần hỏi trước khi tham gia lớp học AP

Chắc chắn, nghề này có khả năng được hưởng lợi từ sự công bằng và đa dạng hơn, chứ không phải ít hơn. Nếu bạn có bất kỳ sự e ngại nào về nghề kỹ sư dân dụng do bất bình đẳng giới, hãy cân nhắc tìm kiếm các chương trình cấp bằng trực tuyến và các nhà tuyển dụng tiềm năng biến nó thành một phần trong văn hóa thể chế của họ để thúc đẩy sự đa dạng của lực lượng lao động và bình đẳng giới.

Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin rằng bạn đang nhận được sự hỗ trợ, phần thưởng và cơ hội giống như tất cả các đồng nghiệp của bạn.

Chọn Bằng Cử nhân Trực tuyến về Kỹ thuật Xây dựng

Sinh viên cấp bằng Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng học trực tuyến

Nếu bạn đủ quan tâm để bắt đầu mua sắm các chương trình và trường cao đẳng để đăng ký, đây là một số điều bạn cần suy nghĩ khi chọn chương trình trực tuyến bằng cử nhân kỹ thuật dân dụng:

 • Xem những chủ đề hoặc chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật được đề cập hoặc không được đề cập.
 • Xác định xem tất cả các lớp học được cung cấp trực tuyến hay chỉ một số lớp học.
 • Kiểm tra xem lịch trình trực tuyến linh hoạt như thế nào, đặc biệt nếu bạn dự định làm việc khi theo đuổi chương trình học của mình.
 • So sánh học phí tại các trường cao đẳng khác nhau.
 • Kiểm tra xem chương trình mất bao lâu để hoàn thành và nếu có một chặng đường tăng tốc.

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một danh sách ngắn các lựa chọn tốt nhất cho sở thích của bạn và sau đó, khi đến lúc quyết định, hãy yêu cầu thông tin chi tiết hơn từ các trường mà bạn quan tâm nhất.

Cuối cùng, nếu bạn đã hoàn thành một số tín chỉ của khóa học giáo dục phổ thông hoặc một số khóa học kỹ thuật cao hơn, hãy xem liệu trường đại học tương lai của bạn có cho phép bạn chuyển những tín chỉ đó hay không, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc sau này.

Chương trình & Khóa học Kỹ thuật Xây dựng

Kỹ sư xây dựng xem bản thiết kế công trường xây dựng

Trong khi xem xét các yêu cầu của khóa học đối với các chương trình kỹ sư dân dụng, bạn cũng có thể khám phá và so sánh các dịch vụ của khóa học cho các bằng cấp liên quan, chẳng hạn như bằng kỹ sư hóa học trực tuyến, bằng kỹ sư cơ khí trực tuyến hoặc bằng kỹ sư điện trực tuyến .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dưới đây là một số khóa học có thể được yêu cầu nếu bạn muốn lấy bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật dân dụng:

 • Giới thiệu về Kỹ thuật Xây dựng : Một cái nhìn tổng thể về các khái niệm cơ khí và thiết kế cốt lõi, các tiêu chuẩn và thông lệ nghề nghiệp, luật và con đường sự nghiệp.
 • Các nguyên tắc cơ bản về xây dựng tòa nhà : Thảo luận về các nguyên tắc cơ bản để thiết kế và giám sát việc xây dựng đường an toàn, đường hầm, cầu và các tòa nhà lớn.
 • Thiết kế kết cấu : Nghiên cứu về các đặc tính vật lý và động lực học của cả vật liệu xây dựng và mô hình kết cấu vì chúng liên quan đến việc xây dựng các cấu trúc, nền móng an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường, bao gồm cả hệ thống năng lượng và thông tin liên lạc tích hợp.
 • Kỹ thuật Môi trường : Loại khóa học này có thể sẽ khám phá sự giao thoa giữa luật môi trường và thiết kế kỹ thuật và vật liệu cũng như cung cấp kiến thức về các phương pháp kiểm soát ô nhiễm, hệ thống quản lý nước thải và các hệ thống kỹ thuật và cơ học khác liên quan đến đầu tư cơ sở hạ tầng cho một môi trường sạch hoặc cho sản xuất và phân phối năng lượng hiệu quả.
 • Quản lý dự án xây dựng : Tìm hiểu về thực tiễn quản lý hành chính cần thiết để tạo điều kiện cho các dự án kỹ thuật phức tạp, bao gồm hợp đồng, ước tính chi phí, an toàn lao động, tuân thủ quy định và các kỹ năng quản lý dự án khác.
 • Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính : Tìm hiểu về các công cụ phần mềm tự động được sử dụng trong cả thiết kế và soạn thảo cũng như để sản xuất các vật liệu và thành phần kỹ thuật quan trọng.
 • Nguyên tắc của Khảo sát : Tìm hiểu về khảo sát đất, bao gồm lập bản đồ địa lý, đo độ dốc và cấp độ, tích hợp sự hình thành đất vào thiết kế xây dựng và các kỹ năng liên quan.
 • Phân tích vật liệu : Tìm hiểu về các đặc tính kỹ thuật của các vật liệu xây dựng và cơ khí đa dạng và về các kỹ thuật phân tích kỹ thuật để tích hợp an toàn và hiệu quả cả vật liệu truyền thống và vật liệu tiên tiến trong thiết kế kỹ thuật.

Một lần nữa, các yêu cầu của khóa học sẽ khác nhau và có xu hướng phản ánh các con đường phụ khác nhau trong lĩnh vực lớn hơn, một điều cần lưu ý khi bạn so sánh các chương trình.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên Kỹ thuật Xây dựng đang học trên máy tính xách tay của mình

Nếu bạn có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED của bạn và có điểm trung bình đạt yêu cầu, bạn có thể đã đủ điều kiện cho một số chương trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến. Điều kiện tiên quyết trong toán học và khoa học có thể cũng rất quan trọng.

Các yêu cầu tuyển sinh phổ biến cho bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật dân dụng có thể bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED
 • Hoàn thành các lớp khoa học và toán trung học có liên quan, bao gồm vật lý và đại số nâng cao hoặc thậm chí lượng giác và giải tích
 • Điểm trung bình từ 2,5 đến 3,0 đối với hầu hết các trường (có thể cần nhiều hơn điểm trung bình bắt buộc để vào các trường cạnh tranh hơn)
 • Điểm SAT hoặc ACT đạt yêu cầu, đối với những chương trình và trường cao đẳng vẫn yêu cầu những

Nếu bạn có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc GED nhưng không phải tất cả các khóa học tiên quyết, hãy tìm các trường cao đẳng cho phép bạn kết hợp những điều kiện tiên quyết đó vào chương trình cấp bằng của mình. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp của mình, ngay cả khi nó làm tăng thêm một số thời gian và chi phí cho các yêu cầu chung về bằng cấp của bạn.

Công nhận

Công nhận bằng cấp kỹ thuật xây dựng

Vì bạn đang thực hiện một cam kết nghiêm túc trong việc thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chương trình được công nhận hoàn toàn. Khi bạn đăng ký vào một trường được công nhận phù hợp, bạn có thể tự tin hơn rằng bằng cấp của bạn sẽ mang lại cho bạn sự công nhận và cơ hội việc làm mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm:  Học bổng Coding Bootcamp

Ngoài ra, như CHEA (Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học) chỉ ra, việc theo học tại một trường không được công nhận có thể ảnh hưởng đến việc bạn đủ điều kiện nhận các khoản vay của chính phủ và các chương trình hỗ trợ học phí khác.

Ngoài ra, Ủy ban Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ (ABET) cung cấp chứng chỉ công nhận dành riêng cho các chương trình về kỹ thuật và công nghệ.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng kỹ sư dân dụng

Bằng cử nhân liên quan đến vài năm học, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng các chương trình hỗ trợ học phí và các khoản vay của trường. Học bổng và cho vay là những hình thức viện trợ phổ biến nhất.

Bạn cũng có thể bù đắp chi phí giáo dục bằng cách làm việc bán thời gian như một phần của chương trình “vừa học vừa làm” được liên bang trợ cấp, nếu bạn chưa đi làm. Nếu bạn hiện đang đi làm, hãy xem liệu chủ lao động của bạn có cung cấp bất kỳ chương trình hỗ trợ học phí nào cho nhân viên của mình hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quyết định nộp đơn xin trợ cấp liên bang hoặc các khoản vay sinh viên được trợ cấp, thì việc điền vào FAFSA (Đơn xin trợ cấp sinh viên miễn phí) là một nơi tốt để bắt đầu.

Kỹ thuật xây dựng là gì?

Kỹ sư xây dựng làm việc trong công trường dưới thời tiết khắc nghiệt

Hệ thống cấp thoát nước, cầu, đường hầm và đường cao tốc, ga tàu điện ngầm và sân bay, trang trại gió và lắp đặt điện mặt trời, hầu hết mọi loại tòa nhà lớn hoặc nhà máy công nghiệp … tất cả các dự án này là thành quả của các kỹ sư dân dụng được đào tạo với các chuyên ngành và công việc khác nhau mô tả.

Thật vậy, trong khi xây dựng dân dụng liên quan đến quản lý dự án phức tạp và kiến thức kỹ thuật chuyên ngành, nó cũng có khả năng bao gồm các chuyến thăm ngoài trời đến các công trường xây dựng xen kẽ với công việc bàn giấy trong nhà.

Cuối cùng, bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với công việc khi nhìn thấy những thành quả và công việc chăm chỉ của mình được thể hiện rất cụ thể (không có ý định chơi chữ). Là một kỹ sư xây dựng, bạn có thể là một phần của lực lượng lao động được đào tạo chuyên sâu đáp ứng các nhu cầu quan trọng cho một số lượng gần như vô hạn các dự án cơ sở hạ tầng vật chất tại địa phương và toàn cầu.

Bạn có thể làm gì với bằng kỹ sư xây dựng?

Kỹ sư xây dựng tra cứu kế hoạch xây dựng trên máy tính xách tay

Bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật dân dụng của bạn có thể đủ điều kiện cho bạn cho nhiều công việc kỹ thuật khác nhau và là bước đệm cho việc học tập tại chỗ, cấp phép bổ sung và thăng tiến việc làm sinh lợi.

Theo Cục Thống kê Lao động, nhiều công việc cấp cơ sở hơn liên quan đến việc lập bản đồ, khảo sát, soạn thảo và công việc sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính.

Các vị trí có thể yêu cầu trình độ và kinh nghiệm nghiêm ngặt hơn bao gồm kỹ sư kiến trúc, kiểm tra và phân tích vật liệu tiên tiến và làm việc trên thiết kế các hệ thống cơ khí và công nghiệp tích hợp.

Ngoài ra còn có các vai trò kết hợp chuyên môn kỹ thuật với chuyên môn lãnh đạo và quản lý, chẳng hạn như lãnh đạo một nhóm thiết kế hoặc làm tổng giám đốc của một dự án công trình công cộng lớn.

Chi phí cho một Cử nhân Trực tuyến trong Kỹ thuật Xây dựng là bao nhiêu?

Sinh viên Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng học trực tuyến tại nhà

Chi phí học phí cho một bằng cấp trực tuyến về kỹ thuật dân dụng sẽ thay đổi đáng kể tùy theo trường học. Tính theo năm, học phí có thể lên tới $ 8.000 đến $ 20.000 cho mỗi năm. Đối với nhiều chương trình, học phí của bạn sẽ được tính dựa trên số giờ tín chỉ.

Học phí cho mỗi giờ tín chỉ cũng khác nhau tùy theo trường học, thường bắt đầu từ khoảng $ 300 cho mỗi giờ tín chỉ. Học phí tại một số trường có thể vượt quá $ 1,000. Tuy nhiên, bạn nên tìm nhiều lựa chọn mà ít tốn kém hơn.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật xây dựng?

Giống như hầu hết các chương trình tú tài khác, một bằng cấp trực tuyến về kỹ thuật dân dụng thường mất khoảng 4 năm dựa trên học kỳ 16 tuần truyền thống của đăng ký toàn thời gian. Một số chương trình yêu cầu sinh viên dự kiến lên đến 5 năm học.

Hãy nhớ rằng một số chương trình nhất định cũng có thể yêu cầu hoàn thành một dự án cấp cao hoặc nhiệm vụ nghiên cứu. Những loại dự án cuối cùng này là đủ phổ biến nhưng có thể là một trở ngại đối với một số người.

Nếu bạn chọn một chương trình cung cấp định dạng học kỳ 8 tuần với ghi danh liên tục, quanh năm, bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Kỹ sư Xây dựng có phải là một bằng tốt không?

Kỹ sư xây dựng làm việc trên máy tính xách tay của mình tại một công trường xây dựng

Nếu bạn thích toán và khoa học, thích xây dựng và hệ thống kỹ thuật và phân tích, thì bằng kỹ sư dân dụng có khả năng phù hợp với năng khiếu của bạn. Và, bởi vì đổi mới công nghệ là động lực thúc đẩy các ứng dụng và thực tiễn mới, nhu cầu về nhân tài đủ tiêu chuẩn sẽ không sớm biến mất.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hơn nữa, bằng kỹ sư dân dụng có thể cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp dựa trên sở thích và năng khiếu của bản thân. Các tùy chọn này khác nhau về kỹ năng và tài năng mà chúng yêu cầu, về nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ thực hiện, về thời gian ở trong nhà hoặc ngoài trời và về thu nhập.

Bạn có thể lấy bằng kỹ sư xây dựng trực tuyến không?

Nhiều trường cung cấp tùy chọn cấp bằng trực tuyến. Mặc dù bạn có thể muốn cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc học trong môi trường lớp học truyền thống so với lựa chọn trực tuyến hoàn toàn, nhưng các lựa chọn trực tuyến có khá nhiều và có thể mang lại sự linh hoạt hơn trong cả việc lên lịch và chọn trường.

Cuối cùng, học trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại và sinh hoạt, giúp bạn có tổng chi phí cho chương trình học của mình.

Bạn Cần Bằng Cấp Gì Để Trở Thành Một Kỹ Sư Xây Dựng?

Kỹ sư xây dựng làm việc trong công trường

Hầu hết các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng sẽ tìm kiếm các ứng viên có bằng cử nhân. Một số công việc có yêu cầu bằng cấp cao hơn không?

Sự thật là mặc dù một lúc nào đó bạn có thể muốn theo đuổi một bằng cấp cao khi bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng bằng cử nhân thường là tất cả những gì cần thiết để tìm kiếm công việc thỏa mãn và để đạt được một công việc kỹ sư dân dụng tốt.

Xem thêm:  2023 Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số trực tuyến tốt nhất [ sau tú tài]

Như trong hầu hết các ngành nghề, bạn có thể bắt đầu ở một vị trí đầu vào hơn, nhưng bạn nên tìm thấy rất nhiều đường băng trước mặt nếu bạn có bằng cử nhân trực tuyến của mình.

Sự khác biệt giữa Kỹ thuật Xây dựng và Kỹ thuật Cơ khí là gì?

Kỹ sư xây dựng làm việc trong công trường

Trong khi một số khái niệm và kiến thức trùng lặp, các kỹ sư dân dụng và kỹ sư cơ khí có thể thấy mình trong những môi trường làm việc hoàn toàn khác nhau và tham gia vào các nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau.

Chúng tôi đã thấy rằng các kỹ sư dân dụng làm công việc xây dựng đường xá, đường hầm, sân bay, v.v. Mặt khác, kỹ sư cơ khí, thiết kế máy móc.

Nếu một công ty xây dựng dân dụng cần máy ủi để xây đường hoặc một chiếc máy xúc khổng lồ để đào đường hầm tàu điện ngầm dưới lòng đất, thì chính các kỹ sư cơ khí được trả tiền để thiết kế và chế tạo những chiếc máy ủi và máy xúc đó cũng như các hệ thống thủy lực và cơ khí cung cấp năng lượng cho chúng.

Nếu bạn thích sơ đồ hơn là các kế hoạch kiến trúc, nếu bạn thích lộn xộn với máy bơm và máy phát điện, nếu bạn thích tàu điện hoặc hệ thống sưởi và làm mát, thì kỹ thuật cơ khí có thể là sở thích của bạn!

Sự khác biệt giữa Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc là gì?

Kỹ sư xây dựng xem bản thiết kế của một dự án xây dựng

Thực tế là các kỹ sư dân dụng và kiến trúc sư có khả năng làm việc cùng nhau trong các dự án xây dựng lớn. Các kỹ sư dân dụng làm việc từ các bản vẽ được cung cấp bởi các kiến trúc sư.

Kiến trúc sư cũng có thể là kỹ sư dân dụng được đào tạo — có thể thiết kế kiến trúc sáng tạo bằng cách áp dụng kiến thức của họ về vật liệu và cơ học kết cấu. Rõ ràng là đối với các dự án công trình công cộng lớn hơn, phức tạp hơn, các trưởng nhóm cấp cao có khả năng được đào tạo cả về kỹ năng kiến trúc và kỹ thuật dân dụng.

Bạn nên tìm thấy một số chương trình cấp bằng kỹ sư dân dụng trực tuyến cho phép bạn tập trung giáo dục vào một chuyên ngành liên quan, chẳng hạn như kiến trúc hoặc thiết kế môi trường, chẳng hạn.

Bằng Kỹ sư Xây dựng có xứng đáng không?

Các kỹ sư xây dựng cùng làm việc tại một công trường

Vâng, một bằng kỹ sư dân dụng là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Trong lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật, việc làm được dự báo sẽ tăng với tốc độ 3% trong 10 năm tới (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm quản lý dự án và xây dựng, nhà phân tích thiết kế kết cấu, kỹ thuật viên vật liệu, giám sát nhà máy năng lượng tái tạo và khảo sát viên, trong số nhiều người khác.

Bằng cử nhân kỹ thuật dân dụng của bạn rất có thể sẽ yêu cầu học tập nghiêm túc, nhưng nó có thể cung cấp nền tảng vững chắc cho cơ hội việc làm đang phát triển suốt đời.

Kỹ thuật xây dựng dân dụng là một lĩnh vực mang lại cơ hội làm việc tại thị trấn nơi bạn sống ngày nay hoặc ở một nơi nào đó trên thế giới, với cơ hội làm việc cho chính phủ, một công ty thuộc sở hữu gia đình địa phương hoặc một tập đoàn đa quốc gia, làm việc ở -mở tòa nhà văn phòng vào một ngày và tay áo của bạn bị bẩn tại một công trường vào ngày hôm sau.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật xây dựng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty mở cửa như một trường đại học tư thục vào năm 1971 và nổi tiếng với lượng sinh viên lớn và các khóa học phong phú. Liberty có hơn bảy trăm chương trình cấp bằng cho phép sinh viên tiếp cận với các bằng đại học và sau đại học.

Tất cả các chương trình được cung cấp tại Đại học Liberty đều tập trung vào Cơ đốc giáo và có thể hoàn toàn trực tuyến hoặc trực tiếp.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Được thành lập vào năm 1930, Đại học Old Dominion đã giúp chuẩn bị cho sinh viên để có thể hiểu các khái niệm cơ bản về lựa chọn nghề nghiệp của họ kể từ năm 1930. Old Dominion phục vụ hàng nghìn sinh viên hàng năm muốn lấy bằng đại học hoặc sau đại học thông qua một trường công bằng cách sử dụng trực tuyến hoặc học tại chỗ.

Các chương trình phổ biến tại ODU bao gồm kỹ thuật dân dụng, giáo dục và kinh doanh.

 • Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật – Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Đại học North Dakota đã cung cấp cho sinh viên các lộ trình học tập được cá nhân hóa kể từ khi nó được thành lập vào năm 1883.

Cung cấp các lựa chọn học tập khác nhau dẫn đến các bằng đại học và sau đại học, trường công lập bao gồm tất cả này có các chương trình học tập thực hành cho những sinh viên muốn có các chương trình xuất sắc như kỹ thuật dân dụng, công nghệ, toán học và nhiều hơn nữa.

Đại học North Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Nhận bằng kỹ sư xây dựng của bạn trực tuyến

Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng đang học trên máy tính xách tay của mình

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được chương trình cấp bằng trực tuyến phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp tương lai của mình. Hơn nữa, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hào hứng…

Để đến được nơi bạn muốn có thể mất một khoảng thời gian, tiền bạc và công việc khó khăn, vì vậy hãy đảm bảo tính toán lợi ích và phần thưởng về thời gian làm việc được trả lương cao và mở rộng cơ hội nghề nghiệp khi bạn lập kế hoạch cho các bước tiếp theo của mình!

civil engineering degrees
Biểu trưng Mydegreeguide