2023 Bằng Kỹ sư Trực tuyến Tốt nhất

bởi Joy Cromwelle

Trong chương trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến, bạn có thể học cách cung cấp kiến thức chuyên môn cần thiết cho các ngành như sản xuất, du lịch hàng không và sản xuất năng lượng.

Các bằng Kỹ sư Trực tuyến

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều ngành của lĩnh vực này bao gồm kỹ thuật dân dụng, máy tính và cơ khí, và bạn có thể hoàn thành các lớp học cho các ngành này thông qua việc học trực tuyến linh hoạt.

Table of Contents

Bằng Kỹ sư Trực tuyến được Công nhận

Chọn chương trình mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn:

Bất kể chuyên ngành bạn chọn là gì, bạn vẫn có thể nhận được nền tảng vững chắc về kỹ thuật và các khóa học liên quan.

Các bằng Kỹ sư Hàng không Vũ trụ Trực tuyến

Kỹ sư hàng không vũ trụ kiểm tra động cơ của máy bay

Nếu du lịch hàng không là niềm đam mê của bạn, thì bạn có thể muốn xem xét một bằng kỹ sư hàng không vũ trụ trực tuyến. Ngành học này tập trung vào thiết kế và cải tiến máy bay và tàu vũ trụ.

Lĩnh vực nghiên cứu của bạn có thể bao gồm các lớp học về các định luật và nguyên tắc của động lực học, chẳng hạn như khí động học và động lực học hạt. Bạn sẽ nghiên cứu vật liệu, chất lỏng và mạch điện cũng như vật lý nâng cao và giải tích. Các khóa học thực hành thường là bắt buộc, nhưng bạn có thể hoàn thành một số khóa học trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp với bằng kỹ sư hàng không, bạn có thể phác thảo, thiết kế, kiểm tra hoặc sửa chữa máy bay hoặc tàu vũ trụ. Bạn cũng có thể tạo mô hình máy tính hoặc mô phỏng.

Các bằng Kỹ sư Hóa học Trực tuyến

Kỹ sư hóa học làm việc trong phòng thí nghiệm

Kỹ sư hóa học là những chuyên gia hiểu rõ cách thức các quá trình hóa học có thể biến nguyên liệu thô thành hàng hóa hữu ích, bao gồm năng lượng, thuốc men và các sản phẩm tiêu dùng. Bằng kỹ sư hóa học trực tuyến có thể giúp bạn theo đuổi công việc này.

Trong quá trình nghiên cứu kỹ thuật hóa học, bạn có thể khám phá các chủ đề như nhiệt động lực học, tĩnh điện và lò phản ứng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để thành công, sẽ rất hữu ích nếu bạn có kỹ năng toán học và khoa học vững vàng vì bạn sẽ tham gia một số lớp học giải tích và hóa học. Mặc dù một số khóa học trực tuyến có thể có sẵn, bạn có thể cần phải đáp ứng một số yêu cầu của chương trình giảng dạy trong khuôn viên trường.

Các kỹ sư hóa học thường làm việc trong các cơ sở sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm và các công ty tư vấn.

Bằng Kỹ sư Xây dựng Trực tuyến

Kỹ sư xây dựng xem xét một kế hoạch xây dựng

Bạn chắc chắn sẽ học các kỹ năng thực tế, theo yêu cầu trong chương trình cấp bằng kỹ sư dân dụng trực tuyến. Các kỹ sư xây dựng sử dụng kỹ năng của họ để giải quyết các vấn đề hiện đại và chăm sóc cơ sở hạ tầng của các khu vực địa phương.

Đối với mức độ này, bạn sẽ tham gia nhiều lớp học về thiết kế kỹ thuật cũng như các khóa học về vật liệu như thép và bê tông. Nghiên cứu của bạn có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về quá trình quản lý dự án. Ngay cả trong một chương trình trực tuyến, bạn có thể phải hoàn thành một số hoạt động phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ sư dân dụng thường làm việc trong các lĩnh vực như xây dựng, giao thông vận tải và sản xuất năng lượng. Bạn cũng có thể thực hiện khảo sát hoặc soạn thảo.

Các bằng Kỹ sư Máy tính Trực tuyến

Kỹ sư máy tính làm việc cùng nhau trong một dự án

Có thể không có gì ngạc nhiên khi bằng kỹ sư máy tính có thể được hoàn thành thông qua các khóa học dựa trên máy tính. Đó là lý do tại sao bằng kỹ sư máy tính trực tuyến là một trong những chương trình kỹ thuật phổ biến nhất cho những người học từ xa.

Các kỹ sư máy tính cần phải biết các ngôn ngữ lập trình, vì vậy bạn sẽ học C ++ và có thể cả các ngôn ngữ khác. Cũng sẽ có các lớp toán nâng cao về thống kê và phương trình vi phân. Các chủ đề khác có thể bao gồm mạch, vi điều khiển và an ninh mạng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Là một chuyên gia kỹ thuật máy tính, bạn có thể trở thành lập trình viên máy tính, kỹ sư phần cứng hoặc nhà phát triển phần mềm. Bạn có thể làm việc cho một công ty công nghệ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào phụ thuộc vào các quy trình máy tính.

Các bằng cấp kỹ thuật điện trực tuyến

Kỹ sư điện bảo trì hệ thống dây điện

Nếu bạn muốn có một chương trình từ xa 100%, hãy nghĩ đến việc lấy bằng kỹ sư điện trực tuyến . Kỹ thuật điện là một lĩnh vực có giá trị không chỉ cho việc làm mà còn cho các nghiên cứu sau này. Bằng cử nhân này có thể đóng vai trò là nền tảng vững chắc cho bằng thạc sĩ trong một ngành kỹ thuật khác, chẳng hạn như hàng không vũ trụ hoặc kỹ thuật máy tính.

Chương trình học của bạn có thể bao gồm các khóa học về mạch điện và điện từ học. Bạn cũng có thể học hệ thống máy tính và ngôn ngữ lập trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực như năng lượng, viễn thông, điện tử, ô tô hoặc máy tính. Công việc của bạn có thể liên quan đến người máy và các công nghệ tiên tiến khác.

Các bằng cấp kỹ thuật môi trường trực tuyến

Kỹ sư môi trường kiểm tra các tấm pin mặt trời

Nếu bạn quan tâm sâu sắc đến thế giới tự nhiên và tác động của con người đối với nó, thì bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá cho một bằng kỹ sư môi trường trực tuyến. Lấy bằng cấp này có thể giúp trang bị cho bạn để trở thành một kỹ sư có công việc đóng góp vào sức khỏe của con người và hành tinh.

Chất lượng nước là một trọng tâm quan trọng của sinh viên ngành kỹ thuật môi trường. Bạn cũng có thể mong đợi học sinh học và hóa học. Có thể có các khóa học về quản lý chất thải, chất lượng không khí và thiết kế bền vững.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự nghiệp tương lai của bạn có thể liên quan đến xử lý nước hoặc quản lý chất thải. Bạn có thể được một công ty thuê để giám sát tác động môi trường của nó.

Các bằng cấp kỹ thuật công nghiệp trực tuyến

Kỹ sư công nghiệp làm việc trong nhà máy điện

Kỷ luật kỹ thuật công nghiệp là một ngành tốt để xem xét nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp trong môi trường sản xuất. Các kỹ sư công nghiệp cũng có thể đóng một vai trò nào đó trong ngành dịch vụ.

Theo học để lấy bằng kỹ sư công nghiệp trực tuyến có thể yêu cầu bạn học về chuỗi cung ứng và hậu cần. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về kiểm soát chi phí và kiểm soát chất lượng. Có thể có cơ hội để thử tay của bạn trong việc soạn thảo và thiết kế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các cơ hội việc làm phổ biến với bằng kỹ sư công nghiệp bao gồm quản lý hoạt động và giám sát sản xuất. Bạn cũng có thể làm việc trong quản lý chất lượng hoặc cải tiến quy trình để nâng cao năng suất và hiệu quả của tổ chức.

Bằng Kỹ sư Cơ khí Trực tuyến

Kỹ sư cơ khí làm việc trên tàu

Một cách khác để bước vào thế giới sản xuất là lấy bằng kỹ sư cơ khí. Bạn sẽ học cách làm việc với các máy móc và linh kiện robot liên quan đến sản xuất hóa dầu và hàng tiêu dùng.

Hầu hết các lớp học cho mức độ này có thể được hoàn thành trực tuyến. Các nghiên cứu của bạn có thể bao gồm các chủ đề như năng lượng chất lỏng, robot và nhiệt động lực học. Đối với bằng kỹ sư cơ khí trực tuyến, bạn cũng sẽ nghiên cứu các quy trình sản xuất hiện đại và thảo luận về cách thiết kế máy móc phù hợp với nhu cầu của công ty.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cử nhân kỹ thuật cơ khí trực tuyến của bạn có thể dẫn bạn đến công việc bán, lắp đặt, bảo trì hoặc tạo ra máy móc.

Các bằng Kỹ sư Dầu khí Trực tuyến

Kỹ sư dầu khí làm việc trong nhà máy

Các ngành công nghiệp dầu khí dựa vào các chuyên gia kỹ thuật dầu khí. Vì các mỏ dầu dồi dào thường được tìm thấy ở nước ngoài, lĩnh vực này có thể mang lại cho bạn cơ hội đi du lịch, nhưng cũng có nhu cầu cao về các chuyên gia dầu khí trong nước.

Để có bằng kỹ sư dầu khí trực tuyến, bạn sẽ học về cơ học chất lỏng và nhiệt động lực học. Sinh viên cũng nghiên cứu địa chất, hệ thống khoan, hồ chứa và vận hành giếng. Thông thường có các lớp học về các yêu cầu pháp lý của ngành công nghiệp dầu mỏ và các tác động đến môi trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cấp này có thể hữu ích nếu bạn muốn lắp đặt thiết bị khoan, cải tiến quy trình khai thác, dẫn đầu các sáng kiến về môi trường hoặc giám sát việc vận chuyển nguyên liệu thô.

Các bằng Kỹ sư Phần mềm Trực tuyến

Kỹ sư phần mềm làm việc trong cơ sở chính phủ

Để có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực phần mềm, máy tính hoặc trò chơi điện tử, hãy cân nhắc việc lấy bằng kỹ sư phần mềm trực tuyến . Chuyên môn mà bạn phát triển ở trường đại học có thể giúp bạn sẵn sàng cho một sự nghiệp tiên tiến nhất là thiết kế và lập trình phần mềm.

Chương trình giảng dạy kỹ thuật phần mềm sẽ bao gồm các chủ đề như ngôn ngữ lập trình, an ninh mạng, mạng và cấu trúc dữ liệu. Bạn cũng có thể học về kỹ thuật điện và máy tính. Để thành công trong cài đặt tổ chức, bạn có thể học quản lý dự án.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ sư phần mềm đôi khi làm việc trong bộ phận CNTT của các doanh nghiệp. Những người khác làm việc trong các công ty công nghệ. Các chức danh công việc tiềm năng bao gồm lập trình viên máy tính và nhà phát triển phần mềm.

Nghề Kỹ thuật & Mức lương

Nghề Kỹ thuật & Mức lương

Xem thêm:  Nghề Khoa học Máy tính

Kỹ thuật là một lĩnh vực đầy hứa hẹn. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ đề xuất rằng các công việc về kiến trúc và kỹ thuật sẽ tăng trưởng với tốc độ 3% trong mười năm tới. Kỹ thuật chắc chắn không phải là một nghề phù hợp với tất cả mọi người. Các kỹ sư làm nhiều công việc khác nhau và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhiều chuyên gia tìm việc làm với các cơ quan chính phủ. Một số làm việc ở cấp tiểu bang hoặc địa phương. Ví dụ, các kỹ sư dân dụng có thể tham gia vào bộ phận công trình công cộng của thành phố hoặc giữ một vị trí trong bộ giao thông vận tải của bang.

Ở cấp liên bang, một số kỹ sư theo đuổi công việc với NASA. Những người khác mơ ước được thuê bởi quân đội, FBI hoặc Bộ Năng lượng Hoa Kỳ. Các công ty công nghệ là một nơi tuyển dụng phổ biến khác của các kỹ sư. Điều đó đặc biệt đúng đối với những người trong ngành máy tính, phần mềm và kỹ thuật điện.

Các nhà sản xuất cũng thuê các kỹ sư. Các chuyên gia kỹ thuật công nghiệp có thể giám sát các hoạt động hoặc cải tiến quy trình vận chuyển và các kỹ sư cơ khí đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng các công ty có thiết bị mà họ cần để thực hiện các nhiệm vụ sản xuất khác nhau.

Giám đốc dự án kỹ thuật xem xét bản thiết kế của dự án

Các nhà sản xuất cũng cần các kỹ sư hóa học biết cách biến đổi nguyên liệu thô thành các sản phẩm hữu ích như thực phẩm, thuốc men và vật dụng tẩy rửa.

Một số loại hình sản xuất phụ thuộc vào kỹ năng kỹ thuật chuyên biệt. Các công ty hàng không cần các chuyên gia hàng không vũ trụ. Các nhà sản xuất điện tử và ô tô có thể muốn các kỹ sư điện.

Sản xuất năng lượng là một lĩnh vực bổ sung phụ thuộc vào các kỹ sư được đào tạo. Bạn có thể tìm thấy công việc với các nhà máy hạt nhân hoặc các công ty dầu khí.

Trên thực tế, gần như mọi lĩnh vực đều dựa vào các chuyên gia kỹ thuật. Điều đó bao gồm các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, ngân hàng và giải trí mà bạn có thể không tự động kết hợp với kỹ thuật. Nói cách khác, nếu bạn có niềm đam mê với một ngành cụ thể, bạn có thể tìm được một công việc kỹ sư ở đó.

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình hàng năm với một Cử nhân Kỹ thuật là $ 90,000. Một số nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật bao gồm:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc kiến trúc và kỹ thuật $ 149.530
Kỹ sư dầu khí $ 137.330
Kỹ sư phần cứng máy tính $ 119.560
Kỹ sư hàng không vũ trụ $ 118.610
Người phát triển phần mềm $ 110.140
Kỹ sư Hoá học $ 108.540
Kỹ sư điện hoặc điện tử $ 103.390
Kĩ sư môi trường 92.120 đô la
Kỹ sư cơ khí $ 90.160
Lập trình máy tính 89.190 đô la
Kỹ sư công nghiệp $ 88,950
Kỹ sư xây dựng $ 88.570

Đối với một số công việc, bạn có thể cần phải học một chuyên ngành kỹ thuật cụ thể. Mức lương có thể thay đổi dựa trên đào tạo, chức danh công việc, khu vực địa lý và kinh nghiệm. Lấy bằng thạc sĩ có thể giúp bạn chuyển sang các vai trò cao cấp hơn với mức lương cao hơn.

Chọn Bằng Kỹ sư Trực tuyến

Sinh viên bằng Kỹ sư học trực tuyến

Ngày càng có nhiều trường cấp bằng kỹ sư trực tuyến, vì vậy bạn có thể có khá nhiều trường cao đẳng để lựa chọn cho việc học của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để giúp bạn quyết định, hãy xem xét các đặc điểm như sau:

 • Công nhận : Bằng cấp của bạn sẽ có trọng lượng lớn nhất nếu nó được hỗ trợ bởi cả công nhận khu vực và công nhận chương trình từ ABET.
 • Chi phí : Mức học phí có thể khác nhau nhiều, vì vậy bạn có thể muốn xem xét các trường cao đẳng trong tiểu bang hoặc tìm các trường có chương trình học bổng mạnh mẽ.
 • Thực tập : Có được kinh nghiệm thực tế khi còn đi học có thể tăng tiềm năng việc làm của bạn sau khi tốt nghiệp, vì vậy bạn có thể muốn xem xét các trường có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty mong muốn.
 • Yêu cầu trong khuôn viên trường : Một số chương trình kỹ thuật trực tuyến được cung cấp trực tuyến 100%, nhưng những chương trình khác yêu cầu kết hợp giữa các khóa học trong khuôn viên trường và các khóa học trực tuyến. Đối với các chương trình kết hợp, có một số chương trình cung cấp cường độ ngắn và những chương trình khác yêu cầu thời gian lưu trú lâu hơn.
 • Chuyên ngành : Vì có rất nhiều loại bằng cấp kỹ thuật khác nhau, bạn sẽ muốn tìm một trường có chương trình dành riêng cho chuyên ngành yêu thích của bạn.
 • Thời gian để hoàn thành : Mặc dù bằng cử nhân thường mất bốn năm, bạn có thể đăng ký vào một chương trình trực tuyến cấp tốc để bạn có thể hoàn thành việc học của mình nhanh chóng hơn.

Đọc các đánh giá đại học và lời chứng thực tốt nghiệp có thể hữu ích trong quá trình quyết định, nhưng điều quan trọng cần nhớ là mọi người đều có nhu cầu và phong cách học tập khác nhau. Tốt nhất là bạn nên suy nghĩ kỹ về những điều bắt buộc của cá nhân bạn đối với một chương trình kỹ thuật và chọn một trường cao đẳng cho phù hợp.

Chương trình & Khóa học Kỹ thuật

Kỹ sư làm việc tại nhà máy sản xuất

Để lấy bằng cử nhân kỹ thuật, bạn sẽ cần kiếm được khoảng 120 tín chỉ đại học. Một số nghiên cứu của bạn sẽ đề cập đến các chủ đề giáo dục chung, nhưng bạn cũng sẽ tham gia nhiều lớp học dành riêng cho khoa kỹ thuật.

Các khóa học chính xác của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào ngành kỹ thuật mà bạn chọn theo đuổi, nhưng các ví dụ sau đây có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì mong đợi.

 • Mạch : Ngoài việc trình bày cách hoạt động của mạch DC và AC, khóa học này có thể cung cấp cơ hội thiết kế mạch của riêng bạn.
 • Tạo mô hình máy tính : Bạn có thể thử sử dụng các chương trình máy tính để tạo mô hình 3D của các dự án kỹ thuật.
 • Động lực học : Tham gia lớp học này sẽ rất quan trọng đối với sự hiểu biết của bạn về năng lượng, chuyển động và động học.
 • Hệ thống năng lượng : Bạn có thể tìm hiểu thêm về động cơ, máy móc, mạch điện và các nguồn năng lượng trong khóa học này.
 • Các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật : Ngay từ khi còn học đại học, bạn có thể mong đợi tham gia một lớp học giới thiệu cho bạn các nguyên tắc cơ bản liên quan đến tất cả các ngành kỹ thuật.
 • Vật lý Kỹ thuật : Một lớp vật lý nâng cao có thể chỉ là một trong nhiều lớp toán và khoa học mà bạn sẽ cần cho một chương trình kỹ thuật.
 • Vật liệu cho Kỹ thuật : Bạn có thể tham gia một khóa học bao gồm các vật liệu như thép và bê tông thường được sử dụng trong ngành kỹ thuật của bạn.
 • Ngôn ngữ lập trình : C ++ thường được nghiên cứu trong các chương trình kỹ thuật, nhưng các lớp học của bạn cũng có thể bao gồm các ngôn ngữ khác.
 • Kiểm soát chất lượng : Lớp học này có thể chuẩn bị cho bạn trách nhiệm đảm bảo rằng quy trình sản xuất của công ty tạo ra sản phẩm chất lượng.
 • Người máy : Bạn có thể khám phá tự động hóa công nghiệp và bạn cũng có thể tìm hiểu về toán học liên quan đến chuyển động của các cánh tay rô bốt.

Thực tập là một phần chính của chương trình giảng dạy kỹ thuật tại một số trường. Kinh nghiệm thực địa này đôi khi kéo dài trong một hoặc nhiều học kỳ.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên kỹ thuật học trực tuyến tại nhà

Các chương trình kỹ thuật có thể cạnh tranh, vì vậy bạn sẽ muốn tạo ra một bộ hồ sơ tuyển sinh nổi bật. Ngoài một mẫu đơn đăng ký cơ bản, trường có thể yêu cầu một số mục sau đây.

 • Tuyên bố cá nhân : Bạn có thể viết một bài luận trình bày lý do tại sao bạn muốn tham gia chương trình kỹ sư và kế hoạch của bạn cho tương lai là gì.
 • Tài liệu tham khảo : Trường học thường muốn đọc thư từ những người đã làm việc với bạn trong môi trường chuyên nghiệp hoặc học thuật.
 • Điểm kiểm tra : Nhiều trường yêu cầu điểm ACT hoặc SAT, nhưng bạn có thể đủ điều kiện để được miễn nếu bạn là người lớn học.
 • Bảng điểm: Bạn sẽ cần cung cấp hồ sơ học tập ở trường trung học của mình và bạn cũng có thể gửi bảng điểm cho bất kỳ lớp đại học nào mà bạn đã hoàn thành trước đó.

Đảm bảo đọc kỹ tất cả các hướng dẫn và gửi tài liệu của bạn đúng hạn. Sự kịp thời và chú ý đến từng chi tiết có thể nâng cao vị thế của bạn trong mắt hội đồng tuyển sinh.

Bằng Kỹ sư Trực tuyến được Công nhận

Bằng Kỹ sư Trực tuyến được Công nhận

Các kỹ sư đang có nhu cầu. Mặc dù vậy, có một bằng cấp uy tín là rất quan trọng nếu bạn muốn có được một công việc tốt. Đó là lý do tại sao bạn có thể muốn theo đuổi một bằng kỹ sư trực tuyến được công nhận trong khu vực.

Các trường cao đẳng nhận được sự công nhận của khu vực nếu họ có thể được tin tưởng vào một nền giáo dục tốt. Quyết tâm đó được thực hiện bởi một trong bảy hiệp hội kiểm định khu vực của đất nước. Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) duy trì một danh sách các tổ chức đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài việc giúp tìm kiếm việc làm, việc công nhận có thể cải thiện quan điểm của trường đại học khác về việc học của bạn. Các tín chỉ được công nhận sẽ dễ dàng chuyển tiếp hơn, và việc được công nhận sẽ cải thiện cơ hội vào chương trình thạc sĩ của bạn.

Chứng nhận ABET

Các kỹ sư cùng làm việc tại một công trường

Ngoài việc công nhận khu vực, có một dấu chấp thuận khác mà bạn nên xem xét cho chương trình kỹ thuật của mình. Chứng nhận có lập trình là một dấu hiệu cho thấy các dịch vụ của trường đại học đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành. Trong lĩnh vực kỹ thuật, loại công nhận đó được cấp bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ (ABET) .

Khi bạn theo học để lấy bằng kỹ sư trực tuyến được ABET công nhận, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn đang có được kiến thức cần thiết cho lực lượng lao động ngày nay. Bạn có thể được đào tạo về các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn và bạn có thể tốt nghiệp với các kỹ năng có thể tuyển dụng. Bằng cấp được công nhận có thể nâng cao niềm tin của ủy ban tuyển dụng vào khả năng của bạn.

Chứng nhận ABET đặc biệt quan trọng nếu bạn dự định trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp được cấp phép. Các yêu cầu về giấy phép tùy thuộc vào các quy định của tiểu bang của bạn, nhưng bằng cấp từ một chương trình được ABET công nhận thường là cần thiết.

Các tổ chức nghề nghiệp kỹ thuật

Các kỹ sư chuyên nghiệp có một cuộc họp

Tham gia một nhóm các đồng nghiệp kỹ thuật có thể góp phần vào sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Các tổ chức chuyên nghiệp cung cấp các tài nguyên hữu ích như hội thảo trên web, hội nghị, bản tin, tạp chí, diễn đàn trực tuyến và các sáng kiến vận động chính sách.

Phí thành viên của bạn thường sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các tài nguyên nhóm và chiết khấu, đồng thời chúng cũng có thể đóng góp vào các nỗ lực vận động và sáng kiến giáo dục.

Xem thêm:  35 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Chuỗi Cung ứng Không có Chương trìnhMAT

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên kỹ thuật

Bằng đại học là một khoản đầu tư, nhưng bạn có thể không phải tự trả toàn bộ chi phí. Thay vào đó, bạn có thể đưa ra một gói hỗ trợ tài chính để làm cho giáo dục đại học trở thành một triển vọng hợp lý hơn.

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ chủ trì chương trình Viện trợ Sinh viên Liên bang. Để tìm hiểu về các lựa chọn hỗ trợ liên bang của bạn, hãy điền vào Đơn đăng ký Miễn phí cho Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Chính phủ các bang cũng có các chương trình viện trợ.

Viện trợ của chính phủ thường dưới dạng viện trợ không hoàn lại và cho vay. Các khoản trợ cấp không phải được hoàn trả, nhưng các khoản vay là khoản tiền mà bạn vay khi còn đi học.

Nộp đơn xin học bổng là một động thái khôn ngoan khác. Bạn có thể giành được một hoặc nhiều học bổng, nhưng mọi giải thưởng sẽ giúp giảm hóa đơn học phí của bạn. Một số sinh viên nhận học bổng trực tiếp từ trường của họ, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình học bổng từ các nhóm từ thiện, câu lạc bộ cộng đồng, tập đoàn và tổ chức nghề nghiệp.

Bạn có thể làm gì với bằng Kỹ sư trực tuyến?

Kỹ sư làm việc trong nhà máy sản xuất

Các kỹ sư làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản xuất, bảo vệ môi trường, khoan dầu, năng lượng hạt nhân, máy tính và du hành vũ trụ. Có rất nhiều công việc chính phủ dành cho các kỹ sư cũng như các vị trí trong khu vực tư nhân.

Tùy thuộc vào ngành kỹ thuật mà bạn theo học, bạn có thể trở thành giám đốc vận hành, nhân viên bán máy, giám sát xây dựng, quản lý dự án hoặc nhà phát triển phần mềm. Bạn có thể làm việc trong phòng thí nghiệm, nhà máy, văn phòng hoặc ngoài trời tuyệt vời.

Chi phí cho một Bằng Kỹ sư Trực tuyến là bao nhiêu?

Giá của bằng đại học của bạn sẽ được xác định bởi chi phí cho mỗi giờ tín chỉ của chương trình. Nhiều chương trình kỹ thuật trực tuyến tính phí $ 300 đến $ 700 mỗi giờ tín dụng. Bằng cử nhân thường yêu cầu khoảng 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trường học có thể có các chi phí bổ sung mà bạn cần phải tính đến. Ví dụ: có thể có phí công nghệ hoặc yêu cầu sách giáo khoa. Tuy nhiên, nếu bạn đi học trực tuyến hoàn toàn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tiền phòng và tiền ăn.

Bằng Kỹ sư Trực tuyến mất bao lâu?

Sinh viên cấp bằng Kỹ thuật cùng nhau học trực tuyến

Hầu hết sinh viên có thể lấy bằng cử nhân trong bốn năm, nhưng bạn có thể tốt nghiệp sớm hơn nữa nếu bạn chọn đúng chương trình cấp bằng trực tuyến. Một số trường cao đẳng sử dụng hình thức lớp học cấp tốc có thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng để tốt nghiệp.

Bạn có thể hoàn thành nhanh hơn nữa nếu bạn đã có sẵn một số lớp học. Nhiều trường có thể cho phép bạn áp dụng các tín chỉ chuyển tiếp đối với bằng cấp của bạn.

Có bất kỳ chương trình kỹ thuật giá cả phải chăng trực tuyến không?

Học phí không phải ngăn cản bạn kiếm được bằng cử nhân trực tuyến. Một số trường chỉ tính phí $ 300 đến $ 400 cho mỗi giờ tín chỉ. Bạn có thể tìm thấy tỷ lệ thấp tại một trong những trường đại học công lập của tiểu bang của bạn.

Có nhiều cách khác để giảm chi phí học phí của bạn. Ví dụ, một số trường cao đẳng đã giảm giá cho các thành viên quân đội tại ngũ, và những trường khác có chương trình học bổng cho những ứng viên đủ tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể xin hỗ trợ tài chính của chính phủ.

Bằng Kỹ sư Trực tuyến có xứng đáng không?

Kỹ sư phần mềm làm việc trong văn phòng

Vâng, bằng kỹ sư trực tuyến rất đáng giá đối với nhiều sinh viên.

Nhiều tổ chức phụ thuộc nhiều vào chuyên môn của các kỹ sư, vì vậy bạn có thể có rất nhiều cơ hội việc làm. Trên thực tế, số lượng các vị trí kỹ thuật đang tăng lên. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ dự đoán rằng lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật sẽ tăng trưởng với tốc độ 3%. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư phần cứng máy tính và quản lý kỹ thuật.

Kỹ sư có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Trung bình, bằng cử nhân kỹ thuật có thể mang lại 90.000 đô la hàng năm (Cục Thống kê Lao động). Tuy nhiên, một số loại kỹ thuật có xu hướng trả nhiều tiền hơn những loại khác. Ví dụ, các kỹ sư dầu khí trung bình kiếm được 137.330 đô la hàng năm, và các kỹ sư điện và điện tử kiếm được 103.390 đô la. Các kỹ sư xây dựng có thể kiếm được khoảng 88.570 đô la mỗi năm.

Kinh nghiệm và giấy phép chuyên môn có thể là những yếu tố quan trọng trong số tiền bạn kiếm được. Lấy bằng thạc sĩ có thể góp phần vào sự thăng tiến trong nghề nghiệp và mức lương cao hơn.

Bạn có thể lấy bằng kỹ sư trực tuyến không?

Sinh viên bằng Kỹ sư học trực tuyến tại một quán cà phê

Có, có một số bằng kỹ sư mà bạn có thể kiếm 100% trực tuyến. Các ngành kỹ thuật phổ biến để học trực tuyến hoàn toàn bao gồm kỹ thuật điện và máy tính.

Các ngành kỹ thuật khác, chẳng hạn như kỹ thuật dầu khí và hàng không vũ trụ, có thể có một số yêu cầu trực tiếp. Ngay cả đối với những chương trình đó, bạn có thể giảm thiểu thời gian trong khuôn viên trường của mình bằng cách tham gia một số lớp học trực tuyến và đăng ký vào các lớp phòng thí nghiệm chuyên sâu chỉ kéo dài vài ngày mỗi lớp.

Bằng cấp trực tuyến có được tôn trọng không?

Đúng vậy, việc học trực tuyến có thể dẫn đến một bằng cấp được kính trọng mà bạn có thể tự hào khi liệt kê trong sơ yếu lý lịch. Bạn sẽ nghiên cứu tài liệu trực tuyến giống như bạn sẽ học nếu bạn đăng ký vào các lớp học truyền thống. Trên thực tế, tại một số trường đại học, các giảng viên giống nhau cung cấp cả hướng dẫn trực tuyến và trực tiếp.

Nếu một bằng cấp uy tín là quan trọng đối với bạn, thì bạn sẽ muốn đăng ký vào một trường được công nhận trong khu vực. Đảm bảo rằng bằng kỹ sư trực tuyến của bạn được ABET công nhận là một động thái thông minh khác.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về kỹ thuật

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Chương trình Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Điện của Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về công nghệ và các công cụ, đạo đức, năng lực, thực hành và lý thuyết cần thiết cho sự nghiệp thành công trong ngành kỹ thuật điện.

Các khóa học được cung cấp thông qua sự kết hợp của các dự án thực hành, hướng dẫn lớp học trực tuyến và các bài giảng được ghi âm trước.

 • BS kỹ thuật điện

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một số chương trình cử nhân trực tuyến về kỹ thuật. Một số trong số này bao gồm các bằng cấp về kỹ thuật điện, quản lý kỹ thuật, kỹ thuật điện với trọng tâm là hệ thống năng lượng và năng lượng điện, và kỹ thuật phần mềm. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật.

 • BS về Kỹ thuật điện – Hệ thống năng lượng và năng lượng điện
 • BS về Kỹ thuật phần mềm

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Bemidji

Khuôn viên Đại học Bang Bemidji

Sinh viên đã có chứng chỉ, bằng tốt nghiệp hoặc bằng kỹ thuật hai năm trong các lĩnh vực kỹ thuật có thể đăng ký vào chương trình Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Kỹ thuật Ứng dụng của Đại học Bang Bemidji.

Sinh viên không đáp ứng các yêu cầu trước cũng có thể đăng ký các khóa học tiên quyết trong khuôn viên của Bemidji. Mức độ yêu cầu 40 tín chỉ cấp trên để tốt nghiệp.

 • BAS trong Kỹ thuật Ứng dụng

Đại học Bang Bemidji được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado cung cấp một số chương trình cử nhân trực tuyến, linh hoạt trong các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau. Một số chương trình tiềm năng thuộc lĩnh vực kỹ thuật phần mềm, kỹ thuật an ninh mạng và kỹ thuật hệ thống phần mềm.

Các chương trình thạc sĩ cũng có sẵn. Bằng cử nhân là về khoa học máy tính hoặc công nghệ thông tin với các mức độ cụ thể.

 • BS về Khoa học Máy tính – Kỹ thuật An ninh Mạng
 • BS Khoa học máy tính – Kỹ thuật phần mềm
 • Cử nhân Công nghệ Thông tin – Kỹ thuật Hệ thống Phần mềm

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Daytona State College

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Daytona

Trường Công nghệ Kỹ thuật tại Đại học Bang Daytona cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật hoặc bằng cấp tương tự tập trung vào công nghệ kỹ thuật điện. Mục tiêu chính của chương trình là thiết lập sinh viên trong các nghề nghiệp CNTT khác nhau và trang bị cho họ các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

 • BS Công nghệ Kỹ thuật

Daytona State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Đông Kentucky

Khuôn viên Đại học Đông Kentucky

Đại học Eastern Kentucky là một trong những trường duy nhất trên toàn quốc cấp bằng cử nhân về công nghệ kỹ thuật an toàn và phòng cháy chữa cháy. Chương trình, vốn đã hiếm, khác với những chương trình khác ở chỗ nó có thời hạn 8 tuần tăng tốc, hoàn toàn không yêu cầu đến trường và cung cấp dịch vụ dạy kèm trực tuyến miễn phí.

 • Cử nhân về Phòng cháy chữa cháy và Công nghệ Kỹ thuật An toàn

Đại học Eastern Kentucky được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Đông New Mexico

Khuôn viên Đại học Đông New Mexico

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Điện tử tại Đại học Đông New Mexico có thể lựa chọn chuyên ngành năng lượng tái tạo.

Họ sẽ có được nền tảng vững chắc và kiến thức nâng cao về các kỹ thuật năng lượng thay thế và tái tạo, học cách phát triển các hệ thống năng lượng tái tạo và xác định cách thực hiện các cải tiến và sửa chữa trên các hệ thống hiện có.

 • BS về Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Năng lượng Tái tạo

Đại học Đông New Mexico được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học hàng không Embry-Riddle

Khuôn viên Đại học Hàng không Embry Riddle

Có bốn bằng Cử nhân Khoa học liên quan đến kỹ thuật khác nhau được cung cấp tại Đại học Hàng không Embry-Riddle: BS về Kỹ thuật, BS về Công nghệ Kỹ thuật, BS về Nghiên cứu liên ngành tập trung vào kỹ thuật và BS về Quản lý kỹ thuật.

Mỗi chương trình có những yêu cầu và kết quả cụ thể riêng. Hỗ trợ tài chính và học bổng có sẵn cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

 • BS trong Kỹ thuật
 • BS Công nghệ Kỹ thuật
Xem thêm:  30 Thạc sĩ Tốt nhất về Khoa học Thư viện Trực tuyến - Không cóRE [2023]

Đại học Hàng không Embry-Riddle được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Sinh viên quan tâm đến kỹ thuật tại Đại học Quốc tế Florida có thể chọn bằng Cử nhân Khoa học về kỹ thuật máy tính hoặc kỹ thuật điện. Cả hai đều được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Máy tính của trường.

Bằng khoa học máy tính yêu cầu 120 giờ tín chỉ để hoàn thành, trong khi bằng kỹ thuật điện yêu cầu 128 giờ.

 • BS về Kỹ thuật Máy tính
 • BS kỹ thuật điện

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học bang Indiana

Khuôn viên Đại học Bang Indiana

Kỹ thuật là một lĩnh vực phổ biến tại Đại học Bang Indiana, trường cung cấp các bằng Cử nhân Khoa học về công nghệ kỹ thuật, quản lý công nghệ kỹ thuật và công nghệ kỹ thuật cơ khí.

Trường đại học được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học, và mỗi chương trình cá nhân cũng được công nhận. Hỗ trợ tài chính, học bổng và các chương trình vừa học vừa làm được cung cấp cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn.

 • BS về Công nghệ Kỹ thuật Điện tử
 • BS về Quản lý Công nghệ Kỹ thuật
 • BS Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

Đại học Bang Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Kennesaw

Khuôn viên Đại học Bang Kennesaw

Đại học Bang Kennesaw cung cấp cho sinh viên chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Công nghiệp trực tuyến. Chương trình dạy sinh viên thiết kế các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề của ngành và cải tiến theo các tiêu chuẩn hiện hành của ngành.

Các khóa học được cung cấp thông qua các bài giảng được ghi âm trước và thành phần trực tiếp mỗi tuần một lần. Các khóa học được giảng dạy bởi cùng một đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong khuôn viên trường.

 • BS trong Công nghệ Kỹ thuật Công nghiệp

Kennesaw State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Lamar

Khuôn viên Đại học Lamar

Sinh viên tại Đại học Lamar có thể đăng ký vào một trong ba chương trình kỹ thuật: kỹ thuật điện, kỹ thuật công nghiệp hoặc công nghệ công nghiệp.

Các chương trình là “kết hợp”, có nghĩa là sinh viên tham gia các khóa học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, nếu các lớp học trong khuôn viên trường có thách thức, sinh viên có thể yêu cầu “miễn trừ hỗn hợp” cho phép họ làm việc trực tuyến hoàn toàn.

 • BS kỹ thuật điện
 • BS trong Kỹ thuật Công nghiệp

Đại học Lamar được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình Cử nhân Khoa học Xây dựng tại Đại học Liberty được ABET công nhận và chuẩn bị cho sinh viên tham gia Kỳ thi Cơ bản về Kỹ thuật. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến ngoài ba đợt tăng cường bắt buộc trong khuôn viên trường, có thể được sắp xếp để phù hợp với lịch trình của sinh viên. Chương trình học toàn diện và linh hoạt.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp hai chương trình cử nhân kỹ thuật trực tuyến – một về kỹ thuật thiết kế chế tạo và một về kỹ thuật điện và máy tính. Các lớp học cho cả hai chương trình có thể được thực hiện trong các buổi học 4 tuần và được giảm giá cho những sinh viên có kinh nghiệm trong quân đội hiện tại hoặc trước đây.

Nhiều học bổng và cơ hội hỗ trợ tài chính cũng có sẵn cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

 • BS về Kỹ thuật Điện và Máy tính
 • BS về Kỹ thuật Thiết kế Sản xuất

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Đại học Old Dominion cung cấp nhiều lựa chọn các chương trình cử nhân trực tuyến trong các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật.

Có nhiều chương trình mà sinh viên có thể lựa chọn bao gồm, nhưng không giới hạn, công nghệ kỹ thuật dân dụng, công nghệ kỹ thuật tổng hợp, công nghệ kỹ thuật điện và công nghệ kỹ thuật điện với nhiều lĩnh vực tập trung.

 • BS về Kỹ thuật Máy tính
 • Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật – Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng
 • BS về Công nghệ Kỹ thuật – Công nghệ Hệ thống Nhúng

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Phần mềm tại Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới có thể tham gia nhiều khóa học liên quan đến kỹ thuật phần mềm như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, toán học rời rạc, thống kê và xác suất.

Chương trình yêu cầu 126 giờ tín chỉ để hoàn thành, bao gồm một loạt khóa học capstone.

 • BS về Kỹ thuật phần mềm

Đại học Bang Pennsylvania – Cơ sở Thế giới được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính thông qua Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật.

Đó là một chương trình 126 giờ tín chỉ bao gồm 88 tín chỉ khóa học chính trong các lớp học như hệ điều hành, kiến trúc máy tính, phương trình vi phân, giải tích, lập trình và các nguyên tắc cơ bản về cơ sở dữ liệu. Các khóa học được thực hiện trực tuyến trong thời gian 8 tuần.

 • BS về Kỹ thuật Máy tính

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Seminole State College of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật tại Seminole State College of Florida có đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực hành và chương trình giảng dạy toàn diện do ABET thiết lập.

Chương trình được thiết kế để dạy sinh viên kiểm tra, lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì các hệ thống kỹ thuật. Các chuyên môn khác nhau cũng có sẵn.

 • BS Công nghệ Kỹ thuật

Seminole State College of Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire có chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính cho phép sinh viên học chuyên sâu về kỹ thuật phần mềm. Học sinh có thể chuyển lên đến 90 tín chỉ và kiếm được tối đa 12 tín chỉ toán bằng cách đạt điểm cao trong các kỳ thi Pathways to Math Success. Học sinh sẽ có được nhiều kinh nghiệm viết mã thực tế.

 • BS Khoa học máy tính – Kỹ thuật phần mềm

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Thomas Edison State University cung cấp một số chương trình cử nhân trực tuyến khác nhau cho sinh viên bao gồm các bằng Cử nhân Khoa học về công nghệ kỹ thuật hệ thống điện tử, công nghệ kỹ thuật năng lượng hạt nhân và công nghệ kỹ thuật hạt nhân.

Mỗi chương trình có các khóa học rất khác nhau trong chương trình giảng dạy, nhưng tất cả đều chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau.

 • BS trong Công nghệ Kỹ thuật Hệ thống Điện tử
 • BS trong Công nghệ Kỹ thuật Năng lượng Hạt nhân
 • BS trong Công nghệ Kỹ thuật Hạt nhân

Thomas Edison State University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Đại học Alabama nổi tiếng với các chương trình kỹ thuật bao gồm bằng Cử nhân Khoa học Cơ khí trực tuyến.

Đó là một chương trình 128 tín chỉ bao gồm các khóa học về nhiệt động lực học, cơ học chất lỏng, truyền nhiệt và các thành phần máy tĩnh trong số các chủ đề kỹ thuật và CIS khác. Sinh viên tốt nghiệp nên được chuẩn bị cho sự nghiệp kỹ thuật hoặc trường cao học.

 • BS về Kỹ thuật Cơ khí

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Hóa học của Đại học North Dakota có thể lựa chọn chuyên về tính bền vững, kỹ thuật dầu khí hoặc năng lượng.

Chương trình yêu cầu 130 giờ để hoàn thành và hầu hết sinh viên hoàn thành trong bốn hoặc năm năm. Sinh viên có được nhiều trải nghiệm thực tế và thực tế trong thế giới thực.

 • BS về Kỹ thuật Hóa học

Đại học North Dakota được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Nam Mississippi

Cơ sở của Đại học Nam Mississippi

Đại học Nam Mississippi cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật Công nghiệp linh hoạt, thuận tiện và giá cả phải chăng. Không có học phí ngoài tiểu bang cho sinh viên trực tuyến và bằng cấp có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải đến trường. Chương trình được ABET công nhận.

 • BS trong Công nghệ Kỹ thuật Công nghiệp

Đại học Nam Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Quần đảo Virgin

Khuôn viên Đại học Quần đảo Virgin

Tại Đại học Quần đảo Virgin, sinh viên có thể chọn từ ba bằng Cử nhân Khoa học khác nhau: công nghệ kỹ thuật máy tính, công nghệ quản lý kỹ thuật và công nghệ kỹ thuật điện tử.

Các bài học có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến, nhưng sinh viên có tùy chọn hoàn thành thời gian cư trú ba ngày / bốn đêm trên Đảo St. Thomas nếu họ muốn.

 • BS về Công nghệ Kỹ thuật Máy tính
 • BS về Công nghệ Kỹ thuật Điện tử
 • BS về Công nghệ Quản lý Kỹ thuật

UVI được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Western Carolina

Khuôn viên Đại học Western Carolina

Sinh viên tại Đại học Western Carolina có thể đăng ký vào chương trình Cử nhân Khoa học Công nghệ Kỹ thuật và lựa chọn tập trung hoạt động kỹ thuật. Đó là một chương trình bán thời gian được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc muốn tiếp tục học mà không bỏ việc.

Toàn bộ chương trình bao gồm 124 giờ tín chỉ, và hầu hết sinh viên hoàn thành trong tám học kỳ.

 • BS về Công nghệ Kỹ thuật – Hoạt động Kỹ thuật

Đại học Western Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Nhận bằng kỹ sư của bạn trực tuyến

Sinh viên ngành kỹ thuật đang học trên máy tính xách tay của cô ấy

Kỹ thuật là một lĩnh vực thú vị với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Các khả năng bao gồm kỹ thuật dân dụng, môi trường, điện, dầu khí và hóa học.

Với bằng kỹ sư trực tuyến, bạn có thể theo đuổi công việc trong lĩnh vực sản xuất máy bay hoặc ô tô, phục hồi môi trường, phát triển cơ sở hạ tầng, bảo trì máy móc, thiết kế phần mềm hoặc khoan dầu.

Việc chọn một trường đại học có bằng cấp kỹ sư trực tuyến có thể cho phép bạn học đại học trong khi vẫn hoàn thành trách nhiệm cá nhân hoặc nghề nghiệp của mình. Để bắt đầu quá trình trở thành một kỹ sư được cấp phép, hãy gửi đơn đăng ký đến các chương trình trực tuyến được công nhận.

online engineering degrees
Biểu trưng Mydegreeguide