Bằng Cử nhân về Tư vấn Nghiện

Bằng cử nhân về tư vấn cai nghiện chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm việc với các nhóm dân cư đa dạng trong môi trường cá nhân hoặc nhóm. Trong khi các yêu cầu đối với vị trí tư vấn khác nhau tùy theo môi trường và chuyên khoa, các trường tư vấn cai nghiện nhấn mạnh vào các kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và sự đồng cảm. BLS dự báo số người lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần tăng 23% từ năm 2020 đến năm 2030, thể hiện tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với mức tăng trưởng trung bình cho tất cả các ngành nghề ở Hoa Kỳ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn câu hỏi về việc lấy bằng cử nhân về tư vấn cai nghiện – triển vọng nghề nghiệp, nhập học, chi phí và thông tin chương trình.

Nhiều người hơn bao giờ hết phải vật lộn với chứng nghiện ngập, bao gồm nghiện ma túy và rượu cũng như những ám ảnh về cờ bạc và chơi game. Do đó, nhu cầu về các chuyên gia tư vấn về nghiện ngập tiếp tục tăng lên. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo số lượng người lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần tăng 23% từ năm 2020 đến năm 2030, cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với mức tăng trưởng trung bình cho tất cả các ngành nghề ở Hoa Kỳ.

BLS dự báo số người lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và nhân viên tư vấn sức khỏe tâm thần tăng 23% từ năm 2020 đến năm 2030, cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với mức tăng trưởng trung bình cho tất cả các ngành nghề ở Hoa Kỳ.

Bằng tư vấn viên cai nghiện cung cấp một con đường dẫn đến nhiều cơ hội việc làm bổ ích tại các phòng khám sức khỏe tâm thần ngoại trú, cơ sở chăm sóc nội trú, và các cơ sở của chính quyền địa phương và tiểu bang. Hệ thống tư pháp hình sự ở nhiều bang sử dụng dịch vụ tư vấn và điều trị cho tội phạm ma túy như một giải pháp thay thế hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn cho việc giam giữ.

Trong khi bằng tốt nghiệp trung học và blog/certificates-certifications-licenses/”>giấy phép do nhà nước cấp là yêu cầu tối thiểu cho các vị trí tư vấn cai nghiện ở một số bang, bằng cấp tư vấn cai nghiện ở cấp sau trung học mở rộng triển vọng nghề nghiệp và thường dẫn đến mức lương cao hơn.

Table of Contents

Tôi Có Nên Lấy Bằng Cử Nhân Tư Vấn Về Nghiện Không?

Bằng cử nhân về tư vấn cai nghiện chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp làm việc với các nhóm dân cư đa dạng trong môi trường cá nhân hoặc nhóm. Trong khi các yêu cầu đối với vị trí tư vấn khác nhau tùy theo môi trường và chuyên khoa, các trường tư vấn cai nghiện nhấn mạnh vào các kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và sự đồng cảm. Cử nhân tư vấn sử dụng chất gây nghiện cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng liên quan đến nguyên nhân và kiểm soát chứng nghiện, cũng như các kỹ thuật được sử dụng để cung cấp liệu pháp hiệu quả và tạo điều kiện phục hồi chức năng. Hầu hết các chương trình chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng các yêu cầu về giấy phép ở tiểu bang của họ và giúp họ đáp ứng các yêu cầu lâm sàng cần thiết để thực hành.

Nhân viên tư vấn về cai nghiện có thể tìm được việc làm tại các cơ sở cải huấn, nhà nửa chừng, bệnh viện, trung tâm cai nghiện và các phòng khám tư nhân. Những chuyên gia này đôi khi phải đối mặt với những điều kiện làm việc đầy thách thức, đặc biệt là những người làm việc cho các nhà tù và cơ sở giam giữ trẻ vị thành niên. Bất kể bối cảnh nào, những cố vấn này phải nhận ra và áp dụng các chiến lược phù hợp với tình huống, làm việc với các cá nhân hoặc gia đình đang gặp khủng hoảng.

Nhiều sinh viên quyết định ghi danh tại các trường học trong khuôn viên trường để được tư vấn trực tiếp về ma túy và rượu sau khi tốt nghiệp trung học hoặc lấy bằng cao đẳng. Đối với những sinh viên phải giải quyết công việc hoặc trách nhiệm gia đình, các chương trình tư vấn cai nghiện trực tuyến cung cấp thêm sự linh hoạt và tiện lợi. Cả hai định dạng chương trình đều dẫn đến cùng một loại bằng cấp, cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế cạnh tranh tại nơi làm việc hoặc các chứng chỉ cần thiết để theo đuổi chương trình blog/should-you-go-to-graduate-school/”>học cao học nâng cao.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cử Nhân Tư Vấn Về Nghiện?

Nhân viên tư vấn về chứng nghiện cung cấp phương pháp điều trị và hỗ trợ cho những khách hàng đang đấu tranh để vượt qua nhiều chứng nghiện khác nhau, bao gồm sử dụng thuốc phiện, nghiện rượu, rối loạn ăn uống và các hành vi cưỡng chế khác như cờ bạc hoặc mua sắm. Chương trình cử nhân tư vấn nghiện ngập đào tạo sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các cơ sở tư vấn chăm sóc sức khỏe tâm thần và phục hồi chức năng.

Ở những vị trí này, chuyên gia tư vấn về nghiện có thể đưa ra liệu pháp một kèm một, tham khảo ý kiến của gia đình về các lựa chọn điều trị, hoặc tiến hành các buổi nhóm tại các cơ sở ngoại trú và nội trú. Các chuyên gia có bằng cấp tư vấn sử dụng chất kích thích cũng có thể làm việc với tư cách là nhà giáo dục và điều phối viên, chỉ đạo các chương trình hỗ trợ nhân viên, hội thảo trường học và các dự án tiếp cận cộng đồng.

Xem thêm:  The Public Ivies, Little Ivies và các loại tương đương Ivy League khác

Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng

Các chuyên gia này giám sát các chương trình dịch vụ xã hội và các tổ chức cộng đồng, bao gồm cả những tổ chức cung cấp dịch vụ liên quan đến sử dụng chất kích thích và các thách thức về sức khỏe tâm thần. Họ xác định nhu cầu của các thành viên cộng đồng và các bên liên quan, thực hiện các chương trình đáp ứng các nhu cầu này và đánh giá hiệu quả của chương trình. Nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu bằng cử nhân để thăng tiến nghề nghiệp trong các vị trí quản lý hồ sơ và giám sát khác.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 69.600 *

Cố vấn trường học và nghề nghiệp

Cố vấn học đường giúp học sinh phát triển các kỹ năng học tập và xã hội, trong khi các cố vấn nghề nghiệp giúp khách hàng của họ đạt được các mục tiêu việc làm. Cho dù làm việc trong trường học hay cơ sở kinh doanh, nhiệm vụ của các chuyên gia này có thể bao gồm xác định và báo cáo các trường hợp nghiện có thể xảy ra, đồng thời cung cấp các nguồn lực và giới thiệu. Những vị trí này ngày càng yêu cầu được đào tạo nâng cao và có giấy phép do nhà nước cấp.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 58.120 *

Nhà giáo dục sức khỏe và nhân viên y tế cộng đồng

Những nhân viên chăm sóc sức khỏe này phát triển các chương trình và nguồn lực để tăng cường sức khỏe. Họ dạy các cá nhân và nhóm cộng đồng cách quản lý các mối quan tâm về sức khỏe và xác định vị trí các dịch vụ để giúp đối phó với những vấn đề này. Các nhà giáo dục và nhân viên chăm sóc sức khỏe cần có ít nhất bằng cử nhân.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 48.140 *

Sử dụng chất kích thích, Rối loạn hành vi và Chuyên gia tư vấn sức khỏe tâm thần

Làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, những cố vấn này cung cấp phương pháp điều trị và hỗ trợ cho những người đối mặt với những thách thức về sức khỏe tâm thần, chứng nghiện và các rối loạn hành vi khác. Các chuyên gia chuyên môn này đánh giá sự sẵn sàng điều trị của khách hàng và phát triển và thực hiện các kế hoạch phục hồi. Hầu hết các vị trí này yêu cầu ít nhất bằng cử nhân.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 47,660 *

Chuyên gia tư vấn phục hồi chức năng

Chuyên gia tư vấn phục hồi chức năng giúp thân chủ điều chỉnh các khuyết tật, bao gồm cả những khuyết tật do các tình trạng liên quan đến nghiện ngập gây ra. Chúng giúp mọi người sống độc lập hơn và tìm kiếm và duy trì việc làm. Các cá nhân có bằng cử nhân có thể đủ điều kiện cho một số vị trí này; tuy nhiên, hầu hết các cố vấn phục hồi chức năng muốn cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng cần phải có bằng thạc sĩ và hoàn thành kinh nghiệm lâm sàng.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 37,530 *

Nguồn: Cục thống kê lao động

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, resources/transfer-guide/”>chuyển đổi tín chỉ , sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Làm thế nào để Chọn một Cử nhân trong Chương trình Tư vấn Nghiện

Sinh viên nên điều tra một số chương trình trước khi chọn nơi để theo đuổi bằng cấp cố vấn sử dụng chất kích thích của họ, chú ý đến sự công nhận, yêu cầu của chương trình, chi phí và địa điểm. blog/accreditation/”>Tình trạng công nhận của trường có thể ảnh hưởng đến khả năng hội đủ điều kiện của người học đối với resources/financial-planning/overview/”>hỗ trợ tài chính liên bang. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến việc nhập học sau resources/graduate-admissions-guide/”>đại học và / hoặc cơ hội việc làm. Sinh viên cũng nên so sánh các chương trình giảng dạy và quyết định xem chương trình học nào phản ánh tốt nhất sở thích và kế hoạch nghề nghiệp của họ.

Cam kết về thời gian và chi phí thể hiện những cân nhắc quan trọng khác khi chọn trường. Phần lớn các bằng cấp cố vấn sử dụng chất kích thích sinh viên toàn thời gian mất bốn năm để hoàn thành. Ngoài ra, nhiều người tìm kiếm bằng cấp yêu cầu sự linh hoạt của lịch trình bán thời gian hoặc các lớp học trực tuyến, có thể kéo dài thời gian tốt nghiệp nhưng cho phép sinh viên tiếp tục làm việc hoặc xử lý các nghĩa vụ gia đình. Chi phí tổng thể cũng có xu hướng khác nhau đáng kể giữa blog/private-vs-public-colleges/”>các cơ sở công và tư .

Sinh viên cũng nên xem xét chi phí sinh hoạt trong khuôn viên trường so với ngoài khuôn viên trường và đảm bảo ngân sách phù hợp cho phương tiện đi lại, phòng ở và ăn ở. Những người học chọn blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>lấy bằng trực tuyến nên xác định xem một chương trình có yêu cầu đến thăm khuôn viên trường hay không và tìm hiểu những gì một trường học làm để giúp những người học từ xa resources/ultimate-guide-internships/”>đảm bảo thực tập hoặc trải nghiệm được giám sát. Những yêu cầu này có thể thêm vào chi phí vận chuyển và thời gian cần thiết để hoàn thành một bằng cấp.

Chứng nhận có lập trình cho các Chương trình Tư vấn về Nghiện bằng Cử nhân

Khi so sánh các trường tư vấn về ma túy và rượu, sinh viên chỉ nên xem xét các chương trình do một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận tổ chức. Kiểm định khu vực hoặc quốc gia thừa nhận chất lượng giáo dục ở cấp độ thể chế, với kiểm định khu vực thường được coi là có uy tín hơn.

Người sử dụng lao động, hội đồng cấp phép, cơ quan hỗ trợ tài chính và các chương trình sau đại học chỉ có thể công nhận bằng cấp đạt được từ một tổ chức được công nhận. Ngoài sự công nhận của tổ chức, các chương trình và chuyên ngành có thể được công nhận ở cấp độ chương trình chuyên biệt, chứng nhận rằng chương trình cấp bằng tuân thủ các tiêu chuẩn cao về chương trình giảng dạy, giảng dạy và nghiên cứu của nó.

Hội đồng Công nhận các Chương trình Tư vấn và Giáo dục Liên quan trao chứng nhận công nhận chuyên ngành cho các chương trình tư vấn sau đại học, trong khiỦy ban Công nhận Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ quản lý công nhận chuyên ngành cho features/masters-addiction-counseling-programs/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>các chương trình tư vấn lâm sàng cấp tiến sĩ và thạc sĩ . Tuy nhiên, không có chương trình cử nhân tư vấn cai nghiện nào có hình thức công nhận này. Sinh viên đại học không nên quan tâm đến việc kiểm định chương trình khi xem xét các chương trình trừ khi họ có kế hoạch tiếp tục ở cùng trường để làm việc sau đại học.

Tuyển sinh Chương trình Tư vấn về Nghiện bằng Cử nhân

Trong khi một số chương trình tư vấn về chứng nghiện bằng cử nhân yêu cầu điểm SAT hoặc ACT tối thiểu, các trường thường xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thành tích học tập tổng thể, các hoạt động ngoại khóa và tuyên bố cá nhân. Các chương trình trực tuyến thu hút các chuyên gia hiện tại có thể tạo thêm sức nặng cho công việc và kinh nghiệm sống.

Xem thêm:  Nghề thiết kế đồ họa

Những học sinh chưa tốt nghiệp có nguyện vọng nên bắt đầu resources/online-students/find-your-program/”>nghiên cứu các trường học ít nhất một năm trước khi họ dự định đăng ký vào đại học và hầu hết các trường đều đặt blog/college-application-deadlines/”>thời hạn nộp đơn vào tháng Hai.

Điều kiện tiên quyết

Điểm trung bình tối thiểu:

Nhiều trường thiết lập blog/what-is-a-good-gpa-college/”>các yêu cầu về điểm trung bình tối thiểu , yêu cầu điểm trung bình tối thiểu là 2,5-3,0. Tuy nhiên, các trường có thể xem xét những sinh viên có blog/how-to-calculate-gpa-college/”>điểm trung bình thấp hơn một chút nếu điểm của họ được cải thiện đều đặn mỗi năm hoặc nếu họ có điểm kiểm tra xuất sắc.

Vật liệu nhập học

Đăng kí:

Việc điền đơn xin học đại học có thể mất rất nhiều thời gian. May mắn thay, những học sinh kém có nguyện vọng có thể sử dụng blog/what-is-common-app/”>Ứng dụng Chung – một công cụ tuyển sinh đại học giúp quá trình này hiệu quả hơn. Sinh viên có thể nộp đơn vào 750 trường cao đẳng thành viên bằng cách điền vào mẫu đơn nộp một lần.

Bảng điểm:

Hầu hết các trường đại học yêu cầu ứng viên nộp bảng điểm, bảng điểm này phải được yêu cầu từ các văn phòng đăng ký trước bất kỳ thời hạn nộp đơn nào. Sinh viên có thể cần phải trả một khoản phí nhỏ để làm điều này.

Thư giới thiệu:

Các trường cao đẳng có thể yêu cầu một số blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Học sinh thường yêu cầu những bức thư này từ giáo viên hoặc huấn luyện viên, những người có thể mô tả chúng theo những cách tích cực và đặc biệt. Đảm bảo dành cho người giới thiệu vài tuần để hoàn thành những bức thư này.

Điểm kiểm tra:

Học sinh thường thi SAT hoặc ACT trong năm học trung học cơ sở (hoặc đầu năm cuối cấp). Mặc dù một số trường không yêu cầu resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi đầu vào đại học , nhiều trường cao đẳng xem xét những điểm số này cùng với các yếu tố khác để dự đoán khả năng sẵn sàng vào đại học của ứng viên.

Phí đăng ký:

Học sinh có thể phải trả phí nộp hồ sơ trung bình là $ 40 cho mỗi đơn xin đại học. Một số trường tính phí cao hơn nhiều, trong khi các trường khác có thể miễn học phí cho những sinh viên có thể chứng minh được khó khăn tài chính.

Tôi Có Thể Mong đợi Điều Gì Khác Từ Chương Trình Tư Vấn Cử Nhân Nghiện?

Hầu hết sinh viên đại học hoàn thành cốt lõi của blog//”>các yêu cầu giáo dục phổ thông – bao gồm các lớp học tiếng Anh, khoa học tự nhiên, toán học, lịch sử và khoa học xã hội – ngoài các khóa học cụ thể. Các yêu cầu về khóa học cụ thể đối với bằng cấp cố vấn sử dụng chất kích thích có thể khác nhau đáng kể giữa các trường và nhiều bằng cấp tư vấn nghiện cũng bao gồm một khóa học capstone, thực tập, nghiên cứu thực địa hoặc thực hành tư vấn có giám sát.

Các khóa học trong Chương trình Tư vấn về Nghiện bằng Cử nhân

Bằng tư vấn viên cai nghiện dạy cho sinh viên tốt nghiệp về nền tảng khoa học xã hội và các ứng dụng cụ thể cần thiết để cung cấp dịch vụ tư vấn trong nhiều môi trường chuyên nghiệp. Hoàn thành một mức độ tư vấn về nghiện cũng có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các yêu cầu cấp phép của tiểu bang và các tiêu chuẩn chứng nhận cho các chuyên ngành phòng ngừa và điều trị. Trong khi lấy bằng, sinh viên có thể mong muốn tham gia một số lớp học sau đây.

Cơ sở của Nghiện và Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện

Khóa học này cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về nguyên nhân và cách điều trị các rối loạn gây nghiện. Các chủ đề đề cập đến các giai đoạn, quy trình và tác động của việc nghiện và sử dụng chất kích thích, cũng như vai trò của một chuyên gia tư vấn về nghiện trong phòng ngừa, can thiệp và chăm sóc sau. Khóa học cũng trình bày tổng quan về quy tắc đạo đức của tư vấn viên sử dụng chất kích thích và các vấn đề pháp lý ảnh hưởng đến nghề nghiệp.

Xử lý nghiện

Nghiện quá trình bao gồm các hành vi cưỡng chế, chẳng hạn như cờ bạc, chơi điện tử, internet và nghiện chi tiêu, cũng như rối loạn tình dục và ăn uống. Học sinh học cách phân tích quá trình nghiện liên quan đến kiểm soát xung động và rối loạn sử dụng chất gây nghiện. Khóa học này cũng giới thiệu cho người học các ứng dụng tiên tiến và các phương pháp hay nhất để sàng lọc, đánh giá, ngăn ngừa và điều trị các loại vấn đề hành vi này.

Chuyên gia tư vấn về các vấn đề pháp lý và đạo đức đối với chứng nghiện ngập và sử dụng chất gây nghiện

Khóa học này giải thích các trách nhiệm nghề nghiệp của nhân viên tư vấn điều trị chứng nghiện và rối loạn sử dụng chất kích thích. Khóa học bao gồm các hướng dẫn đạo đức, tiêu chuẩn pháp lý và Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế. Các chủ đề khác bao gồm ngăn ngừa kiệt sức và mệt mỏi về lòng trắc ẩn, tầm quan trọng của việc giám sát và tham vấn, cũng như các quy trình cấp phép và chứng nhận.

Tâm thần học trong điều trị chứng nghiện và rối loạn sử dụng chất gây nghiện

Sinh viên kiểm tra các ứng dụng tư vấn của tâm thần học và nghiên cứu cách thuốc ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm giác, nhận thức và hành vi của một cá nhân. Khóa học này phân tích giải phẫu, sinh lý và tâm lý liên quan đến việc điều trị chứng nghiện và rối loạn sử dụng chất kích thích. Học sinh tìm hiểu về các đặc tính của ma túy tạo ra các phản ứng phụ về mặt sinh học và tâm lý, chẳng hạn như chất kích thích, chất gây ảo giác, thuốc phiện và thuốc benzodiazepin.

Tư vấn trong một xã hội đa dạng

Các nhà tham vấn làm việc với khách hàng từ các nhóm dân cư đa dạng và phải hiểu các nguyên tắc về năng lực văn hóa và sự nhạy cảm với văn hóa, cũng như cách văn hóa tác động đến việc phát triển và thực hiện các kế hoạch điều trị cá nhân. Khóa học này tập trung vào các giá trị và hệ thống niềm tin; đặc điểm kinh tế xã hội; và sự khác biệt trong việc sử dụng, lạm dụng và điều trị ma túy giữa các nhóm dân cư khác nhau.

Mất Bao Lâu Để Lấy Bằng Cử Nhân Tư Vấn Về Nghiện?

Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời lượng của một chương trình tư vấn cai nghiện. Mặc dù theo dõi mức độ khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu chính và cốt lõi, sinh viên đại học thường hoàn thành 120-140 tín chỉ học kỳ để lấy bằng cố vấn lạm dụng chất kích thích của họ. Hầu hết sinh viên trong khuôn viên trường lấy bằng cử nhân trong vòng bốn năm học toàn thời gian. Mặc dù các trường thường công nhận những người học đăng ký ít nhất 12 tín chỉ mỗi kỳ là sinh viên toàn thời gian, nhưng những sinh viên chưa tốt nghiệp cần phải mất nhiều hơn mức này nếu họ có ý định tốt nghiệp sau bốn năm.

Ngoài ra, những người tìm kiếm bằng cấp, những người cần quản lý công việc hoặc cam kết gia đình cùng với lịch trình ở trường của họ có thể chọn học bán thời gian – trong khuôn viên trường hoặc thông qua đào tạo từ xa. Một số chương trình trực tuyến cũng cung cấp các top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>bằng cấp tốc mà người tham gia có thể hoàn thành trong một năm rưỡi đến hai năm. Học sinh cũng có thể rút ngắn thời gian cần thiết để tốt nghiệp bằng cách chuyển tiếp các tín chỉ cấp đại học đã kiếm được trước đó hoặc hoàn thành blog/which-ap-classes-should-you-take/”>các khóa học và kỳ thi AP ở trường trung học.

Xem thêm:  Bootcamps quản lý dự án tốt nhất 2023

Bao nhiêu là một Cử nhân Tư vấn về Nghiện?

Bằng đại học thể hiện một khoản đầu tư lớn cho sinh viên và gia đình của họ, và chi phí cho một cử nhân tư vấn lạm dụng chất gây nghiện khác nhau đáng kể giữa các trường. Một nghiên cứu năm 2017 do College Board chuẩn bị đã báo cáo rằng chi phí trung bình hàng năm cho một cơ sở giáo dục công lập kéo dài 4 năm là $ 9,970 cho học phí trong tiểu bang và $ 25,620 cho học phí ngoài tiểu bang. Ngoài ra, học phí trung bình hàng năm cho một trường tư thục phi lợi nhuận kéo dài 4 năm là hơn $ 34,740. Những con số này chỉ đề cập đến các khoản phí liên quan đến học phí và không bao gồm các chi phí khác, chẳng hạn như sách và tiền ăn ở.

Khi quyết định về giá trị tương đối của các chương trình tương lai, sinh viên nên cân nhắc xem chương trình cấp bằng do các cơ sở công lập cung cấp có mang lại giá trị tốt hơn so với học phí tại các trường tư thục hay không và học phí ngoài bang so với mức trong bang như thế nào. Nhiều chương trình trực tuyến cung cấp cùng một mức học phí cho cả sinh viên trong bang và ngoài bang. Người học cũng cần lập ngân sách cho các chi phí ngoài học phí cho vật dụng, phương tiện đi lại và nhà ở. Cuối cùng, những học sinh chưa tốt nghiệp có nguyện vọng nên điều tra nhiều loại hỗ trợ tài chính và nộp Đơn xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang Miễn phí để xác định khả năng đủ điều kiện nhận trợ cấp và khoản vay của liên bang.

Chứng chỉ và Giấy phép Cử nhân về Tư vấn Nghiện Chuẩn bị cho

Cố vấn cai nghiện được chứng nhận quốc gia, Cấp độ II

Sinh viên tốt nghiệp từ rối loạn sử dụng chất kích thích, tư vấn về nghiện và các lĩnh vực liên quan có thể đăng ký chứng chỉ NCAC Cấp II, do Hiệp hội Chuyên gia về Nghiện quản lý. Người nộp đơn phải có giấy phép của tiểu bang và cung cấp tài liệu về đạo đức và HIV / AIDS mỗi khóa học trong sáu giờ. Chứng nhận yêu cầu ít nhất năm năm hoặc 10.000 giờ kinh nghiệm tư vấn về nghiện chất gây nghiện toàn thời gian.

Cố vấn Quốc gia về Nghiện Vị thành niên được Chứng nhận Quốc gia

Chứng nhận chuyên ngành này thiết lập các tiêu chuẩn về năng lực và thực hành lâm sàng hiệu quả để điều trị chứng rối loạn / nghiện sử dụng chất ở tuổi vị thành niên. Người nộp đơn phải có bằng cử nhân trở lên từ một trường được công nhận trong khu vực và năm năm kinh nghiệm được giám sát làm việc trong lĩnh vực lạm dụng chất kích thích hoặc các lĩnh vực tư vấn liên quan. Ít nhất hai năm rưỡi kinh nghiệm này phải bao gồm công việc trực tiếp với thanh thiếu niên.

Người hành nghề lạm dụng chất gây nghiện được chứng nhận

Chứng chỉ này chỉ áp dụng cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép, bao gồm cả cố vấn. Ứng viên phải có bằng cử nhân trở lên về tư vấn, dịch vụ con người hoặc chuyên ngành liên quan và có kinh nghiệm đáng kể làm việc trong lĩnh vực lạm dụng chất kích thích và các hành vi gây nghiện. Các ứng cử viên cho chứng chỉ CSAP cũng phải hoàn thành chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài 250 giờ.

Chuyên gia cai nghiện được chứng nhận

Học viện Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong các rối loạn gây nghiện cung cấp chứng nhận lâm sàng này trong năm chuyên ngành: nghiện rượu, nghiện ma túy, rối loạn ăn uống, nghiện tình dục và nghiện cờ bạc. Các yêu cầu về tính đủ điều kiện bao gồm bằng cử nhân trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, năm năm kinh nghiệm được giám sát và 270 giờ giáo dục và đào tạo chính thức. Tất cả các ứng viên cũng phải vượt qua một bài kiểm tra trực tuyến có giám sát.

Huấn luyện viên phục hồi chứng nghiện tình dục

Hiệp hội Trị liệu Nghiện Tình dục Hoa Kỳ (AASAT) cấp một số chứng chỉ, bao gồm chứng chỉ huấn luyện viên phục hồi này dành cho các cố vấn không có bằng thạc sĩ. Chứng chỉ yêu cầu hoàn thành chương trình đào tạo AASAT, sáu tháng kinh nghiệm được giám sát và đạt điểm trong kỳ thi chứng chỉ. Ứng viên có thể đăng ký các chuyên ngành huấn luyện viên về phục hồi tình dục, phục hồi đối tác và chứng biếng ăn gần gũi.

Tài nguyên cho Sinh viên Tư vấn Nghiện

Bộ công cụ ngăn ngừa quá liều thuốc phiện SAMHSA

Bộ công cụ có thể tải xuống này cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cơ quan chính quyền địa phương, tư vấn viên và cộng đồng các nguồn lực để hỗ trợ họ phát triển các chiến lược và chính sách nhằm ngăn ngừa quá liều và tử vong liên quan đến opioid.

Viện Quốc gia về Lạm dụng Ma túy

Một bộ phận của Viện Y tế Quốc gia, NIDA tài trợ cho nghiên cứu về điều trị và phòng ngừa nghiện ma túy. Nó cũng chứa thông tin về xu hướng sử dụng ma túy, có thể hữu ích cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhà giáo dục, phụ huynh và thanh thiếu niên.

Viện quốc gia về lạm dụng rượu và nghiện rượu

NIAAA cung cấp nghiên cứu và đào tạo cho các nhà khoa học và các nhà thực hành lâm sàng. Người sử dụng trang web này có thể tìm kiếm các bài báo được xuất bản trên tạp chí của NIAA hoặc tải xuống các tờ thông tin, tài liệu quảng cáo, bản tin cảnh báo rượu và các tài nguyên trong lớp học.

Viện tư pháp quốc gia

NIJ – chi nhánh nghiên cứu của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ – tài trợ và trình bày các nghiên cứu liên quan đến việc sử dụng rượu và ma túy trong bối cảnh tội phạm và hệ thống tư pháp hình sự.

Quỹ Hazelden Betty Ford

Được biết đến với các cơ sở điều trị rượu và ma túy, quỹ này cũng duy trì một bộ sưu tập toàn diện các tài nguyên trực tuyến. Các nhà giáo dục, cố vấn và sinh viên có thể truy cập thông tin về các dịch vụ hỗ trợ điều trị và phục hồi, huấn luyện và số liệu thống kê về tình trạng nghiện.

Các tổ chức chuyên nghiệp về tư vấn cai nghiện

Sinh viên có thể trở thành thành viên của hiệp hội nghề nghiệp trước khi hoàn thành chương trình đại học về tư vấn cai nghiện. Loại liên kết chuyên nghiệp này mang lại nhiều lợi ích, bao gồm features/addiction-counseling-degree-programs/%7D/resources/networking/-mentorship-guide/%22″>cơ hội kết nối với các đồng nghiệp và những người hành nghề lâu năm. Tư cách thành viên chuyên nghiệp có thể cung cấp cho các cá nhân một lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm, giúp họ khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và cập nhật thông tin về việc cấp phép, chứng chỉ và khả năng học sau đại học. Nhiều tổ chức tư vấn cai nghiện chuyên nghiệp cũng giảm giá thành viên cho sinh viên.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .