2023 Bằng cử nhân trực tuyến tốt nhất về bằng cấpoanh nhân

bởi John Apalla

Nhận bằng cử nhân trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp hoặc biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn sự linh hoạt để kiếm được bằng cấp và phát triển các kỹ năng linh hoạt mà không cần rời khỏi nhà của bạn.

Các bằng cử nhân trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp kinh doanh

Nếu việc kinh doanh của riêng bạn hoặc giúp người khác thành công với công việc kinh doanh của họ là niềm đam mê của bạn, thì theo đuổi bằng cử nhân trực tuyến về kinh doanh có thể là một nơi chiến lược để bắt đầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những gì bằng cử nhân trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi, cách chọn một bằng, triển vọng nghề nghiệp và hơn thế nữa.

Cử nhân trực tuyến trong các bằng cấp kinh doanh

Cử nhân về Bằng cấp Doanh nhân

Chương trình cấp bằng doanh nhân được thiết kế để đào tạo sinh viên có tư duy đổi mới đồng thời dạy họ các kỹ năng kinh doanh chính để điều hành doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành bằng cấp, bạn có thể bắt đầu và quản lý công ty khởi nghiệp của riêng mình hoặc theo đuổi các vai trò kinh doanh khác.

Các vị trí kinh doanh liên quan đến khởi nghiệp bao gồm:

 • Tư vấn kinh doanh
 • Đầu tư mạo hiểm
 • Nhà phân tích tài chính
 • Giám đốc tiếp thị
 • Chuyên viên Phân tích Bán hàng

Bằng cấp kinh doanh trực tuyến rất linh hoạt và có thể mở ra cánh cửa trong các lĩnh vực khác nhau đòi hỏi kiến thức và kỹ năng kinh doanh. Vẻ đẹp của nó là nó có thể cho phép bạn theo đuổi các lĩnh vực cụ thể phù hợp với sở thích hoặc nền tảng của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số trường cấp bằng kinh doanh dưới dạng chương trình Cử nhân Khoa học (BS) hoặc Cử nhân Nghệ thuật (BA). Nó cũng có thể được cung cấp như một sự tập trung cho một mức độ quản trị kinh doanh.

Trong chương trình lấy bằng cử nhân về kinh doanh, bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn trong kinh doanh, như kinh doanh nhỏ, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, hậu cần, v.v.

Các môn học cho một mức độ kinh doanh trực tuyến hoặc trong các trường học truyền thống thường bao gồm những điều sau đây:

 • Luật Kinh doanh
 • Quản trị nhân sự
 • Tiếp thị
 • Kinh tế kinh doanh
 • Tài chính và kế toán
 • Phát triển sản phẩm

Các nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn học cách soạn thảo kế hoạch kinh doanh, quản lý rủi ro tài chính, phát triển các mẫu và thiết kế sản phẩm sáng tạo, đồng thời tạo ra các chiến lược tiếp thị hợp lý.

Doanh nghiệp và Doanh nhân Nghề nghiệp và Mức lương

Doanh nghiệp và Doanh nhân Nghề nghiệp và Mức lương

Bằng cấp về kinh doanh và khởi nghiệp thường bao gồm một loạt các nghiên cứu có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các ngành tiềm năng có thể bao gồm công nghệ tài chính, chăm sóc sức khỏe, tổ chức phi lợi nhuận, thương mại điện tử, giáo dục và hậu cần.

Sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn cho các vai trò khác nhau đòi hỏi kỹ năng kinh doanh trong các lĩnh vực cụ thể mà họ quan tâm. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp liên quan đến tinh thần kinh doanh:

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Cố vấn Tài chính Cá nhân $ 94.170
Nhà phân tích quản lý $ 93,000
Nhà phân tích tài chính $ 81.410
Nhà phân tích ngân sách $ 79,940
Kế toán và Kiểm toán viên $ 77.250
Nhà hậu cần $ 77.030
Người quản lý mua hàng, Người mua và Đại lý mua hàng $ 75.410
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920
Chuyên gia nhân sự $ 62.290
Người gây quỹ $ 60.660

Khi thị trường lao động kinh doanh tiếp tục phát triển, triển vọng việc làm cho những người có bằng cấp doanh nhân vẫn còn nhiều hứa hẹn. Toàn cầu hóa, hoạt động dựa trên dữ liệu và bối cảnh tiếp thị năng động giữa các ngành đang thúc đẩy nhu cầu này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kết hợp với kinh nghiệm có liên quan và thành tích vững chắc, bằng cấp doanh nhân kinh doanh có thể giúp bạn lập biểu đồ sự nghiệp trong lĩnh vực sinh lợi này.

Các khóa học và chương trình đào tạo cử nhân cho doanh nhân

Cử nhân kinh doanh

Chương trình trực tuyến cấp bằng doanh nhân thường cung cấp những gì? Nó thường tập trung vào các ý tưởng kinh doanh, chiến lược để tăng doanh số bán hàng, quản lý tài chính và kỹ năng lãnh đạo. Tất cả những nghiên cứu này cuối cùng đều hướng đến việc giúp bạn xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Mặc dù các môn học cụ thể sẽ khác nhau, nhưng đây là một số khóa học phổ biến cho chuyên ngành kinh doanh:

 • Giới thiệu về Khởi nghiệp : Khóa học này là tổng quan về các nguyên tắc và quy trình cốt lõi của khởi nghiệp, bao gồm cách phát triển ý tưởng kinh doanh, đánh giá và biến nó thành một dự án kinh doanh thành công đồng thời giảm thiểu rủi ro.
 • Kinh tế học Kinh doanh : Lớp học này thảo luận về các nguyên tắc kinh tế, cách thị trường hoạt động, sự phân bổ các nguồn lực kinh doanh và các động lực ảnh hưởng đến việc ra quyết định.
 • Quản lý Kinh doanh : Lớp học này khám phá cách các doanh nghiệp hoạt động, các quy trình giúp chúng hoạt động và cách tối ưu hóa hoạt động.
 • Tài chính Kinh doanh : Khóa học này bao gồm các chức năng quản lý tài chính, bao gồm quản lý ngân sách, đầu tư, quản lý vốn và các chiến lược kinh doanh và tài chính doanh nghiệp.
 • Kế toán : Lớp này thảo luận về các thông lệ lập báo cáo tài chính, các nguyên tắc kế toán chính, báo cáo tài chính, định giá, quản lý hàng tồn kho và tính khả thi của đầu tư.
 • Quản lý nguồn nhân lực: Quản lý nguồn nhân lực là tất cả về việc tập hợp và phát triển các nhóm. Nó bao gồm tuyển dụng, bồi thường và phúc lợi, giới thiệu, đào tạo, quan hệ lao động và đánh giá hiệu suất của nhân viên.
 • Tiếp thị : Lớp học này thảo luận về cách điều hành một doanh nghiệp từ góc độ tiếp thị. Điều này bao gồm việc phát triển các kế hoạch và chiến lược tiếp thị, xử lý ngân sách tiếp thị và đánh giá các sáng kiến và chương trình tiếp thị.
 • Chiến lược Doanh nhân : Lớp học này cung cấp hướng dẫn về cách tạo và thực hiện các chiến lược phát triển, đánh giá môi trường kinh doanh và thiết kế các kế hoạch đổi mới đồng thời nâng cao kỹ năng kinh doanh.
 • Dự báo và Lập kế hoạch : Lớp học này thảo luận về các dự báo bán hàng, ngân sách, dòng tiền và các tuyên bố về tầm nhìn. Nó cung cấp hướng dẫn về lập kế hoạch cho các dự án kinh doanh mới, phân tích chi phí và thực hiện các đánh giá hỗ trợ việc ra quyết định.
 • Luật Kinh doanh và Thuế : Khóa học này khám phá các luật kinh doanh cho các hoạt động, bao gồm các vấn đề văn hóa, chính trị, kinh tế và đạo đức liên quan đến các quyền hợp pháp.
Xem thêm:  Các trường cao đẳng tốt nhất ở Indiana

Thông qua các bài giảng trực tuyến được ghi lại hoặc trực tiếp, giảng viên của bạn có thể sẽ cung cấp các cuộc thảo luận chuyên sâu bằng cách sử dụng các ví dụ thực tế, mô hình lý thuyết, tài nguyên, bài tập và đánh giá học tập.

Cách chọn Bằng Cử nhân Trực tuyến trong Chương trình Khởi nghiệp

Bằng cử nhân về tinh thần kinh doanh

Khi bạn đã quyết định đăng ký vào một chương trình khởi nghiệp, bước tiếp theo là chọn trường phù hợp. Giá trị của bằng cấp doanh nhân của bạn chủ yếu dựa vào danh tiếng của cơ sở đào tạo và cách thức chương trình giảng dạy của nó phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp trong thế giới thực.

Đối với tính thực tế và giá trị, bạn có thể muốn xem xét những điều sau:

 • Sự công nhận . Tình trạng kiểm định khu vực có nghĩa là một trường đáng tin cậy và đã vượt qua các yêu cầu và tiêu chuẩn do cơ quan giáo dục đặt ra.
 • Lược đồ chương trình . Các trường có thể đưa ra các cách sắp xếp và tính năng khác nhau, chẳng hạn như ghi danh toàn thời gian hoặc bán thời gian, các lựa chọn theo dõi nhanh, và lịch trình cố định hoặc linh hoạt. Một số trường cũng cung cấp các lựa chọn cho các phương pháp học tập khác nhau. Bạn có thể chọn trường phù hợp nhất với lối sống, dòng thời gian và sở thích của bạn.
 • Giá cước . Các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như cư dân hoặc không cư trú của một tiểu bang, có thể ảnh hưởng đến học phí. Các chương trình cấp bằng trực tuyến thường có chi phí thấp hơn so với học trực tiếp. Kiểm tra trước tỷ lệ của trường có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình một cách hiệu quả.
 • Vị trí . Một số chương trình cấp bằng trực tuyến yêu cầu sinh viên báo cáo với khuôn viên của họ để được định hướng, diễn đàn, nhóm học tập hoặc hội thảo. Bạn có thể muốn nghiên cứu xem một chương trình trực tuyến có bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào trước khi đăng ký hay không.
 • Hỗ trợ sinh viên . Bạn có thể kiểm tra xem trường học có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên hay không, như tư vấn học tập, hướng nghiệp, mạng lưới thực tập, hội cựu sinh viên, chương trình cố vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, một số yếu tố này có thể quan trọng hơn những yếu tố khác. Bạn có thể cân nhắc các lựa chọn của mình và tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi quyết định chọn trường.

Yêu cầu tuyển sinh Cử nhân Doanh nhân

Tuyển sinh Cử nhân Doanh nhân

Các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến dành cho doanh nhân có thể có các yêu cầu khác nhau. Nó giúp kiểm tra trước để bạn có đủ thời gian chuẩn bị và nộp các tiêu chí trước thời hạn.

Một số yêu cầu nhập học phổ biến là:

 • Bài luận cá nhân
 • Thư giới thiệu
 • Bảng điểm chính thức
 • Điểm thi SAT hoặc ACT (chỉ một số trường yêu cầu)

Sẽ rất thuận lợi nếu bạn yêu cầu thư giới thiệu từ các giáo viên cũ, nhà tuyển dụng, sếp hoặc huấn luyện viên, những người có những điều tích cực để nói về bạn.

Công nhận

Chứng nhận Cử nhân Doanh nhân

Tình trạng kiểm định khu vực có nghĩa là một cơ sở giáo dục đại học có chất lượng. Việc được công nhận bởi một tổ chức được ủy quyền bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) sẽ làm tăng thêm uy tín của trường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ghi danh vào một chương trình được công nhận là rất quan trọng vì đây là điều kiện tiên quyết để nộp đơn xin trợ cấp và cho vay của liên bang và tiểu bang. Nhiều nhà tuyển dụng cũng thích ứng viên của họ có bằng cấp đến từ các trường được công nhận. Trong một số lĩnh vực, bằng cấp được công nhận là một yêu cầu để tham gia các kỳ thi cấp giấy phép nghề nghiệp.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính Cử nhân Doanh nhân

Cần hỗ trợ tài chính? Bạn có thể cân nhắc việc nộp đơn xin trợ cấp sinh viên liên bang. Để xác định tính đủ điều kiện của mình, bạn có thể điền và gửi Đơn đăng ký Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí .

Bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản vay hoặc trợ cấp từ các chương trình hỗ trợ sinh viên, học bổng hoặc nhà tuyển dụng của liên bang hoặc tiểu bang. Bạn cũng có thể xem những gói hỗ trợ tài chính mà các trường khác nhau cung cấp. Để nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính, bạn cần phải đăng ký vào một chương trình cấp bằng hoặc trường học được công nhận.

Tổ chức Doanh nhân Chuyên nghiệp

Tổ chức Doanh nhân Chuyên nghiệp

Các tổ chức chuyên nghiệp là chìa khóa cho mạng lưới chuyên nghiệp hiệu quả. Xây dựng các mối quan hệ phù hợp thông qua chúng có thể giúp bạn tiếp cận với các cơ hội việc làm, dự án, khách hàng, liên doanh kinh doanh và hỗ trợ.

Là một sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh, bạn có thể muốn xem các tổ chức sau:

Các lợi ích bổ sung khi tham gia một tổ chức chuyên nghiệp bao gồm khả năng cố vấn, các mối quan hệ đồng nghiệp và quyền truy cập vào thông tin chi tiết, cập nhật và hội nghị về ngành.

Bằng cấp trong kinh doanh là gì?

Bằng cấp về tinh thần kinh doanh

Một bằng cấp về tinh thần kinh doanh là một bằng cấp học thuật dạy sinh viên cách phát triển và điều hành một doanh nghiệp bằng cách sử dụng các ý tưởng sáng tạo và các phương pháp kinh doanh đúng đắn. Nó thường được cung cấp dưới dạng bằng Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Văn học, mặc dù nó cũng có thể hoạt động như một sự tập trung cho các chuyên ngành cấp bằng quản trị kinh doanh.

Trong một chương trình khởi nghiệp, bạn sẽ thường nghiên cứu các chủ đề liên quan đến luật kinh doanh, nguồn nhân lực, tiếp thị, tài chính và kế toán, và phát triển sản phẩm, trong số những chủ đề khác. Các kỹ năng kinh doanh bạn có thể phát triển cũng có thể áp dụng cho nhiều vai trò khác nhau.

Khởi nghiệp có phải là một ngành tốt không?

Vâng, tinh thần kinh doanh là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học. Nó có thể giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng để biến các ý tưởng kinh doanh thành dự án trong thế giới thực đồng thời giảm thiểu rủi ro và hiện thực hóa phần thưởng.

Bằng cấp về khởi nghiệp cũng giúp mở ra một loạt cơ hội việc làm trong các lĩnh vực khác nhau đòi hỏi kỹ năng kinh doanh.

Cho dù bạn muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình hay tham gia vào thế giới doanh nghiệp, chương trình cấp bằng này có thể giúp bạn tạo ra một con đường sự nghiệp phù hợp với sở thích và chứng chỉ của bạn. Mức lương trung bình cho các công việc kinh doanh và tài chính là $ 76,570, dựa trên dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp về doanh nhân?

Bằng cấp về sự nghiệp Doanh nhân

Cử nhân kinh doanh là một ngành học đa dạng có thể giúp bạn khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, sản xuất và hậu cần.

Mức độ này cũng có thể dẫn đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm tư vấn kinh doanh, chuyên gia tiếp thị, nhà phân tích kinh doanh, nhà phân tích tài chính và chuyên gia nguồn nhân lực. Với kinh nghiệm, bạn cũng có thể theo đuổi các vị trí quản lý.

Theo Cục Thống kê Lao động, các ngành nghề kinh doanh và tài chính là cốt lõi của tinh thần kinh doanh có triển vọng thị trường tích cực trong mười năm tới.

Mất bao lâu để lấy bằng cử nhân trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh?

Việc bạn hoàn thành chương trình học nhanh chóng như thế nào tùy thuộc vào chương trình bạn đăng ký cũng như lịch trình và tốc độ của bạn. Nếu bạn theo học kỳ truyền thống 16 tuần và tham gia các lớp học với tư cách là sinh viên toàn thời gian, bạn thường có thể hoàn thành chương trình cử nhân sau 4 năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn theo học một học kỳ 8 tuần và đăng ký quanh năm không nghỉ, bạn có thể theo dõi nhanh việc tốt nghiệp của mình và kết thúc chương trình trong thời gian ngắn hơn.

Sự khác biệt giữa Bằng cấp Kinh doanh so với Bằng cấp Doanh nhân là gì?

Thường được sử dụng thay thế cho nhau, kinh doanh và tinh thần kinh doanh đều đề cập đến việc điều hành một công việc kinh doanh thành công. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét kỹ hơn, có sự khác biệt giữa hai khóa học, mặc dù có một số trùng lặp trong các khóa học mà họ cung cấp.

Tinh thần kinh doanh Việc kinh doanh
 • Lĩnh vực chuyên môn hơn
 • Yêu cầu người suy nghĩ khả năng
 • Tập trung vào việc tạo ra giá trị
 • Phát minh
 • Rủi ro cao, phần thưởng cao
 • Trường rộng hơn
 • Yêu cầu người suy nghĩ phân tích
 • Tập trung vào lợi nhuận
 • Quản lý bài viết
 • Khả năng dự đoán với rủi ro tối thiểu

Các doanh nhân thường nghiêng nhiều hơn về các quy trình sáng tạo và sau đó tích hợp phân tích để tinh chỉnh quá trình thực hiện của họ. Họ thường nhìn vào bức tranh lớn và giá trị lâu dài của công việc. Các nhà kinh doanh có xu hướng tập trung vào sự thật và tiện ích, theo cách tiếp cận tuyến tính hơn để tăng trưởng kinh doanh và lợi nhuận.

Bằng cấp về doanh nhân có giá trị không?

Chuyên ngành kinh doanh

Vâng, một tấm bằng về khởi nghiệp rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, nhu cầu ngày càng tăng đối với các ngành nghề kinh doanh và tài chính, với mức tăng trưởng việc làm dự kiến là 8% trong vòng mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Áp dụng các ý tưởng và kỹ năng kinh doanh của bạn trong môi trường thực tế có thể mang lại cho bạn cơ hội tạo ra những thay đổi sáng tạo trong xã hội. Cho dù bạn muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình hay làm việc trong thế giới doanh nghiệp, chương trình cấp bằng doanh nhân có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng kinh doanh linh hoạt.

Các trường đại học tốt nhất cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng doanh nhân

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học bang Black Hills

Khuôn viên Đại học Bang Black Hills

Đại học Bang Black Hills đào tạo chuyên ngành Nghiên cứu Doanh nhân.

Chương trình giảng dạy bao gồm các chủ đề như thuế, tiếp thị, sản xuất, và các vấn đề pháp lý và quy định. Chương trình cũng có thể mang đến cơ hội gặp gỡ các doanh nhân tham vọng khác. Nó chủ yếu dành cho những người muốn sở hữu hoặc quản lý các doanh nghiệp nhỏ.

Đại học Bang Black Hills được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Cambridge

Cơ sở toàn cầu của Đại học Cambridge

Cao đẳng Cambridge cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Doanh nhân Xã hội. Có ba cấp độ có sẵn: Quản lý đạo đức, Quản lý phi lợi nhuận và Quản lý tiếp thị. Các khóa học trực tuyến 100% và lý tưởng cho người lớn đang đi làm.

Đơn đăng ký được chấp nhận bất cứ lúc nào và quyết định nhập học thường được nhận trong vòng vài ngày kể từ ngày nộp tất cả các tài liệu đăng ký cần thiết.

Cao đẳng Cambridge được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Đại học Florida Atlantic

Đại học Florida Atlantic đào tạo chuyên ngành Quản lý: Lãnh đạo và Doanh nhân. Chương trình học bao gồm cách phát triển các chiến lược và chính sách để quản lý một doanh nghiệp trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Các khóa học bao gồm Luật sở hữu trí tuệ, Ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp, Quản lý sự đa dạng nơi làm việc và hơn thế nữa. Cơ hội thực tập có sẵn.

Đại học Florida Atlantic được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Franklin

Khuôn viên Đại học Franklin

Đại học Franklin cung cấp bằng Cử nhân Kinh doanh 100% trực tuyến. Mỗi lớp học dài 6 hoặc 12 tuần.

Chương trình yêu cầu hoàn thành 124 giờ học kỳ. Nó bao gồm các khóa học như Tiếp thị Kỹ thuật số, Thương mại hóa Sản phẩm và Dịch vụ Doanh nhân, và Quản lý Doanh nghiệp Vi mô và Tạo Nguồn vốn. Một khóa học về tinh thần kinh doanh cũng được bao gồm.

Đại học Franklin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Green River

Khuôn viên trường Cao đẳng Green River

Cao đẳng Green River cung cấp bằng Cử nhân về Tiếp thị và Doanh nhân. Đây là chương trình toàn thời gian sử dụng mô hình thuần tập. Green River tuân theo lịch hàng quý, và các sinh viên được chấp nhận có thể bắt đầu vào học mùa thu hoặc mùa đông.

Chương trình giảng dạy bao gồm phát triển sản phẩm, quản lý sản phẩm, nghiên cứu tiếp thị, tài chính kinh doanh và hơn thế nữa.

Cao đẳng Green River được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Học viện Công nghệ Hồ Washington

Khuôn viên Học viện Công nghệ Hồ Washington

Học viện Công nghệ Lake Washington cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng về Quản lý Ứng dụng – Tinh thần Doanh nhân. Chương trình này dành cho những người đã có bằng cao đẳng trong một lĩnh vực chuyên môn hoặc kỹ thuật.

Các lớp học 100% trực tuyến và được thiết kế để giúp học viên học cách lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Học viện Công nghệ Lake Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood cung cấp một chương trình trực tuyến cho một BS về Kinh doanh Thời trang và Doanh nhân.

Mục tiêu của nó là giúp sinh viên hiểu được khía cạnh kinh doanh của ngành thời trang. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên học cách áp dụng kiến thức về các xu hướng của ngành và nghiên cứu tiếp thị để phát triển các kế hoạch và chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Đại học Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học McKendree

Khuôn viên Đại học Mckendree

Đại học McKendree cấp bằng kinh doanh trực tuyến. Các khóa học linh hoạt và kéo dài 8 tuần. Hầu hết sinh viên chọn tham gia hai khóa học cùng một lúc.

Chương trình có thể hữu ích cho các chủ doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo khởi nghiệp đầy tham vọng. Các khóa học bao gồm Quy trình Khởi nghiệp, Quản lý Tài chính – Ứng dụng và Vụ việc, Hành vi Người tiêu dùng, v.v.

Đại học McKendree được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Học viện Công nghệ Oregon

Khuôn viên Học viện Công nghệ Oregon

Học viện Công nghệ Oregon cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Kinh doanh có thể kiếm được trực tuyến và trong khuôn viên trường. Có một số con đường có sẵn trong chương trình, bao gồm một con đường trong Khởi nghiệp và Đổi mới. Sinh viên của chương trình được mong đợi sẽ tham gia vào các dự án thực hành và thực tập.

Các lớp học trực tuyến của Oregon Tech thường không có quy định về thời gian họp.

Học viện Công nghệ Oregon được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon cung cấp cả bằng Cử nhân và Cử nhân về Quản trị Kinh doanh.

Có tám chuyên ngành khác nhau có sẵn trong các chương trình, bao gồm một chuyên ngành về Đổi mới và Khởi nghiệp. Mỗi chương trình yêu cầu hoàn thành 180 tín chỉ và bao gồm các chủ đề như luật kinh doanh, quản lý hoạt động, nguyên tắc tiếp thị, kế toán tài chính, v.v.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Cao đẳng Peirce

Khuôn viên trường cao đẳng Peirce

Peirce College cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Tinh thần Doanh nhân và Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ. Các khóa học bao gồm Kế toán, Tài chính và Thuế cho Doanh nghiệp Nhỏ hơn, Phân tích Tài chính, Xây dựng Chính sách và Chiến lược, Giới thiệu về Tiếp thị, v.v.

Peirce dành riêng để phục vụ độc quyền học sinh trưởng thành.

Peirce College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Kinh doanh với chuyên ngành Doanh nhân có thể kiếm 100% trực tuyến. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên phát triển một nền tảng rộng rãi về tài chính, tiếp thị, quản lý và kế toán.

Sau khi phát triển nền tảng này, sinh viên được kỳ vọng sẽ trau dồi kỹ năng của mình bằng cách học 18 tín chỉ của các môn học trong chuyên ngành của họ. Sinh viên ngành doanh nhân học phát triển sản phẩm mới và phát triển kế hoạch kinh doanh.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng phía Nam

Khuôn viên trường cao đẳng phía Nam

South College cung cấp một chương trình trực tuyến dành cho Cử nhân Quản trị Kinh doanh, tập trung vào Tinh thần Doanh nhân. Chương trình học bao gồm cách phân tích báo cáo tài chính và sổ cái, định giá sản phẩm, phát triển kế hoạch phân phối sản phẩm, phân tích thực tiễn quản lý và hơn thế nữa.

South College có quy mô lớp học nhỏ và có sẵn dịch vụ dạy kèm.

South College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Trường Cao đẳng Giám lý Spartanburg

Khuôn viên trường Cao đẳng Giám lý Spartanburg

Spartanburg Methodist College cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật trực tuyến về Quản trị Kinh doanh – Quản lý và Khởi nghiệp. Các lớp học kéo dài 8 tuần và có nhiều ngày khai giảng trong suốt cả năm. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Các khóa học không đồng bộ và hoàn toàn trực tuyến.

Chương trình học bao gồm các nghiên cứu về phân tích dữ liệu, tài chính, lập kế hoạch chiến lược, v.v.

Spartanburg Methodist College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng Spring Hill

Khuôn viên trường cao đẳng Spring Hill

Trường Cao đẳng Spring Hill cấp bằng Cử nhân Khoa học về Tinh thần Doanh nhân. Các lớp học trực tuyến không đồng bộ và quy mô lớp học nhỏ. Sinh viên có cơ hội tham gia thực tập và phát triển các mô hình tài chính cho các doanh nghiệp mới khả thi. Các khóa học bao gồm Chiến lược Doanh nhân, Thương mại Điện tử và Khởi nghiệp Xã hội.

Spring Hill College được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Quản trị Kinh doanh. Các lớp học kéo dài từ 5 đến 6 tuần và hầu hết sinh viên chỉ học một khóa học tại một thời điểm. Các khóa học bao gồm Quản lý Chiến lược và Chính sách Kinh doanh, Nguyên tắc Tài chính, Thay đổi Tổ chức, Kinh doanh Quốc tế, v.v.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh. Sinh viên trong chương trình tham gia các khóa học cốt lõi về kinh doanh trong các chủ đề như kinh tế, luật kinh doanh và tiếp thị. Sau đó, họ có thể tùy chỉnh chương trình học của mình với các môn tự chọn về các chủ đề cụ thể, chẳng hạn như khởi nghiệp hoặc bất động sản.

Đây là một chương trình trực tuyến cung cấp các lựa chọn linh hoạt cho sinh viên không theo truyền thống.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Houston

Cơ sở của Đại học Houston

Đại học Houston cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Tinh thần Doanh nhân. Chương trình trực tuyến 100% và được thiết kế để mang lại sự thuận tiện và linh hoạt. Nó bao gồm cách đánh giá tính khả thi của một ý tưởng kinh doanh và cách phát triển một kế hoạch kinh doanh. UH cung cấp chương trình giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm.

Đại học Houston được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Missouri – St. Louis

Đại học Missouri - cơ sở Saint Louis

Đại học Missouri – St. Louis cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Tinh thần Doanh nhân. Bằng cấp có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc 100% trực tuyến.

Chương trình bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, phân tích và thống kê kinh doanh, kế toán quản lý, các khái niệm về hệ thống thông tin, v.v.

Đại học Missouri-St. Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học William Woods

Khuôn viên Đại học William Woods

Đại học William Woods cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Quản lý Doanh nhân.

Trong khi chương trình tập trung Quản lý Doanh nhân chỉ được cung cấp trực tuyến, các khóa học cốt lõi có thể được thực hiện trong khuôn viên trường nếu muốn. Các khóa học bao gồm Thuế I, Dịch vụ Khách hàng, Quản lý Phi lợi nhuận, v.v.

Đại học William Woods được công nhận bởi Hiệp hội Học tập Đại học, một Ủy ban của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Nhận bằng cử nhân của bạn trong tinh thần kinh doanh trực tuyến

Cử nhân về Khởi nghiệp Trực tuyến

Bằng cấp kinh doanh trực tuyến có thể dẫn đến một loạt cơ hội. Điều này đúng với bằng liên kết trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh , bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia kinh doanh và có nhiều vai trò trong các ngành khác nhau mà bạn có thể khám phá.

Nhiều trường được công nhận hiện đang cung cấp bằng cấp doanh nhân cả trực tiếp và trực tuyến.

Nếu bạn yêu thích kinh doanh và có tư duy sáng tạo, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường cao đẳng tốt nhất cho khởi nghiệp hiện nay để khám phá các chương trình khởi nghiệp trực tuyến nào đáp ứng nhu cầu của bạn nhất.

best online bachelors in entrepreneurship degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .