2023 Bằng cấpành cho nhà phân tích an toàn thông tin trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề phức tạp của máy tính và bảo vệ doanh nghiệp khỏi gian lận và trộm cắp tiềm ẩn, thì bạn có thể xem xét bằng cấp phân tích bảo mật thông tin.

Các bằng cấp về nhà phân tích bảo mật thông tin trực tuyến tốt nhất

Các chuyên gia hiệu quả trong bảo mật hệ thống thông tin thành thạo trong tư duy giải quyết vấn đề, giao tiếp và phân tích.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà phân tích an ninh thông tin là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại tội phạm mạng. Họ tạo ra các mật khẩu và giao thức bảo mật để cố gắng ngăn chặn các vấn đề như gian lận, đánh cắp danh tính và thậm chí là bắt nạt và quấy rối trên mạng.

Bằng cấp của nhà phân tích an toàn thông tin trực tuyến

Bằng cấp của nhà phân tích an toàn thông tin trực tuyến

Các nhà phân tích bảo mật thông tin xuất sắc trong việc tạo ra phần mềm máy tính ngăn chặn các cá nhân không được phép lấy cắp hoặc thay đổi dữ liệu độc quyền. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể làm việc cho nhiều ngành công nghiệp, vì hầu hết mọi người đều cần được bảo vệ thông tin. Họ có thể làm việc cho chính phủ, doanh nghiệp, văn phòng y tế hoặc công ty viễn thông.

Một số biện pháp bảo vệ bạn có thể tạo nhằm mục đích ngăn chặn những kẻ xâm nhập truy cập vào hệ thống. Những người khác có thể giúp bạn xác định và ngăn chặn quần ống chẽn sau khi chúng xảy ra. Bạn thậm chí có thể làm việc cùng với các chuyên gia pháp y máy tính nếu tội phạm được thực hiện và dữ liệu bị mất.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia bảo mật thông tin thường cần có bằng cử nhân về an ninh mạng hoặc một lĩnh vực liên quan. Để kết thúc kế hoạch cấp bằng của bạn, một số trường đại học yêu cầu hoàn thành một dự án capstone hoặc một kỳ thực tập. Dưới đây là một số chủ đề khóa học bạn có thể học khi lấy bằng:

 • Nguyên tắc an ninh mạng
 • Đạo đức hack
 • Luật Cyber
 • Phân tích phần mềm độc hại
 • Ngôn ngữ lập trình
 • Mạng thông tin
 • Quản lý và thông tin bảo mật

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia bảo mật máy tính, việc kiếm được bằng đại học có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục thiết kế mạng máy tính, trong khi những người khác chuyển sang viết mã bảo mật với tư cách lập trình viên. Bạn thậm chí có thể chọn phân tích dữ liệu máy tính như một nhà phân tích mạng. Có rất nhiều ứng dụng cho mức độ đa diện này.

Hệ thống thông tin Bảo mật Nghề nghiệp & Mức lương

Hệ thống thông tin Bảo mật Nghề nghiệp & Mức lương

Bất cứ nơi nào có thông tin cá nhân và độc quyền nhạy cảm ở định dạng kỹ thuật số, đều có khả năng vi phạm bảo mật. Do đó, nhân viên an toàn thông tin là cần thiết trong mọi ngành. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số con đường sự nghiệp liên quan đến bảo mật hệ thống thông tin.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin máy tính $ 159.010
Nhà phát triển phần mềm $ 120.730
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 99.270
Các nhà phân tích và kiểm tra đảm bảo chất lượng phần mềm 98.220 đô la
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 62.760

Vai trò chính xác, nhiệm vụ công việc và mức độ trách nhiệm của bạn có thể khác nhau dựa trên nền tảng giáo dục, ngành đã chọn và kinh nghiệm trước đây của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong các tổ chức truyền thống, chẳng hạn như ngân hàng, cửa hàng hoặc bệnh viện. Các chuyên gia bảo mật máy tính khác chuyên về thương mại điện tử hoặc chính phủ. Các nhà phân tích có kinh nghiệm cuối cùng có thể chuyển sang quản lý, giám sát hoặc đào tạo các cá nhân khác.

Chương trình & Khóa học Cử nhân An toàn Thông tin

Chương trình đào tạo Cử nhân An toàn Thông tin

Các môn học cho bằng cử nhân an ninh mạng trực tuyến khác nhau giữa các trường học. Dưới đây là một số khóa học tiềm năng mà bạn có thể tham gia:

 • Đánh giá Rủi ro Hệ thống : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách xác định các điểm trong hệ thống máy tính có thể dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng.
 • An ninh mạng : Các giáo sư của bạn sẽ chỉ cho bạn cách dự đoán và bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng.
 • Quản lý cơ sở dữ liệu : Bạn sẽ học cách duy trì cơ sở dữ liệu và bảo vệ chúng khỏi các chiến lược tấn công.
 • Nguyên tắc của pháp y kỹ thuật số : Bạn sẽ học cách phản ứng khi gặp hoạt động đáng ngờ hoặc tìm thấy bằng chứng về tội phạm mạng.
 • Đạo đức thời đại thông tin : Khóa học này sẽ dạy cho bạn các tiêu chuẩn đạo đức mà tất cả nhân viên máy tính phải tuân thủ khi làm việc trực tuyến.
 • Lấy cắp thông tin đạo đức : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách kiểm tra các giao thức bảo mật của tổ chức để đảm bảo chúng có thể chống lại một cuộc tấn công kỹ thuật số.
 • Giới thiệu về Lập trình : Các chuyên gia bảo mật máy tính cần phải có kiến thức vững vàng về một số ngôn ngữ máy tính.
 • Ảo hóa và Bảo mật đám mây : Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập bảo mật máy tính trong môi trường ảo.
 • Các khái niệm trong Mật mã : Trong lớp học này, bạn sẽ học cách thiết kế các kết nối cho phép giao tiếp an toàn hai chiều.
 • Viết kỹ thuật : Bạn sẽ được đào tạo để thảo luận về các vấn đề bảo mật máy tính trong bài viết kinh doanh chính thức.

Bạn cũng có thể theo dõi các lớp học của mình bằng một dự án capstone.

Làm thế nào để trở thành một nhà phân tích bảo mật thông tin

Trở thành nhà phân tích bảo mật thông tin

Các nhà phân tích bảo mật chịu trách nhiệm giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số của công ty trước tin tặc. Bộ kỹ năng cần thiết cho công việc này là chuyên môn hóa cao và cần được đào tạo nâng cao và kinh nghiệm thực hành.

Dưới đây là một số bước phổ biến bạn có thể làm theo nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp của một chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin:

 • Kiếm được bằng khoa học máy tính . Sự nghiệp bảo mật thông tin thường yêu cầu các chuyên gia phải có bằng đại học trong lĩnh vực liên quan đến máy tính. Ví dụ: bạn có thể theo đuổi bằng lập trình hoặc bằng cử nhân về an ninh mạng.
 • Tích lũy kinh nghiệm chuyên môn . Nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực an ninh mạng yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực này. Bạn hoàn toàn có thể tích lũy kinh nghiệm khi còn đi học bằng cách tham gia chương trình thực tập.
 • Được chứng nhận . Nếu bạn mới bắt đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, việc nhận được chứng chỉ an ninh mạng chuyên nghiệp có thể chứng minh tốt hơn năng lực của bạn với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 • Phát triển mạng lưới chuyên nghiệp. Bạn có nhiều khả năng tìm được việc làm hơn nếu bạn kết nối với các chuyên gia bảo mật khác. Có tài liệu tham khảo chuyên nghiệp có thể giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Có nhiều loại chương trình chứng nhận chuyên nghiệp khác nhau dành cho các nhà phân tích an ninh thông tin mới bắt đầu. Bạn có thể chuyên về hack đạo đức, quản lý bảo mật thông tin hoặc các yếu tố cần thiết về bảo mật. Bạn có thể đủ điều kiện cho các chứng nhận bổ sung khi bạn có kinh nghiệm.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về Bảo mật Thông tin Cử nhân

Dưới đây là các yêu cầu nhập học điển hình cho các chương trình cử nhân về an ninh mạng:

 • Thư giới thiệu . Nhân viên tuyển sinh có thể yêu cầu bạn cung cấp thư giới thiệu từ giáo viên, người cố vấn hoặc nhà tuyển dụng.
 • Bài luận cá nhân . Bạn có thể được yêu cầu viết một bài luận đầu vào bao gồm sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
 • Bảng điểm của trường . Hầu hết các trường sẽ yêu cầu điểm trung bình tối thiểu mà họ lựa chọn.

Mặc dù tất cả các trường đại học đều yêu cầu điểm SAT hoặc ACT, nhưng nhiều trường vẫn làm như vậy. Bạn có thể kiểm tra với nhân viên tư vấn tuyển sinh của mình để khám phá các tiêu chí cụ thể của trường.

Công nhận

Cử nhân về Chứng nhận An toàn Thông tin

Các hội đồng kiểm định thường xuyên xem xét các trường về chất lượng giảng dạy và sự nghiêm khắc trong học tập. Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký học tại một trường đại học đã được công nhận cấp khu vực . Ví dụ, sinh viên theo học tại một trường được công nhận thường có thời gian dễ dàng hơn khi chuyển tín chỉ của họ sang các trường khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, nhiều chương trình hỗ trợ tài chính sẽ chỉ cung cấp kinh phí cho các chương trình đại học được công nhận. Các nhà tuyển dụng cũng công nhận và thường thích các chứng chỉ giáo dục đạt được tại một trường học được công nhận.

Học bổng và hỗ trợ tài chính chuyên ngành bảo mật thông tin

Chuyên gia bảo mật thông tin Ai tài chính

Giáo dục đại học có thể tốn kém, nhưng có nhiều nguồn tài trợ cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn.

 • Cho vay sinh viên . Chính phủ liên bang cung cấp các khoản vay cho sinh viên chưa tốt nghiệp. Trong khi họ phải được trả lại, họ thường có lãi suất thấp.
 • Các khoản tài trợ . Các khoản trợ cấp của liên bang được trao cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn dựa trên nhu cầu tài chính.
 • Học bổng . Chúng thường được cung cấp bởi các trường học và các tổ chức bên ngoài vì nhiều lý do, chẳng hạn như thành tích học tập, thể thao và lĩnh vực nghiên cứu.
 • Các chương trình vừa học vừa làm . Chính phủ liên bang có thể kết nối sinh viên đủ tiêu chuẩn với công việc bán thời gian thông qua trường học của họ hoặc một doanh nghiệp địa phương.

Bạn có thể nộp đơn xin trợ cấp liên bang bằng cách điền vào mẫu FAFSA .

Chuyên viên phân tích bảo mật thông tin làm gì?

Nhà phân tích bảo mật thông tin làm gì

Nhiều nhà phân tích bảo mật thông tin được giao nhiệm vụ bảo vệ hệ thống máy tính của tổ chức khỏi bị tấn công mạng. Để đạt được mục tiêu này, họ có thể thiết kế, kiểm tra và thử nghiệm các giao thức bảo mật cho công ty hoặc khách hàng của họ.

Các nhà phân tích bảo mật thông tin cũng có thể hướng dẫn các nhân viên khác của công ty cách truyền đạt thông tin nhạy cảm một cách an toàn khi trực tuyến. Ngoài ra, họ có thể tạo các kế hoạch ứng phó để thực hiện trong trường hợp vi phạm và họ có thể giúp các nhóm pháp y máy tính trong quá trình điều tra tội phạm mạng của họ.

Bạn Có thể Làm gì với Bằng Cử nhân An toàn Thông tin?

Bằng Cử nhân An toàn Thông tin

Các chuyên gia có bằng cử nhân về an toàn thông tin có thể có cơ hội làm việc trong nhiều loại hình tổ chức khác nhau. Chúng có thể bao gồm các doanh nghiệp tư nhân, cơ quan chính phủ, bệnh viện và các tổ chức tài chính.

Dưới đây là một số chức danh công việc có thể có liên quan đến lĩnh vực này:

 • Kiến trúc sư mạng máy tính
 • Nhà phân tích bảo mật thông tin
 • Người phát triển phần mềm
 • Quản trị mạng

Công nhân trong lĩnh vực này có thể thiết lập mạng bảo mật máy tính hoặc giám sát hoạt động hàng ngày của họ. Những người trong vai trò lãnh đạo quản lý những người khác thực hiện các chức năng này.

Mất bao lâu để trở thành một nhà phân tích bảo mật thông tin?

Nhà phân tích bảo mật thông tin trực tuyến

Một bằng cử nhân điển hình về an ninh thông tin hoặc an ninh mạng yêu cầu khoảng 120 tín chỉ. Nếu bạn đi học toàn thời gian, bạn thường có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 4 năm.

Nếu chương trình cấp bằng của bạn yêu cầu một dự án capstone hoặc thực tập, điều này có thể kéo dài thời gian tốt nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn hoàn thành một chương trình chứng nhận để nâng cao sơ yếu lý lịch và trình độ chuyên môn của mình. Một số chương trình cung cấp các tùy chọn chuyên môn được thiết kế để chuẩn bị cho bạn để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình cấp bằng trực tuyến cũng được biết đến với tính linh hoạt. Một số cung cấp các bài học cấp tốc để giúp bạn hoàn thành sớm hơn, trong khi một số khác cung cấp các bài học bán thời gian để bạn tiến bộ theo tốc độ của riêng mình.

Sự khác biệt giữa Bằng Cử nhân An ninh Thông tin và An ninh Mạng là gì?

Sự khác biệt giữa bảo mật thông tin và an ninh mạng là rất nhỏ, vì vậy rất dễ nhầm lẫn giữa hai điều này.

Bảo mật thông tin An ninh mạng
 • Nhằm ngăn chặn tin tặc truy cập thông tin trong quá trình truyền dữ liệu
 • Có 3 mục tiêu: tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng trong kiểm soát truyền dữ liệu
 • Đặt nền tảng của bảo mật dữ liệu
 • Tập trung vào việc bảo vệ máy tính và mạng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm
 • Thỏa thuận với việc ngăn chặn tội phạm mạng và có thể hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật
 • Đối phó với các mối đe dọa đang hoạt động

Sự khác biệt cơ bản nằm ở việc những hoạt động nào đang được đảm bảo bởi những nỗ lực của chuyên gia phụ trách. Nói chung, an ninh mạng là một tập hợp con chuyên biệt trong bảo mật thông tin. Bảo mật thông tin xử lý tất cả dữ liệu, trong khi một nhà phân tích an ninh mạng đặc biệt xử lý dữ liệu kỹ thuật số.

Bằng Cử nhân về An toàn Thông tin có xứng đáng không?

Cử nhân về sự nghiệp an toàn thông tin

Vâng, một bằng cử nhân về an toàn thông tin là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Tất cả các tổ chức hiện đại phụ thuộc vào dữ liệu kỹ thuật số để lưu trữ hồ sơ và hoạt động hàng ngày, vì vậy nhu cầu rất cao về thông tin và các chuyên gia an ninh mạng.

Theo Cục Thống kê Lao động, cơ hội việc làm cho các nhà phân tích an toàn thông tin dự kiến sẽ tăng 33% trong vòng mười năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước. Các nghề nghiệp liên quan khác — bao gồm quản lý hệ thống máy tính, nhà phát triển phần mềm, quản trị viên cơ sở dữ liệu và kiến trúc sư — cũng được kỳ vọng sẽ có mức tăng trưởng công việc tích cực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đây là một bằng cấp linh hoạt và chuyên môn và kỹ năng bạn phát triển có thể giúp bạn đủ điều kiện để làm việc trong nhiều vai trò và tổ chức khác nhau.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về an toàn thông tin

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật về An toàn Thông tin của Đại học Bang Arizona nhằm dạy sinh viên các nguyên tắc cơ bản về bảo vệ, tổ chức và quản lý thông tin an toàn. Những kỹ năng này có thể áp dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực và lĩnh vực kinh doanh. Chương trình 120 tín chỉ này được tổ chức hoàn toàn trực tuyến và bao gồm 40 lớp học. Mỗi lớp học dài 7,5 tuần.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Chương trình Cử nhân Khoa học Trực tuyến về Máy tính và Hệ thống Thông tin tại Champlain College nhằm cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để xuất sắc trong nhiều vai trò kỹ thuật khác nhau. Đây là một chương trình thân thiện duy nhất dành cho sinh viên hoàn thành các yêu cầu chung của họ ở những nơi khác. Sinh viên có các tín chỉ đủ điều kiện có thể chuyển đến 90 trong số 120 tín chỉ bắt buộc của chương trình từ các tổ chức bên ngoài.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường theo đuổi các vị trí trong lập trình, quản lý mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây và phát triển hệ thống CNTT. Chương trình 120 tín chỉ này bao gồm các nghiên cứu liên ngành về khoa học máy tính, kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Dakota

Khuôn viên Đại học Bang Dakota

Dakota State University cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Mạng và An ninh. Chương trình có các phòng thí nghiệm vật lý và ảo được trang bị đầy đủ, mang đến trải nghiệm thực hành cho cả người tham dự trực tiếp và trực tuyến. Các khóa học bao gồm các khái niệm như quản lý cơ sở dữ liệu, mạng, môi trường hoạt động, pháp y máy tính, định tuyến và chuyển mạch cũng như bảo mật mạng phòng thủ và tấn công.

Dakota State University được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Chương trình Cử nhân Khoa học Trực tuyến về Công nghệ Máy tính và Bảo mật nhằm chuẩn bị cho sinh viên các vai trò an ninh mạng và không gian mạng trong các lĩnh vực doanh nghiệp, chính phủ và phi lợi nhuận. Sinh viên tốt nghiệp thường trở thành giám đốc an ninh thông tin, kỹ sư bảo mật CNTT và nhà phân tích máy tính pháp y.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Kennesaw

Khuôn viên Đại học Bang Kennesaw

Kennesaw State University cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Bảo mật và Đảm bảo Thông tin. Chương trình giảng dạy kết hợp các khái niệm cơ bản về công nghệ, lãnh đạo và kinh doanh để chuẩn bị cho sinh viên vào các lĩnh vực kinh doanh chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành các yêu cầu giáo dục phổ thông, sinh viên thường có thể hoàn thành các yêu cầu của chương trình cụ thể trong 2 năm.

Kennesaw State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Công nghệ Thông tin trong Mạng Dữ liệu và Bảo mật. Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên mong muốn chuyển sang vai trò lãnh đạo và hỗ trợ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình trực tuyến 100%, 120 tín chỉ này có các khóa học kéo dài 8 tuần. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong 3,5 năm.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Park

Khuôn viên trường đại học Park

Cử nhân Khoa học Hệ thống Thông tin tại Đại học Park mang đến sự linh hoạt khi theo học hoàn toàn trực tuyến hoặc tại một trong số các cơ sở trên toàn quốc. Chương trình có các khóa học về toán học rời rạc, lập trình web, lập trình python, quản lý dữ liệu, ứng dụng kinh doanh, phân tích hệ thống máy tính và hơn thế nữa.

Đại học Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Illinois – Springfield

Khuôn viên trường Đại học Illinois Springfield

Đại học Illinois — Springfield cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về An ninh Hệ thống Thông tin. Chương trình tự hào có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các khóa học trực tuyến linh hoạt và hướng dẫn về các nguyên tắc và công nghệ tiên tiến. Chương trình giảng dạy cách thiết kế, xây dựng và quản lý bảo mật hệ thống, duy trì các phương pháp hay nhất về đạo đức nghề nghiệp và truyền đạt kiến thức thiết yếu này.

UIS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Đại học Western Governors cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học về An ninh mạng và Đảm bảo Thông tin Trực tuyến. Với sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào công nghệ và các vấn đề ngày càng gia tăng với tội phạm mạng, vi rút và lừa đảo, nó nhằm mục đích trang bị cho sinh viên tốt nghiệp nhiều vai trò quan trọng về bảo mật công nghệ. Chương trình 120 tín chỉ này được thiết kế để đáp ứng các hướng dẫn chuyên môn được đặt ra trong lĩnh vực này.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Lấy bằng Cử nhân về An toàn Thông tin Trực tuyến

Bằng Cử nhân về An toàn Thông tin Trực tuyến

Kiếm được bằng cử nhân về bảo mật thông tin có thể giúp bạn bước vào sự nghiệp đang phát triển nhanh chóng, có tính thị trường cao này. Nhiều chương trình cũng được thiết kế để chuẩn bị cho bạn để đạt được các chứng chỉ trong ngành.

Nhận bằng trực tuyến là một lựa chọn linh hoạt có thể giúp bạn cân bằng tốt hơn việc học của mình với công việc và các trách nhiệm khác trong cuộc sống. Cơ hội kiếm được việc làm trong lĩnh vực này của bạn sau khi tốt nghiệp có thể cải thiện nếu bạn có kinh nghiệm làm việc và tham khảo từ các đồng nghiệp chuyên nghiệp.

Nếu bạn nghĩ lĩnh vực CNTT này phù hợp với mình, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận ngay hôm nay để tìm chương trình bảo mật thông tin phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

best online information security analysts degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  2023 Bằng cấp liên kết tốt nhất về Công tác xã hội