2023 Bằng cấp về Truyền thông Truyền thông Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp mang lại cơ hội cho bạn giao tiếp thông qua các hình thức truyền thông khác nhau, thì bạn có thể cân nhắc kiếm bằng cấp về truyền thông truyền thông trực tuyến.

Các bằng cấp về Truyền thông Truyền thông Trực tuyến Tốt nhất

Bằng cấp này cũng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếp thị để xây dựng hoặc phát triển doanh nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự nghiệp truyền thông báo chí có thể bao gồm các vai trò trong việc tạo nội dung, quan hệ công chúng và quảng cáo.

Các bằng cấp về Truyền thông Truyền thông Trực tuyến

Các bằng cấp về Truyền thông Truyền thông Trực tuyến

Các nghiên cứu về truyền thông và truyền thông có xu hướng xem xét các cách thức mà các hình thức truyền thông khác nhau có thể tác động và ảnh hưởng đến xã hội. Loại chương trình này cũng bao gồm cách công nghệ được sử dụng để truyền đạt thông tin quan trọng cho công chúng.

Là chuyên ngành truyền thông báo chí, bạn có thể học cách tạo và tạo các dạng nội dung bằng văn bản, trực quan và truyền miệng. Bạn cũng có thể làm quen với các quy tắc và quy định xung quanh lĩnh vực truyền thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, bạn có thể phải khám phá lịch sử của các hình thức truyền thông khác nhau và phát triển các chiến lược truyền thông dựa trên những thành công hoặc thất bại của các sự kiện trong quá khứ. Bởi vì thế giới của chúng ta ngày càng được kết nối nhiều hơn thông qua công nghệ, một bằng cấp về truyền thông báo chí có thể đưa bạn đến con đường hướng tới nhiều cơ hội nghề nghiệp sáng tạo.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Chuyên gia quan hệ công chúng
 • Người báo cáo
 • Nhà phân tích tin tức phát thanh truyền hình
 • nhà văn
 • Trình chỉnh sửa video
 • Nhà báo

Bởi vì đây là một lĩnh vực linh hoạt, các cơ hội nghề nghiệp liên ngành cũng có thể mở ra cho bạn. Tập trung vào một khía cạnh cụ thể của phương tiện truyền thông và truyền thông, chẳng hạn như tiếp thị hoặc phát thanh truyền hình, có thể giúp định hướng bạn trong việc học tập và các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Nghề Truyền thông Truyền thông & Mức lương

Nghề Truyền thông Truyền thông & Mức lương

Có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và truyền thông. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình hàng năm cho một số vị trí trong lĩnh vực đa năng này.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý Quảng cáo, Khuyến mại và Tiếp thị $ 141.490
Nhà văn kỹ thuật $ 74,650
Trình chỉnh sửa phim và video $ 67.250
Nhà văn và tác giả $ 67.120
Người biên tập $ 63,400
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62.810
Người vận hành máy ảnh $ 57,200
Kỹ thuật viên Phát thanh, Âm thanh và Video 50.000 đô la
Nhà phân tích tin tức, phóng viên và nhà báo $ 49.300
Người thông báo $ 41,950

Các bộ kỹ năng bạn có thể phát triển trong loại chương trình này có thể áp dụng trong hầu hết các ngành. Một số sinh viên tốt nghiệp thích các thành phần tiếp thị của một chương trình truyền thông báo chí chọn theo đuổi sự nghiệp với tư cách là chuyên gia quan hệ công chúng.

Những người bị thu hút về khía cạnh ngôn ngữ và giao tiếp có thể theo đuổi con đường thông dịch, biên dịch hoặc biên tập.

Chương trình & Khóa học Truyền thông Truyền thông

Giáo trình Truyền thông Truyền thông

Mặc dù các khóa học cụ thể bạn tham gia sẽ là duy nhất cho trường đại học của bạn, nhưng có một số chủ đề nhất định là một phần chung của nhiều chương trình.

Dưới đây là một số khóa học khả thi mà bạn có thể phải hoàn thành:

 • Viết cho Đa phương tiện : Bạn sẽ được giới thiệu về truyền thông đa phương tiện và học cách tạo nội dung bằng văn bản trên các hình thức truyền thông.
 • Kể chuyện bằng hình ảnh : Khóa học này đi sâu vào tầm quan trọng của hình ảnh và cách tạo câu chuyện bằng hình ảnh có thể ảnh hưởng đến khán giả.
 • Chỉnh sửa bản sao : Bạn sẽ khám phá nhiều lĩnh vực chỉnh sửa bản sao, chẳng hạn như viết tiêu đề và sử dụng hướng dẫn kiểu AP.
 • Truyền thông trong xã hội : Bạn sẽ tìm hiểu về những cách mà phương tiện truyền thông đã tác động đến khái niệm dân chủ, xã hội và bản thân của chúng ta.
 • Đạo đức và các vấn đề về truyền thông : Khóa học này khám phá những thách thức và trở ngại về truyền thông trên các kênh truyền thông khác nhau.
 • Phân tích dữ liệu trong báo chí và truyền thông : Bạn sẽ sử dụng phân tích dữ liệu để hiểu những thách thức cụ thể đối với truyền thông và báo chí.
 • Quan hệ công chúng : Khóa học này khám phá các phương pháp được sử dụng để tạo và duy trì hình ảnh công khai cho các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và tập đoàn.
 • Chỉnh sửa Video : Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về cách kết hợp thành công âm thanh, hình ảnh và đồ họa để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Kể chuyện nhập vai : Khóa học này khám phá các cách mà công nghệ được sử dụng để tạo nhận thức về thương hiệu và thu hút khán giả.
 • Kiến thức về thống kê : Bạn sẽ học cách sử dụng và áp dụng số liệu thống kê để mở rộng hiểu biết của mình về một sự kiện hoặc câu chuyện.

Mặc dù tiêu đề và nội dung khóa học có thể khác nhau giữa các chương trình, nhưng các lớp học được liệt kê cung cấp bức tranh về chương trình giảng dạy cấp bằng truyền thông báo chí có thể trông như thế nào.

Làm thế nào để Chọn một Chương trình Cấp bằng Truyền thông Truyền thông Trực tuyến

Chương trình cấp bằng Truyền thông Truyền thông

Mặc dù chương trình bạn chọn sẽ là duy nhất theo nhu cầu của bạn, nhưng đây là một số tiêu chí bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn:

 • Bảng xếp hạng của trường
 • Tổng chi phí và khả năng chi trả
 • Nồng độ được cung cấp
 • Trọng tâm chương trình giảng dạy
 • Chứng chỉ giảng viên

Khi bạn đang nghiên cứu các chương trình khác nhau, có thể giúp bạn biết được những yếu tố nào có tầm quan trọng cao nhất đối với bạn và mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu chi phí của một chương trình là quan trọng hàng đầu đối với bạn, thì bạn có thể muốn tìm kiếm các chương trình cung cấp nền giáo dục tốt nhất với chi phí thấp nhất, bao gồm cả khả năng hỗ trợ tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp cụ thể sau khi tốt nghiệp, chẳng hạn như báo chí hoặc sản xuất truyền hình, bạn có thể xem xét chương trình giảng dạy và các nồng độ sẵn có trước khi thực hiện.

Yêu cầu tuyển sinh bằng Cử nhân Truyền thông và Truyền thông

Bằng Cử nhân Truyền thông và Truyền thông

Mỗi trường đều khác nhau khi đề cập đến các yêu cầu tuyển sinh, nhưng cũng có những tài liệu đăng ký chung cho nhiều trường.

Để đăng ký chương trình Cử nhân Truyền thông và Truyền thông, hầu hết các trường đại học yêu cầu:

 • Điểm thi SAT hoặc ACT (nếu được yêu cầu)
 • Điểm trung bình tối thiểu
 • Mẫu đăng ký
 • Học bạ cấp 3

Ngoài những mục này, nhiều trường cũng sẽ yêu cầu thư giới thiệu để làm bằng chứng thêm về tính cách. Bạn cũng có thể được yêu cầu trả một khoản phí đăng ký nhỏ hoặc cung cấp bảng điểm bổ sung nếu bạn đã hoàn thành bất kỳ khóa học đại học nào.

Công nhận

Chứng nhận Bằng cấp về Truyền thông Truyền thông

Kiểm định là quá trình xác định xem các trường có cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao hay không. Quá trình đánh giá được thực hiện bởi các nhân viên trong trường song song với một nhóm đánh giá bên ngoài.

Có nhiều lợi ích khi lựa chọn một cơ sở giáo dục được công nhận trong khu vực. Nếu bạn theo học tại một trường đại học chưa được công nhận, bằng cấp của bạn có thể không được nhiều nhà tuyển dụng và các chương trình sau đại học công nhận là hợp lệ. Ngoài ra, giáo dục bạn nhận được từ một cơ sở được công nhận trong khu vực có nhiều khả năng được cung cấp bởi các nhân viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Bạn có thể kiểm tra xem các trường đại học bạn đăng ký có được công nhận cấp khu vực thông qua Bộ Giáo dục Hoa Kỳ hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính bằng Truyền thông Truyền thông

Có thể hữu ích khi khám phá các lựa chọn hỗ trợ tài chính và học bổng khác nhau của bạn khi bạn đăng ký vào chương trình cấp bằng truyền thông báo chí của mình.

Các cơ hội hỗ trợ tài chính có thể bao gồm:

 • Viện trợ liên bang hoặc tiểu bang . Hỗ trợ tài chính từ chính phủ liên bang và chính phủ tiểu bang thường dựa trên nhu cầu. Để xác định mức độ hỗ trợ mà bạn đủ điều kiện nhận được, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .
 • Các chương trình tuyển dụng . Nhiều người sử dụng lao động cung cấp một phúc lợi giáo dục sẽ cung cấp hỗ trợ học phí cho nhân viên.
 • Học bổng . Nhiều trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên hiện tại và tương lai của họ. Các tổ chức công và tư bên ngoài cũng có thể cung cấp học bổng.

Hỗ trợ tài chính sẽ khác nhau giữa các cá nhân và chương trình. Khi nộp đơn vào các trường, bạn cũng có thể so sánh các gói hỗ trợ tài chính khác nhau mà bạn có thể đủ điều kiện.

Truyền thông Media là gì?

Truyền thông Media là gì

Truyền thông báo chí là một lĩnh vực bao gồm các chuyên gia tạo ra và truyền tải thông điệp thành công đến một đối tượng cụ thể.

Một số vai trò truyền thông trên phương tiện truyền thông bao gồm nhà báo, chuyên gia quan hệ công chúng và người thông báo trên đài truyền hình. Như tiêu đề cho thấy, truyền thông media là sự kết hợp của các nghiên cứu về truyền thông và các nghiên cứu về truyền thông. Khi bạn làm việc thông qua chương trình cấp bằng của mình, bạn có thể khám phá tác động mà các hình thức truyền thông khác nhau đã có đối với xã hội. Bạn cũng có thể học cách điều hướng và sử dụng các phương tiện truyền thông để giao tiếp và tạo ảnh hưởng đến công chúng.

Truyền thông và Truyền thông có phải là một bằng cấp tốt không?

Vâng, truyền thông và truyền thông là một bằng cấp tốt cho nhiều sinh viên đại học. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo hoặc tiếp thị. Một số tiếp tục làm việc trong lĩnh vực truyền thông hoặc quan hệ công chúng.

Ngoài các cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong lĩnh vực này, mức lương trung bình hàng năm cho nhân viên truyền thông và truyền thông là 61.310 đô la, cao hơn mức lương trung bình cho tất cả các ngành nghề (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Như đối với bất kỳ ngành nào, hoàn thành một bằng cấp không đồng nghĩa với việc hạ cánh sự nghiệp. Sự nghiệp có sẵn cho bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm làm việc và vị trí địa lý.

Bạn Có thể Làm gì với Bằng Truyền thông Truyền thông?

Các ngành nghề Truyền thông Truyền thông

Có rất nhiều nghề nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực truyền thông và truyền thông. Cục Thống kê Lao động liệt kê các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia quan hệ công chúng là một số nghề truyền thông báo chí có mức lương trung bình hàng năm cao nhất.

Bằng cấp về truyền thông cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí thực hành nhiều hơn liên quan đến thiết bị, tùy thuộc vào chương trình giảng dạy hoặc chuyên ngành cấp bằng của bạn. Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm công việc điều hành camera hoặc kỹ thuật viên phát sóng, âm thanh và video.

Kiếm được bằng truyền thông báo chí không đảm bảo một mức lương hoặc cơ hội nghề nghiệp nhất định, nhưng nó có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng theo yêu cầu có thể áp dụng trong một loạt các vai trò.

Mất bao lâu để có được bằng truyền thông trực tuyến về truyền thông?

Bằng cấp về Truyền thông Truyền thông Trực tuyến

Có một số con đường bạn có thể thực hiện để đạt được bằng cấp truyền thông đại chúng trực tuyến của mình. Một con đường truyền thống để lấy bằng cử nhân thường bao gồm 16 học kỳ tuần và mất 4 năm để hoàn thành với việc tham dự toàn thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tiếp tục đăng ký quanh năm và theo học kỳ 8 tuần. Điều này có thể cho phép bạn kiếm được bằng cấp của mình trong thời gian ngắn hơn. Mặt khác, tham gia bán thời gian có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Bạn có thể xem xét các mục tiêu nghề nghiệp và trách nhiệm hiện tại của mình khi bạn xác định thời lượng chương trình cấp bằng truyền thông kỹ thuật số trực tuyến phù hợp với bạn.

Truyền thông Truyền thông Mới là gì?

Cử nhân Truyền thông Truyền thông

Truyền thông phương tiện truyền thông mới là việc bổ sung các kênh truyền thông gần đây hơn vào các chiến lược truyền thông truyền thống. Các nền tảng phương tiện truyền thông mới, chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội, cung cấp một cách độc đáo để kết nối với nhân khẩu học mục tiêu.

Trong một chương trình truyền thông phương tiện truyền thông mới, bạn có thể học cách kết hợp phương tiện truyền thông mới vào các dự án lớn hơn. Trong một thế giới ngày càng phụ thuộc vào các hình thức truyền thông mới, đây có thể là một bộ kỹ năng hữu ích, được yêu cầu phải có khi bạn tham gia vào thị trường việc làm.

Bằng Cử nhân về Truyền thông Truyền thông có xứng đáng không?

Vâng, bằng cử nhân về truyền thông báo chí rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông dự kiến sẽ tăng 14% trong mười năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có rất nhiều nghề nghiệp rơi vào lĩnh vực truyền thông báo chí. Có cơ hội cho những người thích đứng sau hậu trường cũng như cho những người phát triển mạnh trong ánh đèn sân khấu. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm chuyên viên quan hệ công chúng, biên tập viên video, phóng viên, phát thanh viên, nhà văn và nhà tiếp thị.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến trong lĩnh vực truyền thông truyền thông

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Đại chúng và Nghiên cứu Truyền thông. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0 để tốt nghiệp. Một lựa chọn nhanh chóng có sẵn cho những người muốn hoàn thành chương trình trong 3 năm thay vì 4. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0, điểm ACT là 22, hoặc điểm SAT là 1120 để đủ điều kiện.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Truyền thông. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 127 giờ tín chỉ. Sinh viên có thể chuyển tiếp các tín chỉ đủ tiêu chuẩn lấy được từ một văn bằng cao đẳng để hoàn thành chương trình nhanh hơn. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp học bạ trung học chính thức hoặc tương đương cùng với đơn đăng ký của họ.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Brenau

Khuôn viên Đại học Brenau

Đại học Brenau cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những ai quan tâm đến chương trình phải có điểm trung bình từ 2,75 trở lên và nộp bản sao học bạ trung học khi nộp đơn.

Đại học Brenau được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp CUNY

Khuôn viên Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp CUNY

Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp CUNY cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông và Truyền thông. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có 24 giờ tín chỉ đủ điều kiện với điểm trung bình 2,5 hoặc cao hơn để chuyển tiếp.

Trường Nghiên cứu Chuyên nghiệp CUNY được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học DePaul

Khuôn viên Đại học DePaul

Đại học DePaul cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông và Truyền thông. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 192 giờ tín chỉ quý. Những người quan tâm đến chương trình phải có 45 giờ tín chỉ quý đủ điều kiện với điểm trung bình 2.0 hoặc cao hơn để chuyển vào chương trình.

Đại học DePaul được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Lynn

Khuôn viên Đại học Lynn

Đại học Lynn cấp bằng Cử nhân Truyền thông và Truyền thông. Chương trình thường có thể hoàn thành trong 4 năm và có thể hoàn thành trực tuyến. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp một bản tuyên bố cá nhân và bảng điểm chính thức cùng với đơn đăng ký. Chương trình cung cấp ba ngày bắt đầu khác nhau.

Đại học Lynn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Đại học Maryville cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông. Học sinh có thể tập trung vào Truyền thông Chiến lược hoặc Chiến lược Truyền thông Mới nổi và Truyền thông Xã hội. Chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 128 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 và nộp bảng điểm chính thức và bản khai cá nhân.

Đại học Maryville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Đông Nam Bộ

Khuôn viên trường đại học Đông Nam

Đại học Đông Nam cấp bằng Cử nhân Khoa học Truyền thông và Truyền thông Đại chúng. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 48 tháng. Ứng viên phải nộp bảng điểm trung học, điểm thi SAT hoặc ACT, tài liệu tham khảo về nhân vật Cơ đốc giáo và bài luận nhập học.

Đại học Đông Nam được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Truyền thông. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Mức độ tập trung vào Giao tiếp Kinh doanh, Truyền thông Mới, Viết lách chuyên nghiệp hoặc Quan hệ công chúng có thể được thêm vào. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến thông qua trang web của trường bất cứ lúc nào.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Arkansas – Little Rock

Khuôn viên trường Đại học Arkansas Little Rock

Đại học Arkansas — Little Rock cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Đại chúng với trọng tâm là Truyền thông Đại chúng và Nghiên cứu Truyền thông. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ với điểm trung bình tối thiểu là 2.0 để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bản sao chính thức của học bạ trung học và điểm thi ACT hoặc SAT.

Đại học Arkansas – Little Rock được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Colorado – Denver

Khuôn viên Đại học Colorado Denver

Đại học Colorado — Denver cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông. Chương trình yêu cầu hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Học sinh trong chương trình có thể chọn từ một số con đường khác nhau. Các lựa chọn bao gồm Truyền thông Toàn cầu và Liên văn hóa, Truyền thông Sức khỏe, Truyền thông Chiến lược, Dịch vụ Cộng đồng và Các vấn đề Công cộng, Nghiên cứu Truyền thông và Văn hóa. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và điểm thi SAT hoặc ACT.

CU Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cấp bằng Cử nhân Khoa học về Sản xuất, Quản lý và Công nghệ Truyền thông. Sinh viên phải hoàn thành 124 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Mỗi học kỳ yêu cầu sinh viên duy trì điểm trung bình từ 2.0 trở lên. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 và hoàn thành ít nhất ba trong số các khóa học tiên quyết.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Truyền thông trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và có tùy chọn chuyển tiếp lên đến 90 tín chỉ đủ điều kiện. Ứng viên phải nộp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng cấp tương đương với đơn đăng ký trực tuyến.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Massachusetts

Cơ sở Amherst của Đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông và Truyền thông. Chương trình trực tuyến yêu cầu sinh viên hoàn thành 120 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có ít nhất 12 tín chỉ có thể chuyển đổi với điểm trung bình là 2.0 và cần nộp bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học.

Đại học Massachusetts được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học bang Washington

Khuôn viên Đại học Bang Washington

Đại học Bang Washington cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông Chiến lược. Sinh viên phải hoàn thành 120 giờ học kỳ với điểm trung bình tối thiểu 3.0 trong các khóa học của chuyên ngành để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp học bạ trung học chính thức hoặc chứng chỉ GED.

Đại học Bang Washington được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Lấy bằng Cử nhân Truyền thông Truyền thông Trực tuyến

Cử nhân về Truyền thông Truyền thông Bằng cấp Trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến thế giới truyền thông và có sở trường về truyền thông, bạn có thể cân nhắc lấy bằng truyền thông trực tuyến .

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có xu hướng tạo hoặc chỉnh sửa nội dung trên nhiều hình thức truyền thông khác nhau, thường giải thích và đáp ứng các xu hướng xã hội. Với nhiều ngành nghề có thể có, mức lương đa dạng và thị trường việc làm mở rộng, lĩnh vực này có thể mang lại một số cơ hội nghề nghiệp và sáng tạo, khiến cho nhiều sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp về truyền thông .

Bạn bắt đầu tìm kiếm các chương trình truyền thông trực tuyến được công nhận càng sớm thì bạn càng sớm tìm được chương trình phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình.

best online media communications degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  10 Chương trình cấp bằng Cao đẳng Khoa học Phòng cháy Trực tuyến Tốt nhất [2023]