2023 Bằng cấp về Truyền thông Trực quan Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

bởi John Apalla

Bằng cấp về giao tiếp thị giác trực tuyến có thể giúp bạn học các kỹ năng để phát triển sự nghiệp của mình trong nghệ thuật thị giác hoặc truyền thông. Với nhiều kiến thức hơn, bạn có thể đủ điều kiện để có nhiều cơ hội việc làm hơn trong lĩnh vực này.

Các bằng cấp về truyền thông hình ảnh trực tuyến tốt nhất

Chuyên ngành truyền thông hình ảnh có thể phù hợp với bạn nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu những điểm hay về cách tạo quảng cáo hình ảnh hiệu quả và các phương tiện truyền thông khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những gì bạn có thể mong đợi từ một mức độ giao tiếp hình ảnh hoặc đồ họa.

Bằng cấp giao tiếp trực tuyến bằng hình ảnh

Bằng cấp giao tiếp trực tuyến bằng hình ảnh

Bằng cấp về giao tiếp bằng hình ảnh dạy bạn cách truyền tải thông điệp một cách hiệu quả thông qua nghệ thuật thị giác. Dưới đây là một số môn học bạn có thể học khi lấy bằng trực tuyến về giao tiếp hình ảnh:

 • Đồ họa chuyển động
 • Hình ảnh kỹ thuật số
 • Nhiếp ảnh
 • Thiết kế sách
 • Báo ảnh

Các chương trình trực tuyến có thể rất có lợi cho việc học cách sử dụng các ứng dụng công nghệ trong giao tiếp bằng hình ảnh. Người hướng dẫn của bạn rất có thể sẽ yêu cầu bạn hoàn thành các dự án và tải chúng lên nền tảng học tập trực tuyến của trường để bạn có thể nhận được phản hồi về công việc của mình.

Khi bạn xem qua chương trình, bạn có thể lưu các dự án vào danh mục đầu tư kỹ thuật số hoặc web. Bằng cách này, khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có thể giới thiệu các mẫu công việc của mình cho các nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng. Bằng cấp về truyền thông hình ảnh đặc biệt hữu ích trong các lĩnh vực như quảng cáo và truyền thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chuyên gia giúp các công ty quyết định chính xác quảng cáo của họ trông như thế nào. Những người khác làm việc cho tạp chí hoặc các ấn phẩm khác, làm việc với bố cục hoặc giúp đưa ra quyết định về những bức ảnh sẽ in. Làm việc trong lĩnh vực thiết kế sách cho một công ty xuất bản cũng có thể là một lựa chọn.

Nếu bạn muốn kết hợp niềm yêu thích nghệ thuật với niềm yêu thích công nghệ, bạn cũng có thể áp dụng kiến thức về truyền thông hình ảnh trong lĩnh vực thiết kế web.

Thiết kế và Truyền thông Hình ảnh Nghề nghiệp & Mức lương

Thiết kế và Truyền thông Hình ảnh Nghề nghiệp & Mức lương

Khá nhiều công việc liên quan đến suy nghĩ về cách khán giả nhận thức và hiểu hình ảnh trực quan có thể là một lựa chọn cho chuyên ngành truyền thông hình ảnh.

Theo Cục Thống kê Lao động , dưới đây là một số loại nghề nghiệp khác nhau có thể được hưởng lợi từ kiến thức về giao tiếp bằng hình ảnh.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý Quảng cáo, Khuyến mại và Tiếp thị $ 141.490
Giám đốc nghệ thuật $ 97.270
Nghệ sĩ Hiệu ứng Đặc biệt và Hoạt hình $ 77,700
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200
Trình chỉnh sửa phim và video $ 67.250
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62.810
Nhà thiết kế đồ họa $ 53.380
Nhà phân tích tin tức, phóng viên và nhà báo $ 49.300
Nghệ nhân thủ công và mỹ nghệ $ 49.120
Nhiếp ảnh gia $ 41.280

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình truyền thông hình ảnh thường theo đuổi sự nghiệp trong nghệ thuật và thiết kế, chẳng hạn như các vị trí giám đốc nghệ thuật hoặc nhà thiết kế đồ họa. Các ngành có thể có khác bao gồm quảng cáo, tiếp thị, thiết kế kỹ thuật số và phát triển web.

Chương trình & Khóa học Cử nhân Truyền thông Thị giác

Cử nhân Truyền thông Thị giác

Dưới đây là một số khóa học bạn có thể tham gia trong chương trình cấp bằng trực tuyến về truyền thông hình ảnh:

 • Truyền thông Kinh doanh : Bạn sẽ học về các kỹ năng nói, viết và đàm phán thích hợp để làm việc trong thế giới kinh doanh.
 • Nguyên tắc thiết kế : Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của việc tạo ra các thiết kế trực quan thu hút khán giả.
 • Thiết kế đồ họa : Bạn sẽ học cách áp dụng các nguyên tắc thiết kế cho các dự án dành cho doanh nghiệp, chẳng hạn như tạo biểu trưng hoặc tài liệu quảng cáo.
 • Kiểu chữ : Bạn sẽ học cách quyết định văn bản sẽ trông như thế nào trong bất kỳ dự án cụ thể nào, chẳng hạn như quyết định phông chữ nào sẽ sử dụng hoặc kiểu chữ phải lớn như thế nào.
 • Các vấn đề và xu hướng trong thiết kế trực quan : Khóa học này bao gồm những thách thức chung mà các chuyên gia giao tiếp bằng hình ảnh phải đối mặt cũng như xu hướng hiện tại của ngành để giải quyết những vấn đề này.
 • Thiết kế web : Bạn sẽ học cách áp dụng các nguyên tắc truyền thông trực quan để tạo các trang web hấp dẫn và thu hút sự tương tác từ người dùng.
 • Thiết kế ba chiều : Bạn sẽ nghiên cứu các kỹ thuật làm việc với phương tiện ba chiều, chẳng hạn như sử dụng khoảng cách đối tượng và ánh sáng.
 • Ý tưởng : Bạn sẽ thực hành động não các ý tưởng và tạo nguyên mẫu cho các dự án trong khi cộng tác với các bạn cùng lớp của mình.
 • Nghiên cứu sáng tạo : Khóa học này bao gồm cách con người xử lý thông tin trong môi trường kỹ thuật số, trong đó dữ liệu mới và đôi khi xung đột liên tục xuất hiện.
 • Các vấn đề về truyền thông : Bạn sẽ nghiên cứu những thách thức xã hội mà các chuyên gia truyền thông phải đối mặt.

Các tiêu đề và yêu cầu chính xác của khóa học sẽ khác nhau ở các trường cao đẳng và đại học khác nhau.

Yêu cầu tuyển sinh bằng cấp bằng truyền thông hình ảnh trực tuyến

Tuyển sinh bằng cấp bằng truyền thông trực quan

Dưới đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến đối với các chương trình cấp bằng truyền thông hình ảnh trực tuyến:

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED
 • Bảng điểm chính thức từ trường trung học và bất kỳ khóa học đại học nào
 • Bài luận hoặc tuyên bố cá nhân mô tả lý do bạn theo đuổi chương trình học
 • Thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người cố vấn khác

Các yêu cầu tuyển sinh chính xác có thể rất khác nhau. Một số trường cũng yêu cầu bạn nộp điểm SAT hoặc ACT, nhưng ngày càng có nhiều trường không còn yêu cầu điều này nữa.

Công nhận

Chứng nhận Bằng cấp về Truyền thông Hình ảnh

Các trường cao đẳng và đại học có thể nhận được sự công nhận của khu vực để xác minh rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu nhất định do một cơ quan kiểm định đặt ra. Các cơ quan kiểm định đánh giá các trường cao đẳng và đại học về chất lượng của chương trình giảng dạy, hướng dẫn, cơ sở vật chất và nguồn lực dành cho sinh viên.

Theo học tại một trường được công nhận trong khu vực thường có thể là điều kiện tiên quyết để nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính nhất định. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển tín chỉ khóa học của bạn sang một trường học mới. Bạn thường có thể tìm hiểu xem một trường cao đẳng hoặc đại học có được công nhận cấp khu vực hay không bằng cách truy cập trang web của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để biết thêm thông tin về chủ đề kiểm định, bạn có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng cho các chuyên ngành truyền thông hình ảnh

Hỗ trợ tài chính bằng Visual Communications Degrees

Nếu bạn đang tìm cách tài trợ cho việc học của mình, bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của tiểu bang hoặc liên bang, các chương trình sử dụng lao động hoặc học bổng. Hỗ trợ tài chính liên bang có thể bao gồm các khoản vay lãi suất thấp cũng như các khoản trợ cấp và các chương trình vừa học vừa làm. Để đăng ký hỗ trợ tài chính liên bang, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Ngoài ra còn có các học bổng từ các tổ chức tư nhân nhằm hỗ trợ sinh viên ngành truyền thông hình ảnh và các lĩnh vực liên quan. Bao gồm các:

 • Chương trình học bổng thiết kế web đồ họa
 • Học bổng thiết kế web Beck
 • Chương trình học bổng của Quỹ LAGRANT

Một số trường cũng cung cấp cơ hội học bổng dựa trên thành tích.

Bằng cấp giao tiếp bằng hình ảnh là gì?

Bằng cấp giao tiếp bằng hình ảnh

Bằng cấp về giao tiếp bằng hình ảnh là một loại bằng dạy bạn cách gửi thông điệp hiệu quả đến khán giả bằng cách sử dụng nghệ thuật và thiết kế.

Mức độ giao tiếp thị giác kết hợp các yếu tố của cả nghệ thuật thị giác và truyền thông. Bạn có thể học cách sử dụng tốt nhất màu sắc, hình dạng, văn bản và các yếu tố hình ảnh khác để thông báo, kể chuyện hoặc bán sản phẩm và dịch vụ. Các chương trình truyền thông trực quan thường có rất nhiều dự án thực hành và các cuộc thảo luận trong lớp học để giúp bạn học cách phân tích ý nghĩa của các yếu tố thiết kế trực quan khác nhau.

Giao tiếp bằng hình ảnh có phải là một chuyên ngành tốt không?

chuyên ngành giao tiếp thị giác

Vâng, giao tiếp bằng hình ảnh là một chuyên ngành tốt cho nhiều sinh viên đại học. Nhiều người cảm thấy lĩnh vực giao tiếp bằng hình ảnh thú vị vì nó cho phép mức độ sáng tạo cao và dạy bạn cách sử dụng sự sáng tạo đó để kết nối với những người khác.

Kỹ năng giao tiếp bằng hình ảnh có thể được áp dụng trong nhiều ngành nghề nghệ thuật, chẳng hạn như chỉ đạo nghệ thuật, thiết kế đồ họa hoặc nhiếp ảnh. Mức lương trung bình cho nhân viên truyền thông và truyền thông là 61.310 đô la và mức lương trung bình cho công nhân truyền thông và thiết bị truyền thông là 50.870 đô la, cao hơn mức trung bình (Cục Thống kê Lao động).

Những loại nghề nghiệp này có thể cạnh tranh, do đó, khả năng tìm việc của bạn có thể sẽ không chỉ phụ thuộc vào bằng cấp mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác, chẳng hạn như vị trí địa lý và mức độ kinh nghiệm làm việc của bạn.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp giao tiếp bằng hình ảnh?

Bằng cấp về Truyền thông Hình ảnh nghề nghiệp

Bằng cấp về truyền thông hình ảnh có thể giúp bạn đưa ra các quyết định nghệ thuật vì chúng liên quan đến việc truyền đạt ý nghĩa và giao tiếp với khán giả, thay vì chỉ dựa trên những gì có vẻ đẹp một cách chủ quan.

Có thể suy nghĩ về hình ảnh trực quan theo cách này có thể hữu ích đối với bất kỳ nghề nghiệp nào trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. Bạn cũng có thể áp dụng kiến thức này trong các phương tiện truyền thông — chẳng hạn như sách, trang web hoặc tạp chí — hoặc trong quảng cáo và tiếp thị.

Ai thuê người có bằng cấp giao tiếp bằng hình ảnh?

Các chuyên gia có bằng cấp về giao tiếp bằng hình ảnh có thể theo đuổi nhiều vị trí trong nhiều ngành khác nhau. Ví dụ, hầu hết các giám đốc nghệ thuật đều tự kinh doanh. Hầu hết những người khác làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, quan hệ công chúng và các dịch vụ liên quan. Tuy nhiên, có một số giám đốc nghệ thuật, những người được tuyển dụng bởi các ngành công nghiệp phim ảnh và video, nhà xuất bản truyền thông hoặc các dịch vụ thiết kế chuyên biệt.

Các nhà thiết kế đồ họa cũng có xu hướng tự kinh doanh, nhưng không nhiều như các giám đốc nghệ thuật. Các nhà thiết kế đồ họa cũng tìm được việc làm trong các dịch vụ thiết kế chuyên biệt, trong các dịch vụ quảng cáo và quan hệ công chúng, in ấn và các hoạt động hỗ trợ liên quan, và với các nhà xuất bản truyền thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một nhiếp ảnh gia là một loại hình khác của chuyên gia giao tiếp bằng hình ảnh, người thường tự kinh doanh nhất. Một số nhiếp ảnh gia cũng làm việc cho các cơ quan nhiếp ảnh, ngành công nghiệp phát thanh truyền hình và các nhà xuất bản báo chí, định kỳ, sách và thư mục.

Mất bao lâu để có được bằng cử nhân về giao tiếp bằng hình ảnh trực tuyến?

Bằng cử nhân về Giao tiếp bằng hình ảnh

Chương trình cấp bằng cử nhân truyền thống với học kỳ 16 tuần thường mất 4 năm để hoàn thành với đăng ký toàn thời gian. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành nếu bạn chỉ đăng ký vào các lớp học bán thời gian.

Các chương trình cấp bằng trực tuyến thường có nhiều lựa chọn lên lịch hơn, chẳng hạn như các khóa học cấp tốc chỉ kéo dài 6 tuần hoặc 8 tuần. Một số chương trình cũng cung cấp các khóa học không đồng bộ, tự theo nhịp độ. Những tùy chọn này có thể cho phép bạn hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn với đăng ký toàn thời gian, quanh năm.

Sự khác biệt giữa Thiết kế Truyền thông Trực quan và Thiết kế Đồ họa là gì?

Dưới đây là một số khác biệt giữa các lĩnh vực truyền thông hình ảnh và thiết kế đồ họa.

Hình ảnh Thiết kế truyền thông Thiết kế đồ họa
 • Có thể sử dụng các kỹ thuật thiết kế đồ họa để tạo ra những hình ảnh truyền tải thông điệp
 • Nhiều lĩnh vực liên ngành hơn, bao gồm nghiên cứu về truyền thông và tâm lý học đằng sau chúng
 • Có thể tạo ra những hình ảnh chỉ nhằm mục đích thu hút trực quan
 • Tập trung vào việc tạo hình ảnh bằng phần mềm hoặc các công cụ khác

Có một số trùng lặp trong các môn học mà bạn sẽ tham gia trong một chương trình cấp bằng về giao tiếp hình ảnh hoặc thiết kế đồ họa.

Bằng cấp giao tiếp bằng hình ảnh có xứng đáng không?

Bằng cấp về Truyền thông Hình ảnh

Vâng, một mức độ giao tiếp bằng hình ảnh đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, một số vị trí giao tiếp bằng hình ảnh được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng việc làm trên mức trung bình.

Việc làm của các giám đốc nghệ thuật dự kiến sẽ tăng 11% trong thập kỷ tới. Trong khi đó, việc làm của các nhà phát triển web và thiết kế kỹ thuật số dự kiến sẽ tăng 13%. Các ngành nghề truyền thông và truyền thông được dự đoán sẽ tăng trưởng việc làm 14% (Cục Thống kê Lao động).

Lấy bằng về giao tiếp bằng hình ảnh cũng có thể giúp bạn phát triển danh mục công việc chuyên nghiệp của mình.

Các trường đại học cung cấp bằng cử nhân trực tuyến trong các chương trình cấp bằng truyền thông trực quan

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Khoa học về Thiết kế trong Thiết kế Đồ họa. Chương trình yêu cầu hoàn thành 26 lớp để tốt nghiệp, và mỗi lớp dài 7,5 tuần. Các khóa học bao gồm Thiết kế Cuộc sống, Lịch sử Thiết kế Đồ họa I và II, Nguyên tắc Thiết kế Đồ họa I và II, Dạng chữ, v.v.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Aurora

Khuôn viên Đại học Aurora

Đại học Aurora cung cấp chương trình Cử nhân Truyền thông trực tuyến với chương trình Lập kế hoạch sự kiện và Quan hệ công chúng tùy chọn. Sinh viên có cơ hội thực tập để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Các khóa học kéo dài 8 tuần một lần và bao gồm Giao tiếp Kinh doanh, Kết nối và Quan hệ Con người, Viết Nội dung Kỹ thuật số, Phân tích và Nghiên cứu Đối tượng.

Đại học Aurora được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Đồ họa có thể kiếm 100% trực tuyến. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên trở thành chuyên gia trong việc sử dụng bộ phần mềm Adobe và phát triển các danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Các lựa chọn khóa học bao gồm Giải quyết vấn đề và Tạo ý tưởng, Kiến thức Cơ bản về Thiết kế và Lịch sử Thiết kế Đồ họa Đương đại.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Cử nhân về Quảng cáo và Thiết kế Đồ họa. Các lớp học trực tuyến của chương trình kéo dài 7 tuần, nhưng sinh viên cũng có thể chọn tham gia các lớp học trong khuôn viên trường kéo dài 15 tuần. Học sinh trong chương trình được kỳ vọng sẽ tạo ra các danh mục đầu tư chuyên nghiệp và học cách định hướng chi tiết trong khi vẫn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. GCU nhấn mạnh phong cách học tập thực hành.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Johnson and Wales

Khuôn viên Đại học Johnson and Wales

Đại học Johnson and Wales cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông. Các khóa học kéo dài 8 tuần và 100% trực tuyến. Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 16: 1. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này thường theo đuổi sự nghiệp trong kinh doanh, quản lý nhân sự, truyền thông đại chúng, truyền thông đại chúng, v.v.

JWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Cử nhân về Thiết kế Kỹ thuật số — Truyền thông Hình ảnh. Các lớp học trực tuyến 100% và kéo dài 8 tuần. Sinh viên mất trung bình 3,5 năm để hoàn thành chương trình. Các khóa học bao gồm Hình ảnh Kỹ thuật số, Thiết kế Tương tác I, Cơ bản về Chỉnh sửa, Công nghệ và Ứng dụng Quảng bá Kỹ thuật số.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Louisiana – Alexandria

Đại học bang Louisiana - cơ sở Alexandria

Đại học Bang Lousiana — Alexandria cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Truyền thông. Các lớp học của chương trình được thiết kế để tạo cơ hội tương tác đồng bộ với các giảng viên thông qua hội nghị truyền hình. Sinh viên cũng có một nhân viên hướng dẫn tận tình để giúp đảm bảo sự thành công của họ từ khi nộp đơn đến khi tốt nghiệp. LSU chọn giảng viên và người hướng dẫn cho trải nghiệm thực tế của họ.

Đại học Bang Louisiana tại Alexandria được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Loyola – New Orleans

Cơ sở New Orleans của Đại học Loyola

Đại học Loyola — New Orleans cung cấp một chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật trong Truyền thông Đại chúng được thiết kế để giúp sinh viên trau dồi tiếng nói và khởi đầu sự nghiệp của họ. Sinh viên có thể chọn từ nhiều chuyên ngành khác nhau, bao gồm Báo chí, Quảng cáo, Quan hệ Công chúng và Truyền thông Hình ảnh. Chương trình cũng có sẵn trong khuôn viên trường.

Đại học Loyola New Orleans được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Đại học Maryville cung cấp chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông trực tuyến. Nó được thiết kế để giúp sinh viên thăng tiến sự nghiệp của họ trong kinh doanh, quảng cáo, giáo dục và xuất bản. Tập trung có sẵn trong Truyền thông Chiến lược và Chiến lược Truyền thông Mới nổi. Sinh viên cũng có cơ hội nhận được chứng chỉ từ Amazon, Google, HubSpot và SalesForce.

Đại học Maryville được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Ohio

Khuôn viên Đại học Ohio

Đại học Ohio cấp bằng Cử nhân Truyền thông thông qua nền tảng trực tuyến của trường. Trải nghiệm lớp học ảo cho phép sinh viên kết nối trong khi cũng có nhịp độ công việc theo cách thuận tiện cho người lớn đang đi làm. Chương trình bao gồm các nghiên cứu về báo chí, sản xuất phương tiện truyền thông, thiết kế web và in ấn, nghiên cứu về truyền thông và hệ thống viễn thông.

Đại học Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học sau đại học

Khuôn viên Đại học Bưu điện

Đại học Bưu điện cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông và Nghiên cứu Truyền thông. Chương trình được cung cấp trực tuyến và trong khuôn viên trường. Học sinh có thể chọn tập trung vào Truyền thông Chung, Truyền thông Xã hội hoặc Truyền thông Chiến lược. Sinh viên tốt nghiệp có thể hướng đến sự nghiệp trong chiến lược truyền thông xã hội, quan hệ công chúng, giáo dục, v.v.

Đại học Post được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Rocky Mountain cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Mỹ thuật Thiết kế Đồ họa. Nó bao gồm các nghiên cứu về kiểu chữ, thiết kế UI / UX, kể chuyện bằng hình ảnh, thuyết trình bằng văn bản và lời nói, phần mềm thiết kế, v.v. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên trở nên thành thạo trong các công cụ và công nghệ trong ngành, đồng thời chương trình giảng dạy nhiều khía cạnh cũng cung cấp cơ hội khám phá các ngành khoa học nhân văn.

Rocky Mountain College of Art + Design được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Savannah

Khuôn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah cung cấp bằng Cử nhân Truyền thông Thị giác với trọng tâm là Thiết kế Đồ họa. Chương trình có sẵn trực tuyến và trong khuôn viên trường ở Savannah và Atlanta. Các khóa học bao gồm Bản vẽ I: Hình thức và Không gian, Thiết kế I: Các yếu tố và Tổ chức, và Bản vẽ II: Bố cục và Phương tiện.

Savannah College of Art and Design được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Simmons

Khuôn viên Đại học Simmons

Đại học Simmons cung cấp chương trình Cử nhân Truyền thông trực tuyến. Các khóa học trực tuyến tại Simmons được thiết kế để tương tác và hấp dẫn. Quá trình đăng ký được thiết kế để mang tính cá nhân và toàn diện. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường tiếp tục làm việc trong lĩnh vực tin tức, quảng cáo, biên tập, tổ chức sự kiện, truyền thông xã hội, v.v.

Đại học Simmons được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình trực tuyến cho Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Đồ họa. Sinh viên có thể chọn tập trung vào Tạo mô hình 3D và Hoạt hình hoặc Thiết kế Web. Điểm SAT và ACT không cần thiết để nộp đơn.

Sinh viên trong chương trình cử nhân thiết kế đồ họa trực tuyến này có cơ hội học hỏi từ những giảng viên có kinh nghiệm thực tế. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế tiên tiến, bao gồm Adobe Creative Suite.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Truyền thông thông qua Cơ sở Toàn cầu trực tuyến của nó. Các chủ đề được đề cập bao gồm các yếu tố hình ảnh trong giao tiếp, các nguyên tắc viết kỹ thuật, giải quyết xung đột, v.v. Sinh viên có cơ hội tạo một danh mục điện tử thể hiện thành tích nghề nghiệp và hoàn thành một dự án nghiên cứu toàn diện về một lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Colorado – Boulder

Đại học Colorado - Khuôn viên Colorado Springs

Đại học Colorado — Boulder cung cấp bằng Cử nhân Truyền thông trực tuyến. Các khóa học trong chương trình là 100% trực tuyến, linh hoạt và chỉ kéo dài 8 tuần. Sinh viên có thể nhận được chứng chỉ về Giao tiếp Toàn cầu & Liên văn hóa, Truyền thông Sức khỏe và Truyền thông Chiến lược. Họ cũng có thể chọn con đường Phục vụ Cộng đồng và Các vấn đề Công cộng hoặc con đường Nghiên cứu Văn hóa và Truyền thông.

Đại học Colorado Boulder được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp chương trình Cử nhân Truyền thông Đồ họa trực tuyến. Chương trình học được thiết kế với đầu vào từ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia trong ngành và các học giả. Các khóa học bao gồm Giới thiệu về Giao tiếp Đồ họa, Giới thiệu về Bản vẽ, Thiết kế I: Sắp xếp và Màu sắc, Bản vẽ Trung cấp, và Kiểu chữ và Bố cục.

sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Missouri – St. Louis

Đại học Missouri - cơ sở Saint Louis

Đại học Missouri — St. Louis cung cấp bằng Cử nhân Truyền thông với trọng tâm là Truyền thông Chiến lược. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành một bài thực tập / thực tập để tốt nghiệp. Các khóa học bao gồm Giao tiếp giữa các cá nhân, Giới thiệu về Truyền thông Đại chúng, Giao tiếp trong Tổ chức, Giới thiệu về Quảng cáo và Giới thiệu về Quan hệ Công chúng.

Đại học Missouri-St. Louis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Wilmington

Khuôn viên Đại học Wilmington

Đại học Wilmington cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Truyền thông với các chuyên ngành Báo chí Kỹ thuật số, Quan hệ Công chúng và Truyền thông Chiến lược, và Truyền thông Hình ảnh. Bằng cấp có thể được kiếm trực tuyến hoặc tại một số địa điểm khác nhau trong khuôn viên trường. Sinh viên tốt nghiệp làm việc với tư cách là nhà xuất bản máy tính để bàn, chuyên gia quan hệ công chúng và nhà chiến lược tiếp thị tìm kiếm.

Đại học Wilmington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Lấy bằng cử nhân của bạn về truyền thông trực quan bằng cấp trực tuyến

Bằng cử nhân về Truyền thông trực quan Bằng trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu mối quan hệ giữa nghệ thuật thị giác và giao tiếp, một chương trình giao tiếp bằng hình ảnh có thể phù hợp với bạn. Các chương trình cấp bằng trực tuyến, cho dù đó là cử nhân hay thạc sĩ về giao tiếp trực tuyến , có thể cho phép bạn tham gia lớp học từ nhà hoặc bất cứ nơi nào thuận tiện. Họ cũng có thể giúp dễ dàng sắp xếp các lớp học của bạn vào lịch trình hiện tại của bạn.

Một chương trình cấp bằng về truyền thông hình ảnh có thể giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo và suy nghĩ chín chắn về ý nghĩa và tính biểu tượng trong nghệ thuật và truyền thông. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình giáo dục của mình, tại sao không bắt đầu khám phá các trường cao đẳng được công nhận ngay hôm nay?

best online visual communications degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  đánh giá freeCodeCamp